[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 15 : THE DOLL 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,593
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 110 ครั้ง
  5 ธ.ค. 59

THE DOLL 13

 

 

สวัสดีพี่น้องทุกคนครับ วันนี้เป็นวันที่พวกเราต้องกลับบ้านเกิดเมืองนอนกันแล้ว หลังจากที่ผมล่ำลาทะเล สัตว์บกสัตว์น้ำในเมืองแห่งนี้เรียบร้อยก็รีบกลับมาเก็บสัมพาระใส่กระเป๋าเพื่อเตรียมตัวขึ้นรถ

หลายวันที่ผ่านมาตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่ผมสนุกมาก ได้อยู่กับเพื่อนได้อยู่กับธรรมชาติ ถึงแม้จะไม่ค่อยธรรมชาติเท่าไหร่เพราะเสียงรถที่น่าเวียนหัวในตอนกลางคืนอ่ะนะ อ่อ ผมได้เจอซอกจินวันก่อนด้วย ตอนนั้นพวกเรากำลังจะเล่นบานาน่าโบ๊ทกัน กีฬาที่โครตเสียว(ตกน้ำ)มากมาย แล้วคือตอนนั้นไปเล่นกัน 4 คนเพราะน้องยอรึมป่วยเลยแค่มานั่งดูพวกเราเล่นเท่านั้น

 

และนั่นแหละครับ เป็นจุดเริ่มต้นแห่งการมาของซอกจิน เพราะว่าบานาน่าโบ๊ทเนี่ยต้องขึ้นเป็นรอบ  รอบละ 7-8 คน เพราะถ้าขึ้นน้อยมันจะเหวี่ยงไงครับ

 

ผมเลยชวนซอกจินมาเล่นด้วยเห็นว่าพอรู้จักมักคุ้นกันอยู่ แล้วก็เพื่อนซอกจินอีก 2 คนจากนั้นค่อยหารเงินกัน  แต่พอกำลังจะขึ้นไม่รู้จองกุกมันไปตกมันที่ไหน กระฟัดกระเฟียดมาลากตัวผมให้มานั่งที่ด้านหน้าของมันแทนที่จะไปนั่งข้างหน้าซอกจินแทน

 

ตอนนั้นก็ไม่อะไรหรอกครับก็นั่งๆไปแต่พอเครื่องออกเท่านั้นแหละรู้ซึ้งเลยครับ ว่าที่ข้างหน้ากูมันว่างเปล่า เออ ที่นั่งคนแรกก็แทฮยองไง บอกเลย ณ จุดๆนี้ หน้าม้านี่ไม่สามัคคีกันเลย กระจายไปทั่วหัวพี่แทจนสัมผัสได้ ใครเดินผ่านไปผ่านมาก็ต้องคิดว่าน่ากลัว เกือบร้องไห้แล้วถ้าไม่ติดว่าพวกท้ายๆไม่กระโดดลงน้ำแล้วพาที่แทเรือคว่ำไปด้วย

 

เกือบตายเพราะเสื้อชูชีพรัดคอนี่แหละครับไม่ใช่เพราะจมน้ำตาย รั้งคอจนหายใจไม่ทัน จนอยากจนถอดหัวแล้วให้มันลอยไปกับเสื้อชูชีพเลย

 

จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์โกลาหลขึ้นเพราะจองกุกมาช่วยผมแต่ผมดันคิดว่าเป็นพวกคนไม่ดี(ตอนนั้นคิดอะไรอยู่ก็ไม่รู้แหะ) ก็เล่นอุ้มผมขึ้นขนาดนั้นแม่งก็ตกใจดิ ผมเลยตบตีมันพอสมควร จนแม่งบอกว่าถ้าไม่หยุดจะปล่อยไว้กลางทะเลนี่แหละถึงก้มมองแล้วเห็นเป็นจองกุก

 

พี่ผิดไปแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

“แทโว้ยยย!!

 

“หะ อะ  อะไร”เสียงตะโกนข้างหูที่ดังระดับที่วัดคลื่นไม่ได้ทำเอาผมตกใจจนแทบสะดุดล้มเพราะหัวใจวายตาย จะมาก็ไม่ให้สุ้มให้เสียง ใครสั่งใครสอนให้ตะโกนใส่หูเพื่อนแบบนี้ไอ้คนกระเพาะใหญ่เท่าวาฬสีน้ำเงิน ห๊ะ หูจะบอดก็เพราะมีเพื่อนขี้ตะโกนแบบมึงนี่แหละ

 

“กูเรียกมึงตั้งหลายรอบแล้ว นี่กะว่าถ้าไม่ได้ยินอีกจะฉีกหูมึงไปโยนทิ้งแล้วนะ”

 

โหดกับเพื่อนแบบนี้ได้ไง คิดถึงจิตใจอันน่ารักน่าชังของแทบ้าง เกิดมาไม่เคยด่าใคร สาบาน/ตบปาก

 

“เออ ขอโทษ แล้วมีไร” ผมทำหน้าซังกะตายเมื่อมันทำท่าจะบ่นไม่หยุด นี่เพื่อนหรือครูประจำชั้นในคาบโฮมรูมเนี่ย บ่นอยู่นั่นแหละ

 

“คนเมื่อวานมามาหามึงอ่ะ เค้ารออยู่ที่ห้องนั่งเล่น”

 

“ใครวะ ซอกจินเหรอ?”

 

“เออ นั่นแหละ รีบไปกูจะไปอาบน้ำแล้ว”

 

 

ว่าจบเพื่อนหมูก็เดินสะบัดไหล่ไปเข้าห้องน้ำของห้องผมทันที ปล่อยผมให้ยืนงงกับคำพูดของมันอยู่คนเดียว หรือบางทีอาจจะไม่คนเดียวเพราะจอนจองกุกเด็กหื่นกำลังมองมาที่ผมตาเขม็งอยู่บนเตียง อะไรว้า เมื่อกี้ยังเห็นหลับอยู่แท้ๆ ตื่นมาก็จ้องจะต้มยำทำแกงกันเลยเหรอมองงี้เอาอีโต้มาสับหัวพี่เลยป้ะจ้ะน้องนาง พี่งงมากพี่ทำอะไรผิด

 

“ด เดี๋ยวมานะ” ผมเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบ ได้ยินแต่เสียงหมูเล่นน้ำในห้องน้ำเป็นระยะๆเท่านั้น

 

หมับ

 

อะไรเดินทางไวกว่าแสง

ตอบ จอนจองกุก

 

ยังไม่ทันที่ผมจะได้ก้าวออกจากห้องอีกคนที่ลุกมาจับตัวผมไว้แถมยังเดินไปกดล็อคประตูอีกด้วย เอ้า อะไรของมันนี่แทฮยองไม่ใช่เจ้าหญิงราพันเซลนะเว้ยปล่อยกูออกไปเดี๋ยวนี้นะ!

 

“อะไร นี่ ก็บอกว่าเดี๋ยวมา แปปเดียว”ผมเลี่ยงคนตรงหน้าเพื่อจะเดินไปเปิดประตู ป่านนี้ซอกจินรอนานแล้ว ไม่รู้หรือไงปล่อยให้แขกรอนานมันเสียมารยาทนะเฟ้ย

 

“ไม่ให้ไป”

 

“??”

 

“ผมไม่ให้พี่ไปหามันหรอกนะ”

 

จองกุกย่างสามขุมเข้ามาหาผมเรื่อยๆ ลำบากให้ผมถอยหลังเรื่อยๆจนติดเตียงนั่นแหละครับ เตียงว้อยย เดี๋ยวปั๊ดเผาทิ้งแม่มเลย

 

 

ผลัก

 

 

มือหนาผลักผมลงกับเตียงแล้วตามมาทับผมไว้จนขยับตัวแทบไม่ได้เลย นี่แดกข้าวหรือแดกควายอ่ะถามจริง ทำไมแรงเยอะขนาดนี้

 

 

แล้วที่สำคัญ จีมินมันยังอยู่ในห้องนี้นะเว้ยถ้าเกิดมันเปิดห้อองน้ำมาเจอช็อตนี้เข้าไปทำไง โดนล้อยันแก่ตายแน่เลย

 

 

 

 

 

“ถ้าเกิดเขามีธุระที่ต้องบอกล่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

“ถึงตายก็ ไม่ ให้ ไป!

 

 

 

 

 

 

 

จองกุกโว้ยยยยยยยยยยยยยยยย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อจองกุกมันเอ่ยวาจาไม่เข้าหูมาอย่างนั้น ผมจะทำอะไรได้นอกจากดิ้นหนีสุดชีวิตล่ะครับ เอาซี้ ถ้ากูไม่หมดแรงก่อนก็มึงนั่นแหละที่เมื่อยแขนก่อน เก่งนักก็จับให้แขนกูหลุดไปเลยสิ

ปล.ล้อเล่นนะ ไม่ทำจริงนะพี่กลัว

 

 

พรึบ

 

 

พับ

 

 

พรึบ

 

 

 

เด็กนี่มันร้ายจริงๆครับ ผมดิ้นไปทางซ้ายมันก็ตามมาซ้าย ผมดิ้นไปทางขวามันก็ยังตามมาอีก คนอะไรไวกว่าแสง โอ้ย ไอ้บ้า ปล่อยเถอะ เดี๋ยวอิหมูมันมาเห็น แง้

 

“จองกุกจ๊ะ ปล่อยเถอะ พี่ไม่ไปหาซอกจินแล้วก็ได้แต่ปล่อยพี่ก่อนนะ นะ เดี๋ยวจีมินเปิดมาเห็นพี่จะแย่” เมื่อใช้ไม้แข็งไม่ได้ก็ใช้ไม้อ่อนนี่แหละครับ พูดจบก็แทบจะควักลูกกระเดือกตัวเองมาขว้างลงน้ำเสีย หึ่ย เกิดมา 19 ปีไม่เคยเสียภาพลักษณ์สุดคูลเลยจนมาถึงวันนี้ จ๊ะจ๋าอะไรแม่งเอ้ย

 

“ไม่ไปแน่นะ”

 

ผมพยักให้มันแล้วส่งยิ้มโง่ๆไปให้หนึ่งที แต่กระนั้นมันก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะปล่อยผมจากวงแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามนั่นเลย เอ้า ทำไมย้อนแย้งแบบนี้ คำพูดขัดกับการกระทำไปหมด

 

“ล ลุกสิ”ผมดันแขนและหน้าอกคนด้านบนเบาๆ อีกขยับตัวขึ้นนิดนึง(ย้ำว่านิดนึง นิดนึงจริงๆ) เท่านั้นยังไม่พอ จองกุกมันดันหยิบผ้าห่มที่พับเก็บเรียบร้อยตรงปลายเตียงขึ้นมาสะบัดอย่างรวดเร็วแล้วคลุมตัวพวกเราเอาไว้จนโลกที่เคยสว่างโล่งมืดมิดไปหมดโดยฝีมือจอนจองกุก

 

อยากบอกว่าเหตุการณ์มันเกิดขึ้นไวมากจริงๆครับแล้วอีกอย่างไอ้เด็กนี่ก็ทับตัวผมไว้จนตัวจะชาเพราะกระดิกไม่ได้อีก ชั่วสโลโมชั่นจริงๆ(ชั่วช้า)

 

แต่มันใช่เวลามาไร้สาระมั้ยแทฮยอง! เอาเวลามาดูแลตัวเองดีกว่ามั้ยวะ ไอ้เด็กบ้านี่ก็จะมาเล่นผีผ้าห่มอะไรตอนนี้ นี่มันกลางวันแสกๆนะแถมอีกอย่างห้องนี้มันไม่ได้มีแค่กูกับมึง ไอ้บ้า ลามก อนาจาร อนาชาม อนาช้อนส้อม!!!

 

“น้องจองกุก มึงปล่อยพี่เดี๋ยวนี้ ไอ้บ้าหายใจไม่ออกเว้ย” เนื่องจากตกใจกับสถานการณ์เสี่ยงตอนนี้ทำให้เรียบเรียงคำพูดไม่ถูก เด๋กมันก็เอาแต่ขำ ขำหาพ่องมึงเหรอ ตัวๆมั้ยพี่แทสายนักเลงนะ ถึงแม้ตอนนี้นักเลงใกล้จะโดนปล้ำแล้วก็เถอะ

 

ปล่อยกู๊/ดีดดิ้น

 

เดี๋ยวกูฟ้องแม่เลยไอสัด อย่าเล่นแบบนี้มันไม่ดี เยาวชนเยอะ มันไม่ดี เดี๋ยวมันมีอารมณ์(ไม่ใช่ละ)

 

 

ตัวการของเรื่องหยุดขำไปแล้ว ส่วนผมที่ยังดิ้นเป็นหนอนโดนลวกอยู่ก็ยิ่งดีดดิ้นไปอีกเมื่ออีกคนเคลื่อนใบหน้าเข้ามาใกล้เรื่อยๆ พยายามหันซ้ายทีขวาทีแต่ก็โดนมือหนาล็อคคอเอาไว้

 

เอาจริงดิ ไม่เอาเว้ยยย เดี๋ยวจีมินมันเห๊นนน

 

 

 

ใบหน้าคมเคลื่อนลงมาใกล้จนปลายจมูกเราถูไถกันไปมา ผมหลับตาปี๋เมื่อสัมผัสนุ่มหยุ่นประทับลงบนริมฝีปากตัวเอง ผมหยุดดิ้นโดยอัตโนมัติ มือหนาไล้แก้มผมไปมาอย่างอ่อนโยนจนเคลิ้มไปกับสัมผัสนั้น

 

ลิ้นร้อนเลียริมฝีปากผมไปมาแล้วค่อยดูดดึงกลีบปากผมให้เปิดออก จากนั้นจึงสอดลิ้นเข้ามาด้านในอย่างช่ำชอง อีกคนเอาใจผมเหมือนรู้ดีว่าตรงไหนผมรู้สึกดี ตรงไหนไม่โอเค มันทำให้ผมเคลิ้มไปหมด แถมยังอ่อนปวกเปียกให้เค้าจับนู่นจับนี่ไปทั่วอีก โครตใจง่าย

 

 

 

  “แทฮยอง. . . ผมไม่ไหวแล้วว่ะ”

 

สายตาคมที่เต็มไปด้วยต้องการมองมาเหมือนจะเว้าวอนอยู่ในที ซึ่งผมก็รู้ว่าสายตาผมก็ไม่ได้ต่างจากมันเท่าไหร่หรอก นี่แค่จูบนะ สงสัยเป็นวัยรุ่นอารมณ์เลยพลุ่งพล่านเร็วเป็นพิเศษ นั่นถือว่าเป็นเรื่องไม่ดี

 

“จ จอง. . .”

 

“ขอนะ. .”ผมไม่ได้ตอบอะไรกลับไปเพียงแค่ยกยิ้มให้เท่านั้น

 

 

-jk-

อีกคนซุกใบหน้าลงกับซอกคอเรียวสีน้ำผึ้ง สูดดมความหอมของสบู่กลิ่นขนมที่อีกคนมักใช้เป็นประจำ มันหอมหวานจนอดจะทิ้งรอยไว้ไม่ได้จริงๆ ริมฝีปากร้อนพรมจูบไปทั่วซอกคอบาง มีบ้างที่ขบเม้มจนขึ้นรอยแดง คนใต้ร่างครางอื้ออึงมาเป็นระยะ จนทำให้เขาอยากจะจับมาทำแรงๆเอาให้เสียงนุ่มๆนั่นระงมไปทั่วห้องเลย

 

มือหนาที่เฟ้นไปทั่วเอวบางก็เลื่อนมาปลดกระดุมเสื้อของอีกคนอย่างใจเย็น ทุกอย่างดูเนิบนาบไปหมดเพราะไม่อยากให้เหยื่อตกใจ ต้องสงวนท่าทีเอาไว้ทั้งทีในใจนี่ร้อนรุ่มไปหมด อยากจับมากอดรัดแรงๆซักทีสองที

 

“อือ จองกุก พะ. .อ๊ะ”

 

ร่างสูงแหวกสาบเสื้อออกจนเผยให้เห็นผิวเนียนละเอียดใต้ร่มผ้า ไหนจะตุ่มไตสีหวานที่เขาแอบมองเมื่อวันวานอีกล่ะ อดไม่ได้จะก้มลงไปชิมซักนิดเรียกเสียงอิ๊อ๊ะอันน่ารักไม่เหมือนใครให้เกิดอารมณ์เล่นๆอีก

 

ลิ้นร้อนไล้วนไปทั่วเม็ดเล็กๆทั้งสองข้างสลับกับดูดดึงไปมาจนโดนจิกหัวด้วยมือเรียว รู้ว่าเสียวใช่มั้ย จิกหัวเลย ชอบ

 

ล้อเล่นครับ จริงๆแล้วร่างบางตรงหน้าทำอะไรก็ชอบไปหมด วงเล็บ แต่ต้องทำกับผมเท่านั้น

 

 

มือข้างที่ถนัดก็ใช้ดึงรั้งกางเกงอันเกะกะให้หลุดพ้นจากเรียวขาไร้เรี่ยวแรงนี่จนมันไปกองอยู่ที่ปลายเท้าข้างใดข้างหนึ่ง นั่นแหละทำให้เห็นมาอีกคนมีอารมณ์มากแล้วพอๆกับผม

 

 

 

ไม่รอช้าที่จะควักแก่นกายเล็กของร่างกายบางที่อ่อนปวกเปียกไปหมดมารูดรั้ง “อ่า จ จองกุก อะ พอก่อน”

 

ผมส่ายหัวกับประโยคคีพลุคของพ่อคุณเขา บอกให้พอแต่ร่างกายพร้อมไปต่อขนาดนี้เรียกว่าอะไร

 

“พี่ไม่อยากให้พอหรอก ร่างกายพี่มันบอก”

 

พูดจบก็ปล้นจูบร่างบางที่นอนหัวกระเซอะกระเซิงไปคนละทิศคนละทางไปหมด ไม่รู้สิ ผมว่ามันดูเซ็กซี่อย่างบอกไม่ถูก ผมคิดว่าตัวเองเป็นหนักละ

 

มือก็ยังทำหน้าที่ของมันได้ดีโดยการรูดรั้งแก่นกายเล็กไปมา คงเพราะมันมีอารมณ์อยู่แล้วทำให้อีกคนครางลั่นไม่เป็นภาษาเมื่อใกล้เสร็จอยู่รอมร่อ

 

ผมพรมจูบไปทั่วตัวอีกคนอย่างหลงใหล ไม่คิดว่าผิวสีน้ำผึ้งแบบนี้จะเซ็กซี่ยั่วยวนได้ถึงเพียงนี้

 

 

ผ่านไปไม่นานร่างเล็กก็ปลดปล่อยตัวตนออกมาเต็มฝ่ามือหนา มีบางส่วนที่กระเซ็นเลอะเสื้อของเขา เสียงกรีดร้องครั้งสุดท้ายบาดจิตบาดใจมาก ชอบมากจนอย่างเก็บไว้ฟังคนเดียว

 

แทฮยองมองมาที่ผมด้วยสายตาโรยแรง มันดูน่าทะนุทะนอมแต่ก็น่ากระแทกด้วยเหมือนกัน ผมรู้ว่าอีกคนคงไม่เคยรองรับอารมณ์ของใครมาก่อน แล้วผมก็ไม่อยากบังคับด้วยแม้ว่าในใจนี่คิดท่านู้นท่านี้ไว้เสร็จสรรพฉบับจองจองกุกไว้แล้วเถอะ ผมอยากรอเวลาให้แทฮยองพร้อมกว่านี้ก่อน เอาแบบว่าอยู่กันสองคนน่ะนะจะได้ทำนานๆ ข้ามวันข้ามคืนกันไปเลย (จองกุกพระเอกห้าวิ)

 

ชอบนะแทฮยอง

 

 

 

ร่างสูงจัดการใส่เสื้อผ้าให้ผมเสร็จสรรพ แล้วกดจูบลงบนขมับชื้นเหงื่อของผม จากนั้นจึงดึงผ้าห่มออกมาให้ผมได้รับอากาศอีกครั้ง สีหน้าทรมานของเด็กนี่ทำให้ผมรู้ว่ามันอดกลั้นแค่ไหน แต่ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมมันถึงแบบนี้อ่ะนะ ถ้าช่วยผมแล้วตัวเองทรมานแบบนี้แล้วทำไมไม่บอกกัน ผมบ่นในใจไปเรื่อยพอดีกับที่ประตูห้องน้ำเปิดออกแล้วพบเจอกับร่างอ้วนๆของเพื่อนหมูที่มองมาที่เราอย่างสงสัยใคร่รู้ แถมยังยกยิ้มล้อเลียนเมื่อสังเกตเห็นอะไรตรงคอผม ซึ่งผมคิดว่าคงเป็นไอ้เด็กนี่แหละที่ทำรอยเอาไว้ หึ่ย มันน่านัก

 

 

“ฮั่นแหนะ ทำไรกันอยู่ดูเหนื่อยเชียว”

 

“ผมใช้ห้องน้ำต่อนะครับ” อีกคนทิ้งระเบิดไว้ให้ผมตู้มใหญ่แล้ววิ่งเข้าห้องน้ำไปอย่างรีบร้อน นั่นทำให้ผมต้องยันตัวขึ้นมาต่อกรกับความขี้เสือกของเพื่อนรักต่อไป

 

เอาวะ เป็นไงเป็นกัน

 

“อะไรมึง”

 

“ว้าวๆไวไฟนักนะ ทำหน้างั้นแสดงว่าต้นไม้ที่บ้านไม่มีใบแล้วล่ะสิ ฮ่าฮ่า”

 

เพื่อนตัวอวบตรงหน้าทำท่าหัวเราะปิดปากคิกคักจนน่าหมั่นไส้ ถ้าไม่ติดว่าสมองโล่งอยู่จะกระยกเก้าอี้ฟาดคอให้ขาดครึ่งไปเลย

 

“พ่องเถอะ แล้วอะไรคือต้นไม้ที่บ้านไม่มีใบของมึงวะ”งงครับ เออโง่นี่แหละ สารภาพ

 

“ก็จองกุกเด็ดไง”

 

จบคำผมก็ปาหมอนข้างใส่มันทันที แต่โชคไม่ดีที่มันหลบได้แถมวิ่งจุกตูดไปที่ประตูเรียบร้อยพร้อมเสียงหัวเราะอันเริงร่า

 

สัด

 

 

แล้วนี่จองกุกมันไปช่วยตัวเองในห้องน้ำรึไงวะ ทำไมนานงี้

 

 

อืม อ่าส์ แทฮยอง

 

ไอ้เหี้ย*ตื๊ด นั่นแหละครับมันช่วยตัวเองอยู่ โอ้ยไอ้บ้า ทำไมต้องเรียกชื่อกูด้วยเนี่ยกูหน้าร้อนหมดแล้วมึงรู้มั้ย แง้ แม่ครับ ผมปลีกตัวออกมาเพื่อที่จะปิดประตูห้อง ขอเวลาพักผ่อนหน่อยละกันอีก 2 ชั่วโมงรถถึงจะออก เอ้ หรือจะออกไปนั่งข้างนอกดีวะ ยังไม่กล้าเผชิญหน้าเด็กมันตอนนี้ คนมันเขินง่ะ แบบว่ามันแบบว่า. . .

 

 

 

แต่เดี๋ยว

 

 เหมือนจะลืมอะไรไปวะ?!

 

 

 

             

 

 

100%

 

 

แทฮยอง. . .ซอกจินเหี่ยวหมดแล้ว แกลืมเค้าชุ้นตอบให้5555555 หวานกันไปเต๊อะ เนอะ รอวันต้มมาม่าก็พอ

แล้วนี่อะไร ลั่นเหรอมาเป็นฉากเลย ฮ่า อย่าปลิวนะฮื่อเราขี้เกียจลงในบล็อกอ่ะ

มีใครลืมแท็กบ้าง ไปเล่นโหน่ย #จองกุกตุ๊กตายาง จุ๊บ

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 110 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1717 KuntichaUmarit (@KuntichaUmarit) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 13:17
  เเทลืมนี่ไม่เท่าไหร่นะ เดต่ที่กู-ลืมนี่มันอะไรกัน55555Trump-Cohen the same way as a write off their mortgage
  #1717
  0
 2. #1716 KuntichaUmarit (@KuntichaUmarit) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 13:17
  เเทลืมนี่ไม่เท่าไหร่นะ เดต่ที่กู-ลืมนี่มันอะไรกัน5555555
  #1716
  0
 3. #1707 Kullyyyy (@Kullyyyy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 07:30

  หืดหาดมากตอนนี้5555555

  #1707
  0
 4. #1700 taeismxcv (@taeismxcv) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 02:07
  อหหืดหาดค่ะหึดหาดดด
  #1700
  0
 5. #1682 b9zazagtz (@b9zazagtz) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 20:18

  อย่าว่าแต่แทลืมเลย กูเนี่ยคิดว่าตอนนี้ไม่มีจินแล้วเนี้ย55555

  #1682
  0
 6. #1643 Penn_K (@Penn_K) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 16:55

  จินบุคคลที่ถูกลืมสงสาร555

  #1643
  0
 7. #1625 kungngi (@kunggii) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 22:53

  เหมือนไม่ได้มีจีมินอยู่ในห้องน้ำ555

  #1625
  0
 8. #1614 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 23:20
  จองกุกมาเถื่อนๆ ตอนแรกเลยคิดว่าน้องคงเป็นประเภทถ้ามีอารมณ์ก็คงจับแทปล้ำทำเมียเลย ไม่คิดว่าน้องจะเป็นสุภาพบุรุษน่ายกย่องขนาดนี้ ซึ้งใจ
  #1614
  1
  • #1614-1 iuwdayhdifh (@iuwdayhdifh) (จากตอนที่ 15)
   9 ธันวาคม 2561 / 18:39
   แง้ พี่แทโชคดีมั่กค่ะ5555
   #1614-1
 9. #1575 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 15:04
  น่าร้ากกก
  #1575
  0
 10. #1520 Volomelacktry (@Volomelacktry) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:48
  อย่าลืมเค้าจิๆๆๆ
  #1520
  0
 11. #1498 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 19:39
  วงวารพี่จินนนน55555555555555555 พี่แกรอจนนอนหลับคาโซฟาไปได้หายตื่นแล้วมั้ง5555555555555
  #1498
  0
 12. #1480 FANTACHII (@FANTACHII) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 01:55
  ลืมพี่จินลูก พี่จินเค้ามาหา5555555555555 โอ้ยจองกุกละมุนถึงจะคิดท่าไว้แล้วก็เถอะ แต่ก็รอให้พี่พร้อมก่อนน
  #1480
  0
 13. #1435 หมีขาวผู้ใจดี (@buyrungrmni) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 17:24
  วงวารพี่จิน555ถูกลืม
  #1435
  0
 14. #1398 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 16:06
  คนที่น่าสงสารคือจิน5555 โดนลืมจนเ-่ยวแล้ว
  #1398
  0
 15. #1376 JUNG HOSEOK (@Pinrapat2546) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 15:11
  กุกผู้น่าสงสาร...
  #1376
  0
 16. #1324 ChayapornSs (@ChayapornSs) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 15:52
  ก็คนไม่จำเป็นก็ต้องเดินจากปรัยย//ซอกจินของเพ่

  เขินเเทนอิเเทม๊านนน><//เดี๋ยวๆนั่นลูก
  #1324
  0
 17. #1222 Spritezeed_Za (@spritezeed87) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 08:13
  พี่จินคนไม่จำเป็น 555 สงสาร
  #1222
  0
 18. #1141 TNT&NY (@nickte) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 21:51
  คนขายต้นไม้: รับอะไรดีครับ?
  กู: เอาปุ๋ย 1 ถุงค่ะ
  คนขายต้นไม้: ครับรอสักครู่นะครับ...(รอสักครู่ตามพี่(ขาย)ต้นไม้
  ..ได้แล้วครับ...ให้ต้นไม้ที่บ้านสินะครับ..^^
  กู: ป่าวค่ะ...
  คนขายต้นไม้: ?_?
  กู: เอาไปให้พี่จินเค้าน่ะค่ะ พอดีเค้ารอพี่แทแทนานไปหน่อย รากเลยงอกออกมาตอนนี้ยังแกะกันไม่ออกเลยค่ะ...แต่พี่แกบ่นหอวเลยซื้อปุ๋ยไปให้นะค่ะ...^^
  คนขายต้นไม้: เอ่อ..ครับ...
  .
  .
  หลังจากรีดเดอร์จากไป(ไม่)สักพักเท่าไหร่นัก

  คนขายต้นไม้: ร.พ.บ้าใช่ไหมครับ..พอดีผมเจอคนสติไม่ค่อยดี..อาจเป็นอัตรายต่อผู้อื่นได้ครับ ช่วยมาเก็บไปทีนะครับ...

  5555+ ^^
  #สั้นๆตามระเบียบ

  #ขอบคุณค้าไรท์ ^^
  #1141
  0
 19. #969 zmbyun (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 18:36
  แทแทนายลืมซอกจินไว้ 5555555555
  #969
  0
 20. #841 mmjmv_i (@dodimi) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 22:13
  กริ้ดดดดดดด โคตรดี ชอบมาก กุกโคตรน่ารักเลยถนอมแทมากอ่า ฮือออออ ชอบมากๆเลย
  #841
  0
 21. #810 ashisjr (@ashisjr) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 20:31
  อ๊ากกกก ชอบง่าาาาาาา
  #810
  0
 22. #809 atomchaisri (@atomchaisri) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 10:13
  เราเข้ามาส่องรอตอนต่อไปทุกวันเลยนะ5555 ไลท์สู้ๆ
  #809
  0
 23. #808 Im_Jinyoung (@Im_Jinyoung) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 20:05
  โอ้ยแต่ละคลลฮืออกุขำ5555 โอ้ยฟินยุนมินมาก//-//
  #808
  0
 24. #807 Mykp_3 (@Mykp_3) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 19:32
  มีอารมณ์จนลืมไปหมดแล้ววว55555555555
  #807
  0
 25. #806 spinsong (@songsonglove2) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 / 21:50
  อ้ากกกกทำไมไม่ทำมากกว่านี้ห้ะอิกุกกกกกกกก / โอ้ยยย แทแกทิ้งจินนอนหลับไปแล้วมั้ง555 รอออออออ
  #806
  0