OS/SF B.A.P BY RODTUNG

ตอนที่ 1 : OS B.A.P(BangChan) : นางฟ้าปีศาจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 638
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  25 เม.ย. 60


 

SF B.A.P(BangChan) : นางฟ้าปีศาจ Ver.Black


คุณเชื่อเรื่องสวรรค์และนรกไหม คุณคิดว่านางฟ้ากับปีศาจมีจริงรึเปล่า ผมจะตอบให้ว่ามันมีอยู่จริง....

ในยุคที่โลกมนุษย์กำลังแตกหักโดยฝีมือของพวกมนุษย์เอง ราชาปีศาจที่มีนามว่า ยงกุก มันได้นำทัพปีศาจขึ้นมาจากขุมนรกเพื่อหลอกล่อจิตใจของมนุษย์ที่กำลังอ่อนแอ พวกมันทำสำเร็จและกำลังเหิมเกริมในอำนาจ ผมทูตสวรรค์มีนามว่า ฮิมชาน จึงถูกบัญชาให้ลงไปจัดการกับราชาปีศาจยงกุก และคืนชีวิตที่แสนยุ่งเยิงให้กับพวกมนุษย์ดังเดิม

ปีกสีขาวของผมกางออกกว้าง ก่อนจะทะยานลงสู่เบื้องล่างอันเป็นโลกมนุษย์ ภาพที่ผมเห็นจากด้านบน คือเหล่ามนุษย์ที่ได้ถูกล่อลวงจิตใจไปแล้วเกินกว่าครึ่งในจำนวนมนุษย์ทั้งหมด พวกเขาเข่นฆ่ากัน ไม่น่าหละไอ้ราชาปีศาจยงกุกถึงได้เหิมเกริมนัก ที่แท้ก็เป็นอย่างงี้ มันคงคิดจะครอบครองโลกมนุษย์สินะ

ต้องรีบหาไอ้ราชาปีศาจยงกุกนั้นให้เจอผมใช้พลังที่พระเจ้าประทานให้ ค้นหาตัวของราชาปีศาจ ยิ่งหาไอ้ราชาปีศาจเจอเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งกำจัดและคืนความปกติให้โลกมนุษย์ได้เร็วเท่านั้น ก่อนที่เหล่ามนุษย์จะถูกครอบงำไปมากกว่านี้ แล้วเข่นฆ่ากันเองจนตายซะหมด

นั้นไง!”พบแล้วไอ้ราชาปีศาจยงกุก มันกำลังล่อลวงจิตใจของหญิงสาวที่กำลังอ่อนแออยู่ ผมต้องรีบกำจัดมัน!

ผมทะยานเข้าไปหาร่างของมันทันที ก่อนที่มันจะได้ควักดวงใจของหญิงสาวออกมากลืนกิน ดาบสวรรค์ของผมถูกผมใช้แทงเข้าที่กลางหลังทะลุอกของมัน

อ้ากกก!!!!”ไอ้ราชาปีศาจยงกุกกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด ผมมองดูความเจ็บปวดนั้นอย่างสมเพศ ก่อนจะเข้าไปโอบประคองร่างของหญิงสาวไว้ เธอจ้องมองปีกสีขาวของผมอย่างไม่อยากเชื่อสายตา

ค...คุณเป็น....ผมฉีกยิ้มแสนอ่อนโยนให้เธอ

ผมคือทูตสวรรค์....ลงมาเพื่อช่วยคุณครับดวงตาของเธอสั่นไหว ก่อนจะเอนซบใบหน้าลงกับอกผม ปีกสีขาวของผมห่อหุ้มเธออย่างปลอบประโลม แต่แล้วร่างของเธอกับสั่นไหวก่อนจะส่งเสียงหัวเราะออกมา

ฮ่าๆๆๆ ฮ่าๆๆๆผมก้มลงมองเธอที่อยู่ในอ้อมกอดอย่างแปลกใจ ก่อนเธอจะเงยหน้าขึ้นมามอง ดวงตาของเธอเปลี่ยนเป็นสีแดงฉาน

เธอ!!”ผมรีบผละออกจากร่างของหญิงสาว ที่แท้เธอก็เป็นปีศาจเหมือนกันนั้นเอง เธอแสยะยิ้มให้ ก่อนผมจะรู้สึกแสบร้อนที่คอ พอลองยกมือขึ้นจับดู ก็พบว่าที่คอของผมนั้นถูกบางอย่างสวมไว้ มันคือโลหะจากโลกปีศาจและยังมีอักขละที่เป็นบทสวดของปีศาจสลักไว้ด้วย ผมตาโตรู้สึกแสบร้อนที่คอจนต้องทรุดลงร้องอย่างทุลนทุลาย

อ๊าา!! เอาออกไปจากคอฉันนะ!!”ผมพยายามทำลายสิ่งที่ถูกสวมคอไว้ แต่ไม่ว่าจะออกแรงเท่าไรก็ทำลายมันไม่ได้เลย แถมผมยังรู้สึกเหมือนพลังจะถูกดูดออกไปด้วย

ฮ่าๆๆๆ ฮ่าๆๆๆ เนี้ยนะหรอทูตสวรรค์ที่พระเจ้าส่งมากำจัดฉัน ดูท่าจะอ่อนไปหน่อยมั้งหญิงสาวพูด เสียงที่แสนอ่อนหวานของเธอเปลี่ยนไป มันกลายเป็นเสียงทุ้มต่ำจนเหมือนผู้ชาย ผมจ้องมองเธอด้วยความประหลาดใจ ก่อนเธอจะกลายร่างเป็นราชาปีศาจที่ผมได้กำจัดไปแล้วเมื่อกี้!

นี่มันอะไรกัน!”ผมถามอย่างตกใจ รู้สึกงุนงงไปหมด ก็ผมใช้ดาบสวรรค์แทงไอ้ราชาปีศาจด้วยมือของผมเองนี่นา แล้วทำไมถึง....ไอ้ราชาปีศาจยงกุกยังยืนอยู่ตรงหน้าผมนี่หละ!

ไอ้ราชาปีศาจยงกุกอย่างกายเข้ามาหาผม ก่อนมันจะช้อนใบหน้าผมขึ้น ดวงตาของผมสั่นไหว ไม่เข้าใจเลย ทำไมกัน...

นายเป็นของฉันแล้ว...ผมเบิกตากว้าง ก่อนปลอกคอจะถูกมันจับไว้ แล้วร่างของผมพร้อมด้วยราชาปีศาจก็มาโผล่อยู่อีกทีหนึ่งทันที ผมหันซ้ายหันขวาอย่างตื่นตระหนก มันเป็นห้องที่คล้ายกับสิ่งที่เรียกว่าคอนโดของพวกมนุษย์สมัยนี้ แต่รอบด้านที่ควรจะเป็นกำแพงกลับกลายเป็นกระจกใส ที่ด้านนอกเป็นวิวทิวทัศน์ของโลกมนุษย์ที่กำลังถูกทำร้ายล้าง!

ไม่นะ...ผมจ้องมองโลกมนุษย์ที่กำลังถูกปีศาจกลืนกิน รู้สึกเหมือนกำลังสูญเสียดวงใจ เพราะมนุษย์คือสิ่งที่พระเจ้าเลือกให้เป็นตัวแทนของความรัก

ผมที่ทนดูความเจ็บปวดของเหล่ามนุษย์ไม่ไหว คิดจะออกไปช่วย แต่แค่เพียงก้าวเดียวปลอกคอที่ถูกไอ้ราชาปีศาจยงกุกจับไว้ ก็ถูกกระชากเหวี่ยงไปด้านหลัง ก่อนร่างของผมพุ่งเข้ากระแทกกับกำแพงกระจกแล้วล่วงหล่นลงมา

อักก!!”

กระจอกจริงๆเลยนะ....ทูตสวรรค์เนี้ยแรงเหวี่ยงที่มากมหาศาลทำผมกระอักเลือด ผมเหลือบสายตาขึ้นมองใบหน้าของไอ้ราชาปีศาจยงกุกที่กำลังแสยะยิ้ม เป็นเพราะปลอกคอนี้ถึงทำให้ผมอ่อนแอขนาดนี้สินะ

หึ นายเองก็ขี้โกงได้สมกับเป็นปีศาจนิ เล่นแปลงกายเป็นหญิงสาวเพื่อหลอกล่อฉัน แล้วสวมไอ้ปลอกคอนี้ให้ฉันผมพูดด้วยใบหน้าที่ไม่ได้รู้สึกกลัวเกรงแต่อย่างใด ถึงแม้ตัวเองจะสูญเสียพลังจนไม่สามารถต่อสู้ได้ก็ตาม ไอ้ราชาปีศาจยงกุกหุบยิ้ม ก่อนจะก้าวเข้ามาหาผมอย่างไว แล้วคว้าปีกข้างหนึ่งของผมไว้ ผมเบิกตากว้าง

ใช่ ก็ฉันมันเป็นปีศาจนิ แถมเป็นถึงราชาปีศาจด้วย แล้วจะเป็นไงนะถ้าฉันดึงปีกสวยๆของนายออก ยังจะบินกลับสวรรค์ได้อยู่ไหมมันพูดด้วยใบหน้าที่แสนร้ายกาจ

อย่านะ!!”ผมร้องบอก ปีกเป็นสิ่งเดียวที่เชื่อต่อระหว่างตัวทูตสวรรค์กับสวรรค์ ถ้าไม่มีปีกผมก็ไม่สามารถจะเป็นทูตสวรรค์ได้ และก็คงไม่สามารถกลับสวรรค์ได้ด้วย

อึก...อย่า!”ปีกของผมถูกออกแรงดึงเหมือนจะกระชากออกจริงๆ ผมจับมือแกร่งที่จับปีกของผมไว้ ดวงตาสั่นไหว ไอ้ราชาปีศาจยงกุกแสยะยิ้มร้ายอีกครั้ง

เริ่มกลัวฉันแล้วสินะไม่ ผมไม่ได้กลัว แต่ผมไม่อยากจะสูญเสียการเป็นทูตสวรรค์ไป เพราะมันคือสิ่งเดียวที่ผมจะได้รับใช้พระเจ้า

เลว...ปีศาจก็มีแต่พวกเลวๆทั้งนั้น นายมันก็แค่ราชาปีศาจชั้นต่ำ ที่นำฝูงปีศาจชั้นต่ำอีกทีนั้นแหละ อ๊าา!! ปึงง!!”ผมถูกพลังของมันเหวี่ยงออกไปอีกครั้ง ร่างของผมที่บอบช้ำล่วงหล่นลงมากองอยู่ที่พื้น พร้อมขนนกสีขาวที่ปลิวว่อนกระจัดกระจาย

คิดว่าเป็นทูตสวรรค์แล้ววิเศษนักสินะ แล้วไงหละสุดท้ายก็มานอนกองอยู่แทบเท้าปีศาจไม่ใช่หรอ หึๆร่างกายของผมสั่นไหว รู้สึกเจ็บไปทั่วแผ่นหลังและปีก เกลียดที่สุด...เกลียดไอ้พวกปีศาจที่สุดเลย

ใช่ เป็นทูตสวรรค์วิเศษจริงๆนั้นแหละ และไม่มีวัน....ที่ปีศาจชั้นต่ำ!อย่างนายจะอยู่เหนือกว่าได้แน่นอน อ๊าา!! ปึงง!!”ผมถูกพลังนั้นจับเหวี่ยงกระแทกกำแพงและพื้นอีกหลายครั้ง จนกระทั่งร่างของผมถูกพลังของมันตรึงให้อยู่บนพนังไม่สามารถจะขยับเขยื้อนได้ ใบหน้าของผมและปีกอาบไปด้วยเลือด รู้สึกหงุดหงิดที่ไม่สามารถใช้พลังได้ ถ้าหากไม่มีปลอกคอนี้หละก็ ผมคงจะเอาชนะได้โดยง่ายแน่ๆ แต่เพราะว่ามันคือปีศาจ ก็ต้องเลือกวิธีสกปรกแบบนี้นี่แหละถึงจะเหมาะสม หึ

อยู่ในสภาพที่โดนฆ่าได้ง่ายๆแบบนี้ ยังปากดีไม่มีที่สิ้นสุดอีกนะ ฉันเพิ่งรู้ว่ามีทูตสวรรค์ที่ปากดีแบบนี้ด้วยผมกระตุกยิ้ม

หึ ไม่รู้ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีซะหน่อยผมบอก ไอ้ราชาปีศาจยงกุกก้าวเข้ามาใกล้ มือของมันที่หยาบกร้านจับใบหน้าของผม แล้วใช้ดวงตาสีแดงของมันจ้องมอง

นั้นสินะ ไม่รู้ก็ใช่ว่าจะไม่มี แต่ตอนนี้ฉันชักอยากรู้แล้วสิ ว่าถ้าทำให้ทูตสวรรค์ที่แสนสะอาดและบริสุทธิ์แปดเปื้อนจะเป็นยังไง

ก...แกจะทำอะไร!!”ผมเบิกตากว้างจ้องมอง ไอ้ราชาปีศาจตรงหน้าที่กำลังกระตุกยิ้มร้าย มันจะทำอะไรกัน มีวิธีที่ทำให้ทูตสวรรค์แปดเปื้อนได้ด้วยรึไง

แควกก!!”เสื้อสีขาวของผมถูกกระชากขาดด้วยมือเพียงข้างเดียว ผมจ้องมองการกระทำของมัน นี่มันคงไม่ได้คิดที่จะ....

อ๊าาา!!!”ผมกรีดร้องออกมา เมื่อไอ้ราชาปีศาจยงกุก


 

++++++++++

ขอ Nc ได้ที่เพจเลยคะ พิมพ์ชื่อเรื่องแล้วบอกว่าขอเอ็นซี ^^
++++++++++

 


 

.

.

.

.

บนดินแดนของโลกมนุษย์ที่กำลังถูกโลกปีศาจกลืนกิน ผมอดีตทูตสวรรค์นามว่า ฮิมชาน ปัจจุบันถูกราชาปีศาจนามว่า ยงกุก กักขังไว้ ปีกของผมที่ถูกช่วงชิงไปทำให้ผมไม่สามารถกลับสวรรค์ได้อีก

ภายในที่กังขัง ผมกำลังโอบกอดร่างกายที่เปล่าเปลือยของตัวเอง ร่างกายที่เคยบริสุทธิ์แต่ตอนนี้มันกลับแปดเปื้อนจนสกปรกน่ารังเกียจ หยาดน้ำตาใสที่ส่องประกายล่วงลงมาจากดวงตา ไม่มีอีกแล้วทูตสวรรค์นามว่าฮิมชาน ไม่มีอีกแล้วดินแดนแห่งความสงบสุขที่จะให้ผมกลับไป มีแต่เพียงนางฟ้าตกสวรรค์ในกำมือของปีศาจร้าย!

 

จบ....

  
© themy  butter

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

57 ความคิดเห็น

 1. #8 dark_DAdoa (@dekrock_rj) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2557 / 06:14
  พี่บังใจร้ายที่สุดดดด น่าจะมีภาคต่อแบบว่าอีตาปีศาจหลงรักทูตสวรรค์นะ
  หมั่นไส้เฮียยย ทำไรพี่ชานได้ งื้อออ
  #8
  0
 2. #7 หมาน้อยเบบี้แบค (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 18:31
  งื้อออออ.... เฮียยยย ทำร้ายเค้าแล้วยังกักขังเค้าอีก

  ทำไมใจร้ายจังนะ​ นั่นเมียนะเฮ้ย​ 5555
  #7
  0
 3. #1 jumpup0411 (@jumpup0411) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2557 / 18:49
  เฮียบังใจร้าย T T
  #1
  0