[FIC-BEAST] Find DAD . แม่ครับหา พ่อ ให้ผมที

ตอนที่ 11 : F I N D : ไม่ว่าเมื่อไหรจะไม่ทิ้งนาย[ประสบ100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 326
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  5 ก.พ. 56


' MY ? FIND BEAST FICTION,' ... ไม่ว่าเมื่อไหรจะไม่ทิ้งนาย ... '
 
[Yoseob : Part]


 เอาหละหลังจากเคยโดนคำสั่งเผด็จการไปลักลอกหนึ่ง คราวนี้ผมโดนข้อปฏิบัติแบบโคตรเอาแต่ใจคนตั้งเลยทำเอาผมที่ตื่นนอนมาด้วยสภาพงัวเงียเลือดขึ้นหน้านิดๆ เพราะต้องเข้าครัวทำกับข้าวต่างๆนาๆให้ไอ้บ้าห้อยที่ยังนอนหลับอุตุนิยมวิทยา ไม่นานนักกับข้าวทั้งหมดก็เสร็จในเวลาต่อมา แล้วมันก็ถึงหน้าที่อีกหน้าที่ของผม...ปลุกจุนฮยอง- -

 ผมพาตัวเองมาหยุดยืนในห้องนอนสีวินเทจไม่เข้ากับคนอาศัยแต่ช่วยไม่ได้ นี่มันบ้านพักพี่ชายผมไม่แปลกใจที่มันจะออกแนวนี้ เพราะดูคุณชายท่านจะชอบอะไรที่ออกจะวินเทจซะเหลือเกิน พูดถึงพี่ไปก็เสียเวลาปลุกไอ้คนปากห้อยเปล่าๆ ผมเดินมาหยุดข้างเตียงไซส์พิเศษที่มีร่างหนาขุดตัวอยู่ใต้ผ้าห่ม หึ เผด็จการนักใช่ไหม... ผมกระโดดขึ้นไปยืนคร่อมจุนฮยองก่อนจะ...

"ตื่นโว๊ย!!!!!!!!! ตื่นๆ ตื่นนนนนนน" เสียงแหกปากขอผมมีผลข้างเคียงเพียงเล็กน้อย เพราะไอ้คนข้างใต้ยังคงนอนหลับตาพริ้ม...ไอ้หมอนี่-*-

"เอาไงก็เอากันวะ... Change Change Change!!! เหวอ"

 ผมร้องเสียงหลงเมื่อจู่ๆมือหนาของจุนฮยองก็เอื้อมมาดึงผมลงไปนอนกับเตียง อ้อมแขนอุ่นโผงเข้ากอดผมอย่างเต็มที่จนผมแอบตกใจหันไปมองหน้าอีกคนก่อนจะต้องหน้าแดงถึงหูเมื่อรู้ว่าเจ้าคนจอมเผด็จการนั้นแกล้งหลับอยู่นั่นเอง จุนฮยองยิ้มมุมปากอย่างมีเสน่ห์แต่ผมกลับรู้สึกว่ามันเป็นรอยยิ้มที่กวนมาก...กวนเท้าผมมาก!

"ปล่อยนะจุนฮยอง ถ้าตื่นแล้วก็ลุกสิ" ผมบิดตัวเองให้หลุดจากพันธนาการแต่ก็ดูเหมือนจะไม่เป็นผล

"น่า อยู่อย่างนี้สักพักก่อนสิ...ตัวนายหอมจะตาย" ไม่ว่าเปล่า จมูกโด่งได้สันก็วางลงบนแก้มของผมอย่างแผ่วเบา ดวงตาคมเข้มหลับพริ้มจนเห็นแผขนตาเรียงสวย...อ่า...แล้วทำไมผมต้องมาใจเต้นกับคนคนนี้ด้วย

"ไม่เอา นายมันเผด็จการ นายมันฉวยโอกาส ปล่อยเลย!"

"ถ้าคนที่โดนฉวยโอกาสไม่น่ารัก ฉันก็ไม่ทำหรอกนะ"


 คนร่างสูงทิ้งบทสนทนาไว้เพียงเท่านั้น ก็ผละออกลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำไปทันที ปล่อยให้ผมที่ลุกตามขึ้นมานั่งหน้าร้อนผ่าว และไม่ต้องเดาอาการตัวเองอะไรมากมายว่าตอนนี้หน้าผมคงแดงไปจนถึงหูแล้วแน่นอน ไอ้บ้าจุนฮยอง!><


 เมื่อปลุกจุนฮยองเสร็จผมก็ต้องไปปลุกลูกชายสุดรัดสุดหวงเพื่อมาอาบน้ำแต่งตัวทานข้าวไปโรงเรียน เลโอสะลึมสะลืออยู่ครู่หนึ่งก็ตาสว่างเมื่อบอกว่าวันนี้ต้องไปโรงเรียน ดูท่าเจ้าตัวน้อยจะอยากไปโรงเรียนเต็มแก่เลยรีบกุลีกุจอไปอาบน้ำเอง ก่อนจะวิ่งมานั่งตาแป๋วบนเก้าอี้สำหรับเด็กรอทานข้าวพร้อมพ่อและแม่

 ผมนั่งอยู่ข้างซ้ายของเลโอที่นั่งหัวโต๊ะ ตักข้าวใส่จานเรียบร้อยที่เหลือก้รอสมาชิกอีกคนที่เดินจัดเน็คไทเข้ามา เขาเดินอ้อมมาทางผมก่อนจะหยุด ใบหน้าคมก้มลงมาจนลมหายใจของเขาโรยรินอยู่บนแก้มของผม กลิ่นโคโลนอ่อนๆบวกกับกลิ่นตัวเฉพาะของเขาส่งกลิ่นหอมเข้าจมูกจนผมรู้สึกหน้าร้อนผ่าวอีกรอบ เพียบพริบตาคนปากห้อยก็โฉบปากห้อยๆนั่นลงมาขโมยหอมแก้มทันที

"อรุณสวัสดิ์ครับที่รัก^^" รอยยิ้มกวนๆถูกส่งมาให้เพราะเขารู้ดีว่าต่อหน้าเลโอผมจะไม่ถกเถียงอะไร ใช่ครับเพราะสุดท้ายผมทำได้ก็แค่...ถลึงตาใส่เขาที่นั่งลงฝั่งตรงข้าม

"แม่จ๋า ป้อนข้าวพ่อหน่อยสิครับ" หลังจากต่างคนต่างเงียบมานาน ลูกตัวน้อยก็ร้องเรียกขึ้นทำเอาผมทำหน้าเลิกลัก มองไปทางจุนฮยองอย่างขอความช่วยเหลือแต่ดูเหมือนอีกคนจะยิ้มชอบใจ

"แต่ลูกเลโอ..."

"น่านะ พ่อยังหอมแก้มแม่เลย แม่ก็ต้องป้อนข้าวพ่อสิ" เลโอเร่งเร้าจนผมต้องจำใจตักข้าวแล้วป้อนคนตรงหน้าที่นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่

"อ้ามม อร่อยจังครับ^^" จุนฮยองยักคิ้วเล็กน้อยก่อนจะเคี้ยวข้าว อ้ากกก หงุดหงิด

 หลังจากเจอกับอะไรที่เลี่ยนยิ่งกว่าน้ำตาล ตอนนี้ทั้งบ้านก็เหลือผมเพียงแค่คนเดียวเพราะจุนฮยองอาสาไปส่งเลโอเอง ผมเลยต้องอยู่บ้านเก็บกวาดทุกซอกทุกมุมให้สะอาดเนี้ยบตามขอปฏิบัติสุดเผด็จการอีกข้อของจุนฮยอง เมื่อเก็บกวาดเสร็จด้วยความเหนื่อยล้าผมก็เดินมานั่งพักที่โซฟา ก่อนจะผล็อยหลับไปโดยไม่รู้ตัว...

[Junhyung : Part]

 ผมหักเลี้ยวพวงมาลัยเข้ามายังโรงเรียนของลูกชายตัวน้อย เมื่อรถจอดสนิทเลโอก็เปิดประตูลงไปก่อนลงเจ้าตัวน้อยหันมาหอมแก้มผมฟอดใหญ่ เมื่อส่งลูกชายเสร็จผมก็เลี้ยวรถขับตรงไปยังที่ทำงาน ทั้งๆที่ผมอายุเท่าโยซอบแล้วน่าจะเรียนมหาลัยแท้ๆ แต่เพราะการที่ผมเป็นนายแบบทำให้งานค่อนข้างจะยุ่งจนบางทีก็ต้องเข้างานก่อนเข้าเรียนเสียอีก


"ฮืม? ฝนจะตกหรือเนี่ย" เมื่อเงยหน้ามองท้องฟ้าก็พบว่าก้อนเมฆดำเข้าปกคลุมทั่วผืนฟ้าสีคราม พลั้นทำให้ผมนึกถึงคนตัวเล็กอีกคนที่อยู่บ้านคนเดียว

"เจ้านั่นมันกลัวฟ้าร้องนี่" ด้วยความทรงจำเพียงน้อยนิดที่เคยเจอกับโยซอบในเหตุการณ์แบบนี้ ทำให้ผมนึกออกว่าโยซอบกลัวเสียงฟ้าร้องที่สุด โสทประสาททั้งหมดก็สั่งการให้เลี้ยวรถมุ่งกลับไปยังบ้าน

[No : Part]

 ท้องฟ้าที่มือครึ้มเพียงไม่นานนักหยาดน้ำฟ้าก็ร่วงหล่นลงมาสู่พื้นดิน จากเม็ดเล็กเม็ดน้อยก็กลับกลายเป็นดั่งพายุเมื่อมีลมพัดแรงบวกกับเสียงฟ้าร้องที่ดังก้องทั่วผืนฟ้า ภายในบ้านหลังเล็กที่บัดนี้ราวกับบ้านที่ไม่มีคนอยู่ ไฟที่ปิดสนิทและเสียงร้องตกใจเป็นระลอกของร่างบางที่ขดตัวอยู่ข้างตู้หนังสือมุมห้อง

 โยซอบนั่งก้มหน้าเบียดร่างตัวเองเข้ากับตู่หนังสือราวกับว่าถ้าเข้าไปอยู่ในนั้นได้เขาก็จะทำไม สองมือเล็กยกขึ้นปิดหูแน่นดวงตากลมโตปิดแน่นเมื่อมีเสียงที่ดังอึกก้องอย่างฟ้าร้อง ปากเล็กเผลอเม้มแน่นจนเป็นสีฝาดซีดราวคนเป็นโรค ในเวลานี้คนตัวเล็กไม่กล้าแม้จะลุกไปไหน


...จุนฮยองอ่า นายไปไหน... ด้วยความกลัวทำให้สมองพานึกถึงคนที่ตัวเองไม่คิดจะนึกถึง ใบหน้าของร่างสูงโพล่ขึ้นมาในโสนประสาทพร้อมกับอาการกลัวเมื่อเสียงฟ้าร้องดังก้องอีกครั้ง

"โยซอบ! โยซอบ! นายอยู่ไหนนะโยซอบ!" เสียงทุ้มที่จำได้ดีเรียกขึ้น โยซอบที่เวลานี้กลัวจนไม่กล้าทำอะไรได้แต่นั่งเงียบน้ำใสไหลรินออกจากตาด้วยความกลัว และดีใจ

"โยซอบ! โยซอบ!" จุนฮยองวิ่งเข้ามายังห้องนั่งเล่นร่างเล็กมองเห็นเขาได้อย่างชัดเจนเพียงแต่ไม่สามารถเรียกออกไปได้เพราะเสียงที่หายไปซะดื้อๆ แต่ดูเหมือนจุนฮยองจะรู้ดีเขาหันมามองยังที่ที่โยซอบนั่งขดตัวอยู่ก่อนจะรีบวิ่งมาโอบกอดแน่น "ไม่เป็นไรแล้ว"

"จุนฮยอง...จุนฮยอง ฮือ" เสียงหวานสั่นเครือโยซอบซบหน้าลงกับอกแกร่งที่แสนอบอุ่น น้ำตามากมายหลั่งไหลออกมาไม่คิดว่าจุนฮยองจะรู้ว่าเขากลัวฟ้าร้อง ไม่คิดว่าเขาจะกลับมาแขนเล็กกอดร่างหนาแน่นราวกับว่าถ้าปล่อยเขาอาจจะหายไป
"ไม่เป็นไรแล้วนะโยซอบ ฉันอยู่นี้แล้ว" จุนฮยองพยุงร่างเล็กมานั่งยังโซฟากลางห้อง
"อื้ม..ฮึก นาย...รู้ได้ไง...ว่าฉันกลัวฟ้าร้อง" พวงแก้มกลมขึ้นสีระรื่อเมื่อรู้ว่าตอนนี้ตัวเองซบอยู่ที่อกของใคร
"นายคงจำไม่ได้สินะ ว่านายเคยเจอฉันนะ"
"เคย..เจอ?" โยซอบเงยหน้ามองดวงตาเข้มที่มองมา
"ใช่ ไว้วันหลังฉันจะเล่าให้นายฟังนะ" ร่างสูงยิ้มเล็กน้อยก่อนจะดันหัวกลมให้ซบลงกับอกเหมือนเดิม

"อื้ม...ขอบคุณนะจุนฮยอง..ขอบคุณ"

 เพียงไม่นานนักคนตัวเล็กก็ผล็อยหลับไปเพียงเพราะรู้สึกสบายใจที่มีอีกคนอยู่ข้างๆ แผขนตางอนสีดำปิดสนิทจุนฮยองยิ้มน้อยก้มหน้าลงจูบเบาๆบนกลุ่มผมสีดำที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆของแชมพู ดวงตาคมฉายแววอ่อนโยนอย่างที่เห็นได้อยากมือหนายกขึ้นลูบหัวอีกคนเบาๆ
"...ไม่ว่าเมื่อไหร ฉันก็จะไม่ทิ้งนาย โยซอบ"TBC.
___________________________________________________________________
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

217 ความคิดเห็น

 1. #215 Sirima Hongngam (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 21:48
  น่าร๊ากกกกกก><
  #215
  0
 2. #209 Bew (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2556 / 20:47
  เราว่าเรากัไม่ได้กินขนมหกนะเเต่ทำไมมีมดขึ้นหน้าจอคอมอะ5555

  สงสัยจุนซอบหวานเกินมั้ง
  #209
  0
 3. #206 ` ย ง กุ น ยั ง โ ย . (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2556 / 20:25
  เห้ยน่ารักอะ เวลาซอบกัลวฟ้าร้องแบบน่าสงสารมาก
  #206
  0
 4. #203 I:AM Joker (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2556 / 21:03
  หวานเวิ้น  >,,<
  #203
  0
 5. #189 KARN_JUNSEOB (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2556 / 22:26
  ไรเตอร์ค่ะ
  ไรเตอร์หาไปไหน
  เขารอไรเตอร์มาอัพเรื่องนี้อยู่น่ะ
  #189
  0
 6. #188 LuckyMyFriend (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 เมษายน 2556 / 14:59
  เขิลลลลลลลลลลลล 
  #188
  0
 7. วันที่ 19 เมษายน 2556 / 14:06
  น่ารักจัง
  #187
  0
 8. #186 #เมมิโย๊ะ'ยังโยย้วย# (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 เมษายน 2556 / 13:54
  จุนฮยองน่ารักมาก :)' 
  โยต้องมีความสุขมากแน่เลย คิกๆ
  อิจฉาๆ ><~
  #186
  0
 9. #175 mybr2th (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 10:45
  หวานเกิ๊น >______<
  #175
  0
 10. #174 pvs (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มีนาคม 2556 / 21:12
  มดกัดจนเเดงไปทั้งตัวเเล้ว !~  #174
  0
 11. #163 Parewy Poohh (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 / 14:45
  โอ๊ยหวาน ...จนมดกัด
  #163
  0
 12. #162 b2st>< (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:21
  อ๊ากกกก~ #แดิ้ดิ้น>
  #162
  0
 13. #161 ` ย ง กุ น ยั ง โ ย . (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:21
  โอ้ยหวานอ่ะ แบบว่าเขินเลย -/////-
  #161
  0
 14. #160 KARN_JUNSEOB (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:36
  อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยย
  หวานๆๆๆๆๆๆๆ หวานมากๆเลย >///<
  เย้ๆๆๆๆ ในที่สุดไรเตอร์ก็กลับมา
  #160
  0
 15. #159 winkwinkzii (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 / 02:08
  อ๊ากกกกกกกกกกกก ไรท์หายไปนานเลยยย -*-
  อัพแล้วมาอัพแล้วววว กรี้ดดดหวานแหวว -/////////-
  #159
  0