คัดลอกลิงก์เเล้ว

ศพที่สอง

โดย Nixts

เมื่ออุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึนกับเธอและครอบครัวของเธอ อัยลดาจะต้องเลือกระหว่าง สูญเสียทุกอย่างอันเป็นที่รัก - หรือค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น รวมทั้งใครกันแน่ ที่เธอควรจะไว้ใจ

ยอดวิวรวม

383

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


383

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


13
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 12 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.พ. 63 / 06:56 น.
นิยาย Ⱦͧ ศพที่สอง | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เมื่ออุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึนกับเธอและครอบครัวของเธอ อัยลดาจะต้องเลือกระหว่าง สูญเสียทุกอย่างอันเป็นที่รัก - หรือค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น 
รวมทั้งใครกันแน่ ที่เธอควรจะไว้ใจ

****

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องสั้นแนวระทึกขวัญ ที่ผู้เขียนพยายามถ่ายทอดจินตนาการออกมาเป็นตัวหนังสือ ให้ได้อย่างครบถ้วนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรื่องราวที่ได้ถ่ายทอดออกมานี้ค่อยๆ ปรากฏขึ้นในความคิดของผู้เขียนมาประมาณสองสามอาทิตย์ที่ผ่านมา จนกระทั่งเกิดเป็นรูปร่าง และตัวตนของตัวละครแต่ละคนออกมาอย่างชัดเจน พล็อตเรื่อง ตัวละคร และสถานที่ต่างๆ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนทั้งสิ้น ถ้าหากไปคล้องตรงกับผู้ใด ผู้เขียนขออภัยมาในที่นี้ด้วย

ทั้งนี้ ในนวนิยายเรื่ืองนี้ ผู้เขียนจะทยอยนำมาลงจนครบทุกตอนตามลำดับไป โดยบทสุดท้ายซึ่งจะเป็นตอนจบอาจจะเรียกว่าเป็นตอนจบของภาคน่าจะถูกต้องมากกว่า เพราะผู้เขียนยังคงหวังว่าหลังจากที่ทุกอย่างคลี่คลายลงแล้ว เรื่องราวของตัวละครต่างๆ ที่ยังคงดำเนินต่อไปหลังจากนั้น จะปรากฏชัดขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเพียงพอให้สามารถนำมาถ่ายทอดเรื่องราว ให้ได้อ่านกันในภาคต่อๆ ไปอีกในอนาคต

ในสุดท้ายนี้ ผู้เขียนหวังว่าผู้อ่านจะได้รับความบันเทิงจากเรื่องราวนี้ไปบ้างไม่มากก็น้อย 

สารบัญ อัปเดต 14 ก.พ. 63 / 06:56

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ Nixts

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 kambum0914 (@kambum0914) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 12:22
  ยังไม่เข้าใจว่าทำไมกาต้องกานชีวิตคน ตอนแรกเดาว่าอาแพร หรืออาพิทักษ์ ไปฆ่ากา หรือทำอะไรซักอย่างเพื่อให้กิจการรีสอร์ทดีขึ้น กาจึงตามมาแก้แค้น
  #2
  0
 2. #1 MrPeace2005 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 22:38

  ชอบๆครับ อ่านแล้วตื่นเต้นดี

  #1
  0