[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 20 : THE DOLL 18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,459
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 73 ครั้ง
  21 มี.ค. 60

THE DOLL 18

 

 

“จองกุก!!”ผมเอ่ยขึ้นมาเสียงดังทันทีที่เห็นหน้าอีกคน จองกุกขมวดคิ้วมุ่นมองซอกจินอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อจนผมใจไม่ดี จองกุกไม่เคยโกรธน่ากลัวขนาดนี้เลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกตั้งแต่เรารู้จักกันมา ผมยอมรับว่าผมผิดจริงที่ไม่ได้บอกว่ามากับซอกจิน แต่ผมกำลัง งงอยู่ว่าซอกจินทำแบบนี้ทำไม?

 

 

ปั้ก

 

 

เป็นซอกจินที่เปิดประตูรถออกมาแล้วเดินมายืนประจันหน้ากับจองกุก และแทบจะทันทีที่จองกุกปล่อยหมัดไปบนแก้มขวาของซอกจินจนใบหน้าเรียวยาวหันไปตามแรง แต่กระนั้นซอกจินก็ไม่ได้ตอบโต้อะไรรุนแรงแต่กลับยิ้มมุมปากและเค่นหัวเราะออกมาจนจองกุกแทบจะปล่อยหมัดไปให้อีกครา

 

 

“หึ โมโหร้ายจังเลยนะคุณ”ซอกจินแตะนิ้วลงบนมุมปากที่มีเลือดซึมออกมาเบาๆ ใบหน้ายียวนอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนทำเอาแฟนเด็กของผมกำหมัดอย่าเหลืออดเหลือทน ผมจึงทำได้แต่ลูบต้นแขนของอีกคนไปมาให้คลายอารมณ์เดือดลง

 

“มึงต้องการอะไร”ผมรู้ว่าตอนนี้จองกุกคงฟิวส์ขาดมากๆดูจากน้ำเสียงที่กดต่ำลงมา

 

“ผมว่าเราคุยดีๆกันเถอะนะ”

 

 

“เรากลับกันเถอะจองกุก ซอกจินคุณควรกลับไปได้แล้ว”เป็นผมที่เอ่ยขึ้นตัดบทสนทนาของพวกเรา ผมดึงแขนของจองกุกกลับแล้วเพยิดใบหน้าให้ซอกจินกลับไป ผมไม่อยากให้พวกเขามีเรื่องกันหรอกนะ

 

“เดี๋ยวสิแทฮยองที่รัก เมื่อกี้คุณยังบอกให้ผมอยู่ต่ออยู่เลยนะครับ”

 

ผมเบิกตาเรียวด้วยความตกใจเมื่ออีกคนพูดปดออกมาอย่างหน้าตาเฉย อะไรกัน ผมไม่เคยพูดแบบนั้นซักหน่อย จองกุกหันควับมามองใบหน้าของผมทันทีที่ซอกจินพูดจบ

 

“คุณบอกเองไม่ใช่เหรอแทฮยองว่าคุณเบื่อจองกุกแล้ว คุณเลยมาหาผมที่บ้าน”

 

“ไม่ใช่นะ! จองกุกพี่ไม่ได้ทำแบบนั้นนะ”ผมส่ายหัวไปมาเมื่ออีกคนยังพูดไม่หยุด ซอกจินกำลังทำให้จองกุกเข้าใจผมผิด ผมไม่อยากให้คนที่ผมรักเข้าใจผมผิดแบบนี้ ผมกลัว กลัวว่าเขาจะเปลี่ยนไป

 

และเมื่อผมยิ่งลนอีกคนก็ยิ่งได้ใจ ซอกจินย่างกรายเข้ามาหาผมก่อนจะไล้ใบหน้าของผมอย่างถือวิสาสะแล้วเอ่ยคำพูดที่ผมไม่คิดว่าคนแสนดีอย่างเขาจะพูดมันออกมาได้

“อย่าหลอกเขาเลย จำไม่ได้เหรอว่าเราทำอะไรกันเมื่อคืนนี้ มันสนุกมากเลยใช่มั้ยล่ะJจองกุกมองผมอย่างผิดหวัง ผมจึงสะบัดมือซอกจินออกพร้อมน้ำตาที่คลอหน่วย โรคจิตชัดๆ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ผมจะไม่ไปทะเลเฮงซวยนั่นเพื่อไปเจอซอกจินอีก ผู้ชายคนนี้อันตรายชัดๆ

 

 

ร่างสูงดันตัวผมให้ไปอยู่ด้านหลังก่อนจะกระชากคอเสื้อซอกจินเข้ามาใกล้และปล่อยหมัดจนอีกคนล้มลงกับพื้น จองกุกตามลงไปต่อยอีกคนต่อก่อนที่ซอกจินจะตั้งหลักได้และสวนหมัดกลับมาบ้าง คราวนี้ผมจะไม่ห้ามจองกุกอีกแล้ว ผมโกรธและขยักแขยงผู้ชายที่ชื่อซอกจินมาก ผมไม่อยากรู้จักกับเขาอีกต่อไป

 

 

ปั้ก ปั้ก! เสียงหมัดที่กระทบกันไปมาจนผมทนไม่ไหวเลยวิ่งเข้าไปกอดแผ่นหลังจองกุกให้พอซักที

 

จองกุกปล่อยหมัดไปอีกสองสามทีแล้วสะบัดมือทิ้งเพื่อลุกออกมาดูผลงานของตัวเอง ซอกจินถุยน้ำลายที่เต็มไปด้วยเลือดลงพื้นดินก่อนจะหันมามองผมแล้วยิ้มมุมปากให้ จองกุกดึงมือผมให้ออกมาจากสถานที่เกิดเหตุตรงนั้นทันที

 

“จองกุก. . .”ผมเอ่ยเรียกอีกคนเมื่อจองกุกลากผมเข้ามาในห้องนอนของเจ้าตัว วันนี้คุณน้าโชอาและสามีไม่อยู่บ้านตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ นั่นเท่ากับว่าผมอยู่กับจองกุกสองคนในบ้านหลังนี้

 

 

“ฟังพี่ก่อนนะ คือ. . .”ผมเอ่ยเสียงเบา

 

 

“เรามีเรื่องต้องเคลียกันอีกยาว แทฮยอง”

 

 

จองกุกผลักผมลงบนเตียงกว้างก่อนจะตามมาคร่อมทับเอาไว้ ผมมองสายตาคมที่พร้อมจะระเบิดอารมณ์ลงมาทุกเมื่ออย่างทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้จองกุกกำลังโกรธมากๆคงจะไม่ยอมฟังเหตุผลง่ายๆแน่

 

“จะทำ อ้ะ  อะไร”ใบหน้าคมโน้มลงมาซุกที่ซอกคอสีแทนแล้วดึงกระชากเสื้อตัวบางจนมันแทบขาด แรงขบเม้มทั่วลำคอดูรุนแรงไปหมดเมื่ออีกคนใช้อารมณ์เป็นการแก้ปัญหาแทนที่จะฟังเหตุผลและคุยกันดีๆเหมือนอย่างเคย

 

มือเรียวทุบหลังแกร่งเพื่อเรียกสติคนรักแม้ว่าจะไม่ได้ผลก็ตาม แม้จะผลักไสหรือดิ้นตัวหนีก็ไม่มีทางหลุดพ้นจากพันธนาการร่างสูงเลยจองกุกยังทำมันแรงขึ้นเรื่อยๆอีก

 

ไม่เอาสิ ผมอยากให้เรากอดกันตอนที่เราทั้งสองอยู่ในอารมณ์ปกติเหมือนครั้งแรกของเรามากกว่า ผมไม่อยากให้มันเป็นแบบนี้ ไม่อยากเลยซักนิด

 

“จองกุก! จองอื้อ”ริมฝีปากที่เผยอออกถูกปิดด้วยริมฝีปากหนาของคนด้านบน มันไม่มีความอ่อนโยน ไม่มีความปรารถนาที่ชัดเจนเลยซักนิด จองกุกจูบผมแค่อยากให้ผมเงียบเท่านั้น

 

 

“จองกุก! พี่บอกว่าให้หยุด!!” ผมตะโกนใส่อีกคนแทบจะทันทีที่เขาผละออก แต่นอกจากจองกุกจะไม่ยอมฟังผมแล้ว อีกคนยังกระชากเสื้อของผมไปข้างเตียงอีกด้วย

 

“บอกแล้วใช่มั้ยว่าห้ามไปยุ่งกับมัน!

 

 

“เป็นไงล่ะ เหอะ ไปนอนกับมาจริงๆใช่มั้ย ทำไมไม่พูดอะไรบ้างล่ะ ไม่คิดจะแก้ตัวหน่อยเหรอ”ผมมองจองกุกอย่างผิดหวัง เขาไม่ใช่จองกุกที่ผมรู้จักเขาไม่ใช่คนที่ผมรัก จองกุกแฟนของผมเขาไม่เคยพูดจาเหยียดหยามผมแบบนี้

 

 

“หรือติดใจมันแล้ว? หึ คิดผิดจริงๆที่คิดว่าพี่จะแตกต่างจากคนอื่น”

 

“แทฮยอง พี่เนี่ยก็ร่านใช้ได้นะJ

 

 

เพี๊ยะ!

 

 

 

ผมฟาดมือลงไปที่ใบหน้าคมจนมันหันไปตามทิศทางที่แรงกระทำ ดวงตาคลอหน่วยไปด้วยน้ำใสๆ หัวใจเหมือนถูกบีบรัดจนแทบขาดใจเมื่ออีกคนกล่าวคำร้ายกาจออกมาหน้าตาเฉย ผมเสียใจที่แม้แต่คนรักคนที่ไว้ใจยังไม่เชื่อใจผมขนาดนี้

 

ไม่นานน้ำตาก็ไหลออกมาอย่างห้ามไม่อยู่เมื่อเผลอไปสบตาคนใจร้ายที่มองผมอยู่ก่อนแล้ว อีกคนมองผมอึ้งๆเพราะผมไม่เคยตอบโต้เขาแรงแบบนี้มาก่อน มือหนาดึงรั้งคอเรียวเข้าไปรับจูบแสนร้อนแรง ผมกัดมุมปากอีกคนจนโพรงปากคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นคาวของเลือดที่ซึมออกมาจากปากร่างสูงแล้วผลักอกแกร่งให้ห่างจากตัวแล้วส่งแรงที่มือไปที่ใบหน้าอีกคนอย่างไม่ออมแรง

 

เพี๊ยะ!

 

“นายไม่มีสิทธิมาดูถูกความรักของพี่นะจองกุก!

 

 

“จะคิดว่าพี่เป็นคนอย่างไงก็ช่าง พี่ห้ามความคิดนายไม่ได้ ฮึก แต่จำไว้ว่าถ้าความจริงมันปรากฏออกมาแล้วมันไม่ใช่อย่างที่นายคิด ความผิดมันก็อยู่ที่นาย”ผมผลักจองกุกก่อนจะลุกขึ้นออกจากเตียงอีกคนแล้วหยิบเสื้อที่ตกหล่นอยู่ข้างเตียงขึ้นมาสวมใส่ดังเดิม

 

“ถ้าเชื่อใจกันไม่ได้นายจะมาขอพี่คบทำไม! ทำให้พี่รักทำไม! ฮึก นายมัน. . .”ผมไม่ได้เข้าไปทุบตีเขาอย่างที่จะเป็น แต่กลับยืนร้องไห้จนไหล่สั่นไปหมด จองกุกทำท่าจะลุกขึ้นมาหาผม แววตาคมดูสับสนผมตึงตัดสินใจเดินถอยหลังออกมาจากห้องนั้นช้าๆพร้อมทั้งร้องไห้ไปด้วย

 

ผมวิ่งออกมาทันทีที่พ้นจากประตูบานนั้น ได้ยินเสียงตะโกนของจอนจองกุกตามหลังมา ผมว่าเราควรหาเวลาให้ตัวเองดีกว่าในช่วงนี้ เอาเวลาไปคิดทบทวนดูว่าเรารักกันจริงๆหรือแค่อารมณ์วัยรุ่นที่มักจะหลงใหลไปกับสิ่งที่อยากได้

 

 

พักเรื่องของเราซักพักเถอะนะจองกุก. . .

 

 

 

 

เช้านี้มันเช้าที่มืดมนที่สุดในชีวิตของผมตั้งแต่เกิดมาเลยให้ตายสิ  ทั้งตาที่บวมปูดอย่างกับลูกมะกรูดเพราะผ่านการร้องไห้เป็นเวลานาน ทั้งร่างกายที่ห่อเหี่ยวระโหยโรยแรง แถมฟ้าวันนี้ก็ไม่เป็นใจเอาซะเลย ฝนที่ตกมาตั้งแต่เช้ามืดทำให้ผมเอาแต่นอนหมกตัวอยู่ในเตียงนอนโง่ๆอยู่คนเดียว แม้แม่จะมาเรียกให้ไปกินข้าวหลายครั้งแล้วก็เถอะ

 

ไม่เอาหรอก เกิดผมลงไปทั้งๆที่ตาบวมปูดขนาดนี้แม่ก็สงสัยแย่สิ แล้วถ้าเกิดรู้เรื่องทั้งหมดขึ้นมา ไม่ใครซักคนก็ต้องเป็นจองกุกนี่แหละที่ต้องโดนแม่ผมฆ่าตาย

 

แหนะ แทฮยอง ยังจะห่วงไอ้แฟนใจร้ายคนนั้นอีกเหรอ เจ็บแล้วไม่จำจริงๆ

 

 

Rrrrrrrr

 

เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นเรียกความสนใจจากผมแต่เมื่อมองไปยังคนโทรมาก็หดหัวกลับเข้ากองผ้าห่มอีกครั้ง ทำเป็นไม่สนใจแต่ในใจปั่นป่วนแทบแย่

 

บีนนี่ที่2’

 

 

ผมจะยกรางวัลแฟนแย่ที่สุดแห่งปีให้จองกุกไปเลย อยู่บ้านใกล้กันแค่คืบแต่กลับโทรมาง้อ อย่าหวังว่าผมจะรับซะให้ยาก หรือบางทีอาจจะไม่ได้โทรมาง้ออาจจะโทรมาบอกเลิกผมก็ได้

 

 

ติ้ง!

 

 

ติ้ง!

 

 

เสียงข้อความดังขึ้นอีกครั้งจนผมต้องชะโงกหน้าไปดูที่หน้าจอโทรศัพท์ว่าใครกันที่ทักมาในเวลาที่ผมจิตใจย่ำแย่แบบนี้  ปรากฏว่าเป็นไอ้เจ้าตัวปัญหาที่ก่อเรื่องให้ผมเมื่อวานก็คือไอ้เพื่อนหมู สร่างเมาแล้วหรือไงถึงทักมาแบบนี้

 

 

Jminie:ไอ้ดำ   9.51

            มีปัญหาอะไรกับผัวเด็ก    9.52

            เมื่อเช้ากูไปเอารถที่บ้านจีซูเห็นจองกุกไปยืนต่อยกับ

             ซอกจินอยู่เห็นบอกเรื่องมึง    9.54

            ถ้าไม่ไปห้ามนี่โชกเลือด    9.54

 

อะไรอีกวะเนี่ย ผมขมวดคิ้วมุ่นทันทีที่อ่านข้อความจบ แล้วอ่านซ้ำเรื่อยๆจนแน่ใจ จองกุกไปหาซอกจินที่บ้านเหรอ แล้วรู้ได้ยังไงว่าบ้านซอกจินอยู่ตรงไหน

 

TaeJ:จองกุกเหรอ   9.57

         จองกุกเป็นไงบ้าง เจ็บตัวมั้ย?  9.59

 

 

ถึงแม้ว่าจะทะเลาะกันอยู่แต่ผมก็ยังเป็นห่วงเขาอยู่ อยากจะตบหัวตัวเองให้หมุนเหมือนลูกข่าง

 

Jminie:ไม่รู้วะไม่ได้สังเกต  10.00

             มันมาถามงานเมื่อวานว่ามึงทำอะไรบ้าง แล้วก็ขี่รถกลับ

             บ้านไปเลย      10.01

            สรุปมีเรื่องอะไรกันวะ     10.01

 

 

ยังไม่ทันที่ผมจะได้ตอบกลับข้อความของจีมิน สายก็เข้าซะก่อนซึ่งนั่นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากไอ้บีนนี่ที่2 แฟนเฮงซวยที่ขยันใช้อารมณ์ได้ทุกวี่ทุกวัน

 

 

ผมกดตัดสายแล้วสอดโทรศัพท์ไว้ในลิ้นชักในตู้ข้างเตียง ตอนนี้ผมยังไม่อยากจะคุยกับจองกุก ผมอยากอยู่คนเดียวมากกว่า ผมไม่แน่ใจว่าถ้าคุยกันตอนนี้เราจะมีปากเสียงกันอีกมั้ย ผมไม่อยากให้เราทะเลาะกันไปมากกว่านี้อีกแล้ว

 

 

ปึ้ก  ปึ้ก

 

 

เสียงของแข็งกระทบบานกระจกดังขึ้นเรื่อยๆจนผมคิดว่ามันผิดปกติไปแล้ว แต่กระนั้นก็ยังพยายามห้ามใจไม่ให้ลุกไปเปิดผ้าม่านดูว่ามีอะไร ถึงแท้จะรู้อยู่แล้วว่าอาจจะเป็นฝีมือจองกุกก็ตาม  สังเกตได้จากเสียงริงโทนโทรศัพท์ที่ดังไม่ยอมหยุดและเสียงแปลกที่บานหน้าต่างนี้ คาดว่าร่างสูงต้องปาอะไรมาที่หน้าต่างผมแน่ๆ

 

 

ในที่สุดผมก็ทนเสียงรบกวนนี่ไม่ได้ จึงตัดสินใจหยิบโทรศัพท์ออกมากดรับสายปลายสายของคนใจร้ายแล้วรอให้อีกคนกรอกเสียงมา

 

-แทฮยอง-

 

เสียงทุ้มเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดนั่นเรียกชื่อผมเสียงเบาจนแทบไม่ได้ยิน มันทำผมเกือบใจอ่อนถ้าไม่ติดว่าคิดไปถึงสิ่งที่เขาว่าผมเมื่อคืนล่ะก็ผมอาจจะวิ่งไปกอดปลอบใจจองกุกแล้วก็ได้

 

. . .

 

-แทฮยอง ถ้าพี่ฟังอยู่-

 

 

-ผมอยากขอโทษเรื่องเมื่อคืน ที่ไม่ยอมฟังเหตุผลของพี่-

 

 

-ผมแค่กลัว กลัวว่าพี่จะทิ้งผมไปหาไอ้ซอกจิน กลัวว่าเหตุผลของพี่มันจะเป็นแค่คำแก้ตัว-

 

 

ผมไม่รู้ว่าปลายสายจะรู้สึกยังไงในตอนนี้ แต่ความรู้สึกของผมตอนนี้มันจุกไปหมดแล้ว จองกุกก็เหมือนกับผมที่พยายามอธิบายเหตุผลให้อีกฝ่ายฟังแต่มันต่างกันตรงที่ผมรับฟังเขาแต่เขากลับไม่เคยรับฝังผมเลย

 

 

-ผมขอโทษที่ด่าแรงแล้วก็ทำรุนแรงกับพี่-

 

 

 

-เรากลับมาดีกันได้มั้ยครับ?-

 

 

 

 

ผมนิ่งอึ้งไปกับคำพูดของอีกคนอยู่เกือบพักหนึ่ง ผมไม่รู้ ไม่รู้ว่าควรกลับไปดีอย่างที่จองกุกขอหรือจะปล่อยเลยตามเลยไปจนกว่าผมจะรู้สึกดีกว่านี้

 

จองกุกจะรู้บ้างมั้ยว่าไอ้ที่ต่อว่าผมเมื่อคืนน่ะมันไม่เท่ากับการที่เขามาขอโทษผมแล้วขอคืนดีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแบบนี้เลย ผมรู้ว่าตัวเองผิดแต่เขาก็ควรฟังเหตุผลของผมบ้าง ถ้าเอาแต่ใช้อารมณ์กันอยู่อย่างนี้จะไปกันได้นานเท่าไหร่เชียว

 

“แบบนี้ก็ได้เหรอจองกุก?”

 

-พี่หมายความว่าไง-

 

 

“นายมาขอพี่คืนดีแบบนี้ทั้งๆที่เมื่อคืนยังด่าพี่ว่าร่านอยู่น่ะเหรอ คิดว่าพี่ควรทำยังไง”

 

“ตอบตกลง คืนดีกัน แล้วก็กลับไปทะเลาะกันใหม่กับเรื่องเดิมๆ”ผมเอ่ยออกมาอย่างยากลำบาก เหมือนมีก้อนอะไรซักอย่างตีขึ้นมาจุกอยู่ที่ลำคอ ถึงแม้ว่าเราจะทะเลาะกันครั้งแรกก็ตามแต่ผมก็อยากสอนให้เขารู้

 

“ไม่คิดว่าเราควรปรับอะไรให้เข้ากันมากกว่านี้เหรอ หรือจะปล่อยไปแล้วก็มาทะเลาะกันอีก พี่ไม่อยากให้เราทะเลาะกันอีกแล้ว”

 

-แล้วพี่จะทำยังไง-

 

“เราควรห่างกันซักพัก แล้วคิดทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้น”

 

-แทฮยอง แต่. .-

 

“ตอนนี้นายน่ะ เป็นแค่น้องพี่ก็พอ

 

 

 

 

 

 

 

1 อาทิตย์ถัดมา

 

 

“อีก 2 อาทิตย์เราก็สอบปลายภาคแล้วนะเว้ย มึงจะไม่คืนดีกับน้องมันจริงๆเหรอ”เสียงเพื่อนหมูคนสนิทดังขึ้นข้างหูหลังจากที่เราเดินมาหยุดที่โต๊ะตัวยาวในโรงอาหาร ผมวางจานข้าวที่เพิ่งซื้อมาเมื่อซักครู่ลงไปโต๊ะ จากนั้นจึงดึงเก้าอี้ออกเพื่อนั่งลง

 

“แล้วมันเกี่ยวอะไรกับสอบปลายภาควะ”

 

“ก็สอบเสร็จปุปปิดเทอมเลยไง เดี๋ยวมึงก็ไม่เจอน้องมันอีก”

 

“แล้วไง บ้านอยู่ติดกัน”

 

 

“แล้วมึงจะไปเรียนมหาลัยบนหลังคาบ้านมันเหรอ ไม่ย้ายหอว่างั้น?”มันว่าพร้อมโบกหัวผมอีกระลอก ตั้งแต่เป็นเพื่อนมันมาถ้าวันไหนไม่โดนตบหัวแสดงว่าวันนั้นแม่มันน่าจะถูกหวยล่ะมั้งครับ

 

ก็จริงอย่างที่จีมินว่า อีก 2 อาทิตย์ก็สอบปลายภาคแล้วครับ สอบเสร็จปุบปิดเทอมปับเลย หลังจากนั้นผมคงยุ่งกับการเตรียมเข้ามหาลัยจนไม่ได้เจอกันอีก อ้อลืมบอก ผมสอบติดม.คอนกุกแหละไม่อยากจะคุยเท่าไหร่ แต่เหลือสอบสัมภาษณ์วันเสาร์หน้าครับ

 

หลังจากวันนั้นที่ได้คุยโทรศัพท์กับจองกุกไป อีกคนก็เงียบหายไปเลย แถมเจอที่โรงเรียนเป็นครั้งคราวด้วย ยอมรับว่าคิดถึงและอยากกอดมากๆแต่ผมเป็นคนเอ่ยปากบอกไปเองนิว่าให้ห่างกันซักพัก

 

“ก. .กูไม่รู้”ผมตอบจีมินอีกครั้งก่อนจะก้มหน้าลงไปทานอาหารต่อ ทันใดนั้นหางตาก็เหลือบไปเห็นจองกุกกับกลุ่มเพื่อนกำลังเดินเข้ามาในโรงอาหาร ร่างสูงหันมามองทางผมครู่เดียวก่อนจะหันกลับไปเหมือนไม่เห็นผมอยู่ตรงนี้ ผมจึงลงมือทานข้าวตอทั้งที่ในใจมันเต้นโครมครามจนเจ็บไปหมด

 

ห่างกันซักพักที่ว่ามันไม่ต่างกับเลิกกันเลยเมื่อต่างคนต่างอยู่ไม่แม้แต่จะทักทาย ยิ้มให้กัน ไม่มีเลยซักครั้ง

 

“คิดถึงก็เดินเข้าไปคุยเลยดิวะ มาแอบมองทำไม”ผมเงยหน้ามองจีมินที่หันไปมองกลุ่มจองกุกก่อนจะหันมามองตาผมเหมือนกับว่ารู้ใจผมไปซะหมดยังงั้นแหละ

 

“กูเชื่อว่ายังไงจองกุกมันก็คงอยากคืนดีกับมึงเหมือนกันนั่นแหละ”

 

 

นั่นสิ นี่ก็ตั้ง 1 อาทิตย์แล้วที่เราไม่ได้คุยกัน ไม่ได้ยิ้มให้กัน ไม่ได้ติดต่อกันถึงแม้บ้านจะใกล้กันก็ตาม แต่เป็นเพราะใกล้สอบบวกกับกิจกรรมของนักเรียนมัธยมปลายปีสุดท้ายมันเยอะผมเลยไม่ค่อยได้ลงมาจากห้องเท่าไหร่ ยอมรับว่าพยายามทำตัวไม่ว่างเพื่อจะได้ไม่ต้องคิดถึงคนใจร้ายคนนั้น

 

แต่ในเมื่อจองกุกก็ขอโทษแล้ว และผมก็คิดถึงเขามากๆ ทำไมเราไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิมซักทีล่ะ จะปล่อยยืดยาวกันจนป่านนี้ทำไม

 

“แล้วถ้าจองกุกไม่อยากคืนดีกับกูล่ะ”

 

 

“มันรักมึงขนาดนั้น ทำไมจะไม่อยากคืนดีวะ นอกจากจะมีคนอื่น”ผมมองหน้าจีมินเขม็งเมื่อมันมาใส่ร้ายจองกุกสุ่มสี่สุ่มห้า ไอ้นี่ อยากให้บ้านแตกนักใช่มั้ย

 

“แหะแหะ เก๊าขอโต๊ดนะตะเอง”มันดึงมือผมไปแล้วเอาแก้มกลมๆของมันมาถือหลังมือผมไปมาจนขนลุกขนพองไปหมด นับวันมันจะยิ่งทำตัวอาโนเนะขึ้นทุกวันละตั้งแต่รู้ว่ามีแฟนเนี่ย

 

ผมหันไปมองกลุ่มของจองกุกอีกครั้งก่อนจะตัดสินใจจะลุกขึ้นไปหาอีกคนที่โต๊ะเพื่อที่จะได้เคลียๆกันให้เสร็จเสียที ผมคิดถึงจองกุกจะตายอยู่แล้ว

 

ทันทีที่ลุกขึ้นจากที่นั่งก็มีบุคคลมาใหม่เข้ามาขวางเอาไว้เสียก่อน และนั่นทำให้ผมตกใจมากกว่าเดิมเพราะคนที่อยู่ตรงหน้าผมในตอนนี้คือคนที่ก่อเรื่องบ้าๆนี่ไว้ทั้งหมด

 

 

ซอกจิน!

 

 

มันไม่น่าแปลกเท่าไหร่ถ้าเขาจะมาโรงเรียนนี้ได้ เพราะเมื่อคาบสามที่ผ่านมาจีซูขอลาไปทำธุระกับครอบครัว แล้วซอกจินก็คงมารับจีซูกลับบ้าน แต่ที่น่าแปลกคือเขามาหาผมทำไม เขายังต้องการอะไรอีก!

 

“ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ ได้ข่าวว่าเลิกกับไอ้เด็กนั่นแล้วเหรอ?”

 

 

 

 

 

 

 

         

 

 

 

100%

 

-อัพช้าแล้วยังมีหน้ามาแค่ 70 เปอร์อีกนะคนเรา ฮึก เราขอโทษที่ไม่มีอาหารดีๆมาให้กินมีแต่มาม่าค่ะ! มาม่านี้ยังไม่จบ

 

-ซอกจินนี่ค่าตัวเท่าไหร่ทำไมออกบ๊อยบ่อย5555555 เราก็เพิ่งเลิกกับแฟนไปไม่นานนี้ค่ะ เราบอกเขาว่าเราร้อนเกินไปขอไปอยู่กับแอร์นะ55555555555555555/โดนฟาด

แล้วเจอกันฮับ!

 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 73 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1712 Kullyyyy (@Kullyyyy) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 13:20

  นัมว้อยยยยย เอาเมียไปเก๊บบบบบ!!! //เสียงสูงมาก

  #1712
  0
 2. #1686 b9zazagtz (@b9zazagtz) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 00:32

  ยืนยันประโยคเดิม กูไม่รู้ กูไม่เกี่ยว กูมายืนเยี่ยว ประเดี๋ยวก็ไป แหมะ อ่านกี่รอบก็ยังอยากหยิบลูกแตงโมมาปาหัวให้แตกแม่งเลย //อินค่ะอิน

  #1686
  0
 3. #1662 kooktae9795 (@kooktae9795) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 11:18
  อยากจะฆ่าพี่จินจริงๆ ทำให้เค้าทะเลาะกันทำมาย~~
  #1662
  0
 4. #1619 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 23:58
  จะจับพี่จินมาตีก้นให้หายดื้อ
  #1619
  0
 5. #1579 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 20:46
  พี่จินนิสัยไม่ดี หึ
  #1579
  0
 6. #1555 Aonma1997 (@Aon--Aon) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 07:06
  โกดพี่จินแล้ว!!
  พี่นัมมาลากไปปราบพยศเลยนะฮือออ
  #1555
  0
 7. #1503 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 21:03
  พี่จินนนนนนนนนนนต้องการอะไรรรร ;-; คุณนัมจุนอยู่ไหนนนนน #ชิปหน่อยๆ555555
  #1503
  0
 8. #1462 FORREALHUH (@filmjinjuta2) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 16:24
  มาเปงหลัวหนูมั้ยคิมซอกจินจะได้ไม่ต้องไปยุ่งเรื่องของสองคนเขา
  #1462
  1
  • #1462-1 Chutimonprim (@Chutimonprim) (จากตอนที่ 20)
   16 มกราคม 2561 / 21:28
   เดี๋ยวๆๆๆพี่จินเราจอง
   #1462-1
 9. #1455 BLACK1109 (@BLACK1109) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 23:14
  ไอ่พี่จินนน อ้ากก เดะกลับบ้านไปแม่จะกดให้จมเตียง ไปทำผัวเมียเค้าทะเลาะกันทำมะเขือเปาะอาร๊ายยยย เดะบอกนัมจุนให้ทำจินลุกไม่ขึ้นเลยยยย โว้ยยยยย //โดนฝ่าพระบาทลอยมาลงที่หน้า*_*
  #1455
  0
 10. #1439 หมีขาวผู้ใจดี (@buyrungrmni) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 07:02
  พี่จินต้องการอะไร
  มาทำให้เขาทะเลาะกันเนี่ย
  พี่นัมอยู่ไหน มาลากไปเร็ว
  #1439
  0
 11. #1423 wifeBTS99 (@wifeBTS99) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 12:25
  ไม่-จิคัสเทอวว / เกลียดเมนเก่าก้วันนี้แหละ ????
  #1423
  0
 12. #1418 MinddyMinddy (@MinddyMinddy) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 20:28
  คำถาม:
  "ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ ได้ข่าวว่าเลิกกับไอเด็กนั่นแล้วหรอ?" 
  คำตอบ: ไม่ดิสรึด เรื่องของผัวเมีย 

  😂😂😂
  #1418
  0
 13. #1381 JUNG HOSEOK (@Pinrapat2546) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 18:12
  เกียดดดพี่จินนนนน จะให้พี่ม่อนจับไปย่ำยีเยย
  #1381
  0
 14. #1363 Pam0804017361 (@Pam0804017361) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 17:39
  ชุ้นอยากได้ฟิค อยากได้ อยากได้ อยากได อยากได้!!!!!
  แต่ทำไมชุ้นพึ่งมาตามมมม แง้~~~ ไรต์ปิดจองเร็วไปง่ะ ฮรือออออออออยากดั้ยยยยยจัยจิขาดดดดด(ร้องไห้เป็นสายรุ้ง)
  ผลิตอีกด้ะม้ะ😂😂😂
  #1363
  1
 15. #1329 ChayapornSs (@ChayapornSs) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 16:49
  โอ๊ยเกลียดดดดซอกจินขาาาา มาทำไมอีกลูกกกก
  #1329
  0
 16. #1292 zmbyun (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 15:58
  พี่จินพี่มาทำไมอีกเนี่ยยยยยยยยยย มาทางไหนกลับไปทางนั่นเลยนะ!
  #1292
  0
 17. #1278 raina? (@numbea) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 19:23
  อ๊าย  ยัยซอกจิน  แกจะกลับมาทำไมอีก  ทำเขาบ้านแตกแล้วยังไม่พอใจหรอห้ะ  
  #1278
  0
 18. #1237 bee4565 (@bee4565) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 23:14
  รอค่ะ~
  #1237
  0
 19. #1232 Kumamon01 (@Kumamon01) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 10:08
  ตอนแรกจินโคตรเท่ แต่ทำไม่ตอนนี้กลายเป็นเจ้าเล่ห์แทนอ่ะ
  #1232
  0
 20. #1227 Nattha1995 (@Nattha1995) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 12:20
  มาอัพบ่อยๆ.. เราจะได้หายคิดถึงงง ซอกจินก็ร้ายไม่เบานะ !!!
  #1227
  0
 21. #1225 lvbaek (@natha2001) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 23:12
  ซอกจินนนน ตอนแรกก้อไม่อะไรนะ แต่ตอนนี้เราเริ่มไม่ชอบนายแล้วฮึ่ย สงสารแทแทอ่าาาา
  #1225
  0
 22. #1190 sathitabtsgot7 (@sathitabtsgot7) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:52
  ซอกจินค่าตัวแพงมากแน่ๆค่ะออกบ่อยเหลื้อเกิน 5555 ต่อนะคะไรท์
  #1190
  0
 23. #1187 Fonny2008 (@Fonny2008) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 18:11
  ว้ายยยย ต๋ายแล้วววววววว
  #1187
  0
 24. #1185 Mild5401 (@Mild5401) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 14:24
  ต่อกันเถอะเราาาา รอออ
  #1185
  0
 25. #1184 rMonY. (@UchihaSorashi) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 11:42
  กระทืบซอกจินได้ปะ..
  #1184
  0