คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย how to become fashion designer how to become fashion designer | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
how to become fashion designer ?wow!

เนื้อเรื่อง อัปเดต 30 มี.ค. 56 / 02:57


1)พัฒนาทักษะของคุณ นักออกแบบแฟชั่นที่ประสบความสำเร็จมีหลากหลายของทักษะรวมทั้งรูปวาดตาสีและเนื้อสัมผัสความสามารถในการมองเห็นภาพแนวคิดในสามมิติและทักษะทางเครื่องยนต์กลไกที่เกี่ยวข้องกับการตัดเย็บและการตัดผ้า. 
 
 
 
 
2)ผู้สมัครที่เหมาะจะได้เริ่มต้นการพัฒนาความสามารถเหล่านี้ในวัยหนุ่มสาวและชั่วโมงอุทิศเวลาในการฝึกฝนฝีมือของเขาหรือเธอ
2Assemble ผลงานของการทำงานของคุณ ผลงานของคุณจะเป็นสิ่งสำคัญเมื่อมีการใช้งานการออกแบบและการฝึกงานมันเป็นโอกาสของคุณเพื่อทำตลาดตัวเอง ผลงานของคุณควรแสดงผลงานที่ดีที่สุดของคุณและเน้นทักษะและความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ต้องแน่ใจว่าใช้สารยึดเกาะที่มีคุณภาพสูงเพื่อแสดงว่าคุณเอาตัวเองอย่างจริงจังเป็นนักออกแบบ รวมถึงต่อไปในผลงานของคุณ:
 
 
ภาพวาดวาดด้วยมือหรือภาพสเก็ตช์เหล่านี้
คอมพิวเตอร์ที่วาดการออกแบบ
ประวัติ
หน้าอารมณ์หรือความคิด
สีหรือหน้านำเสนอสิ่งทอ
3Learn ขึ้น อย่างใดอย่างหนึ่ง (หรือทั้งสอง) ต่อไปนี้:
 
 
3)รับปริญญาในการออกแบบแฟชั่น โปรแกรมส่วนใหญ่อยู่สามหรือสี่ปีนาน คุณจะได้เรียนวาดสีและองค์ประกอบรูปแบบการทำและการแต่งตัว.  นอกเหนือไปจากการเรียนรู้ทักษะการปฏิบัติเช่นนี้คุณจะยังได้ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมที่อาจจะทำหน้าที่เป็นผู้ติดต่อที่สำคัญในอนาคตและที่สามารถให้คุณ แนะนำมือแรกและความคิดเห็นเกี่ยวกับการทำงานของคุณ
เข้าฝึกงานหรือการฝึกงาน หากโรงเรียนไม่ได้สำหรับคุณหรือถ้าคุณเพียงแค่รู้สึกว่าประสบการณ์จริงจะเป็นประโยชน์มากขึ้นเพื่อคุณแล้วหาฝึกงานแฟชั่น คุณจะต้องมีผลงานที่น่าประทับใจในการใช้และมีความตั้งใจที่จะเริ่มต้นที่ด้านล่าง; ฝึกงานมักจะได้รับงานต่ำต้อยเหมือนได้รับกาแฟ อีกครั้งการเชื่อมต่อที่คุณทำผ่านการฝึกงานหรือการฝึกงานของคุณจะเป็นสิ่งสำคัญที่คุณมีอาชีพของคุณในแฟชั่นและการทำงานกับผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมที่จะทำให้คุณมีโอกาสที่จะรับทักษะที่สำคัญมือแรก
4Get ศึกษาเกี่ยวกับด้านธุรกิจของแฟชั่น เป็นนักออกแบบแฟชั่นที่ประสบความสำเร็จไม่เพียง แต่ต้องมีความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ก็ยังต้องมีความรู้ของธุรกิจและด้านการตลาดของโลกแฟชั่น ให้ปรับปรุงตัวเองเมื่อเกิดขึ้นในอุตสาหกรรมแฟชั่นโดยสม่ำเสมออ่านวารสารการค้าเช่นระเบียนข่าวผู้หญิงสวมใส่ทุกวันและทุกวัน.
 
 
4)โปรแกรมการออกแบบแฟชั่นหลายรวมถึงหลักสูตรในตลาด.  บางโปรแกรม / สาขาวิชาเน้นการตลาดมากกว่าคนอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าการทำวิจัยเพียงพอเมื่อหลักสูตรที่เกี่ยวข้องในโปรแกรมที่คุณเลือก
5Choose ตำแหน่งของคุณอย่างชาญฉลาด หากคุณกำลังพิจารณาอย่างจริงจังอาชีพในแฟชั่นคุณควรจะอยู่ในเมืองที่มีอุตสาหกรรมแฟชั่นเฟื่องฟู ตามการตรวจสอบภาษาทั่วโลก (GLM), เมืองต่อไปนี้เป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นชั้นนำของโลกในปี 2012 ตามลำดับลงมา:
 
 
ลอนดอน, อังกฤษ
นิวยอร์กสหรัฐอเมริกา
บาร์เซโลนา, สเปน
ปารีส, ฝรั่งเศส
มาดริด, สเปน
โรม, อิตาลี
เซาเปาโลอัล, บราซิล
มิลาน, อิตาลี
Los Angeles, US
เบอร์ลิน, เยอรมนี

ผลงานอื่นๆ ของ NEVER MEET

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น