[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 8 : THE DOLL 7+TALK

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,692
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 187 ครั้ง
  7 พ.ย. 59

THE DOLL 7

 

 

ตึก ตึก

 

เอายังไงดีล่ะเนี่ย

 

เง้อ ทำยังไงดีไอ้เด็กหน้าตุ๊กตายางมันดักรอผมอยู่หน้าบ้าน!!

 

 

 

วันนี้จะไปถึงโรงเรียนมั้ยจะถึงโดยสวัสดิภาพร่างกายครบสามสิบสองหรือเปล่า จะโดนฆ่าหมกใต้ท้องรถหรือไม่ โถ่

 

“แทแทลูกทำไมไม่รีบไปรอรถ จะสายแล้วนะ”

 

ตายห่านแม่ออกมาไล่แล้ว ทำไงดีล่ะ คุณนายคิมไม่ใช่คนที่ลูกจะบอกว่า วันนี้ขอหยุดวันนึงได้มั้ยฮะแม่ แล้วจะตอบว่า อ่ะได้จ้ะลูกชายแม่ ไม่เป็นไรนะเดี๋ยววันนี้พาไปโลตัสแก้เซ็งแล้วกันเนอะคือมันไม่ใช่ไง คุณนายคิมคือคนที่ไม่มีวันที่จะพาลูกไปไหนนอกจากให้ให้ไปช่วยถือของแล้วไม่มีวันที่จะพูดแบบนั้นออกมาด้วยเพราะเธอมันโหดร้าย/หนูผิดไปแล้ว

“แม่ แทขอไปเข้าห้องน้ำแปปนึงได้มั้ย นะๆ”

 

ใช้แผนนี้ละกันวะ แกล้งปวดท้องเข้าห้องน้ำแล้วก็รอจนกว่ารถป้ายสุดท้ายก่อนโรงเรียนเข้าจะไปค่อยออกมา ทีนี่เราก็โมเมว่าไปไม่ทันแล้วแม่ งั้นไม่ไปละกันเนอะเปลืองค่ารถ

 

“เอ็งพึ่งออกมาไม่ใช่หรือไง รีบ ไป โรง เรียน!

 

 

 

 

 

 

 

 

เห้อ

 

มองอะไรนักหนาวะ

 

เอะ คนเขาว่าแล้วยังจะนั่งมองตาใสอีกเดี๋ยวแม่มฟาดหัวแดนซ์

 

“อ เอ่อ หน้าพี่มีอะไรติดเหรอ”ผมตัดสินใจถามคนตรงหน้าออกไปหลังจากโดนมันนั่งจ้องหน้านานนับสิบนาที จ้องขนาดนี้เอาป๊อบคอร์นกับเป๊ปซี่มานั่งกินเพลินๆเลยสินี่คนนะไม่ใช่ภาพยนต์ในเมเจอร์ซีนีเพล็ก

 

“หึ”

 

อีกคนกระตุกยิ้มมุมปากแล้วยื่นมือออกมายืดเส้นยืดสายนิดหน่อยแล้วขยับเข้ามาชิดผมจนต้นขาขวาจะขึ้นไปเกยบนตักมันอยู่ละ เดี๋ยวนะ เนียนไปแล้วจอนจองกุกพ่อมึงเป็นบีบีครีมเหรอ!!

ไม่ว่าเปล่าแขนแกร่งก็เลื้อยขึ้นมาโอบไหล่ผมให้เข้าไปหามันมากขึ้น โอ้ย ไอ้บ้านี่มันบนรถบัสนะบัดสีมากๆๆเข้าใจว่าหื่นแต่นี่มันที่สาธารณะนะว้อย

 

“จองกุก ปล่อยพี่นะเดี๋ยวคนอื่นเห็น!” ผมเอ่ยกระซิบกระซาบกับมันแต่ดูเหมือนคำห้ามปรามนี้จะไม่ได้ผลเพราะนอกจากไอ้เด็กร่างควายตรงหน้าจะไม่สำนึกแล้วยังยื่นหน้าเข้ามาใกล้จนผมเขยิบหนีแทบไม่ทัน แผ่นหลังแนบชิดไปกับมุมเบาะหัวนี่ก็โขกกับกระจกไปแล้วเรียบร้อยให้ตายเหอะ ทำบ้าอะไรวะ!!ที่มันมีจำกัดนะเว้ยเฮ้ย

 

“อยู่นิ่งๆ”

 

“ไม่ ไม่ ปล่อย ไม่!”ผมดันอกอีกออกพร้อมกับดีดดิ้นไปมาเหมือนจะเป็นจะตาย เอาสิ ถ้าเกิดมันปล้ำผมขึ้นมาผมจะแหกปากให้ลั่นรถเลยเอาให้คุณยายที่นั่งข้างหลังโชเฟอร์คนนั้นลุกออกมาด่าไอ้เด็กนี่เลย เอาสิ

 

“ถ้าพี่ไม่อยู่นิ่งๆผมจะบอกคนอื่นมาพี่เป็นโรคจิตบ้ากามถึงกับสั่งตุ๊กตายางมา-

 

“โอเคยอมแล้ว พอเถอะนะ”สัส จี้ใจดำ

 

ผมยกมือขึ้นมาเป็นเครื่องหมายว่ายอมแล้วอย่าพูดเลยนะกูอายรู้ถึงไหนคลุมปี๊บถึงนั่น ร่างสูงยกยิ้มอย่างพอใจแล้วรวบมือทั้งสองข้างของผมไว้ด้วยมือเดียวแถมยังยื่นหน้าเข้ามาจนปลายจมูกปัดผ่านกันไปมา หื้อ แม่จ๋า แทจะโดนเด็กพราก

 

“ยอมแล้วเหรอครับ ที่ไหนดีบ้านพี่หรือบ้านผมหรือว่าที่นี่ก็ได้นะ”อีกคนว่าพร้อมกับสายตาแพรวพราวไม่ต่างจากผมตอนเจอน้องบีนนี่ครั้งแรก อยู่ๆก็รู้สึกว่าหัวใจเต้นแรงเหมือนคนเป็นโรคหัวใจแถมความร้อนทั้งมวลของร่างกายยังมากองอยู่ที่หน้าอีก ให้ตายเถอะ

 

แต่เดี๋ยว!!!

 

ไอ้บ้ากูไม่ได้หมายถึงยอมมึงเรื่องนั้นกูหมายถึงเรื่องอื่นมั้ยล่ะ งื้ด/มโนว่าตบหน้าจองกุก

 

มันหัวเราะออกมาแล้วจึงปล่อยผมเป็นอิสระแต่ก็ยังไม่ขยับตัวออกไปไหน แสดงว่าเมื่อกี้มันแกล้งผมหรอกหรอ โอ้ยไอ้บ้า ไอ้เลว นิสัยไม่ดีไอ้เด็กหน้าโหลไอ้คนไม่รักชาติศาสนาพระมหากษัตริย์!!

 

 

หมับ

 

มือบางถูกรวบไปโดยคนขี้แกล้งข้างๆมันจับผมแบมือแล้วทาบมือมันมาประสานกันเสร็จสรรพ คือกูขัดขืนไม่ได้ด้วยไงขัดขืนทีไรแม่งได้ของแถมมาทุกที

 

“พี่”

 

“อะไร”

 

 

 

 

“โดดกัน”จบคำร่างสูงก็ดึงผมลุกขึ้นจากเบาะแล้วพาวิ่งไปกดออดลงจากรถทันทีโดยไม่คิดจะถามความสมัครใจกันเลยซักนิด จนลงจากรถมานั่นแหละถึงได้โวยวายเป็นบ้าเป็นหลังอยู่คนเดียว

“จองกุก!!จะพาไปไหนกูจะไปเรียนไอ้เหี้ยยยย”

 

 

เด็กเมกาเค้าแม่งตัดสินใจเร็วกันแบบนี้ทุกคนเลยป่าวฮะ?

 

 

 

 

 

 

 

 

“พี่ไปนู่นกันเหอะ”

 

“ไปทางนี้ๆ”

 

“เห้ยนั่นอะไรวะโครตเจ๋ง ไปดูกันป่ะ”

 

“แทฮยองไปซื้ออันนั้นกัน”

 

และสารพัดแทฮยองๆๆๆๆๆๆๆ @$##$&*#tyvgct<ku/MVZ’C;;

 

ไอ้จองกุกเว้ยเห้ยยยยย

 

ดีฮะ แทแทคนเดิมเพิ่มเติมคือโดนเด็กลาก ลากไปทางนู้นทีทางนี้ทีเหมือนเป็นสุนัขตามติดเจ้าของเลยฮะ และที่สำคัญคือทำไมกูขัดขืนไม่ได้พอจะทำท่าหนีไอ้เด็กนี่ก็หูตาไวดึงไหล่ให้เข้าไปใกล้กว่าเดิมอีก โฮ้ย ไอ้บ้าจะไม่ปล่อยให้กูไปเข้าห้องน้ำห้องท่าบ้างเหรอไงวะคนเรามันก็มีความรู้สึกนะ

“จ จองกุก ค คะคือพี่ปวดฉี่”ผมรั้งมือมันก่อนที่มันจะพาข้ามถนนไปอีกฝั่งพร้อมพยักเพยิดหน้าไปทางห้องน้ำสาธารณะที่เปิดบริการตลอดเวลา มันถอนหายใจออกมาอย่างอ่อนใจแล้วกระชากแขนผมให้วิ่งมาอีกฟากโดยที่ไม่ฟังคำเรียกร้องอะไรจากผู้ชายคนนี้เลยซักนิด ไอ้เชี่ย เห็นใจกูบ้างสิไอ้คนเห็นแก่ตัว ไอ้คนนิสัยขัดกับหน้าตา ไอ้คนเฬว

 

“โอ้ย ได้ยินมั้ยว่ากูปวดฉี่เว้ย!! จะลากไปไหนนักหนาวะ”ผมฟาดมือลงบนแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของมันเต็มแรงจนได้ยินเสียงดังป้าบ ปากก็บ่นว่าปวดฉี่จนเดินตัวงอไปหมดแล้ว สัส ก็ตลอดเวลาที่เดินตามมึงมากูฟาดน้ำไปแล้วสามแก้วไม่รวมพวกน้ำผลไม้ต่างๆนานาที่เดินซื้อตามข้างทางอีกนะ เดี๋ยวพ่อปั๊ดถีบลงแม่น้ำแม่ง หงุดหงิด

 

เอะ แม่น้ำ ชิบหายหรือว่ามันจะพาผมมาถ่วงน้ำตายวะเผลอด่าพ่อล่อแม่มันหลายรอบแล้วด้วย ไม่รู้มันได้ยินมั้ยคือกูด่าในใจไง ถ้ามันรู้นี่เทพไปแล้วสาส

 

“เข้าห้องน้ำแถวนี้สะอาดกว่า ไม่ค่อยมีคนด้วย”

 

หา สรุปที่จองกุกมันดื้อด้านไม่ยอมให้ผมไปเข้าห้องน้ำสาธารณะในเมืองที่อยู่อีกฟากเพราะว่ามันสกปรกแล้วคนก็เยอะ แต่กลับพาผมข้ามมาอีกฟากเพราะห้องน้ำฝั่งนี้สะอาดกว่า พีคไปอีก นึกว่าจะเป็นคนเลวซะอีกจริงๆแล้วก็ใส่ใจเค้าใช่ป่ะล้า เรารู้หนาวรั้ยๆเริ่มหวั่นไหวกับพี่แล้วใช่มั้ยจ๊ะ

 

ผมพยักหน้าให้มันเบาๆแล้วค่อยๆเดินตามมันไปทีละก้าวดูเตาะแตะเหมือนเด็กอนุบาลหัดเดินไม่ใช่อะไรคือกลัวว่าถ้าเดินธรรมดาจะอั้นไว้ไม่อยู่น่ะสิ เห็นมะว่าไอ้เด็กนี่มันใจร้ายไส้ระกำขนาดไหนที่เฉยเมยผมปล่อยให้ผมปวดฉี่ถึงระยะใกล้ปลดปล่อยขนาดนี้ แต่ก็ยังห่วงเรื่องความสะอาดกันด้วยนี่มันตบหัวแล้วลูบหลังใช่มั้ย

 

“เร็วๆนะ”

 

“ไปฉี่ไม่ได้ไปตาย ไม่นานขนาดนั้นเชื่อได้”

 

“งั้นให้แค่สิบวิ”

 

“ไอ้จองกุก”ผมกดเสียงต่ำแล้วมองขวางใส่มัน ยังมีหน้ามาอมยิ้มยียวนกวนส้นตีนอีกผมเบ้ปากใส่ร่างสูงตรงหน้าแล้วเปิดประตูเข้ามาภายในห้องน้ำแห่งนี้ไม่รอช้ารีบพุ่งไปหาโถฉี่ที่รักแล้วจัดการทำธุระปลายทางให้เสร็จสรรพ จากนั้นจึงเดินออกมาล้างไม้ล้างมือใช้น้ำลูบหน้าซักนิดให้พอสดชื่นเสร็จปุบก็รีบวิ่งออกมาเพราะแรงสั่นจากมือถือในกระเป๋ากางเกงที่ขึ้นสายว่า บีนนี่ที่สองกรีดร้องและสั่นอย่างบ้าคลั่ง

 

“มาแล้วๆแค่นี้ต้องโทรตาม”ผมเข้าไปเกาะไหล่อีกคนพอดีกับที่มันหันหน้ามาพร้อมกับไอศกรีมสองแท่งในมือของมัน 

 

“อ่ะ” ร่างสูงยื่นไอศกรีมในมือข้างหนึ่งให้ผมซึ่งเป็นรสสตอเบอร์รี่ที่ผมช๊อบชอบ แอบลอบมองของมันที่น่าจะเป็นรสดับเบิลช็อคโก้ถ้าดูจากสี หึย มันไม่ใช่สไตล์ของแทฮยองเลยอะไรขมๆแบบนี้อ่ะมันไม่ใช่แนว

 

“ขอบใจ”

 

 

เราทั้งสองเดินเข้ามาในสวนสาธารณะแห่งหนึ่งในโซล ต่างคนต่างพูดถึงเรื่องต่างๆนานาซึ่งส่วนมากอาจจะเป็นผมที่พูดมากกว่าอ่ะนะ แต่ก็ไม่เห็นว่ามันจะแสดงท่าทีรำคาญอะไรเลยแถมยังตั้งใจฟังด้วยจนแอบคิดไม่ได้ว่ามันจะเอาความลับหรือเรื่องราวรั่วๆของผมไปประจานสู่โลกโซเชี่ยวหรือเปล่า

 

คิดได้ดังนั้นก็เลยเงียบไปแล้วเดินลิ้มรสไอศกรีมไปเรื่อยๆจนมาหยุดที่ม้านั่งใต้ต้นไม้ตัวหนึ่ง ผมเลยเดินเข้าไปนั่งอย่างไม่รีรอเพราะความเมื่อยที่สะสมมาทำเอาอยากจะนอนสลบให้จองกุกลากขาพากลับบ้านเลย ผมนั่งลงพิงพนักตามด้วยจองกุกที่เดินกินไอศรีมมานั่งข้างๆผม  เราทั้งสองทอดมองแม่น้ำเบื้องหน้าอย่างหลงใหลยิ่งเวลานี้ที่ท้องฟ้าเริ่มเปลี่ยนเป็นสีส้มอ่อนๆแล้ว

 

จะว่าไปเราก็เดินกันมาทั้งวันแล้วนี่เนอะ เห้อ โดดเรียนหนึ่งวันโดนไอ้หมูด่าเสียชาติเกิดแน่มึงเอ้ยย แค่คิดก็เสียวสันหลังแล้วแต่ช่างเถอะได้มีอิสระซักวันก็ดีเหมือนกัน

 

“โดดเรียนแบบนี้บ่อยมั้ยเราอ่ะ ไปเรียนอาทิตย์ละกี่วันตอนอยู่นู่น”

 

ผมเอ่ยถามคนข้างกายที่กำลังโยนแท่งไม้ของไอศกรีมทิ้งไปที่ถังขยะด้วยระยะทางที่เหมือนจับวางเหมือนกับผมที่ปล่อยไม้ไปตามแรงโน้มถ่วงของโลกเช่นกัน(เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี) มันหันมามองหน้าผมแล้วพาดแขนลงกับม้านั่งอย่างสบายอกสบายใจ

 

“อาทิตย์ละสาม”

 

“สามวัน?”

 

“สามชั่วโมง”

 

“ห๊า ไปเรียนสามชั่วโมงต่ออาทิตย์เนี่ยนะ จบมัธยมต้นมาได้ไง”ผมตกใจกับคำตอบของมันจนมือไม้ไม่อยู่สุข บ้าหน่า ไปเรียนแค่สามชั่วโมงเนี่ยนะบ้าไปแล้วแน่ๆ หรือว่า. . .

นี่คือเหตุผลที่จองกุกต้องมาอยู่เกาหลีกันนะ?

“จบได้แล้วกัน”ยักไหล่

 

 

 

“แทฮยอง. .

 

“อยากรู้มั้ยทำไมผมถึงต้องมาเรียนที่นี่”

 

ถ้าตอบว่าไม่อยากจะจับเลาส์ถ่วงน้ำมั้ยอ่ะ

 

โอเค รู้แล้วๆอย่าด่ากันสิ เลาส์รู้นะว่ากำลังด่าเลาส์อยู่ เราจะไม่ใสจังแรนแล้วจะเข้าสู่บทจริงจัง

 

“ว่ามาสิ”

 

 

 

“จริงๆแล้วแม่ผมเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุตั้งแต่ผมยังอายุไม่ถึงสองขวบ จากนั้นพ่อก็พาผมมาอยู่อเมริกาแล้วก็ได้พบกับน้าโชอาซึ่งเป็นคนเกาหลีเหมือนกันพวกเขาแต่งงานกัน ผมคิดว่าน้าโชอาคือแม่มาตลอดจนตอนมัธยมที่ได้รู้ความจริง ตอนนั้นก็เลยเริ่มโดดเรียนบ้างวันละชั่วโมงสองชั่วโมงจนพ่อมาจับได้เลยโดนบังคับให้เรียน แต่ตอนนั้นมันก็ห้ามไม่ได้แล้วอ่ะ จากวันละชั่วโมงเปลี่ยนเป็นไม่เข้าเรียนหรือบางทีก็เข้าเฉพาะวิชาที่ชอบ กว่าจะจบมาได้โครตทุลักทุเลจนมาขึ้นมัธยมปลายนี่แหละ พ่อเลยพากลับมาเกาหลีเพื่อจะดัดนิสัย”

 

ผมนั่งฟังจองกุกพูดไป ทำไมชีวิตมันแม่งโครตประสบการณ์เลยวะ ได้บทเรียนมามากมายแล้วดูผมดิ ห้าวันไปเรียนอีกสองวันหยุดนอนดูทีวี ไปเล่นกับเพื่อน ปิดเทอมทีก็นอนลั้นลาอยู่บ้านตอนเที่ยงก็นั่งโกรกแอร์บนห้องฟีทไอติมเย็นๆซักแท่ง แถมอายุอานามผมก็มากกว่ามันตั้งสองปีแต่กลับไร้เดียงสากว่ามันเป็นสิบเท่า

 

“แล้วเผอิญได้มาอยู่ข้างๆบ้านพี่ด้วย ตอนที่ได้เบอร์ติดต่อจากเพื่อนบ้านแล้วรู้ว่าบ้านนั้นมีเด็กหนุ่มขยันเรียนคนหนึ่งน้าโชอาก็รีบฝากฝังผมไว้กับพี่ทันที แถมยังอ้างว่าผมพูดเกาหลีไม่ได้เพราะไปอยู่อเมริกานานอีก ที่จริงตอนอยู่เมกาผมกับพ่อพูดเกาหลีใส่กันทุกวันต่างหาก”

 

 

 

เดี๋ยวๆเด็กหนุ่มขยันเรียนที่ว่าคือพี่แทผู้นี้หรอกหรอ ผู้ที่ติดเกมไม่ชอบคณิตศาสตร์ยิ่งชีพผู้นี้เนี่ยนะ เป็นไปได้ สงสัยคุณนายคิมต้องไปโฆษณาลูกชายคนนี้ให้คุณโชอาฟังแน่ๆ

 

 

 

“รู้มั้ย ทีแรกผมคิดว่าพี่จะเป็นพวกใส่แว่นหนาๆสายตาสั้น ผมเผ้ารุงรัง พูดภาษาทางการแบบพวกนักวิทยาศาสตร์แถมรักหนังสือยิ่งกว่าชีวิตตัวเองเสียอีก”

 

 

โอ้โห จินตนาการอยู่เหนือความเป็นจริงจริงๆ

 

 

“ทีแรกพี่ก็คิดว่านายจะอายุไม่เกิน 10 ขวบซะอีก ฮ่าฮ่า”

 

ผมหัวเราะให้กับจินตนาการของตัวเองเหมือนกัน ต่างคนต่างจินตนาการไปตามความคิดตัวเองจนไม่รับรู้ถึงความเป็นจริงเลยซักนิด

 

“นั่นสิ แล้วพอมาเจอพี่ตัวจริงรู้สึกไงบ้าง อึ้งเลยอ่ะดิ555555

 

 

“อึ้งสิ ก็แทฮยอง. . .

 

 

 

     . . . . .หน้าตาตรงสเปคผมขนาดนี้”

 

 

 

 

. . . . .

 

 

 

สตั้น 7 วิ

 

 

(-0-)////////>//<

 

 

 

 

พกี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด(ไม่ใช่ละ)

 

 

น้องจ๊องกุ๊กอย๊ากได้อ้ะไร๊บ๊อกพี้มาสิ้/เสียงสูง

 

 

 

 

เราทั้งสองต่างมองหน้ากันอย่างไม่ลดละ ผ่านไปนานนับนาที สิบนาทีจนระยะห่างระหว่างใบหน้าของเราลดน้อยลงทุกที เรียวหน้าคมกับจมูกโด่งสันของอีกคนกำลังคลอเคลียอยู่ที่ปลายจมูกของผมไปมาจนรู้สึกว่าแก้มผมมันต้องแดงมากแน่ๆ ริมฝีปากบางของร่างสูงปัดผ่านกลีบปากของผมแผ่วเบาคล้ายจะขออนุญาตเป็นนัยๆ

 

ผมหลับตาลงเมื่อรับรู้ถึงความรู้สึกนุ่มหยุ่นบริเวณริมฝีปากตน จองกุกยังคงค้างริมฝีปากไว้อย่างนั้นแล้วกดซ้ำๆย้ำๆลงมา มือหนาลูบไล้สีข้างผมไปมาจนเผลอครางออกมาเสียงเบา เป็นจังหวะพอดีกับที่ผมเผยอปากออก ลิ้นร้อนของร่างสูงสอดเข้ามาในโพรงปากของผมมันช่างอ่อนโยนและนุ่มนวลเหมือนมาชเมลโล่ชั้นดี ร่างสูงลูบแก้มผมแผ่วเบาจนเคลิ้มไปกับจูบชวนฝัน นี่ถ้าไม่ติดว่ามืออีกข้างของจองกุกกำลังยกตัวผมให้ขึ้นไปนั่งคร่อมตักมันทั้งที่ปากเรายังเชื่อมกันอยู่นะ เกือบดีแล้วเกือบเป็นคนดีแล้วเอ็งอ่ะ

 

ร่างสูงจับมือผมให้โอบรอบคอตนไว้แล้วดึงรั้งเอวผมให้เข้าไปชิดใกล้มากขึ้น มือซุกซนนั่นก็เลื้อยไปทั่วตัวผมจนขนลุกไปหมด

 

“อื้ออ”มือเรียวทุบอกแกร่งเป็นสัญญาณบอกว่ากำลังจะขาดอากาศหายใจ จองกุกบดจูบลงมาอีกคราก่อนจะถอนจูบออกอย่างอ้อยอิ่งแต่ใบหน้าคมคายก็ยังคลอเคลียอยู่กับพวงแก้มของผมไปมาเพื่อรอให้ผมได้สูดหายใจเข้าปอดได้มากที่สุด จากนั้นจึงบดจูบลงมาอีกแต่คราวนี้มันกลับไม่หอมหวานเหมือนเดิมเพราะลิ้นสากที่เกี่ยวกระหวัดไปทั่วโพรงปากของผมมันร้อนแรงจนเกือบพรากลมหายใจผมไป มือทั้งสองข้างบีบไหล่หนาเอาไว้เพื่อไม่ให้ตัวเองละลายไปกับจูบนี้

 

“อือ ฮืม”ผมครางเสียงแผ่วเมื่อเริ่มหายใจติดขัดพยายามดันอีกคนออกแต่มือหนาที่รั้งต้นคอผมให้เข้ามาใกล้มากขึ้นกลับไม่ปล่อยให้ผมเป็นอิสระ ร่างสูงดูดดุนริมฝีปากผมไปมาเนิ่นนานจนผมคิดว่าตอนนี้มันต้องบวมเจ่อเหมือนกินพริกสิบเม็ดทีเดียวแน่เลย

 

ไม่นานลิ้นสากก็ไล้วนรอบริมฝีปากของผมแล้วสอดเข้ามาจนตั้งตัวไม่ทันทำให้ลิ้นเราทั้งสองแตะกันเกิดเป็นเสียงน่าอาย สงครามลิ้นกับฟันยังไม่หมดเพียงเท่านี้เมื่อลิ้นร้อนยังไล่ต้อนลิ้นของผมไม่หยุดหย่อน มือบางสอดเข้าไปใต้ผมสีดำกริบของคนตรงหน้าแล้วออกแรงขยุ้มเพื่อระบายอารมณ์ ตอนนี้เริ่มรู้สึกว่าอะไรๆมาดันอยู่แถวก้นของผมแล้วแหละ นั่นยิ่งทำให้แก้มร้อนจนแทบแตกออกเป็นเสี่ยงๆ

 

จองกุกถอนริมฝีปากออกเสียงดังจ๊วบ จากนั้นก็ขโมยหอมผมไปทั่วทั้งหน้า ไม่ว่าจะเป็นแก้ม จมูก หน้าผาก เปลือกตา สันกราม ต้นคอ ปลายคางแล้วมาจบลงที่ริมฝีปากที่เดิมอีกที

 

ให้ตายสิ จอนจองกุกจะทำให้หัวใจผมออกมาเต้นระบำข้างนอกเลยรึไงนะ ทำขนาดนี้ข่มขืนเลยมั้ย?

 

“แทฮยอง. . .

 

“อือ”

 

“พี่สวยมากเลยรู้มั้ย”

 

 

ไอ้บ้า ถึงแม้จะเคืองที่มันมาชมว่าสวยทั้งที่เราเป็นผู้ชายแต่ก็รู้สึกดีเหมือนกันที่มันชม

ไม่รู้สิ แต่ตอนนี้จองกุกก็หล่อมากๆเลยเหมือนกัน หรือว่าเป็นเพราะแสงยามตะวันตกดินที่ทำให้ผมมองว่ามันหล่อมากขนาดนี้กันวะ

 

“สวยอะไร ต้องหล่อดิ”ผมแย้ง

 

 

“ผมหล่อกว่าพี่ตั้งเยอะ”

 

 

ถ้าไม่ติดว่าเขินกูด่าไปแล้วนะสัส

 

“มโนรึเปล่า คนที่หล่อต้องแทฮยองดิ”ไม่ยอมครับ ยังจะแย้ง

 

“ตั้งแต่เจอพี่ครั้งแรกยังหาคำว่าหล่อในตัวพี่ไม่เจอเลย”

 

 

 

 

ผมตั้งท่าจะเถียงไอ้เด็กปีนเกลียวแต่แล้วก็ต้องหุบปากฉับเหมือนหุ่นยนต์ทันทีเมื่อได้ยินประโยคต่อมาของมันพร้อมแววตาที่แสนเจ้าเล่ห์

 

 

“เห็นแต่คำว่าน่ารัก”

 

 

“แล้วก็สวย”

 

 

 

 

 

 

ออมม่าเด็กมันชมน้องแทว่าสวยเป็นครั้งที่สองแล้วTT งี้แหละคนมันได้เชื้อแม่มาเยอะ ผิด แม่จะต้องเสียใจเมื่อรู้ว่าลูกชายคนหล่อที่ปั้นมาเองกับมือโดนชมว่าสวย ตายแล้ว

 

จองกุกจะแอทแทคพี่แบบนี้ไม่ได้นะถ้าเกิดพี่ใจแตกพาเราหนีไปจะทำยังไง น้องก็รู้ว่าพี่เลี้ยงน้องไม่ได้พี่มันคนจน ฮือ

 

 

มันใช่เวลามั้ยวะ

 

 

“บ้าดิ”

 

 

 

 

 

 

 

“หยุดมองนะ”

 

 

 

 

 

“ถ้าบอกว่าไม่จะทำไมหรอครับคนสวย”มีความยิ้มแพรวพราว มีความยักคิ้วยิ้มมุมปาก มีความบีบต้นขาแล้วเฟ้นเอวพี่แทแรงมาก ไอ้คนฉวยโอกาส*กัดฟันแรง

 

 

“เคยตายมั้ยห๊ะ!

 

“เคยดิไม่งั้นจะมาเกิดได้ไงจริงมั้ย”จริงก็ได้ไอ้สัส

 

“ปล่อยนะเว้ย”ผมดิ้นขลุกขลักไปมาจนเหมือนกับเด็กโดนขัดใจ คนตรงหน้ายิ้มขำอย่างนึกเอ็นดูก่อนจะรวบตัวผมไปไว้ในอ้อมกอดแล้วฝังหน้าไว้กับซอกคอของผมลมหายใจอุ่นรดต้นคอผมจนเสียววาบไปทั้งตัว

 

 

“แทฮยอง”

 

“อะไรอีกวะ”เออ อะไรอีก จะทำให้กูเขินอีกเหรอ จัดมา

 

“อย่าไปทำแบบนี้กับใครนะ ผมหวง. .

 

          

 

 100%

 

Talk

ตอนนี้ขอทอล์คอย่างจริงจังอย่าพึ่งเลื่อนหนีนะอ่านก่อนเนาะ คือตอนนี้เราเปิดบอทแทฮยองกับจองกุกในทวิตอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ

 

แทฮยอง

@TAETAE_95XX

จองกุก

@JKOOKXL

 

เข้าไปติดตามน้องจะคุยหรือเมนชั่นอะไรได้หมดน้า บางวันที่เราอัพฟิคไม่ได้จะได้มีโมเม้นฟินๆไว้อ่านเนาะ เข้าไปเล่นด้วยนะคะอย่าให้นกเด็ดขาดค่ะ อย่าลืมแท็กนี้ด้วยนะ #จองกุกตุ๊กตายาง จะร้างแล้วค่าคุณท่านขาจะเข้าไปพูดคุยหรือทวงฟิคก็ได้ค่ะ หรือหรือหรือจะไปทวงที่ทวิตเรา @nitaloveray_120 นะนะ

ปอลิง.วันเสาร์ที่ผ่านมาไปคอนมาค่ะใครติดตามทวิตเราจะเห็นว่าเราบ่นเรื่องหลุมหลายทวีตมาก555555 เมนสวยจริงๆค่ะหน้าเล็กปังมากสวยแซ๊บอะไรปานนั้นอยากได้เป็นเมียจังเบย อุอิ สุดท้ายนี้อย่าลืมไปคุยกับแตยองกับจกุกในบอททวิตนะก๊ะ บรั้ย

 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 187 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1730 Mvis. (@mayviis) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 22:51
  เกร้ดดดดดดดดดดดดดก
  #1730
  0
 2. #1715 KuntichaUmarit (@KuntichaUmarit) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 11:57
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดนังกุก!!!!เเกทำนุ้งแทของชุ้นใจเเตก!!!!!!ฮืออออออ
  #1715
  0
 3. #1695 Booo_tata (@Booo_tata) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 10:36
  งื้ออออเขินกุกอ่ะแงงง
  #1695
  0
 4. #1693 kuychai (@kuychai) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 01:19
  เอาล่ะซี่
  #1693
  0
 5. #1674 Jakeverrin (@Koongkingvhb) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 13:07
  อหหหหหหหหหหห หมวยยอมกุกแล้ววากสฟาฟลฟบฟาหหลลฟ
  #1674
  0
 6. #1667 iuwdayhdifh (@iuwdayhdifh) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 00:23
  เลือดหมดตัวแล้วค่ะไรท์&#128534;&#128534;&#128534;
  #1667
  0
 7. #1660 kotk_19 (@kotk_19) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 14:18
  อ๊ากกกกกกก ปวปยแากสก้แาป่กนก่ก ใจบางไปหมด เขินๆๆๆๆเค้าจูบกันค่ะโอ้ยยยยย
  #1660
  0
 8. #1654 뷔V (@1629900332680) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 00:59
  แว้~~ เค้าจูบกันแล้ว แทแทเคลิ้มเลยอ่ะ คนอ่านก็นอนบิดไปมา 555
  #1654
  0
 9. #1636 Penn_K (@Penn_K) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 13:42

  อ๊ากกกก เขาจูกกันแล้วจูบกันในสวนสาธารณะด้วยเขินว้อยยยย

  #1636
  0
 10. #1605 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 23:43
  รุกแรง จูบแรง จอนจองกุกคนแรงงงง
  #1605
  0
 11. #1597 VLIEN7 (@ammonia69) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 12:09
  เขินมาก จูบกันจนคนอ่านหายใจไม่สะดวกเลยค่าาาาาา
  #1597
  0
 12. #1596 SweetJK (@SweetJK) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 21:00
  โห จูบจนปากน้องแทเปื่อยขนาดนี้
  #1596
  0
 13. #1588 ❤ คุณนายยง. (@ElegAncEKang) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 01:45

  แทแรดจริงโว้ยยยย เห็นด้วยกับชิมชิมละ 5555

  #1588
  0
 14. #1568 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 13:35
  เขินนนน
  #1568
  0
 15. #1546 Aonma1997 (@Aon--Aon) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 15:10
  ฟหกด่าสวฟหกด่าสวฟหกด่าสวฟหกด่าสวฟหกด่าสวฟหกด่าสว
  #1546
  0
 16. #1528 Lee Liew Kim (@leeliew13) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 01:12
  โอ๊ยยยยยยยยยย ฮรือออออออ งื้อออออออออ
  เขินโว้ยยยยยยยยย เขิน เขินๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  ออร่าผัวมาก เขิน อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยย
  #1528
  0
 17. #1511 d_nutss0648 (@d_nutss0648) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 19:16
  เเม่!!!เขา...เขา..ฮื่ออออออออออ น่ารัก ฟิน เขิน อบอุ่นหัวใจมากกก อ๊ากกกก อยากมีโมเม้นเเบบนี้บ้างอ่ะ #เขินนนนนนนนนนนน55 >////<
  #1511
  0
 18. #1492 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 07:05
  เขินค่ะ ฮรืออออออออออออ กุนี่ล้ะเขินนนนนน งื้อออออออออออออออออแอออออ
  #1492
  0
 19. #1477 FANTACHII (@FANTACHII) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 00:56
  โง้ยยยยยยยยยย คนแมนของพรี่งื้ออออละมุนนนนกุกละมุนมากไม่ไหวแล้วววววว แทเอาน้องบินนี่ไปขายต่อนะ นี่มีน้องจองกุกแล้วไงงง555555555 แงงงง้เขินอ่ะบ้าไปแล้ววววววว ฮื้อออออออออแล้วมาชมเร้าว่าสวยอีก;_______; พ่อเมกันบอย โอ้นเขินเด้อออออออ
  #1477
  0
 20. #1472 Mr.Kimm (@mickey_minnie) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 09:58
  อ่านไปก็เขิน;///; พอนึกได้ว่านั่งอยู่ตรงม้านั่งยิ่งเขินหนักแงงง น้องงงง นี่มันที่สาธารณะนะลูกกกกก
  #1472
  0
 21. #1408 ChalotornSalee (@ChalotornSalee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 09:13
  โอ้ย พึ่งได้มาอ่าน ชอบมากเลยค่ะ น่ารักกกกก
  #1408
  0
 22. #1393 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 14:57
  นี้มันที่สาธารณะมั้ยยย โอ้ยจะตายกับฉากจูบ
  #1393
  0
 23. #1361 taetaekook12 (@taetaekook12) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 / 01:03
  โอ้ยยยยยย เขินเเทน!!!!  เเทอ่าาายอมๆกุกไปเถอะ  

  ปล. กุเขินน!!!!!!!
  #1361
  0
 24. #1220 Spritezeed_Za (@spritezeed87) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 01:26
  โอ้ยยย ช็อตนี้กูตายค่ะ
  #1220
  0
 25. #1144 Noon Pacharapan (@noonfairytail) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 14:58
  ใจสั่นมากอ่ะ ฮื้ออออออ เขิลลลล
  #1144
  0