[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 5 : THE DOLL 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,292
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 168 ครั้ง
  5 พ.ย. 59

THE DOLL 4

 

 

 

 

แต่วันนี้ขอจูบก่อนได้ปะ

 

 

ขอจูบก่อนได้ปะ

 

 

ได้ปะ. . .

 

 

ไม่ได้เว้ย!!!

 

มือบางทึ้งหัวไปมาเหมือนคนหัวเสีย อีกมือหนึ่งก็ขยำผ้าปูที่นอนจนยับยู่ยี่ไม่เป็นชิ้นดี เฮ้อ ทำไมชีวิตต้องมาประสบพบเจอปัญหาอันใหญ่หลวงยิ่งกว่าตอนสอบปลายภาคของโรงเรียนอีก ทำไมนะ

 

หลังจากที่ไอ้เด็กนั่นยื่นข้อเสนอแปลกๆมาให้ผมแบบงงๆโดยให้ผมรุกมัน 3 วัน ย้ำ 3 วัน!! โอยไอ้เด็กหอกหัก ไอ้เด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม แค่ 3 วันกูจะทันรุกมึงเหรอ กูออกจากบ้านก็หมดเวลาแล้วมั้ย แล้วดูสภาพตัวมึงกับตัวกูนะใครจะกล้า ให้พี่แทรุกตุ๊กตายางยังดีซะกว่า

 

แล้วที่บอกขอจูบอะไรนั่นน่ะยังไม่ได้จูบกันนะครับอย่าพึ่งเข้าใจผิด เพราะหลังจากจองกุกพูดจบแม่ก็ขึ้นมาตามไปกินข้าวเย็น ตอนนั้นรู้สึกอยากจะคารวะแม่ซักสามพันล้านแปดครั้ง แม่ผู้ฆ่าลูกและช่วยชีวิตลูกในวันเดียวกัน

 

แต่ประเด็นตอนนี้มันไม่ได้อยู่ที่แม่ไง ประเด็นคือ. . .

 

 

ผมจะรุกจองกุกภายในสามวันได้ยังไง!!!

 

ทันทีที่คิดได้คนร่างบางก็หยิบหมอนข้างตัวมาปิดใบหน้า(?)จะต้องทำยังไง เกิดมา 19 ปียังไม่เคยจีบใครเลยซักคนไม่ว่าจะหญิงหรือชาย อายุอานามก็ไม่ใช่วัยรุ่นวัยแรกแย้มแล้วและกำลังจะเข้าสู่วัยผู้ใหญ่มหาลัยเต็มตัวในปีหน้า มีโอกาสขึ้นคาน 75% อีก 25% ไว้ไปหาที่มหาลัยเอา แต่จะเจอมั้ยก็อีกเรื่อง

 

หรือจะลองถามอิหมูกากดีวะ

 

ว่าแล้วก็หยิบโทรศัพท์คู่ใจขึ้นมากดๆหาแชทกลุ่มเป้าหมายทันที แต่ก็พบว่าเพื่อนสนิทตัวเองนั้นไม่ได้เปิดออนไลน์เอาไว้ จึงเปลี่ยนจากแชทเป็นโทรหาอีกคนแทน

 

 

ตู๊ด ตู๊ด ตู๊ด

 

 

ตูดอะไรล่ะ ก้นน่ะก้นรู้จักมั้ย#โหมดพาล

 

 

-อะไรมึง-

 

หลังจากนั่งด่าเสียงสัญญาณการโทรไปนานพอสมควร เสียงแหบๆแหลมๆหูฟังแล้วแสลงใจก็ดังขึ้นพร้อมคำทักทายที่เป็นกันเอง ไม่รอช้ารีบกรอกปัญหาไปให้ปลายสายได้รับรู้เพื่อรอคำแนะนำดีๆจากมัน

 

“เพื่อนหมูคือกูมีเรื่องจะปรึกษามึงว่ะมันเป็นเรื่องใหญ่มหากาฬโลกมากจริงๆมึงต้องช่วยกูนะ มึงเป็นเพื่อนที่กูไว้ใจที่สุดมึงต้องช่วยกูให้พ้นภัยจากจองกุกนะมึง แล้วทำไมมึงไม่ตอบกูเนี่ยมึงจะไม่ช่วยกูใช่มั้ย เพื่อนเลวเพื่อนชั่ว!” คำพูดยืดยาวพ่นออกมาจากริมฝีปากอวบอิ่มโดยไม่ห่วงว่าคนปลายสายจะฟังรู้เรื่องมั้ย

 

-ชั่วที่ตีนกูนี่สิ ก็มึงเล่นพ่นไฟแลบขนาดนั้นถ้ากูตอบทันกูก็ไปเป็นคอลเซ็นเตอร์หรือไม่ก็ประกันภัยแล้วป่ะ แล้วจองกุกนี่ใครทำไมมึงไม่ขยายประธานให้กูหน่อยวะต้องให้กูด่าก่อนมั้ย สัสดำ-

 

 

เออว่ะลืม- -;

 

“คืองี้เว้ย ไอ้เด็กจองกุกอ่ะคือเด็กข้างบ้านมันเป็นผู้ชายโอเคนะ”พูดไปพร้อมทำท่าโอเคทั้งๆที่รู้ว่าทำไปเพื่อนสนิทก็คงไม่เห็นแต่อย่างใด

 

-อาฮะ แล้ว?-

 

“คือถ้าพูดไปมึงต้องไม่เชื่อกูแน่ๆอ่ะ มันแบบ. . .

 

-งั้นกูไม่เชื่อละกัน- เสียงแหบแห้งพูดกลั้วหัวเราะ

 

“สัด มึงต้องเชื่อดิ ก็มันอ่ะท้าให้กูรุกเลิฟมันภายในสามวันโดยทำยังไงก็ได้อ่ะให้มันยอมแล้วมันจะไม่ยุ่งกับกูแต่ถ้าไม่สำเร็จกูจะโดนมันรุกคืน ซึ่งมึงก็รู้ใช่มั้ยว่ากูมาดแมนแอนท์แฮนซั่มขนาดไหนกูไม่ยอมให้มันทำอะไรกับตัวกูเด็ดขาด กูถึงต้องมาปรึกษามึงนี่ไง”

 

-แรดอย่างมึงนี่มั่นหน้าแมนจังนะ จะยากอะไรวะแค่รุกมึงก็จับปล้ำซักสามน้ำแม่งก็ยอมล่ะสัส-

 

“ถ้ามันง่ายขนาดนั้นกูทำตั้งนานละ มึงต้องเห็นตัวมันก่อนร่างควายขนาดไหน กูผลักยังไม่กระดิกแม้แต่เส้นผมเลย”พูดไปก็เปิดม่านส่องเด็กยักษ์ไปด้วย ส่องดูว่ามันจะรู้ตัวมั้ยว่าถูกนินทาระยะเผาขนขนาดนี้ แต่ภาพที่ปรากฏก็มีแต่ร่างสูงที่นั่งเล่นเกมส์ในแม็คบุ๊คด้วยความมันส์มือ

 

-วู้ ถ้าจะขนาดนั้นมึงก็ยอมน้องมันไปเหอะ-

 

“ไม่ได้นะเว้ยกูบอกว่ากูแมน ถ้ามึงไม่ช่วยกูกูจะฟ้องแม่มึงว่ามึงเอาแป้งตลับของแม่ไปให้นาอึนเป็นของขวัญวันเกิด”

 

-ไอ้เหี้ย ช่วยก็ช่วยวะ แม่งเอ้ยกูไม่น่าบอกมึงเลยไอ้เพื่อนเนรคุณ!!-

 

“แต้งกิ้วมากๆ เออกูมีเรื่องจะถามมึงอีกเรื่องว่ะหมู”ถึงแม้จะจัดการปัญหาได้เสร็จสรรพแล้วแต่ก็ยังมีเรื่องคาใจอยู่ในใจอีก จะถามดีมั้ยนะ แต่ไหนๆก็ไหนๆละถามก็ได้วะ

 

-อะไรของมึงอีกล่ะ-ปลายสายพูดติดจะรำคาญ

 

“มึงคิดว่าจะมีคน ไม่ๆ ตุ๊กตาที่หน้าเหมือนคนบ้างป่ะวะ”

 

-กูไม่คิดแล้วก็ไม่อยากคิดอ่ะ แค่นี้นะแม่เรียกไปนวดขา-

 

“เดี๋ยวดิมึง เฮ้ยๆ สัดหมู ไอ้หมูบด!!

เสียงสัญญาณโดนตัดไปพร้อมหัวใจที่โดนตัดทาง นี่ถ้าไม่ติดว่าเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่อยู่อนุบาลห้องทานตะวันนะพ่อจะเอามีดไปสับๆๆแล้วเอาลงกระทะพร้อมเสริ์ฟเลย เห้อ แต่ไม่เป็นไรไว้ถามพรุ่งนี้ก็ยังไม่สายเนอะ

 

หรือจะสายเพราะอิหมูมาโรงเรียนช้า- -

 

 

 

 

 

อรุณเบิกฟ้านกกาโบยบิน

 

 

สวบ

 

ฟึบ

 

พับ

 

 

หลังจากตรากตรำตั้งนาฬิกาให้ปลุกตั้งแต่เช้าตรู่ ลุกขึ้นมาอาบน้ำแปรงฟันแต่งเนื้อตัวไปโรงเรียนเสร็จสรรพ ณ ตอนนี้เวลา 05.57 . อีกตั้งชั่วโมงครึ่งถึงได้ฤกษ์ได้ยามออกจากบ้าน ถ้าถามว่าตื่นมาทำไม?

 

ทำไงได้ก็คนมันตื่นเต้นนิหว่า

 

มือบางหยิบโทรศัพท์มือถือใต้หมอนขึ้นมากดเล่นฆ่าเวลาไปเรื่อย เอ หรือเราจะลองเสริช์กูเกิ้ลดีเรื่องรุกรับ

 

งั้นลองพิมพ์หาก่อนดีกว่า รุกยังไง

รอไม่นานผลการค้นหาก็เด้งฉับขึ้นมาอย่างรวดเร็วทันใจ

 

25,678 การค้นหา

 

รุกยังไง ให้จบในเกมเดียว

 

อันนี้มันหมากรุกหรือป่าวอ่ะ

 

รุกหัวใจนายสุดหล่อ

 

นี่ก็นิยายอีก

 

นายแบบขวัญใจบอกเล่าประสบการณ์เล่นหมากรุกในวัยเด็กยังไงให้ชนะรวด

 

เอ๊ะ!!!!!

 

หลังจากเลื่อนดูหัวข้อไปเรื่อยๆก็แทบกราบกูเกิ้ลเป็นรอบที่สามของเช้านี้ รุกก็รุกจริงๆ หมากรุกเอย นิยายเอยนี่ยังไม่รวมวิธีเล่นหมากรุกให้ถูกวิธีอีกนะ

แต่เอ๊ะ เดี๋ยวๆ อันนี้เหมือนจะตรงกับที่ใจต้องการอยู่นะ

 

’8 วิธีรุกยังไงให้แซ่บ

 

ไหนๆขอพี่แทเข้าไปเช็คดูก่อนนะ ผมกดเข้าลิงค์ทันทีแบบไม่รอให้พ่อใครมาตัดริบบิ้นเปิดงานให้ รอโหลดข้อมูลซักพักหน้าจอก็ฉายหน้าเว็บสีชมพูฟริ้งให้เชยชมเล่น

 

8 วิธีรุกยังไงให้แซ่บ

 

สวัสดีค่ะก่อนอื่นเลยก็ขอขอบพระคุณยิ่งที่เข้ามาอ่านเกร็ดความรู้เล็กๆในการรุกคนที่ชอบ แปลกใจใช่มั้ยล่ะคะที่เจ้าของกระทู้เป็นผู้หญิง แล้วผู้หญิงจะไปรุกผู้ชายได้ยังไง บอกเลยได้แน่นอนค่ะเบบี๋ แล้วเราก็ทำสำเร็จมาแล้วด้วยสิอิอิ ตอนนี้กำลังนั่งเรือยอร์ชกับแฟนที่อิตาลี(คนที่เรารุกค่ะ) อ่ะๆไม่ต้องเสียเวลากันแล้วไปดูวิธีรุกแซ่บๆกันเถอะค่ะ

 

เดี๋ยวนะครับ รู้สึกจะมาผิดกระทู้แล้ว นี่มันสำหรับผู้หญิงรุกผู้ชายไม่ใช่เหรอ ผมเป็นผู้ชายที่จะรุก เอ่อ ผู้ชายด้วยกันนะ แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้วลองอ่านดูก็ไม่เสียหายนี่

 

1.สรรเสริญด้วยคำเยินยอ

-คิดว่าคงไม่ยากเนอะสำหรับใครหลายๆคน เจอหน้าเค้าก็ซัดเลยค่ะ ไปทำอะไรมาหล่อขึ้นจัง หรือจะเรียกเค้าว่าสุดหล่อแทนชื่อก็ยิ่งดีค่ะ

2.แกล้งสะดุด

-อันนี้งานกล้วยๆค่ะ เดินไปใกล้เขาแล้วก็สตอเบอร์รี่สะดุดขาโต๊ะขาเตียงขาตัวเองไปโอบเขาไว้หรือไม่ก็ฉวยโอกาสจูจุ๊บไปเลยยิ่งดี

 

ทำไมผู้หญิงสมัยนี้น่ากลัวอะไรเบอร์นี้อ่ะครับ

 

3.ชวนไปดินเนอร์

-ค่ะอย่างที่บอก

4.ชวนเขาไปบ้านหรือไปบ้านของเขาเอง

-ไปบ้านใครก็ไม่สำคัญขอให้เราได้กันก็พอค่ะ

5.ใส่ยาสลบลงในน้ำให้เขาดื่ม หรือ มอมเหล้า

-เลือกแบบไหนก็ได้ค่ะแต่เราเลือกมอมเหล้าเพราะได้อารมณ์กว่า แต่จะใช้ยาสลบก็ได้ค่ะถ้าชอบแบบนิ่งๆไร้การเคลื่อนไหว

 

เดี๋ยว นิ่งๆไร้การเคลื่อนไหวคืออะไร แปลในทรานสเลททันมั้ย

 

6.ปล้ำ

-ปล้ำไม่เป็นเชิญที่ลิงค์ด้านบนมีสอนเป็นสเต็ปค่ะ

7.ให้เขารับผิดชอบ

-จัดเลยค่ะ ดราม่าน้ำแตกสาแหรกขาด เต็มที่จนกว่าเขาจะยอมรับผิดชอบเรา

8.สุขสมภิรมย์ใจ

-จบค่ะ มีความสุข

 

ขอให้มีความสุขกับคนที่รักนะคะ วิธีนี้ใช้ได้แต่อย่าใช้หลายคนเดี๋ยวรถไฟจะชนกัน ลาก่อนสวัสดีค่ะ ปล.ที่กล่าวมาทั้งหมดคือการรุกไม่ใช่การอ่อยถ้าอยากอ่อยให้ตามไปที่ลิงค์นี้ คลิกเลยจ้า 12 วิธีอ่อยสุดซี๊ด

 

 

ขอจูนสมองแปปนึง นี่ไม่ได้มาโผล่ผิดที่ใช่มั้ย

 

ผมว่าผมก็ไม่ใช่คนติดละครงอมแงมอะไรนะ แต่นี่มันดูเหมือนละครหลังข่าวในพระราชสำนักมากเลย อะไรกันนี่ เดี๋ยวนี้เค้าหาแฟนกันวิธีนี้เหรอ ทำไมดูง่ายจัง นี่ผมเข้าใจผิดมาโดยตลอดเลยเหรอว่าความรักเกิดมาจากคนสองคนที่ปิ๊งป๊างกันจากนั้นค่อยจีบ หรือสมัยนี้เค้ารอให้สป๊ากกันก่อนค่อยเป็นแฟน

 

 

แต่เอ๊ะ

 

 

ประเด็นสำคัญของผมไม่ได้จะเอาเป็นแฟนนิหว่า แค่จะรุกให้มันจบๆมันจะได้เลิกยุ่งกับพี่คนแมนแสนแมนไม่มีใครเปรียบคนนี้ หลังจากนั้นพี่แทจะได้อยู่กับน้องบีนนี่อย่างมีความสุข ชีวิตแฮปปี้

 

อย่างแรกต้องไปซื้อยาสลบกับเหล้ามาก่อน ฮุฮิ

 

เตรียมตัวเป็นเมียพี่ได้เลยน้องจอนจ๋า>///<

 

 

ก๊อก ก๊อก

 

“แทแท ตื่นหรือยังลูกลงไปกินข้าวกินปลาได้แล้วนะ”เสียงเคาะประตูห้องดังขึ้นมาเบาๆตามด้วยเสียงเรียกของแม่ผู้บังเกิดเกล้า ทำให้ผมตื่นขึ้นจากภวังค์ความคิดดีๆและขานรับแม่ไปเสียงใส

 

“ครับแม่”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

“อิ่มแล้วครับ”หลังจากที่ขนสัมพาระทั้งกระเป๋าสะพายและรองเท้านักเรียนลงมากินข้าวฝีมือคุณนายหญิงของบ้านคนสวยจนอิ่มแปล้แล้ว ก็ใกล้เวลาที่ผมจะต้องไปโรงเรียนกับจอนจองกุก หึหึ อยู่กับพี่พี่จะเปย์อย่างดีเลย

 

“ตั้งใจเรียนนะ ดูแลน้องดีๆด้วยห้ามไม่ให้แม้แต่ยุงไต่ไรตอม ห้ามมีรอยขีดข่วนจิปาถะต่างๆบนตัวหรือแม้แต่เสื้อจองกุก”

บอกทีแม่ให้ดูแลคนหรือดูแลกระเป๋าจากุ๊ดชี่รุ่นเอฟเอ็มของแม่กันแน่ เอาขึ้นหิ้งไปโรงเรียนเลยมั้ยล่ะถ้าจะขนาดนี้

 

“แทจะดูแลอย่างดีเลยครับแม่J

 

แทจะไม่ทำให้แม่ผิดหวังในตัวแท แทจะต้องเผด็จศึกไอ้เด็กหน้ากระต่ายให้ได้!!!

 

ผมโค้งให้แม่เสร็จสรรพเพื่อแสดงถึงความเคารพที่มีต่อแม่มาช้านาน จากนั้นจึงขนย้ายตัวเองออกมาจากบ้านด้วยความรู้สึกเริงร่าอย่างบอกไม่ถูก คิดถูกจริงๆที่เจอกระทู้นั้น ไม่งั้นพี่แทต้องตายแน่ๆ ฮา

 

เอาล่ะอย่างแรกเลยก็คือต้องไปยืนรอจองกุกที่ประตูบ้านเค้า แล้วเต๊ะท่าเท่ๆซักหน่อยแบบพระเอกในซีรีส์ จากนั้นพอน้องออกมาก็จะตะลึงในความแบดบอยของพี่แท ว่าแล้วก็เปิดประตูรั้วออกอย่างย่ามใจโดยไม่รู้สึกถึงรังสีผิดปกติที่กำลังคลืบคลานเข้ามาใกล้ขึ้นทุกที

 

แอ๊ด

 

“เห้ย!”ร่างบางกระโดดโหยงทันทีเมื่อรู้สึกถึงสัมผัสแผ่วเบาบนลาดไหล่บาง เมื่อหันไปมองก็พบกับร่างสูงที่ยืนมองตนอยู่ก่อนแล้ว อา จองกุกในชุดยูนิฟอร์มโรงเรียนมันช่าง. . . อธิบายไม่ถูก จะเรียกว่าหล่อก็ไม่เชิงแต่ดูแบดมากกว่า       จิวบนหูถูกถอดไปกว่าครึ่งทำให้สบายตานิดหน่อยกับผมที่ถูกเซ็ตขึ้นแบบไม่เต็มที่นั่นทำเอาใจเต้น

 

เดี๋ยวสิ ใจเต้นทำไมเล่า!!

 

“อ่ะ หวัดดีจองกุก เอ่อ ทำไมมาอยู่ในเขตบ้านพี่ได้ล่ะ ค คือ ถามเฉยๆน่ะ”

ผมฉีกยิ้มหวานให้คนตรงหน้าพยายามทำตัวให้เป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

“ปีนรั้วเข้ามา”เหยยย ไอ้คนโรคจิตวิปริตทำไมถึงแลดูเป็นคนเลวอะไรขนาดนี้ ปีนรั้วบ้านข้าทำไม ข้าไปทำอะไรให้ อยากจะกระชากหัวให้หลุดติดมือจริงๆคนอะไร แต่ก็ได้แค่คิดอ่ะครับเรื่องจริงแม่งก็พูดอะไรมากไม่ได้นอกจากคำว่า “อ่อ เก่งจังเนอะ”

 

ผมหัวเราะแห้งๆให้กับความกากดับเบิ้ลกากของตัวเอง โอ้ย แทฮยองเอ้ย ไหนบอกจะรุกให้ได้ไง ไหงพอได้มาประจันหน้ากันถึงได้แต่ยิ้มค่อยๆแบบนี้ อะไรวะ ขี้ง่อยมากTT

“งั้นไปกันเลยป่ะ”

 

อีกคนพยักหน้ามาให้แบบส่งๆผมจึงหันหลังกลับไปยังเส้นทางเดิมที่เคยจากมา เราเดินออกจากบ้านกันอย่างเงียบเชียบประหนึ่งถ้าใครพูดพิกุลจะร่วงออกจากปากเหมือนนิทานปรัมปราของประเทศอะไรซักประเทศนี่แหละ อืม บรรยากาศแบบนี้เหมาะแก่การที่พี่แทคนแมนจะต้องรุกน้องจองกุกมากๆเลย มันจะต้องเป็นอะไรที่ดีย์เว่อวังอลังการดาวล้านดวง ฮ่าฮ่า

 

1.สรรเสริญด้วยคำเยินยอ

 

อยู่ๆสมองก็ประมวลผลความรู้ที่พึ่งได้มาจากกระทู้รุกให้แซ่บอะไรนั่นขึ้นมา ด้วยความอยากรู้อยากลองทำให้ผมหลุดปากเรียกชื่อคนข้างๆออกไป

“จองกุก”

 

ผมหยุดยืนมองร่างสูงในขณะที่อีกคนก็หยุดเดินแล้วหันมามองหน้าผมด้วยเช่นกัน พิจารณาใบหน้าคมปนหวานเหมือนน้องบีนนี่ด้วยความรู้สึกตื่นเต้นเบาๆ แล้วจึงเอ่ยคำในใจออกไปด้วยใจที่เต้นถี่ยิบจนแทบจะระเบิดอยู่รอมร่อ

 

“ไปทำอะไรมาน่ารักขึ้นเป็นกอง”

 

สาบานว่าไม่ได้ลอกเลียนแบบในกระทู้จริงๆนะ ผมพูดตามความคิดตัวเองถึงแม้ความจริงคนตรงหน้าจะแบดกายจนไม่หลงเหลือความคิวบ์ไว้ก็ตามแต่ จองกุกขมวดคิ้วจนเป็นปมบ่งบอกถึงความงงอย่างเห็นได้ชัด แหงล่ะ อยู่ๆก็มาชมว่าน่ารัก เอ๊ะ หรือว่าแท้จริงแล้วน้องจะเขินผมกันแน่แบบเป็นคนแสดงสีหน้าไม่เก่งเลยต้องทำหน้ายุ่งกลบเกลื่อนไรงี้ ใช่อ่ะป่าววว

 

“เหรอ”

 

น่าจะไม่ใช่- -;

 

งั้นสรุปว่ารุกข้อที่หนึ่ง ไม่ผ่าน!! โถ่ว มาข้อแรกก็นกแล้ว นกแบบนกกระจิบนกกระจอกนกกระสา(?)จนน่าใจหาย แต่ไม่เป็นไร ขนาดชีวิตยังมีวันพรุ่งนี้ ความแมนของพี่แทก็ยังมีวันพรุ่งนี้เหมือนกัน ฮะฮะ

 

“อ่า ไปกันเถอะเดี๋ยวสาย”

 

บอกก่อนว่าไม่ได้เขินคนตรงหน้าแต่อย่างใด แค่อาย รู้จักมั้ยคำว่าอายน่ะ ไม่รู้จักก็แล้วแต่

 

เราสองคนเดินทอดน่องกันมาเรื่อยๆกันมาจนถึงป้ายรถบัสในที่สุด ไม่รอช้าที่จะเดินเข้าไปนั่งชิวๆรอรถสายประจำแบบที่เคยทำทุกๆวัน แต่ที่ไม่เคยทำคือนั่งเกร็งไปหมดจนตูดชาไปด้านครึ่งทั้งที่ป้ายก็ว่างมีแค่ผมกับจองกุกสองคน

 

ที่สำคัญคือมีแค่ผมกับมันสองคนนี่แหละ ฮือ เศร้าแรงส์

 

ขนาดมันอนุญาตให้ผมรุกมันได้ตามสบายนะ ยังรู้สึกถึงรังสีอำมหิตด้านมืดของมันกำลังเรียกร้องว่าไม่ถูกต้องๆ ให้พี่แทรุกถูกต้องแล้วจ่ะ แต่ถ้าให้รุกคนอย่างจอนจองกุกก็อีกเรื่อง

 

ความเงียบเข้าปกคลุมคนทั้งสองอีกครั้ง ไม่มีใครเอื้อนเอ่ยคำพูดใดๆออกมานอกจากลมหายใจที่ดังเป็นจังหวะร็อคแอนด์โรว์ในขณะนี้ จนสุดท้ายรถบัสสายที่รอคอยมาเนิ่นนานที่สุดในรอบสามปีก็โผล่ออกมาจากหัวมุมซอยอีกด้านไม่รอช้าที่จะลุกขึ้นมาด้วยความตื่นเต้น

 

 

 

เอี๊ยด

 

 

ขาเรียวก้าวขึ้นรถด้วยความมั่นใจตามมาด้วยคนอายุน้อยกว่าที่เดินตามมาอย่างเงียบเชียบ

 

ฮ่า รู้สึกว่าจะไม่มีที่นั่งว่างสำหรับคนหล่อผิวพรรณดีแบบผมเลยแหะ แต่ช่างปะไรยืนเอาก็ได้สไตล์คนชิค/ยักไหล่

จองกุกเดินมาประกบข้างผมแล้วหยิบหูฟังอันกระจ้อยของตัวเองขึ้นมาเสียบโทรศัพท์เพื่อฟังเพลง ท่าทางที่ดูเชี่ยวชาญนั้นทำเอาผมต้องเขยิบเข้าไปใกล้อีกซักนิด เสตามองหน้าจอสี่เหลี่ยมนั่นเพื่อดูว่าอีกคนกำลังฟังเพลงอะไรอยู่

 

อา เพลงนี้ผมไม่รู้จักว่ะ แย่จัง อย่างนี้ก็ไม่รู้น่ะสิว่ามันรสนิยมเป็นแบบไหน แอบเสียแต้มเบาๆ

 

2.แกล้งสะดุด

 

ข้อแรกไม่เป็นผลข้อสองจองกุกอาจจะรู้สึกหวั่นไหวบ้างก็ได้ ผมใช้จังหวะที่รถเบรกตอนไฟแดงให้เป็นประโยชน์โดยการทำตัวอ่อนแรงสะดุดเชือกรองเท้าตัวเองทั้งๆที่มันเป็นรองเท้าหนังไม่มีเชือกให้ผูก แกล้งไปโอบรอบคออีกคนไว้หลวมๆถือว่าเหมาะเจาะไปเลยก็ว่าได้ “อ๊ะ สะดุดเชือกรองเท้าๆ”

 

แขนบางโอบคอร่างสูงเอาไว้แล้วค่อยๆเงยหน้าขึ้นมองคนที่ไม่รู้เรื่องด้วยสายตาที่มีความหวังจนเจ้าตัวก้มลงมองหน้าผมนิ่ง เกือบจะดีแล้วเชียวถ้าไม่เผลอไปมองสายตาขบขันนั่น หนอย ไอ้คนตายด้าน ทำขนาดนี้ยังไม่เขินอายเหมือนสาวน้อยในนิยายอีกแถมไม่มีทีท่าว่าจะสนใจผมด้วยเลย บ้าจริงๆ จากไอ้บ้ากามสุดหื่นกลายมาเป็นพ่อพระกามตายด้านภายในคืนเดียว มันเป็นไปได้เหรอ นี่อุตส่าห์ลงทุนเปลืองเนื้อเปลืองตัวรุกสุดแรงเกิดแล้วนะ ให้ตายเถอะปวงชน

 

แปปนะ เหมือนได้ยินใครพูดลอยตามลมมาว่าแรด หันไปมองผู้โดยสารคนอื่นๆด้านหลังก็ถึงกับบางอ้อทันทีทันใด

 

ไอสัด คนมองทั้งรถ!!!

 

กูหดมือกลับมาแทบไม่ทันเลยบ้าเอ้ย นี่ดีนะไม่มีใครแอบถ่ายคลิปไปประจานไม่งั้นรู้ถึงไหนอายถึงนั่น เรื่องคงถึงหูคุณนายคิมเป็นแน่แท้ ถ้าขนาดนั้นแม่คงต้องเอากระเป๋าแบรนด์เนมที่พึ่งถอยมาไม่กี่วันมาคลุมหัวเพราะอายที่ลูกชายคนเดียวทำเรื่องบัดสีบัดเถลิงบนรถบัสสายที่สิบแปดแบบไม่อายผีสางเทวดาลูกเด็กเล็กแดงบ้างเลย

“ข ขอโทษที”

 

โอ้ย หน้าร้อนหูร้อนไปหมดแล้วโว้ย อายชิบหายวายวอดเลยแทฮยองเอ้ย เป็นโมเมนต์ที่แสนเจ็บปวดที่สุดในชีวิตตั้งแต่เกิดมา 19 ปีเลย แล้วนี่เมื่อไหร่จะถึงโรงเรียนซักทีวะ คือมันก็ไม่ได้ไกลขนาดนั้นมั้ยแต่ทำไมรู้สึกว่าแต่ละวินาทีช่างผ่านไปอย่างยากเย็นแสนเข็ญเหลือเกิน

ผมเหลือบตามองคนข้างๆที่ยืนชมนกชมไม้ตามวิวข้างทางไปเรื่อยๆ ผมจ้องมองภาพด้านหน้าด้วยสายตาที่อธิบายไม่ค่อยถูก เอาเป็นว่าจอนจองกุกก็มีมุมนี้เหมือนกันแหะพึ่งรู้

 

ร่างสูงหันมามองหน้าผมอีกครั้งเมื่อรู้สึกว่ากำลังโดนจ้องมองอยู่ไม่ห่าง มือหนาดึงแขนผมให้เข้ามาใกล้กันมากขึ้นก่อนจะส่งหูฟังข้างขวามาให้แล้วเสียบใส่หูผมเสร็จสรรพ  ถือว่าบริการดีขอปรบมือให้สามสิบครั้ง

 

เสียงเพลงเบาๆจังหวะอคูสติกฟังแล้วสบายหูดังลอดหูฟังมาเป็นระยะๆ ทำเอาคล้อยตามไปตามๆกัน ทั้งเสียงร้องและดนตรีดูรับกันไปหมดทั้งเพลงไม่ว่าจะเป็นเสียงหวานใสก้องกังวานของผู้หญิงและเสียงอันมีเอกลักษณ์ของผู้ชายมันทำให้เพลงนี้ดูเพราะขึ้นไปอีก

 

ผิดคาด. . .

 

ผมคิดว่าจอนจองกุกจะชอบฟังเพลงแนวร็อคๆอะไรเบอร์นั้นซะอีก แบบแนวที่ว๊ากทีแสบไปถึงรูหูชั้นสุดท้าย แต่นี่กลับเป็นเพลงเบาๆหวานๆแถมเนื้อเพลงที่ฟังแล้วเขินจนอยากจะเอาหัวมุดใต้เก้าอี้โชเฟอร์ให้รู้แล้วรู้รอด

 

 

นี่มันต้องเป็นความรัก มั่นใจ 200 เปอร์เซ็นต์ได้เลย

ฉันต้องการเธอจริงๆนะ ฉันหมายถึงอย่างนั้นจริงๆ

ฉันชอบเธอจริงๆนะ

ใบหน้าของฉันที่กลายเป็นสีแดงเป็นเครื่องพิสูจน์ได้นะ

 

 

ทำไมถึงเป็นเพลงมุ้งมิ้งขนาดนี้ เป็นเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกอยากจะชอบใครซักคนให้หัวใจมันทำงานบ้างแต่ก็ติดที่ว่าควรรักตัวเองก่อนนะ อีกสี่เดือนจะสอบปลายภาคแล้วควรเจียมเนื้อเจียมตัวซะบ้างอยู่มัธยมปลายปีสุดท้ายแล้วถ้าไม่มีคะแนนก็อย่าหวังว่าจะมีอนาคต

 

แต่เพลงมันทำให้รู้สึกอยากมีความรักให้หัวใจกระชุ่มกระชวยจริงๆนะ-//-

 

ฉันไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อน ไม่สามารถหยุดมันได้

ความรู้สึกนี้มันเอ่อล้นไปหมด ฉันพูดไม่ออกเมื่ออยู่ตรงหน้าเธอ

มันเหมือนมีใครมาล็อคไว้

 

แน่ะ ยังอีกยัง กูเนี่ยยัง จะบิดอีกนานมั้ยเสาอ่ะ เสาจะหลุดติดมือแล้วนะเห้ย

ทำไมพี่แทคนชิคต้องมาเขินอะไรกับเพลงแบบนี้ด้วย ทำไมนะทำไม

 

 

เมื่อเราสบตากันเหมือนเธอหมุนไปรอบๆเลย

ฉันเลยบอกว่าเจอกันพรุ่งนี้นะ

 

 

เอี๊ยด

 

เสียงเบรกรถดังขึ้นทันทีที่เพลงจบลงเมื่อมองดูก็พบว่าถึงหน้าโรงเรียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่รอช้าผมถอดสายหูฟังออกแล้วเดินนำลงมาจากรถ ตามด้วยจอนจองกุกเช่นเดิม

“ไปห้องเรียนถูกมั้ย?”

 

ผมเอ่ยถามเสียงนุ่มอีกคนไม่ตอบอะไรเพียงแค่พยักหน้ารับเท่านั้นและตั้งท่าจะเดินเลี่ยงไปด้วย ดีที่ผมคว้ามือไว้ทันไม่งั้นนกแน่ๆ แผนการเผด็จศึกก็จะไม่ต่อเนื่องและจะทำให้ยืดเวลาไปอีก

3.ชวนดินเนอร์

 

 

“เที่ยงนี้ไปกินข้าวกับพี่นะ เดี๋ยวไปหาที่ห้อง”ดินเนอร์ไม่ได้เอาเป็นข้าวเที่ยงก็ได้เนอะแตกต่างเหมือนกัน ถึงจะไม่ค่อยโรแมนติกแต่รับรองพี่แทจะทำให้มันดูโรมานซ์ประหนึ่งไปนั่งกินข้าวบนเรือสำราญเลยทีเดียว อุอิ

 

“อืม”

 

 

เยส แทฮยองไม่นก!!!!!!

 

 

100%

 

         
 

-สวัสดีค่ะจำเราได้มั้ย เราหายไปนี่ลืมฟิคเราหรือยัง55555 ขออภัยในความล่าช้าแถมยังแต่งอะไรไร้สาระอีก ฮา เจอกันวันอังคารนะคะเราจะรีบปั่นให้เร็วที่สุดเท่าที่ผู้หญิงโง่ๆคนหนึ่งจะทำให้พวกเธอได้5555 ช่วยเม้นเป็นกำลังใจให้เราหน่อยนะจ้า

 

-มาอัพเวลานี้จะมีใครสาปแช่งเรามั้ย55555 ช่วยเม้นให้ไรต์เตอร์ไม่มีอันจะกินคนนี้ด้วยค่ะแลกกับความรักของเรา ฮา love:3

ฝาก #จองกุกตุ๊กตายาง ไปคุยกันนะคะ

 

 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 168 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1732 Kullyyyy (@Kullyyyy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2562 / 18:58
  ขำความสะดุดเชือก555555 แทเอ๊ยยยยยยยย
  #1732
  0
 2. #1729 Mvis. (@mayviis) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 22:21
  น้องแทโคตรบ๊องเลย55555555555
  #1729
  0
 3. #1699 taeismxcv (@taeismxcv) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 16:39
  โอ้ยยยอิชั้นเขินนนีไั/ึไรไยไ
  #1699
  0
 4. #1690 kuychai (@kuychai) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 01:00
  รุกมากดก
  #1690
  0
 5. #1672 Nkaohom (@Nkaohom) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 22:06
  มันคนละรุกแล้วลู๊กกก อันนี้มันเหมือนจะอ่อยแล้วนะ
  #1672
  0
 6. #1659 kotk_19 (@kotk_19) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 13:42
  คนละ&#8203;รุกแล้วลูกกกกก555555
  #1659
  0
 7. #1651 뷔V (@1629900332680) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 00:39
  โอ๊ยยยยยย ยัยแททททททททททท 5555
  #1651
  0
 8. #1633 Penn_K (@Penn_K) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 11:16

  ใช่แทแทที่หนูทำอยู่มันคือการรุก แต่มันไม่ใช่การรุกแบบนี้!! อันนี้มันรุกแบบชะนีลูกกกกก555

  #1633
  0
 9. #1624 Booo_tata (@Booo_tata) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 00:35
  ไหนความแมนของหนูลูก55555 อายแทนนะทำไรนะ
  #1624
  0
 10. #1602 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 23:47
  อ่านมาตั้งแต่ต้นเรื่องก็ยังหาความแมนของแทแทไม่เจอ เห็นแต่ความน่ารักกับความเด๋อเต็มไปหมด 555
  #1602
  0
 11. #1565 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 12:40
  เขิงงงงงง
  #1565
  0
 12. #1543 Aonma1997 (@Aon--Aon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 07:22
  อายแทนเลยอะ5655
  #1543
  0
 13. #1523 Lunaria-annua (@Lunaria-annua) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 23:58
  200% akmu สินะ
  #1523
  0
 14. #1509 d_nutss0648 (@d_nutss0648) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 18:09
  เเทลูกมาให้เเม่สอนมั้ยคะ55555555555555
  #1509
  0
 15. #1506 brunette_ (@brunette_) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มกราคม 2561 / 09:21
  ตลก555555555555555555555
  #1506
  0
 16. #1489 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 19:57
  พี่มาไม่เมะ น้องงงงงแทททททนี่มันรุกแบบเคะชัดๆๆ หนูเอ๊ยยย555555555
  #1489
  0
 17. #1469 Maamaporr (@Maamaporr) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 04:44
  ขอความใกล้เคียงระหว่างดินเนอร์กับข้าวเที่ยงหน่อยที่โรงเรียนหน่อยได้มั้ยคะ555555 โง่ยยยย พี่แทน่ารักเกินไปปปป ใจเรารับไม่ไหวเลี้ยวววว
  #1469
  0
 18. #1460 FORREALHUH (@filmjinjuta2) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 03:26
  มันเป็นการรุกที่โซเคะทากๆ ไม่มีความเมะเลยแทฮยอง 55555555
  #1460
  0
 19. #1459 FORREALHUH (@filmjinjuta2) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 03:26
  มันเป็นการรุกที่โซเคะทากๆ ไม่มีความเมะเลยแทฮยอง 55555555
  #1459
  0
 20. #1458 FORREALHUH (@filmjinjuta2) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 03:26
  มันเป็นการรุกที่โซเคะทากๆ ไม่มีความเมะเลยแทฮยอง 5555555
  #1458
  0
 21. #1451 BLACK1109 (@BLACK1109) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 12:57
  อุ๊ต่ะ!!แทเอ้ยรุกแบบนั้นอย่าหวังเลยว่าจะได้เสียบเขา แต่โดนเขาเสียบมากกว่าแล่ะ555
  #1451
  0
 22. #1428 หมีขาวผู้ใจดี (@buyrungrmni) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 16:14
  ยัยแทเอ๊ยเราก็คิดว่านางไม่น่าจะทำตาม5555555กุขำ
  โดนด่าว่าแรดด้วยอ่ะะ555
  #1428
  0
 23. #1414 phirayajungkook (@phirayajungkook) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 18:57
  กุขำ55555555555555
  #1414
  0
 24. #1409 PangShie (@PangShie) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 16:12
  โอยยย แทแท แก อ่านรุกแบบชะนีนะแก โดนเสียบแน่ๆๆๆ
  #1409
  0
 25. #1390 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 13:36
  นี้ก็ไม่คิดว่านางจะทำตาม555นั้นมันรุกฉบับผญ.มั้ยแทแท
  #1390
  0