คัดลอกลิงก์เเล้ว

Notice me kaijou♡ [fic yandere simulator]

เพื่อนๆต่างก็บอกทั้งนั้นว่าเธอจะมีปัญหา ท่านประธานนักเรียนสุดโหดใช่คนที่น่าเฉียดกรายเข้าไปยุ่งด้วยที่ไหน แหม สิ่งที่อันตรายงั้นเหรอ! ฟังดูน่าเร้าใจสุดๆไปเลยไม่ใช่หรือไง ขอเขียนชื่อแปะป้ายจองเลยละกัน

ยอดวิวรวม

51

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


51

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ย. 62 / 00:03 น.
นิยาย Notice me kaijou♡ [fic yandere simulator] Notice me kaijou♡ [fic yandere simulator] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 


ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า ไอชิ เรียวบะ แม่ของตัวละครสาวน้อยสุดโหดที่พร้อมกระซวกจ้วงแทงศัตรูหัวใจคนอื่นๆไม่ให้ได้เข้าใกล้รุ่นพี่คนที่แอบชอบของตัวเอง จะ คือ เธอ ในตอนเน้!!

คุณพระ!

สาส์นจากYadereDev ถึงผู้เล่น yak-chi-hai-vowww : ขอมอบให้เป็นของขวัญเนื่องจากปลดล็อครายการเเละเป้าหมายลับ ขาวพิสุทธิ์ ไม่ฆ่าศัตรูหัวใจใดๆพร้อมสารภาพรักกับรุ่นพี่ได้สำเร็จ ขอให้สนุกกับเนื้อเรื่องที่จะกลายเป็นโลกของคุณไปตลอดการ ลาก่อน! สหายก่อBUG!! อย่าเปลี่ยนเซตติ้งเกมคนอื่นเองตามใจชอบสิว้อย! ถ้าขัดใจเนื้อเรื่องนักก็ไปอยู่นั่นเองไป๊!!

........

เวรกรรมอันใด

เธอเนี่ยนะรุ่นเเม่ของสาวน้อยยันเดเระ?!

เธอเนี่ยนะจะจ้วงคนที่เป็นศัตรูหัวใจ?!

เธอเนี่ยนะจะไม่อบรมสั่งสอนลูกสาวในไส้?!

ไหนจะตรรกะความรู้สึกบิดเบี้ยวนั่นอีก แม่จะเป็นลมลูกเอ้ย... ไอตัวต้นเหตุปัญหาทั้งหมดอันดับแรกคือ ไอชิ เรียวบะ ตัวเธอในตอนนี้เองใช่มั้ย? งั้นตัดไปได้เลยแหละ รุ่นพี่ตัวประกอบที่เเม้แต่ชื่อยังไม่มีนั่นจะมีดีอะไรให้สนกันฮะ? หึ! หน้าตาซื่อๆพร้อมนิสัยที่ดีกับคนอื่นไปทั่วจนเกินไปนั่นขอบาย คอมโบรวมกันแบบนี้ส่วนใหญ่ภายในจะรว้ายๆ

อย่าให้ความหวังคนอื่นไปทั่วสิยะถ้าไม่อยากให้มีคนอย่างเรียวบะหรืออายาโนะเกิดขึ้นอีกเป็นคนที่สาม สี่ต่อไปเรื่อยๆ! เเต่เธอมั่นใจในตัวเองว่าเป็นคนมีสติ ถ้าจะชอบจะรักใครขอสาบานเลยว่าจะอยู่ในสังเวียนอย่างขาวสะอาด! ไม่มีการเลือดตกยางออกหรือชิ้นส่วนร่างกายหายไปอย่างเเน่นอน!

จะว่าไปแล้ว รุ่นไอชิ เรียวบะ ก็ยังมีคุณประธานไซโคที่ถึงเเม้จะโผล่มาแบบหันหลังเงาฉาบหน้า แต่ชุดสูทกับท่าถือแก้วไวน์นั่นสุดเเสนกระเเทกใจสุดๆไปเล้ย! ไอพวกทฤษฎีต่างๆระหว่างประธานไซโคกับเรียวบะที่มีมากมายจนกลายเป็นคู่ชิป ไหนๆก็มีโอกาสสานฝันพายเรือตัวเองเเล้วสักที เธอขอจีบคุณประธานเลยละกัน เล็งเป็นคุณพ่อของลูกแล้วนะคะ หนีไม่รอดหรอก♡ 
- Aishi Ryouba - 

เพื่อนๆต่างก็บอกทั้งนั้นว่าเธอจะมีปัญหา ท่านประธานนักเรียนสุดโหดใช่คนที่น่าเฉียดกรายเข้าไปยุ่งด้วยที่ไหน แหม สิ่งที่อันตรายงั้นเหรอ! ฟังดูน่าเร้าใจสุดๆไปเลยไม่ใช่หรือไง ขอเขียนชื่อแปะป้ายจองเลยละกัน♡


- Saikou Zenichi - 
แฟนฟิคจากเกม Yandere Simulator ตัวละคร สถานที่ เวลา มีการสมมุติขึ้นมาบ้าง ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงหรือคัดลอกดัดแปลงแต่อย่างใด โปรดใช้วิจรณญาณในการอ่าน  แค่ชื่อก็รู้แล้วล่ะว่าแนวฟีลกู๊ด!~♡สารบัญ อัปเดต 26 พ.ย. 62 / 00:03

ตอน
ชื่อตอน
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานทั้งหมด ของ อิแหม่!! V.2

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 19 มกราคม 2563 / 16:41
  ขอตามนะค้าาา เราชอบคู่ชิพนี้มากเลยล่ะ!
  #1
  0