×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : princess
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : กรกฎาคม 2561
 • โคมดอกบัวคืนสารท (สนพ.ปริ้นเซสในเครือสถาพรบุ๊ค)

  ปัทมาตายแล้วมาเกิดใหม่ในร่างทารกที่ถูกใส่ตะกร้าลอยน้ำมาจนมาติดที่กอบัวริมแม่น้ำและเขาก็พบตัวเธอ ผู้ชายผมยาวสลวย ใบหน้าหวานน่ารัก เขาอุ้มเธอขึ้นมาและพาเธอเดินไปใต้แสงดาวพราวพราย

  ยอดวิวรวม

  100,811

  ยอดวิวเดือนนี้

  97

  ยอดวิวรวม


  100.81K

  ความคิดเห็น


  818

  คนติดตาม


  3.03K
  จำนวนตอน : 96 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  23 มิ.ย. 61 / 13:59 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  ปัทมาหรือจิวซิน

  เสียชีวิตตั้งแต่อายุสิบหกเพราะวิ่งข้ามถนนโดยไม่รู้ว่ามีรถสิบล้อวิ่งมา วิญญาณกลับมาสิงในร่างเด็กทารกแก้มยุ้ยคนหนึ่งในโลกที่เธอไม่คุ้นเคยมาก่อน! และได้รับการช่วยเหลือจากชิงหลง บุรุษรูปงามจนสตรียังต้องแค้นเคือง 


  ชิงหลง พี่ชายคนงามของปัทมา รับเธอเป็นศิษย์และตั้งชื่อให้ว่าจิวซิน (ชอบลู่หานเรื่องนี้มาก สวยจนนึกว่าเป็นนางเอกจริงๆ)  เสวียนอู่ ศิษย์พี่ใหญ่ของชิงหลง และเสนอตัวเป็นอาจารย์ลุงของปัทมาตั้งแต่วันแรกที่พบกัน เป็นผู้ชายที่ทำงานบ้านเก่งมาก
  จูเชว่ ศิษย์พี่รองของชิงหลง อายุอานามหลายร้อยปีใกล้เคียงกับเสวียนอู่ ทะเลาะกันประจำและรักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ หลังจากนั้นก็ตัดสินใจแต่งงานกัน ยังไม่มีลูกด้วยกันเสียทีจึงโทษว่าเพราะสามีไร้ความสามารถ นางรักเด็กมากจึงเอ็นดูจิวซินอย่างยิ่ง  ไป๋หู่ ศิษย์พี่สามของชิงหลง เป็นไม้เบื่อไม่เมากับชิงหลง เรียกได้ว่าเป็นคนที่ชิงหลงแพ้ทางอยู่มากแต่ที่จริงแล้วเจ้าตัวก็แค่ขี้แกล้งน้องเล็กมากไปหน่อยเท่านั้นเอง
  เทพเซียนมังกรฟ้า ฉายา มังกรวิปลาศ ไม่ได้มาโดยง่าย ย่อมต้องอาศัยความชั่วร้าย แค่กๆ สั่งสมมา ชมชอบการรังแกเด็กมากที่สุด เมื่อไม่มีเด็กก็จับศิษย์คนเล็กลดอายุแล้วจับแกล้งเสียเลย -_-


  จิ้งจอกเก้าหางตัวน้อยช่างจ้อ ร่างคนก็งามน่ารักอย่างนี้ล่ะ แทรกมาในเรื่องนี้บางช่วงบางตอนแต่มาแบบแย่งซีนเล็กๆ จะมีบทเป็นตัวนำในเรื่องถัดไปจ้า
  สวัสดีค่ะ โนเนโกะเองค่ะ ตอนนี้ก็กำลังรีไรต์จอมใจเจ้าอสูรอยู่ แต่...ก็คิดพล็อตนิยายเรื่องใหม่ได้อีกเรื่องหนึ่ง เลยเปิดเรื่องไว้เลยค่ะ

  สถานะคือจะอัพช้าหน่อย แต่ก็จะพยายามเขียนสม่ำเสมอโดยใช้ความสนุกเป็นหลัก ใช่แล้วค่ะ เรื่องนี้เน้นความสนุกนะคะ (จะมีใครเชื่อไหม ที่ผ่านมาก็ดรามาเล็กน้อยมาเยอะ) ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ^-^ แค่แวะมาเยี่ยมกันก็ดีใจแล้วค่ะ   ปกเรามาแล้ว โปรโมตกันไปยาวๆจ้า เรื่องนี้ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ปริ้นเซสในเครือสถาพรบุ๊คนะคะ ^-^

  โนเนโกะจ้า


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  818 ความคิดเห็น