Fic B.a.p : Dark Love ความรักสีดำ

ตอนที่ 2 : Chapter 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 532
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  26 ส.ค. 56

Shirakuma

[Kim Him Chan]

ปังปังปัง!”ตอนนี้ผมกำลังซ้อมยิงปืนอยู่ครับ สงสัยใช่ไหมว่าผมซ้อมไปทำไม ก็เพื่อป้องกันตัวและยังเป็นสิ่งที่ควรหัดเอาไว้ สำหรับว่าที่ผู้นำตระกูลคนใหม่อย่างผมด้วย ผมดึงเปาที่ใช้ยิงเมื่อกี้มาดู มันยังเฉียดจุดสำคัญไปมาก ผมชักสีหน้าอย่างไม่พอใจ

ไอ้สาดฮิมชาน.....เสียงหนึ่งดังลากมาแต่ไกล ไม่ต้องหันไปมองผมก็รู้ว่ามันคือใคร

ไงครับไอ้คุณยองแจ ลับหลังเสด็จพ่อเสด็จแม่เมิง คำพูดเมิงไพเราะจริงนะครับผมพูดประชดประชัน

ก็เช่นเดียวกับไอ้คุณเมิงแหละมันยอกย้อน= =

เมิงมามั้ยเนี้ยผมเข้าเรื่อง เพราะนานๆที่ไอ้นี้มันจะโผล่มาบ้านผม ส่วนใหญ่มันมักจะเอาเวลาไปอยู่กับสาวๆหมด ขอบอกเลยว่ามันนะเจ้าชู้โครตตต

ก็เรื่องงานเลี้ยงเมื่อวานไง ไอ้ตระกูลดาร์กที่ตั้งขึ้นมาใหม่นั้นอ่ะมันบอกสีหน้าเคร่งเครียด เรื่องนี้พ่อและแม่ของผมก็เครียดไม่ต่างกัน ไม่รู้ว่าไอ้ตระกูลบ้านั้นมันก่อตั้งขึ้นตั้งแต่เมื่อไร

เมิงพอจะรู้มั้ยว่าแม่งเป็นใครมันถาม

เมิงไม่รู้แล้วกูจะรู้มั้ย เมื่อวานก็ยืนเอ๋ออยู่ด้วยกันผมหันไปตอบ มันทำหน้าแบบว่าอยากจะกระโดดถีบผมมาก

ไอ้คุณพี่ฮิม... ไอ้คุณพี่แจ....มาอยู่นี้นี่เองอีกเสียงหนึ่งดังมาแต่ไกล ผมและไอ้แจหันไปมอง เป็นจงออบนั้นเองที่วิ่งยิ้มหน้าระรื่นมาหา

โป้ก!โป้ก!”ผมและไอ้แจเขกหัวไอ้เด็กนี่ไปคนละที ข้อหาไม่เคารพผู้ใหญ่

โอ้ย เจ็บนะมันเบ้หน้าใส่

ก็ใครใช้ให้แกเรียกพวกฉันไอ้หละผมบอกก่อนทำท่าจะเขกอีกที มันเอียงหัวหลบ

ใจร้าย คนแก่สองคนใจร้ายจริงเลยดูมันว่าผมแก่ หืม...ซัดสักทีดีไหม

เฮ้ย พอๆเลิกกัดกัด จงออบมีอะไรไอ้แจถาม ห้ามผมไว้ได้ทัน ไม่งั้นผมจะตีไอ้เด็กนี้ให้ตายเลย (ข้อหาว่าผมแก่T_T)

ผมมีเรื่องสำคัญจะบอกไอ้จงออบบอกสีหน้าจริงจัง ผมและไอ้แจขมวดคิ้ว ยื่นหน้าเข้าไปใกล้เพื่อจะตั้งใจฟังในสิ่งที่มันกำลังจะบอก

ผมหิวข้าวววววว

= = >> ไอ้แจ

=*= >> ผม

ไอ้เด็กเวรนี้....ผมและไอ้แจวิ่งไล่เตะไอ้จงออบ

.

.

.

.

ผม ไอ้ยองแจ และจงออบ ย้ายมานั่งเล่นในส่วนหลังบ้าน จงออบถือจานขนมเค้กที่แม่บ้านของผมเพิ่งเอามาให้ กินอย่างไม่สนใจใคร นี้บ้านมันเลี้ยงให้อดยากรึไงเนี้ย _*_

กูว่าไอ้ตระกูลดาร์กมันดูไม่น่าไว้ใจเลยว่ะ แถมไอ้ผู้นำตระกูลแม่งก็ดูน่ากลัวไอ้ยองแจเปิดประเด็นพูดขึ้น

มันก็เป็นปกติของผู้นำไม่ใช่รึไง ที่ต้องดูน่ากลัว น่าเกรงขามผมบอก

เมิงไม่กลัวมันเล่นงานตระกูลของพวกเราหรอว่ะมันหันมาถามผม จงออบเงยหน้าขึ้นมองบทสนทนานี้ จริงๆแล้วเรื่องนี้ผมก็กำลังกังวลอยู่เหมือนกัน เพราะอีกไม่นาน ผมก็กำลังจะต้องขึ้นเป็นผู้นำแทนพ่อแล้ว

ที่เมิงไม่ชอบไอ้ผู้นำตระกูลดาร์กอะไรนั้น เป็นเพราะมันเป็นเพื่อนกับเซโล่รึเปล่าว่ะผมย้อนถามกลับ

เหอะ อย่าพูดถึงมันได้ป่ะ แม่งวันๆไม่ทำอะไร ตามกูอย่างกับเป็นพวกโรคจิตไอ้ยองแจว่า ไอ้เซโล่นั้นเป็นผู้นำของตระกูลพายุ ถึงจะอายุน้อยแต่มันก็ได้รับตำแหน่งไวมาก นั้นก็คงเป็นเพราะความสามารถของมัน และนิสัยที่เหมือนกับชื่อตระกูล

ส่วนเหตุผลที่ไอ้ยองแจไม่ชอบไอ้เซโล่นั้น ก็เป็นเพราะว่าไอ้เซโล่คอยตามจีบมันอยู่ เมื่อก่อนตอนเด็กๆก็ไม่ค่อยถูกกันเท่าไหร่ แต่พอโตขึ้นมากับมาตามจีบไอ้ยองแจซะงั้น แต่ไอ้ยองแจก็ยังคงเกลียดมันฝังใจ

ฮ่าๆๆ เมิงก็ตอบตกลงมันสักทีดิ มันจะได้เลิกตามเมิงไงผมว่า

เลิกตามกู แล้วมาอยู่กับกูแทนใช่ไหม ไอ้เชี่ยฮิม...เลิกเสนอความคิดเห็นปัญญาอ่อนเหอะดูมันเรียกผมซะไพเราะเลย

อิ่มแล้วคร้าบบบบจู่ๆไอ้จงออบที่เอาแต่เงียบเพราะกำลังกินก็ตะโกนขึ้นมา ในจานที่มันถืออยู่ว่างเปล่า ผมมองไปที่จานของผมและไอ้แจ ปรากฏว่ามันว่างเปล่า

ไอ้จงออบ น นี้แกกินเค้กหมดสามจานเลยหรอ0.0”ผมถาม มันพยักหน้ายิ้มๆ โอมายก๊อด สงสัยผมจะให้มันมาบ้านบ่อยๆไม่ได้แล้วแหละ มีหวังล้มจมพอดีT_T

จงออบ ที่บ้านเมิงเป็นไงมั้ง ได้ข่าวว่าพี่สาวเมิงกำลังจะหมั่นกับแดฮยอนหรอไอ้แจถาม แดฮยอนเป็นผู้นำของตระกูลเมฆา ที่มันได้ขึ้นเป็นผู้นำเร็วเหมือนกับเพื่อนของมันเซโล่ เพราะมันเปรียบเสมือนหัวใจของตระกูล ทั้งรูปร่างหน้าตา สติปัญญา และความสามารถ คนในตระกูลต่างภูมิใจในตัวมัน จึงรีบยกตำแหน่งผู้นำให้มันโดยเร็ว

อือ...ก็อีกเดือนกว่าหละมั้งไอ้จงออบตอบสีหน้าเศร้าๆ ใครก็รู้กันดีว่าตระกูลของจงออบนั้นอยู่ในลำดับท้ายสุด ไม่รวมตระกูลดาร์กที่เพิ่งตั้งขึ้นมา และเพราะเป็นอย่างนั้น พ่อและแม่ของมันจึงต้องการให้พี่สาวของมันแต่งงานกับผู้นำตระกูลเมฆา เพื่อฉุดตระกูลของตัวเองขึ้น

เฮ้อ....ก็ดีแล้วนิ เมิงก็เลิกทำหน้าเป็นตูดได้แล้ว พี่เมิงจะหมั่นนะ ไม่ได้ไปตายผมบอก แต่ถึงปากจะพูดแบบนั้น ผมกับเอื้อมมือไปลูบหัวมันอย่างเอ็นดู ยังไงตระกูลของมันก็สนิทกับตระกูลของผมและไอ้แจ

ใช่ พี่เมิงไม่ตายหรอกแค่หมั่น แต่กูนี้ดิจะตาย! เมิงคายเค้กกูออกมาเลยนะ ไอ้จงออบไอ้แจว่า ก่อนจะบีบคอไอ้จงออบ เขย่าให้คายเค้กของมันออกมา ไอ้จงออบผลักไอ้แจล้มก่อนจะวิ่งหนี ผมและไอ้แจวิ่งตาม พวกเราวิ่งไล่กันไปก็หัวเราะกันไป ขอให้ความสุขแบบนี้อยู่กับพวกเรานานๆด้วยเหอะ เพราะผมรู้สึกว่ากำลังจะมีบางสิ่งบางอย่างที่เลวร้ายเข้ามาเยือน เร็วๆนี้.....

 

 

 

[Zelo]

หลังจากที่ผมขับรถตามยองแจมา ก็พบว่าเขาเลี้ยวรถเข้าไปในบ้านตระกูลสายลม ที่เป็นตระกูลลูกพี่ลูกน้อง ผมจึงเลี้ยวรถไปที่อื่นแทน

ที่ๆผมมานั้นคือกึ่งบาร์กึ่งบ่อนใต้ดิน ที่นี้เต็มไปด้วยยาเสพติด ของมึนเมา และการพนัน เมื่อผมเดินเข้ามาบรรดาลูกน้องที่คอยเฝ้าที่นี้ต่างก้มหัวทำความเคารพให้ ผมเดินเข้าไปด้านในสุด ห้องที่เป็นประตูไม้ราคาแพง ผมผลักประตูเข้าไป

ปัง!”เสียงปืนดังขึ้น พร้อมกับร่างของผู้ชายคนหนึ่งล้มลง

มาแต่หัววันเลยนะเมิงเสียงของคนที่ถือปืนอยู่เอ่ยทักผม ผมมองร่างไร้วิญญาณที่พื้นอย่างไม่แยแส และไอ้คนยิงก็ไม่แยแสเหมือนกัน

ลูกหนี้เมิงอีกแล้วหรอว่ะไอ้ยงกุกผมถาม ก่อนจะเดินไปทิ้งตัวนั่งบนโซฟาหรู หยิบแก้วเหล้าของเจ้าของห้องที่ดื่มคาไว้ขึ้นมากระดก

เมิงนี้แดกไม่ได้สนเลยนะว่าของใครไอ้ยงกุกเดินมาตบกระบาลผมนิดนึง ก่อนจะแย้งแก้วไปกระดก ผมจึงต้องเทให้ตัวเองใหม่

ไอ้แดฮยอนอ่ะมันถามผม ปืนในมือมันถูกแกว่งเล่นไปมา ผมหละเสียวมันลั่นใส่จริงๆ ถ้าลั่นใส่ตัวมันเองก็ไม่เป็นไรหรอก แต่ถ้าลั่นใส่ผมหละT_T

ยุ่งๆอยู่กับงานที่บ้านมันมั้ง เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเห็นหน้า เห็นว่าอีกเดือนกว่าๆจะหมั่นผมตอบ ก่อนจะคว้าปืนในมือมันไม่เก็บให้ มันมองผมยิ้มๆนิดหน่อย ก็ผมกลัวอ่ะผิดหรอ

หมั่นมันจะหมั่นกับใครว่ะ

ลูกสาวของตระกูลหิมะอ่ะ คงอยากให้ตระกูลไอ้แดฉุดตระกูลตัวเองขึ้นมามั้งผมบอก

ว่าแต่เมิงเหอะ เมื่อวานไปเปิดตัวในงานเลี้ยง เป็นไงมั่งว่ะผมถามกลับ

หึ ก็พอใจอยู่ที่ได้เห็นสีหน้าของไอ้ผู้นำสามตระกูลนั้นมันบอกพร้อมกับยกยิ้มเย็นๆ ทำเอาซะผมขนลุกเหมือนกันแหะ นี้ผมเพื่อนมันป่าวเนี้ย

แล้วจะเอาไงต่ออ่ะ

ก็คงเริ่มแผนต่อไป

แผนแผนไรว่ะผมขมวดคิ้วถาม

ลักพาตัวว่าที่ผู้นำตระกูลสายลมคนต่อไปไง หึๆ
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

75 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 22 กันยายน 2559 / 20:15
  อ่านเรื่อยๆ
  #73
  0
 2. #41 Qzaxgun (@gzb1-realster) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2557 / 06:19
  โล่แจมันปากดีอะ โด่วว ทำมาเป็นแมน อย่างงี้ต้องจูบสั่งสอน!
  #41
  0
 3. #23 Zelo.gusZ (@choigus) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 04:25
  โล่จีบแจจจจ =.,= เอาเลยลูกๆๆเอาเลยๆๆๆ #รีบ(?)
  #23
  0
 4. #16 YJ*brainboxxxx-all pretty (@nannoii_hyukjie) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2556 / 15:42
  โอ๊ะ ตอนแรกตกใจที่แจกับพี่ฮิมคุยกัน
  ที่แท้พูดกันเพราะๆแค่ต่อหน้าพ่อแม่สินะ ฮ่าๆ รวมจงออบอีก

  โล่จีบแจจจจ -0- คงไม่มีแผนแบบพี่บังหรอกใช่มั้ย ?
  #16
  0