[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 9 : THE DOLL 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,099
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 153 ครั้ง
  7 พ.ย. 59

THE DOLL 8

           

 

อรุณเบิกฟ้า

 

มีคนเคยบอกว่าถ้าได้จูบกับคนที่เรารักและเขาก็รักเราจะทำให้ความสัมพันธ์แนบแน่นยิ่งขึ้น

 

 

แต่นี่มันไม่ใช่เลยอ่ะ/กดอิโมจิร้องไห้อย่างก้าวร้าว

 

 

แงงงงงงงง้  แม่ฮะ มายเฟริสคิสของผมมันได้เสียไปแล้ว มันโดนพรากไปโดยเด็กผู้ชายอายุ 17 ที่สำคัญมันยังไม่บรรลุนิติภาวะเลยฮะแม่ อยากจะร้องไห้คร่ำครวญออกมาให้โลกทั้งโลกรับรู้ โอ้มายก็อต

 

“เพื่อนดำ เพื่อนเป็นอะไรเอาหัวโขกหน้าต่างทำไม รึว่าโรคเก่ากำเริบ” สาบานว่าเพื่อนเป็นห่วงเรา- -;

 

ผมได้แต่หันหน้าไปส่งสายตาอาฆาตพยาบาทให้กับเพื่อนซี้ตัวอวบที่มักจะหยอกล้อกันเป็นประจำแต่เมื่อได้สบตากับตาตี่ๆเล็กๆของมันร่างกายกลับพุ่งเข้าชารต์อัตโนมัติ ผมเข้าไปกอดมันในท่าประจำของเรา มือของผมโอบเอวแน่นๆของมันไว้ใบหน้าก็แนบกับอกของไอ้จีมิน ส่วนคนโดนกอดก็ได้แต่ลูบหัวลูบหลังเป็นการปลอบใจ แต่แอบปวดหลังนิดนึงแหะเนื่องจากความเตี้ยเป็นทุนเดิมของปาร์คจีมินทำให้ผมต้องก้มเอาหน้าแนบอกมันอย่างยากลำบาก เห้อ

 

ว่าแต่ท่าเหี้ยอะไรวะเนี้ย ตุ๊ดชิบ

 

แต่ช่างมันเหอะสบายใจดีเหมือนกัน เนอะ/เนอะโพ่งง

 

“มึงโอเคมั้ยเพื่อน”จีมินลูบหัวผมไปมาส่วนมืออีกข้างของมันก็แอบฉกเค้กโรลในกระเป๋าข้างของผมใจเย็น แถมแกะออกมาใส่ปากตัวเองเสร็จสรรพด้วยหน้าตาที่ชื่นมื่นเหมือนขนมนั้นเป็นของมันตั้งแต่เริ่มคนแป้งในโรงงานผลิตแล้ว หนอย กูขอให้มึงอ้วนๆๆๆๆๆๆๆๆอ้วนจนหน้าบวมเท่าตัวมึงตอนนี้เลยถ้าไม่ติดว่าแทฮยองคนนี้มีความทุกข์อยู่ละก็จะเอามันยัดใส่กระเป๋าแล้วจุดไฟเผาเหมือนเอ็มวีออกัสดีเลย

 

“มึงดูหน้ากูสิ หน้ากูเหมือนคนโอเคแล้วเหรอ”ผมเงยหน้ามองมันแล้วใช้นิ้วชี้ชี้มายังหน้าตัวเองพร้อมกับสายตาที่ไม่เป็นมิตร

 

เค้กโรลกู ไอ้เพื่อนเลว เป็นเพราะเมื่อชาติก่อนผมไม่แบ่งข้าวให้มันใช่มั้ยชาตินี้มันถึงแย่งเอาๆ

 

“เดี๋ยวกูต่อยสมองเสื่อม”มันว่าพร้อมง้างมือจะต่อย

 

เอาเลยคุณสวนสาธารณะจีมิน ต่อยให้สมองเสื่อมเลยเอาให้ลืมว่าเมื่อวานนี้เกิดอะไรขึ้นเลยนะ จะได้ไม่ต้องจำสัมผัสนั้น ฮือ ไม่มีอะไรหนักใจไปกว่าการลูบไล้ริมฝีปากตัวเองแล้วพาลนึกไปถึงไอ้เด็กขโมยจูบนั้นอีกแล้ว ถ้าจูบธรรมดาแบบว่าปากแตะปากกันอ่ะมันก็ไม่เท่าไหร่หรอกฮะจะคิดว่าเป็นความผิดพลาดแค่นิดหน่อย แต่นี่มันดีปคิสเลยนะครับท่านผู้อ่าน แบบแลกลิ้นกันเลยเงี้ย ฮือ ยัวมายเฟริ์สคิสของพี่แท

 

แต่ที่เสียใจที่สุดมันไม่ได้มีอยู่แค่นั้น มันยังมีอีก. . .

 

 

ก็เมื่อเช้าไอ้คนก่อเรื่องน่ะสิ ไม่แม้แต่จะหันมาสนใจไยดีพี่แทคนนี้เลยซักวินาทีเดียว หน้าก็ไม่มอง ทักไปก็ไม่ตอบ แถมยังไม่ขึ้นรถบัสเป็นเพื่อนกันอีกเพราะมันขี่มอเตอร์ไซต์รุ่นคาวาซากิสีแดงพาดดำผ่านหน้าผ่านตาผมไปโรงเรียน ทำไมอ่ะทำไม ไม่คิดจะรับผิดชอบเรื่องเมื่อวานหน่อยเหรอเมื่อวานแกจูบฉันนะเว้ย แถมยังบอกว่าหวงอะไรนั่นอีก/เขย่าคอ

 

รู้สึกเหมือนโดนฟันแล้วทิ้งยังไงยังงั้นเลยแฮะ

 

“เอ้า อย่าขยำเสื้อกูกูไปส่งซักรีดมาแพงนะเว้ยไอ้นี่ มีอะไรก็พูดมาลีลาเล่นท่าอยู่นั่นแหละ”มันตีมือซ้ายของผมดังเปี๊ยะจนผมต้องโบกหัวมันไปซักรอบโทษฐานทำร้ายร่างกายเพื่อนแถมยังกินขนมกูโดยไม่ขอกันซักคำ นี่มันเจ็บใจกว่ารีโพสกูไปแล้วไม่ติดเครดิตอีกโว้ย

 

“มึงนี่เผลอไม่ได้เลยนะ กูไม่แปลกใจเลยทำไมตัวกูไม่อ้วนขึ้นซักทีก็มึงนี่ไงแย่งกูแดกตลอด”

 

แหนะ ยักไหล่เหรอๆอีกซักป้าบได้มั้ย

 

“ถือว่าเป็นค่าคำปรึกษาไง ฮ่าฮ่า”

ผมได้แต่ถอนหายใจด้วยความปลงตก คิดไม่ถึงเหมือนกันว่าอีกคนจะสายแดกขนาดนี้สายแบบสายไปแล้วที่จะหยุดแดก

“เห้ย นั่นน้องจองกุกของมึงนิหว่า ดูท่าทางฮอตไม่เบาซะด้วย บร๊ะ”

 

ขวับ

 

ทันทีที่ได้ยินชื่อบุคคลที่ทำให้ผมคร่ำครวญอยู่ตอนนี้ก็รีบหันกลับไปมองนอกหน้าต่างตามนิ้วป้อมๆของเพื่อนหมูที่ชี้ให้ดู

 

ที่ตรงนั้นเป็นแค่สวนธรรมดาที่มีม้านั่งใต้ต้นไม้ใหญ่ พร้อมกับสวนดอกไม้เล็กๆของพวกชมรมรักษ์โลกดูโรแมนติกดีไปอีกแบบถ้าไม่ติดว่า. . .

ท่ามกลางหมู่ผู้หญิงตรงนั้นไง. . .

 

นั่นมันจองกุกจริงๆด้วยอ่ะแต่ว่า สายตาของมันบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าเบื่อหน่ายเต็มทนแถมยังเบี่ยงหน้าหนีพวกขนมของพวกสาวๆอีก นั่นมันพายของร้านเบเกอรี่ชื่อดังเลยนะทำไมไม่กิน/ผิด

 

ผิดกับเพื่อนชายอีกคนที่นั่งยิ้มหน้าแป้นแล้นโดยไม่สนเพื่อนข้างๆเลยซักนิด ยิ้มทีนี่เห็นฟันครบสามสิบสองซี่ ดูเหมือนว่าไอ้คนนี้นี่แหละเป็นคนลากจองกุกเข้ามาเอี่ยวด้วยทั้งๆที่จองกุกไม่เต็มใจ นี่ไม่ได้คิดเข้าข้างตัวเองนะแต่ดูก็รู้ปะวะ

 

“น้อววว หึงเขาล่ะสิ”

 

หึงพ่องมึงสิ ปาร์คจีเมียนนน!!

 

“หึงกับตีนนี่สิ”

 

 

แค่แอบหงุดหงิดนิดเดียวเอง ก็ดูมันสิบอกให้ผมอย่าไปทำแบบนี้กับใครแต่ตัวเองกลับไปยุ่งกับคนอื่นซะเองถึงแม้จะดูไม่ค่อยเต็มใจแต่ก็นับนะเพราะพี่แทเป็นคนละเอียดอ่อนคิดเล็กคิดน้อยคิดไม่ซื่อคิดลามกอนาจาร-อันนี้ก็เกินไป

 

โอ้ยหงุดหงิด ว่าแล้วก็ฟาดไหล่เพื่อนโต๊ะข้างหน้าไปสองป้าบพอมันหันกลับมาก็ชี้โบ๊ชี้เบ๊ไปทางไอ้หมูที่ดูเหมือนจะตกตะลึงกับการกระทำของผม มือไม้นี่ส่ายเป็นพัลวันแถมเหงื่อก็เริ่มออกมาอย่างเห็นได้ชัด โถๆๆๆคนเก่ง แต่ก็แน่ล่ะก็คนที่ผมฟาดไปนั่นใช่ใครที่ไหนล่ะก็มินยุนกินักเลงเงียบไง ฉายาที่ใครๆก็ขนานนามมากี่รุ่นต่อกี่รุ่น

 

ถ้าจำไม่ผิดคนที่กำลังทำหน้าตายไม่รู้ร้อนรู้หนาวคนนี้ต่อยหนักเป็นบ้า ดิบ เถื่อนเป็นที่สุดขนาดรูปโปรไฟล์ในเฟสบุ๊คยังเป็นรูปหน้านิ่งๆพร้อมกับพร็อบนิ้วกลางโชว์ความแสว็ก โชคดีนะเพื่อนรักไปสบายๆนะมือกูมันลั่นไปเองไม่ใช่ความผิดกู ฮา

“นาย มานี่”พูดจบคนที่ดูเหมือนไม่สนใจโลกก็ลุกขึ้นพร้อมทั้งดึงข้อมือจีมินเพื่อนรักของผมไปด้วย แอบเห็นมันหันหน้ามาพะงาบๆปากเป็นนัยๆว่า กูจะฆ่ามึง พร้อมสายตาที่พร้อมจะฆ่าปาดท้องและทะลวงเครื่องในของผมออกมาโยนให้กากินได้สบายๆ ผมยกมือขึ้นเป็นการอำลาครั้งสุดท้ายให้เพราะดูเหมือนว่าไอ้หมูคงจะโดนจัดหนักเข้าให้ ไปสบายๆนะเพื่อนหมู

 

ผมละความสนใจจากเรื่องที่ก่อเอาไว้แล้วหันไปทางหน้าต่างอีกครั้งและนั่นก็ยิ่งทำให้ผมหงุดหงิดยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อสาวเจ้ากำลังนั่งเบียดจองกุกอยู่โดยไม่สนสายตารำคาญของร่างสูงเลย รำคาญก็ออกมาสิวะ

 

 

 

เห้อแล้วกูจะหงุดหงิดไปทำแป๊ะที่ไหนเนี่ยยย/วอร์แรง

 

 

 

 

 

 

 

อยากจะเขียมให้ดังลั่นฟ้า

 

หึ หึ

 

นอกจากจะกระวนกระวายเป็นบ้าเป็นหลังอยู่คนเดียวตอนนี้แล้ว เพื่อนรักสุดสวาทขาดใจยังหายเงียบไร้วี่แววจะกลับมาอีก ถามว่าเป็นห่วงมั้ย เป็นสินั่นเพื่อนทั้งคน

 

แต่คือ. . .

 

แค่จะละสายตาจากไอ้เด็กตัวโตนั่นก็ยากแล้วอ่ะ  มันทำของใส่ผมหรือเปล่าเนี่ยทำไมผมถึงได้ไม่ชอบใจเวลามันอยู่กับคนอื่นยังงี้

 

เฮ้อ ว่าจะไม่แล้วนะ

 

เออ! ไปก็ไปวะแค่ไปแอบฟังพวกมันคุยกันแค่นิดเดียวก็ได้

 

ผมลุกขึ้นจากโต๊ะที่นั่งอยู่แล้วค่อยๆเลียบๆเคียงๆออกจากที่หลบภัยลงไปด้านล่าง เห็นพวกจองกุกคุยกันเฮฮาดูสนุกกันก็หมั่นไส้นิดๆถึงแม้ว่าหน้าไอ้เด็กนั่นจะไม่เอ็นจอยด้วยก็เถอะ

 

แอบเห็นพวกผู้หญิงเบียดหน้าอกหน้าใจใส่คนหน้านิ่งด้วย แต่แบบมันแทบจะไม่มีอารมณ์ร่วมเลยนอกจากทำหน้าอึนแล้วถอนหายใจออกมาซ้ำๆ

 

ผมวิ่งไปหลบหลังพุ่มไม้ด้วยความเร็วแสง ถือว่าตรงนี้เป็นที่ทำเลที่ดีเพราะอยู่ห่างจากโต๊ะพวกมันนิดเดียวเอง

“คิกคิก จริงเหรอคะซึงฮุนอปป้า” เสียงหัวเราะต่อกระซิกดังขึ้นเมื่อไอ้คนที่เป็นเจ้าของชื่อซึงฮุนเล่ากิจวัตรประจำวันให้ฟัง ไม่เห็นจะตลกตรงไหนเลย บ้าเถอะ ยัยผู้หญิงพวกนี้เป็นโรคเส้นสมองตื้นเหรอ

 

“จริงสิครับ เนี่ยเมื่อวานนี้อ่ะ บลาๆๆๆ”

 

เห้อ  ไม่เห็นไอ้จองกุกมันจะปริปากพูดซักคำเลยแฮะ มีแต่เพื่อนมันที่เอาแต่โม้นู่นโม้นี่ไม่จบไม่สิ้นซักทีวะ นี่อยู่บ้านอัดอั้นเหรอน้อง

 

“แล้วจองกุกอปป้าล่ะคะ มีเรื่องตลกมาเล่าให้ฟังมั้ย”

 

อย่างมันถ้ามีเรื่องตลกฟิคเรื่องนี้คงขึ้นท็อปชาร์ตคอเมดี้แห่งปีไปแล้วมั้ง

 

“ไม่มี”เสียงเย็นเอ่ยขึ้นเรียกเสียงตัดพ้อจากพวกสาวๆเป็นอย่างดี ถึงแม้จะได้ยินแต่เสียงแต่ก็พอคาดเดาได้ว่าตอนนี้จองกุกจะทำหน้าแบบไหนอยู่ “ไม่มีได้ยังไงกันคะ หน่านะ แค่นิดเดียวก็ได้นะคะ”

 

“บอกว่าไม่มี”

 

“โถ่ เอาแบบนิดเดียวก็ได้ค่ะ ไม่ต้องตลกเท่าซึงฮุนอปป้าก็ได้ นะนะ” เห้อม ไม่จบไม่สิ้นว่ะ

 

ผมได้ยินเสียงถอนหายใจหนักๆครั้งหนึ่ง ก่อนจะได้ยินเสียงดีใจของพวกสาวๆดังขึ้นอีกครั้งคาดว่าจองกุกคงจะยอมตกลงยอมเล่าเรื่องตลกๆให้ฟังแล้ว แต่เดี๋ยวคนอย่างจอนจองกุกเนี่ยนะมีเรื่องตลกด้วย วอทเดอะฟัคกิ้งไม่เห็นเล่าให้พี่แทฟังบ้างเลย ใช่สิ้ ก็เรามันไม่ใช่สาวสวยแบบนั้นนิ๊/เสียงสูงเลเวล1

 

 “มีคนนึง. . .

 

“เจอกันครั้งแรกบอกว่าฉันเป็นผีตุ๊กตาแล้วก็วี๊ดแตกวิ่งหนีไปไหนต่อไหน เวลาอยู่ด้วยกันก็จะระแวงนู่นนี่ไปซะหมด แถก็ไม่ขึ้น ทำอะไรก็ดูตลกไปหมดทุกอย่าง ชอบลื่นล้มชอบงอนชอบแก้มแดง” เห้ย คุ้นๆว่ามั้ย ไอ้ที่เจอกันครั้งแรกแล้วเรียกผีตุ๊กตาไรนั่น คุ้นๆว่าจะเป็นเรื่องของ. . .

 

จะของใครล่ะก็ของกูนี่แหละ!! หน็อย ไอ้เด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม ได้ทีแล้วนินทาเลยนะ อย่าให้ถึงตากู อย่ามึงอย่า หึย ใจมันขึ้น

 

ชอบลื่นล้มพ่องสิ ใครมันจะไปอยากลื่นล้มตลอดเวลาวะ คนไม่ใช่น้ำมัน(หล่อ)ลื่น

 

“เวลาอยู่ด้วยกันทีไร ไม่มีซักครั้งที่ไม่หัวเราะ สบายใจทุกครั้ง แต่. . .ทีแรกก็จะแค่เล่นๆแต่ไม่รู้สิ”

 

แค่เล่นๆงั้นเหรอ. .

 

ผมลุกขึ้นทันทีที่ได้ยินคำนั้นออกมาจากปากอีกคน จองกุกหันมามองผมอย่างอึ้งๆเขาทำท่าจะลุกออกมาจากกลุ่มนั้นเมื่อผมส่งสายตาผิดหวังไปให้ ขาเรียวเดินหนีออกจากแหล่งหลบซ่อนตัวแล้ววิ่งเข้าตึกไปโดยไม่ฟังเสียงเรียกของใครอีกคน

 

ผมก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมต้องเดินหนีออกมาเสียดื้อๆแบบนั้นทั้งที่ยังฟังไม่จบ ผมแค่รู้สึกไม่เข้าใจ  ไม่เข้าใจว่าทำไมจองกุกถึงทำแบบนี้

 

อ๋อ ก็แค่เล่นๆนี่เนอะ แล้วที่ทำมาทั้งหมดนี่คือจะแกล้งผมเล่นงั้นสิ

 

อ๋อ รู้แล้วล่ะ ฉันรู้แล้วจอนจองกุก

 

 

 

หมับ

 

 

แรงกระชากที่ข้อมือบางทำเอาผมเซเล็กน้อยแต่ก็ไม่ยอมหันหลังกลับไปเพราะรู้อยู่แล้วว่าต้องเป็นใคร เสียงหอบหายใจดังขึ้นก่อนที่มือหนาจะเอื้อมมาดึงไหล่ผมให้หันกลับไปเผชิญหน้า

 

ใบหน้าคมฉายถึงความกังวลขึ้นอย่างปิดไม่มิด คิ้วขมวดเป็นปมจนผมคิดว่ามันจะชนกันอยู่แล้ว คืออะไรอ่ะต้องเป็นผมไม่ใช่เหรอที่ต้องกังวล อย่าสลับโพซิชั่นกันสิพี่เล่นบทไม่ถูก

“พี่ได้ยินอะไรมาบ้าง”อีกคนเอ่ยขึ้น

 

…..

 

“แทฮยอง”

 

“แล้วนายจะสนทำไม ก็แค่เล่นๆไม่ใช่เหรอ”ผมยกยิ้มฝืนๆ ทั้งที่ในใจไม่ได้อยากจะทำแบบนั้นเลย อยากจะต่อยมันให้ช้ำตายไปเลยด้วยซ้ำ

 

“แทฮยอง พี่ฟังผมนะ”ร่างสูงจับไหล่ทั้งสองของผมไว้ก่อนจะก้มหน้าลงมาจนหน้าผากชิดกัน แววตาจริงจังไม่มีความเล่นเหมือนที่ผ่านมา ตอนนี้ผมไม่มีอารมณ์จะมาวี้ดว้ายเหมือนคนแตกสาวอะไรตอนนี้ ไม่รู้สิ ใจนึงก็อยากจะวิ่งหนีไปให้ไกลๆแต่มันทำแล้วได้อะไรอ่ะ วิ่งหนีไปก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนอกจากความกังวลใจ

 

ก็ไม่ได้อยากบอกว่าอยากฟังเหตุผลของมันซะหน่อย แค่ไม่อยากวิ่งหนี เหนื่อย เมื่อยแค่นั้น---ยังจะตลก

 

“อาจจะจริงที่ครั้งแรกที่ผมเจอพี่ ผมก็แค่เล่นๆไม่ได้จริงจัง”

 

จึกที่ 1

 

“แต่ตอนนี้ก็คือตอนนี้ มันไม่ใช่ครั้งแรกมันคือปัจจุบันอย่าตัดสินความรู้สึกผมจากอดีตสิ ปัจจุบันความรู้สึกผมมันไม่เหมือนเดิมแล้ว เวลาสองอาทิตย์กว่าๆที่เรารู้จักกันมาถึงแม้จะน้อยแต่ถ้ามันใช่มันก็คือใช่ จะให้บอกมั้ยว่ารู้สึกยังไงแต่ไม่ขอบอกด้วยคำพูดนะขอบอกด้วยการกระทำ”

 

ผมหลุดยิ้มออกมาอีกครั้งแล้วปัดมือมันออก  โอ้ยแทฮย๊องงง จะโกรธมันให้นานๆหน่อยได้ปะวะเล่นตัวหน่อยก็ได้ นี่อะไรแค่มันมาพูดหวานๆใส่พร้อมกับแววตาจริงจังอารมณ์ก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง แบบนี้เด็กมันก็ได้ใจสิ คราวหลังเวลาผมงอนมันก็รู้วิธีง้อผมแล้วน่ะสิ ฮึ่ย เบื่อตัวเองเว้ย

 

“ม ไม่ต้อง นี่!ไม่ต้องมาเปลี่ยนเรื่องเลยนะ”

 

“แทฮยองอยากให้ผมเคลียส์เรื่องไหนล่ะครับ แต่เรื่องบนเตียงน่ะรอให้ถึงบ้านก่อนนะ” ไอ้คนเลว วันนี้จะคุยกับมันรู้เรื่องมั้ยวะ คนจะจริงจังแม่งก็วกเข้าเรื่องใต้สะดือตลอด

 

ปั้ก

 

ผมใช้สันมือตบลงบนหน้าอกมันเบาๆด้วยความหมั่นไส้ในความกะล่อนปลิ้นปล้อนของคนตรงหน้า “ฉันหมายถึงเรื่องเมื่อเช้าต่างหากโว้ย หึ เป็นอะไรล่ะเมื่อเช้านี้เมินกันทำไม”

 

ร่างสูงหลุดยิ้มมุมปากอีกครั้งแล้วยื่นมือมาขยี้หัวผมจากที่ฟูอยู่แล้วเพราะความไม่อยู่นิ่งของตัวเองยิ่งฟูขึ้นไปอีกเท่าตัวอีกนิดนึงนกกระทาจะบินมากกไข่บนหัวแล้วเว้ย แอบยู่ปากให้กับความไม่รู้จักพี่ไม่รู้จักน้องของไอ้เด็กนี่ เออ มึงมันเด็กนอกนิ นำเข้าจากอเมริกาเลยนิ

 

“โถๆๆ ลูกหมาของผมคิดมากเรื่องนี้จนต้องไปแอบฟังผมพูดเลยเหรอครับ”

 

“ย่าห์ เดี๋ยวก็แมวเดี๋ยวก็หมาสรุปเคยมองกันเป็นคนบ้างมั้ยวะ” จะโกรธมันเพราะเรื่องนี้นี่แหละไม่ใช่เรื่องอะไร โถ่ ไอ้หน้าใสใจเสือ ไอ้กระต่ายกลายพันธุ์ ไอ้จูดี้แปลงเพศ!!

 

“ฮะฮะ โอเคไม่เถียงครับ คืองี้ก็ผมบอกพี่ไปแล้วไงว่าความรู้สึกมันไม่เหมือนเดิมแล้ว ผมก็แค่อยากจะลองใจพี่ดูว่าถ้าผมทำแบบนี้แล้วพี่จะทำยังไงผมจะได้ตัดใจทัน”

 

“ล แล้วไงต่อ”

 

“แล้วตอนนี้ผมก็รู้แล้วไงที่พี่กระวนกระวาย แถมยังทำหน้าบึ้งตอนได้ยินผมพูดประโยคนั้นแค่นี้ก็รู้แล้วว่ามีใจให้”

 

“หลงตัวเองไปมั้ย??”

 

“ก็หลงอยู่แล้ว พี่อยากมาหลงด้วยกันมั้ยล่ะ ผมลีลาดีนะJ

 

.

.

.

.

.

.

.

.

แถม

 

“โทรมามีอะไร” เสียงเรียกเข้าจากเด็กยักษ์ดังขึ้นเมื่อผมเดินขึ้นมาบนห้องโฮมรูมของตัวเองหลังจากอยู่คุยกับเจ้าคนโทรมานานเกือบยี่สิบนาทีได้

-ผมลืมเคลียส์เรื่องนึง-ปลายสายว่าเสียงเข้ม

“เรื่อง?” นั่นสิ เรื่องอะไรวะผมว่าก็เคลียส์ไปหมดแล้วนะ หรือมันจะโทรมาทวงเรื่องที่ผมแอบหยิบหมากฝรั่งมันมาตอนมันเผลอ เห้ย ไม่เอาดิ ขอหน่อยทำเป็นมาทวง

-พี่จำตอนนั้นที่ผมเคยบอกพี่ไว้ได้มั้ยว่าจะจีบพี่-

“อ่า จำได้อยู่”

-ตอนนั้นผมไม่จริงจังนะ-

 

 

-แต่ตอนนี้ผมจริงจัง ผมจีบพี่อยู่อย่าไปน่ารักกับใครนะครับ-

 

 

 

 

 

.

.

.

.

.

.

แถมอีกนิด

 

“แทฮยอง เอามันออกไป!”ร่างสูงเอื้อมมือมาดึงบีนนี่เมียรักของผมออกมาจากเตียงแล้วปาลงไปอย่างไม่สนใจไยดีจนน้องบีนนี่หน้าทิ่มผนัง สะ แสนห้า. . .

“เห้ย ไอ้บ้า เข้ามาในห้องได้ไงแล้วทำร้ายตุ๊กตาพี่ทำไม!!

“ขอนอนด้วย”อีกคนว่าหน้านิ่งแล้วล้มตัวลงมานอนเคียงข้างผมแค่นั้นยังไม่พอมือปลาหมึกก็ลูบไล้ที่เรียวขาผมแผ่วเบาจนขนลุกไปหมด

“เห้ยยย ขึ้นเตียงทำไมลงไปนี่เตียงกู!!!

 

“แทฮยอง ขอจุ๊บก่อนนอนหน่อย”

 

“ไม่! เว้ย! ออก! ไป! เส่! อื้อ” ห้ามไปก็เท่านั้นถูกมั้ย?

 

 

 

 

 

 

 

 

            

 

 

100%

 

สวัสดีฮะ รอเรานานมั้ยง่ะเราขอโทษไวฟายหอเรามันไม่เป็นใจ อัพยากมากเพราะหลุดตลอดนี่ต้องรอให้ไวฟายดีๆถึงได้ลง ตอนนี้เหมือนจะม่าเนอะแต่ก็ไม่ม่าหรอกเพราะมันยังไม่ถึงเวลา ห้าห้า วันนี้เอารูปความแตกต่างของบีนนี่กับจองกุกมาให้ดู พวกเทอดูว่าใครควรผัวใครควรเมีย กุกบีนนี่ฮะ/ผิดๆ

นี่*จิ้มๆ อย่าลืมเข้าแท็ก #จองกุกตุ๊กตายาง ด้วยนะก๊ะ แท็กเหงาเหมือนหัวใจเราที่ไม่มีใครเลย

 

เจอกันเมื่อไวฟายดีนะฮับ จุ๊บแก้ม
 

 

บีนนี่หน้าตาประมาณนี้นะคะ(น่าขยำน่าขยี้น่า---)

 

 

จอนจอนกุกคนแบด(ณ จุดๆนี้ควรอิจยัยแท)

 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 153 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1718 NoeiNoeiBTS (@NoeiNoeiBTS) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 21:08

  พี่คะทำไมอ่านไม่ได้พี่ปิดทามมายยยยยยย!?!


  #1718
  0
 2. #1696 Booo_tata (@Booo_tata) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 00:04
  แทไม่น่ารอด55555
  #1696
  0
 3. #1637 Penn_K (@Penn_K) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 14:20

  บีนนี่ช่างน่าสงสารนัก แต่ที่น่าสงสารกว่าคือหมูจีมตอนนี้จะเป็นไงบ้างก็ไม่รู้555

  #1637
  0
 4. #1606 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 23:36
  เรื่องนี้คนที่เจ็บหนักสุด น่าสงสารสุดคงไม่พ้นบีนนี่
  #1606
  0
 5. #1569 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 13:56
  น่ารักอ่า
  #1569
  0
 6. #1529 Lee Liew Kim (@leeliew13) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 01:26
  บีนนี่แสนห้า สงสารน้องนะคะ5555555555
  กุ๊กจีบทีนี่แบบ ตายเด้อออ ตายยยย
  #1529
  0
 7. #1518 I-HuATo (@I-HuATo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:35
  จกุก อ่อนโยนกะน้องบันนี่บ้างสิ นั่นแสนห้าเลยนะเฟ้ยยยยย
  #1518
  0
 8. #1493 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 15:02
  สงสารหนูบีนนี่ กุกรุนแรงมากเวอร์555555555555555 ปล.จีมินยังอยู่รอดปลอดภัยดีใช่ไหม หรือโดนเฮียแกกระทำชำเราไพแร้้ว (เขียนงี้ไหมอะ5555) +3+ #ชิปไปดิ5555555555555
  #1493
  0
 9. #1478 FANTACHII (@FANTACHII) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 01:07
  จีมินยังอยู่ดีใช่มั้ยลูก...55555555555555555555
  #1478
  0
 10. #1473 Mr.Kimm (@mickey_minnie) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 10:13
  สงสารน้องบีนนี่ ฮือ55555 ทำไมจกุกต้องรุนแรงตลอด แสนห้าเลยนะ55555555555
  #1473
  0
 11. #1452 BLACK1109 (@BLACK1109) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 13:51
  มีความรู้สึกอยากจับบีนนี่มาปู้ยี่ปู้ยำกดให้จมเตียงเลย(?)
  #1452
  0
 12. #1431 หมีขาวผู้ใจดี (@buyrungrmni) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 19:26
  น่ารักทั้งสองคนเลย
  ยัยแทงอนนานๆเป็นมั้ยห้ะ
  เค้าอธิบายหน่อยก็หายล่ะ555
  /พี่กิกะจีมหาย55
  #1431
  0
 13. #1419 wifeBTS99 (@wifeBTS99) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 00:51
  ทำไงถึงจะมีบุนแบบยัยหมวย บีนนี่น่ารัก จกุกก้ผัว กุเลือกไรดี?!!! ตุกตายาง ผัวคนแมนแขนเบอเร่อ(?)
  #1419
  1
  • #1419-1 wifeBTS99 (@wifeBTS99) (จากตอนที่ 9)
   19 ตุลาคม 2560 / 00:52
   เลือกแล้ว แทเทอเอาจกุกไปชุ้นจะเอาบีนนี่ ชุ้นตกหลุมรักเค้า นุ้งบีนนี่แต่งงานกะพรี่น้ะ -//-
   #1419-1
 14. #1415 phirayajungkook (@phirayajungkook) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 19:15
  ผัววีได้ทำการขับไล่เมียน้อยวี 5555555
  #1415
  0
 15. #1319 ChayapornSs (@ChayapornSs) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 15:14
  บีนนี่น่ารัก จองกุกคนเเบด>< ฮื่อจะตั่ยเเหล่วววว
  #1319
  0
 16. #1135 TNT&NY (@nickte) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 22:53
  อ้ากบีนนี่ไหงน่ารักน่าชังขนาดนี้ อยากได้มาประดับบ้าน 555+ ^^
  #1135
  0
 17. #1093 Annygigi_army_ (@Annygigi_army_) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 14:47
  แทเอาบีนนีมาให้ฉันแล้วเอาจองกุกไปฉันชอบบีนนี
  #1093
  0
 18. #963 zmbyun (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 17:16
  โอ๊ยยยยยย น่ารักๆๆๆๆน่ารักทั้งจองกุกทั้งแทแทเลย >< ส่วนยุนมินนี่หายแล้วหายลับเลยนะเนี่ย 555555555
  #963
  0
 19. #685 enjmvsg (@dodimi) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 00:30
  ขำมาก โอ้ย ยุนมินก็มา อยากจะวิ่งไปกริ้ดหน้าบ้าน 555555555
  #685
  0
 20. #676 pemaii-pp (@pemaii-pp) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 03:09
  เกลียดตรงจูดี้แปลงเพศโอ้ย6555555555555555555555555 แต่ลัคำด่า55555
  #676
  0
 21. #616 mintspirit07 (@playmzizi) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2559 / 23:04
  จะมียุนมินมั้ยคะไรทททท์ *0*
  #616
  0
 22. #611 someone_ssk (@someonessk) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 07:26
  อ่านแล้วมันดีต่อใจ แง้งงงง น่าร้ากกก
  #611
  0
 23. #587 why_qky (@why_qky) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 04:16
  นึกว่าจะมีดราม่าซะแล้ววววว
  ถ่อวพี่แทไม่ใจแข็งเลย ใจอ่อนไปหมด
  ชอบน้องแล้วดิ
  แล้วคู่ยุนมินนี่หายเบิด ไปไม่กลับเลย เพราะความมือลั่นของแทแทแท้ๆเลย
  #587
  0
 24. #547 Tae so crazy (@Mytaetae) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 15:59
  อิจฉายัยแททททท ทำไงดี อยากได้จกุกุ /เดี๋ยว 55555 นี่อึ๊บน่ำตาแทบไม่ทัน เกือบมาม่าล้าววววว โอ้ม่าย ถ้าจกุกไม่ตามมาเคลียร์นี่น้ำตาแตกทะลักท่วมบ้านไปและนะ /เว่ออ ฮ่าๆๆๆ
  #547
  0
 25. #526 ckbear! (@aomsinnykung) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 21:44
  มีมาลองใจเขาด้วะะะะ เมกาบอยโคตรแสบบบ แต่แบบมันกวนติงดี อิจพี่แทนะคะเอาจริง ฮืออออออออออ ตอนแรกนึกว่าแทจะโกรธนานกว่านี้ นี่นิดหน่อยก็ยิ้มละเท้อ555555555555555 ชอบบบบ ชอบความเอาเปรียบแทฮยองของจองกุกง้ะ เวลาแทโดนแกล้งมันน่ารัก5555555555555555555
  #526
  0