คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Yaoi sj han+ye แรงปราถนา

ตอนที่ 13 : ตอนที่ 12


     อัพเดท 14 ส.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: แฟนฟิค / ซึ้งกินใจ
ผู้แต่ง : kalung ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kalung
My.iD: https://my.dek-d.com/noksriya
< Review/Vote > Rating : 91% [ 31 mem(s) ]
This month views : 21 Overall : 30,459
2,470 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 121 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Yaoi sj han+ye แรงปราถนา ตอนที่ 13 : ตอนที่ 12 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3077 , โพส : 42 , Rating : 100% / 10 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

แล้วนายรู้หรือเปล่าว่าพี่นายมันมากผู้ชายขนาดไหน  ก่อนที่จะมาคบกับฉันเขาผ่านใครมาบ้าง  พี่นายทรยศความรักของฉัน  เขาหักหลังฉัน  หึ  พี่สาวนายคบอยู่กับฉันแต่ท้องกับผู้ชายคนอื่น  แล้วแบบนั้นมันยุติธรรมกับฉันหรือไง  

คุณพูดอะไร  พี่ผมไม่ใช่คนแบบนั้น  ตลอดมาพี่ไม่เคยพูดถึงใครนอกจากคุณ  และคุณก็เป็นรักแรกและรักเดียวของพี่สาวผม  ตั้งแต่วันที่เขาเห็นคุณเมื่อตอนสมัยเด็กพี่สาวผมก็ไม่เคยมองใคร  ในบันทึกของพี่สาวผมก็มีแต่เรื่องของคุณ ชีวอนเข้าไปคว้าคอเสื้อของฮันคยองไว้แน่น

ฉันเพิ่งรู้นะเนี่ย  ถ้านายมั่นใจขนาดนั้นทำไมไม่ลองไปถามเพื่อนๆ ของพี่สาวนายดูละ  เพื่อนสนิทที่เรียนมาด้วยกันนะ  ลองไปถามพวกเขาดูสิ   ฮันคยองแกะมือของชีวอนออก  มองชายหนุ่มตรงหน้าด้วยสายตาดูแคลน

แล้วก็นะสาบานได้ตลอดเวลาที่ฉันคบกับพี่สาวนายฉันไม่เคยล่วงเกินเขาเลยสักครั้งเดียว  เพราะเขาเป็นผู้หญิงที่ฉันรัก  เป็นคนที่ฉันยอมทิ้งอดีตทั้งหมดยอมที่จะเริ่มต้นใหม่  ยอมก้มหัวขอร้องพ่อให้พวกเราได้คบกันแต่ว่าพี่สาวนายกลับทรยศฉัน  ลับหลังฉันเขาก็มีคนอื่นๆ อีก  เพราะฉะนั้นบอกได้เลยว่าเด็กนั่นมันไม่ใช่ลูกของฉันแน่ๆ  และฉันอยากให้นายคิดอะไรอีกอย่างพี่สาวนายคบกับฉันกี่เดือนแล้วเค้าท้องกี่เดือน  คิดให้ดี   ชีวอนปล่อยมือออกจากคอเสื้อของฮันคยอง  ปล่อยมือให้ร่วงหล่นลงข้างตัว  ตอนนี้ชีวอนกำลังคิดพี่เค้าบอกว่าดีใจที่คนที่รักยอมคบหาด้วยกับวันที่ในบันทึกนั้นที่บอกว่าท้อง และท้องกี่เดือน  ชายหนุ่มหันไปมองฮันคยองช้าๆ

คุณกับพี่อาจจะมีอะไรกันมาก่อนที่พี่จะบอกผมว่าคบกับคุณอยู่ก็ได้  เขาอาจจะดีใจที่ตั้งท้องลูกของคนที่รักและคิดว่าคุณต้องยอมรับเขาแน่  ใครมันจะไปรู้จริงไหม   ชีวอนและฮันคยองต่างสบตากันนิ่ง  ก่อนที่ชีวอนจะหันหลังเพื่อเดินจากไป

เดี๋ยว  แล้วคยูอยู่ที่ไหน  คืนตัวเขามา   ฮันคยองกระชากแขนของชีวอนอย่างแรง  แต่ชีวอนก็สะบัดแขนออกมาได้  ชายหนุ่มปรายตามองฮันคยองเพียงเล็กน้อย

ถ้าคุณมั่นใจเช่นกันว่าพี่สาวผมไม่ได้ตั้งท้องลูกของคุณ  ผมก็จะให้เวลาคุณพิสูจน์  ผมให้เวลาสิบห้าวันหาให้ได้ว่าพี่สาวผมท้องกับใคร   ส่วนในช่วงนั้นคยูฮยอนต้องอยู่กับผมจนกว่าคุณจะสืบเรื่องพี่สาวของผมได้เป็นที่กระจ่าง  จนกว่าเรื่องที่ได้จะมีหลักฐานยืนยันที่แน่นอน

ได้  ได้  แต่นายห้ามข่มเห่งเขาอีก  ตกลงหรือเปล่า   ฮันคยองยังคงมีข้อต่อรองเพื่อให้แน่ใจว่าคยูจะปลอดภัย

มันก็ต้องแล้วแต่คุณตั้งสิบห้าวัน  ผมก็ไม่ใช่พระอิฐพระปูนซะด้วย  ก็น้องคุณมันน่าเอ็นดูซะขนาดนั้นนี่นะ  ถ้าคุณสืบเรื่องพี่สาวผมได้เร็วเท่าไร  คุณก็ได้ตัวน้องชายคุณคืนเร็วเท่านั้น   แต่ถ้าช้าคยูก็ต้องอยู่กับผมต่อไปไม่แน่อาจมีซีดีส่งให้คุณอีกก็ได้   ชีวอนหันมายิ้มให้กับฮันคยอง  มองดูชายหนุ่มเบื้องหน้าที่ยืนกำหมัดแน่นอย่างคนที่กำลังระงับอารมณ์เต็มที่  แล้วเดินหันหลังจากไปทิ้งฮันคยองที่ยังคงยืนนิ่งอยู่เพียงลำพังตรงนั้น

 

สำนักมังกรคราม  สาขาเกาหลี

ในห้องทำงานฮันคยองให้คนไปเรียกคิบอมมาพบ  เมื่อคิบอมมาถึงทั้งคู่ก็มานั่งคุยกันที่โซฟารับแขกภายในห้องทำงานนั้น   ฮันคยองรินเหล้าให้กับคิบอมในขณะที่ตนกำลังพูดเรื่องงานไปด้วย

คิบอม  ฉันอยากให้นายช่วยสืบเรื่องของคนๆ หนึ่งให้ที  เขาเสียชีวิตไปได้นานแล้วและตอนที่เสียชีวิตเขากำลังตั้งท้องอยู่  ฉันอยากรู้ว่าเขาท้องกับใครกันแน่  บางที่ถ้าเรื่องนี้ยุติทางเรากับแก๊งพยัคฆ์ขาวเรื่องที่บาดหมางกันอาจหมดไปด้วย   เมื่อส่งแก้วเหล้าให้กับคิบอมแล้ว  ฮันคยองก็โยนเอกสารข้อมูลทั้งหมดทั้งที่หาได้และทั้งที่ได้มาจากชีวอนส่งให้กับคิบอม 

คิบอมหยิบเอกสารขึ้นมาดู  แล้วพยักหน้ารับ

  แล้วช่วงนี้คุณฮันคยองจะกลับจีนก่อนหรือเปล่าครับ   เมื่อดูเอกสารคร่าวๆ แล้ว  คิบอมก็หันมาถามผู้เป็นนาย

คงต้องเป็นงั้น  เพราะตอนนี้ทางจีนกำลังยุ่งๆ  เผลอแป๊บเดี๋ยวแก๊งต่างๆ  เริ่มขยายอิทธิพลกันมาก  ถ้าไม่คอยดูคอยระวังมีหวังคนของเราต้องแย่แน่ๆ  นี้ก็บอกไว้ว่าถ้ามีใครมาหาเรื่องแล้วเห็นว่าสู้ไม่ไหวให้เอาตัวรอดก่อน  ร้านอาหารหรือไนต์คลับก็ช่างหัวมันถ้าพวกมันอยากจะพังก็ให้มันพังไป  เพราะถ้าฉันรู้ว่ามันเป็นใครรับรองได้ว่ามันก็ไม่ตายดีเหมือนกัน  

ครับ  ผมจะรีบสืบเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด  จะได้กลับไปช่วยงานคุณได้สักที  ช่วงนี้คุณคงต้องเหนื่อยหน่อยละนะเมื่อไม่มีผม   คิบอมว่าพลางยกแก้วเหล้าขึ้นมาดื่ม  ท่ามกลางอาการหลี่ตามองจากฮันคยอง

ตกลงนายเป็นนายใหญ่  หรือฉันเป็นนายใหญ่ของสำนักมังกรครามกันแน่   คิบอมหันมามองหน้าฮันคยอง  ก่อนที่จะยักไหล่ให้แบบกวนๆ

ก็ถ้าคุณมีพี่สาว  มันก็ไม่แน่   คิบอมพูดจบก็ยกแก้วเหล้าขึ้นดื่ม  คำตอบของคิบอมทำให้ฮันคยองหัวเราะได้อีกครั้ง  ตลอดเวลาไม่ว่างานเล็กงานใหญ่คนๆ นี้เหมือนเป็นเงาของเขา  และคิบอมก็รู้ใจเขาดีที่สุด  คนที่เป็นเหมือนทั้งพี่  เพื่อนและลูกน้องในคราวเดียวกัน

 

แก๊งพยัคฆ์ขาว

เมื่อชีวอนเดินกลับเข้ามาภายในบ้านก็พบกับคังอินนั่งกอดอกไขว่ห้างรอเขาอยู่ภายในห้องโถงกลาง

นายไปพบฮันคยองทำไมไม่บอกฉัน  ถ้าหมอนั่นคิดไม่ซื่อจะว่าไง  ทำอะไรไม่ยั้งคิด   เมื่อเห็นหน้าชีวอน  คังอินก็ใส่ทันที

ชีวอนหัวเราะออกมาเบาๆ  ก่อนที่จะเดินไปนั่งตรงข้ามกับคังอินแล้วคว้าแก้วเหล้าของคังอินที่วางไว้ขึ้นมาดื่มต่ออย่างไม่นึกรังเกียจ

ฮันคยองเป็นคนหยิ่งในศักดิ์ศรีตนเอง   ถ้าตรงกันข้ามถ้าฉันผิดคำพูดพาคนไปหมอนั่นก็ยังคงมาคนเดียวเหมือนเดิม   ชีวอนวางแก้วเหล้าในมือลงแล้วมองก้อนน้ำแข็งที่กำลังละลายในแก้วใบนั้น  ในสมองคิดทบทวนเรื่องรางต่างๆ  เท่าที่เขารู้มาเกี่ยวกับพี่สาวและเรื่องที่ฮันคยองพูด 

เป็นอะไร  นายมีอะไรหรือเปล่า  ถ้ามีฉันสามารถช่วยได้หรือเปล่า  เฮ้ยอย่ามามองฉันด้วยสายตาพิศวาสได้มัย  มันขนลุกนะโว้ย   หลังจากที่คังอินพูดจบชีวอนก็เงยหน้าขึ้นมองเพื่อนรัก  แล้วก็ต้องหัวเราะออกมาเมื่อเห็นคังอินทำท่าลูบแขนตนเองพลางทำท่าว่าตนเองกำลังสยิวกิ้วกับสายตาที่ได้รับ

เรื่องของพี่สาวฉันนะ  หมอนั่นบอกว่าเขาไม่ใช่พ่อของเด็ก  ฉันอยากให้นายช่วยสืบอีกแรงว่าจะได้เรื่องว่ายังไง   ฉันอยากจะเทียบกับข่าวที่ได้จากทางโน้นว่าตรงกันหรือเปล่า  เผื่อว่าพวกมันจะเล่นตุกติก   คังอินพยักหน้ารับทันทีโดยที่ไม่ต้องคิดให้เสียเวลา  เพราะว่าตั้งใจเอาไว้อยู่แล้วว่าจะช่วย 

นี่เป็นข้อมูลบางส่วนเหมือนกับที่ฉันให้ฮันคยองไป  แล้วนี่ก็อีกส่วนที่ฉันไม่ได้ให้มันเป็นสำเนาที่พี่สาวฉันเขียนบันทึกไว้  ฉันให้เวลาทางโน้นสิบห้าวัน  ถ้าไงรบกวนนายสืบเรื่องให้ฉันให้ได้ก่อนหน้านั้นได้หรือเปล่า   ชีวอนเดินไปหยิบเอกสารส่งให้กับคังอินสองซอง  เมื่อรับไปคังอินก็เปิดเอกสารของแต่ละซองตามคำบอกของชีวอน  เขาเปิดออกอ่านเพียงผ่านๆ เท่านั้น

พรุ่งนี้ฉันจะเริ่มเลย  ไม่ต้องห่วงฉันจะหาความจริงเรื่องนี้ให้ได้   คังอินตอบรับอย่างหนักแน่น  ชีวอนยิ้มให้กับเพื่อนรัก  ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ถ้าเขาต้องการความช่วยเหลือคนๆ นี้จะคอยอยู่ข้างๆ เขาเสมอ  ทั้งสองคนยื่นมือมาตบกันแรงๆ ตรงหน้าหนึ่งครั้งก่อนที่จะคุยเรื่องอะไรกันต่ออีกมากมายตามประสาเพื่อนรัก

 

การที่มีเพื่อนดีๆ สักคนไว้ข้างๆ ตัว  เพื่อนที่สามารถทำให้เราหัวเราะได้แม้กำลังทุกข์  เพื่อนที่ยอมรับทุกอย่างที่เป็นเราได้  เพื่อนที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อเราเสมอไม่ว่าเรื่องนั้นมันจะยากแค่ไหน  มันเป็นเรื่องที่วิเศษสุด  ตอนนี้ทั้งฮันคยอง  คิบอม  ชีวอน  และคังอิน  พวกเขาไม่รู้เลยว่ามิตรภาพของพวกเขาจะนำพาไปเจอกับอะไร  มันจะผูกชะตาพวกเขาไว้ด้วยกันได้แน่นขนาดไหน  แต่ทุกอย่างกำลังจะถูกทดสอบด้วยเรื่องที่พวกเขาต้องการจะรู้  พี่สาวของชีวอน   เธอท้องอยู่กับใคร  ทำไมในบันทึกถึงเขียนอย่างหนึ่งแต่สิ่งที่ฮันคยองบอกกลับเป็นอีกอย่าง  และความจริงเรื่องนี้มันจะนำพาไปสู่เรื่องไหนบ้าง  หรือจะมีใครที่ไม่หวังดีคอยบงการอยู่เบื้องหลังเรื่องพวกนี้กันแน่

 

ห้องนอนแสนสวยที่ทุกอย่างตกแต่งและประดับไปด้วยสีชมพูอ่อนและเข้มสลับกันไปอย่างลงตัว  มันทำให้ห้องทั้งห้องดูอ่อนหวาน  บ่งบอกได้ว่าเจ้าของห้องเป็นคนแบบไหนมีรสนิยมยังไง  ชีวอนมองผ่านไปรอบๆ ห้องของพี่สาวตน  ตลอดเวลาตั้งแต่ที่เสียพี่สาวไปเขาก็ให้คนมาเก็บกวาดห้องนี้เสมอทำเหมือนกับว่ายังมีคนอาศัยอยู่ในห้องนี้  ชีวอนเดินมาย่อตัวลงนั้งบนที่นอนที่ปูผ้าไว้ด้วยสีชมพูปักลายดอกไม้พราวไปทั้งผืน 

ภาพของเด็กน้อยคนหนึ่งกำลังนอนเล่นบนที่นอนโดยมีพี่สาวกำลังอ่านนิทานให้ฟัง  หรือไม่ก็เขากับพี่สาวกำลังหยอกล้อกันบนที่นอนโดยใช้หมอนหรือไม่ก็หมอนข้างตีกันไปมา    

ชายหนุ่มก้มลงเปิดลิ้นชักของโต๊ะเตี้ยๆ  ที่วางโคมไฟไว้ข้างๆ เตียง  หยิบบันทึกเล่มหนาขึ้นมาเพื่อเปิดอ่านอย่างตั้งใจสักครั้ง  ตลอดมาชีวอนไม่กล้าแม้แต่จะเปิดบันทึกของพี่สาวออกอ่านมากนักเพราะเขาไม่อยากรับรู้ความขมขื่นของพี่สาว  แต่ตอนนี้เขาต้องรู้ให้ได้ว่าสิ่งที่ฮันคยองพูดมันจริงหรือเปล่า  และถ้าจริงชายหนุ่มหวนคิดไปถึงใครอีกคนที่เขาได้ทำร้ายไป  คนๆ นั้น  ชีวอนสลัดหัวแรงๆ  เพื่อไล่ภาพของใครบางคนที่โผล่เข้ามาในความคิดก่อนที่จะก้มหน้าอ่านบันทึกต่อไป

 

ภายในห้องที่ไร้แสงไฟฮันคยองกำลังนึกย้อนทบทวนถึงสิ่งที่ผ่านมาระหว่างเขากับผู้หญิงคนนั้น  คนที่ตอกย้ำให้เขากลายเป็นคนเย็นชายิ่งขึ้น  วันที่เขายอมคุกเขาขอคบกับเธอทั้งๆ ที่ไม่เคยทำแบบนี้กับใคร  ยอมอ้อนวอนพ่อจนยอมรับความสัมพันธ์ของพวกเขา  วันที่เขาจับได้ว่าเธอเป็นคนยังไงและที่ร้ายกว่านั้นคือเธอขอให้เขายอมรับลูกของเธอ  เขารู้สึกเหมือนกำลังตายทั้งเป็นคิดว่าเธอคนนี้ต้องไม่เหมือนกับผู้หญิงคนนั้น  คนที่เขาเคยเรียกว่าแม่  คงจะไม่หักหลังเขา  ทั้งที่เขายอมถึงขนาดนี้  ยอมเปลี่ยนความคิดตนเองที่จะเชื่อใจใครสักคน  ให้เกียรติเธอทุกอย่างอดทนรอจนกว่าจะถึงวันนั้นวันที่เขาขอเธอคนนี้แต่งงาน   แต่สิ่งที่ได้รับตอบแทนคือการทรยศจากคนที่เชื่อใจเท่านั้นเอง  ชายหนุ่มหลับตาลงช้าๆ 

หึ  มันก็เหมือนกันหมดทั้งๆ ที่เชื่อใจ  ทั้งๆ ที่รักขนาดนั้น   เยซอง  เธอจะเหมือนกับสองคนนั้นหรือเปล่า  ถ้าฉันใจดีด้วยจะหักหลังฉันไหม  ถ้าฉันให้ความรักจะทรยศฉันหรือเปล่า   ฮันคยองเอนตัวพิงพนักเก้าอี้อีกครั้ง  ปล่อยให้ตัวเองล่องลอยไปตามความคิดของตัวเอง

 

สำนักมังกรครามประเทศจีน

ตะวันคล้อยจนใกล้จะลับขอบฟ้า  แต่ทว่ายังมีร่างเล็กๆ ร่างหนึ่งกำลังวิ่งเล่นหยอกล้อกับลูกแมวน้อยอยู่  ทั้งคู่กำลังวิ่งไล่หยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน  เสียงหัวเราะเบาๆ ของร่างบางดังออกมาจากสวนหย่อมที่ตนเองกำลังวิ่งเล่นกันอยู่เป็นระยะๆ  เรียกรอยยิ้มเอ็นดูของผู้ที่พบเห็นได้ไม่น้อย   จนกระทั่ง

โอ้ย เสียงร้องจากคนร่างเล็กที่ดังออกมาทำให้คนของฮันคยองที่สั่งให้เฝ้าร่างบางอยู่ต้องวิ่งมาดู  ก็พบว่าร่างบางนั่งลงกับพื้นกุมข้อเท้าของตัวเองไว้แน่น

เป็นอะไรหรือเปล่าครับ   ชายหนุ่มคนหนึ่งรีบวิ่งมาดูแล้วลองจับที่ข้อเท้าดู  แต่ว่าร่างบางร้องว่าเจ็บจึงได้รีบปล่อย

ผมว่าคุณกลับไปที่ห้องเถอะครับ  เดี๋ยวผมจะไปบอกให้คนตามหมอให้   เยซองพยักหน้าน้อยๆ  แต่พอลุกขึ้นก็เจ็บจนต้องล้มลงมากองกับพื้นอีกครั้ง 

เอ่อ  ผมว่าผมอุ้มไปดีกว่ามัยครับ  เพราะท่าทางคุณจะเดินได้ลำบาก   ชายหนุ่มหันมาถามร่างบางที่ตอนนี้กำลังทำหน้าเบ้เพราะกำลังเจ็บ  เมื่อเยซองพยักหน้าน้อยๆ  ชายหนุ่มก็ยื่นแขนออกไปหมายจะอุ้มขึ้นมา  แต่ว่า

คิดจะอ่อยคนของฉันหรือยังไง  หรือว่าแค่ฉันมันไม่ถึงใจ  เลยต้องหาคนอื่นมากกอีก   เสียงที่แสนจะคุ้นหูดังขึ้นเบื้องหลัง  เมื่อทั้งคู่หันไปมองก็ต้องเย็นวาบไปทั้งตัว  เมื่อพบกับฮันคยองที่ตอนนี้กำลังกำมือแน่น   ด้วยสีหน้าที่บอกว่าสามารถฆ่าคนได้เลยทีเดียว 

ฮันคยองเมื่อกลับมาถึงก็ตรงกลับมาที่ห้องเมื่อไม่เห็นร่างบางที่เคยกอดนอน  ก็คิดว่าน่าจะอยู่ที่สวนหย่อมเพราะเคยอนุญาตให้ลงไปเดินเล่นได้  แต่พอมาถึงกลับพบกับภาพที่ทำให้เขาต้องอึ้ง  ภาพที่เขาเห็นคือคนของเขานั่งลงยองๆ โดยใช้เข่าข้างหนึ่งวางลงที่พื้น  หันหลังให้กับเขาโดยที่มือหนากำลังจับที่ข้อเท้าเล็ก  และภาพของร่างบางที่กำลังนั่งกับพื้นเสื้อคลุมที่ใส่อยู่เปิดขึ้นมาถึงบริเวณต้นขา  ทำให้ภาพของผู้หญิงสองคนที่เคยหักหลังและทรยศย้อนกลับเข้ามาในความคิด  โกรธจนตัวชาเมื่อคิดว่าร่างบางกำลังหักหลังเขาเหมือนคนที่เป็นแม่   โกรธจนไม่สามารถรับรู้สิ่งใดได้อีกเมื่อคิดว่าร่างบางกำลังทรยศความรู้สึกเขาเหมือนกับผู้หญิงอีกคนที่เคยทำ

เมื่อเห็นฮันคยองยืนอยู่ชายหนุ่มก็รีบผละออกมายืนก้มหัวให้กับฮันคยองแล้วถอยออกมาอยู่ข้างๆ  และเมื่อฮันคยองเดินเข้ามาใกล้ชายหนุ่มก็เหมือนกำลังจะเดินจากไปหากนายใหญ่เรียกไว้ซะก่อน

จะรีบไปไหนละ  นายชอบของเล่นของฉันหรือเปล่า  ถ้าชอบฉันจะยกให้แต่ก่อนอื่นช่วยแสดงความรักของพวกนายให้ฉันเห็นสักหน่อยสิ  

..........................................................................................

 

ฮ่า  ฮ่า  ฮ่า  ทิ้งให้ยากแล้วข้าก็จากไป  ฟิ้ววววววว  อ๋อติดเบรกไว้นี๊ดดด  แล้วหันมาบอกว่า  ตอนหน้ารับรองว่าแรงได้ใจอีกแน่ๆ  แต่ตอนหน้านี่สิอีกสามชาติจะกลับมาอัพให้ใหม่  เอหรือว่าเอาพรุ่งนี้ดี  เห้อๆๆๆๆๆๆ    กวนตีลลลล เขาไว้ละขืนอยู่นานเดี๋ยวถูกฆ่า   ใครอยากอ่านตอนต่อไปวิ่งตามให้ทันนะ   ว่าแล้วก็ฟิ้วววววว  Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Yaoi sj han+ye แรงปราถนา ตอนที่ 13 : ตอนที่ 12 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3077 , โพส : 42 , Rating : 100% / 10 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 42 : ความคิดเห็นที่ 2428
เกลียดป๋าอ่ะ
สงสารเยเย่
PS.  พี่น้ำจร้า มาๆแล้วก็ไปๆ เถอะ อยากกลับบ้าน!
Name : e-nana < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ e-nana [ IP : 182.52.96.52 ]
Email / Msn: kong_gofc(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤศจิกายน 2554 / 13:33
# 41 : ความคิดเห็นที่ 2349
 เห็นวี่แววเอ็นซีโหด T^T
PS.  ....WonHyuk...Kyumin...Kihae...HanChul...KangTuek...YeRyeo...ShinNari... >///< ชอบทุกคนอ่านทุกคู่ รักไรเตอร์ที่สละเวลามาแบ่งปันความสุขให้กัน ^///^
Name : ของขวัญในฤดูใบไม้ผลิ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ของขวัญในฤดูใบไม้ผลิ [ IP : 223.207.185.133 ]
Email / Msn: giftn_nziwei(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2554 / 10:21
# 40 : ความคิดเห็นที่ 2244
ป๋าไมพูดงี้อ่ะต่อยเลยป่าว ==
PS.   saranghy super junior my oppa ferever ไรเตอร์คนดีสู้ๆ ขอบคุณที่สร้างผลงานดีๆมาให้อ่านนะคะ
Name : gift-rigale < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gift-rigale [ IP : 125.25.28.196 ]
Email / Msn: gift_za999(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 21:38
# 39 : ความคิดเห็นที่ 2210
พูดแบบนี้แรงไปมั้ยป๋า
Name : 7791 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 7791 [ IP : 58.8.24.3 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 00:43
# 38 : ความคิดเห็นที่ 2158
 เฮ้ยยย ป๋าเข้าใจผิดแล้ว

อย่าพูดแบบนี้สิ!!
PS.  No matter what happen I'll believe in you stood up! and fight!! , SUPER JUNIOR. Ps. รักพี่จองซูจริงๆ เร๊ยยย
Name : Leeteuk U R angel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Leeteuk U R angel [ IP : 113.53.176.121 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กันยายน 2553 / 21:20
# 37 : ความคิดเห็นที่ 2141
เฮ้อ งานเช้า อีกแระ มีเรื่องได้ทุกวัน
PS.  ไม่ชอบคำอธิบาย แต่ต้องการแค่ผลลัพธ์ [ I ♥ Ma Mom ]
Name : เจ้าหญิงเขียด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงเขียด [ IP : 68.223.139.156 ]
Email / Msn: live-2-m.jan(แอท)live.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กันยายน 2553 / 06:38
# 36 : ความคิดเห็นที่ 2084
อะไรอ่ะ ป๋ารักพี่เย่รึเปล่าเนี่ย งงแล้วนะ
PS.  หวัดดีทุกๆคนจ้า
Name : LOvE ChuN-Lun 4EVER < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LOvE ChuN-Lun 4EVER [ IP : 113.53.170.169 ]
Email / Msn: thanma_2010(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2553 / 16:50
# 35 : ความคิดเห็นที่ 1998
ป๋าเอาอีกแล้วนะ ไม่คิดจะฟังอะไรอีกแล้วนะ
แล้วอย่ามานึกเสียใจทีหลังล่ะ
Name : KiEunHae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiEunHae [ IP : 115.67.218.227 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2553 / 16:17
# 34 : ความคิดเห็นที่ 1923
ฮันอย่ารุนแรงกับเย่นะ

สงสารเย่บ้างสิ
Name : PiaSJ [ IP : 125.24.189.98 ]
Email / Msn: -
วันที่: 24 กรกฎาคม 2553 / 00:49
# 33 : ความคิดเห็นที่ 1910
ป๋ษแกฟัฝอะไรมั่งดิ  เดี๋ยวจะเสียใจทีหลังนะเฟ้ย
PS.  
Name : @A_loNe@ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @A_loNe@ [ IP : 222.123.172.51 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2553 / 22:23
# 32 : ความคิดเห็นที่ 1811
ซวยแระ
Name : นู๋ปลาทองตัวน้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นู๋ปลาทองตัวน้อย [ IP : 58.147.0.186 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2553 / 11:45
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1764
เฮ้ยทำบ้าไรเนี่ยไม่ได้นะ
ไอฮันบ้าๆๆๆๆช้านเกลียดแก
ขอโว้ยวายไว้ก่อน
PS.  SuPeR JuNiOr OnLy 13 ForEvEr.
Name : YeYui < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YeYui [ IP : 124.121.235.168 ]
Email / Msn: immaculate__love(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2553 / 08:47
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1722
ป๋าเข้าใจผิดอีกแล้ว
เย่จะโดนไรอีกเนี่ย
สงสารเย่จัง
Name : minney [ IP : 58.11.48.98 ]
Email / Msn: -
วันที่: 24 พฤษภาคม 2553 / 20:36
# 29 : ความคิดเห็นที่ 1695
เฮ้ยป๋า
แกหึงจนหน้ามืดตามัวเลยรึ
สงสารเย่จับใจ
จะโดนอารัยอีกเนี่ย
Name : panda_bigbang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ panda_bigbang [ IP : 117.47.29.22 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 14:28
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1654
ป๋าหยุดความคิดของป๋าเดี๋ยวนี้เลยนะ

สงสารเยเย่จัง
Name : yam [ IP : 124.120.230.119 ]
Email / Msn: -
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 18:13
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1609
ป๋าทำไมใจร้ายอย่างเนี่ยอ่า

สงสารเย่

TT

PS.  Tenacity ''Yang YoSeob :: B2UTY AND THE B2ST ♥ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร YO-KIE
Name : YO-KIE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YO-KIE [ IP : 58.9.144.55 ]
Email / Msn: windy_bu(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤษภาคม 2553 / 13:22
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1576
ใจร้ายง่ะ ป๋าใจร้ายมากเลย คนอะไรเนี้ยมองโลกในแง่ร้ายซะจริง
แต่ไรเตอร์ใจร้ายกว่า อิอิ อย่าโกรธน้า แต่งเก่งมากๆค่ะ
Name : tatary < My.iD > [ IP : 125.25.42.139 ]
Email / Msn: tatary(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 / 21:29
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1560
เฮ้อสงสารพี่เย่จัง

PS.  슈퍼 주니어는 영원히 절대 변화를 사랑합니다.
Name : kuixian < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kuixian [ IP : 124.122.188.225 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 12:00
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1468
เยเย่เอ้ย ถูกเจ้าใจผิดอีกแล้ว
Name : suju*** < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ suju*** [ IP : 58.9.109.142 ]
Email / Msn: s53222007(แอท)thaimail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2553 / 21:26
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1463
อื่ม เยเย่ งานงอกอีกแล้ว

ขนาดที่บ้านก็ซวยได้อีก ฮ่วยย
Name : jomjai [ IP : 124.120.151.245 ]
Email / Msn: -
วันที่: 17 เมษายน 2553 / 21:03
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1396
นั่นไง...อยู่บ้านเฉยๆก้อซวยได้

งานนี้เยเย่แย่แน่ๆเลย
Name : Mickey [ IP : 183.89.55.54 ]
Email / Msn: habits_chic(แอท)hotmail.com
วันที่: 7 เมษายน 2553 / 01:33
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1334
ซวยแล้วเย่ - -*

รู้งี้นอนกอดเข่าอยู่กับห้องจะปลอดภัยกว่านะ
Name : Hcc. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hcc. [ IP : 58.147.122.149 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2553 / 17:03
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1248
ดูจากดวงชะตาแล้ว
เย่อาจจะอ่วมได้ (แกไปเป็นหมอดูตั้งกะเมื่อไหร่)
PS.  Luv Luv Luv Love Hyukjae Forever.......
Name : sareefa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sareefa [ IP : 58.9.48.185 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2553 / 20:43
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1205
อ๊ากกกกกกกกกกกกกก

ทิ้งท้ายแบบนี้..เอามีดมาแทงเลยดีกว่าไรเตอร์..

นึกอะไรจะเม้นไม่ออกแล้ว..ไปอ่านตอนต่อไปแล้วววววววววว
Name : be_ru < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ be_ru [ IP : 113.53.26.243 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มีนาคม 2553 / 23:35
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1157
ป๋า เครียดแล้วอย่าเอามาลงที่คนอื่นจิ
เย่จะเป็นอะไรเปล่าเนี่ย
Name : แกะน้อยจากต่างแดน [ IP : 76.172.176.13 ]
Email / Msn: -
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2553 / 03:56
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android