|END| |YOU| WANT YOU: รักคุณ❤ [YAOI]

ตอนที่ 6 : WANT YOU: รักคุณ❤ EP.5 : ขอแบบนี้อีกสักทีได้ไหมจ๊ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,028
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  5 มี.ค. 59
EP.5

|ขอแบบนี้อีกสักทีได้ไหมจ๊ะ|CUT

ขับรถตามพี่เวย์ไปต่อที่ห้องได้เลยค่ะ

โดยไปทางถนนสาย อากู๋ เคาะประตูเป็นจังหวะ 'NC WANT YOU รักคุณ'

พี่เวย์ก็จะมาเปิดห้องให้แล้วค่ะ^^ หรือถ้าหาไม่เจอ ก็เปลี่ยนจังหวะเคาะใหม่

เป็น 'NJ2538 NC' แล้วกดเข้าหน้าของบล็อกเลยค่ะ

*สำหรับใครที่หาไม่เจอจริงๆ ฉากcut อยู่ในบล็อกนะคะ ตามหาลิงค์ได้ที่

หน้าเพจในเฟส หรือในทวิตได้เลยค่ะ
SHIPPER PART

 

“อื้อ!” ผมครางออกมาในลำคอเมื่อพยายามขยับตัวแต่ก็ทำไม่ได้อย่างที่ใจต้องการ ความปวดร้าวแล่นพล่านไปแทบทุกส่วนจนผมต้องนิ่วหน้า

หัวผมหนักอึ้งแถมยังปวดไปหมด สงสัยเมื่อคืนจะดื่มเยอะไปหน่อย จำความได้ว่าเมื่อวานเพื่อนที่สาขาผมมันนัดไปฉลองที่สอบย่อยวิชาของอาจารย์ธีรนันท์ผ่านกันยกห้อง วิชานี้เรียกว่าเป็นวิชาที่โคตรโหด มันไม่ได้เรียนยากขนาดนั้น แต่อาจารย์แกเป็นคนประเภท สอนแค่ในไทยแต่ออกข้อสอบกว้างไกลไปนอกโลก ก็เลยดีใจกันยกใหญ่ที่สอบผ่าน

พอไปถึง พวกมันก็เล่นเกมห่าอะไรกันก็ไม่รู้ ผมขี้เกียจเล่น พวกมันก็เลยยื่นข้อเสนอ ถ้าเกมมันวนมาถึงผม ผมไม่ต้องเล่น แต่ต้องกินเหล้าครั้งละแก้วแทน เพื่อตัดปัญหาผมก็เลยเออออกับพวกมันไป แต่ไอ้เกมนั่นเล่นสิบรอบโดนผมไปหก ไม่เมายังไงไหว! เล่นเทมาเพียวๆโซดาไม่เกี่ยวน้ำแข็งละลายเทเพิ่มขนาดนั้น

เป็นไอร่อนแมนก็เมาเชื่อผมสิ!

พอสติผมเริ่มจะหาย พวกเพื่อนในสาขาผมมันก็เลยพูดเรื่องของผมกัน ว่าเวย์มันทนผมได้ยังไงมาตั้งเกือบสองปี ถ้าเป็นพวกมันนะ คงเลิกกับผมไปตั้งแต่เห็นผมกลายร่างเป็นชิปเปอร์คนแมนแบบทุกวันนี้ไปแล้ว

พอมาลองนั่งนึกๆดู มันก็จริงอย่างที่พวกมันว่า ทั้งๆที่คนภายนอกรวมทั้งตัวเวย์เองก็มองว่าผมโหดขนาดนี้ ทำไมถึงยังอยู่กับผม ผมก็ไม่เข้าใจ ยิ่งมันชอบไปแอบคุยกับคนโน้นคนนี้ผมยิ่งคิดมากเข้าไปใหญ่ รู้ว่ามันก็แค่คุยเล่นๆ แต่ผมก็รู้สึกไม่ดีอยู่ดี แต่สุดท้ายก็ได้แค่เก็บความรู้สึกนั้นไว้ในใจ

ภาพสุดท้ายที่ผมเห็นเมื่อคืนคือเหล้าแก้วแล้วแก้วเล่าถูกส่งมาในมือผมไม่ขาด จนทุกอย่างมันพร่าเลือนไปหมด แล้วผมก็จำอะไรไม่ได้อีกแล้ว

แล้วผมก็ไม่รู้ด้วยว่าเวลาที่ผมเมา ผมเป็นยังไง เพราะไม่มีใครเคยบอก ที่เมามากๆครั้งล่าสุดก็ตอนที่ไปฉลองกับเวย์ที่เราคบกัน ตื่นมาถึงได้รู้ตัวว่าเสียซิงให้มันไปแล้ว แต่ก็ช่างมันเถอะ เรื่องมันนานมาแล้ว ผมไม่อยากจะรื้อฟื้น

ผมพยายามจะขยับตัวอีก แต่ก็รู้สึกได้ถึงอะไรหนักๆกดทับอยู่ที่ช่วงเอว กับลมอุ่นร้อนที่เป่ารดลงมาบนใบหน้า เปลือกตาที่หนักอึ้งของผมค่อยๆเปิดปรือขึ้นมารับแสง ก่อนจะเห็นใบหน้าคมเข้มของคนที่ขึ้นชื่อว่าขโมยซิงผมไปเมื่อเกือบสองปีก่อนนอนหลับอยู่ข้างๆ แนบชิดสนิทจนแทบจะสิงร่างผมอยู่แล้ว

ผมดันมันออกจนเผยให้เห็นแผ่นอกเปลือยเปล่าของอีกคน รอยเล็บลากยาวเป็นทาง ตรงต้นคอลากยาวลงมาถึงช่วงลาดไหล่ก็มีรอยช้ำเป็นจ้ำๆเต็มไปหมด

มันไปฟัดกับหมาที่ไหนมาวะ! ทำไมสภาพเป็นงี้

ผมเลิกสนใจคนข้างๆ แล้วหันไปดูนาฬิกาตรงผนังห้อง เข็มนาฬิกาบนหน้าปัดบ่งบอกว่าตอนนี้ใกล้จะเที่ยงแล้ว ผมก็เลยดันตัวเองจะลุกขึ้น แต่ก็เจ็บจี๊ดไปทั้งสะโพกจนมันลามมาทั้งตัว อาการปวดเมื่อยกัดกินผมไปทุกส่วนของร่างกายเหมือนมันถูกใช้งานมาอย่างหนัก

ผมหันกลับไปมองเวย์ที่นอนอยู่อีกรอบ แล้วพยายามนึกว่าเมื่อคืนมันเกิดอะไรขึ้น แต่นึกเท่าไหร่ก็นึกไม่ออก พอกลั้นใจเดินลงมาจากเตียง ความเจ็บเสียดปวดร้าวก็เล่นงานจนขาผมสั่นแทบทรงตัวไม่อยู่ ร่างกายเปลือยเปล่าของผมเกือบทรุดลงไปกองกับพื้นดีที่เซไปยึดกับผนังห้องไว้ได้ทัน

สายตาผมมองออกไปนอกห้องซึ่งเป็นบริเวณของห้องนั่งเล่นก็ต้องตกใจ เสื้อผ้าทั้งของผมของเวย์กระจัดกระจายเกลื่อนอยู่แถวโซฟา มีแค่เสื้อเชิ้ตสีขาวที่ผมใส่เมื่อวานเท่านั้นที่หล่นอยู่ข้างเตียงในห้องนอน เหี้ย! เมื่อวานเกิดสงครามในห้องหรอวะ!

ผมลากสังขารตัวเองเข้ามาจนถึงในห้องน้ำ เอามาค้ำกับอ่างลางหน้าไว้เพื่อทรงตัว พอเงยหน้ามองกระจกบานใหญ่ในห้องน้ำ ตาผมนี่เหลือกจนแทบถลนออกมานอกเบ้า

“เหี้ย!”ผมสบถออกมาด้วยความตกใจเมื่อเห็นสภาพตัวเองในกระจก แม่ง!อย่างกับโดนรุมโทรมมาสักสิบคนเถอะ! เวรเอ้ย!

ผมลากไล้ฝ่ามือไปตามลำคอที่มีรอยจ้ำลากเป็นทางยาวไปจนถึงช่วงไหล่ แผ่นอก และก็แทบทุกส่วนในร่างกาย ขนาดต้นขาด้านใน รวมไปถึงแถวข้อเท้าก็ยังมี ห่ามึง! มีตรงไหนในร่างกายผมไม่มีรอยเวรๆนี่บ้างวะ! แม่ง!

ผมกัดฟันเดินออกมาจากห้องน้ำ ตรงไปที่เตียงที่มีคนนอนหลับสบายไม่รู้เรื่องอยู่บนนั้น กระชากผ้าห่มออกจนเผยให้เห็นรอยสักรูปหมาป่าครึ่งตัวที่สะโพกของไอ้หื่นกามที่นอนนิ่งอยู่บนเตียงเหมือนไม่ทุกข์ร้อนกับสิ่งที่มันทำกับผม

ต้องมันแน่ๆ เป็นมันแน่ๆ! มีผัวอยู่คนเดียวถ้าไม่ใช่มันจะเป็นใคร ถือโอกาสช่วงกูเมาแล้วทำกับกูแบบนี้หรอ! มึงตาย!

“ไอ้เวย์! ไอ้เวย์!”ผมใช้เท้ายันแผ่นหลังมันให้ตื่นขึ้นมา แต่ไอ้หื่นกามชอบฉวยโอกาสก็แค่ทำท่าสะลึมสะลือแล้วนอนต่อ พอเห็นแบบนั้นผมก็ยิ่งโมโห เลยใช้เท้ายันมันไปแรงๆอีกทีจนอีกฝ่ายกลิ้งขลุกๆตกเตียงไปเลย แค่นี้มันยังไม่สาสมกับความหื่นกามของมันเลย!

“โอ๊ย! สะโพกกู!!!!!!!!!!”เสียงโอดครวญดังขึ้นมาจากอีกฝั่ง ผมรีบกระโจนข้ามเตียงไปหาอีกฝ่ายทันที นาทีนั้นความเจ็บที่เคยมีมันหายไปเป็นปลิดทิ้ง เหลือแค่ความอยากกระทืบไอ้หื่นตรงหน้าให้เละคาตีน!

“ไอ้เวร! เมื่อคืนมึงทำอะไรกูห๊ะ! ทำไมสภาพกูถึงได้ยับเยินขนาดนี้ มึงอธิบายมา!”ผมลงไปกระชากคออีกฝ่ายขึ้นมาถามอย่างเดือดดาล

“อะไรอ่าตัว เค้าไม่ผิดนะ ก็เมื่อคืนตัวเป็นคนเริ่มเองอ่ะ เค้าก็แค่สนองนี้ดให้ เค้าผิดตรงไหน!”ตอบกลับมาทั้งที่หน้ายังสะลึมสะลือไม่เต็มตื่น ผมเลยจับหน้ามันให้หันมามอง แล้วแหกตามันออกให้มันดูผมงานที่มันทำ

“ดู! มึงดู! ขนาดกระดาษโดนขยำกระทืบซ้ำอีกสิบทียังยับไม่ได้ครึ่งของร่างกูเลย!”ผมโวยวายกับมันอีกยกใหญ่ แต่อีกฝ่ายก็แค่ส่งยิ้มหวานมาให้ แล้วยื่นหน้ามากดจูบลงบนหน้าอกข้างซ้ายของผม จากนั้นก็ผละออกไป

“เมียคืนตัวร้อนแรงมากเลยรู้เปล่า! ขอแบบเมื่อคืนอีกสักทีได้มั้ยจ๊ะ!”ใบหน้ายิ้มแย้มนั่นถูกส่งมาให้ผม ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแล้วยังมาเรียกร้องจะเอาอีกรอบ! ได้เลย เดี๋ยวกูจัดให้!

“อยากได้อีกรอบใช่มั้ยห๊ะ! ได้เลย! แต่มึงต้องไปรอในนรกนะ! มึงตาย! ไอ้เวร!

พลั่ก!

ผมใช้เท้ายันมันจนติดกำแพง แล้วตามไปซ้ำจนยับ อย่าอยู่เลยมึง! ไอ้ผัวเวร!

 หลักจากสำเร็จโทษอีกคนที่นอนจมกองตีนอยู่ข้างเตียงอย่างสาสมใจ ความเจ็บแปลบที่หายไปในตอนแรกก็ถาโถมเข้ามาอีกครั้ง จนผมต้องนิ่วหน้า ฝืนสังขารลากตัวเองเข้าไปในห้องน้ำ

พอออกมาจากห้องน้ำอีกที เวย์มันก็หายไปแล้ว สงสัยจะอยู่ที่ห้องนั่งเล่น

ไลน์!!

ผมทิ้งตัวลงบนเตียงเพราะปวดเมื่อยไปทั้งตัว โดยเฉพาะช่วงสะโพก ก่อนจะเอื้อมมือไปคว้าโทรศัพท์ที่ยังส่งเสียงแจ้งเตือนการแชทมาไม่หยุด

โปรแกรมแชทเด้งขึ้นมาที่หน้าจอโทรศัพท์ มันเป็นไลน์กลุ่มของกลุ่มผมเอง กลุ่มผมมีกันทั้งหมดสี่คน

คนแรก ไอ้นะ เพื่อนที่ผมสนิทมากที่สุดในกลุ่ม เจอกันตอนที่เข้ามาเรียนปีหนึ่งนี่แหละ คุยกันถูกคอก็เลยเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่นั้น ไอ้นะมันเป็นคนบทจะเงียบมันก็เงียบ พอจะพูดมันก็พูดไม่หยุด กวนตีนนะแต่ก็ไม่เท่าไหร่ ส่วนใหญ่มันจะชอบมาเซ้าซี้ให้ผมไปนู่นมานี่เป็นเพื่อนมันบ่อยๆ เราก็เลยสนิทกันมากกว่าคนอื่นๆในกลุ่ม มันรู้เรื่องผมเกือบทุกเรื่อง พอๆกับที่ผมรู้เรื่องของมันนั่นแหละ

คนที่สอง ไอ้เจ ไอ้นี่ผมก็เจอกับมันตอนเข้ามาเรียนปีหนึ่งเหมือนกัน มันสนิทกับเพื่อนอีกคนในกลุ่ม แต่เพื่อนมันรู้จักกับไอ้นะมาก่อน พวกเราก็เลยได้มารวมกลุ่มกัน ไอ้เจมันเป็นคนกวนตีนครับ แล้วก็ชอบทำตัวหาส้นตีนด้วย แถมมันยังชอบเล่นอะไรแผลงๆจนโดนผมด่าบ่อยๆ เรียกง่ายๆคือเป็นพวกทำตัวอ้อนตีนตลอดเวลานั่นแหละ

คนที่สาม ไอ้เล็ก ไอ้นี่แหละที่เป็นคนชักชวนพาไอ้เจเข้ากลุ่ม เพราะมันรู้จักกับทั้งไอ้นะแล้ก็ไอ้เจมาก่อน ไอ้เล็กนี่ถือได้ว่าเป็นคู่หูกับไอ้เจในทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะเรื่องแกล้งชาวบ้านหรือทำตัวว้อนท์ตีน ไอ้สองคนนี้นี่ถึงไหนถึงกัน

 มีมันสองคนอยู่ในกลุ่มก็เหมือนมีลิงทั้งฝูงแหละครับ วุ่นวายไปหมด!

พอรวมผมเข้าไปอีกคนก็เป็นสี่พอดี

ผมเลื่อนดูข้อความที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าจอโดยที่ยังไม่ได้กดเข้าไปดูเต็มๆ ก็ทำให้หัวคิ้วผมต้องมุ่นเข้าหากันแทบจะทันที

สุภาพบุรุษสุดจะเทพ(4)

JJ_คนดี ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย!! >> ไอ้เล็ก มึงว่าป่านนี้ชิปเพื่อนรักเราจะเป็นไงมั่งวะ??

JJ_คนดี ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย!! >> 

ชื่อเล็ก แต่...ไม่เล็กนะครับ ⊙ω⊙ >> ไม่รู้ดิ่! ป่านนี้จะฟื้นรึยังก็ไม่รู้

ชื่อเล็ก แต่...ไม่เล็กนะครับ ⊙ω⊙ >> 

JJ_คนดี ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย!! >> ไอ้ห่า มึงก็ว่าไปนั่น ป่านนี้จะหยุดรึยังก็ไม่รู้ต่างหาก555

JJ_คนดี ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย!! >> 

ชื่อเล็ก แต่...ไม่เล็กนะครับ ⊙ω⊙ >> แต่นี่แม่งจะบ่ายแล้วนะเว้ย ยามึงอยู่นานขนาดนั้นเลยอ๋อ??


พอเลื่อนอ่านมาถึงตอนนี้ สาตาผมก็สะดุดเข้ากับประโยคที่ไอ้เล็กมันพิมพ์ ยา? ยาอะไรวะ? พอเห็นไลน์มันเด้งขึ้นมาอีกผมก็เลยอ่านต่อ


JJ_คนดี ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย!! >> อ่าว! อย่ามาดูถูกของๆกูนะครับ แหม่!!!!! ระดับนี้ไม่มีคำว่าเบาๆครับ จัดหนักจัดเต็มแน่นอนคอนเฟิร์ม!!

JJ_คนดี ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย!! >> 

ชื่อเล็ก แต่...ไม่เล็กนะครับ ⊙ω⊙ >> แล้วเมื่อวานมึงแอบใส่ในแก้วไอ้ชิปไปเยอะเปล่าเนี่ยไอ้ห่า เดี๋ยวเพื่อนกับผัวมันช็อกตายขึ้นมาทำไง มึงรับผิดชอบนะกูไม่เกี่ยว!!!

JJ_คนดี ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย!! >> ก็เกือบหมดอะ แต่มึงไม่ต้องมาปัดความรับผิดชอบเลยนะ ในเมื่อมึงเป็นคนต้นคิด

ชื่อเล็ก แต่...ไม่เล็กนะครับ ⊙ω⊙ >>  แต่มึงเป็นคนใส่ ยาก็ของมึง! ถ้าไอ้ชิปมันจับได้มึงรับคนเดียวนะ55555 กูไม่รู้เรื่อง กูไสยๆ กูแค่อยากให้สามีภรรยาเค้ามีความสุขกัลลลลล^^

ชื่อเล็ก แต่...ไม่เล็กนะครับ ⊙ω⊙ >> 


ผมกำโทรศัพท์ในมือแน่น หลังจากเข้าใจแล้วว่าพวกมันสองตัวคุยกันเรื่องอะไร ไอ้เพื่อนเวร! กล้าดียังไงมาทำกับผมแบบนี้วะ!


        นะเองอย่าเกรงใจ แต่ใครๆก็เกรงกู >> นี่พวกมึงคุยห่าอะไรกันเนี่ย!! ยาอะไร?

          นะเองอย่าเกรงใจ แต่ใครๆก็เกรงกู >> พวกมึงเล่นห่าอะไรแผลงๆอีกแล้วใช่มั้ย?

          นะเองอย่าเกรงใจ แต่ใครๆก็เกรงกู >> ตอบ!!!

          ชื่อเล็ก แต่...ไม่เล็กนะครับ ⊙ω⊙ >> ไอ้นะ! มึงเข้ามาในไลน์แชทส่วนตัวพวกกูได้ไงเนี่ย?

          ชื่อเล็ก แต่...ไม่เล็กนะครับ ⊙ω⊙ >> ไอ้เจ มึงดึงมันเข้ามาหรอ??

          JJ_คนดี ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย!! >> กูเปล่า!!

          JJ_คนดี ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย!! >> กูไม่รู้เรื่อง กูไม่ได้ทำ!!!!

          นะเองอย่าเกรงใจ แต่ใครๆก็เกรงกู >> พวกมึงช่วยแหกตาดูด้วย ว่ากำลังคุยกันอยู่ในไหน

            JJ_คนดี ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย!! >> 

          ชื่อเล็ก แต่...ไม่เล็กนะครับ ⊙ω⊙ >> 

          ชื่อเล็ก แต่...ไม่เล็กนะครับ ⊙ω⊙ >> เวรแล้วไอ้เจ!!!!! มึงทักผิดแชท อันนี้มันแชทกลุ่ม ไอ้ควายยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!!


            พอรู้ว่าพวกมันรู้ตัวแล้ว ผมก็เลยกดเข้าไปที่หน้าแชท แล้วพิมพ์ตัวอักษรลงไปก่อนจะกดส่ง


            SHIPPER THE WINNER IS >> พวก-มึง-ตาย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

            SHIPPER THE WINNER IS >> ไอ้พวกเวร!!!!!!!

             SHIPPER THE WINNER IS >> 

          SHIPPER THE WINNER IS >> 

          SHIPPER THE WINNER IS >> 


          ผมกระหน่ำสติ้กเกอร์ไปไม่ยั้ง ไม่ใช่แค่สติ้กเกอร์หรอก ไว้เจอหน้าพวกมันสองตัวเมื่อไหร่ จะประเคนตีนให้ไม่ยั้งเหมือนกัน! ไอ้พวกเวร!


            JJ_คนดี ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย!! >> 

          กูไม่ได้ตั้งใจ กูขอโทษ!!! :: ออกจากการสนทนา

          ชื่อเล็ก แต่...ไม่เล็กนะครับ ⊙ω⊙ >> ไอ้เจ! ไอ้เลว! ทิ้งกูไว้กลางทางอย่างงี้ได้ไงวะ!!!!

            เดี๋ยวกูตามไปตบมันให้ มึงไม่ต้องห่วง :: ออกจากการสนทนา


            ผมมองโปรแกรมแชทที่ปรากฏข้อความว่า ไอ้สองคนนั้นมันชิ่งออกจากกลุ่มไปแล้ว ให้มันได้อย่างนี้สิ ทำเลวอะไรกันไว้พอถูกจับได้แม่งชิ่งหนีทุกที บัดซบที่สุด! เลวววววว!มาต่อครึ่งหลังให้อย่างรวดเร็ว 55555

เพิ่งปั่นงานเสร็จค่ะ เลยแวบมาลงให้

ถ้าถามว่าเรื่องนี้เพื่อนใครแสบกว่ากัน ระหว่างเพื่อนพี่เวย์ กับเพื่อนชิป

เราตอบไม่ได้จริงๆค่ะ 555 พอกันทั้งคู่

แล้วเจอกันตอนหน้านะคะ^^


ติดแท็ค #พี่เวย์คนรักเมียFAV. เห็นด้วยกดเลยค่ะ


ช่องทางการติดตาม

    สนใจเรื่องไหนกดที่รูปเลยจ้า


1คอมเมนต์ 1กำลังใจ
ติชมกันได้ ไรท์ยินดีรับฟังเสมอ
ขอบคุณค่ะstyle type="text/css"> div.chapter-item-update.txt-very-small{display:none!important;} span.hidden-xs-down{display:none!important;} li.chapter-item.li-chapter-0{display:none!important;} img.img_ad{display:none!important;}
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

1,977 ความคิดเห็น

 1. #1827 changed (@famehan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 10:14
  อ๊อยยยยยยยร้อนแรง เอาอีกได้มะ5555555
  #1827
  0
 2. #1680 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 22:04
  ร้อนแรง จริงๆ น้องชิปเนี่ยยยย
  #1680
  0
 3. #1438 imavikur (@rayfa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 09:40
  ฮาอ่ะ แชมกลุ่มเป็นเรื่องตลก55555555
  #1438
  0
 4. #1260 Gammmmmmmmmm (@Gammmmmmmmmm) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 20:55
  ฟริน ><
  #1260
  0
 5. #1187 Sweet-Shota (@Sweet-Shota) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2559 / 11:39
  ก้ว่าอยู่ทำไมมาคุยในกลุ่มแบบไม่กลัวว่าชิปจะเห็น ที่ไหนได้ผิดแชท55555555
  #1187
  0
 6. #838 marble1245 (@marble1245) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 00:07
  ขำไลน์กลุ่ม 55555
  #838
  0
 7. #689 nscho (@nscho) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2559 / 16:18
  พี่เวย์โดนกระทืบแต่เช้าเลย555
  #689
  0
 8. #646 xJ_afa (@pearlsj) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 11:36
  55555555ตลกผองเพื่อนของทั้งคู่มาก  ชิปต้องใจเย็นๆนะ 55555555
  #646
  0
 9. #252 PIPER_PN (@princessicecool) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 เมษายน 2559 / 20:34
  อรรถรสม่ะ?? เพื่อนดีเกินนน คนซวยคือเวย์ ช้ำไปทั้งตัว เพราะโดนตีน
  #252
  0
 10. #250 bombmar (@panida625) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 เมษายน 2559 / 18:12
  ,กลุ่มเพื่อนชิปนี่ตลกเฮฮากันดีจริงๆ 5555
  #250
  0
 11. #204 ˊˊCHICIM (@chicim) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มีนาคม 2559 / 02:27
  เพื่อนชิปตายแน่เลย
  555555555555
  ว่าแต่ชิปเวลาเมามาแซ่บแท้
  #204
  0
 12. #132 vipygfam (@vipygfam) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มีนาคม 2559 / 12:39
  บันเทิงไปอี๊กกกก 555
  #132
  0
 13. #118 Primadonna Mhai (@primadonna_mhai) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มีนาคม 2559 / 01:29
  หืมมมมมมมมมม อะไรคือการที่ชิปตื่นมาละจำอะไรไม่ได้ คือร้อนแรงเฟ่อขนาดนั้น -..- ละไปลงโทษพี่เวย์ พี่เวย์ผิดอัลไลลลลลล พี่เวย์แค่สนองนี้ดให้55555 ไงชิปรู้ความจริงละช่ะ อยากจะบอกพวกนั้นว่าแกพลาดมากกกกกก พลาดแรง พลาดชนิดที่ว่าจะทำให้ชีวิตแกไม่สุขสบายอีกต่อไป เกลียดชื่อไลน์กับไลน์กลุ่ม5555
  #118
  0
 14. วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 23:22
  แกสองคนตายแน่ 5555 ชิปสายโหด
  เกลียดชื่อไลน์มากนี่บอกเลย 555
  #99
  0
 15. #96 Kapom88 (@kapom88) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 22:21
  รออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ  มาต่อนะอิอิ
  #96
  0
 16. #95 ✿정아가씨✿ (@newwie) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 21:26
  ตลก ตลกมาก555555555555555 อ่านแล้วแบบโอ้ย ความร้อนแรงนี้ชิปได้มาจากนี่นี้เอง ทำดีมากเพื่อนรัก พี่เวย์จะต้องเองของไปเซ่น555555
  #95
  0
 17. #94 KrisYeol xx (@vipexotic) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 23:21
  อั้ยยะ!! ตายยยยย ตายยยยแน่นแน่ สองศรีเพื่อนเจเล็กดับแน่นอน นี่ขนาดสามีนาง ชิปยังจัดเกือบเดี้ยงทั้งที่สะโพรกคราก 555555 ชิปบอกผมคุ้มแล้ว ยอมทุกอย่างเลยครับ อิอิ เหลือแต่เพื่อนเจเล็กงานนี้มีดับ
  จะเรียกว่ากากได้ไหมพระเอกเรื่องนี้ แต่ฮีสู้นะเอ้า! ชนะเมียแค่บนเตียง นอกนั้นเมียยิ่งใหญ่ที่สุด เคารพบูชายิ่งกว่าใครรร5555
  #94
  0
 18. #88 I'm B2UTY (@-18112535) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 14:44
  ชื่อไลน์ทำไมจี้ ฮืออ 55555555555555
  เพื่อนเวย์กับเพื่อนชิปนี่ร้ายพอกัน ชิปก็ขาโหดอะ ขนาดเล่นบทรักไปหนักหน่วงยังสามารถกระทืบสามีได้ ตุดยอด!!!
  #88
  0
 19. #87 HENS_Eternal (@eye-hibari) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 14:03
  โอ้ยยยย ชิปน้อยโดนยา มิน่าล่ะถึงยั่วพี่เวย์ทั้งคืน 555555555
  #87
  0
 20. #86 Waritsara Thongmai (@nicky-1) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 10:03
  นี่พี่ชิปเมาจนจำไม่ได้ว่าไปยั่วสวาทพี่เวย์ ลืมไปว่าโดนวางยา พี่ชิปไปยั่งต่อมหื่นพี่เวย์จำไม่ได้เหรอว่ารุกพี่เวย์น่ะ พี่เวย์แค่เสนองเองนะ ขอบคุณเพื่อนพี่ชิปมากที่วางยาไม่งั้นพี่เวย์ไม่ได้กินพี่ชิปแน่ ยาใส่เยอะไปหน่อยเกือบตาย แล้วก็ตายจริงๆเมื่อพี่เวย์โดนพี่ชิปเล่นงาน เมื่อคืนพี่เวย์ได้รางวัลตื่นมาได้ของแถม พี่ชิปคิดมากพี่เวย์รักพี่ชิปคนเดียวใครจะว่าอะไรยังไงช่างเค้า มีอะไรถามพี่เวย์ได้อย่าถามคนอื่น เชื่อใจพี่เวย์อย่าให้ใครเป่าหูอย่าหูเบา พี่ชิปแอบอ่อนไหวหวั่นไหวแต่อย่าอ่อนแอ มาดูเพื่อนพี่ชิปโดนเล่นงานดีกว่าพี่เวย์มีเพื่อนร่วมทุกข์แล้ว
  #86
  0
 21. #85 Little Love Note (@blackmaid) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 07:08
  5555555 พี่เวย์โคดซวย ไม่ได้รู้เรื่องกะเค้าเล้ย โดนทรีนซพงั้น สงสาร 555555555 ชิปเปอร์โหดจัง -0-
  #85
  0
 22. #83 ILovePCY (@yellowing) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 00:10
  เป็นอีกเรื่องที่เกลียดชื่อไลน์ 55555 เพื่อนพี่ชิปร้ายนะคะ แอบไปตกลงกับเวย์มาก่อนป่ะเนี่ย
  #83
  0
 23. #82 MaPrangZaSH (@MaPrangZaSH) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 22:12
  ถึงชิปจะโหดแต่ก็โคตรแซ่ปนะค้าาาาา

  เจ็บแต่โคตรคุ้มนะพี่เวย์ 5555555555
  #82
  0
 24. #81 fay fay (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 22:07
  จัดหนักจัดเต็มทั้งเพื่อนทั้งแฟน>3<
  #81
  0
 25. #80 berry kiki (@jarjarjerry) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 21:47
  สงสารพี่เวย์เบาๆ5555
  #80
  0