[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 6 : THE DOLL 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,857
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 161 ครั้ง
  6 พ.ย. 59

THE DOLL 5

                                               

 

 

 

-JIMIN-

 

“หมูๆ มึงว่ากูควรทำยังไงต่อไปดี”

 

“มึงว่ากูแมนกว่ามันมั้ย”

 

“กูต้องเซ็ตผมขึ้นมั้ยวะ แต่กูเห็นในละครนะพระเอกมันชอบทำทรงนี้”

 

“กูไปฟิตกล้ามดีกว่า มึงว่าโอเคป่ะ?”

 

“หมูมึงไม่สบายป่าวเนี่ย นั่งเงียบเชียบเป็นเป่าสากเลยไม่ได้แปรงฟันมาแน่เลยใช่มะมึงอ่ะ”

 

“หมูๆ &@%#*&*^$%@!&%$@@!Q

 

 

 

“ไอสัด. . .

 

รำคาญไอ้เชี่ยดำเว้ยเห้ยยยยยยยย!!!!

 

หวัดดีเราชื่อปาร์ค จีมิน หน้าตาหล่อใสวัยรุ่นชอบ วันนี้ขอรายงานตัวแทนอิเพื่อนดำสติไม่มีหน้าตาก็ไม่ดีแถมกากไปวันๆที่ตอนนี้กำลังจ้อไม่หยุดปาก ก็รู้นะว่าเป็นคนพูดเก่งยิ้มเก่งแต่เรียนไม่เก่ง(?)แล้วก็ไม่จำเป็นที่มึงจะต้องมาฉอเลาะกับกูมั้ยล่ะ กูรำคาญ- -

 

“กูถามมึงได้ยินกูมั้ย มึงโอเคมั้ยเนี่ยมองนิ้วกูนะ นี่กี่นิ้ว”มันว่าแล้วยกนิ้วขึ้นมาสามนิ้วแล้วโบกผ่านตาผมไปมาเหมือนกับนางพยาบาลใจดีกำลังทดสอบสายตาปกติของคนไข้ในโรงพยาบาลรัฐที่เคยเห็นบ่อยๆแต่นี่คือไม่ใช่ไงครับ ห่วงเพื่อนผิดเวล่ำเวลาจริงๆพ่อคนแมน ตอนที่มึงถามกูก็อยากตอบใจจะขาดแล้วแต่มันติดอยู่ที่ว่า. .

 

กูได้ยิน!!! แต่กูตอบไม่ทัน!!!!

 

ไอ้สัดดำ ไอ้โยดา ไอ้หน้าผากสิริมงคล ตอนเด็กแม่งมึงต้มอะไรให้กินหืม พูดทีน้ำไหลไฟดับพูดไม่หยุดพูดไม่มีที่สิ้นสุดพูดอะไรกันนักกันหนาพูดแล้วจะทำให้มึงรวยงั้นเหรอ ก็ไม่!

 

เพราะฉะนั้นกูขอซักทีแล้วกัน

 

ผลั้วะ

 

ผมยกมือป้อมของตัวเองขึ้นมาโบกหัวคนตรงหน้าเต็มแรงจนอีกคนร้องเสียงหลง ไม่วายโดนมันเบะปากสะบัดหน้าใส่แล้วบ่นงึมงำๆคนเดียว ก็เป็นซะงี้ไงกูถึงต้องด่าว่าแรด ต้องคอยย้ำคอยเตือนว่ามึงแรดนะ มึงไม่ได้แมน

 

“มึงถามว่าไงนะกูฟังไม่ทัน”

 

“กูไม่ถามมึงแล้ว ไอ้เพื่อนชั่ว!!

 

“กูรู้ว่ามึงอยากถาม รีบๆพูดงานกูรัดตัว” ความจริงก็ไม่ได้อยากให้คำปรึกษามันนักหรอกครับ เพราะเมื่อเช้านี้ก็พอเห็นคนที่ชื่อจองกุกอะไรนั่นมาคร่าวๆแล้วหลังจากโดนเพื่อนดำลากไปด้อมๆมองๆตรงห้องมัธยมปลายปีแรกโดยอ้างว่าไม่กล้ามาคนเดียวกลัวโดนเด็กแซวแต่ก็ต้องมาเพราะแม่มันสั่งไว้ว่าให้ดูแลน้องอย่างดี คือแค่เห็นรูปร่างหน้าตาของน้องมันก็รู้แล้วว่าอนาคตไอ้แทมันคงเป็นผัวให้น้องไม่ได้แน่ๆ พูดไปแล้วนะว่าให้ยอมไปเหอะมันก็ยังยืนยันว่าตัวเองแมนแสนแมน โถ่ว แมนซะจริง สุดท้ายผมก็เลยต้องมานั่งแหง็กให้มันถามนู่นถามนี่จนอยากจะกระโดดบีบคอตัวเองให้รู้แล้วรู้รอดประเด็นคืออยากเสือกเรื่องของเพื่อนเลิฟด้วยไงเห็นว่ามันนึกถึงผมเป็นคนแรกเวลามีปัญหา ถึงแม้แต่ละปัญหาจะปัญญาอ่อนระดับประเทศขนาดไหนก็เถอะ เห้อ

 

“คืองี้กูจะเล่าที่มาก่อนละกันนะ. . .

 

 

10 นาทีผ่านไป

 

“แรด”

หลังจากที่ได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดจากเพื่อนตัวดำข้างๆแล้วก็แทบตบหน้าผากตัวเองให้แตกคามือ ตั้งแต่โดนบอกว่าจะจีบยันไปชวนน้องมากินข้าวเที่ยงที่ห้อง คือไม่มีฉากไหนเลยที่มันไม่แรด สะดีดสะดิ้งจนอยากจะถีบให้หลุดออกไปจากวงจรชีวิตตัวเองเหลือเกิน แล้วไหนจะที่ไปทำตามกระทู้ห่านั่นอีกล่ะ นี่มึงไม่รู้จริงๆเหรอว่ามันไม่ใช่รุกที่แท้จริง ทีตอนเอาล่ะเอาเป็นทีให้รุกเสือกกากชิบหาย ไปที่ไหนอย่ามาบอกว่าเป็นเพื่อนปาร์คจีมินนะ กูอายไอสัด

 

“ไม่แรดเว้ย”

 

“แรด”

 

“กูบอกว่ากูไม่ได้แรดไงกูแมนกูเป็นผู้ชายอกสามศอกเป็นสุภาพบุรุษที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน-

 

มั่นหน้าเข้าไปสิ มั่นหน้าเข้าไปอีก- -;

 

“เออ ถ้ามั่นใจว่าแมนก็ทำต่อไปกูจะไม่บอกอะไรเพราะไม่ใช่หน้าที่ของกู”ผมกอดอกมองหน้าตาตื่นๆของมันอย่างเซ็งๆ นี่มีเพื่อนเป็นคนหรือเป็นควายสอนเท่าไรก็ไม่เคยจำ เบื่อจริง“เอ้า มึงโบ้ยมาให้กูง่ายๆอย่างนี้เลยอ่ะเหรอ นี่กูปรึกษามึงอยู่นะ”มันว่าแล้วบึนปากเบาๆ

 

ผมยื่นมือไปแตะไหล่ผอมๆของมันแล้วตบเบาๆเป็นเชิงบอกให้รู้ว่ากูหมดปัญญากับมึงแล้วจริงๆในเมื่อกูสอนอะไรไปก็ไม่เคยจำ กูบอกอะไรไปก็ไม่เข้าหัวเลยซักครั้ง. . .

 

“ความคิดของมึงถูกต้องที่สุดแล้วเพื่อนดำ”

 

กูคงต้อง. . .

 

 

คนตัวบางยกยิ้มดีใจแล้วจับมือเพื่อนทั้งสองข้างเขย่าไปมาคล้ายกับเด็กได้ตุ๊กตาตัวใหม่ ตาที่หยีลงจนปิดแทบมิดนั่นบ่งบอกถึงอะไรดีๆที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ แต่ไม่รู้ว่าจะดีต่อเขาหรือจะดีต่อแทฮยองดี หรือบางทีอาจจะดีกับเด็กข้างบ้านมันก็ได้

“จริงดิ แสดงว่ากูแมนกว่าใช่มะๆ”

 

 

คงต้อง. . .

 

 

 

 

 

ให้จองกุกสอนมันเองแล้วล่ะ!!!!

 

 

จีมินคนคูลจะยอมมีเพื่อนแรดตลอดชีวิตก็ได้ ฮิ

 

-End JIMIN-

 

 

 

พักเที่ยง

 

ออด

 

“หมูๆๆ ไปตึกสามกันๆ”ทันทีที่เสียงออดจากห้องวิทยุโรงเรียนดังขึ้น ร่างบางก็กุลีกุจอกวาดสมุดปากกาลงใต้โต๊ะอย่างเคยชิน แต่ที่ไม่ชินก็ตรงที่มีกล่องข้าวหน้าตาน่ารักลายมินนี่แอนด์เดอะผองเพื่อนหน้ากล่องวางอยู่บนโต๊ะ ไหนจะเทียนไขกับขวดน้ำส้มที่มีหลอดสองอันพันกันเป็นรูปหัวใจอีก

 

เดี๋ยวนะเห้ย

 

“ของพวกนี้มันอะไรวะไอ้ดำ” เพื่อนข้างกายเอ่ยถามอย่างอึ้งๆกับภาพที่ได้เห็น จะให้ไม่อึ้งได้ยังไง อยู่ดีๆมันหยิบของอะไรแปลกๆมาวางบนโต๊ะแล้วยังจัดจนเรียบร้อยเหมือนกับโต๊ะดินเนอร์ในภัตตาคารหรูห้าดาว

 

“ข้าวเที่ยงไง เห็นเป็นเครื่องซักผ้าแงะ”จบคำก็โดนเพื่อนตัวกลมโบกหัวไปอีกคราจนหน้าเกือบทิ่มกล่องข้าวไปจูบมินนี่ โหย ไอสัด อีกนิดนึงกูจะผิดผีกับมินนี่แล้วนะเนี่ย

 

“กูถามดีๆ”

“เออๆกูกำลังจัดโต๊ะกินข้าวกับจองกุกอยู่พอใจยัง เนี่ย กูอุตส่าห์ไปลักกล่องข้าวหัวหน้าห้องมาเลยนะเว้ย รู้แล้วเหยียบให้มิดนะอย่าบอกใครเชียว”ผมทำท่าจุ๊ปากเป็นเชิงบอกว่าถ้ามึงบอกใครกูตายแน่ๆรวมถึงมึงก็จะตายด้วย แล้วจึงหันกลับไปจัดแจงอุปกรณ์ตรงหน้าต่อด้วยใบหน้าร่าเริงสดใสดอกไม้บาน ถึงจะแอบขัดใจหน่อยๆที่วันนี้ไม่ได้กินกิมจิร้านโปรดเจ้าเดิมที่เคยกินทุกวัน วันไหนไม่ได้กินเหมือนจะขาดใจตาย

แต่ไม่เป็นไร เพื่อจองกุกคนคิวบ์พี่แทจะยอมกินข้าวห่อสาหร่ายกับไข่ม้วนก็ได้ เพื่อความแมนพี่ยอมได้ทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่เตะหมาด่าผู้ใหญ่แย่งลูกอมเด็กอนุบาล พี่ก็ยอม

 

โอเคมั้ยจ๊ะคนดี อิอิ

 

“นี่มึงไม่ลงทุนอะไรแล้วยังจะไปลักของเขากินอีก เลวจนนรกต้องแยกแผ่นดินหนีจริงๆ”

 

เค้าเรียกพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสต่างหากล่ะL

 

ถึงแม้ในใจจะอยากเถียงมันไปมากแค่ไหนแต่ก็ได้แต่ทำท่าฮึดฮัดขัดใจพอเป็นพิธีการแค่นั้นแล้วเบะปากไปให้ ไม่วายโดนฝ่ามืออรหันต์ฟาดลงมาที่แขนขวาอีก

 

ไอ้เพื่อนหมูนี่มึงเลี้ยงกูด้วยฝ่ามือหรอ ตัวกูช้ำหมดแล้วสาส

 

“สัดหมู มึงไม่ต้องไปตึกสามกับกูละ มึงเฝ้าโต๊ะดินเนอร์ให้กูหน่อยกูจะไปรับจองกุกมาสวีท เข้าใจมั้ยอย่าแดกข้าวกูล่ะ ไม่งั้นมีเคือง” ผมยกมือขึ้นกำชับเพื่อนสนิทตรงหน้าจนมันพยักหน้ารับผ่านๆเหมือนรำคาญเต็มทน จากนั้นจึงค่อยเดินออกมาห้องโฮมรูม ไม่รอช้าขาเรียวก็รีบสาวเท้าไปยังตึกสามที่อยู่ถัดจากตึกของเขาไปแค่นิดเดียวเท่านั้น

 

ระหว่างทางที่จะไปก็ยกมือปาดผมเสริมหล่ออีกซักนิดเพื่อเพิ่มความมั่นใจ จะว่าไปแทฮยองนี่แม่งก็หล่อเหมือนกันเนอะ เหอะๆ แต่เสียดายกินข้าวน้อยไปหน่อยตัวก็เลยไม่โตเท่าจองกุก แถมตูดก็แบน นมก็แบน

 

เอ๊ะ กูคิดอะไรกูไม่ใช่ผู้หญิงจะเครียดทำไม ถ้ามีนมสิแปลก/ตบหัวตัวเองร้อยครั้ง

 

ผมเดินบ่นตัวเองมาเรื่อยๆจนมาหยุดอยู่ที่หน้าห้องมัธยมปลายปี 1 ห้อง c แอบชะเง้อคอมองคนข้างในว่ามีใครอยู่บ้างจนมาสะดุดตาที่ร่างสูงผมดำคลับที่ฟุบตัวนอนราบกับโต๊ะเรียนอยู่หลังห้อง มือเรียวยาวเลื่อนบานประตูสีน้ำตาลช้าๆแล้วแทรกตัวเข้าไปหาคนที่นอนเงียบๆจนนึกว่าไหลตายไปแล้ว

 

จึก จึก

 

สะกิดแขนแกร่งนั่นให้พองามเพราะกลัวว่าจะไปรบกวนการนอนของอีกคนรุนแรงเกินไป แต่จองกุกก็ไม่มีทีท่าว่าจะตื่นขึ้นมาเลยซักนิด งั้นลองเรียกดูดีมั้ย

 

“จองกุกอา ไปกินข้าวกัน”สะกิดแขนต่อไป

 

“จองกุก พี่มารับแล้วไปกินข้าวเที่ยงกันเถอะนะครับ”เริ่มเขย่า

 

“จองกุกยา ตายหรือยังเนี่ย”

 

ผมก้มหน้าลงให้อยู่ระดับเดียวกับใบหูของอีกคนจนทำให้เห็นจิวอันเล็กเรียงรายอยู่เต็มไปหมด เผลอยกมือขึ้นมาลูบหูร่างสูงอย่างช่วยไม่ได้ สัมผัสแผ่วเบาเรียกเสียงครางในลำคอจากคนนอนหลับได้เป็นอย่างดี

 

ผมไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปกี่นาทีที่ผมเอาแต่ลูบใบหูของจองกุกอยู่แบบนี้ มารู้สึกตัวก็ตอนที่อีกคนนอนมองหน้าผมอยู่แบบนี้

 

โอ้วแมน!!

“ต ตื่นแล้วเหรอ ว่าจะปลุกพอดี-

 

“อยากใส่มั้ย”ยังไม่ทันที่ผมจะพูดจบคนร่างสูงก็พูดตัดหน้าผมไป จนอดเบ้ปากกับความเอาแต่ใจของคนเด็กกว่าไม่ได้ แล้วทำไมจะต้องเท้าคางมองหน้าผมจริงจังขนาดนั้นผิดกับสายตาเจ้าเล่ห์ที่ถูกส่งมาพร้อมกับรอยยิ้มชวนเสียตัว(?) ไม่ใช่สิๆจองกุกสิต้องเสียตัว!!!

เพราะพี่แทถนัดเรื่องหื่นกามเป็นชีวิตจิตใจไม่มีวันที่พี่แทจะมาเสียประตูหลังให้ใครหรอก พี่รู้เพราะพี่ผ่านเรื่องพวกนี้มานักต่อนักแล้ว หึ

 

 

หมายถึงผ่านมากับน้องบีนนี่อ่ะนะ

 

“ไม่เอาอ่ะ กลัวเจ็บ”ผมส่ายหน้าไปให้เป็นคำตอบพร้อมกับลุกขึ้นยืนดีๆ แต่ไม่วายโดนมือหนารั้งแขนเอาไว้อีกจนอยากจะหันไปตะโกนใส่หน้ามันว่า มึงจะแดกมั้ยข้าวอ่ะไอ้ควายเผือก!!!! แต่ก็ต้องเงียบไว้เพราะแรงดึงมันแรงขึ้นจนตัวถลาเข้าไปนั่งจุมปุ้กบนตักที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของอีกคน

 

ตาเถร!!

 

ผมจับไหล่อีกคนไว้แน่นด้วยความตกใจ แต่ก็ต้องตกใจยิ่งกว่าเดิมเมื่ออีกคนยื่นใบหน้าเข้ามาใกล้จนลมหายใจอุ่นๆรินรดอยู่ข้างแก้ม หัวใจก็เต้นระส่ำจนนึกว่าจะออกมากระแทกหน้าจองกุก ผมหลับตาปี๋รอรับสัมผัสวาบหวามจากริมฝีปากอีกคน

 

 

. . . .

 

 

 

. . . .

 

 

“หิวข้าว”

 

หืม?

 

ดวงหน้าหวานลืมตาขึ้นข้างนึงเมื่อรู้สึกผิดสังเกต ทำให้มองเห็นใบหน้าเรียวสวยกับคิ้วหนาที่เลิกขึ้นข้างหนึ่งเหมือนจะถามว่า เป็นไรของมึงกูแค่หิวข้าวเป็นกลายๆ เอ้า!!! สรุปแค่หิวข้าว แค่ หิว ข้าว เอง เหรอ!

 

แล้วมึงจะดึงกูมานั่งตักมึงให้ใจกูหวั่นไหวเล่นๆเพื่อ??

 

ทำไมวัยรุ่นสมัยนี้ชอบทำตัวย้อนแย้งกับคำพูดตัวเองเหลือหลายขนาดนี้อ่ะครับ พี่แทไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจกับวิถีของเด็กรุ่นนี้เลย ทำไมจะต้องพูดจากำกวมสิบแปดบวกแสนเข้าใจยาก ทำไมจะต้องทำหน้าตาแพรวพราวขัดคำพูดนิ่งๆ ทำไมจะต้องยิ้มกรุ้มกริ่มอย่างกับไปแอบลักไก่ใครกิน แล้วทำไมจอนจองกุกจะต้องกอดเอวพี่แทแล้วยื่นหน้าเข้ามาใกล้ขนาดนี้เพียงเพราะจะบอกว่าหิวข้าว!!!

 

ช่วยทำตัวให้ผู้ใหญ่วัยแอดมิดชั่นเข้าใจง่ายๆแบบกระชับๆด้วยครับพี่น้อง- -

 

“ก ก็จะพาไปกินอยู่ ล ละ แล้วก็ปล่อยซักทีดิ๊” ผมได้แต่ส่งยิ้มแห้งไปให้จองกุกแล้วค่อยๆดันคอมันให้ห่างจากตัวเอง what the ดันคอ? คือจะให้ดันหน้าก็เกรงใจจะให้ดันหน้าอกมันไปก็รู้สึกจั๊กจี้อย่างบอกไม่ถูก เพราะฉะนั้น ดันคอนั่นแหละถูกต้องที่สุดแล้ว ไม่อนาจารดีถึงแม้ในใจจะอยากอนาจารก็เถอะนะ

 

“ไม่มีแรงปล่อย” จองกุกบอกพร้อมกับวางคางลงบนหัวไหล่ผมช้าๆ คือที่กูดันไปเคยคิดจะโอนอ่อนให้เลยหรือ ไม่คิดจะต่อให้กูเลยหรอม?

 

 

นังผี นังผี นังผี นังผี นังผี

 

 

ไม่มีแรงปล่อยพ่อมึงสิไอ้ปลาหมึกน้ำเค็ม โอ้ย คือไหนบอกให้กูรุกไงไอฟัคแดท แล้วที่มึงทำนี่อะไรจะอ่อยพี่แทหรอ เกร้ดดด อาบัติ

“นะ นี่จองกุก แบบนี้มันผิดกติกานี่ ไหนเราตกลงกันว่ายังไงห๊ะ!” มือบางฟาดรัวๆลงบนแขนแกร่งจนขึ้นเป็นรอยแดง แต่อีกคนก็ไม่มีทีท่าว่าจะปล่อยมือออกจากเอวเขาเลยซักนิดแถมยังจะกระชับให้เข้าไปใกล้มากขึ้นอีก นี่คนหรือมนุษย์ไททันกันหา หื่นขึ้นหน้าจนอยากจะฟาดหน้าด้วยไม้หน้าสามจริงๆ

 

“พี่ก็ทำผิดกติกาเหมือนกันนั่นแหละ”

 

อะไร ผิดอะไร กูผิดอะไร กูไม่ได้ผิดอะไรเลยยย

 

“???” ร่างสูงผละใบหน้าออกจากไหล่บาง ผมเอียงคอมองจองกุกอย่าง งงๆกับความมั่วนิ่มของมัน ผิดตรงไหนวะขอถาม ถึงแม้จะทำข้อสอบผิดบ่อยแต่เรื่องพวกนี้ไม่เคยผิดครับ นี่ใคร นี่แทฮยองไง รู้จักป่ะ ไม่รู้จักก็เรื่องของเอ็ง(เมื่อไรจะเลิกเล่นมุกเรื่องของเอ็งซักที)

 

คนตัวบางยื่นปากอย่างไม่เข้าใจแล้วพยักหน้าให้อีกคนพูดเรื่องที่จะเอามาแถว่าเขาผิด หวายๆ ไม่มีล่ะสิ ชอบโกหกแบบนี้พี่แทไม่ปลื้มนะเบบี๋ เพราะฉะนั้นมาให้พี่ลงโทษให้สาสมตั้งแต่สามน้ำเป็นต้นไป ปฏิบัติ!

 

“ผิดตรงไหน”ผมแย้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ผิดตรงที่พี่ไม่รุกไง. .  .

 

 

      . . .แต่อ่อยผมแทน”   

 

 

ผมอ้าปากเหวอให้กับคำพูดของร่างสูงจนแมลงวันแทบจะบินเข้าไปทำรังข้างในลำไส้ใหญ่ในขณะที่ร่างสูงตรงหน้าดันกระพุ้งแก้มเล่นอย่างกวนๆพร้อมทั้งมือหนาที่เริ่มลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของผมจนรู้สึกขนลุกขนชันไปทั้งตัว เดี๋ยวนะ ที่ผมทำไปตั้งนานสองนานนี่เรียกว่าอ่อยเหรอ. . .

 

 

ไม่จริงน่า

 

 

 

เพ้อเจ้อสิ้นดี!!!!!!

 

 

จอง กุก มัน เพ้อ เจ้อ จอง กุก มัน เพ้อ เจ้อ จอง กุก มัน เพ้อ เจ้อ จอง กุก มัน เพ้อ เจ้อ

 

 

ใครจะว่าไงก็ช่างเถอะแต่ผมคิดว่าผมรุกจริงๆนะ รุกแบบที่กูก็ไม่รู้เหมือนกันว่ารุกแบบนี้เค้าเรียกว่าอะไร เอ๊ะ แล้วนี่จะมานั่งทำหน้าหล่อทำไมห๊ะ หิวข้าวเหรอนังตัวดี

 

 

 

พูดถึงเรื่องข้าว. . . .

 

 

 

วันนี้กูจะได้กินข้าวมั้ยไอสัด!!!!!!!!!!เครียด

 

 

 

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ปั้ก ปั้ก

 

มือเรียวบางจับแขนนุ่มนิ่มของตุ๊กตาตัวใหม่แสนห้าหน้าตาละหม้ายคล้ายคลึงกับเด็กหื่นจนแทบแยกไม่ออกว่าใครเป็นคน ใครเป็นตุ๊กตายาง ค่อยๆเลื่อนมือขึ้นไปสัมผัสหน้าเล็กกับแก้มกลมๆสีชมพูระเรื่อแสนน่ารักก่อนจะออกแรงบีบจนแก้มตุ๊กตายุบไปข้าง ร่างบางยึดแขนของสิ่งของข้างหน้าไว้ให้มั่นแล้วออกแรงฟาดไปที่เตียงนุ่มไปมา

 

“จอนจองกุกกกกกกก!!!

 

ย่าส์ ไอ้เด็กเลวจองกุก มึงนะมึงทำแบบนี้ได้ยังง้าย ไอ้เด็กเมื่อวานซืน ไอ้เด็กไม่รู้จักสัมมาคารวะ ไอ้เด็กบ้ากาม ฮือ

 

 

ย้อนไปตอนพักเที่ยง

 

ผิดตรงที่พี่ไม่รุกไง. . .

            

               . . .แต่อ่อยผมแทนจบคำเด็กยักษ์ตรงหน้าก็ยกยิ้มอย่างมีชัยแล้ววางคางลงกับลาดไหล่บาง มือที่โอบกอดผมเอาไว้ก็ไล้ต้นขาผมไปมาจนรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเด็กนั่งดริ้งในผับก็ไม่เชิง

 

เด็กอะไรหื่นกามเบอร์นี้T T

 

ผมดึงดันร่างกายจองกุกซักพักจนรู้สึกเหนื่อยที่จะใช้กำลัง อย่าให้กูหลุดไปได้นะมึง พ่อจะฟาดด้วยเก้าอี้สามขาแล้วโยนให้พัดลมปั่นจนเหลือแต่เศษเนื้อเลย โฮ จะบ้าตายตั้งแต่เกิดมาแทฮยองผู้นี้ยังไม่เคยนั่งตักชายใดเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้แม่เจ้าโว้ย ไม่นับตอนนั่งตักพ่อนะนั่นตักพ่อ พ่อไม่ใช่ผู้ชายพ่อคือพ่อ จำไว้!!

 

ผมใช้สมองอันน้อยนิดคิดพิเคราะห์หาทางเอาตัวรอดจากสถานการณ์ตรงหน้า จนนึกถึงคำของแม่ที่เคยสั่งสอนมาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอยจนตอนนี้หอยเท่าฝาหม้อแล้วว่า จะทำการใดต้องใช้สติ ใช้คำพูดหว่านล้อมให้เหยื่อตายใจ

 

นี่ไงคนเก่ง ทีตอนสอบทำไมสมองไม่บริ๊งขึ้นมาแบบนี้บ้างแต่ช่างเหอะเรื่องเสียซิงประตูหลังสำคัญกว่าสอบเยอะ สอบไม่ได้ก็แค่เจ็บใจแต่รักษาซิงไว้ไม่ได้ทั้งเจ็บกายและใจ มันเป็นวิถี

 

 

อ่ะ จองกุกจ้ะ แต่เรายังไม่หมดสัญญากันเลยนะพี่เหลือเวลารุกตั้งสองวันครึ่ง ไม่ใช่เหรอส่งยิ้มหวานๆไปให้เผื่อจะใจอ่อนยอมโอนเอนตามไปด้วย

 

แล้ว? 

ไอ้ ห่า นี่!!!

(ห้ามเซ็นเซอร์คำหยาบเพื่อความอรรถรส)

 

ก็ไม่แล้วยังไงหรอก แต่จองกุกจะมาทำกับพี่แบบนี้ไม่ได้มันไม่ถูก

 

งั้นก็โมฆะเรื่องสัญญาไปถือว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นมันว่าแล้วกดคางลงมาที่ไหล่ผมมากขึ้นจนเจ็บปวดรวดร้าวไปหมด ทำไมชั่วแบบนี้พี่แทจะร้องไห้ใครว่างไปพาเพื่อนหมูมาช่วยพี่แทที แทกลัว แทหิว แทหนาว

 

หิวข้าวก็หิวแถมเสียศักดิ์ศรีลูกผู้ชายจนป่นปี้ไปหมด

 

ไม่ได้นะ

 

งั้นมีข้อแลกเปลี่ยน

 

อะไรของมึงอี๊กกกกกกกก

 

ไม่เอาได้มั้ย จองกุกมีข้อแลกเปลี่ยนทีไรพี่เสียเปรียบทุกทีผมหันไปขอความคิดเห็นแต่ก็ได้รับกลับมาเพียงสายตานิ่งๆที่เปรียบเสมือนคำว่าไม่ของเด็กไททัน

 

ไม่เอางั้นผมเอาตรงนี้แหละอีกคนเอ่ยเบาๆแล้วทำท่าจะปลดเข็มขัดกางเกงผมจนคนโดนแกล้งหุบขาแทบไม่ทัน นังบ้ามาองมาเอาตรงนี้ บัดสีบัดเถลิงทำไมไม่ไปโรงแรม/เดี๋ยวๆ

ก็ได้ๆจะแลกเปลี่ยนอะไรก็ว่ามา

 

 

 

 

ถ้าคิดออกเดี๋ยวบอกอีกคนว่าแล้วยักคิ้วหนาให้ อยากจะเอานิ้วจิ้มตาตัวเองให้ตายเลยแล้วมึงจะให้กูลุ้นเพื่อ!!! กูไม่ได้มีเวลาว่างขนาดนั้นกูต้องไปกินข้าว

 

ทำไมชอบทำหน้าอ่อยวะพี่ ที่บ้านปลูกอ้อยไว้เหรอ

ผมจิกตาใส่คนที่กล่าวหากันหน้าซื่อๆแถมยังยิ้มยียวนกวนเบื้องล่างอีก นี่ที่บอกว่าที่บ้านปลูกอ้อยน่ะจะหลอกด่าพี่แทว่าช้างน้ำสลาตันใช่ม้อย ส่วนคุณนายคิมคือแม่ช้างน้ำ พวกเราคือครอบครัวช้าง ถุย แล้วเอวน่ะจะกอดอีกนานมั้ยนังบ้านี่คนนะไม่ใช่ตุ๊กตายาง

 

เกลียดจอนจองกุกจังเลยแม่จ๋า

 

 

 

 

ย้อนกลับมาปัจจุบัน

 

ผมเบะปากให้โคลนนิ่งไอ้เด็กบ้านั่นแล้วจับฟาดอีกครั้ง หมั่นไส้ อยากจะกระสวกไส้ออกมาให้กากินจังเลยเว้ย ว่าแล้วก็เหวี่ยงตุ๊กตาไปฟาดประตูห้องจนเกิดเสียงดังปั้กสนั่นหวั่นไหวไปทั่วห้อง

 

เกร้ด แสนห้าพี่แท

 

ผมสาวเท้าเข้าไปหยิบน้องบีนนี่ที่นอนแอ้งแม้งอยู่หน้าประตูอย่างรวดเร็วเมื่อรู้ตัวว่าตัวเองปาเงินแสนห้าไปอย่างไม่ไยดี โอบกอดร่างนุ่มนิ่มไว้แนบอกแล้วลูบหลังน้องบีนนี่ไปมาพรางคิดขอโทษขอโพยเมียรักไปด้วย

 

พี่ขอโทษนะน้องบีนนี่พี่คิดว่าน้องคือจองกุก พี่มันแย่พี่มันแยกแยะไม่ออกได้โปรดอภัยให้พี่เถอะนะจ๊ะฮันนี่ วันนี้ให้พี่ขอโทษกี่น้ำดีโปรดบอกพี่มาพี่เต็มใจจะทำ ฮา

 

ว่าแล้วก็จุ๊บเหม่งน้อยๆของตุ๊กตาหน้าใสหัวใจชื่นบานไปเต็มรักแล้วกอดแนบอกอีกครั้งเพราะกลัวว่าจะช้ำไปเสียก่อน ตั้งสติไว้แทฮยองนี่ 5 ล้านวอนไม่ใช่ของสมนาคุณจากร้านสะดวกซื้อ มึงจะปาทิ้งปาขว้างไม่ได้ นั่นเงิน!!!

 

 

กึก กึก

 

 

อะไรวะ ประตูเป็นอะไรผีสิงเหรอ เดี๋ยวนะเดี๋ยวยังไม่ได้คลุมโปงเลย ร่างบางเอียงคอมองประตูที่สั่นกึกกักไปมาคล้ายกับว่ากำลังจะมีคนเปิดเข้ามายังไงยังงั้น และนั่นยิ่งทำให้สงสัยไปใหญ่เพราะคุณนายคิมพึ่งออกไปตลาดเมื่อสักครู่นี้คงไม่รีบกลับมาหรอก

 

แล้วใคร?

 

 

แอ๊ด

 

“พี่ทำอะไรน่ะแทฮยอง”

 

 

จอนจองกุกตัวเป็นๆ

 

เกร้ดดดดดดดดดดดดดดดดดด/หลบมุมร้องไห้

 

 

 100%

         

 

-ไฮ มาแบบคูลๆค่ะ5555 แตยองนี่โง่งมเหมือนเราจริมๆ ฮา เพื่อนบอกอะไรก็ไม่เอาๆงั้นก็คงต้องให้จองกุกจัดการแล้วล่ะ ครึ่งหลังอาจจะมีน้องบีนนี่เข้ามาเอี่ยวบ้างไรบ้างรับรองว่า วุ่นวาย55555

ช่วงนี้เราหมดพลังจริงๆค่ะหลังจากไปค่ายธรรมะมาก็รู้สึกว่าเป็นคนใสๆขึ้น ฮ่า แต่พอกลับมาดู mv fire แล้วความใสจังแรนก็กลับมา ไหนเพื่อนจะจ้างให้วาดแฟนอาร์ตยุ่งไปอีก แล้วเราก็กำลังคิดว่าจะแต่งสเปเชี่ยวลงเป็นของขวัญกับรีดเดอร์ที่เรารักอีก ช่วยรอกันหน่อยนะคะรับรองว่าจะมี nc แน่ๆค่ะ

 

 

-แต่งอะไรของแกยะ555 ตอนนี้ร่างจะพังแบ้วว คือเมื่อเช้าเราไปวิ่งออกกำลังกายมาแล้วจู่ๆหน้าก็วูบลงไปหัวทิ่มตรงนั้น นี่ยังหัวโนไม่หาย ฮา หมอบอกว่าเป็นเพราะนอนน้อยแล้วก็กินข้าวไม่เป็นเวลา นี่ไรต์ก็กะว่าจะรีบเคลียฟิคทุกเรื่องๆแล้วค่อยพัก แลดูจริงจังเนอะว่ามั้ย แต่ที่เราทำไปเพราะรักพวกเธอนะ จุ้บๆๆ

 

-แตฮะยองจะรอดไหมให้ทาย55555555555

ปล.ช่วยเม้น เฟบ ให้ไรต์ด้วยนะคะ หรือจะไปพูดคุยกันในแท็ก #จองกุกตุ๊กตายางก็ได้ จุ้บ^3^

 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 161 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1703 Kullyyyy (@Kullyyyy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 18:08

  ชห.เเล้วแท5555555

  #1703
  0
 2. #1691 kuychai (@kuychai) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 01:00
  5555555+
  #1691
  0
 3. #1678 b9zazagtz (@b9zazagtz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 18:17

  โหหหห งานเข้าๆๆๆๆ เป็นกูนะเจอแบบนี้เข้าไปขอสลบยาวๆอ่ะ5555555

  #1678
  0
 4. #1652 뷔V (@1629900332680) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 00:46
  มาแล้วๆๆๆๆ จองกุกจะได้เจอบีนนี่แล้ว แทแทจะซ่อนทันมั้ย คนกาก2018 5555
  #1652
  0
 5. #1634 Penn_K (@Penn_K) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 12:36

  ความชิบหายมาเยื่อนเมื่อบีนนี่จะเจอกับจองกุก555

  #1634
  0
 6. #1611 kungngi (@kunggii) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 15:37
  เกร้ดดด
  #1611
  0
 7. #1603 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 00:15
  บรรลัยแล้วแท เค้าจะเจอกันแล้ววว
  #1603
  0
 8. #1594 SweetJK (@SweetJK) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 19:37
  อะคนจริงๆมาเจอกับร่างโคลนนิ่งงี้จะให้ตาจอนคิดไง ฟัดมั้ยคะ ฟัดด
  #1594
  0
 9. #1566 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 12:56
  สนุกมากเลย
  #1566
  0
 10. #1544 Aonma1997 (@Aon--Aon) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 07:37
  บีนนี่กับกุกจะได้เจอกันแล้ว5555
  #1544
  0
 11. #1517 I-HuATo (@I-HuATo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:11
  ชิบหาย!!!!!แทยังนั่งกอดน้องบันนี่อยู่ใช่ไหมนั่น
  #1517
  0
 12. #1510 d_nutss0648 (@d_nutss0648) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 18:24
  ยัยเเท555555555555ขำจนน้ำตาเล็ดอ่ะะะ ฮื่อออออ
  #1510
  0
 13. #1490 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 20:09
  แทเก็บน้องบีนนี่ดีๆยัง55555555555555 แฝดเขาเจอกันแล้วค่ะแม่55555
  #1490
  0
 14. #1470 Maamaporr (@Maamaporr) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 05:06
  ฮือ จะยังไงกับน้องบีนนี่ล่ะทีนี้55555 
  #1470
  0
 15. #1429 หมีขาวผู้ใจดี (@buyrungrmni) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 16:35
  และแล้วกุกก็จะได้เจอน้องบีนนี่55555
  โดนแน่แทเอ้ย55
  #1429
  0
 16. #1405 Tae19xx (@jungk_Darkside) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 06:49
  เอิ่มมมม กากเบอร์ใหญ่มาก
  #1405
  0
 17. #1391 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 13:54
  555ขำกับความกากของแตยองงงง
  #1391
  0
 18. #1370 JUNG HOSEOK (@Pinrapat2546) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 08:55
  อ่อยน่ะจ้ะลูก จะมาช้างน้ำอะไร=="
  #1370
  0
 19. #1212 jiminiyaa (@jiminiyaa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 20:35
  แทแทๆๆๆ ที่บ้านเราแบบนั้นเค้าเรียกอ่อยยจ้าาา55555
  #1212
  0
 20. #1132 TNT&NY (@nickte) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 21:53
  โอ้ยๆๆแทแทเอ้ย ทำไมไปขายอ้อยให้น้องเขาแบบนั้นล่ะจ้าา~~
  #1132
  0
 21. #960 zmbyun (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 18:32
  โอ๊ยยยยยยยยแท ฉันขำเอ็งไม่ไหวแล้วเนี่ย 5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
  #960
  0
 22. #782 BrownEye (@monsicha51241) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 20:19
  โอ๊ยยยยย เชี่ย ขรรมไม่ไหวแล้วค่ะะะะั555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
  #782
  0
 23. #682 enjmvsg (@dodimi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 23:50
  ตลกแทชิบหาย ไม่ไหวแล้ว 555555555555555555555555555555555 กุกจะเจอน้องบีนนี่แลเวใช่ไหม 555555555555
  #682
  0
 24. #585 why_qky (@why_qky) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กันยายน 2559 / 07:05
  เลิกคิดจะรุกแล้วหันไปรับเถอะแทฮยองอา
  ชอบที่แทฮยองลูบหูน้องแล้วน้องตื่น มีความมุมิเพราะกลัวเจ็บด้วย5555555
  #585
  0
 25. #544 Tae so crazy (@Mytaetae) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 15:04
  โอ้โหหหห นี่จกุกจะเจอแฝดแล้วค่ะ 555555555 เหยยย ทำไงวะเนี่ย ยัยแทรีบซ่อนนนน /ไม่ทันแล้วป้ะแก
  #544
  0