|END| |YOU| WANT YOU: รักคุณ❤ [YAOI]

ตอนที่ 9 : WANT YOU: รักคุณ❤ EP.8 : ฉันทำผิดไปแล้วจริงๆ ฉันทำพลาดไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,046
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  23 มี.ค. 59

EP.8

|ฉันทำผิดไปแล้วจริงๆ ฉันทำพลาดไป|“ตะ ตัว เค้า” ผมถึงกับพูดอะไรไม่ออก เมื่อเห็นคนตรงหน้ามองมาเหมือนกับแทบจะฆ่าผมให้ตายซะเดี๋ยวนั้น ผมคลานเข่าเข้าไปใกล้ๆชิป แต่อีกฝ่ายขยับขาเปลี่ยนข้าง  ทำให้ปลายเท้าของเมียจ๋าเฉียดหน้าผมไปแค่นิดเดียว

นี่ถ้าผมหลบไม่ทันนะ ได้โดนตีนฟาดหน้าเต็มๆ

อย่าถามถึงไอ้เคนะครับ รายนั้นพอเห็นเมียผมปุ๊บมันก็แกล้งเมาล้มลงไปนอนตายอยู่ข้างๆไอ้เอ็มแล้ว

ไอ้เพื่อนเวร! นอกจากจะเป็นคนพาปัญหามาให้กูแล้ว มึงยังทิ้งกูไปแบบหน้าด้านๆอีกนะ

“ตัวววว”ผมร้องเสียงหลงหลับตาปี๋ เมื่อเห็นเมียจ๋าลุกขึ้นมาจากโซฟาแล้วเดินตรงมาทางผม

โดนแน่กู! โดนแน่ๆ ตายกูตาย ใครก็ได้เรียกรถพยาบาลให้พี่เวย์ที!

แต่! ผมหลับตาอยู่นานมันก็ไม่ได้รู้สึกว่าร่างกายจะโดนตีนหรือโดนอะไรมากระทบเลยสักนิด พอผมลืมตาขึ้นมาก็ไม่เห็นเมียจ๋าอยู่ตรงนี้แล้ว ผมมองไปรอบห้องก็เห็นเมียจ๋าเดินออกมาจากห้องนอน ถือกระเป๋าเป้ที่อีกฝ่ายชอบสะพายไปเรียนออกมาด้วย คิ้วผมขมวดเข้าหากันทันที

เกิดไรขึ้นวะ? ทำไมเมียจ๋าไม่ด่าหรือว่าลงไม้ลงมือกับผมเหมือนแต่ก่อนเลยอ่า! พี่เวย์ไม่เก็ท พี่เวย์ไม่เข้าใจ พี่เวย์ไม่โอเคเลย! เมียจ๋าของพี่เวย์เป็นอะไรไป

“ตัวจะไปไหน?”ผมเอ่ยปากถามหลังจากที่เห็นชิปเดินทำหน้านิ่งไปที่ประตูห้อง พอเห็นว่าเมียจ๋ากำลังจะปิดประตูออกไป ผมนี่รีบยืนขึ้นแล้ววิ่งไปคว้าแขนอีกฝ่ายไว้ทันที

“ตัวจะไปไหน?

“กูจะกลับบ้าน แค่แวะมาเอาของแล้วก็จะไป”เสียงเย็นๆของเมียจ๋าตอบกลับมา เล่นเอาผมหน้าชาไปทั้งแถบ

แบบนี้ไม่เอานะ! สู้ให้เมียจ๋ากระโดดถีบยอดหน้าผมยังรู้สึกดีกว่าทำเฉยชาแบบนี้ใส่กันเลย ไม่เอาอ่ะ! แบบนี้พี่เวย์ไม่เอา

“งื้อออ ตัวอ่า! เค้าขอโทษ ต่อไปนี้ไปไหนเค้าจะบอกตัวนะ เค้าจะไม่หนีเที่ยวอีกแล้ว ตัวอย่าทำแบบนี้กับเค้าดิ่!”ผมพูดแล้วดึงร่างชิปมากอดไว้แน่น คางก็เกยอยู่ที่หัวไหล่มนนั่นอย่างออดอ้อน

“ปล่อยกู!

“ตัวอ่า ไม่เอาแบบนี้ดิ่! จะตบจะตีจะต่อยจะกระทืบเค้าก็ได้แต่อย่าทำห่างเหินกันแบบนี้ดิ่ เค้าใจไม่ดีเลยน๊า”ผมรวบร่างชิปเข้ามากอดไว้แน่นกว่าเดิม แต่ชิปก็แค่ยืนนิ่งๆจนผมใจแป้ว

เมียจ๋ามาโหมดนี้ผมนี่ถึงกับทำอะไรไม่ถูกเลย ไม่รู้ด้วยว่าอีกฝ่ายคิดอะไรอยู่ แบบนี้มันน่ากลัวกว่าตอนปกติเยอะเลยนะเว้ย!

“เวย์!

“จ๋า”ผมขานรับเสียงอ่อย แล้วกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นไปอีก

ปึ่ก!

“โอ๊ยยยยยยย!”ผมร้องออกมาเสียงหลงเมื่อคนที่ผมกอดอยู่กระทืบเท้าลงมาหนักๆที่เท้าผม จนผมต้องปล่อยอีกฝ่ายแล้วก้มลงมาจับปลายเท้าตัวเองแทน

พอเมียจ๋าเป็นอิสระจากวงแขนผม ฝ่ายนั้นก็เดินลิ่วๆออกไปเลยโดยไม่หันมามองผมเลยสักนิด เห็นแบบนั้นผมก็เลยรีบวิ่งตามไป จนมาถึงหน้าลิฟต์ ชิปเดินเข้าไปในนั้นแล้ว ผมก็เลยรีบวิ่งตามไป แต่สุดท้ายก็ไม่ทัน ประตูลิฟต์ปิดลงต่อหน้าต่อตาเลย โหย! เจ็บใจ

ผมยืนหันซ้านหันขวา กำลังคิดว่าจะทำยังไงดี สายตาก็เหลือบไปเห็นบันไดหนีไฟ ไม่ต้องคิดอะไรให้มากมายอีกต่อไป ผมรีบวิ่งเข้าไปในนั้นทันที

ให้ตายเหอะ! นี่นึกว่าตัวเองกำลังเล่นหนังอินเดียอยู่เหอะ วิ่งจนหอบแดกแล้วเนี่ย ไม่น่าเลย! ไม่น่าซื้อคอนโดอยู่ชั้นสูงๆเลย เหนื่อยโว้ย!

คอยดูนะ เดี๋ยวเคลียร์กับเมียจ๋าได้เมื่อไหร่จะไปขอย้ายจากชั้นสิบสามลงมาชั้นหนึ่งเลย จะได้ไม่ต้องเหนื่อยขนาดนี้ ดีนะที่ฝึกวิ่งลงตึกทุกวันไม่งั้นได้ตายอยู่กลางทางแน่

ผมวิ่งลงมาถึงชั้นล่างด้วยสภาพเหงื่อท่วม  หายใจหอบดังยิ่งกว่าหมาหอบแดก มองออกไปข้างนอกเห็นเมียจ๋ากำลังเดินออกไปจากตัวตึก

ผมรีบจ้ำฝีเท้าตามไป แต่ชิปก็ขึ้นรถไปแล้ว พอผมวิ่งเข้าไปใกล้รถก็เคลื่อนตัวออกไปจนผมวิ่งตามไม่ทัน ผมจำได้ว่ารถคันนั้นเป็นรถของบ้านชิป

เวรเอ๊ย! แล้วทีนี้ผมจะทำยังไงดีวะ ที่บ้านเขายิ่งไม่ค่อยจะชอบขี้หน้าผมอยู่ด้วย! ฮื่อออ พี่เวย์อยากจิครายยยยย

 


SHIPPER PART

 

“ทำไมขึ้นไปเอาของนานจัง แล้วทำไมทำหน้าหงิกขนาดนั้น แล้วเมื่อกี้เหมือนเห็นมีคนวิ่งตามมา ถ้าจำไม่ผิดนั่น ไอ้เวย์ใช่มั้ย?” ไอ้ ซิป ถามผมยาวเป็นกิโลหลังจากที่ผมขึ้นมาบนรถ

ซิปมันเป็นพี่ชายผมเองครับ ผมกับมันอายุห่างกันแค่ปีเดียว พอแม่คลอดมันปุ๊บก็มีผมต่อปั๊บ ทำให้เราสองคนสนิทกันมาก จนแทบจะไม่เหมือนพี่น้อง ผมกับมันถูกเลี้ยงมาให้เหมือนเพื่อนกันซะมากกว่า ระดับความเกรงใจของผมกับมันก็เลยไม่ค่อยจะมีซักเท่าไหร่

“อืม”ผมตอบมันไปแค่นั้น แล้วหันหน้าออกไปมองทางนอกหน้าต่างรถแทนเพราะไม่อยากให้มันถามอะไรอีก

“แล้วมันวิ่งตามมาทำไม ทะเลาะกันมารึไง?”ผมถอนหายใจนิดหน่อยเมื่อได้ยินคำถามต่อมาจากปากพี่ชายตัวเอง

“ป่าว!

“ทะเลาะชัวร์! ก็ถ้ามันไม่ดีก็เลิกไปดิ่ ทนทำไมวะ กูไม่เห็นว่ามันจะดีตรงไหนเลย” เอาอีกแล้ว มันพูดแบบนี้กับผมเป็นรอบที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ มีครั้งไหนมั้ยที่พอมันรู้ว่าผมกับเวย์ทะเลาะกันแล้วมันจะไม่ยุให้เลิก บอกเลยว่าไม่มี!

คนที่บ้านผมไม่ค่อยจะชอบเวย์มันสักเท่าไหร่ ผมเคยพามันไปที่บ้านครั้งหนึ่ง แม่ผมก็ไม่อะไรกับมันมากนะ แต่พ่อผมกับไอ้ซิปนี่ดิ่ ดูจะไม่ชอบขี้หน้ามันอย่างแรง แต่ก็ไม่ถึงขั้นบอกให้เลิกคบหรอก แค่พอรู้ว่าผมกับมันมีปัญหากัน ทั้งพ่อทั้งไอ้ซิปก็ยุให้ผมเลิกๆไปซะ อย่างที่มันพูดเมื่อกี้ไง

“ซิป ไม่เสือกดิ่!

“เอ้า! ไอ้ห่า นี่กูพี่มึงนะ กูเตือนก็เพราะหวังดี แล้วไอ้ที่กูพูดมันมีตรงไหนไม่จริงบ้าง มึงต้องมานั่งนอยด์แดกเพราะไอ้เวรนั่นมากี่ครั้งแล้วทำไมกูจะไม่รู้ มึงเป็นน้องกู กูก็อยากให้มึงเจอคนดีๆมั้ย”พอได้ยินไอ้ซิปมันพูดแบบนั้น กลับเป็นผมเองที่พูดอะไรไม่ออก

ผมก็รู้ว่าเวย์มันไม่ใช่คนดีอะไรขนาดนั้น เรื่องผู้หญิงเรื่องหนีเที่ยวมันก็มี เพราะผมเข้าใจว่ามันก็เป็นแค่ผู้ชายคนหนึ่ง กับเรื่องนอกใจมันก็ไม่ได้คิดจริงจังถึงขั้นไปมีอะไรก็แค่มีเหล่ๆมีคุยๆตามประสาผู้ชายเจ้าชู้แบบมัน แล้วมันก็ยังทำให้ผมมั่นใจอยู่ว่ามันเลือกผม

ผมเข้าใจ แล้วผมก็รักมัน ถึงแม้ว่าภายนอกผมจะเป็นคนแข็งๆ แสดงความรักไม่ค่อยเก่งแต่มันคงไม่รู้ ว่ามันเป็นคนแรกที่ทำให้ผมยอมมันได้ ยอมแบบที่ผมไม่เคยยอมให้ใครมาก่อน

แล้วที่ผมบอกกับไอ้ซิปว่าผมไม่ได้ทะเลาะกันนั่นมันก็เรื่องจริง ผมกับเวย์ไม่ได้ทะเลาะกัน ผมแค่ไม่ชอบ ไม่ชอบที่มันไปไหนไม่ยอมบอก ไม่ชอบเวลาที่ไม่รู้ว่ามันหายไปอยู่ที่ไหน ติดต่อก็ไม่ได้ ไม่ชอบที่ไม่รู้ว่ามันเป็นตายร้ายดียังไง แล้วผมก็ไม่ชอบที่ต้องมานั่งทะเลาะกับตัวเองว่ามันไม่ได้หายไปที่ไหนกับใคร ว่ามันไม่ได้นอกใจผม ผมไม่ชอบเลย

ที่ผมไม่ทำกับมันเหมือนที่ผมชอบทำ ก็เพราะว่าอยู่ๆ ผมก็เกิดกลัว กลัวว่ามันจะทนผมไม่ได้ แล้วมันก็จะทิ้งผมไปเหมือนที่แฟนเก่าผมเคยทำ

ผมเคยมีแฟน แล้วผมก็รักเขามาก แต่เขาบอกเลิกผมเพราะเขาบอกว่าผมขี้หึงเกินไปจนเขาทนไม่ได้

ผมเลยไม่อยากทำแบบนั้นกับเวย์ เพราะผมกลัวว่ามันจะทนผมไม่ได้แล้วทิ้งผมไปอีกคน ผมก็เลยไว้ใจมันว่ามันจะไม่นอกใจผม พยายามจะไม่หึงหวงมันจนเกินไป แต่กับเรื่องอื่นๆผมอดทนไม่ได้จริงๆ เพราะบางทีผมว่ามันก็สมควรโดน

แล้ววันนี้ผมก็ไม่ได้คิดว่ามันจะหนีเที่ยว ผมแค่กลับไปเอาของที่ผมต้องใช้ แล้วไอ้ซิปมันก็จะออกมาหาเพื่อนมันข้างนอกพอดีผมก็เลยบอกให้มันมาส่งผมด้วย ผมถึงได้รู้ว่ามันแอบไปเที่ยวไม่บอกผม คิดแล้วก็โมโห! รู้งี้ก่อนออกมาต่อยหน้าสั่งสอนมันสักทีก็ดี ไม่น่าแค่กระทืบตีนมันก่อนออกมาเลย หงุดหงิดโว้ย!

 


WAY PART

 

ตายแน่ ตายแน่ๆ ผมต้องตายแน่ๆ! ถ้าเมียจ๋าไม่ยอมคุยกับผมทำตัวเย็นชากับผมเหมือนที่ทำวันนี้อีก ผมต้องลงแดงตายแน่ๆ ผมอยู่ไม่ได้หรอกนะถ้าไม่ได้ออดอ้อนเมียจ๋าน่ะ

ชีวิตผมมันเกิดมาเพื่อรองมือรองตีนเมียจ๋า ไม่ใช่ให้อีกฝ่ายมาทำเฉยชาใส่กันแบบนี้ พี่เวย์ว่ามันไม่ใช่แนว! พี่เวย์ว่ามันไม่โอเคเลย พี่เวย์ไม่ชิน...

ผมจะทำยังไงดี? เอาไงดีวะ? ตามไปเคลียร์ที่บ้านเลยดีป่ะ? แต่พ่อกับพี่ชายชิปจะยอมให้ผมเข้าถึงตัวเมียจ๋ารึเปล่าก็ไม่รู้

โอ๊ยยย! พี่เวย์เครียด จะทำไงดีวะ! ตอนนี้คิดอะไรไม่ออกทึ้งหัวตัวเองแม่ง!

“ไอ้เวย์ มึงใจเย็นก่อนไอ้ห่า นั่งจิกกบาลตัวเองไปชิปก็ไม่หายโกรธมึงหรอก”ไอ้เคพูดแล้วตบบ่าผมเหมือนเป็นการให้กำลังใจ แต่ผมหันไปมองมันตาขวาง แล้วกระโจนเข้าไปบีบคอมันแทบจะเดี๋ยวนั้น

“มึงยังมีหน้ามาปลอบกูอีกหรอ เพราะพวกมึงเลยเมียจ๋าถึงโกรธกู! ตายซะเถอะมึง”

“แค่กๆ ไอ้เวย์ ปะ ปล่อยกู! แค่กๆ ถ้ากูตายแล้วใครจะช่วยมึงคิดแผนง้อเมียมึงวะ”ไอ้เคยื้อมือผมออกจากคอมันสุดชีวิต พอมันมีข้อต่อรองผมถึงได้ยอมปล่อย

“แค่กๆ โอ๊ยไอ้เวร! บีบซะแรงเลย กูตายไปว่าไงวะ”ยัง ยังจะมามองค้อนใส่กูอีก เดี๋ยวก็บีบอีกรอบให้ตายคามือซะดีมั้ง คนยิ่งจะลงแดงอยู่เนี่ย

“มึงคิดเลยนะ ถ้าชิปไม่หายงอนกูก็จะตามจองล้างจองผลาญมึงกับไอ้เอ็มไปอีกสิบชาติเลย ถ้ามึงมีเมียกูจะแย่งเมียมึงด้วย” พาลอ่ะบอกเลย นาทีอะไรขู่ได้เอาหมดแหละ

“โห! เมียเพื่อนมึงยังจะแย่งอีกหรอวะ เลว!

“กูไม่สนแหละ มึงคิดเลย คิดสิคิด!”ผมหันไปเร่งมันยิกๆจนไอ้เคมันทำเหม็นเบื่อใส่

“โอ๊ยยยย! กูรู้แล้ว ให้เวลากูบ้างเถอะ ไอสไตล์ยังคิดให้มึงไม่ทันเลยเนี่ย”

“แต่ถ้ามึงคิดไม่ได้มึงนั่นแหละจะตาย เร็วๆไอ้เค!

“โว้ยยยยยย! รู้แล้ว แป๊งนึง!”ไอ้เคหันมาทำเสียงดุๆใส่ผม ก่อนที่มันจะหันไปนั่งกุมขมับ

ส่วนผมนี่ คิดอะไรไม่ออกเลย มืดสิบด้าน มืดสามร้อยหกสิบองศาเลยเนี่ย! งื้ออออ เมียจ๋า ผัวทำผิดไปแล้วจริงๆ ผัวทำพลาดไป ก็ไม่รู้จะทำยังไงให้กลับมา

“ไอ้เวย์ๆๆ กูคิดออกแล้ว!”ผมหันไปหาไอ้เคด้วยใบหน้าที่โคตรจะมีความหวัง

“อะไรๆๆๆ มึงว่ามาเลย”


ตอนเช้า ผมกับไอ้เคมาที่บ้านเมียจ๋า อ่า! อย่าถามถึงไอ้เอ็มนะครับ ไอ้ห่านั่นแม่งยังไม่ตื่นหรอก เมาอย่างกับหมาขนาดนั้น มีแต่ผมกับไอ้เคนี่แหละที่สุมหัวกันตั้งแต่เมื่อคืน ยังไม่ได้นอนเลยเหอะ!

“เอาไงต่อดีวะ?”ผมหันไปถามไอ้เคที่ยืนสลึมสลืออยู่ข้างๆ มันยกมือขึ้นมาทุบๆหัวตัวเองสองสามทีแล้วตอบผม

“ไม่รู้ว่ะ!” เอ้า! ไอ้ห่า! พอตอบผมเสร็จมันก็กลับไปยืนสลึมสลือ ทำตัวโงนเงนเหมือนเดิม

“มึงตื่นมาสนใจเรื่องครอบครัวกูก่อนได้มั้ยไอ้ห่า!”ผมหันไปโวยใส่มัน ไม่รู้แหละ! มึงจะหลับต่อหน้าต่อตากูไม่ได้ ตราบใดที่กูกับเมียจ๋ายังไม่คืนดีกัน

“อะไรวะ! เมียกูก็ไม่ใช่ อะไรๆก็ไม่ได้ดู เวลาวู้ฮูมึงก็ทำกันอยู่สองคน แล้วพอมีปัญหากันเสือกดึงกูไปเสือกด้วยเฉย!”บ่น แค่นี้มึงบ่น ก็เพราะพวกมึงไม่ใช่หรือไงเมียจ๋าถึงได้งอนกูอยู่เนี่ย

เมื่อคืนก็โทรหาทั้งคืน ได้ยินแต่เสียงรอสาย เสียงรอสายก็บาดใจเหลือเกิน เมื่อแฟนเราไม่เอาไหน จะคบกันต่อดีไหม?’ โอ้โห! ฟังไปน้ำตาไหลปริ่ม ใจพี่เวย์นี่แทบขาดรอนๆ

ผมเลิกสนใจไอ้เคแล้วเดินไปส่องที่ประตูรั้วซึ่งเป็นแบบไม้ระแนงทรงสูงยังกับคุก นี่ยังไม่รวมรั้วบ้านที่สูงพอๆกันอีกนะ นี่ถ้าผมไม่รู้ว่าบ้านนี้มีแต่ลูกชายผมคงคิดว่าบ้านนี้มีลูกสาวแล้วก็คงหวงมากอ่า

ผมเป็นโจรนี่ผมท้อจะปีนอ่ะพูดเลย!

ผมยืนยืดๆตัวแล้วก็สอดส่ายสายตามองผ่านช่องประตูเข้าไปภายในบริเวณบ้าน ก่อนจะเห็นเหมือนเงาคนแวบๆอยู่แถวๆสวนภายในบ้าน

“ไอ้เคๆ กูเห็นเหมือนคนอยู่แถวๆตรงสวนว่ะ ทำไงดีวะ!”ผมถามไอ้เคแต่สายตาก็ยังคงสอดส่องเข้าไปภายในบ้าน

“อื้ม”

“มึงๆ มึงอย่าเพิ่งกดกริ่งนะเว้ย เดี๋ยวเผื่อไม่ใช่ชิปแล้วจะซวย”ผมบกไอ้เคอีกที พร้อมกับพยายามมองว่าคนที่ยืนอยู่ในสวนนั่นเป็นใคร

ออดดดดดดด!

ผมสะดุ้งสุดตัวเมื่ออยู่ๆออดก็ดังขึ้นลากยาวจนผมต้องหันไปดู พอหันไปก็เห็นไอ้เคยืนเอาหัวพิงเสาตรงที่มันมีออดอยู่

โอ้โหไอ้เวร! ยืนหลับกูไม่ว่า แต่ทำไมมึงต้องเอาหัวไปพิงออดด้วยวะ WTF!!!!!!!!

พอเห็นแบบนั้นผมก็รีบตรงดิ่งเข้าไปกระชากหัวไอ้เคให้มันออกมาห่าๆออดทันที

“โอ๊ยๆๆๆ ไอ้เวย์ กูเจ็บ! มาดึงหัวกูทำห่าอะไรเนี่ย!”แล้วในตอนที่ไอ้เคกำลังโวยวายผมอยู่นั้น จู่จู่ประตูบ้านเมียจ๋าก็ถูกเปิดออก ผมกับไอ้เคนี่หันไปมองเป็นตาเดียว

ขอให้เป็นใครก็ได้ที่ไม่ใช่คุณพ่อตา กับพี่เมีย

ครืดดดด

เชี่ย! พระเจ้ากลั่นแกล้งผมอ่า ทำไมต้องเจอคนที่ไม่อยากเจอด้วยวะ

“มาทำไม!”ฟังดูเหมือนเป็นประโยคคำถาม แต่น้ำเสียงหาเรื่องสุดๆ งื้ออออ แล้วเขาจะยอมให้ผมเข้าบ้านไปง้อเมียจ๋ามั้ยเนี่ย

“สะ สวัสดีครับคุณพ่อ”ผมยกมือขึ้นประกบกันแล้วไหว้คุณพ่อตาที่ยืนทำหน้าขรึมอย่ตรงหน้าด้วยมือสั่นๆ แต่คำตอบที่ฝ่ายนั้นตอบมาทำเอาหน้าผมนี่สั่นไป7.5ริกเตอร์

“ฉันมี ลูกชายแค่สองคน”อื้อหือ! ลูกชายมาแบบเน้นๆ จะด่าก็ด่ามาเถอะครับว่าทำให้เขาลูกชายเขาเปลี่ยนไป พี่เวย์โอเค๊ พี่เวย์เข้าใจ!

“อ่า สวัสดีครับคุณลุง”

“ฉันไม่เคยมีญาติหน้าตาแบบนี้” นิ่งเลย! กูเนี่ยยืนนิ่งเลย โอ้โห! มาครั้งก่อนยังไม่แอนตี้กันขนาดนี้เลยนี่หว่า แล้วงี้จะได้เหยียบขาเข้าบ้านเขามั้ยถามใจดู!

ผมหันไปมองหน้าไอ้เคที่ยืนนิ่งไม่ต่างกัน ไอ้เคมันเพิ่งเคยเจอพ่อชิปครั้งแรก เป็นไงล่ะมึง! เจอไปแต่ละช็อต เด็ดๆทั้งนั้น เจ็บปวดมั้ยล่ะ

“แล้วมาทำไม?” น้ำเสียงชวนหาเรื่องน้อยลง แต่หน้าตาชวนหาเรื่องมากขึ้น เอาไงดีวะกู! สมองตื้อไปหมดแล้วเนี่ย

นอนก็ยังไม่ได้นอน เมียก็งอน พ่อตาก็ดุ! โอ้โหชีวิตพี่เวย์ มีอะไรบันเทิงกว่านี้มั้ยครับ

“เอ่อ ผม เอ่อ

“ใครมาน่ะพ่อ”แล้วในขณะที่ผมกำลังยืนอ้ำๆอึ้งๆ เอามือกุมไข่เหมือนกลัวมันหายอยู่นั้น ก็ได้ยินเสียงเล็กๆของผู้หญิงดังออกมาจากในบ้าน ผมรีบเอียงตัวไปมองทันที โอ้มายก็อต! สวรรค์ทรงโปรด แม่ชิปมา ผมนี่ดีใจยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่หนึ่งอีกบอกเลย! ขอบคุณพระเจ้า

“คุณแม่ สวัสดีครับ”ผมยกมือไหว้แม่ชิป แม่ชิปก็เลยยิ้มมาให้แล้วรับไหว้ผม ก่อนจะเดินเข้ามาหา

“มาหาตัวเล็กหรอลูก เข้าบ้านก่อนสิ ตัวเล็กอยู่บนห้องนู่น ไม่รู้ป่านนี้ตื่นหรอยัง” แม่ชิปบอกผมแล้วก็พาผมเข้าบ้านมา ผมก็เลยรีบดึงมือไอ้เคให้เดินตามมาด้วยกัน

ตัวเล็กที่แม่ชิปเรียกก็หมายถึงเมียจ๋าของผมนั่นแหละครับ แต่คนอื่นอย่าไปเรียกแบบนี้ให้เมียจ๋าได้ยินเชียวนะครับ โดนตบปากแตกแน่ๆ ผมเคยลองมาแล้ว

ตอนเดินผ่านคุณพ่อนะ ฝ่ายนั้นนี่มองผมจนตาแทบถลน อารมณ์ประมาณอย่าเข้ามาในบ้านกู แต่ก็ขัดคุณแม่เมียไม่ได้ไง อย่าถามว่าทำไม! เกรงใจเมียเหมือนผมไงจะอะไรล่ะ

พอเข้ามาในบ้าน ทุกอย่างก็ยังเหมือนกับวันนั้นที่ผมมา บ้านของเมียจ๋าก็ไม่ได้รวยอะไรมากหรอกครับ คุณพ่อตากิจการเล็กๆเป็นของตัวเอง แต่ก็สามารถส่งทั้งชิปกับพี่ซิปให้เรียนแล้วก็อยู่อย่างสบายๆได้ พี่ซิปกับเมียจ๋าอายุห่างกันแค่ปีเดียว นี่พี่แกก็จะเรียนจบแล้ว เท่าที่ผมรู้คือพี่แกเรียนบริหาร แต่อยู่คนละมหาลัยกับที่ผมเรียนนะ ซึ่งผมคิดว่าก็ดีแล้ว เพราะผมก็ไม่อยากจะเจอพี่เขาเท่าไหร่

สกิลการหวงน้องนี่ ถอดแบบคุณพ่อตามาเปะๆ สมแล้วที่เป็นพ่อลูกกัน นิสัยนี่เหมือนกันเลยนะสามคนพ่อลูกนั่นน่ะ ได้แม่มาแค่หน้าตาเท่านั้นแหละ

“เวย์จะให้แม่ขึ้นไปตามตัวเล็กให้ หรือจะขึ้นไปเองลูก”แม่ชิปหันมาถามผม

“อ่า เดี๋ยวผมขึ้นไปเองดีกว่าครับ รบกวนคุณแม่เปล่าๆ”ผมตอบแล้วส่งยิ้มไปให้ พอกำลังจะเดินขึ้นบันไดก็เห็นไอ้เคกำลังจะเดินตามขึ้นมา ผมก็เลยห้ามมันไว้ก่อน

“ไอ้เค! มึงจะตามกูขึ้นไปทำไม”

“เอ้า! แล้วมึงจะให้กูไปอยู่ไหน”

“มึงรออยู่แถวๆนี้แหละ ห้ามหนีกูกลับก่อนนะ มึงเข้าใจมั้ย!”ผมกำชับก่อนจะเดินขึ้นบันไดมาชั้นสองของบ้าน

บรรยากาศภายในบ้านเงียบมากอย่างกับป่าช้า จนผมยังขนลุก ผมจำได้ว่าห้องเมียจ๋าพอขึ้นบันไดมาจะอยู่ทางซ้ายมือ ผมก็เลยไม่รอช้ารีบตรงดิ่งไปที่หน้าห้องทันที

พอจะเคาะประตูก็ต้องชะงักค้าง เพราะคิดขึ้นมาได้ว่า เปิดเข้าไปเลยดีกว่าเซอร์ไพรส์กว่าเยอะ ผมลองจับที่ลูกบิดเพื่อดูว่าประตูมันล็อกหรือเปล่า แต่พระเจ้าก็เข้าข้างผมอีกครั้ง

ประตูไม่ได้ล็อก!

ผมค่อยๆเปิดประตูเข้าไปอย่างเงียบเชียบ ก่อนจะค่อยๆปิดมันลงเบาๆแล้วล็อก

กริ๊ก!

เห็นเมียจ๋านอนหันหลังคุมโปงอยู่บนเตียง ผมก็เลยค่อยๆย่องเข้าไปหา เพราะกลัวว่าคนที่นอนอุตุอยู่จะรู้สึกตัว ผมค่อยๆนั่งลงบนเตียงแล้วขยับๆเข้าไปใกล้ๆ ก่อนจะรวบตัวเมียจ๋าเข้ามาไว้ในอ้อมกอดจนแน่นแล้วพรมจูบลงไปบนที่ผ้าห่มตรงตำแหน่งที่เป็นใบหน้าทันที

“ตัว ตัวอย่าโกรธเค้าเลยนะ เค้าผิดไปแล้ว เค้าขอโทษ คราวหน้าเค้าจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว”

“ปล่อย!”คนในวงแขนผมเริ่มดิ้นปาเหมือนอยากให้ผมปล่อย แต่ผมไม่ปล่อยหรอก จนกว่าเมียจ๋าจะหายโกรธ

“ตัวไม่ต้องพูด แล้วก็หยุดดิ้นด้วย เค้าจะไม่ปล่อยจนกว่าตัวจะหายโกรธเค้า ตัว เค้าขอโทษจริงๆนะ เค้ารู้ว่าเค้ามันนิสัยไม่ได้ ไม่เอาไหน ทำอะไรก็ไม่ได้เรื่อง แต่เค้ารักตัวนะ รักๆๆๆๆ รักตัวมากๆเลยด้วย”ตอนที่ผมพูดคนในอ้อมแขนผมก็ดิ้นไม่หยุด จนผมต้องรวบร่างเมียจ๋าเข้ามากอดไว้ให้แน่นกว่าเดิม แลวกดจูบลงไปอีก

“ปล่อยกู! ไอ้วร!

“ตัวจะด่าเค้าก็ได้ แต่หายโกรธเค้าเถอะนะ เค้าสำนึกผิดแล้วจริงๆ สัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว จริงๆนะ จะไม่ทำแล้วจริงๆ”ผมพูดแล้วดึงอีกฝ่ายเข้ามากอดให้แน่นขึ้นไปอีก แล้วพรมจูบไปจนทั่ว คนที่อยู่ใต้ผ้าห่มก็ดิ้นอย่างกับจะชัก

นี่เมียจ๋างอนผมขนาดนี้เลยหรอวะเนี่ย! ไม่ได้ๆ ไอ้เคบอกว่าให้หน้าด้านเข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะดีเอง ผมก็เลยกดปล้ำจูบใส่เมียจ๋าอย่างบ้าคลั่ง ฝ่ายนั้นก็ไม่ยอมหยุดดิ้นสักทีจนผเริ่มเหนื่อย

“ทำไรห่าอะไรกันเนี่ย!”จู่จู่ผมก็เกิดประสาทหลอนได้ยินเสียงเมียจ๋าดังขึ้นมาจากทางข้างหลัง ผมชะงักแล้วหันไปดูตามต้นเสียง

ผมเพิ่งรู้ว่าการที่เราอดนอนจะทำให้เห็นภาพหลอนได้ ผมเห็นภาพหลอนเป็นเมียจ๋ายืนจ้องเขม็งอยู่ที่หน้าประตูห้องน้ำ ผมก็เลยปล่อยร่างใต้ผ้าห่มที่ผมกอดอยู่แล้วขยี้ตาแรงๆ พอลืมตามาดูอีกที นอกจากภาพตรงหน้าจะไม่หายไปแล้ว ภาพมันยังทั้งใกล้ทั้งชัดกว่าเดิมเหมือนเมียจ๋ามายืนอยู่ตรงหน้าจริงๆ

บ้า! จะเป็นไปได้ไง ก็ในเมื่อเมียจ๋าอยู่นี่!

ผมหันกลับไปดูที่เตียงอีกทีเพื่อเช็คความแน่ใจว่าผมตาฝาดที่เห็นเมียจ๋ายืนอยู่ตรงหน้า พอหันไปเท่านั้นแหละ

“เชี่ย!

“กูต้องเป็นคนพูดมั้ยคำนั้นน่ะ ไอ้เวรเอ๊ย!

ซวย! โคตรซวย! โคตรมหาซวย! กูกอดผิดคน เวรแล้ว!

ผมกระเด้งตัวลงจากที่นอนทันทีที่รู้ว่าคนที่ตัวเองเพิ่งกระทำการอุกอาจไปเมื่อกี้ไม่ใช่เมียจ๋าแต่ว่าเป็นพี่เมีย อะไรวะ นี่ห้องเมียจ๋าแล้วพี่ซิปมาอยู่นี่ได้ไง ว้อท? พี่เวย์ไม่เข้าใจ?

“ตัว เค้าไม่ได้ตั้งใจนะ เค้านึกว่าพี่ซิปเป็นตัวอ่า”ผมรีบหันไปทำเสียงอ่อนพร้อมเกาะแขนเมียจ๋าทันทีอย่างออดอ้อน

“กูมีน้องคนเดียว!”เสียงเข้มขรึมดังแทรกขึ้นมา ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใคร แต่นาทีนี้พี่เวย์ไม่สนใจ พี่เวย์จะง้อเมีย

“มึงมานี่”พูดจบเมียจ๋าก็ดึงผมให้เดินตามไปอีกห้องทันที ผมนี่เดินตามไปอย่างสงบเสงี่ยมเรียบร้อยยิ่งกว่าแม่ช้อยในวังในอีก

“มาทำไม?”พอเข้ามาอีกห้องที่เป็นห้องนอนปุ๊บ ก็ซัดคำถามนั้นใส่ผมทันที ผมนี่เดินตัวลีบแทบจะก้มลงคลานเข่าเข้าไปหาด้วยความนอบน้อมเลยเหอะ ติดอย่างเดียว ตอนนี้ยืนอยู่ไงเลยไม่ได้ทำ แค่เดินตัวลีบเข้าไปเฉยๆ

“ก็มาง้อตัวไงครับ ตัวอ่า เค้าขอโทษนะ เรื่องเมื่อคืนเค้าไม่ได้ตั้งใจจะหนีตัวเที่ยวจริงๆนะ เค้าอ่าจะอยู่ห้อง แต่ไอ้เคกับไอ้เอ็มอ่าดิ่ มันลากเค้าไป เค้าไม่ได้อยากไปสักนิดนึงเลยนะ”ตอนพูดน้ำเสียงผมนี่งุ้งงิ้งกุ๊งกิ๊งอย่างกับแมว

“ง้อทำไม กูไม่ได้โกรธซะหน่อย”เมียจ๋าตอบผมกลับมาแบบสบายๆ แต่ให้ตายใครจะเชื่อ! แบบนั้นถ้าไม่โกรธจะเรียกว่าอะไรวะ

“หึ! ตัวโกรธเค้า”ผมถียงแล้วส่ายหัวไปมา

“ไม่ได้โกรธ”ชิปตอบกลับมาเสียงเรียบ

“ตัวโกรธเค้ารู้”ผมก็ยังจะเถียงต่อ

“กูไม่ได้โกรธ”น้ำเสียงเริ่มเหมือนพยายามอดกลั้น นั่นไงๆ เมียจ๋าโกรธจริงๆด้วย

“ไม่อ่า ตัวไม่ต้องมาโกหกเค้าเลย ตัวโกรธเค้าอ่า ตัวอย่าโกรธเค้าเลยนะ เค้าขอโทษ”

“กู-ไม่-ได้-โกรธ!”เน้นชัดทุกประโยคขนาดนี้จะไม่โกรธได้ไง เนี่ยโกรธเต็มๆ แล้วจะง้อเมียจ๋ายังไงดีเนี่ย โอ๊ย! พี่เวย์เครียด

“เนี่ย ก็ตัวโกรธเค้าอยู่เนี่ย ตัวโกรธเค้า ใช่มะๆๆๆ”

“เออ! กูโกรธ โกรธมากด้วย มึงพอใจหรือยัง แล้วไม่ต้องมาง้อกูเลยนะ กูหายเมื่อไหร่เดี๋ยวจะติดต่อกลับไปเอง มึงรีบไสหัวกลับบ้านมึงไปก่อนที่กูจะถอดรองเท้าตบปากมึง มึงรีบไปเลย!”ชิปชี้หน้าผมแล้วตวาดออกมาเสียงดังลั่น เนี่ย เห็นมั้ย เมียจ๋าโกรธจริงๆด้วย แล้วตอนแรกจะเถียงทำไมว่าไม่ได้โกรธพี่เวย์ก็ไม่เข้าใจ

ลองเมียจ๋าโกรธขนาดนี้ คงต้องกลับไปตั้งหลักแล้วมาง้อใหม่คราวหลังแล้วล่ะ

เมียจ๋าอย่างอนพี่เวย์นานนะ ไม่ได้กอดเมียจ๋าแล้วพี่เวย์จิขาดใจ
ลงครบแล้วจ้าาาาา

อิพี่เวย์นี่น่าให้ชิปเอาเท้าฟาดหน้าเรียกสติสักทีนะคะ55

เจอกันตอนหน้าค่ะ

อิพี่เวย์เราติดในท็อปร้อยด้วยแหละ ดีใจน้ำตาไหลพราก


ขอบคุณทุกคนมากนะคะ ที่เข้ามาอ่าน

ตอนนี้กำลังใจมาเต็มจนล้นเลย ขอบคุณทุกคนมากนะคะ

ขอบคุณมากจริงๆ ยังไงก็ช่วยติดตามกันต่อไปอีกนานๆเลยนะคะ

เจอกันครึ่งหลังค่ะ รักทุกคนนนนนนนนน


ติดแท็ค #พี่เวย์คนรักเมียFAV. เห็นด้วยกดเลยค่ะ


ช่องทางการติดตาม

    สนใจเรื่องไหนกดที่รูปเลยจ้า


1คอมเมนต์ 1กำลังใจ
ติชมกันได้ ไรท์ยินดีรับฟังเสมอ

ขอบคุณค่ะ


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

1,977 ความคิดเห็น

 1. #1830 changed (@famehan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 12:12
  5555555ง้อผิดคน!!
  #1830
  0
 2. #1638 smorasee54 (@smorasee54) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 21:42
  เห็นหน้าพี่ซิปละนี่อยากกอดบ้างเลย5555
  #1638
  0
 3. #924 Lompat_LB (@Lompat_LB) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 20:45
  พี่เวย์สู้ๆนะเว้ยยย ง้อเมียจ๋าให้ได้ แต่อิพี่เวย์แกนั่นทำเมียโกรธเพิ่ม !! ตื๊อจนได้เรื่อง 555555 สู้ๆแก
  #924
  0
 4. #869 marble1245 (@marble1245) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 22:25
  เป็นกำลังใจให้นะเวย์ 55555
  #869
  0
 5. #692 nscho (@nscho) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2559 / 17:08
  เปฌนกำลังใจให้เวย์ในการง้อชิปนะ^^
  #692
  0
 6. #651 xJ_afa (@pearlsj) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 14:10
  55555555 ตลกเคหลับเอาหัวไปโดนออด แล้วเวย์ยังจะมากอดผิดคนอีก 555555555เวย์เอ้ยยยยย
  #651
  0
 7. #255 PIPER_PN (@princessicecool) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 เมษายน 2559 / 01:18
  พี่เวย์คนกาก แม่งง กากจริงงง
  #255
  0
 8. #209 ˊˊCHICIM (@chicim) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มีนาคม 2559 / 03:04
  เวย์เอ้ย 55555555555
  มาง้อเมีย แต่ไม่ดูตาม้าตาเรืออีก
  55555555555555
  #209
  0
 9. #202 vipygfam (@vipygfam) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มีนาคม 2559 / 16:05
  ต้องโดนหนักๆ
  #202
  0
 10. #189 I'm B2UTY (@-18112535) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 14:29
  ไม่ไหวจะฮากับความกลัวเมียของพี่เวย์ กลัวแรงมาก หงอมาก หงอยมาก โอ๊ยยยย! 555555
  จะได้เห็นมุมสวีทแบบที่พี่เวย์ไม่ต้องหงอบ้างไหม แล้วจะมีแบบที่ชิปคุยดีๆ ไม่เสียงเขียวใส่บ้างไหม ฮือออ อารมณ์เมียคุมมาก รู้เลยเมียต้องใหญ่ที่สุด .___.
  #189
  0
 11. #188 KrisYeol xx (@vipexotic) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 17:07
  หน้าตาพี่เวย์ตอนท้ายหงอมากอ่ะ กลัวเมียไม่หายงอนแรง รักเมียมาก 555555 แทบจะฆ่าเพื่อนตายถ้าช่วยง้อเมียไม่ได้ แล้วดูพี่เวย์ก่อนจะอ้อนเมียดูดีๆ ก่อนไหนนั่นพี่เมีย 555555 นี่ถ้าพี่เวย์เปลี่ยนนิสัยกะล่อนได้นี่จะน่ารักมากเลยนะ เราชอบที่พี่เขารักเมียมากจนโอเวอร์ขนาดนี้อ่ะ เมียจะดุจะตีไม่ว่า อย่าเย็นชาไม่คุยกับเค้าาา งั้นก็ปรับนิสัยเร็วๆ เมียก็รักพี่นั่นแหละ รักเมียคนเดียวแบบนี้นี่แหละน่ารัก ยอมเมียอะไรๆ ในชีวิตก็จะดีเอง 55555 รอนะคะ รออออ
  #188
  0
 12. #186 patpy07 (@patpat07) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 12:53
  มันไม่ใช่แนวพี่เวย์5555
  #186
  0
 13. #185 Little Love Note (@blackmaid) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 11:57
  พี่เวย์จะตลกไปไหน โอ้ยย 555555
  #185
  0
 14. #184 ★ The cat Yuu ★ (@0859457161) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2559 / 23:44
  กร๊ากกกกกก ขำอิพี่เวย์สุดติ่งกระดิ่งแมว ไม่รู้จะหาคำอะไรมาบรรยายให้พี่แกดี จะบอกว่าซื่อตรงกับใจตัวเองหรือโง่มากจนไม่ดูสถานการ์ณว๊าาา. 55555 พี่ซิปเกือบไปล่ะอีกนิดดดด บ้านนี่เมียเป็นใหญ่สามีเป็นรองนะฮ้าาา. ปล.ถามไรเตอร์นิสนุง เคซิปเอ็ม นี่ 3p ใช้บ่คะ ???
  #184
  0
 15. #183 Waritsara Thongmai (@nicky-1) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2559 / 12:02
  เพึ่งรู้ว่าพ่อพี่ชิปก็กลัวเมียเหมือนกัน ก็พี่ชิปทั้งสวยและน่ารักพ่อกับพี่ซิปหวงเป็นธรรมดา พี่ชิปเอาให้หนักเลยนะต่อไปจะได้เลิกโกหกสักที 
  #183
  0
 16. #182 HENS_Eternal (@eye-hibari) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2559 / 01:42
  พี่เวย์แม่งโง่หรือโง่ฟระ เขาก็บอกไม่ได้โกรธ ๆ ก็ยังวอแว โดนโกรธจริงไปเลยยยยย
  #182
  0
 17. #181 toffy.m (@ttoffy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2559 / 01:09
  บางทีก็ไม่รู้ว่าควรจะสงสารหรือตลกพี่เวย์ดี ดูงุ้งงิ้งน่ารักจนชิปโกรธ
  #181
  0
 18. #180 ILovePCY (@yellowing) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2559 / 01:02
  ว่าแล้วว่ามันต้องเสล่อกอดผิดคน 555555 คือ เราไม่รู้จะอินที่เวย์กลัวชิปโกรธหรือจะขำคำพูดคำจาความคิดของอิพี่เวย์ดี มันตลกอ่ะ 55555
  #180
  0
 19. #179 formmii kung (@formkung193) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2559 / 00:51
  โอ้ยยยย ไอพี่เวย์-บ้า 5555555555 งุงงิงกิงก่องแก้วมากกกก ละนี่ชั้นต้องอ่านแบบจีบปากจีบคอเสียงง้อเมียของแกเพื่ออะไร 5555555555555
  #179
  0
 20. #178 Chesshield (@patchalita) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2559 / 00:40
  โอยยย ปวดหัวแทนพี่เวย์ แกทำไรของแกเนี่ยยยยย ห้ะะะ
  #178
  0
 21. #177 Mhai_gnosbeahk (@primadonna_mhai) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2559 / 00:26
  ขำตอนออดดัง555555 พ่อตานี่ก็ดุจังเลย พี่ซิปก็ด้วย ละดันไปกอดเค้าซะงั้น แกเคยสัมผัสกับคำว่าดวงดีบ้างมะ55555
  #177
  0
 22. #176 Wild plants (@warongkon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 23:51
  กร๊ากกกฮ่าๆๆเวย์เอ๊ยโดนเมียงอนพอไปง้อก็ดันหาเห่าใส่หัวอีก กะแล้วว่ามันต้องง้อผิดคนถ้าชิปมาช้ากว่านั้นซิปคงไม่รอดจากเวย์แน่ๆ แล้วก็วอแวจนเค้าโกรธจนได้นะไงละเมียโกรธสมความตั้งใจเลยทีนี้ เคก็อึนมากยืนหลับหัวกดออดไม่รู้ตัวซะงั้น55 ส่วนคุณพ่อตาก็ดุแถมหวงลูกชายคนเล็กมากจริงๆแต่ก็กลัวเมียมากกว่าอยู่ดีอิอิ
  #176
  0
 23. #175 ✿정아가씨✿ (@newwie) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 22:39
  น้องสงสารพี่เวย์ได้ไหม55555 โอ้ย พ่อคุณ ทำอะไรก็มีอุปสรรค นอกจากพ่อแต่ พี่เขย ตัวชิปเองก็ซึนใช่ย่อย555
  #175
  0
 24. #174 MaPrangZaSH (@MaPrangZaSH) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 22:21
  โอยยยยยอิพี่เวย์ ง้อได้งุ้งงิ้งจริงๆ จากที่ชิปไม่โกรธจะโดนทีนจริงๆ ละ 55555
  #174
  0
 25. #173 ILovePCY (@yellowing) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 23:27
  แหม่ อิพี่เวย์ พอเมียทำร้ายก็บ่น แต่พอเมียไม่ทำอะไรก็คร่ำครวญ 55555 เราว่าเราเข้าใจพี่ชิปมากเลยนะ บางทีเราก็สงสารชิปอ่ะ คนแบบนี้อ่ะเก็บอะไรเยอะ แต่พี่แกก็ห่วงคนอื่นนะ
  #173
  0