[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 3 : THE DOLL 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,083
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 190 ครั้ง
  3 พ.ย. 59

THE DOLL 2

 

 

 

 

 

 

ไม่จริง ไม่จริง ไม่จริง ไม่จริง ไม่จริง ม่ายเจรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

 

 

ใครก็ได้บอกคิมแทฮยองคนนี้ทีว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง T-T

 

น้องบีนนี่หน้าโหลหรอ ฮือ ไหนว่ารุ่นอินลิมิเต็ดมีแค่ 10 ตัวไง แต่ทำไมวันนี้มันมี 11ตัว แถมตัวสุดท้ายแม่งเดินได้ พูดได้ แถมยังโครตเถื่อนมหาตะระพ่อแม่เถื่อนอีกล่ะ กว่าจะปลีกตัวออกมาจากขุมนรกนั้นได้ก็ปาไปเกือบ 4 ทุ่มกว่า ส่วนบทสนทนาก็ไม่มีอะไรมากไอ้เราก็ไม่กล้าถามเท่าไหร่กลัวมันรำคาญแล้วลุกขึ้นมากระทืบพี่แทตายคาสวนหลังบ้าน

 

คนอะไร น่ากลัวชิบหาย- -

 

 

 

น นายเป็นลูกชายของคุณโชอาเหรอร่างบางทำใจกล้าถามไปอีกคราหลังจากคร่ำครวญร้องไห้น้ำตาตกในมาเกือบยี่สิบนาทีเมื่อรู้ว่าคนตรงหน้าชื่อจอนจองกุก

 

เอาน่า คนชื่อซ้ำมีเยอะแยะจะตายไป

 

แล้วแม่ก็บอกมาว่าจองกุกที่ผมต้องดูแลพูดเกาหลีไม่ค่อยแข็งแรง แตกต่างจากร่างสูงที่พูดเกาหลีคล่องปรื๋อแถมยังด่าชัดถ้อยชัดคำอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นตั้งสติซะแทฮยอง

อือ ใช่  

 

ขอบใจนะพระเจ้า ขอบใจจริงๆขอสัญญาว่าจะไม่ทำบุญทำทานอีกสามเดือน

 

นายจะมาเป็นพี่เลี้ยงฉันใช่ป่ะ แก่กว่าสินะจะได้เรียกพี่

 

เห้ย เรื่องอายุฉันไม่ซีหรอกเรียกธรรมดาๆก็ได้ ผมยิ้มให้ร่างสูงแล้วลุกขึ้นนั่งดีๆแต่ก็รักษาระยะห่างนิดนึงเพราะยังไม่มั่นใจว่ามันจะมาดีหรือร้าย เห็นแค่หูกูก็กลัวจนหัวหดแล้วให้ตายเถอะ เอางั้นเหรอ หัวกลมพยักหัวไปมาพร้อมรอยยิ้มบางๆ

 

 

 

 

 

งั้นมึงมีบุหรี่มั้ย กูเสี้ยน

 

 

 

 

นี่มึงคุยกับคนธรรมดาแบบนี้เหรอไอสัด มามึงๆกูๆนี่มึงเห็นคิมแทเป็นเพื่อนเหรอกูแก่กว่ามึงนะเว้ยได้เด็กร้อยรู ไอ้เด็กเถื่อน ได้ข่าวว่ากูกับมึงพึ่งรู้จักอย่างเป็นทางการเมื่อกี้ เออกูผิดเองที่บอกมึงไปว่าให้พูดธรรมดาแต่ใครจะรู้ว่าธรรมดาของมึงจะเป็นแบบนี้ล่ะ!

ได้แต่เบะปากในใจแล้วหัวเราะแห้งๆให้อีกคน มือทั้งสองกุมกันไว้แล้วประสานไว้ที่ตักประหนึ่งกำลังคุยกับผู้ใหญ่แต่นี่มันไม่ใช่ ความจริงคือกำลังคุยกับเด็กผู้ชายหน้าตาบ้องแบ๊วเหมือนกระตุ่ยตัวน้อยน่าจับขยำเป็นก้อนแล้วยัดเข้าปากแต่ถ้าจะมองให้หล่อก็คือหล่อวัวตายควายตะลึง หล่อกว่าพวกดาวเด่นในโรงเรียนอีกน่าเสียดายหล่อน้อยกว่าพี่แท เศร้าจุง ส่วนนิสัยใจคอเหมือนมาเฟียด้านมืดแถมยังมีรอยสักกับจิวบนหูเป็นเครื่องค้ำประกันอีกต่างหาก ที่พี่แทบอกว่าถ้าน้องบีนนี่มีจริงพี่จะให้แม่ไปขอนั้นขอข้ามไปนะครับลืมไปเลยก็ดี บอกเลยว่าถ้าจะมีเมียโหดขนาดนี้พี่แทขอแต่งงานกับตุ๊กตายางยังดีกว่าซะอีก เฮ้อ

เอ่อ เรียกพี่ดีกว่าเนอะ แหะๆ

 

หึJ’

 

 

 

 

 

นึกแล้วก็เศร้าสุดจะทน นี่ผมต้องเป็นพี่เลี้ยงให้ไอ้เด็กนั่นจริงๆใช่มั้ยเนี่ย โถ่ชีวิต เกิดมาก็ยังไม่ทันได้มีเมียเป็นตัวเป็นตนซักคนยังจะต้องมาเลี้ยงเด็กเถื่อนที่ไม่รู้ว่าจะโดนมันฆ่าปาดคอวันไหนอีก เอ๊ะ หรือจะรวบหัวรวบหางจอนจองกุกเลยดีมั้ย เรื่องหน้าตาถือว่าผ่านแล้วสำหรับพี่แท ส่วนเรื่องแอ็คแซสเซอรี่บนใบหูนั้นไว้ได้เป็นเมียเมื่อไหร่ค่อยสั่งให้ถอดก็ถือว่าโอเค!

 

 

 

หัวกลมที่ฟุบอยู่บนหมอนใหญ่เงยขึ้นทันทีเหมือนคิดอะไรบางอย่างออก มือบางยื่นไปรูดผ้าม่านแล้วสอดส่องหาคนที่คิดจะรวบหัวหางแล้วกินกลางตัว โชคดีที่ห้องนอนของผมอยู่ฝั่งเดียวกับบ้านร่างสูงหรืออีกชื่อคือน้องบีนนี่ ver.2 คราวนี้แหละจะได้มีเมียทั้งตุ๊กตาบีนนี่มีทั้งมนุษย์บีนนี่ อิอิ

 

 

 

แล้วถ้าเกิดเสียบผิดล่ะ?

 

 

 

ชั่งแม่ง ยังไงก็เสียบได้เหมือนกันนั่นแหละ  ว่าแล้วก็จ้องมองไปที่ห้องสีขาวสะอาดของอีกบ้าน ว่างโล่งจนเห็นภายในหมดเลยแม้แต่ผ้าม่านยังไม่มี

 

 

เห้ยๆ นั่นจองกุกนิหว่า ตายห่า แสดงว่าน้องมันอยู่ห้องนี้เหรอวะ เชี่ยละถ้าเกิดมันเห็นน้องบีนนี่ทำไงวะ ว่าแล้วก็สะกิดปลายเท้าไปหาน้องบีนนี่จนร่างนุ่มนิ่มตกลงข้างเตียง ส่วนตนเองก็ก้มหัวลงเหลือแต่ดวงตาที่โผล่พ้นขอบหน้าต่างออกมาเท่านั้น ไหนๆดูซิว่าที่เมียพี่แทจะทำอะไร ฮุฮิ

 

 

ว่าแต่จองกุกนี่หุ่นดี๊ดีเนอะ กล้ามเป็นมัดเชียว หน้าท้องก็มีซิ๊กแพคเป็นลอนสวยดูหนาบึกบึนสมเป็นชายชาติทหารต่างจากผมที่ผอมแห้งจนแม่แยกไม่ออกแล้วว่าไหนแทฮยองไหนบานประตู บางเฉียบเหมือนแผ่นซีดีห้อยตูดช้างอันนี้ไอ้หมูมันให้ความเห็นมา

 

เดี๋ยวๆ

 

แล้วกูรู้ได้ไงว่าจองกุกมีกล้ามมีซิ๊กแพค อ๋อ มันถอดเสื้อ. . .

 

 

 

ว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก  จอน จอง กุก ถอด เสื้อ!!!!

 

 

 

แถมยังมีกล้ามใหญ่เท่าหัวเด็กอีก ซิ๊กแพคก็เห็นเป็นรูปขนาดนั้นคงแข็งกว่าหินอ่อนหลังบ้านอีกมั้ง นี่เมื่อบรรทัดที่ผ่านมาผมพูดอะไรไปครับ พูดว่าจะจับจอนจองกุกทำเมียเหรอ? อยากจะทึ้งหัวเองให้หายโง่ซักทีคิดจะปลุกปล้ำคนแบบนั้นให้มันมาปลุกปล้ำผมยังง่ายกว่าอีกล้านเท่า

 

 

จะยัดเยียดความเป็นเมียให้จองกุกคงต้องรอไปอีกยี่สิบสองชาติ ยิ่งกว่านั้นถ้าเกิดมันเสี้ยนจับผมไปพลิกบทบาทก็แย่สิ ผมไม่อยากเสียความแมนที่อุตส่าห์สั่งสมมานานหรอกนะ ถึงแม้อิหมูมันจะด่าผมแรดก็เถอะ- -;

 

 

เพราะฉะนั้น มิทชั่นจับจองกุกเสียบคงต้องแคนเซิลไป

 

 

 

 

 

ว่าแต่. . .

 

ทำไมยิ่งจ้องกล้ามจองกุก ยิ่งรู้สึกอยากดิ้นแล้วกรีดร้องทั่วบ้านขนาดนี้ หน้าก็ร้อนๆเหมือนจะแตกออกมาอีก บ้าจริง

 

 

 

 

อาการแบบนี้เค้าเรียกว่ากลัวผีหรือเปล่าวะ!?

 

 

(-////-)

 

 

ใช่แน่ๆต้องใช่แน่ๆ ฮือ แถมใจสั่นแปลกๆด้วยกูจะตายมั้ยเนี่ยยยย

 

จอนจองกุก! ต่อไปนี้ห้ามเข้าใกล้กูเกิน 100 เมตรไม่เช่นนั้นกูต้องหัวใจวายตายเพราะกลัวมึงแน่เหลย. . . .

 

 

แทฮยองส่ายหัวกลมไปมาแล้วจึงตัดสินใจปิดผ้าม่านตัวเองให้มิดชิด ใช้ตัวถูไถกับผ้าปูที่นอนลายสดจนยับไปหมด ความรู้สึกกลัวผีก็ยังไม่หายไปซักที เอ้า แล้วกูต้องทำยังไงล่ะทีนี้จะนอนก็นอนไม่หลับ อาบน้ำก็ยังไม่ได้อาบอีก เวรกรรมจริงๆโชคดีหน่อยที่พรุ่งนี้เป็นวันหยุดอีกวันเลยตื่นสายได้

 

 

หวังว่าพรุ่งนี้คงจะไม่พานพบไอ้เด็กหน้าตุ๊กตายางหรอกนะ!!!

 

 

 

 

 

เช้าแล้ว

 

“โห่แม่ แม่ไม่รู้อะไรไอ้เด็กจองกุกนะมันเจาะตั้งแต่ขอบหูบนยันติ่งหูล่าง หลังหูมันก็สักอีกโครตๆๆน่ากลัวเลย” ลิ้นเล็กตวัดเลียคราบซอสที่เลอะมุมปากจนสะอาดแล้วเริ่มเล่าเรื่องต่างๆนานาให้มารดาฟังดังเช่นทุกวัน ไม่กลัวว่าผู้หญิงวัยตรงหน้าจะลมจับไปซะก่อนเพราะอาการพูดไฟแลบของคนตัวบาง จนต้องยกมือปรามให้หยุดพักบ้าง

“เหรอ แต่แม่ชอบฟันกระต่ายน้องเค้านะ น่ารักดี”

 

ปากบางเบะออกก่อนจะยัดขนมปังคำใหญ่เข้าปากแล้วดื่มนมตามเข้าไป ไม่วายไอค่อกแค่กออกมาเพราะติดคอ โครตกาก- -

 

เรื่องจริงที่มันมีฟันกระต่ายน่ารักประดับไว้บนปากเหมือนน้องบีนนี่ของพี่แท แต่คำว่าน่ารักมันไม่ควรใช้กับเด็กนั่น น้องแทสงวนใช้กับน้องบีนนี่คนเดียวถึงแม้เมื่อคืนจะนอนผวาบีนนี่จนต้องขนไปไว้ในตู้เสื้อผ้าก็เถอะ แต่นั่นมันรักแรกเลาส์เลยนะ ฮึ

 

ยังไงคำว่าน่ารักคงจะไม่เหมาะกับจองกุก ยิ่งชมเพราะฟันกระต่ายยิ่งไม่ใช่อ่ะ ถ้าฟันมันน่ารักรูจมูกแทฮยองก็น่ารักเหมือนกัน//กอดอก

 

“เอ้า รีบกินแล้วรีบออกไปปฏิบัติหน้าที่อันใหญ่หลวงของเองได้แล้วไป” คุณนายคิมปัดมือไล่ลูกชายคนเดียวจนเจ้าตัวที่ถูกสั่งก็ได้แต่พยักหน้าให้อย่างไม่ค่อยเต็มใจมากนัก ก็แหงสิ หน้าที่อันใหญ่หลวงที่ว่านั่นก็คือรดน้ำต้นไม้ไงล่ะ ใหญ่พอมั้ย?? เฮ้อ จะรดอะไรนักอะไรหนารดจนต้นไม้หายใจไม่ออกน้ำท่วมรากตายห่า(ขออนุญาตพูดคำหยาบมา ณ ที่นี้)ไปแล้ว แม่นะแม่

 

คนตัวบางยู่ปากอย่างขัดใจแล้วสะบัดตูดอันงามงอนของตนออกจากบ้านมาจนคุณนายคิมต้องตะโกนไล่หลังกำชับคำสั่งเสียงดัง ได้แต่ขานรับไปส่งๆแล้ววิ่งออกจากบ้านมาอย่างรวดเร็ว เดินไปเปิดสายยางแบบเนือยๆเบื่อๆทำไมพี่แทคนชิคต้องมาทำอะไรแบบนี้ด้วยเนี่ยเครียดเว้ย

 

 

 

 

จะว่าไปไอ้เด็กจองกุกมันอยู่บ้านป่าววะ ไหนๆขอส่องหน่อย

 

 

 ตากลมสอดส่องหาร่างสูงจากรั้วบ้านตน มือก็ฉีดสายยางสะเปะสะปะไปทั่วเพราะมัวแต่เพ่งตามองหาอีกคน  

10 นาทีผ่านไปก็ยังไม่พบแถมยังรดต้นไม้อยู่ที่เดิมอีกด้วย โถ่เจ้าต้นไม้ สำลักน้ำประปาตายแล้วมั้ง

 

 

 

ว่าแต่ตอนนี้จองกุกอยู่ไหนล่ะ เมื่อเช้าตื่นมายังไม่ทันจะลืมตาเต็มลูกก็เห็นร่างสูงผลุนผลันออกนอกห้องของมันไป

 

 

 

เห้ย!! สรุปมึงเป็นคนจริงๆใช่มั้ยวะ แวบไปแวบมายิ่งกว่าแมลงสาปอีก

 

 

ตากลมเลิกสนใจบ้านจัดสรรหลังข้างๆเมื่อรู้ว่ายังไงคงไม่เจอไอ้เด็กนั่นหรอกถือว่าเช้านี้กูรอด! ฮ่าฮ่าฮ่า

 

 

 

“น้ำท่วมบ้านแล้วมั้งนั่น”

 

 

เฮือก

 

 

เสียงทุ้มที่ดังขึ้นท่ามกลางความเงียบสงบทำเอาคนตัวบางตกอกตกใจถึงขึ้นกุมสายยางไม่อยู่หันไปฉีดสะเปะสะปะจนร่างสูงต้องเดินไปปิดวาวล์น้ำตรงรั้วกั้นระหว่างทั้งสองคนไว้

“ตกใจอะไร ก็บอกว่าไม่ใช่ผีๆ” จองกุกมองใบหน้าหวานด้วยสายตาเคร่งเครียด จะไม่ให้เครียดได้ไง โดนกล่าวหาว่าเป็นผีแบบนี้ใครจะสนุกได้ลง แถมไม่ใช่ผีธรรมดานะ ผีตุ๊กตาด้วยโครตปัญญา. . . .

 

 

“ไม่ใช่เว้ย!!ก็มาไม่ให้สุ้มให้เสียงเป็นใครจะไม่ตกใจเล่า” ว่าแล้วเสตามองไปที่อื่นพลางๆถึงจะไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นแต่อย่างน้อยก็จะได้ไม่ต้องเห็นโคลนนิ่งน้องบีนนี่ คนอะไรทั้งตา จมูก ปาก แม่งเหมือนน้องบีนนี่หมดเลย คิดแล้วก็หลอน

 

หลอนจนเมื่อคืนต้องเอาน้องบีนนี่ไปยัดใส่ตู้เสื้อผ้าเลยนะคิดดู โถ่ ยาหยีของพี่ พี่ไม่ได้ตั้งใจที่จะทอดทิ้งน้องนะแต่พี่ไม่อยากนอนผวากับใบหน้าหวานใสของน้อง พี่แทกลัวจริมๆ

 

“เหรอ”

 

“เออ แล้วมีไร”

 

. . . .

 

. . . .

 

“พาทัวร์หมู่บ้านหน่อย”

 

ทันทีที่อีกคนเอ่ยออกมาผมก็ปล่อยก๊ากออกมาทันควัน คนบ้าอะไรให้พาทัวร์หมู่บ้าน หมู่บ้านกูมีอะไรดีวะ5555 ก็แค่หมู่บ้านที่มีบ้านจัดสรรธรรมดาๆแล้วก็มีสนามเด็กเล่นท้ายหมู่บ้านแค่นั้น ถ้าให้พาทัวร์รอบโซลนี่จะไม่บ่นซักคำแถมได้เที่ยวด้วยอุอิ “ขำอะไร”ร่างสูงเปร่งเสียงไม่พอใจคล้ายๆจะโมโหอยู่ในที จนผมต้องรูดมะนาวให้สนิทแล้วตอบกลับไปด้วยเสียงปกติ

“ป่าว เอ้าไปดิอยากทัวร์ไม่ใช่เหรอน้องบีนนี่ของพี่”ผมโยนสายยางออกจากวงจรชีวิตตัวเองแล้วกวักมือเรียกให้อีกคนตามมาแต่ด้วยความยังไม่ชินกับการเจอหน้าบ้องแบ๊วน่ารักแบบนี้แล้วเรียกจองกุกเลยทำให้หลุดปากเรียกน้องบีนนี่ไปซะได้

 

 

 

อ่าวเหี้ย ซวยมั้ยล่ะมึง

 

 

 

“ใครบีนนี่”มองนิ่ง

“ห๊ะ หา ใครอ่ะไม่รู้ดิ”ส่ายหัวกลมไปมา

. . . .

“ม มาซักทีดิ”

“บอกก่อนว่าไม่ใช่ตุ๊ด อย่าเรียกแบบนั้นอีกจะอ้วกว่ะ”ร่างสูงพูดแล้วเดินนำผมไปโดยมีคิมแทฮยองวิ่งตามประหนึ่งมึงคือรถขายไอติมตัดสมัยเด็กแล้วกูออกจากบ้านช้าเพราะแม่หยิบเงินให้น้อยจนต้องไปแคะกระปุกออมสินคู่ใจตัวเองมา หลังจากนั้นมึงก็ไม่รอกูแล้วกูก็ต้องวิ่งตาม  มันเป็นอะไรที่เจ็บปวดที่สุด ตะโกนเรียกลุงกี่ครั้งก็ไม่จอดให้ซักทีให้กูวิ่งหอบแดกเป็นไอ้ตูบเลย

 

 

แต่ประเด็นมันไม่ใช่ตรงนั้น ประเด็นคือจองกุกมันคิดว่าผมคิดว่ามันเป็นเพศที่สามเลยขานชื่อมันซะแบ๊วอลังการดาวล้านดวง คือจริงๆมึงควรคิดนิดนึงนะจองกุก

 

 

อย่าหาว่าพี่สอนนะครับ คนที่หน้าตาแบบนี้ นิสัยแบบนี้ เจาะหูขนาดนี้ แถมยังมีซิ๊กแพคแน่นกว่าไขมันพี่แทแบบนี้แถวบ้านหนูเรียกตุ๊ดเหรอลูก แถวบ้านพี่เรียกยากูซ่าหรือไม่ก็คนเก็บเงินกู้อ่ะ เฮ้อ เหนื่อยใจเหนื่อยกายแท้

 

 

.

.

.

.

.

.

 

 

“ทางนี้เป็นทางลัดไปท้ายหมู่บ้าน ไม่ค่อยมีคนใช้หรอกเพราะหมาดุมาก แล้วถ้าเดินตรงไปเรื่อยๆก็จะเจอร้านขายของชำแต่เจ้าของร้านไม่ค่อยอยู่หรอกนะแกชอบออกไปเที่ยวในเมือง แล้วก็-“เสียงทุ้มหวานเอ่ยเจื้อยแจ้วไปเรื่อยตามประสาคนช่างพูด มือไม้ชี้นู่นชี้นี่ให้ดูอย่างสนุกสนานประหนึ่งตื่นเต้นแทนร่างสูงที่ตอนนี้เดินเคียงข้างมาอย่างเงียบๆ มีบ้างที่จะพยักหน้ารับแต่บางครั้งก็มองไปทางอื่นเหมือนไม่สนใจ จนพวกเราเดินมาถึงสนามเด็กเล่นขนาดพอดีจองกุกก็หยุดยืนมองนิ่งแล้วเดินผ่านตัวผมเข้าไปข้างในโดยไม่ฟังเสียงห้ามของผมเลยซักนิด เออ ไอ้เด็กไม่มีมารยาท ไม่มีความเกรงอกเกรงใจกันบ้างเลย!

 

“เห้ยๆ รอด้วย”มีใครบอกหรือยังว่าจอนจองกุกโครตกวนส้นตีน กูบอกไปทางขวามันก็จะตรง กูจะเลี้ยวเข้าซอยซ้ายแม่งก็เลี้ยวไปซอยขวา จะเดินทางอ้อมมันก็จะเดินทางลัด

 

 

 

 

มึงไปทัวร์เองมั้ยไอสัด กูเดินตามจนขาจะลากไปกับพื้นถนนแล้วเนี่ย

 

 

 

 

อยากจะด่าว่าเลวซักร้อยพันหมื่นแสนครั้ง แต่ก็เกรงใจเบ้าหน้าจองกุก เพราะฉะนั้นเลยได้แต่เข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันพลางด่ารัวๆในใจ. . . .

 

 

 

 

ไอ้คนใจร้ายยยยยยย/คิมแทฮยองคนสองมาตรฐาน

 

 

 

 

 

ขาเรียวพาร่างตัวเองมายังชิงช้าที่ชอบเล่นสมัยยังเด็ก ด้านข้างมีร่างสูงที่ยืนพิงเสาเหล็กข้างๆกัน ไม่มีใครเอ่ยอะไรออกมาชั่วขณะ จะมีก็แต่กลิ่นนิโคตินที่ลอยมาปะทะจมูกจนต้องปิดจมูกเอาไว้แล้วปัดมือไล่ควันไปมา หันไปเตือนคนข้างๆด้วยความหวังดีในฐานะที่อายุมากกว่าแต่ผลตอบรับกลับมาคือหน้านิ่งๆพร้อมสายตาเย็นชา

 

 

 

โหย มึงเป็นญาติกับเอลซ่าเหรอ ถ้าจะหน้านิ่งขนาดนี้ถามจริงเคยมีอารมณ์แบบเอ็นจอยอย่างคนอื่นเค้าบ้างมั้ยวะ นี่ทำหน้าเหมือนหมาตายแล้วนอนอืดอยู่กลางบ้าน

 

 

 

 

 

 

 

โตมายังไงครับ ที่อเมริกาไม่มีเพื่อนคบเหรอ ฮา

 

 

 

 

 

 

เออๆ ขอโทษไม่ได้ตั้งใจนินทาไม่ต้องทำหน้าดุปานจะแดกไส้กูขนาดนั้นก็ได้=0=

 

 

 

 

“อ เอ่อ นายอยากไปเที่ยวในเมืองมั้ย”ผมไกวชิงช้าไปมาเหมือนคนทำอะไรไม่ถูก ความจริงคืออยากไปเที่ยวเองไงแต่ไม่มีเพื่อน จะชวนอิเพื่อนหมูกากก็ไม่ว่างแม่มันบังคับให้เรียนพิเศษเสาร์-อาทิตย์ด้วย เห้อ “ไม่อยาก”

 

เออ ชัดเจนดี เป็นคำพูดที่ตัดความฝันอันริบหรี่มาก คนใจร้าย ฮึ

 

 

 

 

 

“ที่นี่ร้อนว่ะ”ร่างสูงพูดพร้อมจับชายเสื้อกระพือไปมา  อู้วหู้วว ขาว/เดี๋ยว

 

“ก ก็นายมาช่วงซัมเมอร์พอดีนิ มันก็เลยร้อนเป็นธรรมดา”

 

“ไม่น่าถึงดำ”

 

 

ควับ

 

 

มึงว่าไงนะไอ้หน้ากระต่าย มึงว่ากูดำเหรอไอ้ฟันสล็อต หึย เจ็บTT

 

เจ็บกว่าตอนที่อิหมูด่าว่าโง่อีก แม่จ๋า จองกุกมันด่าหนู มันด่าหนูว่าดำอ่ะแม่หนูเสียใจ หนูจะไปขัดผิว หนูจะไปสปา หนูจะไปอาบน้ำนมที่ดูไบ. . .

 

“พ่อมึงสิ”

 

“ว่าไงนะ”

 

“ห หา อ่อ อืม พ่อมึงสบายดีป่าวจองกุก แหะแหะ”ผมแสร้งหัวเราะกลบเกลื่อนไปทั้งๆที่รู้ว่าแป้ก เหงื่อตัวร้ายไหลออกจากขมับเหมือนคนที่ทำความผิดแล้วถูกจับได้ขึ้นมา จึงทำได้แต่ยิ้มบางๆไปให้เท่านั้น

 

“สบายดี”

 

“อืม ดีแล้วล่ะ”

หน้าหวานพยักหน้าไปให้แล้วไกวชิงช้าต่อไปชิวๆ ทำเหมือนว่าการคุยกับคนตรงหน้าช่างสบายอะไรแบบนี้ แต่ความจริงแล้วใครจะรู้ว่าอึดอัดแค่ไหน นั่งเกร็งจนปวดก้นหมดแล้วได้แต่ยิ้มร่าเริงไปให้เพียงหวังว่าร่างสูงจะยิ้มตอบกลับมาบ้างอะไรบ้าง

บอกเลย ณ จุดๆนี้คิมแทฮยองควรไปเล่นละครมาก นอกจากจะแถเก่งไม่มีหน้าแตกแล้วยังบิวท์หน้าให้ดูจริงจังเหมือนเป็นห่วงพ่อมันมาก แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ไงครับ

 

 

จากนั้นความเงียบก็เข้าปกคลุมเราทั้งสองคนเพราะไม่รู้ว่าจะนำประเด็นไหนมาพูดให้สนุก ผมที่คิดอะไรเรื่อยเปื่อยหาสาระจากความคิดตัวเองไม่ได้จึงลุกขึ้นไปยืนข้างจองกุกแล้วถามคำถามที่คาใจที่สุดในตอนนี้

 

 

 

 

“นายอายุเท่าไหร่?”ร่างสูงเหล่ตามองนิดหน่อยแล้วขยี้ปลายบุหรี่ลงกับเสาที่พิง จากนั้นจึงตอบคำถามที่ผมถามไปเมื่อซักครู่ “17

 

โอ้โห กูนึกว่าบรรลุนิติภาวะแล้วซะอีก

 

“อ่าว แสดงว่ามอปลายปีหนึ่งใช่มั้ย”(วงเล็บที่หนึ่ง อายุนับตามเกาหลี(วงเล็บที่สองแตยองอายุ 19 ขวบพระนางห่างกันสองปี)

 

“อืม”

 

. . . .

 

. . . .

 

. . . .

 

“ที่นี่น่าเบื่อ ไม่มีอะไรทำ”

 

“นั่นสิ”ผมเห็นด้วยกับจองกุก ที่นี่น่าเบื่อมากๆขนาดผมอยู่มาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอยจนตอนนี้หอยเท่าฝาบ้านยังรู้สึกเบื่อขนาดนี้แล้วนับประสาอะไรกับคนตรงหน้าที่พึ่งจากอเมริกามาหมาดๆ ที่นู่นคงมีอะไรสนุกกว่านี้แน่เลยเนอะ

“ไม่มีอะไรสนุกๆทำเลยเหรอ”

 

“อืม ไม่รู้สิตั้งแต่อยู่มายังไม่รู้เลยว่ามีอะไรสนุก”ยู่ปาก

 

 

 

 

 

 

 

“รู้ละ”

 

OoO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“เค้าบอกว่าการมีแฟนลดความน่าเบื่อในชีวิตไป 90%

 

 

เค้าน่ะเค้าไหนแล้วจะหยุดทำไมยังไงต่อล่ะ อย่าขาดตอนได้มะกำลังสนุกเลย

 

 

 

 

 

 

“จะจีบใครว่างั้น”

 

“อืม”

 

“ใครอ่ะ”

 

“คิมแทฮยอง”

 

“ว่า??”ผมขานรับทันทีที่อีกคนเรียกชื่อ แต่ดูเหมือนว่าจะผิดคิวไปรึเปล่า สังเกตหน้าบึ้งๆของอีกคนยิ่งไม่เข้าใจไปใหญ่ อะไรล่ะเรียกแล้วไม่พูดยังจะมาทำหน้าตาเบื่อโลกใส่อีก

 

 

 

 

“ไม่ได้เรียก แต่จะจีบคนชื่อคิมแทฮยอง โง่- -;”ร่างสูงกอดอกมองผมเหมือนพ่อดุลูกเวลาทำผิดยิ่งเพิ่มความดาร์กไปอีกสิบเลเวล

 

 

แถมสายตาที่บ่งบอกว่าจริงจังนั่นยิ่งทำให้ผมกลัวยิ่งขึ้นไปอีก แต่เดี๋ยวนะ เมื่อกี้มันบอกว่าจะจีบใคร? คิมแทฮยองงั้นเหรอชื่อเหมือนผมเลยอ่ะบ้าบอ

เอ๊ะ ก็กูนิหว่า ฮา

 

 

 

 

ห๊ะ!!! กูเหรอ

 

 

 

 

ผมหันควับไปมองหน้าคมด้วยความตกใจแรงสุด ผละตัวออกมานิดหน่อยเพื่อที่จะหายใจได้สะดวกแต่เหมือนก็ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นในเมื่อสายตาคมกริบนั่นยังจ้องมาที่ผมไม่เลิกรา เหยย เอาจริงดิ กูเป็นผู้ชายนะเว้ยไอ้บ้าไหนบอกว่าไม่ใช่ตุ๊ดไง

 

 

หรือว่ามันเป็นเกย์แต่ไม่แสดงออกไรงี้ กรี๊ด แล้วทำไมจะต้องมายุ่งกับกู

 

 

 

คิงกับคิงจะคู่กันได้ยังไง ใครจะรุกใครจะรับ ใครจะเสียบใครจะอ้า ใครจะบนใครจะล่าง โอ้ยนี่งงไปหมดแล้วสัส

 

 

“จีบไม่ได้!!

 

“ทำไม?พี่กลัวแพ้ใจตัวเองว่างั้น”พร่องงงงงงงงงงงงงงงงงงง กูยังไม่พร้อม

 

“จีบไม่ได้เว้ย”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“จีบไม่ได้แต่เอาได้ใช่ป่ะพี่ Jร่างสูงกระตุกยิ้มมุมปากแล้วยื่นหน้าไปใกล้ใบหน้าหวานมากขึ้น เรียกเลือดจากทุกอณูรูขุมขนมารวมกันที่แก้มทั้งสองข้างจนเห็นเป็นริ้วๆ หัวกลมส่ายไปมาแล้วเริ่มโวยวายอีกครั้ง

 

 

 

 

“จีบไม่ได้ เอาไม่ได้ อะไรก็ไม่ได้ทั้งนั้นแหละว้อยยย กูแมนกูเมะกูไม่เคะกูไม่ยอมโดนสวนแน่นอน!”ว่าแล้วก็ยกมือขึ้นห้ามทัพไม่ให้ร่างสูงเข้ามาใกล้มากกว่านี้ กูจะไม่ยอมเคะ กูจะต้องเมะและจะรักษาเอกราชตัวเองจนกว่าจะสิ้นชีพ ไม่เอาเด็ดขาดพี่แทกลัวเจ็บตูด T0T

 

ฮือออ มองตาที่แน่วแน่ของมันก็ได้แต่ร้องไห้คร่ำครวญในใจกับหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ กูเกลียดมึงจอนจองกุก. . .

 

ผมผละถอยหลังออกมาแต่จอนจองกุกก็ยังเดินย่างสามขุมเข้ามาหาผมเรื่อยๆ ผมยกมือขึ้นไขว้เป็นตัวเอ็กซ์เพื่อบอกว่าห้ามเข้ามาใกล้กูแต่มันก็ไม่ฟัง เดินเบียดเข้ามายิ่งขึ้นอีกปากสีพีชทั้งๆที่สูบบุหรี่จัดกระตุกยิ้มแล้วพูดคำวาจาสิทธิ์ที่ได้ฟังแล้วถึงกับลมจับขมับแตกในบัดดล

 

 

 

“หึ คอยดูละกัน. . . .

 

 

 

 

 

 

 

 

. . . . .ว่าใครจะได้เสียบก่อน”

 

 

 

 

 

 

 

เสียบอะร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยกูไม่เล่นกับมึ๊ง/ดิ้นกับพื้น

 

 

 

         

 

 

 

-เย่ จบตอนซักที//จุดพลุฉลอง ช่วงนี้เรามึนๆแถมยังง่วงๆตลอดเวลาด้วย ฮา ถ้ามาอัพช้าต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ มาอัพทีก็กระจิ๊ดนึงแถมยังมึนขึ้นอีกสิบระดับ ตอนต่อไปจะมาอัพเต็มๆให้น้า มารอดูกันว่าใครจะโดนเสียบก่อนเนอะซึ่งน่าจะเดาไม่ยากทุกๆคนคงรู้ดี อิอิ ไปล้าว ฝากเม้นเป็นกำลังใจหน่อยนะคะ ฝากแท็ก #จองกุกตุ๊กตายาง ด้วยนะ                         

ปล.ตอนหน้ามันไม่ใสแบบนี้แล้วนะคะมันจะหื่นกามตามท้องเรื่องแล้ว5555

 

 

 

 

 

 

-เฮลโหล ปิดเทอมกันยางเอ่ย ปิดแล้วมาอ่านฟิคเราคลายเครียดนะคะ อ่านแล้วสมองไบร์ทค่ะ ไบร์ทบายยยยย55555 ขอบคุณทุกๆคนที่ให้ความสนใจฟิคเราน้าอาจจะกากบ้าง เกรียนบ้างประสมปนเปกันไป อ่อ ขอสปอยนิดนึงว่าหลังจากนี้พายุหื่นของจองกุกกำลังจะมาโถมใส่แตยอง ดังเช่นคำกล่าว

เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือแทฮยองยังมีจอนจองกุก ฮา ยังไงก็ช่วยรอกันหน่อยนะคะรีดเดอร์ ซารังเฮ/ปาหัวใจ

 

 

 

 

 

**รูดมะนาว แปลว่า หุบปาก,ปิดปาก

 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 190 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1701 Kullyyyy (@Kullyyyy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 13:10

  ตัวบางยังจะเมะอีกนะแททททททท ขำว้อย55555

  #1701
  0
 2. #1665 iuwdayhdifh (@iuwdayhdifh) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 01:05
  ขอเขินได้มั้ยในฐานะแทฮยองก็ได้
  #1665
  0
 3. #1656 eyejintarat (@eyejintarat) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 14:21
  เขิลแทนนน_7#(2-:'($8$)$$''75;#โว้ยยยจกุ๊กกก
  #1656
  0
 4. #1649 뷔V (@1629900332680) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 00:21
  แทแท ไม่รอดแน่งานนี้ 555
  #1649
  0
 5. #1631 Penn_K (@Penn_K) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 10:02

  แทแทหนูเตรียมโดนเสียบได้เลยลูก555555555

  #1631
  0
 6. #1622 Booo_tata (@Booo_tata) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 01:37
  บ้าบอหยุดขำไม่ได้เลย55555555
  #1622
  0
 7. #1600 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 00:29
  ขำจนเหนื่อยเลย แทบ้องมาก
  #1600
  0
 8. #1586 ❤ คุณนายยง. (@ElegAncEKang) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 00:41

  โอ้ยยยยยยยยยยยย ไรเตอร์ จะบอกว่าฮามาก ชอบบบบบบบบบบบบ รักค่ะไรต์

  #1586
  0
 9. #1563 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 12:05
  ชอบมากเลยค่า
  #1563
  0
 10. #1541 Aonma1997 (@Aon--Aon) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 06:43
  โอ้ยขำอิแทเนี่ย55555
  #1541
  0
 11. #1487 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 16:46
  ใครจะเสียบใครกันแน่น้าาาาา~`
  #1487
  0
 12. #1467 Mr.Kimm (@mickey_minnie) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 21:59
  ว้อยยยย จอนจองกุกกกก เขินมากเขินสุดๆ;///; ถ้าเราเป็นแตยองคงขาดใจตายไปแล้วแน่ๆ5555555 แล้วดูน้องมันพูดเข้า.. เด็กมันร้าย..
  #1467
  0
 13. #1412 phirayajungkook (@phirayajungkook) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 18:43
  เอาบีนนี่เป็นเมียไปละกันแท5555555
  #1412
  0
 14. #1407 jolyun76 (@jolyun76) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2560 / 10:50
  อย่างฮา 55555555 นี่อ่านไปนึกภาพไป
  #1407
  0
 15. #1404 Tae19xx (@jungk_Darkside) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 06:18
  แทไม่ดีเหรอได้บีนนี่2ตัวเลย
  #1404
  0
 16. #1388 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 12:19
  ฮุฮุ นังแทมันจะเสียเอกราชมั้ย นี้คิดว่ากุกไม่น่าพลาดหรอก555
  #1388
  0
 17. #1368 JUNG HOSEOK (@Pinrapat2546) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 08:13
  มาสงมาเสียบ เขิลลบ
  #1368
  0
 18. #1365 JeonnnJK (@Linkook) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 23:39
  ตลกดีอ่ะชอบ5555
  #1365
  0
 19. #1362 Sugaooo99 (@Sugaooo99) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 22:31
  แง้ เพิ่งตามมาอ่าน
  #1362
  0
 20. #1332 Thipkesorn Sudjai (@Thipkesorn10572) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 22:52
  โอ้ตายยอ่านไปๆมาหมอนจิขาดแล้วค้าาฟินเกินเขินแทน5555
  #1332
  0
 21. #1315 ChayapornSs (@ChayapornSs) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 14:07
  ขำแทฮยองคนเเมน55555
  #1315
  0
 22. #1304 ง่อว (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 02:45
  ตลกอิแทจริงๆๆ 5555
  #1304
  0
 23. #1211 jiminiyaa (@jiminiyaa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 15:32
  อร้ายยย ขอพื้นที่กรี๊ดดโหน่ยยย
  #1211
  0
 24. #1147 D'Dear. (@LHSH_0432) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 02:08
  เขิลกะบอกเขิล
  #1147
  0
 25. #1056 zayjutamas (@zayjutamas) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:12
  แทแทแน่ใจนะว่าตัวเองเมะอ่ะ เดี๋ยวนี้ยิ่งโตยิ่งสวยอยู่ด้วย
  #1056
  0