[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 2 : THE DOLL 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,695
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 230 ครั้ง
  2 พ.ย. 59

THE DOLL 1

 

 

 

 

 

 

 

 

ปัง! ปัง! ปัง!

 

“ตื่นได้แล้วแทแท สายจนดวงตะวันจะทิ่มตูดอยู่แล้วเจ้าลูกคนนี้”

 

เสียงทุบประตูจากด้านนอกรบกวนการนอนหลับไหลในยามสายแก่คนถูกเรียกแม้กระทั่งวันหยุดสุดสัปดาห์ มารดาผู้บังเกิดเกล้าก็ไม่ปล่อยให้ลูกชายคนเดียวสบายแม้หนึ่งวินาที

มือบางยกขึ้นมาขยี้เปลือกตานิดหน่อยเพื่อปรับแสงรอบตัวให้เข้ากับดวงตาตนเอง ไม่วายปากอวบอิ่มยกขึ้นหาวอีกระลอกบ่งบอกว่ากูง่วงมากอยากนอนต่อ ตากลมหันไปมองตุ๊กตาข้างกายที่บัดนี้เปลือยหมดตัวเพราะฝีมือตนยกยิ้มนิดหน่อยแล้วมองดวงตาใสที่เข้ากับหน้ากาตุ่ยน่ารักนุ่มนิ่มของน้องเป็นอย่างดี พี่อยากจะรู้ว่าตอนที่โรงงานผลิตน้องนั้นเค้าจินตนาการใบหน้าไร้ที่ตินี้ได้อย่างไร ขนาดผู้ชายด้วยกันยังหวั่นไหวร้อยจุดแปดริกเตอร์ขนาดนี้ แล้วถ้านี่น้องเป็นผู้หญิงพี่คงจะคลั่งตายภายในกายเธอเป็นแน่แท้ น้องบีนนี่ของพี่แท. . .

 

 

แทฮยองบิดลำตัวนิดหน่อยคลายความเมื่อยล้า ได้แต่ถอนหายใจแล้วกระชับผ้าห่มที่กอบกุมกายตนไว้ อยากจะนอนต่ออีกซักนิดแต่ซักนิดของตัวเองนั้นก็หกโมงเย็นเลย

 

ถึงตอนนั้นแม่คงไล่ออกจากบ้านแน่นอน / เออ ก็แม่ลำเอียงนิหว่ามีลูกก็ไม่รักลูก รักแต่อิกระเป๋าหนังหมาแมวอะไรนั่นปานจะจับแดกอยู่วันยังค่ำ เหอะ

 

 

แต่เอ๊ะ  นี่เมื่อวานกูไปกระโดดตึก 30 ชั้นที่ไหนมาแค่จะกระดิกตัวก็ปวดแล้ว ปวดแขนขาหน้าหลังปวดยันขมับตีนซ้ายปวดคล้ายคนเป็นโรคโลหิต ปวดเหมือนตัวเองโดนเผด็จศึกซะเอง ปวดตัวเหมือนกูเข้าร่างผิดแถมวันนี้เพื่อนนัดไปจัดแสตนที่โรงเรียนอีกอ่ะ

 

 

 

ตายห่า-_-

 

 

 

นี่กี่โมงแล้ววะ?เมื่อวานไม่น่าเล่นท่ามังกรม้วนหางในสายชลเลย เอาซะพี่แทเอวเคล็ดไปตามๆกันไหนจะท่าปัปปี้เลิฟเวอร์ ท่าดอกกี้สไตล์ ท่าจอมยุทธ์เหินฟ้าเป็นไงล่ะตอนนี้ ปวดตัวยิ่งกว่าตอนเล่นม้าหมุนด้วยความเร็ว 120/10 m อีกบ้าบอคอแตกทำไมถึงหื่นกามตามท้องเรื่องได้ขนาดนี้กันถ้าแม่รู้เข้าคงจะดีใจไม่น้อยที่มีลูกชายหล่อแถมยังเป็นพ่อพันธ์ที่ดี แต่ความจริงนี่ต้องขอบคุณน้องบีนนี่ของพี่ที่ทำให้พี่ได้ปลดปล่อยตัวตนออกมาหลังจากอัดอั้นตันใจมาเกือบเดือน

 

พี่แทรักน้องบีนนี่ที่สุดในสามโลกเลยเว้ยยย รักมากแม้น้องจะเป็นเพียงตุ๊กตายาง ถึงแม้จะขัดใจนิดหน่อยที่น้องบีนนี่ครางไม่ได้ ไม่งั้นนะฟ้าเหลืองก็ฟ้าเหลืองเถอะ ยันฟ้าผ่าพี่แทก็จะไม่หยุด!

 

 

 

 

 

ไม่หยุดที่จะรักน้องบีนนี่ ฮิ้ววว

 

 

 

“แทฮยอง!! อีกสิบนาทีถ้ายังไม่ออกมาล่ะก็ไม่ต้องออกมาตลอดชีวิต”

 

“คร้าบบบแม่” ผมหันไปกอดน้องบีนนี่ที่นอนอยู่ข้างๆให้หนำใจก่อนจะไถลตัวลงมาจากที่นอนจนกางเกงบ็อกเซอร์ลายสก็อตสีน้ำเงินจะไหลออกจากก้นงามๆของพี่แท  แหม่ น้องบีนนี่อยากได้อีกรอบก็บอกไม่ต้องทำมาเป็นดึงกางเกงพี่งั้นพี่งี้ อิอิ

 

 

กูว่าชักจะมโนไปไกลล่ะ รีบไปอาบน้ำแต่งตัวก่อนที่แม่จะไม่ให้กินมื้อเช้า!!

 

 

บ็อกเซอร์ส้นตีนนี่ก็ใส่มาตั้งแต่มอต้น แม่ไม่ซื้อใหม่ให้ซักทียางมันยืดหมดแล้วแม่ ทุกวันนี้เอายางรัดสามตลบยังไม่อยู่เลย ว่าแล้วก็ดึงกางเกงขึ้นมาอย่างทุลักทุเลแล้วจึงวิ่งเข้าห้องน้ำไป แม้จะปวดเนื้อตัวเหมือนเมื่อวานไปสู้รบปรบมือกับใครเขามาแต่ไม่เป็นไร ถือซะว่ามือใหม่หัดขย่ม ฮา

 

 

 

 

รู้งี้กูเอาเงินที่ซื้อน้องบีนนี่เอาไปซื้อกางเกงบ็อกเซอร์ให้ตัวเองดีกว่าเหอะ. . .

 

 

“เหี้ยยย จิ้งจก ออกป๊ายยยย!!

 

 

 

 

 

 

 

 

ตึง ตึง

 

 

“มาแล้วๆๆแม่จ๋า แม่อย่าลดข้าวหนูนะแม่” ผมวิ่งลงมาจากชั้นสองของบ้านด้วยความเร่งรีบ ขาที่สั่นเพราะความเมื่อยใกล้จะล้มแหล่ไม่ล้มแหล่ แต่เพราะมือบางที่ยันผนังเอาไว้ช่วยได้มากเลยทีเดียว ถ้าถามว่าทำไมต้องวิ่ง? เพราะนี่มันเลยสิบนาทีที่แม่บอกไว้มานานแล้ว

 

 

 

เพราะอิจิ้งจกเผือกตัวนั้นแท้ๆ เสียเวลาเอาไม้เขี่ยไปนานเลยสัด- -;

 

 

 

“กว่าจะลงมานะ ไอ้ลิง” แม่หันมามองแค่แวบนึงแล้วจึงยกจานข้าวมาให้ ร่างบางวิ่งดุ๊กดิ๊กลงไปนั่งสถิตที่เก้าอี้ตัวโปรดของตนโดยมีจานข้าวและอาหารนานาชนิดวางอยู่เบื้องหน้า ไม่รอให้แม่อนุญาตก็ลงมือตักไข่เจียวหมูสับเข้ามาไว้ในจานของตนแล้วเอาเข้าปากทันที “โถ่แม่ ลิงที่ไหนจะหล่อปานนี้เล่า”

 

 

แม้ปากจะเคี้ยวแต่ก็จะคุย จนเม็ดข้าวสวยกระเด็นเซ็นซอนออกนอกโพรงปากจนแม่ยกทัพพีหมายจะตีหน้าผากลูกชาย

 

“ฮือ แม่จ๋า”

 

แต่เพราะดวงตากลมที่หลับปี๋ด้วยความกลัวแล้วไหนจะข้าวที่เต็มแก้มนั่นอีก ทำให้มารดาตีไม่ลงจึงดีดหัวไปทีนึงด้วยความหมั่นไส้

 

“เดี๋ยวเถอะนะ สกปรกจริงแม่สอนกี่ครั้งแล้วว่าห้ามคุยเวลากินข้าวหืม”

ร่างบางยู่ปากลงนิดหน่อยแล้วก้มหน้าลงตั้งใจกินข้าวกินปลาให้เสร็จสรรพ จะได้ไปช่วยเพื่อนทำงานที่โรงเรียนซักที เห็นพี่แทหื่นกามแบบนี้แต่ตอนอยู่โรงเรียบร้อยตั้งใจทำงานนะเออ แล้วก็ตั้งใจเล่นไร้สาระไปด้วยเพื่อความอรรถรสในชีวิตแม้งานจะเสร็จช้าแต่พี่แทเสร็จเร็วนะครับ หึหึ

 

“เออ แทแทเมื่อคืนได้ยินเสียงอะไรแปลกๆไหม?”

แม่เปลี่ยนจากบ่นเรื่องผมมาถามผมแทน ไอ้เราก็เป็นคนอย่างนี้ซะด้วยสิ ได้ยินอะไรที่เกือบจะเกี่ยวข้องกับตนเองไม่ได้หูก็พานจะผึ่งตลอดเว อย่าบอกนะแม่ได้ยินอะไรๆจากห้องพี่แท

 

 

 

ไม่ม้างงง

 

 

“ด ได้ยะ ยินไรอ่ะแม่”

 

“เสียงมันคล้ายๆคนสับหมูอ่ะ”

 

กรี๊ด บัดสีบัดเถลิงเป็นที่สุด!! นั่นไม่ใช่เสียงสับหมูครับแม่ นั่นเสียงพี่แทสับน้องบีนนี่เอง

 

“ค คนข้างบ้านป่าว” ผมแถข้างๆคูๆไปเรื่อยๆ จนแม่ถอนหายใจแล้วดึงจานข้าวของผมที่หมดเกลี้ยงไปล้างที่ซิงค์ก่อนจะเปิดประเด็นเรื่องใหม่ขึ้นมาทันทีที่ผมตั้งท่าจะลุกออกจากเก้าอี้

 

“แทแท เดี๋ยววันนี้กลับบ้านเร็วๆหน่อยนะ เพื่อนบ้านใหม่จะมาแนะนำตัว อ่อ เห็นว่าลูกชายเขาพึ่งกลับจากอเมริกาคงจะกลับมาเรียนที่เกาหลีล่ะมั้ง” คนหน้าหวานเดินไปกระชับกระเป๋าสะพายขึ้นหลังเตรียมพร้อมที่จะออกไปเผชิญโลกภายนอก(?) แต่แล้วความสงสัยที่ไม่รู้จะสงสัยทำไมเหมือนกันทำให้ต้องหันไปถามแม่ทันที

 

“แล้วไงต่อแม่”

 

“แกต้องไปเป็นพี่เลี้ยงให้น้องเขา ภาษาเกาหลีน้องเขายังไม่แข็งแรง”

 

 

 

 

ให้ตาย จะให้คิมแทเลี้ยงเด็กกี่ขวบบอกมา!!

 

“โห่แม่ทำไมต้องเป็นแทอ่ะทำไมอ่ะทำไม” ร่างบางดีดดิ้นไปมาคล้ายคนจะขาดใจ เบะปากอวบแล้วส่ายหัวดิกอย่างรุนแรงหวังจะให้แม่เห็นใจแต่เสียงที่พ่อบอกเคยบอกว่าหวานใสไม่มีใครเปรียบของแม่บัดนี้ช่างดูเลือดเย็นแกมบังคับ ไหนจะคำพูดบาดจิตบาดใจลูกชายเห็นแก่กินคนนี้อีกล่ะ

 

“ขัดใจก็อดข้าวไป”

 

แมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม่T 0 T

 

ทาสคือทาส จะไปขัดใจนายได้ยังไงกันเล่า!

 

.

.

.

.

.

.

.

 

“มึงมันเหนื่อยมากอ่า กูพักได้มั้ย” เสียงทุ้มเอ่ยออกมาแล้วทิ้งแปรงทาสีไว้ข้างตัว มือบางค้ำราวเหล็กเอาไว้แล้วนั่งยองลง แถมหอบให้ดูอีกเอ้า ถ้ายังไม่เชื่ออีกลองมาทำแทนกูม่ะ

 

“อย่ามาสะตอไอ้ดำรีบทำจะได้รีบกลับบ้าน เร็วๆลุก” บางทีกูก็น้อยใจ ในขณะที่เพื่อนนั่งระบายป้ายข้างสนามร่มๆ ส่วนผมได้มายืนระบายป้ายบนแสตนตากแดดตากฝนคนเดียวเหตุผลที่มันเลือกผมคือ

มึงดำแล้วควรจะดำให้ถึงที่สุด ด้วยรัก

 

ด้วยรักพร่อง!!

 

จบกีฬาสีเมื่อไหร่กูจะแช่งให้พวกมึงประสบพบเจอแต่ความหายนะ ไอ้เพื่อนเลว ไอ้เพื่อนผี

แล้วที่ป้ายนี่ขึ้นมาอยู่บนนี้ก็ฝีมือพวกมึงนะเพื่อน เสือกตรอกเอาไว้แล้วนึกขึ้นได้ว่าลืมตกแต่งป้าย ควายล้วนๆไม่มีวัวผสม ล่ะมางกตะปูอะไรตอนนี้ เฮ้อ

 

“อิหมูมึงหุบปากแล้วออกไปซื้อแป๊ปซี่ให้กูซะ!”ผมตะโกนกลับไปหาเพื่อนสนิทที่กากที่สุดในประเทศรองจากผม มันชื่อปาร์คจีมิน หรืออีกชื่อที่ผมชอบเรียกบ่อยๆคืออิหมูกากผวนอีกทีก็กลายเป็นกากหมู อร่อยใช้ได้

 

“ไม่ไปว้อยยย คนที่มีสิทธิสั่งกูคือแม่คนเดียว!

 

“แต่มึงติดตังค์กูอยู่เพราะฉะนั้นถ้ามึงขัดใจกูจะเพิ่มดอกเบี้ย”

 

“บ้านมึงปล่อยเงินกู้ไง๊ หรือนอนที่ธนาคาร”หืม ยอมไม่ได้ๆ นี่มึงไม่รู้รึไงตอนอนุบาลคิมแทคนนี้แข่งโต้วาทีกับเพื่อนผู้หญิงในห้องชนะด้วยนะ มึงด่าผิดคนแล้วอิเพื่อน

 

“บ้านกู-

 

“ถ้าพวกมึงไม่เงียบกูจะเอาป้ายฟาดหัวเรียงคนเลยไอสัด ออกไปซื้อน้ำด้วยกันเลยไปแล้วซื้อมาเผื่อพวกกูด้วย!!!

 

 

กูอดโต้วาทีโชว์เลยสัด. . .

 

 

หลังจากที่เราสองคนโดนเพื่อนในห้องไล่ออกมาซื้อน้ำนอกโรงเรียน ก็อยากจะโอดครวญซักร้อยพันแสนล้านครั้งกับความใจร้ายของเพื่อนๆทำไมทำแบบนี้กับเลาส์ล่ะเลาส์ไม่ใช่เด็กส่งน้ำนะ/*ส่ง gif หมีดิ้นรัวๆ

“หมูๆ กูมีเรื่องจะบอก” วันนี้แทฮยองในชุดเสื้อเชิ้ตสีฟ้ากับกางเกงสามส่วนสีดำที่ดูเข้ากันเป็นอย่างดีไหนจะพูม่าลูกรักของพ่ออีก ก้มตัวลงไปปัดเศษดินที่ติดรองเท้านิดหน่อยแล้วจึงลุกขึ้นมากระโดดคว้าคอเพื่อนสนิทเข้ามาประชิดตัวแล้วเอียงหัวไปชิดใบหูมันเพื่อติดต่อราชการลับให้รู้กันแค่คนสองคน ในระหว่างทางไปร้านค้าอันเงียบสงบ ณ เวลานี้เป็นเวลาบ่ายกว่าๆเห็นจะได้หลังจากไปตรากตรำทำเข็ญกับงานกีฬาสีโรงเรียนแล้วโดนเพื่อนไล่ออกมาซื้อน้ำ “อะไรมึงๆ” มันพูดอย่างตื่นเต้นแล้วจับหัวผมเขย่าไปมาด้วยความอยากรู้อยากเห็นสุดๆ สาบานสิว่ามึงรักกูเพื่อนมึงไม่ได้อยากเสือกใช่มั้ยตอบ - -

 

“กูได้น้องบีนนี่แล้ว เมื่อวานนี้”

 

“ห๊ะ!! จริงดิสัส เพื่อนดำกูขอไปนอนบ้านมึงนะวันนี้กูอยากเห็นน้องบีนนี่ที่มึงพร่ำเพ้อพรรณนามาหลายอาทิตย์ กูขอไปนะ”มันกอดแขนผมแล้วเขย่าไปมา อิหมู นี่มึงเห็นกูเป็นโคอาล่ามาร์ชที่ต้องเขย่า 4,500 ครั้งถึงจะอร่อยกลมกล่อมเหรอ หน้าตาอันอยากรู้อยากเห็นของมันกำลังซบอยู่ที่ไหล่พี่แทแถมยังถูไถหน้าผากไปมาอย่างกับสาวน้อยวัยแรกแย้มในนิยายญี่ปุ่น. . .

 

แต่ฝันไปเถอะ!

 

 

เรื่องอะไรกูจะพามึงไปหาน้องบีนนี่ เพื่อนก็เพื่อนเถอะใครมายุ่งกับน้องบีนนี่พี่แทแม้แต่เส้นผมพ่อจะฟาดด้วยไม้ตะพดทุกคนไม่เว้นแม้แต่ไอ้ตูบเพื่อนแท้ที่ไล่กัดกูทุกวัน ไอ้หมาใจบาป

 

No no no เรื่องอะไรล่ะเพื่อนหมู กูไปบอกมึงตอนไหนว่าจะให้มึงไปเจอน้องบีนนี่ กูจะเก็บน้องไว้ดอมดมคนเดียว กูหวงเข้าใจมั้ยและที่สำคัญ. . .

 

 

กูเสียดายตังค์ไอสัด”

 

เย็นแล้ว

 

“กลับมาแล้วครับ” ร่างบางบรรจงถอดรองเท้าไว้หน้าบ้าน ส่องดูว่าเอียงหรือเปล่าก่อนจะจัดแจงให้เข้าที่เป๊ะตามสูตรมารดา ทำให้สังเกตรองเท้าอีกหลายคู่ข้างๆกัน สมองอันน้อยนิดประมวลผลถึงเรื่องราวเมื่อเช้านี้จนนึกขึ้นได้ว่าวันนี้มีแขกมาบ้านแถมไม่ใช่ใครที่ไหน เพื่อนบ้านจากอเมริกานี่เองว่าแล้วก็วิ่งดุ๊กดิ๊กเข้าไปหาแม่ที่ห้องนั่งเล่นทันทีที่เข้าบ้าน

 

แม่กำลังคุยออกรสออกชาติกับผู้หญิงตรงหน้าเหมือนกับสนิทกันมาแต่ชาติปางก่อน แถมผู้ชายที่คาดว่าน่าจะเป็นสามีของน้าผู้หญิงคนนั้นก็พลอยหัวเราะไปด้วยอีก ผมเดินเข้าไปวางกระเป๋าข้างๆแม่แล้วโค้งหัวให้ผู้ใหญ่ใจดีทั้งสอง

 

“นี่ลูกชายฉันเองค่ะ ชื่อคิมแทฮยอง ส่วนแทแทนี่คุณโชอากับสามี”ผู้ใหญ่ทั้งสองยิ้มกลับมาให้ผมจึงยิ้มกลับไปตามมารยาทของคนพึ่งรู้จัก แต่เอ๊ะไหนแม่บอกว่าลูกชายบ้านนี้กลับมาจากอเมริกาล่ะแล้วหายไปไหน ผมได้แต่เก็บความสงสัยเอาไว้ในอกฟังแม่พูดคุยกับแขกไปเรื่อยๆจนเวลาล่วงเลยมาเกือบทุ่มครึ่งผมจึงส่งซิกไปหาแม่เพื่อที่จะถามถึงสมาชิกอีกคน

 

“แม่ ไหนบอกว่ามีลูกชายด้วยไง”ผมขมุบขมิบปากส่งให้แม่จนแม่ร้องอ๋อออกมาทันที ไม่วายหันไปคุยกับคุณโชอาอีกครั้งแล้วเริ่มประเด็นของลูกชายวัยละอ่อนพูดเกาหลีไม่ชัดอีก ถ้าให้เดาน้องน่าจะอายุ 7-13 ขวบ ถึงพูดเกาหลีไม่ชัดงั้นก็ง่ายแก่การหลอกล่อไปในทางที่ผิดมากคงจะไม่ผิดถ้าผมจะชวนน้องไปแฮงค์เอาท์ หรือผิดวะ?

“อ่อ ลูกน้าอยู่หลังบ้านน่ะลูก ออกไปคุยกันสิแล้วก็ฝากจองกุกด้วยนะ” คุณโชอาพูดยิ้มๆ ผมจึงได้แต่ผงกหัวให้แล้วเดินออกมาอย่าง งงๆกับคำพูดของสามีคุณโชอานิดหน่อย

 

“ไม่ต้องกลัวจองกุกนะแทฮยอง”

 

 

กลัวไร อะไรคือกลัว จิ๊บๆครับเรื่องแค่นี้กับการปราบเด็กวัยกระเต๊าะจะดื้อจะซนแค่ไหนมาลองให้พี่แทเลี้ยงซักเดือนสิ รับรองเรียบร้อยหอยสังข์มากพิสูจน์มาแล้วกับเด็กในหมู่บ้าน

จะมาสปีคสโปคสปาคอะไรพี่แทไม่หวั่น เดี๋ยวเจอแรพใต้ดินไปหงอยเป็นหมาหิวข้าวแน่ ฮา

 

ขาเรียวสีน้ำผึ้งนำพาร่างตนเองออกมาจากบ้านแล้วตรงดิ่งไปหาเจ้าตูบที่นอนแช่ตัวกับสนามหญ้า แปลกแหะวันนี้มันไม่เห่าซักแอะ แถมยังมาวิ่งวนขาผมอีก “เป็นเชี่ยไรเนี่ยตูบเมนส์จะมาเหรอ?”

 

ผมลูบหัวมันไปมาจนมันเคลิ้มเต็มที่แล้วจึงปล่อย ว่าแต่จองกุกลูกชายคุณโชอาไปไหนล่ะเนี่ย ผมหันรีหันขวางหาร่างเด็กประถมซึ่งน่าจะอยู่แถวๆนี้ จนสายตาดันไปสะดุดกับเงาตะคุ่มดำๆที่นั่งอยู่บนโต๊ะหินอ่อนตัวโปรดของผมอยู่

 

ถ้าเป็นหนังฆาตกรรมมันก็จะค่อยๆหันหน้ากลับมาพร้อมแสยะยิ้มร้ายให้ ยกเคียวมีดออกมาวิ่งไล่ฆ่าผมแล้วแต่นี่ไม่ใช่ ยิ่งเพ่งมองก็ยิ่งรู้สึกถึงความชัดเจนจนปรากฏเป็นคนกำลังนั่งอยู่ โห ถ้านั่งนิ่งอีกนิดนี่คิดว่าผีแล้วนะครับแต่ขอโทษพี่แทคนแมนไม่กลัวผีกลัวอย่างเดียวคือจิ้งจกเผือกกับกลัวแม่ไม่ให้ตังค์แค่นั้นพอ

 

แล้วใครมานั่งวะ? หรือว่าจองกุก น่าจะใช่เพราะแถวนี้ก็ไม่มีใครแล้ว ว่าแล้วก็เดินเข้าไปเซย์ฮายกันหน่อยดีกว่า อิอิ

 

“ขอนั่งด้วยคนนะ”ผมเดินเข้าไปนั่งขนาบข้างคนที่คิดว่าน่าจะเป็นจองกุกทักทายออกไปหวังตีสนิท แต่แล้วอีกคนกลับเงียบเฉยไม่แม้แต่จะหันหน้ามามองอะไรทั้งสิ้นอีก แถมผมยังมองหน้าไม่ได้อีกเพราะฮูดตัวใหญ่ปกปิดใบหน้าไปเกือบครึ่งเหลือแต่จมูกโด่งที่โผล่พ้นออกมา จะว่าไปลูกคุณโชอาที่ตัวใหญ่ใกล้เคียงผมเลยแถมในมือยังคีบบุหรี่ไว้อีก เห้ย อย่าบอกนะว่าจองกุกเป็นเด็กมีปัญหา!

 

“นี่ พี่ชื่อคิมแทฮยองนะ เป็นลูกชายของบ้านนี้ เอ่อ ถ้าจะให้ดีนายช่วยฟังพี่แล้วเลิกดูดบุหรี่ได้มั้ย??” ผมแตะไหล่อีกคนเบาๆแล้วทำใจกล้าเตือนน้องออกไปก็คิดอยู่ว่าน้องอาจจะไม่ฟังหรอก แต่เห็นคนสูบแล้วมันรู้สึกใจไม่ดีอ่ะ

 

“อย่าเสือก” อ่าว ไอ้เชี่ยพูดงี้ก็สวยดิวะ โตเป็นหนุ่มจนกล้ามจะฟาดเหล็กหักอยู่แล้วยังไม่มีสมองอีกเหรอมึงรู้มั้ยคนอื่นเค้าเฟลนะอย่างน้อยก็ช่วยพยักหน้าส่งๆให้กูสบายใจก็ได้ คนหล่อเซ็ง

 

 

 

แต่เดี๋ยวนะ. . .

 

 

 

เมื่อกี้กูพูดคำว่าโตเป็นหนุ่มเหรอ

 

 

 

และในจังหวะที่ผมเอื้อมมือไปดึงฮูดนั่นออก คนข้างตัวก็หันหน้ามาหาผมพอดีและยิ่งไปกว่านั้นสายตาของเราทั้งสองสบกันยิ่งทำให้ผมตะลึงกับใบหน้าคุ้นเคยนี้จนเผลอร้องอุทานออกมาดังลั่น

 

“เห้ย!!

 

นี่มัน!

 

กรี๊ดดด ตุ๊กตายางผีสิง นี่มันน้องบีนนี่ที่กูสปัมปาด้าเมื่อวานนิอิเหี้ย นี่อย่าบอกนะว่าแค้นเคืองที่พี่สับน้องไม่ยั้งพี่ขอโทษ พี่จะไม่ทำอีกแล้วพี่จะยอมยกน้องให้อิหมู(t-t)

ยิ่งกว่าคนอวดผี ยิ่งกว่าชัดเตอร์กดติดวิญญาณ ยิ่งกว่าเดอะบอยตุ๊กตาผี ยิ่งกว่าซอมบี้สามมิติที่เคยดู ยิ่งกว่าอะไรทั้งปวงในตอนนี้คือคิมแทฮยองได้เจอของจริงเข้าแล้ว ผมได้แต่อึ้งทึ่งกับสิ่งตรงหน้าแล้วอ้าปากเหวอจนจูออนยังอาย ตาที่ปกติก็โตอยู่แล้วบัดนี้ขยายโตเท่าตาโดราเอม่อน ขนแขนก็เริ่มลุกขึ้นมาพรึบพรับ และทันทีที่สมองสั่งให้เอาตัวรอดกับสิ่งลี้ลับตรงหน้าก็ลุกขึ้นแบบไม่ต้องคิดและเตรียมจะใส่เกียร์หมาเข้าบ้าน แต่แล้วแทฮยองก็คือแทฮยอง กากยังไงก็ยังกากอยู่วันยังค่ำ

 

 

กูสะดุดกิ่งไม้. . . .

 

T0T

 

ผมหันไปมองด้านหลังก็พบว่ามันยังมองมาที่ผมด้วยสายตานิ่งๆแล้วลุกขึ้นยืนเต็มความสูง ผมแทบจะร้องไห้ออกมาให้รู้แล้วรู้รอดแต่ก็นึกขึ้นได้ว่าต้องคีพลุคจะมาเสียผีกับอีผีตรงหน้าไม่ได้ “ไอเหี้ยยยยยยยย ผีตุ๊กตาหลอกแทแท แม่จ๋าช่วยหนูด้วยหนูกลัว เห้ยๆๆอย่าเข้ามาใกล้กูนะมึงTT

 

ตอนนี้เรื่องแมนไม่แมนช่างหัวแม่งกูจะร้องไห้ได้ยินมั้ย แล้วนี่กูด่าไปแล้วยังทำหน้ามึนไปอีก กูบอกว่าอย่ามาใกล้กูไงไอ้ผีบ้า ไอ้ตุ๊กตาเดินได้ นี่มึงเป็นเพื่อนกับชัคกี้หรอสัดถึงได้ทำหน้าตาโหดเหี้ยมขนาดนั้น ฮือ แม่จ๋าแทแทกลัว

 

“ผีตุ๊กตาพ่อง- -

 

 

 

 

 

เดี๋ยว. . .

 

 

คืออะไรแล้วมึงด่าตัวเองทำไมอิน้องบีนนี่ นี่คงยังไม่รู้ว่าตัวเองสิงอยู่ในตุ๊กตายางสินะ เอ๊ะ หรือมันจะเปลี่ยนใจมาสิงกูแทนอ่ะ ไม่จริง

 

“น นี่ ไปสู่สุคติเถอะนะ เดี๋ยวพี่จะทำบุญไปให้นะน้องบีนนี่ จะให้ทำอะไรก็ได้แต่อย่ามาหลอกมาหลอนพี่เลยพี่กลัวแล้ว”

 

“ปัญญาอ่อน”

 

 

เฮือก

 

 

“โอ้ยย ถ้ามึงไม่ไปกูไปเองก็ได้ไอ้ผีร้าย อย่าเข้ามานะกูมีพระนะมึงนับถือพุทธหรือเปล่า”

ผมควักสร้อยออกมาจากคอตัวเองแล้วชูออกมาให้มันกลัว เผื่อบางทีรัศมีของพระท่านอาจจะทำให้มันกลัวบ้างก็ได้ แต่มันกลับไม่ไหวติงแถมยังเดินเข้ามาใกล้ผมเรื่อยๆอีก

ผีสมัยนี้แม่งไม่กลัวอะไรเลยเหรอวะแม่ง จะเจ๋งไปแล้ว

 

 

น้องบีนนี่ผีร้ายย่อตัวลงแล้วจับหน้าผมที่หลับตาปี๋หันไปอีกข้างให้หันมามองมัน ฮือ แม่ มันจะฆ่าแทแล้ววว “ปากดีแล้วจะตัวสั่นทำไมวะ” ผมส่ายหัวด้วยความกลัวขีดสุดกลัวว่าลืมตาขึ้นไปจะเห็นใบหน้าน่ารักแปรเปลี่ยนไปเป็นเละเทะเลือดไหลย้อยเหมือนหนังผีทั่วไปที่เคยดู

 

“ฉันไม่ใช่ผีตุ๊กตาอะไรทั้งนั้น เป็นคน”

 

ห หา

 

ตากลมค่อยๆลืมตาขึ้นมองจนรู้ว่าใบหน้าของเราใกล้กันมาก ลมหายใจสะดุดแถมหัวใจยังเต้นผิดจังหวะอีก นี่ผมกำลังคุยอยู่กับอะไรไม่รู้รู้แค่ว่ากูกลัวชิบหายวายวอดแล้วแถมยังมาจับคางกูไว้อีก ฮือ ไอ้ผีบ้าแล้วพี่แทจะหนียังงาย/เบะปากร้องไห้

 

“จะลองจูบดูเลยมั้ย จะได้รู้ว่าคนหรือผีJ

“ไม่เอา”

 

อีกคนหัวเราะในลำคอออกมาแล้วนั่งลงข้างๆกันมือที่ถือบุหรี่อยู่ขยี้ลงกับพื้นแล้วเสหน้ามามองผม จนไม่วายต้องหลบตาด้วยความกลัวและสงสัยไปในตัว แต่พออีกคนหันกลับไปก็แอบเหลือบมองไปที่ใบหน้าด้านข้าง

 

เหมือนน้องบีนนี่มากๆ

 

แต่หูที่เต็มไปด้วยจิวอันเล็กอันใหญ่เต็มไปหมดแทบจะรอบใบหูเลยก็ว่าได้ หนักสุดก็เหล็กดามหูที่พวกอันธพาลชอบใส่กันอีกแถมหลังหูยังมีรอยสักผีเสื้อตัวเล็กๆ บอกเลย ณ จุดๆแทฮยองมั่นใจมาแล้วว่าน้องบีนนี่ของพี่ไม่มีอะไรแบบนี้อยู่ตรงหูเลย จึงทำให้เบาใจมานิดหน่อยว่าคนข้างๆอาจไม่ใช่สิ่งลี้ลับ

 

แต่ขอถามอะไรหน่อยได้มั้ย พ่อมึงเป็นยากูซ่าเรอะทำตัวเถื่อนประหนึ่งเป็นมาเฟียแถมยังแต่งตัวคุมโทนซะน่ากลัวเลย ส่วนหูอีกข้างเห็นแวบๆตอนมันยืน คล้ายๆจะเป็นจิวแหลมคู่ที่ติดสายโซ่อันบางห้อยอีก มองไกลๆนึกว่าฆาตกรไอสัด

“หนักหูมั้ยเนี่ย”

 

“ทำไมเสือก” เออ กูไม่เสือกกับมึงล่ะกูปลง!!

 

“แล้วนายชื่ออะไรมาทำอะไรที่นี่”ขอเสือกอีกเรื่องแล้วจะรูดมะนาวทันทีสัญญากูแค่อยากรู้ที่มาของมึงเท่านั้นกูจะได้มั่นใจว่ามึงเป็นคนจริงๆ ร่างสูงกระตุกยิ้มมุมปากให้ทีนึงแล้วหันหน้ามาหาผมที่มองอีกคนอยู่อย่างรอคำตอบ

 

 

 

 

 

 

“จอน จอง กุก”

 

 

ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย/ปาอีโมจิร้องไห้ใส่

 

 

          

 

เย้ จบตอนซะที5555 อาจจะมึนๆเบลอๆไปบ้างตามประสาแต่ก็ตั้งใจแต่งนะคะอิอิ

ไปล้าว อย่าลืมเม้นให้ไรต์เตอร์ตาดำๆคนนี้ด้วยนะคะหรือจะไปแท็ก #จองกุกตุ๊กตายาง ก็ได้เนาะสุดท้ายนี้รักเสมอนะค้า เลิ้ป

 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 230 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1676 b9zazagtz (@b9zazagtz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 17:05

  โอ้ยยยยยย อ่านกี่รอบก็ขำาาา จะหัวเราะให้ฟันร่วงเลยคอยดู555555555555

  #1676
  0
 2. #1648 뷔V (@1629900332680) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 00:08
  ไปว่าจีมินกาก พี่แทกากที่สุดในเรื่องละ 555
  #1648
  0
 3. #1630 Penn_K (@Penn_K) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 09:30

  ขำสงสารแทแทเขานะครับ555

  #1630
  0
 4. #1621 Booo_tata (@Booo_tata) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 01:08
  แทว้อยยย555555555
  #1621
  0
 5. #1609 kungngi (@kunggii) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2561 / 20:52

  น้องบีนนี่

  #1609
  0
 6. #1599 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 23:45
  จะฮาไปไหน 55555
  #1599
  0
 7. #1590 taetan06518 (@taetan06518) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 00:36
  ตล๊กกกกกก55555
  #1590
  0
 8. #1585 ❤ คุณนายยง. (@ElegAncEKang) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 00:27

  คือจะฮาไปหนายยยยยยยยยยยยยยยย

  #1585
  0
 9. #1583 WYF focus (@wapp) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 19:57
  โอ๊ย หัวเราะหนักมากอ่ะค่ะ
  #1583
  0
 10. #1562 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 00:01
  สนุกกกกกก
  #1562
  0
 11. วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 22:09
  เอ็นดูวววน้องงง
  แทเอ้ยย
  #1559
  0
 12. #1557 Cake16_JuNgKook (@Cake16_JuNgKook) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 23:45
  โอ้ยยชอบบบบ ชอบมากกกก เปิดมาอ่านแบบชอบบบย ชอบบบบบฮื่อออ
  #1557
  0
 13. #1538 Ellx (@ClaraSicilianoMF) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 13:54
  เชี้ยยยยยยย นังแทเอ๊ยยยยย 55555555555555
  #1538
  0
 14. #1524 ThUnYaLuK.T (@thunyalukz9968) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 21:48
  ตลกก็ตลก สงสารก็สงสาร แต่ตลกมากกว่า5555555555555555555
  #1524
  0
 15. #1515 piepepper (@Shipperxx) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:59
  ขำมากโอ้ยช่วยด้วย
  #1515
  0
 16. #1508 d_nutss0648 (@d_nutss0648) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 17:26
  อ๋อยส์ เเทสับบีนนี่5555 กุกเปิดมาปั๊ปเถื่อนจิงไรจิง5555
  #1508
  0
 17. #1486 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 16:33
  ขอยาดขำค่ะ ฮรือ5555555555555555555555555555555 ทำไมจองกุกเถื่อน เห็นไหมแทกลัวหมดแล้ว5555
  #1486
  0
 18. #1474 Meannn (@bearpianobear) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 17:22
  ขำจนไม่รู้จะขำยังไงง 555555
  #1474
  0
 19. #1466 Mr.Kimm (@mickey_minnie) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 06:01
  ฮืออออ ทำไมน้องมันเถื่อนเบอร์นี้ แง555555 พิแทกลัวหมดล้าววววว
  #1466
  0
 20. #1465 Mr.Kimm (@mickey_minnie) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 06:00
  ฮืออออ ทำไมน้องมันเถื่อนเบอร์นี้ แง555555 พิแทกลัวหมดล้าววววว
  #1465
  0
 21. #1450 BLACK1109 (@BLACK1109) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 10:44
  ลั่นค่ะอิน้องบีนนี่555
  #1450
  0
 22. #1449 BLACK1109 (@BLACK1109) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 10:43
  โอ้ยขำอ่ะ555
  #1449
  0
 23. #1445 Bee-Phinixo (@Bee-Phinixo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 09:52
  จะเป็นลมแทน5555
  #1445
  0
 24. #1426 หมีขาวผู้ใจดี (@buyrungrmni) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 05:46
  ตลกยัยแท5555
  #1426
  0
 25. #1411 phirayajungkook (@phirayajungkook) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 18:36
  คงชอบบีนนี่มากใช่มั้ยเนี่ย55555
  #1411
  0