คัดลอกลิงก์เเล้ว

มีนของมาร์ค

โดย namjachingu

เรื่องราวในจินตนาการที่มีมาร์คและมีนช่วยกันดำเนินเรื่องราว อาจมีสุข มีทุกข์ ความเจ็บปวด ความเสียสละ ทั้งหมดนี้เราเรียกมันว่าความรัก

ยอดวิวรวม

4,072

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


4,072

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


300
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.พ. 61 / 12:43 น.
นิยาย չͧ มีนของมาร์ค | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
For Mark & Mean Lover

-Open on 5 Feb 2018-

เนื้อเรื่อง อัปเดต 5 ก.พ. 61 / 12:43


'มีนของมาร์ค' Part I


“มาร์ค นี่คุณน้าอร นี่น้องมีน ต่อไปนี้เขาจะมาอยู่กับเรานะ”

“มาอยู่ในฐานะอะไรครับพ่อ” เด็กหนุ่มเกิดความสงสัยจึงได้ถาม หากแต่ในใจนั้นคาดคิดบางอย่างไว้ มันจะเป็นแบบที่เขาคิดหรือเปล่า

“น้าเป็นภรรยาของพ่อ มาร์ครับได้ไหมถ้าพ่อจะมีคนรักใหม่”

“โถ่พ่อ ถามอะไรแบบนั้นครับ ถ้ามันเป็นความสุขของพ่อผมก็รับได้สิ ไม่มีใครมาแม่ได้ และเขาก็คงจะไม่อยากเป็นตัวแทนหรอก ใช่มั้ยครับ” เด็กหนุ่มมองไปยังผู้หญิงคนใหม่และถามออกไป

“แม่ของมาร์คก็ยังอยู่ที่เดิม น้าไม่คิดแทนที่หรอกจ๊ะ หวังว่าเราจะเข้ากันได้นะ” หญิงวัยกลางคนเอ่ยออกไปตามด้วยรอยยิ้มอ่อน

“ฝากพ่อด้วยนะครับ ทำให้พ่อมีความสุขด้วยนะครับ” เด็กหนุ่มโตพอที่จะเข้าใจอะไรหลายๆอย่างได้ ไม่อยากทำตัวเป็นเด็กมีปัญหาเพียงเพราะพ่อพาแม่เลี้ยงเข้ามาอยู่ในบ้าน หากผู้หญิงคนนี้ดีเขาก็โอเค แต่ถ้าเธอหวังจะมาปอกลอกบ้านเขาถึงวันนั้นคงต้องเห็นดีกัน

            มาร์ค จิรันธนิน เติบโตมาในครอบครับที่มีฐานะพอสมควร บิดาเขาทำธุรกิจส่วนตัวมานานจึงค่อนข้างมีชื่อเสียงในแวดวงนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ส่วนมารดาเสียไปด้วยโรคหัวใจเมื่อ 2 ปีก่อน มาร์คเสียใจมากที่ผู้หญิงที่รักมากที่สุดในชีวิตจากเขาไปเร็วเกินไป แต่เขาเห็นบิดาเสียใจไม่น้อยเหมือนกันจึงเลือกที่จะก้าวผ่านความเสียใจเพื่อบิดา ตั้งใจเรียน จนสอบเข้าคณะวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติมหาวิทยาลัยชื่อดังได้

            ยังมีเด็กหนุ่มตัวเล็กยืนหลบหลังผู้เป็นมารดาอยู่อีกคน เขาสังเกตมองทุกคนที่คุยอยู่ด้วยกัน คุณลุงที่จะเป็นพ่อคนใหม่ของเขาดูท่าทางใจดี และดูจะรักแม่ของเขามากคงไม่ใจร้ายทิ้งเขากับแม่เหมือนพ่ออีกใช่ไหมเขาคิดในใจ และพี่ชายที่ตัวสูงใหญ่เดาไม่ออกเลยว่าเขาจะเป็นยังไง จะใจดีกับเขาไหม จะเกลียดเขาที่เข้ามาในบ้านหรือเปล่า แต่เขาชอบพี่ชายจัง เขาอยากมีพี่ชาย

            “มีน นี่พี่มาร์คลูกชายของลุงเองนะ อายุห่างกัน3ปีเองนี่ เพิ่งเข้ามหาวิทยาลัยอยู่ปี1 น้องมีนก็เรียนเกรด10 ยังไงก็สนิทกันไว้นะ เราเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว มาร์คดูแลน้องด้วยได้ไหม” ผู้เป็นบิดาเอ่ยถามเด็กหนุ่ม เขาอยากให้ลูกชายเข้ากันให้ได้ อยากให้พวกเขาเป็นพี่น้องกันจริงๆ

“ครับพ่อ”

มาร์คมองคนดูคนตัวเล็กที่เล็กจริงๆ ถึงจะเป็นผู้ชายเหมือนกันก็เถอะทำไมตัวเล็กกว่าเขาขนาดนั้น ไม่กินนมหรอถึงไม่โต เรียนม.ปลายแล้วก็ต้องเริ่มตัวสูงโตเหมือนเขาสิ

“นี่ตัวเล็ก เราน่ะ ไอ้ตัวเล็ก” มาร์คเอ่ยเรียกมีนที่ยังงงอยู่ว่าพี่มาร์คเรียกใคร

“ระ..เรียกมีนหรอครับ”

“เออสิ ทำไมตัวเล็ก กินไม่เยอะหรอ”

“กินเยอะแล้วครับ แต่โตแค่นี้ แฮ่ๆ”

“งั้นเดี๋ยวพรุ่งนี้ไปย้ายของมาไว้ที่บ้านเราเลยนะคุณ ของน้องมีนเอามาก่อนแล้วใช่ไหม เดี๋ยวจะให้คนเอาขึ้นไป ห้องน้องมีนอยู่ฝั่งซ้ายติดกับห้องพี่มาร์คนะลูก ส่วนห้องของลุงกับแม่เราอยู่ฝั่งขวา” บิดาของบ้านตระเตรียมห้องหับไว้สำหรับสองแม่ลูกเรียบร้อย จากนั้นก็ให้คนยกของลูกชายคนเล็กคนใหม่ของบ้านขึ้นไปพร้อมเจ้าตัวและพี่ชาย

            

          มีน วรภัทร ตัวเล็กที่มาร์คเรียกอาศัยอยู่กับแม่2คนที่บ้านย่านธุรกิจในกรุงเทพ มีนเรียนอยู่เกรด10ที่โรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่ง แม่ของมีนก็มีหน้ามีตาไม่น้อยเนื่องจากเป็นอดีตแอร์โฮสเตสของสายการบินหนึ่งของไทยและลาออกมาแต่งงานกับพ่อของมีนที่เป็นนักการทูตแต่เป็นอันต้องเลิกราไปเนื่องจากพ่อของมีนต้องไปประจำอยู่ต่างประเทศพร้อมกับมีคนรักใหม่ ทั้งสองจึงแยกทางกันในที่สุด จนแม่ของมีนมาเจอกับพ่อของมาร์คทั้งสองตกหลุมรักกันและคิดว่าน่าจะเป็นครอบครัวเดียวกันได้

           

 

 

 

 

วันเวลาผ่านไปหลายเดือนทั้งมาร์คและมีนก็ค่อยๆเข้ากันได้ดี มีนมักจะชอบไปนั่งเล่นในห้องของมาร์คเพราะมีเกมส์ที่เขาโปรดปรานอยู่ บางเวลามาร์คก็ติวหนังสือให้มีนบ้างเผื่อเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย

“นี่ตัวเล็ก ได้คิดไว้มั้ยว่าอยากเรียนคณะอะไร”

“แหงะ เรียกตัวเล็กอีกละ นี่ชื่อมีน”

“ไม่เรียกมีปัญหามั้ย ละตอบคำถามพี่มาด้วย”

“มีนอยากเรียนคณะที่พี่มาร์คเรียน มีชอปใส่ เท่ห์อะ” มีนชื่นชมพี่ชายของเขาอยู่ไม่น้อย พี่ชายของเขาหล่อ ดูดี เรียนเก่ง ทำอะไรก็เท่ห์ไปหมด เขาอยากเป็นเหมือนพี่ชายถ้าได้เรียนคณะเหมือนพี่ชายคงจะดีมากเลยทีเดียว

“งั้นก็ตั้งใจเรียน เดี๋ยวพี่จะติวให้ เรียนเหมือนกันก็ดี จะได้มีพี่คนเดียวที่ติวให้มีนได้”

“แล้วนี่กินนมแล้วใช่มั้ย กลิ่นนมติดตัวนี่สงสัยมากว่ากินหรืออาบ” ตัวของมีนจะมีกลิ่นเหมือนนมออกมาตลอดเวลาที่เขาเข้าใกล้กลิ่นนั้นมันชวนให้อยากดมใกล้ๆ บางทีก็อยากกิน...นม

“เพิ่งกินไปครับ ตัวหอมนมจริงหรอ ไม่เห็นได้กลิ่น” คนตัวเล็กก้มลงดมตัวเอง ก็ไม่เห็นได้กลิ่นหรือว่าจมูกเขากับพี่ชายรับรสไม่เหมือนกันอะ

“ไหนมาใกล้ๆดิ้” ได้ยินดังนั้นคนตัวเล็กก็ลุกจากที่นั่งมาหาพี่ชายที่โซฟาตัวใหญ่ด้วยสภาพใส่เสื้อยืดตัวใหญ่โคร่งคอกว้างกับกางเกงยืดขายาว

มาร์คดึงตัวน้องให้มานั่งบนตักเขา คนตัวเล็กตกใจเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร มาร์คใช้มือรวบเอวมีนไว้พร้อมจับที่ปลายคางเพื่อให้คนตัวเล็กที่ก้มหน้าอยู่นั้นเห็นมามองเขา

“มีน”

“คะ ครับ” คนตัวเล็กตอบรับพร้อมกับสบตาพี่ชาย

“ถ้าพี่คิดไม่ดีด้วย จะเกลียดกันมั้ย”

“พี่มาร์คหมายความว่ายังไง”

“หมายถึงถ้าพี่ไม่ได้คิดกับมีนแค่น้องชาย พี่คิดมากกว่านั้น” มาร์ครู้สึกตัวมาได้ซักพักแล้วว่าระหว่างเขากับวรภัทรมันมีความพิเศษบางอย่าง


เขาเอ็นดูน้องแต่ไม่ใช่ในแบบน้องชาย

เขาเป็นห่วงน้องแต่ไม่ใช่ในแบบน้องชาย

เขารู้สึกดีกับน้องแต่ไม่ใช่ในแบบน้องชาย

เขาเห็นน้องเป็นคนในครอบครับ...แต่ไม่ใช่ในฐานะน้องชาย

มันมากกว่านั้น ซึ่งน้องยังเด็กบางทีอาจจะไม่เข้าใจและถ้าหากน้องรู้สึกเหมือนกันกับเขาซักวันน้องจะเข้าใจมัน“ไม่รู้สิครับ ก็พี่มาร์คเป็นพี่ชายของมีน มีนชอบพี่มาร์ค”

“งั้นถ้าชอบพี่ พี่หอมแก้มได้มั้ย”

“ได้ครับ” ฟอด ฟอด คนตัวโตได้ทีสูดหอมที่แก้มของตัวเล็กทั้งสองข้างจนฉ่ำปอด กลิ่นนมชัดๆตัวเล็กเอ้ย

“แล้วพี่ขออีกได้มั้ย”

“ดะ ได้ครับ” มีนก้มหน้าคางแทบจะชิดกับอกเพราะเขินที่ถูกพี่ชายหอมแก้ม และเขาก็ไม่ได้อยากจะขัดขืนอะไร พี่ชายจะทำมากกว่านั้นก็ไม่เป็นไร

 

 

 

 

- Cut -

You can find me on twitter @nnamjachingu


เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นเมื่อไหร่ที่มีนเข้าไปในห้องนั้น โดยที่พ่อแม่ไม่ได้รู้เรื่อง หากถ้ารู้เขาก็จะยอมรับว่าเขาได้ล่วงเกินน้อง มาร์คชอบน้องแต่ก็ยังไม่กล้าเอ่ยปากถามน้องว่าน้องชอบเขาจริงหรือไม่ยังไง เพราะบางทีน้องยังเด็กยังอาจไม่เข้าใจ แต่กับเขาเขากล้าพูดได้เลยว่าชอบมีน อยากมีมีนอยู่กับเขา เป็นครอบครัวของเขา แค่เขา..

            จนเวลาล่วงไป มีนค่อยๆได้ทำความรู้จักกับความรักมากขึ้นทั้งจากตัวมาร์คและประสบการณ์ผ่านเพื่อนชาวต่างชาติที่มาเล่าสู่กันฟัง หลังจากครั้งแรกที่เกิดขึ้นผ่านไปราวๆครึ่งปี มีนยังคงตัวติดมาร์ค ชอบเข้าไปนั่งเล่นเกมส์ในห้องมาร์ค ชอบให้มาร์คติวหนังสือหรือแม้กระทั่งหอม จูบ และ....

“มีน เราเป็นมากกว่าพี่น้องมั้ย”

“หืม..คือยังไงอะ”

“อย่ามาตีมึนเดี๋ยวจะโดนตีตูด”

“คิคิ โหดจัง”

“มีนไม่เล่น จริงจัง”

“พ่อแม่เราจะว่ามั้ย”

“ถ้าพวกเขารู้ พี่จะพูดเอง พี่เข้าใจพวกเขา พวกเขาก็ต้องเข้าใจสิ แต่เรื่องนั้นไม่ต้องไปสน ตอนนี้บอกกันได้มั้ยว่าคิดกับพี่ยังไง”

“ชอบไง”

“แค่ชอบเองหรอ ทำไมพี่รัก”

“อะ รัก รักพี่นะ มาร์คของมีน”

“มีนของมาร์ค”          

 

 See you in part 2

 

 

 


Talk with me : )

เปิดเรื่องแรกมาก็มีวาร์ปแล้วอะ 555 คุยกับตัวเองทำไมคิดดีไม่ได้แบบนี้นิสัยไม่ดีเลย เรื่องนี้มี 2 พาร์ทนะคะ เหตุเกิดจากงานบอลซียูทียูบอลเจ็ดสองล้วนๆ ไม่พูดมากให้แท็ก #มาร์คมีน บอกแทนคำตอบ จริงๆคู่หลักที่ชิปคือเกรทพอร์ชแต่นึกไม่ออก ดันมานึกได้แต่ของคู่มม.เลยจัดมาเรื่องแรกซะเลย ยังไงฝากด้วยนะคะ เป็นยังไงก็บอกกันได้ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านเด้อ อย่าลืมไปตามหาวาร์ป กันด้วยนะ 


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ namjachingu จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 Kim-YugYeom (@Kim-YugYeom) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:35
  มาร์คนี่มาร์คgot7ปะคะ
  #5
  2
  • 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:26
   น่าจะมาร์คที่เป็นTU sexy boyค่ะ เค้าเป็นคู่จิ้นกับมีนอยู่
   #5-1
  • 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:02
   ไม่ใช่นะคะ คนละมาร์คจ้า
   มาร์คนี้คือมาร์ค TU sexy boy เขาเป็นคู่จิ้นกับมีนค่ะ ไม่เกี่ยวกับพี่มาร์คGOT7น้า555555555555
   #5-2
 2. #4 hpawing (@hpawing) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:53
  รอเลย..มาอัพบ่อยระค่ะ
  #4
  0
 3. วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:09
  มาร์คของมีน มีนของมาร์ค โอ๊ยยยย น่ารัก
  #3
  0
 4. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:11
  คือดียยยยยยย์ เค้าเปนของกัลและกัล
  #2
  0
 5. #1 jadetama (@jadetama) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:28
  มาอัพบ่อยๆน้าาา
  #1
  0