ชาติภพใดไม่ขอมีรัก (จบแล้ว ซ่อนตอนวันที่ 20 มิ.ย.61 ค่ะ) - นิยาย ชาติภพใดไม่ขอมีรัก (จบแล้ว ซ่อนตอนวันที่ 20 มิ.ย.61 ค่ะ) : Dek-D.com - Writer
×

ชาติภพใดไม่ขอมีรัก (จบแล้ว ซ่อนตอนวันที่ 20 มิ.ย.61 ค่ะ)

ชาตินี้เกิดมาอาภัพนัก ถึงจะมีหน้าตาเหมือนเดิมแต่เดินเกิดเป็นผู้หญิง คงไม่แคล้วถูกจับแต่งงาน เขาเข็ดแล้วกับความรักและตั้งปณิธานไว้ว่าชาติภพใดก็ไม่ขอมีรักอีก "ข้าจะไปบวชชี!"

ผู้เข้าชมรวม

844

ผู้เข้าชมเดือนนี้

12

ผู้เข้าชมรวม


844

ความคิดเห็น


219

คนติดตาม


556
จำนวนตอน : 35 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 มิ.ย. 61 / 13:09 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ธาราหรือน้ำ ตัวเอกของเรื่องนี้ นิสัยอ่อนโยน ไม่ชอบมีเรื่องกับใคร ยกย่องและให้เกียรติสตรี ถึงได้ถูกแกล้งอยู่ร่ำไป เขาช่วยชีวิตเด็กผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกับเขาไว้แต่ไม่ทันจึงถูกรกชนด้วยกันทั้งคู่ ชาตินี้เกิดมาอาภัพนัก ถึงแม้จะมีหน้าตาเหมือนเดิมทุกอย่างแต่ดันเกิดเป็นผู้หญิงในยุคสมัยที่เหมือนกับจีนโบราณ เมื่อโตขึ้นคงไม่แคล้วถูกจับแต่งงาน

เขาเข็ดกับความรักแล้วและตั้งปณิธานไว้ว่า

"ข้าจะไปบวชชี!"
องค์รัชทายาท อวี่หนิงหลง เป็นบุรุษหน้าสวย มีเสน่ห์ แต่....

เรื่องนี้เป็นนิยายในชุดเดียวกันกับเรื่อง "โคมดอกบัวคืนสารท" ค่ะ ถึงตัวละครหลักจะเป็นผู้ชายมาก่อน แต่ก็ข้ามมิติมาเป็นผู้หญิงนะคะ จึงไม่ใช่แนววาย บอกไว้ก่อนเพื่อป้องกันการสับสน (ที่จริงตอนแรกก็คิดอยู่เหมือนกันว่าหรือเราจะเขียน BL ไปเสียเลย ไหนๆก็ชอบอ่านแนวนี้อยู่ 555) แต่ถึงอย่างนั้นก็จะลงตอนพิเศษย้อนอดีตสมัยยังเป็นผู้ชายด้วยกันทั้งคู่และปิ๊งกันด้วยไว้ตอนท้ายเรื่องด้วยค่ะ

ภาพอิมเมจมาล่ะค่ะ น้องจุนไคน่ารักเนอะ

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

219 ความคิดเห็น