นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

กินรีตัวร้าย..นายนาคาฤๅษีพันธุ์โหด [Fantasy Ero-Rom-Com]

ตะกี้ก่อนที่นางยักษ์จะออกมาลวนลามท่าน แลเห็นท่านทำท่าทางพิลึกพิกล แล้วหม่อมฉันก็ดันมือซน อัดคลิปเอาไว้ (ชูกระดานชนวนขนาดเท่าฝ่ามือ แปะยี่ห้อมักกะลีผล โบกไปก็โบกมา) พระเจ้าลุงกำลังทำพิธีอะไรอยู่รึเพคะ?

ยอดวิวรวม

49

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


49

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ม.ค. 64 / 18:00 น.
นิยาย Թյ..¹Ҥվѹ˴ [Fantasy Ero-Rom-Com]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แนะนำตัวละคร

อังครินทรานาคาฤๅษี

'อังครินทร์นาคา' ฤๅษีหนุ่มรูปงามแต่นิสัยเย็นชา ชอบทำหน้าดุมหาโหดเกินถ้อยคำใดจะรำพัน วันๆ สนใจแต่เรื่องแต่งเวทย์แต่งมนตร์ แต่เพราะทรงขึ้นชื่อลือชาว่าเป็นนาคาหนุ่มรูปงามถึงสามโลก บางวันจึงมีเหล่านางอัปสรา เทพธิดานางฟ้า นางยักษ์มายั่วยวนกวนตบะอยู่เสมอ แต่ฤๅษีหนุ่มก็ไม่เคยสนใจ อารมณ์ดีก็แค่ด่าเปิดเปิง อารมณ์ไม่ดีก็แค่ขับไล่สาปส่งให้เป็นหิน ค่าง บ่าง ชะนี จนหลายนางกระเจิงหนีไปทุกครา

อุษาดารา เทพธิดากินรี

เทพธิดากินรีน้อยจอมแก่น บุตรสาวสุดรักสุดหวง ธิดาองค์เล็กของท้าว มยุรา ที่ปกปักรักษาดูแลเขาไกรลาส นางเป็นบุตรคนที่ ๗ ของท้าวท่าน มีความงามเลิศล้ำไม่แพ้พี่ๆ แต่เธอมีนิสัยแก่นแก้วซุกซน จนวันหนึ่งหลงทางจากนางพี่เลี้ยง แล้วมาเจอพระฤๅษีขี้โมโหตนหนึ่งเข้า เจ้าหล่อนเลยอยากต่อกรด้วยกับเขา 

เอาล่ะสิ!… 

งานนี้คุณเชียร์ใคร?

-----------------• ๛

ปล. แจ้งก่อนว่า นิยายจะบรรยายคล้ายแนวเล่านิทานนะคะ แต่ทว่าพร๊อพบางพร๊อพที่บอกว่าอยู่ป่าอยู่ดงอ่ะ ลืมๆ มันไปซะเถอะค่ะ ส่วนการโต้ตอบระหว่างตัวละครบางครั้งจะแลคล้ายโต้กันเป็นบทกลอนนิดๆ (แต่ไร้ซึ่งสัมผัสอะแหละ และถ้าจะมีบทกลอนอะไรโผล่มาช่วยเสริมแม้มันจะขลัง แต่อย่าหลงไปใส่ใจ อย่าหาค่ามาตราฐาน ครุ ลหุ ใดๆ นะคะ เพราะเสียใจค่ะ คุณจะไม่เจอ!) และด้วยอารมณ์ขันของไรท์ มันอดไม่ได้ที่จะใส่สำนวนสมัยนี้ลงไปอย่างไม่ยอมเลี่ยงให้นะคะ แถมด้วยพวกคำราชาศัพท์อะอย่าไปเน้น เน้นที่ทะเล้นทะลึ่งอย่างเดียวเจ้าค่ะ

ย้ำไว้ตรงนี้นะคะ ว่านี้คือ 'นิยายอิงนิทาน' ที่ผู้แต่งยำมามั่วๆ รั่วๆ เหมาๆ ผสมกันขึ้นมาใหม่ด้วยจินตนาการพาไป ไม่ได้เกี่ยวข้องอันใดกับตำนานท้องถิ่นที่มีอยู่เดิมนะคะ.,,,,,.๐๏*"``พ ร่ า ง พ ร ะ พ า ย``"*๏๐.,,,,,.

สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 23 ม.ค. 64 / 18:004 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ กกกอด @ writer

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น