AND THEN I FOUND YOUR HIDDEN SHADE | hoonyoung

ตอนที่ 3 : 02 | I’m not surprised, you can't deny your appetite

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,145
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 81 ครั้ง
  1 ม.ค. 612

I’m not surprised, you can't deny your appetite.

 

 

 

เหมือนเป็นนิสัยประจำของเขาไปแล้วที่หลังจากใช้ค่ำคืนร่วมกัน จีฮุนจะตื่นขึ้นมาก่อนที่คนข้างๆ ตื่น แต่งตัวและออกไปจากห้องพักให้เร็วที่สุด จะจัดการจ่ายที่พักให้และอาจจะถือวิสาสะให้รูมเซอร์วิส brunch มาให้อีกฝ่าย แต่ไม่เคยเอ่ยปลุกคู่นอน แม้ก่อนจะใช้เวลาร่วมกันจะตกลงกันแล้วว่ามันคือความสัมพันธ์ข้ามคืน แต่บางคราก็มีคนติดใจรสชาติของเขา สร้างความรำคาญให้ไม่หยุดหย่อน เขาเลยตัดสินใจตัดปัญหา แม้ว่ามันจะดูเป็นการใจร้ายไปหน่อยก็ตาม

 

          แพ จินยองก็เหมือนกับคนอื่นๆ หากมีอะไรที่แตกต่างก็คงเป็นตอนนี้เขาไม่ได้อยู่โรงแรม เขาอยู่ที่คอนโดแพงหูฉี่ของคนที่เพิ่งได้ชื่อจากสำนักข่าวว่าเป็นน้องชายของเกาหลีใต้

 

          คิดแล้วก็หวาดเสียวนิดหน่อยว่าถ้าสังคมรู้ว่าเขาทำอะไรกับน้องชายแห่งชาติจะเป็นอย่างไรบ้าง แต่เขาไม่ผิดหรอก ในเมื่อแพ จินยองบรรลุนิติภาวะแล้ว และอีกฝ่ายก็สมยอมทั้งนั้น

 

          เพียงคิดถึงความว่าง่ายของอีกฝ่ายเวลาอยู่บนเตียงแล้วเขาก็อดระบายยิ้มไม่ได้ จินยองเป็นคนที่ทำให้เขาถูกใจมากที่สุด เศษซากเสื้อผ้าที่ถูกดึงทึ้งกระจัดกระจายตั้งแต่หน้าประตูห้องนอน บอกเลยว่าพวกเขารีบร้อนที่จะมาถึงเตียงมากแค่ไหน

 

อืม จีฮุนก็รู้สึกว่าเราจูบกันตั้งแต่ประตูลิฟต์เปิดเลยด้วยซ้ำ ถ้ามีปาปารัซซี่ แพ จินยองต้องลำบากแน่ๆ

 

 

แต่เด็กคนนั้นก็ชอบเรื่องลำบากอยู่แล้วแหละ เขารู้

 

จีฮุนถือวิสาสะใช้ห้องน้ำในตัวห้องนอนชำระล้างร่างกาย เขาลอบสังเกตสบู่ที่อีกฝ่ายใช้แล้วจดจำไว้เงียบๆ กลิ่นของมันถูกใจเขาดี ใช้เวลาไม่นานเขาก็อาบน้ำเสร็จก่อนจะแปรงฟันจากแปรงสีฟันที่เจ้าของห้องอุตส่าห์ซื้อไว้ให้เมื่อคืน พอแปรงฟันเสร็จเขาก็โยนมันทิ้งถังขยะอย่างไม่ไยดี ยังไงก็ซื้อแบบใช้แล้วทิ้งมา และเขาคงไม่โผล่มาที่ห้องนี้บ่อยๆ หรอ

 

“ไม่คิดจะปลุกผมหน่อยหรือจีฮุน”

 

แต่แผนทุกอย่างเป็นอันพังเมื่อเขาเดินออกมาจากห้องน้ำ พบว่าเจ้าของห้องตื่นมาจ้องเขาตาใส่แป๋วอยู่บนเตียงแล้ว

 

“เห็นเหนื่อย” เขาแกล้งเย้าแหย่ “ไม่คิดว่าจะตื่นเร็วขนาดนี้”

 

“ก็เหนื่อยน่ะสิ” จินยองว่าอย่างไม่สบอารมณ์นัก น้ำเสียงแหบกว่าเมื่อคืน คงเป็นเพราะเขาเองที่บอกให้อีกฝ่ายส่งเสียงร้องดังๆ รู้สึกผิดขึ้นมานิดหน่อย จีฮุนไม่ใช่คนใจไม้ไส้ระกำ ถ้าไม่ได้อยู่บนเตียงน่ะนะ “คุณก็เล่นเสียเพลิน”

 

“นายชอบไม่ใช่เหรอทำตามคำสั่งน่ะ”

 

ดวงตาสวยเหลือบมองร่างที่ชันกายขึ้นมาเป็นท่ากึ่งนั่งกึ่งนอน เผยให้เห็นเนื้อตัวเปลือยเปล่าที่เขาแตะต้องจนสำราญใจโผล่พ้นผ้าห่ม จินยองไม่รู้จักระวังตัวเสียจนน่าจะเรียกได้ว่าไม่รู้จักอายถึงชันขาขึ้นมาแบบนั้น เห็นอะไรต่อมิอะไรชัดเจนไปหมด แต่แววตาของเขาจับจ้องไปที่ร่องรอยบริเวณต้นขาด้านในเป็นริ้ว

 

ไม่ได้เกิดมือของเขาหรอก เชือกที่ตกอยู่ข้างๆ เตียงนั่นต่างหากตัวการ

 

“ถ้าหมายถึงเซ็กส์ล่ะก็ใช่ คุณพิสูจน์แล้วนี่” ยิ้มตาหยีพร้อมกับย่นจมูกเล็กน้อย มองแค่หน้าก็ดูใสซื่อดีอยู่หรอก ใครจะไปคิดว่าอีกฝ่ายจะเผ็ดร้อนได้ขนาดนั้น “สรุปแล้วจะไปจริงๆ ดิจีฮุน?”

 

“อือ”

 

“ใจร้ายจัง”

 

“ก็ไม่มีความจำเป็นต้องใจดีนี่” ตากล้องมือดียักไหล่ “รอบนี้ไม่ได้ดีลอะไรไว้กับผมไม่ใช่หรือครับ คุณแพ จินยอง”

 

          น้องชายแห่งชาติมุ่ยหน้า ปากเล็กๆ นั่นบ่นอุบ “ต้องดีลตลอดหรือไงถึงจะใจดี”

         

“ก็ไม่รู้สิ” จีฮุนยิ้ม “แต่คราวก่อนข้อเสนอก็ดีอยู่นะครับ”

 

เขาคิดถึงตอนที่เจอกันครั้งแรก เด็กคนนี้ก็ตื่นก่อนที่เขาจะออกจากห้องทั้งที่ใช้ช่วงเวลาสุดเหวี่ยงด้วยกันค่อนคืน อีกฝ่ายก็ใช้ดวงตาใสซื่อนั่นแหละยื่นข้อเสนอให้เขาหลังจากที่คนดังเป็นคนเอ่ยปากถามเองว่าเราจะได้เจอกันไหม

 

“ไม่อยากเจอผมเหรอ”

 

“เปล่า” จีฮุนในตอนนั้นตอบไปตามความจริง ไม่ใช่ไม่อยากเจอ แต่ก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเจอเหมือนกัน แม้ว่าลีลาของเด็กคนนี้จะตอบสนองเขาได้ดีแค่ไหนก็ตาม

 

“ผมอยากเจอคุณอีกนะ” แต่จินยองกลับหัวเราะร่า “เอาแบบนี้ไหม ไม่ต้องให้เบอร์ผมก็ได้ แต่ถ้าครั้งหน้าเราได้เจอกัน

 

เว้นวรรคไปชั่วครู่พลางสาวเท้าเข้ามาใกล้ตากล้องหนุ่มที่ยืนนิ่งงัน จรดกลีบปากเล็กที่ใบหูของเขา กระซิบถ้อยคำทะลึ่งขัดกับใบหน้าเหมือนเด็กน้อยนั่นได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

 

“ผมจะอนุญาตให้คุณมัดผมแล้วกัน”

 

ถึงเมื่อคืนจะพิสูจน์แล้วว่าอีกฝ่ายไม่ใช่คนเรียบร้อยอะไร แต่มาเจอการกระทำแบบนี้ตอนฟ้าสางแล้วก็ยังอดตกใจไม่ได้ พัค จีฮุนเผลอจินตนาการถึงสิ่งที่ยังไม่ได้ทำเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่เราทำให้ห้องนอนกลายเป็นสถานที่ในการเกิดสงคราม ก่อนจะส่ายหน้าอย่างระอาใจ

 

“แบบนี้ผมก็ต้องอยากเจอคุณสิ”     

 

แพ จินยอง, เด็กคนนี้รู้วิธีทำให้คนต้องการตนเองได้อย่างร้ายกาจเหลือเกิน

 

คราวนี้ก็เหมือนเดิม จีฮุนยังรู้สึกเหนื่อยใจกับใบหน้าเล็กที่ติดจะหล่อเหลานั่นยิ้มร้าย ทั้งเย้าแหย่ ทั้งยั่วยวน ชวนให้เขารู้สึกปั่นป่วนไปหมด

 

“ว่าไงจีฮุน” แถมยังมาเร่งเร้าอีกต่างหาก “รอบนี้ผมให้คุณเสนอเลยนะ อยากได้อะไรไหม”

 

“เดี๋ยวค่อยคิดตอนได้เจอกันแล้วกัน” ในที่สุดก็ตัดสินใจตอบปัด เขาหยิบกระเป๋าเป้ของตัวเองขึ้นมาสะพาย “ผมคงต้องไปเตรียมตัวทำงานแล้ว คนดังอย่างคุณรีบไปอาบน้ำก็ดีครับ”

 

พอเห็นว่าเชิญชวนให้อยู่ต่ออย่างไรตากล้องหนุ่มก็คงไม่ใจอ่อนไปมากกว่านี้จินยองก็ยอมแพ้ ลุกขึ้นจากเตียงทั้งที่ร่างกายมีเพียงร่องรอยจากการเล่นสนุกเมื่อคืนประดับเรือนร่างเดินเข้าห้องน้ำไป ไม่ลืมที่จะทิ้งท้ายบอกให้อีกฝ่ายช่วยหยิบเสือผ้าที่อยากให้เขาใส่เตรียมให้หน่อยก่อนออกจากห้องด้วยนิสัยชอบออกคำสั่ง

 

จีฮุนส่ายหน้า เหนื่อยใจกับเด็กแก่แดดแต่ก็ยอมทำตามคำสั่งให้ก่อนจะออกจากห้องไป

 

จินยองใช้เวลาในการอาบน้ำนานเล็กน้อย ทั้งสำรวจร่างกาย ทั้งดูแลผิวเยี่ยงคนใช้ใบหน้าเป็นอาชีพ ยังดีอยู่บ้างที่จีฮุนทำตามข้อตกลงเสมอว่าห้ามทำรอยบริเวณที่เห็นได้ง่าย เขาจัดการตัวเองจนเสร็จก่อนจะเดินออกมา สิ่งที่เห็นทำให้เค้นยิ้มออกมาอย่างห้ามไม่ได้

 

ไม่มีชุดใดๆ มีแค่กระดาษโน้ตที่คงหยิบมาจากแถวๆ นั้นเขียนภาษาอังกฤษไว้สั้นๆ

 

‘naked.’

         

สุดท้ายเขาก็ต้องเดินออกไปเลือกเสื้อผ้าเองอยู่ดี เล่นเอาจินยองอดบ่นอุบไม่ได้ “ตากล้องอะไรโคตรลามกเลย”

 

 

 

 

 

          หลังจากเรียกแท็กซี่กลับไปที่บ้านของตัวเองแล้ว จีฮุนก็ได้รับสายจากซองอูที่เห็นว่าเขาเงียบผิดปกติถึงการทำงานวันนี้ ตีโพยตีพายใหญ่โตเสียจนเขาต้องปรามรุ่นพี่ให้ใจเย็น วันนี้เขามีงานถ่ายผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ที่สตูดิโอ ถึงงานจะไม่นานแต่ก็มีการปรับแต่งภาพเตรียมส่งให้ลูกค้าอีกเป็นพรืดรอเขาอยู่ เพราะงั้นคงจะแบกข้าวของไปทำงานที่นู่นเลยเห็นทีจะดีกว่า

 

          เขามาถึงสตูดิโอด้วยปอร์เช่ที่ตัวเองไม่ได้ขับมาสักพัก จีฮุนไม่ใช่คนชอบขับรถ และรถคันนี้ก็ไม่ได้ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของเขาแต่มาจากมารดาต่างหาก เขาชื่นชอบการนั่งรถสาธารณะ ดูผู้คนสัญจรไปมามากกว่าหากทำงานใกล้ๆ หรือสถานที่ซึ่งเดินทางสะดวก เพราะงั้นเลยขอบใจตัวเองนิดหน่อยที่เมื่อวานไม่ได้เอารถไปไหน

 

          “ฮู้ว วันนี้นึกยังไงถึงขับรถมา”

 

          ทันทีที่ลงจากรถก็มีเสียงแซวดังขึ้นมาในทันที

 

เจ้าของรอยยิ้มจนโชว์ฟันเขี้ยวเล็กๆ บนริมฝีปากกำลังควงกุญแจรถ พัค อูจินเป็นคนเดียวในสตูดิโอที่อายุเท่าเขาทั้งยังนามสกุลเดียวกัน ไม่แปลกถ้าคนอื่นจะเรียกพวกเขาว่าฝาแฝดทั้งที่หน้าตาไม่ได้เหมือนกันแม้แต่น้อย

 

          “อยากขับ”

 

          “เอามาให้ขับบ้างสิ”

 

          “ว่างๆ ก็เอาไปดิ” เขาไม่ได้รักรถขนาดนั้น “ฉันก็ขี้เกียจขับซะด้วย”

 

          “เอารถนายไปสาวๆ คงติดตรึม”

 

          จีฮุนชะงักไปนิดหน่อยก่อนจะส่ายหน้า “คนเก่าเคลียร์แล้วเหรอ เอามาโวยวายที่สตูฯ อีกไม่เอาแล้วนะเว้ย ปวดหัวฉิบหาย”

 

          เพื่อนสนิทไม่ได้ทำอะไรไปมากกว่าหัวเราะ ปกติอูจินเป็นคนที่ไม่ค่อยเข้าสตูดิโอเพราะงานถ่ายภาพที่ถนัดมักจะเป็นแนว Landscape เลยตะลอนไปทั่วมากกว่า กิจกรรมต่างๆ ที่อูจินชอบแตกต่างกับเขาลิบลับ ทั้งเที่ยว backpack ทั้งเล่นกีฬา อีกฝ่ายถึงเป็นคนที่มีผิวสีน้ำผึ้งน่าดูชมกับกล้ามเนื้อเป็นลอนสวยไม่ใช่แค่บริเวณแขนที่ได้จากการถือกล้องอย่างเดียว

 

          เราเดินไปที่ร้านกาแฟข้างล่าง สตูดิโอของเขาใช้พื้นที่ชั้นสองของตึก ในขณะที่ชั้นล่างเป็นร้านกาแฟ ส่วนชั้นบนเป็นสำนักงานรับปรึกษาและให้ข้อมูลทางกฎหมาย จัดการสั่งเครื่องดื่มเรียบร้อยในขณะที่อีกฝ่ายผิวปากแซวเขาใหญ่โต

 

          “แล้วเมื่อคืนเป็นไงบ้าง”

 

          “อะไรของนาย”

 

          “ก็ดูนั่นสิ” เพื่อนสนิทชี้มาที่ลำคอที่โผล่พ้นเสื้อยืดโง่ๆ ที่เขาใส่มาวันนี้ “เป็นรอยเลยนี่นา เด็ดไม่ใช่เล่นเลยใช่หรือเปล่า”

 

          จีฮุนระบายยิ้ม เขาไม่ยักกะรู้ตัวว่าอีกฝ่ายทำร่องรอยไว้ด้วย แต่ก็ไม่ได้โกรธอะไรในเมื่อเขาไม่ได้มีเงื่อนไขใดๆ กับแพ จินยอง อาชีพของเขาไม่จำเป็นต้องอายหากมีรอยเช่นนี้อยู่บนเรือนร่าง เซ็กส์เป็นความต้องการตามธรรมชาติ ถึงรสนิยมเขาจะพิเศษไปหน่อยแต่มันก็ขับเคลื่อนด้วยแรงตามธรรมชาติอยู่ดี

 

          “ยุ่ง”   

 

          “ดุเสียด้วย” มันยังเย้าแหย่ต่อไม่จบ “แล้วคนนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายวะ”

 

          “อันนี้ชักยุ่งจริงๆ แล้ว” เสียงทุ้มปรับขึ้นมาให้จริงจังอีกหน่อย

 

          อูจินรู้ดีว่านั่นเป็นสัญญาณบอกว่าไม่ควรถามต่อ เขายกมือสองข้างเหมือนกับคนร้ายโดนตำรวจจับได้ว่ากระทำผิดในขณะที่คนโดนถามถอนหายใจ จัดการจ่ายเงินและรับเครื่องดื่มมาถือด้วยตัวเองทั้งสองมือ ให้อูจินกระซิบชมเขาเบาๆ ว่าใจดีจริงเว้ยแล้วเดินตามมา

 

          เพื่อนเขาเป็นอย่างนี้เสมอ บางทีอาจจะถูกเรียกว่าปากรั่วแต่อีกฝ่ายก็ไม่ใช่คนคิดเล็กคิดน้อยอะไร

 

          เขามองคมเขี้ยวเล็กๆ ที่โผล่ขึ้นมาเวลาอีกฝ่ายพูดหรือยิ้มแล้วก็อดเหนื่อยใจไม่ได้

 

          ถ้าพัค อูจินหัดคิดอะไรมากสักหน่อยก็คงจะรู้ว่าเขามองอีกฝ่ายด้วยสายตาอย่างไร

 

 

 

 

          “เลือกงานๆ”

 

          หลังจากเขาจัดการถ่ายผลิตภัณฑ์ออกมาจนพอใจลูกค้าแล้ว เดินกลับมานั่งโต๊ะเปิดแมคบุ๊กมาทำงานรีทัชไม่ทันไร รุ่นพี่ที่คอยแจกจ่ายงานก็เดินมาหาเขาพร้อมกับแฟ้มเอกสาร

 

          จีฮุนขมวดคิ้ว “บอกว่าเลิกรับงาน”

 

          “ไม่เลิกงานไม่ยากจน”

 

          “ตอนนี้ก็ไม่ได้จน”

 

          ซองอูย่นจมูก ทำทีท่าได้น่ามันเขี้ยวเกินว่าตัวเองจะรู้ตัวทั้งที่อายุมากกว่าเขาเสียอีก “หมั่นไส้ว่ะ จะไม่รับจริงดิ? ทำไมถึงขี้เกียจรับงานขึ้นมา”

          “เปล่าหรอก แต่งานโฟโต้บุ๊กก็ เร่งนิดหน่อย”

 

          “เออว่ะ” รุ่นพี่คนสนิททำหน้าเหมือนเพิ่งนึกขึ้นได้ “นายต้องทำอันนั้นด้วยนี่นา”

 

          เขาพยักหน้า “ใช่ หลังจากนี้ก็จะรับงานฟรีแลนซ์น้อยหน่อย”

 

          ซองอูไม่ได้ว่าอะไรมาก อีกฝ่ายบอกแค่ให้เขาลองเอาไปพิจารณาดู หากไม่อยากทำจะได้โยนให้ดาเนียลกับอูจิน เพราะว่างานโฟโต้บุ๊กที่เขากำลังเริ่มทำนั้นเป็นงานที่ดีลกับสำนักพิมพ์หนึ่งไว้ แต่ค่อนข้างจะเป็นอิสระ ใจหนึ่งก็ดีใจที่ทางนั้นเชื่อใจให้เขาเลือกคอนเซปต์และธีมต่างๆ ด้วยตัวเอง แต่อีกใจหนึ่งเขาเองก็รู้สึกกดดันบ้างเหมือนกัน

 

          ที่จีฮุนคิดไว้ ดูเหมือนเขาเองก็คงหนีแนว portrait ไปไม่พ้นแล้ว หากก็ไม่อยากให้ทุกอย่างดูซ้ำซากจำเจ แค่นี้บางคนก็ตราหน้าเขาว่าเป็นคนลามก และศิลปะที่เขาสื่อออกมาก็อยู่ในเชิงยั่วยุอารมณ์ไปหมด ทั้งที่มันก็ไม่ใช่ขนาดนั้นเสียหน่อย

 

          ช่างภาพหนุ่มส่ายหน้าอย่างระอาใจ เขาเปิดดูงานที่ซองอูให้ผ่านๆ ถ้าเป็นงานโฆษณา แบรนด์ส่วนใหญ่ก็แนบภาพพรีเซนเตอร์มาให้ด้วยทั้งนั้น จริงๆ เขาชอบที่จะสรรหาเองมากกว่า สุดท้ายก็ปิดแฟ้มทั้งหมด ใส่ใจกับงานที่ยังไม่เสร็จบนหน้าจอตัวเองต่อแทน

 

          ดวงตากลมจับจ้องไปที่นางแบบ คิม โดยอนสวยสง่า การร่วมงานกับหล่อนเป็นหนึ่งสิ่งที่ทำให้ประทับใจเสมอ งานโฟโต้บุ๊กหากระบุคอนเซปต์ได้แล้วเจ้าหล่อนเหมาะ เขาเองก็อยากจะร่วมงานกันอีกครั้งอยู่เหมือนกัน

 

          ส่วนอีกคนนั้น

 

          พัค จีฮุนไม่ปฏิเสธเรื่องใบหน้าของอีกคน ส่วนสูงไม่ได้โดดเด่น ยังไม่มีกล้ามเนื้อเยี่ยงชายหนุ่ม แต่จินยองเป็นคนที่ค่อนข้างมีพรสวรรค์ในส่วนนี้ เขาเป็นช่างกล้องช่วยเหลือการถ่ายแบบมามาก ไม่นับเรื่องที่ทำตัวเป็นเด็กๆ เพื่อให้เขาโมโห จินยองเองก็จัดว่าโดดเด่นดีเหมือนกันหากจะใช้ลุค teenage boy ไปเรื่อยๆ ในช่วงนี้ อายุเท่านี้ ยังมีเวลาอีกยาวสำหรับเติบโตขึ้นในสายงานนี้เต็มตัว

 

          ทั้งริมฝีปากเล็กๆ นั่น เครื่องหน้าของอีกฝ่ายที่ดูเป็นชายหนุ่มขัดกับดวงตาใสซื่อ ทั้งหมดหลอมรวมกันได้อย่างน่าหลงใหลและน่าดูชวนพินิจว่าอีกฝ่ายซ่อนอะไรไว้บ้าง

 

          ริมฝีปากยกยิ้มขึ้นเล็กน้อย แพ จินยองซ่อนมันไว้เยอะทีเดียว

 

          ดวงตานั่นน่าหลงใหลมากขึ้นอีกเวลามีม่านน้ำตา ริมฝีปากเล็กยามอ้อนวอนร้องก็เป็นอะไรที่น่าเอ็นดู เวลาใบหน้าของอีกฝ่ายบิดเบี้ยวด้วยแรงอารมณ์ที่เขาเป็นคนปลุกปั่นก็เช่นกัน

 

          ทั้งใสซื่อบริสุทธิ์และเปี่ยมไปด้วยอารมณ์มากมายเหลือเกิน

 

          เขามองใบหน้าของนายแบบที่อายุน้อยกว่าเขา ก่อนที่จะพบว่ามีความคิดบางอย่างปรากฎขึ้นมาในหัว เผลอแลบลิ้นเลียริมฝีปากที่แห้งผากด้วยอารมณ์สุขสันต์ที่พบว่าเขาเจอกับอะไรดีๆ เข้าให้แล้ว ถึงไม่รู้ว่าแพ จินยองจะยอมหรือเปล่าก็ตาม

 

          เขาถ่าย portrait นางแบบมาบ่อยแล้ว

 

          หากโฟโต้บุ๊กครั้งนี้ลองเปลี่ยนมาถ่ายนายแบบบ้างก็คงจะไม่เลว

 Happy New Year ค่ะ

ขอให้ปีนี้มีแต่ความสุขนะคะ  มาช่วยกันพายเรือลำนี้กันเถอะค่ะ

นี่เห็นคำว่ารูดก้านมะยมเยอะมากทั้งในคอมเม้นและแท็ก ชอบค่ะ55555

อย่างที่บอกไปแล้วว่าเรื่องนี้ก็ลามกเหมือนพี่จีฮุนแหละ

แต่คงไม่ได้บรรยายฉากนั้นให้เห็นเยอะนะคะ น้องแพยังไม่บรรลุนิติภาวะ

(แต่พี่จีฮุนบรรลุแล้ว ใช่ค่ะ, เราจะหวีดว่าเขาเป็นหลัวเราได้แบบไม่เสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง)

 

เจอกันในแท็กค่ะ

#ฟิคHiddenShade
? cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 81 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

366 ความคิดเห็น

 1. #326 Raknongbae (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 22:11

  พอเจอชอตทูพัคไป เราถึงกับแดดิ้น โอ้ไม่ หรือนี่จะเป็นรักสามเสา

  #326
  0
 2. #230 far0h (@far0h) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 14:45
  หืมมม เชือก!!! พี่คะ พี่ใช้เชือกกับน้องงงโอยยยยย อิแม่จะเป็นลม
  #230
  0
 3. #221 xj4ohx2 (@xj4ohx2) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 08:54
  อ่านน้องแพในจอยใส่ผ้าอ้อมป้อนนมขวดมาเยอะแล้ว อ่านแบบร้ายๆก็ดีเหมือนกัน ฮืออออ
  #221
  0
 4. #88 pcxbh♡ (@baekfour) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 22:16
  เป็นริ้วเป็นรอยอะไรก็ว่ากันไปค่ะ แต่ตอนนี้จาเปงลม
  #88
  0
 5. #87 pcxbh♡ (@baekfour) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 22:16
  เป็นริ้วเป็นรอยอะไรก็ว่ากันไปค่ะ แต่ตอนนี้จาเปงลม
  #87
  0
 6. #81 kkline93 (@kkline93) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 18:49
  เชือกที่ใช้ texture เป็นยังไงไหนพูด!!!! เชือกจะบาดผิวน้องจินยองไม่ได้นะคะพจฮ!!! เป็นรอยได้แค่อย่ามีเลือด โอ้ยยยย ลูกแม่ bondage ก็มาาาา ตัยแล้วๆๆๆๆแบบนี้มันถ 50 เชดส์ออฟจินยองเรยค่ะ กี๊ดดดดด
  ฮ่อกกกก ขอบตรงที่คุณเก็บรายละเอียดในการอธิบายนิสัยตากล้องได้อย่างดี อารมณ์ศิลปินชอบนั่งรถเมล์ รถสาธารณะ โอ้ยเขิน
  แต่ว่าๆๆๆๆๆแฟนพี่ถ่ายแลนสเคป วี๊ดดดดดหล่อมากๆๆฟฟ บรรยายพอจหล่อมากกกก
  แต่ดูท่าลูกจ๋ากับพจฮต่างก็น่าจะมีความลับที่ซ่อนกันอยู่สินะ พจฮคงไม่เปิดเผยเรื่องรสนิยมทางเพศให้ใครรู้สิท่าว่าชอบผชน่ะ แหนะๆๆๆออย่ามามองแฟนชั้นด้วยสายตาแบบน้านนนน ไม่ได้ๆๆๆๆ
  ฮืออออออ
  ติตดามต่อค่ะ
  #81
  0
 7. #69 BK_Bkind (@lusear) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 13:56
  ไม่ขอเป็นไรมาก นอกจากกล้องของ พัคจีฮุน
  #69
  0
 8. #66 hoonyoung (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:28
  รอค่า ชอบเรื่องนี้มากเลยไร
  #66
  0
 9. #64 ♡ㅡwd2910 (@wd2910) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 17:11
  ร้ายกาจนะคะ มีชงมีเชือกนะคะ แหมน้องแพลูกตัวแค่นั้นทำไมร้ายเบอร์นี้ สมน้ำสมเนื้อที่แท้จริง แต่เอ๊ะกับพัคอูจินนี่ยังไงคะพ่อคนฮอต 
  #64
  0
 10. #63 plolex94 (@plolex94) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 20:10
  พฮื่อออออ
  #63
  0
 11. #62 Totrcq (@Unshinin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 08:36
  น้องเเพหนูมันร้ายยยย เเล้วพี่ฮุนคือเเอบชอบยัยเขี้ยวหรอ กรี้ดดด หัวใจนุ
  #62
  0
 12. #61 fnyhtnt (@pannacottaz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 23:59
  มีเชือกด้วยคืออารายยยยยพัคจีฮุนนนนนนนน!!!!! น้องแพทำไมหนูครีเอตขนาดนี้ลูก เอาอี้กๆๆๆๆ
  #61
  0
 13. #58 Bbaeeee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 18:51
  ขนาดน้องยังไม่บรรลุนิติภาวะ ไรท์ยังจัดหนักขนาดนี้ ถ้าน้องบรรลุเเล้วจะขนาดน๊ายยยย ฮรืออออออ
  #58
  0
 14. #57 ineedmoney (@ineedmoney) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 18:31
  โอ้โห แซ่บมากทั้งคู่ แต่จีฮุนนี่ก้จะเย็นชาหน่อยๆ เหมือนเป็นกันแค่คู่นอนชั่วคราว ไม่พิเศษ อยากให้อิพี่หลงน้องเยอะๆ อิอิ
  #57
  0
 15. #56 myxmint93 (@myyeolmint) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 10:57
  ฮืออออ ยัยน้องงงงงง มีความใช้ลูกอ้อนนนน แงงงง เมื่อคืนหนูทำอะไรกันนนน รักความไม่อ่อนโยนบนเตียงของคนพี่จัง เนี่ย ไม่รู้ว่าใครติดใจใครกันแน่ ความยั่วตาใสของน้องแพนี่ก็ร้ายกาจสุดๆๆ ฮรุกกกกกก
  #56
  0
 16. #55 junhi (@junhi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 00:14
  อยากตีลูกแพ คิกๆๆ
  #55
  0
 17. #54 Asuna ^^ (@gorbua123) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 17:16
  เผ็ชมากกน้องเเพลูกเเม่
  #54
  0
 18. #53 ngampisut (@ngampisut) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 16:06
  โหห ศีลเสมอกันสุดๆอ่ะคู่นี้ 
  ไม่ต้องมีเอ็นซี แต่ทั้งสองคน เอ่อ พูดกันขนาดนี้ เราก็เขินจะเเย่เเล้วค่ะ คิดไปถึงไหนเเล้วก็ไม่รู้ 555
  คนพี่ลามกน่ะไม่เท่าไหร่ แต่คนน้องขี้ยั่วนี่มันนน กรี๊ดดดดดดดดด
  ค่ะ ไม่คิดว่าจะได้อ่านฟิคที่จินยองอ่อยได้ขนาดนี้นะคะ
  เกือบลืมไปแล้วว่า น้องยังไม่บรรลุนิติภาวะเลยค่ะ ฮือออออ 
  #53
  0
 19. #52 juriblossomx (@pemypemika) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 03:04
  หือออพจฮชอบอูจินหรอ5555555
  #52
  0
 20. #51 apan11 (@oan093) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 01:53
  น้องแพก็ร้ายไม่เบาเลยนะ
  #51
  0
 21. #50 ggamjan (@ggamjan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 01:07
  โซฮอตอีกแล้ว สนองนี้ดได้เยอะเลยกับเรือลำเน้ เป็นที่พึงพอใจมากๆ ใจบาง น้องก็ขี้ยั่ว พี่ก็กาม ใจบ่าเดดดดด
  #50
  0
 22. #49 -SongGSo(o)- (@-seoulsew-) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 23:35
  พจฮ คือหลัวมากเว่อออ ทำไมพี่เค้าร้ายจังคะแม่
  #49
  0
 23. #48 love15 (@mssone) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 22:16
  อ่านแล้วสัมผัสได้ว่าพี่จีฮุนมองทุกคนด้วยความเอ็นดูอะ จะซองอู โดยอนหรือแม้แต่อูจิน พี่จะทำอย่างนี้ไม่ได้นะคะพี่จะหลัวขนาดนี้ไม่ได้555555555 แต่แอบใจร้ายกับน้องน้าาา ถึงน้องจะแสบก็น่าเอ็นดูป่ะ
  #48
  0
 24. #47 xxnhhzt68 (@xxnhhztt) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 22:13
  เห็นเชือกละกุมหัวจัยเบาๆ น้องแพรู้กก หนูเผ็ดได้อีก คุนแม่เชื่อ!!!!
  #47
  0
 25. #45 ★RAQUIENS★ (@pimmada51) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 22:07
  ค่อกแค่กกกก คุกๆๆๆๆๆ ตกใจกับคำว่าเชือกมากค่ะ ฮืออ แซ่บบ
  #45
  0