×

เหยื่อ

โดย Nixts

เวลานั้น แพรไม่เข้าใจว่าเหตุใดสิชาถึงต้องการแย่งที่ดินมรดกพ่อไปจากเธอ จนกระทั่งเมื่อทุกอย่างสายไป ถึงตอนนั้น ใครกันแน่ที่จะเป็นเหยือ? และใครที่จะเป็นผู้ล่า? - เรื่องราวที่เป็นจุดเริ่มต้นของ "ศพที่สอง"

ยอดวิวรวม

42

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


42

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.พ. 62 / 23:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้เรื่องราวที่เป็นจุดเริ่มต้นของ "ศพที่สอง"

ในช่วงเวลานั้น แพรพิไลไม่เข้าใจว่าเหตุใดสิชา พี่สาวต่างแม่ ถึงต้องการแย่งที่ดินมรดกของพ่อไป - "มันก็ต้องอยากได้นั่นแหละ สันดานคนประเภทนี้" เสียงของแพรพรรณ แม่ของเธอกล่าว "ตั้งแต่สาวจนแก่ ไม่เคยมาดูแลพ่อดูแลแม่ตัวเอง หนีไปสุขสบายอยู่เมืองนอก" แพรพรรณเบ้ปาก "ที่นี่พอพ่อมันตายก็ถลามา อยากจะทวงสมบัติไปเป็นของตัวเอง... ไร้ยางอายเป็นที่สุด"

และเมื่อแพรพิไลเลือกที่จะเชื่อคำพูดของแพรพรรณ เรื่องราวที่เหลือจากสิชา ก็กลายเป็นเพียงคำลวง จากวันนั้น ไม่มีใครเลยที่จะเฉลียวใจว่ากำลังถูกชักจูงราวกับมีเงามืดคอยชักใยอยู่เบื้องหลัง ใครกันที่จะเป็นเหยื่อ? และใครกันที่เป็นผู้ล่า? ตราบจนกระทั่งวันที่ทุกอย่างสายเกินไป จากศพแรกจนถึงศพที่สอง ในช่วงเวลาเดียวกันกับที่อาณัติกำลังนอนไร้สติจากอุบัติเหตุอยู่ในโรงพยาบาลปากเหมือง มีเรื่องราวที่ดำเนินไปพร้อมๆกัน

เรื่องราวที่จะทำให้ทุกสิ่งทุกอย่าง เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง จากผู้เขียน

หนังสือเล่มนี้เป็นภาคต่อจาก "ศพที่สอง" ซึ่งเป็นเล่มก่อนหน้า ถึงแม้ว่าผู้อ่านจะสามารถอ่านเล่มนี้ได้เลย โดยไม่จำเป็นจะต้องอ่านเล่มที่แล้วก่อนก็ตาม ผู้เขียนแนะนำว่าผู้อ่านควรจะอ่านในเล่มที่แล้วจนจบก่อน จะทำให้เข้าใจเรื่องราวได้ดีกว่า สำหรับในเล่มนี้จะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาตั้งแต่สามปีที่แล้ว ตราบจนกระทั่งมาจนถึงช่วงเวลาเดียวกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับอัยลดาใน "ศพที่สอง" หนังสือจะแบ่งเป็นทั้งหมด 24 บท ผู้เขียนจะนำมาทยอยลงให้อ่านตามลำดับโดยจะนำตอนแรกมาลงประมาณอาทิตย์หน้าครับ (ประมาณวันที่ 23 มิถุนายน 2018) ผู้อ่านที่มีข้อคิดเห็นใดๆ สามารถฝากคอมเมนต์มาคุยกันได้ครับ ผู้เขียนขอให้นักอ่านทุกท่านสนุกกับเรื่องราวที่จะนำมาเล่าให้ฟังต่อเป็นเล่มที่สองนี้ และฝากติดตามกันต่อไปด้วยครับ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น