[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 21 : THE DOLL 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,833
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 93 ครั้ง
  21 มี.ค. 60

THE DOLL 19

 

 

 

“ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ ได้ข่าวว่าเลิกกับไอ้เด็กนั่นแล้วเหรอ?”เสียงทักทายดังขึ้นพร้อมกับใบหน้ายียวน ส่งผลให้ผมแทบอดอารมณ์ไม่อยู่อยากจะซัดใบหน้าหล่อเหลานี่ให้กระเด็นไปข้าง ผมไม่เข้าใจว่าเขายังต้องการอะไรอีกนอกจากจะทำให้ผมทะเลาะกับจองกุกแล้ว

 

“นายมาที่นี่ทำไม” นั่นไม่ใช่เสียงของผม นั่นคือเสียงของจีมินที่ลุกขึ้นมาจากเก้าอี้เพื่อเข้ามาขวางผมกับซอกจินเอาไว้ แววตาของจีมินดูโกรธมากเมื่อเห็นหน้าซอกจิน ก็แหงล่ะ หลังจากที่ผมทะเลาะกับจองกุกไปจีมินก็เป็นคนแรกที่ผมโทรไปเล่าให้ฟังรวมถึงเรื่องของซอกจินด้วย

 

“ไม่เอาน่าจีมิน ฉันไม่ได้มาหานายซักหน่อย ฉันมาหาแทฮยองที่รักต่างหาก”เขาว่าด้วยใบหน้าระรื่นทั้งที่น้ำเสียงไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย

 

“มาหาแทฮยอง? เหอะ ถามมันเหอะว่ามันอยากให้นายมารึเปล่า ใช่มั้ยมึง”จีมินมันเพยิดหน้ามาทางผมเพื่อถามความคิดเห็น

 

“อยาก”

 

“อ้าว ไรวะ”ทันทีที่ผมเอ่ยออกไปมันก็หันมามองหน้าผมด้วยความงงสุดขีด ใบหน้าของมันยับยู่ลงเมื่อจู่ๆผมก็หักหน้ามันต่อหน้าคนที่มันไม่ชอบ ผมส่งสายตาไปขอโทษมันเบาๆก่อนจะเงยหน้ามองซอกจินอีกครั้ง

 

 

 

“อยากรู้ว่านายทำแบบนั้นไปเพื่ออะไรไงล่ะ”

 

 

 

“นายทำแบบนั้นทำไม ใส่ร้ายเราทำไม เราไปทำอะไรให้นักหนาเหรอ?” ผมก้าวเท้าเข้าไปใกล้เขามากขึ้นแล้วกระชากคอเสื้ออีกคนให้เข้ามาใกล้ ใบหน้าเรียวนั่นยังคงยิ้มระรื่นให้อย่างไม่รู้สึกผิด และนั่นทำให้สติของผมขาดผึงจนปล่อยหมัดลงบนแก้มสากด้วยความโมโหสุดขีดแล้ว

 

 

ผลั่ก!

 

 

“กรี๊ด!/เห้ย!” เสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของผู้หญิงโต๊ะข้างๆพร้อมทั้งบรรดาผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาทำเอาโรงอาหารทั้งโรงอาหารเงียบกริบ สายตาทุกคู่จับจ้องมาที่พวกเราทั้งสามคน จีมินเข้าจับมือผมไว้เพื่อห้ามไม่ให้เรามีเรื่องกัน

 

ผมเพิ่งจะเข้าใจจองกุกก็ตอนนี้ ตอนที่เราโมโหมากๆจนเก็บอารมณ์เอาไว้ไม่อยู่มันเป็นแบบนี้นี่เอง ผมเข้าใจแล้วที่เขาต่อยซอกจินคืนนั้นเพราะอะไร เพราะเขาใส่ใจผมไงเขาโมโหที่ซอกจินมาพูดพล่อยๆแบบนั้นให้ผมเสียหาย

 

ผมน่าจะเข้าใจเขาเร็วกว่านี้. . .

 

 

“นายมันเป็นโรคจิตหรือไง! ทำให้แฟนเขาทะเลาะกันนี่มันสนุกมากใช่มั้ย” ผมเขย่าคอเสื้อเชิ้ตของคนตรงหน้าจนมันแทบขาดคามือ

 

 

“มึงพอ แทพอ”จีมินดึงมือผมออกจากคอเสื้อของซอกจินแล้วดึงผมออกมาให้ห่างจากตัวซอกจิน อีกคนถมน้ำลายที่เต็มไปด้วยเลือดทิ้งก่อนจะแสยะยิ้มออกมา

 

“ก็ไอ้เด็กนั่นมันน่าหมั่นไส้ ฉันก็แค่หยอกเล่นเท่านั้นไม่คิดว่าจะของขึ้น หึ ยุง่ายซะจริงๆ”เป็นผมที่แทบจะออกตัวเข้าไปซัดเขาอีกซักหมัดแต่เป็นเพราะมือของจีมินที่รั้งเอวผมเอาไว้อยู่

 

“เป็นเพราะนายไม่ได้ไอ้แทมันใช่มั้ย ก็เลยต้องยุให้เขาเลิกกัน นายนี่ น่าสมเพชกว่าหมาอีกนะ”เสียงเล็กของจีมินเอ่ยขึ้นข้างๆกัน เดาว่าจีมินก็คงอยากจะซัดซักหมัดเหมือนผมนั่นแหละแต่ก็คงไม่อยากมีเรื่อง เพราะถ้าเราต่างไม่มีใครห้ามกันมันอาจจะเป็นเรื่องใหญ่โตส่งผลไปถึงอนาคตของเราก็เป็นได้ อีกอย่างเราก็ใกล้จบมอปลายแล้วด้วย

 

 

“แล้วไง ตอนนี้ก็เลิกกันแล้วนิ” ไหล่กว้างยักขึ้นอย่างสบายอารมณ์

 

 

“ไอ้เลว! ฉันจะทำให้ทุกคนรู้ว่าแกมันเลว”ผมตะโกนด่าอีกคนเสียงดังด้วยความโมโหมากๆ ชาตินี้อย่าให้พบให้เจอกันอีกเลยคนเลวๆแบบนี้ ออกไปจากชีวิตผมไปเลยได้ยิ่งดี อ่อ แต่ก่อนไปขอล้างแค้นให้สาสมกับความเลวและโรคจิตของเขาก่อนนะ

 

 

ซอกจินเดินเข้ามาใกล้ผมมากขึ้นพร้อมทั้งยื่นมือเข้ามาใกล้ มือที่กำหมัดแน่นของเขานั้นทำให้ผมรู้ว่าเขาจะทำอะไรกับผม แต่ผิดคาดเขาไม่ต่อยผมแต่เขากลับยกเก้าอี้แถวนั้นขึ้นเหนือหัวเตรียมฟาดลงมาที่เราสองคน และนั่นทำให้รู้ในทันทีว่าผู้ชายคนนี้ต้องจิตใจไม่ปกติแน่นอนถึงกล้าทำอะไรแบบนี้ได้

 

ผมกับจีมินหลับตาปี๋กอดกันแน่นเมื่อรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

 

 

 

ผลั่ก!

 

ตุบ

 

 

ผมลืมตาขึ้นมาแทบจะทันทีเมื่อเก้าอี้นั่นไม่ได้ฟาดมาโดนพวกเราทั้งสองคน ภาพแรกที่เห็นคือจองกุกที่กระโดดถีบสีข้างของซอกจินจนเขาล้มลงไปพื้น เก้าอี้กระเด็นกระดอนไปทิศไหนต่อทิศไหนแล้ว

 

ร่างสูงตามลงไปคร่อมทับซอกจินก่อนจะปล่อยมัดหนักๆลงไปที่แก้มด้านซ้ายซ้ำๆไปมาจนกระทั่งได้ยินเสียงกรี๊ดแหลมสูงของจีซูวิ่งเข้ามาห้ามจองกุกเอาไว้ก่อน ใบหน้าซีดเซียวของจีซูนั่นคลอไปด้วยน้ำตา เธอพยุงซอกจินให้ลุกขึ้นช้าๆ แต่จองกุกก็เข้ามาดึงคอเสื้อของซอกจินอีกครั้งพร้อมทั้งเอ่ยคำตอบที่ค้างคามานาน

 

“ยังไม่เลิกกันเว้ย!!

 

 

 

 

 

 

JK part

 

ผมเข้าไปต่อยไอ้เลวนั่นหลังจากอดกลั้นมานาน ทีแรกจะเข้าไปซัดตั้งแต่ประโยคแรกที่มันเข้ามาหาคนตัวบางแล้ว แต่ขอยืนลองเชิงดูก่อนว่าอีกคนจะว่ายังไงต่อไป จนกระทั่งมันกำลังจะยกเก้าอี้ทำร้ายผู้ชายสองคนซึ่งคนหนึ่งในนั้นมีเจ้าของหัวใจของผมอยู่ เท่านั้นแหละผมจึงอดทนไม่ไหว

 

 

แทฮยองมีปฏิกิริยาตกใจมากกว่าเดิมที่เห็นผมเข้าไปต่อยไอ้บ้านั้นอย่างไม่คิดจะออมแรงซักนิด ซักพักก็ได้ยินเสียงกรี๊ดของผู้หญิงคนหนึ่ง เธอเข้ามาห้ามผมไว้ทั้งน้ำตาแล้วพาไอ้ซอกจินออกไปจากสถานที่แห่งนี้

 

และตอนนี้ผม แทฮยองและก็พี่จีมินก็โดนคาดโทษจากอาจารย์ฝ่ายปกครองอยู่ในห้องเย็นเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

 

“ไหนบอกสิ้ ใครเป็นคนเริ่ม”เสียงเข้มของอาจารย์ฝ่ายปกครองที่ขึ้นชื่อว่าเฮี้ยบระเบียบจัดที่สุดในโรงเรียนดังขึ้นตรงหน้าพวกเราทั้งสามคน

 

 

“ใคร!”เมื่อไม่มีทีท่าว่าจะมีใครตอบออกไป อาจารย์จึงขึ้นเสียงให้ดังขึ้นจนแทฮยองยกมือขึ้น

 

“ผ  ผมครับ”

 

 

“คิมแทฮยอง มอปลายปีสาม จะจบอยู่แล้วยังหาเรื่องใส่ตัวอีก หรือยังไง ไม่อยากจบใช่มั้ย?”

 

“เปล่าครับ”เสียงแทฮยองอ่อนลงก่อนอีกคนจะก้มใบหน้าลงอย่างรู้สึกผิด ผมหันไปมองอีกคนด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก ไม่ได้เจอกันมาตั้งเกือบอาทิตย์ใครจะไม่คิดถึงบ้างล่ะ ถึงแม้จะแอบมองอยู่ตลอดเวลาทั้งที่บ้านที่โรงเรียนก็ตามเถอะ

 

“ก็ดี ครูได้ฟังเหตุการณ์ทั้งหมดจากพยานมาแล้ว ผู้ชายคนนั้นมาหาเรื่องเธอเหรอ?”คราวนี้อาจารย์เจาะคำถามมาที่แทฮยองโดยเฉพาะจนผมอยากจะดึงมือเรียวนั่นมากุมเพื่อให้กำลังใจ แต่ก็ทำไม่ได้

 

“ครับ”

 

 

“เอาล่ะ แทฮยอง ถึงแม้เขาจะมาหาเรื่องเธอก่อน แต่เธอก็ต่อยเขาก่อนเหมือนกัน เพราะฉะนั้นครูคงต้องเชิญผู้ปกครองของเธอ”

 

 

“รวมถึงพวกเธออีกสองคนด้วย”

 

 

 

 

 

 

 

Taehyung part

 

“ไม่ต้องเครียดหรอกมึง เดี๋ยวกูคุยกับแม่มึงให้”เสียงของจีมินอ่อนลงพร้อมทั้งมือป้อมๆที่ส่งมาลูบต้นแขนผมไปมาเพื่อให้กำลังใจ อยากจะคุยเล่นตบหัวกับมันเหมือนครั้งก่อนๆแต่ก็ทำไม่ได้เมื่อความเครียดมันถาโถมเข้ามาจนไม่รู้จะแก้ยังไงดีก่อนเลย

 

“มึงคุยกับแม่มึงให้ได้ก่อนเหอะค่อยมาช่วยกู”จบคำไอ้จีมินก็ห่อตัวลงคล้ายลูกซาลาเปาตอนอืดแห้ง มันคงหมดอาลัยตายอยากเมื่อพูดถึงแม่ของมันเอง เห้อ ทำไงได้ แม่ดุพอๆกันอีก

 

“กูไม่อยากกลับบ้านเลย กูว่าอาจารย์ต้องโทรไปบอกแม่กูแล้วแน่ๆ แล้วทีนี้นะแม่ก็จะเอามีดมาเจาะคอกูแล้วห้อยหัวให้เลือดไหลตายแน่ๆ กูอยากจะกรีดร้อง”ผมตบหัวมันเพื่อเรียกให้สติกลับมา นั่นแม่ไม่ใช่คนฆ่าไก่ อย่าอินเกิน

 

แต่เออว่ะ ถ้าแม่มาสืบสาวราวเรื่องจนกระทั้งรู้ว่าคืนนั้นผมไปงานปาร์ตี้วันเกิดจีซูแทนที่จะนอนบ้านจองกุกผมต้องตายแน่นอน ณ จุดๆนี้การสอบเข้ามหาลัยดีๆก็ไม่ช่วยปิดบังความผิดของผมจากแม่ได้

 

แกร่บ

 

 

เสียงเหยียบใบไหม้แห้งจากทางด้านหลังดังขึ้น ผมกับจีมินจึงหันไปดูพร้อมกัน ปรากฏว่าเป็นจอนจองกุกที่แอบเดินตามพวกเรามาตั้งแต่ออกจากห้องปกครองนั่นเอง

 

“อ. .เอ่อ เดี๋ยวกูขึ้นไปรอบนห้องนะไอ้ดำ แหะๆพี่ไปก่อนนะจองกุก”แทบจะทันทีที่มันวิ่งออกไปจนผมอยากจะยกรางวัลตุ๊กตาทองให้มันเสียจริงๆ ไม่มีใครอยากโดนเพื่อนทิ้งหรอกนะ ยิ่งในสถานการณ์แสนอึดอัดแบบนี้ยิ่งแล้วใหญ่

 

“ว. .ว่าไง”ผมล่ะอยากจะเอารองเท้ามาตบปากตัวเองให้รู้แล้วรู้รอด จะสั่นอะไรขนาดนี้วะเนี่ย เดี๋ยวจองกุกก็รู้หรอกว่าเราอยากคุย(ยังจะต้องเก๊กอีก)

 

อีกคนไม่ตอบแต่กลับเดินเข้ามาใกล้ผมมากขึ้นๆจนกระทั่งปลายเท้าของเราชิดติดกัน ร่างสูงมองตาผมนิ่งจนเป็นผมเองที่ทนกับสถานการณ์ตรงหน้าไม่ไหว เลยต้องเอ่ยคำพูดออกมาอีกคราหวังว่าจะตอบกันบ้าง

 

“ขอบคุณนะ ที่มาช่วย”

 

 

ผมก้มหน้ามองพื้นเมื่ออีกคนยังไม่ตอบรับผมซักที หรือว่าจองกุกยังโกรธผมอยู่นะ ผมควรทำยังไงดี

 

“จองกุก”

 

“ขอโทษนะวันนั้นอ่ะ ขอโทษที่พี่ไม่รับคำขอโทษของจองกุกแถมยังให้ห่างกันอีก พี่ไม่รู้ว่าจองกุกยังจะโกรธหรือป่าว แต่พี่ขอโทษจริงๆ”ผมเงยหน้ามองอีกคนที่มองผมอยู่ก่อนแล้ว ใบหน้าคมยังคงนิ่งเฉยไม่มีทีท่าว่าจะแสดงอารมณ์ใดๆจนใจผมแป้วลงไปถึงตาตุ่ม

 

“แล้วก็ขอโทษที่วันนี้ทำให้เดือดร้อนอีก”

 

 

“ผมไม่อยากได้ยินคำว่าขอโทษ” ผมพยักอย่างรู้ตัวเมื่อร่างสูงเอ่ย เป็นประโยคแรกที่เขาคุยกับผมในรอบ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาแต่กลับเป็น 1 ประโยคที่ทำให้ผมเจ็บจนอยากจะวิ่งออกไปจากตรงนี้ ผมรู้ดีว่าไม่ควรขอโทษพร่ำเพื่อมากมายขนาดนี้ แต่ผมอยากจะขอโทษเขาจริงๆขอโทษจากใจจริง

 

 

“ผมอยากได้ยินคำว่าดีกันเถอะมากกว่า”

 

“พี่รู้ แต่- ห๊ะ ว่าไงนะ”

 

ผมมองจองกุกที่ถอนหายใจแล้วหันหลังเตรียมเดินออกไป ผมจึงไม่รอช้ารีบวิ่งเข้าไปกอดแผ่นหลังกว้างนั่นด้วยความคิดถึง กลิ่นน้ำหอมเท่ๆโชยออกมาจากตัวอีกคนยิ่งทำให้ผมคิดถึงไปกันใหญ่ อยากจะกอดแผ่นหลังนี้ไปเรื่อยๆจนกว่าจะพอใจเลย

 

“ดีกันนะ จองกุก”

 

แอบได้ยินเสียงหัวเราะในลำคอของคนโดนกอดอยู่แปปนึง ก่อนที่จองกุกจะหันตัวมาหาผมโดยที่ผมยังกอดเขาอยู่ ปรากฏว่าตอนนี้ผมกำลังซุกอกของอีกคนอย่างกับลูกหมีโคอาล่าเพิ่งเกิด

 

“อะไรนะ ไม่ได้ยิน”

 

หนอย เห็นอยู่ว่าเมื่อกี้แอบหัวเราะ ถ้าไม่ติดว่าง้ออยู่นะจะด่าว่ากวนตีน. . .

 

“ดีกัน”

 

“อะไรนะ”

 

“ก็บอกว่าดีกันไงเล่า!!”ผมเอ่ยขึ้นเสียงดังเมื่ออีกคนยังแกล้งผมไม่เลิก มือหนายกขึ้นมาโอบกอดผมจนแทบหายใจไม่ออก ตามด้วยใบหน้าคมที่เคลื่อนเข้ามาใกล้เรื่อยจนต้องหลับตารอรับสัมผัสจากอีกคน

 

ริมฝีปากร้อนเคลื่อนมาทาบทับที่จมูกสวยตามด้วยริมฝีปากอิ่มๆ แต่ก็เพียงแค่ชั่วครู่เท่านั้นเพราะที่นี่มันที่สาธารณะและใกล้จะเลิกเรียนเต็มที ถ้าเกิดมีใครมาเห็นเข้าอาจจะเป็นลมไปซะก่อน

 

“ดีก็ได้ แต่ต้องสัญญาก่อนว่าห้ามไปยุ่งกับมันอีก เบอร์ก็ลบทิ้งไปเลย!

 

“รู้แล้วน่า ใครจะอยากไปยุ่งกับผู้ชายโรคจิตแบบนั้นกัน”ผมยู่ปากอย่างขัดใจเมื่อนึกถึงเรื่องของซอกจินอีกครั้ง คิดแล้วคิดอีกตอนเจอกันครั้งแรกก็ไม่เห็นมีวี่แววว่าจะเป็นอย่างนี้นี่นา แต่ก็ว่าเถอะนะ คนเรามันดูกันแค่ภายนอกไม่ได้จริงๆ บางคนรูปลักษณ์ภายนอกดีแต่ภายในอาจจะร้ายลึกจนเราคาดไม่ถึง ยกตัวอย่างกรณีซอกจินเป็นต้น

 

“ผู้ชายคนอื่นก็ห้ามยุ่ง สัตว์ทุกชนิดที่เป็นตัวผู้ก็ห้ามไปยุ่งเด็ดขาดเข้าใจมั้ย”

 

“แล้วพ่อพี่อ่ะยุ่งได้มั้ย”ผมเอ่ยแกมหัวเราะ

 

“ถ้าบอกว่าไม่ได้อ่ะ  โอ้ยๆ”ผมฟาดไหล่ร่างสูงไปสองสามทีเมื่ออีกคนเริ่มพูดไม่เข้าหู ถ้าจะไม่ให้ผมยุ่งอะไรขนาดนั้นล่ะก็พับผมเก็บใส่กระเป๋าเสื้อนักเรียนไปเลยก็ได้โอเคมั้ย

 

“งั้นจองกุกก็ห้ามยุ่งกับรถบิ๊กไบค์ของจองกุกสิ”

 

“ทำไมอ่ะ”

 

“ก็มันเป็นรถผู้หญิงอ่ะ เห็นมั้ยท้องด้วย”ผมเอ่ยไปพร้อมกับชี้ไปที่รถของอีกคน จองกุกทำหน้างงจนปิดไม่มิด ลำบากผมต้องอธิบายให้อีก คราวนี้ผมจึงชี้ไปที่ถังน้ำมันของรถ คือจุดเด่นของรถบิ๊กไบค์เนี่ยมันคือถังน้ำมันอยู่ภายนอกซึ่งไม่ใช่ภายใต้เบาะเหมือนมอเตอร์ไซค์รุ่นอื่น โดยจะดีไซน์ให้ถังใส่น้ำมันมันนูนออกมาคล้ายกับท้องของผู้หญิงตั้งครรภ์ซึ่งมุกนี้ผมเล่นกับไอ้จีมินบ่อย บ่อยซะจนสมองไหลเลยครับโดนมันฟาดอ่ะงื้อ  แต่คราวนี้เล่นกับแฟน แฟนไม่ทำไรพี่แทหรอก

 

“เมื่อกี้คือเล่นมุกเหรอครับ ต้องขำมั้ย”

 

 

“ช่างมันเถอะจองกุก”

 

 

“เอาใหม่ได้นะ”

 

 

“ไม่โว้ยยย!!

 

 

ผมวิ่งหนีจองกุกออกมาจากสถานที่ตรงนั้นด้วยความอับอายในมุกตัวเอง เกิดมาไม่เคยเล่นมุกกับใครแล้วแป้กขนาดนี้เลยจะบ้าตาย ขออนุญาตไปบำเพ็บบารมีซักสามวันเผื่อว่าจะช่วยลบล้างความน่าอายนี้ไปได้บ้าง

 

หมับ

 

มือของผมถูกคว้าเอาไว้พร้อมทั้งแรงดึงจากทางด้านหลังจนร่างทั้งร่างหันกลับไปอีกทาง และคนตรงหน้าผมในตอนนี้จะเป็นไปใครไปไม่ได้นอกจากจองกุกคนไม่เข้าใจมุกปี2017

 

“ไม่เห็นต้องอายเลย ปกติมุกพี่มันก็ไม่ขำอยู่แล้ว”

 

“รู้ว่าไม่ขำแล้วทำไมไม่แกล้งขำหน่อยล่ะว้อย”ผมยกแขนตีไหล่อีกคน เตะขาไปข้างหน้าให้ร่างสูงกระโดดหลบเล่น

 

เอาละ ความเป็นมนุษย์เมียเริ่มเข้าสิงแล้ว อะไรไม่ถูกใจนิดๆหน่อยๆก็ทุบตีทารุณ แต่มีหรือคนอย่างจองกุกจะยอมนี่ถ้าไม่ติดว่าที่นี่เป็นที่สาธารณะแถมยังเป็นที่โรงเรียนอีกด้วยนะ เมียก็เมียเถอะ จะยิงด้วยปืน(ปืนจกุก)

 

“คราวหลังจะขำให้ละกัน ว่าแต่. . .ตอนไอ้ซอกจินมันเข้ามายุ่งเมื่อเที่ยงเนี้ย เจ็บตรงไหนหรือเปล่า?”จองกุกรวบมือทั้งสองข้างของผมเอาไว้ให้อยู่เฉยๆด้วยมือเดียว ส่วนอีกข้างก็ยื่นเข้ามาขยี้ศรีษะของผมจนมันยุ่งเหยิงไปหมด

 

“ไม่มีอ่ะ จองกุกล่ะ”

 

“ถ้าผมเจ็บป่านนี้คงไม่อยู่ที่นี่หรอกมั้ง”ผมแทบจะกัดลิ้นตัวเองตายเมื่อต้องเจอกับความยียวนของจองกุก นอกจากจะอัพกล้ามมาใหม่แล้วยังอัพสกิลความกวนส้นติงมาเต็มเปี่ยม พี่บอกเลยมาพี่จะไม่ทนอีกละว้อย

 

“จองกุก!!

 

และเป็นอีกครั้งที่คนตรงหน้าหัวเราะออกมาอย่างมีความสุข หารู้ไม่ว่ามีดวงตาคู่หนึ่งมองดูอยู่นานสองนาน ดวงตาคู่นั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก. . .เอ่อ

 

ปาร์คจีมินไงล่ะ!

 

ครับ กูเนี่ยละครับมองอยู่ ปาร์คจีมินคนนี้เนี่ยแหละที่นั่งมองอยู่นานสองนาน ไอ้เราก็ว่ามันไปไหนนานจังที่ไหนได้แอบไปกระหนุงกระหนิงกับแฟนอยู่ตรงสวนกลางหลังโรงเรียนนี่เอง! ทิ้งให้จีมินคนนี้อยู่เผชิญหน้ากับหายนะคนเดียว

 

ใช่สิ้ ดีกันแล้วนิ ดีกันแล้วก็ลืมเพื่อนคนนี้แลยน้าไอ้แทน้า ก่อนหน้านั้นยังนั่งหงอยหูลู่หางตกเป็นลูกหมาอายุ 3 ขวบโดนเจ้าของทิ้งอยู่เลย แต่พอมาวันนี้แม่งก็เป็นอย่างที่เห็นนั่นแหละครับ

 

แล้วทำไมผมจะต้องเป็นคนอยู่ในเหตุการณ์ของไอ้สองคนนี้ตลอดด้วยวะ ตั้งแต่ขอกันเป็นแฟนที่ทะเลตอนนั้นละ ไหนจะตอนโกรธกันอีก นี่ก็มาเห็นตอนดีกันอีกแล้ว เห้อ มีใครจะประมูลลูกกะตาจีมินมั้ยครับเริ่มต้นที่ข้าง 3 แสนบาท

 

 

“บ้านไอ้ซอกจินอยู่ตรงไหน”เสียงเข้มของคนข้างกายดังขึ้นเรียกให้ผมต้องหันไปหาอย่างช่วยไม่ได้ นี่แหละครับ ปัญหาของผม หลังจากที่ขึ้นมาจากห้องปกครองแล้วนอกจากเพื่อนๆจะเข้ามาถามเจ๊าะแจ๊ะๆจนห้องแซ่ดแล้วก็มีมินยุนกินี่แหละ ถามมันซะให้หมดทุกเรื่อง ยิงคำถามมาจนตัวผมพรุนไปหมดแล้วเนี่ย

 

“รู้ไปทำไมอ่ะ จะไปอ๋อ”ผมเอ่ยลองเชิงอีกคน

 

“ใช่”

 

“ไปทำไม”

 

“ฆ่ามัน มันมาหาเรื่องจีมินของเราอ่ะ”

 

 

นั่นแหละครับปัญหาใหญ่ โอ้ยไอ้บ้า!!

 

(จบการรายงาน:จีมิน)

 

 

โบนัสในโบนัส

 

“จองกู๊ก พี่จะขึ้นห้องแล้ว~”ผมดันอกเด็กยักษ์ออกเมื่อเห็นเวลาที่เลยผ่านมานานพอสมควรแล้ว ป่านนี้ไอ้หมูไม่ด่าพ่อล่อแม่ผมไปถึงไหนแล้วเหรอ  แต่ดูเหมือนร่างสูงจะไม่ให้ความร่วมมือด้วยเลยซักนิด มือหนากระชับมือผมไว้แน่นแล้วเอียงหัวมาซบลงบนไหล่ของผมแถมยังหลับตาเป็นเชิงว่าให้ตายยังไงก็ไม่ให้ไป ไอ้เด็กนี่บทจะดื้อก็ดื้อสุดฤทธิ์ไปเลยให้ตายสิ

 

“ไม่เอา ไหนๆก็คาบสุดท้ายแล้วพี่ต้องอยู่กับผม!

 

ถ้ารู้ว่าดีกันแล้วเด็กมันจะติดแทฮยองขนาดนี้ล่ะก็นะ. . .

 

 

         

 

 

Talk

-อะไรมันจะดีกันไวปานนั้นวะฮะ5555555 รักกันไปเถอะถึงเวลาบอกแม่แล้วจะหนาว เอ๊ะ555555 คิดว่าอีกสองตอนน่าจะจบเรื่องนี้แล้วนะคะ ตอนนี้กำลังคิดหนักเรื่องรวมเล่มอยู่ค่ะ ทุกคนว่างายแล้วแต่สะดวกเลยนะ เรากลัวทุกคนไม่สะดวกเรื่องเงินอ่ะแง้ๆกลัวรวมเล่มแล้วแป้กมะมีคนซื้อ ส่วนเรื่องราคาจะเอาให้พอน่ารักค่ะ555555 ฝากเม้นเรื่องรวมเล่มเด้อ เลิ้ฟ

 

ปอลิง.ยังไม่ได้แก้คำผิดข่าบ

  

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 93 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1713 Kullyyyy (@Kullyyyy) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 13:31

  น่ารักว้อยยยยย

  #1713
  0
 2. #1687 b9zazagtz (@b9zazagtz) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 00:53

  +1 จีมินนี่

  #1687
  0
 3. #1645 bongkot25022018 (@bongkot25022018) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 21:41
  เขินในความน่ารักของจองกุกเเละเฮียกิคนสเเว๊ก
  #1645
  0
 4. #1626 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 22:22
  แทยอมรับแล้ว ว่าตัวเองคือเมีย 555
  #1626
  0
 5. #1580 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 00:23
  ชอบความรักคู่นี้ 💕
  #1580
  0
 6. #1536 taetae_kk (@taetae_kk) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 18:49
  เขินนน ยังไม่เลิกกันเว้ย>///<
  #1536
  0
 7. #1504 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 21:16
  สงสารจีมิน55555555555555555555 แต่ ณ จุดนี้อยากเห็นคู่ยุนมินสวีทกัยมาก อ่านแต่กวนตีนกันเนี่ย55555 แต่เรื่องนี้มันกุกวีนี่หน่า5555555 #จองกุกคนเดิมเพิ่มเติมคือดีกับพี่แทแล้วขี้อ้อนขึ้น! ปล.พ่อแม่ต้องไม่ว่าอะไรแน่ๆอะ แม่ๆแต่ล้ะคนดูน่าจะยอมรับอยู่แล้วอะ แถมคงจะชชอบด้วยล้ะมั้ง5555 เดาา555
  #1504
  0
 8. #1382 JUNG HOSEOK (@Pinrapat2546) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 18:24
  งื้ออออออ ป้อแม่ตาว่างายนั่น..
  #1382
  0
 9. #1330 ChayapornSs (@ChayapornSs) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 19:31
  ซอกจินน่ากลัวววว

  พอดีกัน จองกุกนี่ทำเป็นเด็กน้อยอ้อนขอขนมเลยนะ หมั่นไส้~

  สงสารจีมินเค้านะคับ55555
  #1330
  0
 10. #1307 D'Dear. (@LHSH_0432) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 19:23
  ไม่ได้จะเขินหรอกนะบอกเลย.///.
  #1307
  0
 11. #1293 zmbyun (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 16:08
  สงสารจีมิน 555555555 เป็นสักขีพยานรักให้คู่กุกแทตลอด
  #1293
  0
 12. #1289 ckbear! (@aomsinnykung) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 10:22
  ก็ต่างคนมันก็ต่างคิดถึงกันอยู่แล้วอะเน้ออ ถ้าจะดีกันไวก็คงไม่แปลกอะไร ฮื่อ น่ารักทั้งคู่เลยย กลัวใจพี่จินมากกก ขำแทฮยองที่ยังเล่นแป้กตั้งแต่ต้นยันจบเรื่อง55555555555 ยุนกิเขาก็โหดเขาแหละเอ๊อ จะมาทำแฟนเขาเดี๋ยวเจอ55555555555
  #1289
  0
 13. #1284 raina? (@numbea) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 22:52
  พอดีกันแล้วก็หวานซะ 
  แต่แฮปปี้ก่อนพายุคุณแม่จะมาซะให้พอเนอะ  น่ากลัว  บรื๋อ
  #1284
  0
 14. #1230 ✶なデア (@hunhan23140) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 12:34
  น่าร๊ากกกก
  #1230
  0
 15. #1229 taetaehobi (@taetaehobi) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 12:13
  ถ้าราคาน่ารักๆเราก็พร้อมเปย์อิอิ
  #1229
  0
 16. #1228 Nattha1995 (@Nattha1995) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 12:46
  เง้อออ อีก2ตอนจบม่ายน้าาาาาาาา
  #1228
  0
 17. #1226 lvbaek (@natha2001) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 08:57
  น่ารักกกกก เค้าดีกันแล้ว เย้ๆๆๆ กลัวพี่จินอะ พี่จินเป็นอะไร ตลกยุนกิด้วยโอ้ยยย
  #1226
  0
 18. #1224 Mata1387 (@MaTa7starish) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 06:07
  เขินอ่ะะะ
  #1224
  0
 19. #1218 BB9597 (@BB9597) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 00:09
  อ่านไปเขิลไป
  #1218
  0
 20. #1216 PMYG (@PMYG) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 22:40
  เขินนน เขินมากกกก อ่านครั้งแรกก็เอาซะรวดเดียว มาต่อเร็วๆนะคะ งื้ออออ
  #1216
  0
 21. #1215 jiminiyaa (@jiminiyaa) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 10:54
  ไรท์เค้ารอไรท์อยุนาาาา ไฟท์ติ้งนาาไรท์ คางมากค่าา สนุกหยุดไม่อยุแย้วววว
  #1215
  0
 22. #1208 nuannaphan (@nuannaphan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 20:19
  ไรทึคนสวยสู้ๆน้า ต่อให้จบ เค้ารออยู่ เป็นกำลังใจให้ค่าา
  #1208
  0
 23. #1207 priyada013 (@priyada013) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 18:00
  รวมเลยๆๆๆอยากได้ๆ 350 ขาดตัว555
  #1207
  0
 24. #1206 nenaeney (@chrlttd) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 15:52
  มินก้าน่ารักกกก
  #1206
  0
 25. #1205 TEAY_Z (@TEAY_Z) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 15:22
  จีมินฉันขอซื้อ ทั้งตัวแกเลยได้มั้ยมัดจำ 25 สตางค์555
  #1205
  0