|END| |YOU| WANT YOU: รักคุณ❤ [YAOI]

ตอนที่ 32 : WANT YOU: รักคุณ❤ EP.29 : รับรู้และเข้าใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,887
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
  2 ก.ย. 59

EP.29
|รับรู้และเข้าใจ|

               วันต่อมา

          @คลับ T

            22.30 .

            “ตัวจะให้เค้ามารับตอนไหน” เวย์ถามผมขึ้น หลังจากที่มันขับรถมาจอดอยู่ข้างหน้าคลับ

            “เดี๋ยวกูโทรบอกอีกที” ผมบอกกับมันแค่นั้น แล้วกำลังจะเปิดประตูลงจากรถ แต่เวย์มันก็ดึงแขนผมไว้ก่อน ผมหันกลับไปหามัน แววตาที่อีกฝ่ายส่งมาให้ผมมันวูบไหวจนทำให้ใจผมสั่น

            “ตัวไม่เข้าไปได้มั้ย?

            “มึงไม่ใช่เด็ก ๆ แล้วนะเวย์ มีเหตุผลหน่อย” ผมบอกมันเสียงเรียบ เวย์มันก็เงียบไปเหมือนกำลังคิดอะไรในใจ สายตาที่มันใช้มองผมบอกแบบนั้น คำถามมากมายถูกสื่อออกมาผ่านสายตาคู่นั้น

            แต่คำถามของมัน ผมยังตอบในเวลานี้ไม่ได้

            “แล้วเหตุผลที่ตัวมาที่นี่คืออะไร ทำไมถึงดึงดันจะเข้าไปให้ได้ เค้าขอเข้าไปด้วยก็ไม่ให้เข้าไป ขอคำอธิบายให้เค้าสบายใจหน่อยสิ”

            “มึงกำลังจะชวนกูทะเลาะ รู้ตัวหรือเปล่า?” ตอนที่ผมพูด ผมมองหน้ามันนิ่ง เวย์มันก็เลยปล่อยแขนผมก่อนจะหันหน้าหนีไปทางอื่น “มึงกำลังไม่ทำตามที่กูขอ”

            พอมันได้ยินผมพูดประโยคนั้น มันก็ถอนหายใจออกมา ก่อนจะเอนตัวเอนตัวมาเปิดประตูรถฝั่งที่ผมนั่ง ก่อนจะพูดออกมาโดยไม่มองหน้าผมเลยสักนิด

            “ขอโทษที่งี่เง่า จะกลับเมื่อไหร่ก็โทรมานะ เค้าจะรอ”

           

            WAY PART

            หลังจากที่ชิปลงจากรถแล้วเข้าไปด้านในแล้ว ผมก็ขับรถวนมาจอดที่ลานจอดรถบริเวณด้านหลังคลับ ก่อนจะหยิบเสื้อมีฮู้ดที่อยู่หลังรถขึ้นมาสวม ผมก้าวเข้ามาในตัวคลับที่ผมเองก็คุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะเมื่อก่อนผมมาที่นี่จนแทบจะเรียกว่าเป็นบ้านหลังที่สองของผมเลยก็ได้ ทุกซอกทุกมุมของที่นี่ผมรู้ดีหมด ถึงแม้ว่าช่วงหนึ่งปีหลังมานี้จะไม่ค่อยได้เข้ามา แต่ผมก็ยังจดจำทุกอย่างได้

            เสียงเพลงภายในคลับยังดังกระหึ่มปลุกเร้าให้ผู้คนโยกย้ายไปตามเสียงดนตรีได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ใช่กับผมในเวลานี้  ดนตรีที่ดังปลุกเร้าอยู่ไม่ขาดไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกอยากจะสนุกสักนิด เพราะตอนนี้ในอกผมมันร้อนรุ่มไปหมด ผมหยุดคิดเรื่องชิปไม่ได้ ไม่ได้เลยสักวินาที ในหัวผมตอนนี้มันมีอยู่แค่สองประโยคที่ตีกันวุ่นวายไปหมด

            กูเชื่อใจมึงนะเวย์  เพราะฉะนั้น กูก็อยากให้มึงเชื่อใจกู

          'พี่แน่ใจได้ไงว่าพี่รู้จักเขาดี พี่ไม่ได้อยู่กับเขาตลอดเวลาสักหน่อย มีเวลาอื่นตั้งเยอะตั้งแยะที่เขาจะเอาไปนอกใจพี่ พี่อย่าโง่ไปหน่อยเลย'

          ผมไม่ได้เชื่อที่กิลพูดว่าชิปจะหักหลังผม แต่ความหวาดระแวงที่ผมไม่เคยห้ามมันได้ผลักดันให้ผมมายืนอยู่ตรงนี้ ผมรู้ว่าสิ่งที่ผมทำมันไม่ถูก ชิปขอให้ผมเชื่อใจเขา ผมก็อยากจะทำให้ได้แบบนั้นเหมือนกัน

            แต่ผมทนอยู่กับความเชื่อใจลม ๆ แล้ง ๆ ที่ผมพยายามทำคนเดียวไม่ได้จริง ๆ ผมยอมรับว่าผมทนไม่ได้ ทนนั่งอยู่เฉย ๆ กับคำว่าเชื่อใจเหมือนที่ชิปทำไม่ได้ผมก็แค่อยากมาดูกับตาให้แน่ใจ ว่ามันไม่มีอะไร ว่าผมคิดมากไปเอง

            ผมเดินฝ่าฝูงคนที่กำลังโยกย้ายไปตามจังหวะบีทหนัก ๆ ของเสียงดนตรีเข้ามาในโซนด้านใน สายตาก็พยายามสอดส่ายหาคนของผมที่เข้ามาในนี้ก่อนหน้าไปด้วย ผมกวาดสายตาไปจนทั่ว แล้วเหมือนจะเห็นว่าชิปเดินเข้าไปในโซนG

            โซนที่เอาไว้นั่งดื่ม หรือเอาไว้จัดสังสรรค์กันเป็นกลุ่ม ผมกำลังจะเดินตามไป แต่ก็มีใครบางคนโผล่มาดักหน้าผมไว่ก่อน

            “กิลนึกว่าพี่จะไม่มาแล้วซะอีก กิลนึกว่าพี่จะไม่เชื่อกิลซะแล้ว” เป็นกิลที่มาดักหน้าผมไว้ แล้วแสดงสีหน้าดีใจเล็ก ๆ ที่เห็นผมมาที่นี่

            “กูไม่ได้เชื่อมึง”

            “ถ้าพี่ไม่เชื่อกิล กิลคงไม่มีโอกาสได้เห็นพี่ที่นี่ เมื่อกี๊กิลก็เห็นพี่ชิปด้วย พี่เขารู้หรือเปล่าครับ ว่าพี่เวย์ตามเขาเข้ามา”

            “คราวหลังก็ขยันทำความดีให้เหมือนตอนเสือกเรื่องคนอื่นหน่อยนะ จะได้ไม่เป็นภาระของสังคมไปมากกว่านี้” ผมเดินออกมาทันที หลังจากที่พูดประโยคนั้น แต่กิลก็ยังเดินตามผมมาอีก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ปริปากพูดอะไรแต่มันก็น่ารำคาญอยู่ดี

            รำคาญหู รำคาญตา!

            ผมเดินมาหยุดอยู่หน้าโซนGกำลังชั่งใจว่าจะตามชิปเข้าไปข้างในดีมั้ย ใจหนึ่งมันก็อยากจะเข้าไปดูให้เห็นกับตา แต่อีกใจมันก็ไม่กล้าที่จะทำแบบนั้นเพราะผมเองก็อยากจะเชื่อใจชิปให้มากกว่านี้

            แล้วในจังหวะที่ผมตัดสินใจหันหลังเดินออกมา เสียงโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงผมมันก็ดังขึ้นซะก่อน พอเห็นว่าใครที่เป็นคนโทรเข้ามา ผมก็แปลกใจนิดหน่อยก่อนที่จะกดรับ ปลายสายพูดออะไรบางอย่างกับผม

            อะไรบางอย่างที่ทำให้ผมต้องหันหลังกลับมาแล้วเดินเข้าไปภายในโซนGทันทีพร้อมกับลากกิลให้ตามเข้ามาด้วย

            “พี่เวย์จะพากิลไปไหนครับ” อีกฝ่ายเอ่ยถามผม ผมก็เลยดันหลังกิลให้เข้ามานั่งอยู่หน้าเคาน์เตอร์บาร์ส่วนผมก็ทิ้งตัวลงนั่งข้าง ๆ ก่อนจะหันไปสั่งเครื่องดื่มกับบาร์เทนเดอร์ “พี่เวย์ครับ”

            “ดื่มเป็นเพื่อนหน่อย แล้วอะไรที่อยากจะทำ ก็รีบทำซะ” ผมบอกกิลไปแค่นั้น แล้วก็ได้แต่หวังว่ากิลจะเข้าใจในสิ่งที่ผมพูด

            ต้องเข้าใจสิ แล้วก็คงจะต้องเข้าใจดีด้วยว่าผมหมายถึงเรื่องอะไร            SHIPPER PART

            “นึกว่าจะไม่ได้เห็นหน้ามึงที่นี่ซะแล้ว แล้วแฟนมึงไม่มาด้วยหรอวะ อ้อ! กูลืมไป ว่ามันมากับคนอื่นที่ไม่ใช่มึง” ผมเก็บโทรศัพท์ของตัวเองลงกระเป๋ากางหลังจากอ่านข้อความที่ถูกส่งเข้ามาจบ ก่อนจะหันไปหาเจ้าของเสียงกวนประสาทที่ดังอยู่ข้างหลัง

            “เรื่องเสือกนี่คงต้องยกให้มึงเป็นที่หนึ่งเลยสินะ” ผมตอบมันกลับไปแบบนั้น ไอ้เกียร์กดยิ้มมุมปากใส่ผมก่อนที่มันจะเข้ามาประชิดตัวผมมากขึ้น แล้วยื่นหน้าเข้ามาใกล้

            “ที่กูชอบเสือกเรื่องของมึง ก็เพราะว่ากูชอบมึงจริง ๆ นะชิป”

            “ดูน่าเชื่อถือมากเลยนะ อะไรที่ออกจากปากมึง”

            “เรื่องอื่นกูไม่รู้ แต่เรื่องนี้กูพูดจริง” ไอ้เกียร์มันย้ำกับผมแบบนั้น ก่อนที่มันจะสบประสานสายตากับดวงตาของผม

            ผมไม่ได้บอกว่าสิ่งที่มันพูดเป็นเรื่องโกหก แต่มันก็ไม่ใช่ทั้งหมด

            “มึงคงพูดคำนี้บ่อยล่ะสิ เอาไว้ใช้หลอกล่อใครมาบ้างล่ะ แต่ขอโทษทีนะ กูฉลาดมากพอที่จะไม่หลงเชื่อคำพูดมึง คำ ๆ นั้นมันมีค่ามากกว่าที่จะเอาไว้ให้มึงหลอกใช้คนอื่นทำเรื่องชั่ว ๆ นะ กูอยากให้รู้ไว้” ผมบอกไอ้เกียร์มันไปแบบนั้น และดูเหมือนมันจะนิ่งไปชั่วขณะหลังจากที่ฟังผมพูดจบ แต่ก็แค่แป๊บเดียวเท่านั้นแหละ จิ้งจอกเจ้าเล่ห์แบบมัน ไม่เผยอะไรให้คนอื่นเห็นง่าย ๆ หรอก

            นอกซะจากว่ามันจะไม่รู้ตัว ว่าโดนจับไต๋ได้แล้วต่างหาก

            “แหม พูดซะกูเห็นกะทะทองแดงตั้งอยู่ตรงหน้าเลยนะ” ไอ้เกียร์มันตอบผมกลับมาแบบขำ ๆ

            แต่เดี๋ยวจะขำไม่ออกแล้วล่ะ

            “นั่นมันบ้านหลังที่สองของมึงไม่ใช่หรือไง”

            “สนใจอยากไปอยู่ด้วยกันมั้ยล่ะ”

            “เชิญมึงอยู่ให้สบายเถอะ” หลังจากพูดประโยคนั้นจบ ผมกับมันก็จ้องหน้ากันนิ่ง แววตาที่แสดงความต้องการอยากเอาชนะผมถูกสื่อออกมาจากดวงตาคู่นั้นอย่างชัดเจน

            ผมละสายตาจากมัน ก่อนจะเดินเลี่ยงออกมาตรงส่วนที่เป็นเคาน์เตอร์บาร์ ไอ้เกียร์ตามผมมา ก่อนที่เสียงน่ารำคาญของมันจะดังขึ้นข้าง ๆ หู

            “ให้กูช่วยหามั้ย?

            “เสือก!” ผมตอบมันไปแค่นั้น ก่อนจะพาตัวเองมาจนถึงโซนหน้าเคาน์เตอร์บาร์ แล้วสองขาของผมก็ต้องหยุดกึกทันทีเพราะสิ่งที่เห็นอยู่ไม่ไกลตรงหน้า

            “โอ๊ะโอ! คงไม่ต้องตามหาให้เหนื่อยแล้วมั้งงานนี้ เอาไงดีต่อล่ะชิปเปอร์คนเก่ง” 

               เสียงกวนประสาทของไอ้เกียร์ยังตามมาหลอกหลอนผมไม่หยุด ผมไม่คิดจะหันไปต่อล้อต่อเถียงกับมันให้เสียเวลาไปมากกว่านี้ แต่เลือกที่จะเร่งฝีเท้าเดินไปข้างหน้า แล้วจัดการกระชากคนสองคนที่นั่งจูบกันอยู่ตรงเคาน์เตอร์บาร์ให้แยกออก

            จนร่างหนาที่ผมคุ้นเคยเป็นอย่างดีร่วงลงจากเก้าอี้ ผมยึดคอเสื้ออีกฝ่ายไว้ ก่อนจะซัดลงไปตรงมุมของริมฝีปากที่เคยใช้สัมผัสร่างกายผมมาแล้วไม่รู้กี่ครั้งนั่น จนมันลงมากองอยู่ที่พื้น คนที่อยู่แถวนั้นแตกตื่นกันไปหมด

            “มึงทำแบบนี้กับกูได้ไง!” ผมสาดคำถามนั้นออกไปใส่คนที่กำลังยันตัวขึ้นมาจากพื้นแล้วใช้หลังมือเช็ดเลือดที่มุมปาก เวย์มันจ้องหน้าผมนิ่ง พอ ๆ กับที่ผมเองก็จ้องหน้ามันอย่างเอาคำตอบเหมือนกัน

            “แล้วทีตัวล่ะ โกหกเค้าว่ามาหาเพื่อน แล้วอยู่ดี ๆ ก็โผล่มาอยู่กับมัน จะอธิบายว่าไง? บังเอิญเจอกัน? งี้หรอ คิดจะพูดแบบนี้ไปถึงเมื่อไหร่!

            “เวย์!

            “ทำไม? โมโหกลบเกลื่อนที่ถูกจับได้หรอ คราวหลังอ่ะนะถ้าอยากจะมาหามันบอกกันดี ๆ ก็ได้ เดี๋ยวพามาส่งถึงที่เลย จะได้ไม่ต้องคอยหลบ ๆ ซ่อน ๆ ไง กลัวเหนื่อย!” อีกฝ่ายสาดถ้อยคำร้าย ๆ ที่ผมไม่เคยคิดว่าจะได้ยินจากปากมันออกมา พร้อมกับสายตาที่จ้องมองมาไม่กระพริบ

            “มึงพูดแบบนี้ได้ไง มึงว่ากูแล้วมึงเคยย้อนดูตัวเองบ้างมั้ย หาว่ากูนอกใจแล้วดูสิ่งที่มึงทำ รักกูมากงั้นสิถึงทำกับกูแบบนี้ ที่บอกว่าจะไม่ยุ่งกับมันแล้วคือมึงตอแหลกูใช่มั้ย ที่บอกว่ารักกูมึงก็ตอแหลกอีกงั้นสิ”

            “เค้าไม่เคยคิดจะนอกใจตัว เคยรักยังไงก็รักอย่างงั้น แต่ตัวนอกใจเค้าก่อน เค้าแค่จะขอนอกกายตัวบ้าง ถือว่าเจ๊ากันเป็นไง”

            “ไอ้เวย์!” ผมเรียกอีกฝ่ายออกไปเสียงดัง เตรียมง้างหมัดใส่มันเต็มที่ แต่เวย์มันก็แค่แค่นยิ้มใส่ผม ก่อนจะยื่นหน้าเข้ามาใกล้

            “รู้อะไรมั้ย ว่าถ้าเจ้าของมันรักดี ควายอย่างไอ้เวย์คนนี้มันก็พร้อมจะภักดีไปจนตายนั่นแหละ อย่าโมโหไปเลย ยังไงเค้าก็ไปจากตัวไม่ได้อยู่แล้ว โง่ ๆ อย่างเค้า ตัวหลอกอะไร เค้าก็เชื่อหมดแหละ ไม่ว่าจะโกหกอะไร ไอ้ควายตัวนี้มันก็เชื่อเจ้านายอย่างตัวจนหมดใจอยู่แล้วล่ะครับ ที่รัก!

            พอเวย์มันพูดประโยคนั้นจบ รอยยิ้มเหยียดที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดก็ถูกส่งมาให้ผม ก่อนที่มันจะหลบสายตาผมแล้วหันไปดึงรั้งไอ้เด็กกิลให้เดินตามมันออกไป แต่ผมก็กระชากไหล่มันไว้ให้หันกลับมาหาผมอีกครั้ง

            “มึงจะพามันไปไหน” ผมเอ่ยถามออกไปเสียงสั่น

            “ที่ของเราไง ที่รัก”

            “มึง” ผมเอ่ยรียกมันเสียงแผ่ว แต่มันไม่ฟังอะไรผมแล้ว นอกจากดึงกิลให้เดินตามมันออกไปโดยไม่หันกลับมามองผมอีก

            แล้วทันทีที่เวย์มันหายจากสายตาผมไป ผมก็ทิ้งตัวลงนั่งกับเก้าอี้หน้าเคาน์เตอร์บาร์ ซบหน้าลงกับฝ่ามือของตัวเองแล้วปล่อยให้น้ำตามันไหลลงมาไม่หยุด ไม่มีเสียงสะอื้น มีเพียงแค่หยดน้ำตาที่มันใช้สื่อความหมายทุกอย่างก็เท่านั้น

            “กูรู้ว่าตอนนี้มึงคงอยากอยู่คนเดียว แต่กูขอพูดอะไรหน่อยได้มั้ย” ผมรับรู้ได้ว่าไอ้เกียร์มันนั่งลงข้าง ๆ ผม ก่อนที่ฝ่ามือของมันจะแตะสัมผัสลงมาที่ช่วงไหล่ แต่ผมก็สะบัดออกอย่างแรงจนมันต้องชักมือกลับ

            “

            “กูไม่ได้อยากซ้ำเติมมึงนะ แต่กูก็เคยเตือนมึงแล้วว่าแฟนมึงมันไว้ใจไม่ได้ แล้วทีนี้เห็นหรือยัง ว่ามันตอบแทนความรักความไว้ใจที่มึงให้มันยังไง”

            หลังจากไอ้เกียร์พูดจบ ผมก็ไม่ได้ตอบอะไรมันกลับไป สัมผัสจากฝ่ามือของอีกฝ่ายแตะลงที่ช่วงไหล่ผมอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันแตกต่างตรงที่ผมไม่ได้ปัดมันออก

            “กูไม่เชื่อหรอกว่ามันจะทำแบบนี้กับกูจริง ๆ”

            “มึงก็เห็นเต็มตาขนาดนั้น ทำไมยังโง่!” ไอ้เกียร์เริ่มขึ้นเสียงใส่ผมนิด ๆ น้ำหนักมือที่มันวางลงบนไหล่ผมก่อนหน้าถูกเพิ่มมากขึ้นจนผมเริ่มเจ็บ ผมละใบหน้าออกจากฝ่ามือของตัวเอง ก่อนจะหันไปมองมัน จนมันต้องผ่อนแรงลงแล้วถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ “กูขอโทษ กูไม่ได้ตั้งใจทำให้มึงเจ็บ มึงเคยฉลาดกว่านี้ชิป รู้ตัวหรือเปล่า”

            “มันอาจจะแค่ประชดกู”

            “ชิป! ต้องให้มันเอากันให้มึงเห็นตรงหน้าเลยมั้ยมึงถึงจะเชื่อว่ามันนอกใจมึงน่ะหะ เรื่องที่สมควรฉลาดมึงก็เสือกโง่ เชื่อใจอะไรมันนักหนากับไอ้คนแบบนั้นน่ะ กูไม่เข้าใจ!” ไอ้เกียร์กระแทกเสียงใส่ผมด้วยความโมโหที่มันคงเก็บเอาไว้ไม่อยู่ แขนผมถูกมันกระชากไปกำไว้จนแน่น

            “เออ! กูเชื่อใจมัน แล้วถ้าอยากให้กูเชื่อว่ามันนอกใจกู ก็ให้มันมาเอากันต่อหน้ากูนี่ แล้วกูถึงจะเชื่อ!” ผมตวาดมันกลับไปแล้วสะบัดแขนตัวเองออก ไอ้เกียร์ก็เลยดึงผมให้ลงมาจากเก้าอี้ แล้วลากผมให้เดินตามมันออกมาพร้อมพูดกับผมว่า

            “งั้นกูจะพามึงไปดูให้เห็นกับตา จะได้เลิกโง่เลิกงมงายกับมันสักที มึงจะได้รู้ไงว่าคนดีของมึงมันไม่มีจริง!

             ไอ้เกียร์มันลากผมออกจากคลับมาขึ้นรถมันที่จอดอยู่ไม่ไกลจากหน้าคลับเท่าไหร่ แล้วกระชากตัวรถขับออกไปด้วยความรวดเร็ว สายตามันแสดงความกรุ่นโกรธและไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด ผมไม่ได้พูดอะไรกับมันตั้งแต่ที่ถูกมันลากเข้ามาในรถ ผมไม่สนว่ามันทำอะไร แล้วในตอนนี้มันเองก็ไม่สนเหมือนกันว่าผมกำลังทำอะไร

            ข้อความในมือถือของผมถูกกดส่งไป พร้อมกับตัวรถของมันที่ทะยานไปสู่พื้นถนนเบื้องหน้าด้วยความเร็วที่คนขับเหยียบจนแทบมิด

            ทุกอย่าง OK’

 

            ใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงด้วยซ้ำ รถของไอ้เกียร์ก็มาจอดอยู่ที่หน้าคอนโดผม มันลงจากรถก่อนที่จะอ้อมมาเปิดประตูฝั่งผมแล้วดึงรั้งให้ผมลงจากรถแล้วตามมันลงมา ร่างของผมถูกมันกระชากลากถูให้เดินตามมันมาที่หน้าลิฟต์ แล้วทันทีที่ผมกับมันเข้ามาในลิฟต์ มันก็เปิดประเด็นเดิมกับผมทันที

            “มึงเตรียมใจไว้หรือยัง”

            “” ผมเงียบ ไม่ได้ตอบคำถามอะไรมันกลับไป แล้วมันก็ดูจะหงุดหงิดมากที่ผมทำแบบนั้น

            “เตรียมใจมึงไว้ได้เลย!” มันย้ำคำนั้นกับผมด้วยน้ำเสียงแดกดัน ก่อนที่ไม่นานลิฟต์จะพาผมกับมันมาถึงชั้นที่ผมอยู่ มันถึงได้ลากผมออกมาจากลิฟต์ ตรงมาที่หน้าห้องผมที่อยู่ไม่ไกลจากตรงนั้นทันที

            พอมาถึงหน้าห้อง ผมก็ทำเพียงแค่ยืนมองคีย์การ์ดในมือกับบานประตูอยู่เงียบ ๆ จนไอ้เกียร์ที่ยืนอยู่ข้าง ๆ คงทนไม่ไหวถึงได้แย่งคีย์การ์ดจากในมือผมไปแล้วจัดการทาบมันกับประตูห้องเพื่อเปิดมันออก

            ร่างของผมถูกไอ้เกียร์ผลักเข้ามาในห้อง ก่อนที่มันจะตามเข้ามาแล้วกระซิบถามผมที่ข้างหู

            “มาเล่นเกมกันมั้ย เกมทายว่าแฟนสุดที่รักของมึงจะไปซุกหัวอยู่ส่วนไหนของห้อง” ไอ้เกียร์พูดประโยคนั้นพร้อมกับยิ้มเยาะ “หรือว่าจะเล่นเกมทายใจดี ดูสิว่ามันจะซื่อสัตย์กับมึงอย่างที่มึงเชื่อในตัวมันหรือเปล่า”

            พลั่ก!

            ผมผลักไอ้เกียร์ที่ยืนขวางอยู่ออกไปให้พ้นทาง แต่มันก็ยึดต้นแขนผมเอาไว้ไม่ให้ผมขยับไปไหน ก่อนที่เสียงเครือหวิวของใครสักคนจะดังลอดออกมาจากในห้องและทำให้ผมต้องหยุดชะงัก

            “….พี่เวย์” ไอ้เกียร์ที่ยืนอยู่ตรงหน้าผมส่งยิ้มแสยะมาให้ มันดึงผมเข้ามาใกล้จนริมฝีปากมันเกือบแตะสัมผัสลงที่ใบหูผม

            “เอาไงดีล่ะชิป คราวนี้มึงจะทำยังไง?” หลังจากพูดประโยคนั้นจบ ไอ้เกียร์ก็ปล่อยแขนผมให้เป็นอิสระ ผมค่อย ๆ ก้าวเดินอย่างเชื่องช้าไปทีละก้าว ๆ ตรงไปยังห้องนอนของตัวเองโดยที่ไอ้เกียร์มันก็เดินตามผมมา ก่อนที่ผมจะค่อย ๆ ผลักบานประตูที่แง้มอยู่เล็กน้อยให้เปิดกว้างออก

            ภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าทำเอาน้ำตาของผมไหลลงมาอย่างไม่รู้ตัว ฝ่ามือของผมกำเข้าหากันแน่นจนมันสั่น

            “ทีนี้ มึงจะเชื่อกูได้หรือยัง?” ไอ้เกียร์กระซิบข้างหูผมด้วยคำถามนั้น ก่อนที่ฝ่ามือของมันจะบีบลงมาเบา ๆ ที่ช่วงไหล่ของผม สิ่งที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าผมตอนนี้ คือร่างหนาที่ผมคุ้นตาซึ่งมีเพียงแค่กางเกงยีนส์สีซีดติดกาย กำลังนัวเนียอยู่กับอีกคนที่มันลากออกมาจากคลับพร้อมกันอยู่บนเตียงของผมกับมัน

            “ยืนนิ่งแบบนี้ ไม่สมกับเป็นมึงเลย ชิปเปอร์”............................................................................

กลับมาอัพเพิ่มให้ไง ไม่มีอะไรหรอก5555

ไม่มีอะไรจะพูด นอกจาก พี่เวย์ใกล้จบเต็มทีแล้วค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่อยู่ด้วยกันมานานขนาดนี้

แล้วเจอกันครึ่งหลังนะคะ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

1,977 ความคิดเห็น

 1. #1976 Ppandada (@ppandada) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 13:01
  ปวดหัวอ่อนๆ
  #1976
  0
 2. #1852 changed (@famehan) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 13:49
  อือหือ ลุ้นเว่อ
  #1852
  0
 3. #1732 loooo (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 03:27
  เราว่ามันแปลกๆ
  #1732
  0
 4. #1719 passorna (@Lompat_LB) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 14:47
  ทางฝั่งชิปอะแผนแน่นวล แล้วเวย์อะยังไง ตื่นเต้นนนนนอะ 555555 แต่นี่เชื่อใจเวย์อะ ไม่ทำแบบนี้หรอก
  #1719
  0
 5. #1502 B-sovi (@buavii) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 14:28
  ซ้อนแผนใช่มั๊ยค่ะ ????
  #1502
  0
 6. #1449 imavikur (@rayfa) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 20:07
  ให้เดานะว่ากิลใส่ยาลงไปในแก้วของเวย์ เน้นนะว่าเดา5555555555
  #1449
  0
 7. #1352 Praew07 (@puttayaporn) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 15:58
  มีความงง ฮื่ออออ มันเกิดอะไรขึ้นนนนนน
  #1352
  0
 8. #1351 Animetoon (@Animetoon) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 กันยายน 2559 / 20:32
  มาต่อเร็วๆน๊าไรท์เค้าข้าง
  #1351
  0
 9. #1350 อินเวอร์ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 กันยายน 2559 / 14:38
  มันไม่จริงใช่มั้ย มันเป็นแผนใช่มั้ย
  #1350
  0
 10. #1349 Pechannnnn (@zeggand54) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 17:11
  เจ็บอ่ะงืออออ
  #1349
  0
 11. #1348 ppeearpp (@ppeearpp) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 11:14
  เดี๋ยวนะมันคือแผนหรืออะไรให้ตายเถอะเ่นกับความรุ้สึกมากกกกกกก
  #1348
  0
 12. #1347 pemikaatom (@pemikaatom) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 07:03
  รอนะะ ชิปจะทำไงดีเข้าไปกระทืบกิลเลยไหม-.,-
  #1347
  0
 13. #1346 HENS_Eternal (@eye-hibari) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 23:20
  มันเป็นแผนถูกมะ นี่เดาว่าทั้งเวย์ทั้งชิปรู้อยู่แล้ว.......
  #1346
  0
 14. #1345 giftjupz (@giftjupz) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 21:32
  ไรท์มาอัพต่อไวไวเลยนะ ฮืออออค้างมาก
  #1345
  0
 15. #1344 Noeynie-may (@Noeynie-may) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 20:39
  ค้างมากกก. คืออย่างให้ชิปกะเวย์หลอกพี่น้องคู่นี้มากอ่ะ
  #1344
  0
 16. #1343 shivanath (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 20:35
  ม่ายนะพี่เวย์ อย่าทำอย่างนั้น...ร้องให้..สงสารชิปอืออออออ
  #1343
  0
 17. #1342 shivanath (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 20:34
  ม่ายนะพี่เวย์ อย่าทำอย่างนั้น...ร้องให้..สงสารชิปอืออออออ
  #1342
  0
 18. #1341 Mayayo (@wipa2012) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 19:52
  โอยยยย อยากรู้เกิดไรขึ้น!!!!!
  #1341
  0
 19. #1340 ablePenelope (@poly-pop) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 19:51
  หือ ค้างขนาดนี้จะมาอัพอีกเมื่อไหร่อะ รอหนังสือไม่ไหวแล้วนะ ฮื้อออ จาร้องง
  #1340
  0
 20. #1339 Yuixo (@Yuixo) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 19:26
  ม่าอีกแล้ววว
  #1339
  0
 21. #1338 lเชาว์ เชาว์| (@lookyeeko) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 17:57
  รอออ โอ้ยย ม่าอีกแล้ววว แงๆๆๆ
  #1338
  0
 22. #1337 toobpong1 (@toobpong1) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 17:41
  แผนอะไรยังไง รอค่ารอ
  #1337
  0
 23. #1336 คนขี้ชิป (@fa_ria) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 17:35
  ไม่รู้ว่านี่คือแผนอะไรนะแต่แผนแบบนี้มันโคตรสะเทือนใจเลย ฮือออออ
  #1336
  0
 24. #1335 Gammmmmmmmmm (@Gammmmmmmmmm) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 17:20
  มาม่าหนักมากกกก ฮือออออออออออ
  #1335
  0
 25. #1334 tang_tang123 (@tang_tang123) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 16:40
  งืออไม่เอาแบบนี้งือออ ชิปแผนอะไร ทำไมกลายเป็นแบบนี้ เวย์ทำไมไม่เชื่อใจชิป
  #1334
  0