[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 22 : THE DOLL 20[END]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,960
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 87 ครั้ง
  4 เม.ย. 60

THE DOLL 20 [END]

 

 

 

 

“เนื่องจากเด็กๆทั้งสามคนทำผิดครั้งนี้เป็นครั้งแรกผมจะแค่ตักเตือนเท่านั้นนะครับ แต่ถ้ามีอีกเมื่อไหร่เราจะไม่ให้จบการศึกษาทันที”เสียงดุของครูฝ่ายปกครองเอ่ยขึ้นอีกครั้งท่ามกลางบรรยากาศมาคุภายในห้องนี้ เหล่าผู้ปกครองต่างก็พยักหน้าอย่างตั้งใจเพื่อที่จะได้จบการคุยวันนี้เสียที

 

“ค่ะ”คุณนายมินแม่ของไอ้หมูตอบกลับด้วยวาจาฉะฉาน ผมรู้ว่าแม่ของไอ้หมูคงอยากจะพูดอธิบายใจจะขาดแต่ก็ติดที่ว่ากลัวบทสนทนามันจะยืดยาวไปมากกว่านี้ เพราะดูจากชุดแล้วคุณแม่คงลางานมาโรงเรียนแค่ไม่นานเท่านั้น

 

“งั้นผมก็ขอขอบคุณผู้ปกครองด้วยนะครับ สวัสดีครับ”ครูฝ่ายปกครองจอมเฮี้ยบตรงหน้าเอ่ยขอบคุณพร้อมทั้งโค้งตัว 60 องศาก่อนจะเดินมาส่งพวกเราที่หน้าประตูห้อง

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อคืนนะครับ หลังจากที่ทางโรงเรียนโทรบอกแม่ผมไปแล้ว พอแม่รู้เรื่องแล้วผมบอกเลยครับ บทสวดพระธรรมคัมภีร์เล่มไหนๆก็ยาวไม่เท่าคำบ่นของแม่ หูชาโดยไม่ต้องพึ่งยาชาเลยครับ แต่ก็นั่นแหละพอบ่นเสร็จก็มานั่งจับเข่าคุยกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ทำไมผมถึงไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทที่โรงเรียนได้ ผมก็เล่าจนหมดเปลือกนั่นแหละครับ เล่าขนาดที่ว่าแม่วกกลับมาด่าอีกรอบเรื่องหนีไปงานวันเกิดเพื่อนตอนกลางดึก เห้อ เกิดเป็นไอ้แทนี่แสนลำบาก

 

แต่มีเรื่องนึงที่ผมยังไม่ได้บอกแม่คือเรื่องที่ผมกับจองกุกกำลังคบหากันอยู่ คือผมไม่รู้ว่าแม่จะคัดค้านผมหรือจะโอเคกับความสัมพันธ์ระหว่างผมกับจองกุก ผมเลยยังลังเลอยู่ว่าจะบอกตอนไหนดี

 

ถึงแม้จะโสดมา 19 ปี แถมแม่ยังไม่เคยถามไถ่เรื่องแฟนก็ตามเถอะ ถ้าแม่ไม่ยอมก็คิดซะว่าอะไรๆมันก็ไม่ได้ดั่งใจเราทุกอย่างหรอกจริงมั้ย? โตแล้ว คงกลับไปเอาแต่ใจเหมือนเด็กๆให้แม่โอ๋ก็คงไม่ได้อยู่ดี

 

 

 

“แทฮยอง น้าพาจีมินกลับบ้านก่อนนะจ๊ะ ฝากลาให้ด้วยนะ”คุณแม่ของจีมินเอ่ยขึ้นแล้วจับมือจีมินขึ้นรถไปด้วย ผมล่ะอยากจะไว้อาลัยให้มันจริงๆครับ งานนี้จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบแน่ๆดูทรงแล้ว จีมินโดนบ่นจนหูชาไปสามวันเจ็ดวันแน่ๆ โชคดีนะคนดีของพรี่ยุนกิ/โบกมือไหวๆ

 

หลังจากคุณน้ามินกับจีมินกลับไปแล้วคราวนี้ก็ถึงตาที่แม่ของผมกับคุณน้าโชอาจะกลับบ้านซักที(มาด้วยกัน)ผมกับจองกุกจึงเดินมาส่งทั้งสองคนที่รถ

 

“กลับบ้านมั้ยล่ะจองกุก”คุณน้าโชอาในขณะที่เธอกำลังเดินไปเปิดประตูรถฝั่งคนขับอยู่ ตามด้วยคุณนายคิมที่เข้าไปนั่งบนเบาะข้างคนขับเรียบร้อยแล้ว

 

“ไม่ครับ”

 

คุณน้าโชอาพยักหน้ารับด้วยรอยยิ้ม แล้วหันไปพูดคุยกับแม่ของผมเรื่องที่จะไปซื้อของเซลในซูเปอร์ใกล้บ้านตามประสาแม่บ้านทั่วไป แต่ก่อนที่จะออกรถแม่ของผมก็หันมาปิดประตูรถก่อน ในคราวนั้นผมคิดว่าจะหันหลังกลับไปยังห้องเรียนแล้วแต่เสียงเรียกของแม่ที่ดังขึ้นกับประโยคที่ทำเอาผมเบิกตากว้างด้วยความตกใจ

 

“จะคบกันแม่ไม่ว่าหรอกนะ แต่ต้องดูแลกันดีๆ เข้าใจมั้ยเด็กๆ”แม่ที่ลดกระจกรถลงบวกกับใบหน้ายิ้มแย้มต่างจากตอนที่อยู่ในห้องปกครองเมื่อซักครู่ทำให้ผมทำตัวไม่ถูก ไหนจะสายตาล้อเลียนของแม่ที่มองผมกับจองกุกสลับกันไปมาอีกด้วย งงยิ่งกว่าไก่ตาแตกก็คิมแทฮยองนี่แหละครับ

 

“ม. .แม่รู้ได้ไงอ่ะ”

 

“ลูกชายมีความรักทำไมแม่จะไม่รู้ แม่รู้ตั้งแต่แกซื้อตุ๊กตายางน้องจองกุกมาแล้ว”

 

“อันนั้นมันไม่ใช่จองกุกนะแม่ อันนั้นน้องบีนนี่ต่างหาก!”แม่จะพูดยังไงก็ได้ แต่แม่จะว่าบอกว่าตุ๊กตายางน้องบีนนี่คือตุ๊กตายางจองกุกไม่ได้! มันไม่เมคเซนส์ มันไม่เหมือนกันเลยซักนิด!

 

“ตุ๊กตายางจองกุกอะไรเหรอคะ?”คุณน้าโชอาเอียงคอมองพวกเราด้วยความสงสัย โอ้ย คุณนายคิมรู้โลกรู้จริงๆว้อยครับ

 

“เดี๋ยวพี่ให้เล่าให้ฟังนะโช เอาล่ะแท! แม่บอกว่าเหมือนกันมันก็ต้องเหมือนกัน แต่เอาเถอะจะเป็นอะไรก็ช่าง แม่ก็ขอให้ดูแลกันดีๆนะทั้งสองคนเลย”คุณนายคิมหันไปพูดให้น้าโชอาฟังประโยคแรก ก่อนจะหันกลับมาบอกผมและจองกุกในประโยคหลัง ไอ้เจ้าเด็กยักษ์ที่ยืนเงียบมานานสองนานเอ่ยตอบรับแม่ของผมในทันที เห็นดังนั้นผมจึงเอ่ยตอบแม่ไปบ้างแม้ในใจจะวูบโหวงอยู่ก็ตาม เหมือนแต่งงานแล้วแม่ฝากตัวลูกเข้าเรือนหอยังไงยังงั้นเลยแหะ

 

 

“รับทราบครับ/ครับแม่”

 

 

 

 

3 อาทิตย์ถัดมา

 

วันนี้เป็นสอบปลายภาควันสุดท้ายครับและตอนนี้ผมก็ผ่านมันมาได้ด้วยดีแล้ว อยากจะวิ่งขึ้นไปบนยอดเขาเอเวอร์เลตแล้วตะโกนดังๆไปให้สุดหล้าฟ้าเขียวไปเลยว่ากูจบแล้วโว้ยยยยยย!!! แต่ก็ลืมไปว่าวิ่งไม่ไหว. .

 

หลังจากผ่านเหตุการณ์เลวร้ายคราวนั้นมาได้ทุกๆอย่างก็ราบรื่นดีเป็นปกติแล้วครับ อาจจะเป็นช่วงหมดทุกข์ล่ะมั้ง

 

เอาจริงๆมันก็ไม่ได้ดีอะไรขนาดนั้นหรอกครับ เพียงแต่ว่าพอปัญหาหรือสิ่งที่ค้างคาใจมันหมดไปมันก็ไม่มีอะไรให้ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วไงครับ หนักใจที่สุดก็อาจจะเป็นตอนไปติวหนังสือที่บ้านจีมินแล้วมันตั้งหน้าตั้งตาติวไม่สนใจเม้ามอยกับผมเรื่องน้องบีนนี่เลยซักนิด ไม่รู้จะขยันไปทำไมนักหนา ขยันไปก็คะแนนต่ำเตี้ยเรี่ยดินเท่าเดิม(หมายถึงคะแนนผมอ่ะครับ คะแนนมันติดท็อปสามนู้น)

 

งี้ไง ก็เป็นซะอย่างงี้ไงไอ้พี่แท ชีวิตแต่ละวันมันถึงได้กากเบอร์แรงขนาดนี้ไง ดูอย่างไอ้หมูสิ ยุนกิที่ว่าแน่ยังแพ้ฝีปากของจีมิน แต่ดูผมสิโดนไอ้เด็กนั่นกดขี่ข่มเหงตลอดเวลา ใช้ชีวิตเยี่ยงทาสในโรงเรือน

 

ก็นั่นแหละครับ หลังจากแม่รู้เรื่องของเราแล้ว แม่ก็ให้ผมพาจองกุกมาที่บ้านตลอดสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งให้ช่วยติวหนังสือให้จองกุกบ้าง(เอาวิชาที่ผมถนัด) ก็ไม่ได้ติวอ่ะครับมาจับนู่นมาจับนี้จนอยากจะเอาหัวตัวเองชุบน้ำในแจกันตายไปข้าง  ทั้งให้เอาขนมนมเนยไปให้จองกุกทานตลอด แต่พอผมจะทานบ้างไอ้บ้าจองกุกมันก็หาว่าผมอ้วนอ่ะครับ

 

วอทเดอะอ้วน?! เห้ย อ้วนอ๋อ ถ้าอย่างผมอ้วนแล้วไอ้จีมินอ่ะเรียกอะไร เรียกพองลมว่างั้น

 

ถือว่าตลอดสามอาทิตย์ที่ผ่านมาไม่ได้อยู่อย่างสุขสงบซักวันเลยครับ นอกจากไปบ้านจีมิน รายนั้นน่ะช่วงสอบบ้านนี่เงียบแบบว่าโซเงียบมากๆเลย เงียบจนได้ยินเสียงกระพริบตาตัวเองเลย(อันนี้ก็จะต้องเว่อร์ตลอด)

 

และตอนนี้ ช่วงเวลานั้นมันก็ได้หมดลงแล้ว หึหึ แทฮยองเป็นไทแล้วครับแม่!

 

 

“เลิกแล้วไปไหนวะ”ไอ้จีมินวิ่งมากอดคอผมจากด้านหลังเตรียมตัวกลับบ้านตามด้วยมินยุนกิหมีหน้าง่วงที่เดินถือกระเป๋าจีมินและกระเป๋าตัวเองตามหลังจีมินมาต้อยๆ โถ พ่อขาใหญ่ประจำโรงเรียน

 

“ไปไหว้แม่มึงมั้ง”ผมเอ่ยตอบอย่างเอือมระอา ไอ้บ้านี่ก็เพิ่งบอกไปเมื่อตอนเที่ยงว่าจะมีนัดกับจองกุก

 

“ไม่เคยไหว้แม่กูเหรอถึงต้องไปอ่ะ”

 

และเป็นอีกครั้งที่ผมตบหัวมันไปด้วยความหมั่นไส้ สอบเสร็จแล้วครับสมองเสื่อมได้แม่ไม่ว่า  ผมกับมันเอ่ยลากันครู่หนึ่งแล้วแยกย้ายกันกลับบ้านของตนเองไป เจอกันอีกทีก็คงตอนทำเรื่องเข้ามหาลัยทีเดียวแหละครับ ส่วนตอนนี้ก็กลับไปพักผ่อนให้เต็มที่ดีกว่า

 

 

“จองกุก”ผมวิ่งเข้าไปหาจองกุกเมื่อเห็นอีกคนเพิ่งออกมาจากห้องสอบ จะว่าไปเจ้าเด็กนี่ออกจากห้องสอบคนสุดท้ายเลยเหรอเนี่ย ฉลาดหรือหลับเพลินอันนี้ถ้าเดาอาจจะเป็นอย่างหลังซะมากกว่านะครับ น้องๆเยาวชนห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาด เมื่อสอบเสร็จในวิชาใดๆห้ามฟุบหลับนะ เราควรทบทวนตัวข้อสอบว่าคำตอบของเราเหมือนกับเพื่อนโต๊ะข้างๆรึเปล่าถ้าไม่เหมือนเราก็แก้ซะ พี่แททำบ่อยครับ ตกทุกรอบ(ผ่าม!)

 

 

จองกุกหันมายกยิ้มให้ผมแล้วถอดเสื้อสูทมาพาดไหล่ผมเอาไว้เหมือนกับผมเป็นตู้เสื้อผ้าเคลื่อนที่สำหรับเด็กนี่ซะงั้น เอาเลย อยากทำอะไรจงทำให้เต็มที่ไปเลย พี่ยกให้ถือว่าวันนี้วันดี

 

“เหนื่อยจังเลย”ว่าแล้วอีกคนก็เอียงตัวมาซบตัวผมโดยที่ไม่ได้ดูน้ำหนักและมวลร่างกายตัวเองเลยซักนิด ทำไมเกิดเป็นแทฮยองถึงได้โดนเอาเปรียบอยู่เรื่อยเลยล่ะครับ พระครับ ผมทำอะไรผิด

 

เราทั้งสองคนเดินลงมาจากอาคารเรียน ระหว่างทางก็มีดึงดันกันบ้างตามประสาคู่รัก(?) วันนี้จองกุกไม่ได้เอารถมาครับเพราะว่าเย็นนี้จำเป็นต้องใช้งานนานเลยต้องอาศัยรถบัสประจำทางเอา ถือว่าเลือกได้ดีครับ

 

ดีกับผีสีคนเต็มรถขนาดนี้ให้ขึ้นไปนั่งบนหลังคารถหรอ!!

 

ร่างสูงของจองกุกเป็นคนนำขึ้นไปก่อนตามด้วยผมเอง ด้วยจำนวนคนที่เบียดเสียดเต็มรถทำให้ยากต่อการเคลื่อนไหวแต่กระนั้นจองกุกก็ยังพาผมเข้ามาแอบยังเสาต้นแรกได้

 

นึกๆแล้วบรรยากาศแบบนี้แถมยังอยู่บนรถแบบนี้ก็พาลให้นึกถึงตอนที่ผมกับจองกุกมาโรงเรียนด้วยกันครั้งแรกเลยนะครับ  จำได้ว่าตอนนั้นยืนบิดเสาต้นแบบนี้จนเกือบหลุดติดมือมาด้วยเลย เอาจริงผมเขินเพลงนะไม่ได้เขินจองกุกอย่างที่ทุกๆคนคิดกัน แหนะ ยังไม่เชื่อกันอีก ไม่เชื่อก็แล้วแต่

 

อ่อ แล้วตอนนั้นผมก็ไปรับคำท้ามันมาด้วยใช่มะ ที่ให้รุก 3 วันอะไรนั่นน่ะ สรุปแล้วก็ไม่สำเร็จตามสไตล์คนกากเหมือนเดิม แล้วผมก็เพิ่งรู้อะไรมา จริงๆแล้วไอ้กระทู้นั้นมันไว้สำหรับผู้หญิงเฟ้ย ไอ้เราก็ว่าแล้วเชียวมาสะดุดล้มอะไร คือมันไม่ใช่วิถีคนแมนเลย อืม แต่ก็ยอมรับแหละว่าเพิ่งจะรู้. . .

 

ร่างสูงยื่นมือมาจับมือผมเอาไว้แล้วเอียงหัวมาซบบนไหล่ของผมพลางหลับตาไปด้วย ทำเอาผมต้องก้มหน้างุดมองพื้นแทนที่จะมองตรงไปข้างหน้าเพราะคนรอบด้านเริ่มจะมองมาที่เราแล้ว

 

 

ไอ้บ้าจองกุกทำไมถึงทิ้งผมให้อายคนเดียวตลอดเลยเนี่ย!

 

 

 

“เตรียมของมาหมดยัง”จองกุกเอ่ยก่อนจะหมุนตัวผมไปด้านหลังเพื่อเปิดกระเป๋าด้านหลังดูว่าผมเอาของมาครบรึเปล่า โอเค ณ จุดๆนี้พี่แทคิดว่าตัวเองเป็นเด็กอนุบาลหมีน้อยกำลังจะเข้าโรงเรียนแล้วผู้ปกครองช่วยเช็คความเรียบร้อยอยู่

 

“นายเช็คกระเป๋าพี่เป็นรอบที่ร้อยแปดสิบเอ็ดแล้วนะ”

 

นี่ก็ผ่านไปเกือบสองชม.แล้วถูกมะยังไม่เริ่มเดินทางเลยถูกมะ โว้ย พ่อคนระเบียบจัด ไม่ระเบียบซักวันนี่กล้ามจะหายเหรอ

 

คืองี้ครับ ผมกับจองกุกเราจัดทริปไปเที่ยวด้วยกันหลังสอบเสร็จ ซึ่งสถานที่ที่จะไปก็คือทะเลที่เดิมที่เราเคยไปด้วยกันตอนนั้นแหละครับ เหตุผลที่ไปก็คือที่นั่นเป็นที่ที่เราตกลงเป็นแฟนกัน โรแมนติกใช่มั้ยล่ะครับ หึหึ ทีแรกว่าจะไปที่นั่น ที่นู่นหลากหลายสถานที่จนมาหยุดอยู่ที่ทะเลที่ว่าเนี่ยแหละ โครตจ๊าบ

 

 

อีกคนใส่หมวกกันน็อคให้ผมเสร็จสรรพแล้วกวักมือให้ผมขึ้นไปนั่งบนรถบิ๊กไบค์ลูกรักของจองกุก ซึ่งผมที่รออยู่แล้วก็รีบตวัดขาขึ้นแทบจะทันที แขนเรียวกระชับโอบกอดเอวหนาที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของร่างสูง

 

“พร้อมยัง”

 

“พร้อมตั้งแต่ชวนไปแล“ ยังไม่ทันจะได้เอ่ยจนจบประโยค จองกุกก็ออกรถด้วยความเร็วจนผมแทบจะละมือออกจากเอวอีกคนด้วยความตกใจ ได้แต่ตีไหล่แกร่งไปด้วยความหมั่นไส้ที่ร่างสูงแกล้งกันแบบนี้ ถ้าเกิดผมตกใจหัวใจวายตกรถไปนี่จะทำยังไงครับ จะพาไปส่งโรงพยาบาลเหรอ เคๆ

 

 

เส้นทางที่เริ่มมีรถผ่านไปมามากขึ้นเพราะเป็นช่วงที่ท้องฟ้าไม่มีแดดจ้าเหมือนตอนกลางวัน ทำให้เหล่านักเที่ยวและวัยรุ่นออกมาเที่ยวเล่นตามประสาวันปิดเทอม จะว่าไปแถวๆนี้ก็มีเด็กนักเรียนเยอะเหมือนกันแหะ เห้อ ซักวันหนึ่งผมต้องคิดถึงชีวิตในรั้วโรงเรียนแน่ๆเลย แค่คิดว่าจะไม่ได้เจอเพื่อนๆที่เคยเจอหน้ากันมาตลอดสามปีเต็มจนเบื่อขี้หน้ากันไปข้างก็รู้สึกโหวงๆในใจแล้วสิ ไม่ได้กินข้าวร้านอาหารร้านเดิม ไม่ได้เจอครูหน้าเดิมๆที่เคยสอนเราปวดหัวมากับเรามันก็เริ่มเศร้านิดๆแล้วแหะ

 

ชีวิตในมหาลัยจะเป็นยังไงบ้างนะ ผมจะเป็นผมคนเดิมหรือเปล่า ผมจะได้เจอสังคมใหม่ๆเพื่อนใหม่ๆใช่รึเปล่า แล้วการเรียนการสอนล่ะมันจะยากกว่าตอนนี้ใช่มั้ย เอาเป็นว่าผมจะยังไม่คิดอะไรให้มันมากความไปกว่านี้ดีกว่านะครับ ช่วงเวลานี้เป็นเวลาพักผ่อนสมอง เราควรโฟกัสอยู่กับส่วนที่เป็นอยู่ในตอนนี้มากกว่า

 

จองกุกขับรถมาเรื่อยๆ ระหว่างทางก็มีพูดคุยกันบ้างแต่คงมีแค่ผมที่พูดคนเดียว(เพราะจองกุกไม่ได้ยิน) จนกระทั่งมาถึงปั๊มอีกคนจึงแวะเข้ามาเติมน้ำมันและผมที่อาสา(เรียกว่าโดนบังคับ)มาซื้อเสบียงในซุปเปอร์ภายในปั๊มน้ำมันแห่งนี้

 

แต่ยังไม่ทันจะได้แกะกินจองกุกก็ลากผมขึ้นรถแล้วออกเดินทางต่อทันที จนตอนนี้ได้แต่นั่งดูดนมไปพลางๆ อากาศก็เริ่มเย็นขึ้นทุกทีแล้วเพราะท้องฟ้าเริ่มเปลี่ยนเป็นสีส้ม

 

ไม่นานพ่อหนุ่มนักซิ่งก็พาผมมาถึงทะเลตามที่หมายเอาไว้อย่างไม่มีตกหล่นใดๆ ซึ่งถือว่าใช้เวลาไม่นานเพราะอีกคนขับรถไวมากปานเดอะแฟลช กระพริบตาทีนึงอยู่บ้าน กระพริบครั้งที่สองอยู่ปั๊ม กระพริบตาอีกครั้งถึงทะเลแล้วเรียบร้อย

 

ร่างสูงจอดรถไว้บนริมฟุตบาทที่ใกล้ทะเลที่สุด ผมลงจากรถแล้วดึงหมวกกันน็อคออกจากศรีษะตนเอง จองกุกก็เหมือนกัน อีกคนถอดหมวกกันน็อควางไว้ข้างตัวรถแล้วนั่งพิงบนเบาะรถตัวเองเอาไว้

 

แล้วเข้าใจใช่มั้ยครับว่ารถมันมีที่นั่งให้คนขับที่นึงแล้วก็มีที่นั่งอันเล็กกระจิดแถมยังกระดกขึ้นให้คนซ้อนอันนึง จองกุกจึงดึงผมเข้ามาอยู่ระหว่างขาของตัวเองจนเหมือนกับว่าตอนนี้ผมกำลังยืนพิงอกเขาอยู่ยังไงยังงั้น

 

ทีแรกก็ว่าจะเอ่ยถามว่าทำไมถึงยังยืนอยู่ตรงนี้กันอีก แต่พอเงยหน้าขึ้นมองทะเลเท่านั้นแหละครับ วิวตอนนี้มันโครตดี ทั้งทะเลสีน้ำเงินที่ตัดกับดวงอาทิตย์สีส้มกำลังลาลับขอบฟ้าไป จนดูเหมือนว่าทะเลมีสองสีแหนะ ทุกๆอย่างมันสวยเหมือนในภาพวาดของนักศิลปะชื่อดัง สวยจนอยากยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปเอาไว้เป็นที่ระลึกแต่รูปถ่ายก็เป็นเพียงแค่รูปถ่ายเท่านั้น กล้องที่ดีที่สุดคือดวงตาและหัวใจของเราเพราะมันจะซึมซับทุกๆอย่างเอาไว้ในความทรงจำ ทั้งความรู้สึกและความสวยงามของภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้านี้

 

มือหน้าเลื่อนเข้ามาโอบรอบเอวของผมเอาไว้ ใบหน้าคมเกยไหล่บางเอาไว้ด้วยความหวงแหน ผมจึงยกมือทั้งสองข้างทาบทับมือของเขาเอาไว้อีกทีนึง

 

“รักจองกุกนะ”

 

คำว่ารักครั้งนี้ไม่ใช่คำว่ารักที่ผมเคยใช้บอกเขาเวลาเขางอน ไม่ใช่คำบอกรักที่ผมใช้บอกตามใจเขา เป็นเพราะผมรักเขาจริงและผมอยากบอกผมจึงบอกมันออกมา ในเมื่อมีโอกาสได้บอกก็อยากจะบอกให้ได้มากที่สุด

 

“รักแทฮยองเหมือนกันนะครับ”จบคำคนด้านหลังก็ฝังจมูกโด่งลงบนแก้มของผมทันที ผมสัมผัสได้ว่าคำว่ารักของอีกคนก็เหมือนที่ผมบอกรักเขาไปเมื่อซักครู่ คำบอกรักที่ออกมาจากหัวใจจริงๆไม่ได้แต่งเสริมด้วยอะไรทั้งสิ้น

 

ใบหน้าหวานหันกลับไปมองแฟนหนุ่มและแทบจะวิต่อวิที่ร่างสูงแนบริมฝีปากลงมาทาบทับปากหวานของคนในอ้อมกอดนี้ ริมฝีปากร้อนดูดกลืนกลีบปากอิ่มอย่างไม่รู้จักพอ

 

 

 

นี่ผมตกหลุมรักคุณจริงเหรอ

สายตาของผมมันบ่งบอก

สายตาของผมที่มองไปยังคุณ

ผมไม่สามารถซ่อนมันไว้ได้เลย

 

 

 

ถึงแม้จะไม่ได้รู้จักกันมานานเป็นปีเหมือนที่คู้รักคู่อื่นเขาเป็นกัน ถึงแม้จะเป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆ แต่ผมก็มีความสุขและกลายเป็นคนโชคดีมากๆที่ได้เจอคุณ และถึงแม้อาจจะต้องมีอุปสรรคอะไรต่างๆในอนาคตที่อาจทำให้เราต้องเกิดปัญหากัน ผมก็จะสัญญาไว้ตรงนี้เลยว่าจะไม่ทิ้งคุณไปไหน จะอยู่จนกว่าคุณจะไม่ต้องการผมเลย จนกว่าคุณจะไล่ผมไปด้วยเสียงอันดังแล้วหลังจากนั้นผมก็จะกลับมาหาคุณอีก เพราะผมรักคุณไง-JK

 

 

 

ผมกำลังตกอยู่ในความรักใช่มั้ย

แก้มของผมมันแสดงออก

แก้มของผมแดงก็เพราะคุณ

ผมไม่สามารถซ่อนมันไว้ได้เลย

 

 

ถึงแม้จะเจอกันครั้งแรกด้วยเรื่องราวแปลกๆแต่เราก็จบมันด้วยเรื่องราวดีๆไม่ใช่เหรอ ผมไม่รู้ว่าผมตกหลุมรักคุณตอนไหนด้วยซ้ำ ผมไม่รู้อะไรเลยจริงๆ ผมรู้แค่ว่าระยะเวลาที่เจอกันครั้งแรกจนถึงตอนนี้มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ถึงแม้จะมีบางครั้งที่เรามีปากเสียงกันบ้างแต่เราก็ผ่านมันมาได้ตลอดไม่ใช่เหรอ? ต่อไปนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นผมจะไม่ปล่อยมือคุณไปแม้ซักวินาทีเดียวก็จะไม่ปล่อย เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะว่าผมรักคุณไง-TY

 

นี่ผมกำลังตกหลุมรักคุณอยู่ใช่มั้ย

 

 

เราผละใบหน้าออกจากกันแล้วมองสบดวงตากันด้วยรอยยิ้มอยู่เนิ่นนานจนตะวันแทบลับขอบฟ้าไป และเป็นผมเองที่นึกอะไรดีๆขึ้น ในเมื่อเรามาที่นี่เพื่อระลึกวันเวลาเก่าๆงั้นเราก็ควรทำอะไรให้มันเหมือนในวันวานสิ จริงมั้ย?

 

ไม่ต้องรอให้คิดมากไปกว่านี้ผมก็ดีดดิ้นตัวเองออกมาจากอ้อมกอดอีกคนแล้วมุ่งตรงไปยังทะเลสีครามสวยที่มีคลื่นซัดอยู่เป็นระลอกน่าเล่น ผมวิ่งลงทะเลทันทีที่ถึงน้ำและตามด้วยอ้อมแขนแกร่งของจองกุกกำลังโอบกอดผมขึ้นเหนือน้ำ อีกคนจับตัวผมพาดบ่าเอาไว้เป็นการแกล้งเพื่อไม่ให้ผมลงเล่นน้ำ

 

ถ้าแทฮยองชอบดื้อเป็นที่หนึ่ง จองกุกก็ชอบแกล้งไม่เป็นสองรองใครเหมือนกันนั่นแหละหน่า!

 

“ย๊า ปล่อยพี่เดี๋ยวนี้นะจองกุก!

 

“เก่งจริงก็ลงมาให้ได้สิครับ ฮะฮะ”ร่างสูงเอ่ยแกมเสียงหัวเราะ แถมมือหนายังตีเข้าที่ก้นผมอีก ให้ตายสิ ไอ้คนบ้าจองกุกอย่าให้พี่แทลงไปได้นะ!

 

 

ความจริงแล้วไม่ต้องชอบใครเพราะเขาเป็นสเปคที่ตั้งเอาไว้หรอก ไม่จำเป็นว่าเขาต้องหน้าตาเหมือนใคร ไม่จำเป็นว่าเขาต้องรวยมากหรือเก่งไปซะทุกด้าน ชอบที่เขาเป็นเขานั่นแหละดีที่สุด 

โตกันแล้วคงไม่อยากคบใครแค่ระยะเวลาสั้นๆหรอกใครๆก็อยากมีแฟนที่คบกับเป็น 10 ปี 20 ปี ทั้งนั้นแหละ

 

 

 

รักจอนจองกุกนะแต่ก็รักบีนนี่เหมือนกัน - ลงชื่อ คิมแทฮยอง

 

 

-THE END-


           

 

ถึงเวลาจากกันซักที55555 ใจหายเหมือนกันเนอะอยู่ด้วยกันมาตั้ง 1 ปี 1 เดือนแล้วสุดท้ายเรื่องราวมันก็จบลง ทีแรกมันคืออีกสองตอนจบค่ะแต่พอมาดูเนื้อหามันสั้นเลยแบบ. .อ่ะ ตอนสุดท้ายแล้วค่ะ ขอเกริ่นก่อนเลยว่าตอนคิดจะแต่งเรื่องนี้ครั้งแรกตอนนั้นไปเจอรูปตุ๊กตายางผู้ชายซึ่งปกติมันมีแต่ตุ๊กตายางผู้หญิงไง5555 ไอ้เราก็จิตใจสกปรกด้วยไงก็คิดว่าถ้ามีตุ๊กตายางบังทันขึ้นมาจะทำยังไง ถ้าผู้ชายสั่งตีกตายางผู้ชายมาจะใช้ยังไง5555และมันก็ปิ๊งไอเดียเรื่องนี้ขึ้นโดยให้แทฮยองเป็นคนประเดิมคนแรก และจองกุกผู้ซึ่งมีใบหน้าคล้ายตุ๊กตายางเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแค่ก(อย่าตบเร๊า) จนมากำเนิดเป็นฟิคจองกุกตุ๊กตายางขึ้นมาค่ะ

 

รู้น้าว่าคนที่กดเข้ามาอ่านทีแรกๆคิดว่ามันจะบ้ากาม หื่นสุดชีวิตมี nc เร่าร้อนประดุจลาวาในภูเขาไฟ และมาติดกับดักความไร้แก่นสารของฟิคเรื่องนี้เข้าให้555555 เอาจริงๆเราว่าจะแต่งให้มันใสๆประมาณอยู่ในแดนโพนี่แต่พอแต่งจริงๆทำไมมันตลกขบขันแถมยังหื่นแบบแปลกๆยังงี้ไปได้ยังไงห๊ะ มันไปถึงจุดๆนี้ได้ยังไง!

 

สำหรับทุกๆคนที่ตามฟิคเรามาตั้งแต่ต้นและยังตามอยู่ในตอนนี้นะคะ รวมถึงทุกๆคนด้วยไม่ว่าจะเพิ่งมาตามหรือเพิ่งมาพบเจอกันก็ตาม ขอบคุณมากๆนะคะที่สนับสนุนฟิคจองกุกตุ๊กตายาง คอยเม้นคอยให้กำลังใจคอยอ่านคอยติดตามเรา เรารักทุกคนมากๆเน้อ เราจำได้หมดนั่นแหละค่ะไอดีไหนมาเม้นให้เราบ้างแอคให้มาสกรีมให้เราบ้าง แล้วพอเราอัพปุบเราก็คอยดูตลอดว่าไอดีนี้จะมาเม้นรึเปล่า แอคนี้จะมาสกรีมให้รึเปล่า รอคอยค่ะ55555555

 

อย่างที่บอกเน้อ เราก็ใช้เวลาแต่งนานก็อยากได้กำลังใจคนแต่งมันเหนื่อย แต่ไม่เป็นไรเน้อ ยังไงเราก็รักพวกเธอเหมือนเดิมแหละ!

สุดท้ายนี้แม้จะจากกันไปแล้วก็อย่าลืมจองกุกตุ๊กตายางเรื่องนี้นะคะ ต่อไปนี้คงไม่มีที่ปล่อยมุกกากๆแล้วสินะ พฮืออ เราจะพยายามต่อไปกับฟิคเรื่องอื่น จะพยายามให้ดีขึ้นขอให้รอกันด้วยนะคะ

ด้วยรักและไม่มีจะกิน

 

Ps.ส่วนเรื่องรวมเล่มเราจะมาลงแบบฟอร์มให้จองก่อนสงกรานต์นะคะ

 

 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 87 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1714 Kullyyyy (@Kullyyyy) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 14:48

  เรื่องนี้สนุกมากกกกกกแง้ มาเจอช้าไปหน่อยแต่ก็อยากให้เขียนฟิคดีๆแบบนี้ให้อ่านเรื่อยๆนะคะ

  #1714
  0
 2. #1688 b9zazagtz (@b9zazagtz) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 15:43

  ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ตลอด เลย นะ คะ จุ้บๆไรท์

  #1688
  0
 3. #1655 Venus-Snow (@giftzyoona) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 11:43
  เพิ่งจะตามมาอ่าน แต่อยากบอกว่าสนุกมากๆๆค่ะชอบ ตลกมากอ่ะอ่านไปขำไป ขอบคุณมากๆๆนะคะ :)
  #1655
  0
 4. #1627 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 22:53
  บีนนี่ไม่ต้องพยายามอะไรก็ได้ใจแทนะกุก 555 เรื่องนี้น่ารัก ตลก และสนุกมากๆ หลงรักเรื่องนี้พอๆ กับที่แทหลงบีนนี่เลย
  #1627
  0
 5. #1589 ChimchimTT1995 (@eye_w) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 03:48
  ไรท์แต่งสนุก ชอบตอนจบมากๆเลย 😀😀
  #1589
  0
 6. #1581 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 12:50
  สนุกมากจ้า ไรท์สู้ๆ
  #1581
  0
 7. #1556 Aonma1997 (@Aon--Aon) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 07:31
  สนุกมากเลย
  ขอบคุณนะไรท์
  #1556
  0
 8. #1531 Lee Liew Kim (@leeliew13) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 15:40
  พี่แทคนกากกับน้องกุ๊กคนแมน5555555
  น่ารักกก จบแล้วง่ะ เจ้ามาอ่านไม่ทันรูปเล่ม
  อยากด้ายยยยยยย อยากได้ๆๆๆๆๆๆๆๆ
  ชอบบทสุดท้ายที่พี่แทพูด ซึ้งงง
  แต่อะไรคือยังมีน้องบีนนี่555555555
  #1531
  0
 9. #1522 T T T Tae (@SomeGalaxy) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 03:12
  ขอบคุณนะค้าาา สนุกมากเป็นความรักที่เรียบง่ายไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานจริงๆ ชอบมากอ่ะ จองกุกใส่ใจแฟนมากเรยฮืออออชั้นอยากได้เค้า
  #1522
  0
 10. #1505 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 22:11
  ง่าาาาาาา จบซะแล้วสิ่ ;-; อยู่ๆก็คิดถึง เอ๊เ ได้ข่าวว่าเพิ่งอ่านจบเมื่อกี้เลย55555555555555 ยอมรับว่าตอนแรกที่กดเข้ามานี่เพราะมันแปลกใหม่ดีมากค่ะะ(เปล่สกามนะ .///.)555555 อ่านไปอ่านมา ชอบซะแล้งสิ่5555 ชอบเรื่องนี้มากเด้อ #จองกุกตุ๊กตายาง /ปาใจใส่ไรท์รัวๆ #ทำไมคนอื่นยาวจัง ฮรือ ;-;
  #1505
  0
 11. #1456 BLACK1109 (@BLACK1109) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 00:03
  งุ้ยย จบแว้วว -เราก็ผุดๆโผล่ๆเม้นบ้างไม่เม้นบ้าง555
  ฟิคนี้แบบ555ตอนแรกทีอ่านก็นึกว่ามันจะเป็นฟิคแนวหื่นๆกามๆไรงี้ พออ่านไปเหมือนดูสามช่าแสดงหน้าเวทีฮามั่กๆ 55จะเก็บฟิคเรื่องนี้ไว้ในความทรงจำที่ดีละกันนนอยากให้มีyoonminตอนพิเศษแถมฉากอัศจรรย์ ร หัน กะรัน ยอ ด้วย-,,-ความกามไม่มีที่สิ้นสุด555 ชอบคู่ยุนมินอ่ะ55เหนือฟ้ายังมีกาแล็คซี่เหนือมิน ยุนกิ ก็ยังมี ปาร์ค จีมิน 555ขนาดอำนาจมืดผู้น่าเกรงขามต้องมาพ่ายแพ้เมียโหด มันส์ ฮา อย่างจีมินนี่ คึๆๆ
  ชอบตอนแทไปหาวิธีรุกอ่ะ ฮ่าๆๆ เรานี่เปลี่ยนจากคำว่ารุกเป็น"แ*ด"ทันที55นี่นังแทไม่รู้จริงๆเรอะ รู้สึกจะเขียนยาวไปละ มือเริ่มใกล้จะเป็นง่อย
  รักฟิคเรื่องนี้มากมายย♥
  รักแทฮยองจองกุกและน้องบีนนี่โด้ยยย(?)ลืมไรท์ๆ55
  รักไรท์ดุ้ยยย//โดดกอด+แอบจกขนมในกระเป๋าไรท์55(ติดนิสัยมาจากจีมิน)
  ซารางเฮ นุ้งบีนนี่ ถถถถถ
  ซารางเฮตัวละครทุกตัวในเรื่องง~
  เยิ้ฟๆ♥บรั้ยบรั่ยยย
  #1456
  0
 12. #1440 หมีขาวผู้ใจดี (@buyrungrmni) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 16:37
  แทฮยองก็ยังคงเป็นแทฮยอง
  ขำตอนรักจองกุกแต่ก็รักบีนนี่ด้วย555
  ชอบฟิคเรื่องนี้จังเลยอ่ะะ

  #1440
  0
 13. #1385 cmnx. (@0981018685) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 18:08
  เกือบจะดีแล้วววนะแทฮยอง5555
  เนื้อเรื่องน่ารัก(?)
  ชอบเรื่องนี้มากเลยยยย
  #1385
  0
 14. #1383 JUNG HOSEOK (@Pinrapat2546) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 18:37
  ฮื่ออออออ ซาบซึ่งชอบเรื่องนี้มากค่ะ อิ้อิ้
  #1383
  0
 15. #1366 JeonnnJK (@Linkook) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 15:50
  สนุกมากเลยค่ะ ขอบคุณไรท์ที่แต่งฟิคดีๆ แบบนี้มาให้อ่านนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ รักกก
  #1366
  0
 16. #1333 sai_snackk (@sai_snackk) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 21:48
  ว่าจะไม่อ่านENDแล้วนะเนี่ยยย ไวมากเลยค่ะ ต่อไปคงคิดถึงเรื่องนี้มากแน่ๆ ขอบคุณไรท์ที่แต่งเรื่องนี้จึ้นมานะคะ เยิฟฟฟฟฟ
  #1333
  0
 17. #1331 ChayapornSs (@ChayapornSs) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 19:44
  ฮือใจหายเลย เปิดมาเห็นคำว่าEnd TT ชอบมากๆ ประทับใจมาก . . . แต่แทฮยองก็เป็นเเทฮยองอยู่ดีนะ5555 รักจองกุกเเน่ก็รักน้องบีนนี่
  #1331
  0
 18. #1310 jmquay (@jmquay) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 20:29
  ขอบคุณนักเขียนนะคะที่แต่งเรื่องหื่นๆ(?)มาให้คนหื่นๆแบบเราอ่าน(??)5555555555 ขอบคุณจากใจจริงๆคะ จะคอยติดตามผลงานและให้กำลังใจต่อไปน้ะคะ สู้ๆค้า ('3')v
  #1310
  0
 19. #1309 monbogie (@monbogie) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 20:29
  ss2 สิคะรออะไร
  #1309
  0
 20. #1308 D'Dear. (@LHSH_0432) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 19:40
  เราชอบเรื่องนี้มากเพราะมันกามตามนิสัย555555555555 ตั้งแต่เริ่มเรื่องมาเราขำไม่หยุดเลยฮื่อตลกมากอะ จะติดตามเรื่องต่อไปนะคะ กามแค่ไหนเราก็จะอ่าน
  #1308
  0
 21. #1298 Sainathi2547 (@Sainathi2547) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 00:00
  ขอโทษนะคะที่มาเม้นเอาตอนสุดท้าย แหะๆ ฟิคเรื่องนี้สนุกมากๆเลยค่ะ เจอความกามของแทแทเข้าไปนี่แบบ เอิ่ม... มาก ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #1298
  0
 22. #1297 primladaiio (@primladaiio) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 22:15
  โคตรชอบฟิคเรื่องนี้เลย ทั้งภาษาที่ดูวัยรุ่น การใส่มุข ขำโคตรร โคตรมีความสุข ยังไม่มีฟิคเรื่องใหนดีเท่าเรื่องนี้เลยคือโคตรประทับใจ ขอบคุนไรท์นะคะที่แต่งฟิคดีๆขึ้นมาสัญญาจะติดตามผลงานของไรท์ต่อไปนะคะ พอจบมันก็ใจหายแหละ โคตรเลยโหวงๆแปลกๆแต่จบได้หวานชวนละมุนมั่กๆ. รักมากๆนะคะ จุ้ปส
  #1297
  0
 23. #1296 ploypukji (@ploypukji) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 21:40
  อ่านเรื่องนี้ได้มุขหลายอันไปเล่นกับเพื่อนเลยค่ะ
  #1296
  0
 24. #1295 Vuloobub (@kanoonmgws) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 19:04
  น่าร้ากกกก ชอบมากเลยค่าา
  #1295
  0
 25. #1294 zmbyun (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 16:20
  จบน่ารักมากกกกกกก หวานละมุนเว่อร์ แต่ประโยคสุดท้ายถ้าจองกุกรู้แกตาย(คาเตียง)แน่แก 55555555555
  #1294
  0