[FIC BTS]THE DOLL? KOOKV#จองกุกตุ๊กตายาง(END)

ตอนที่ 10 : THE DOLL 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,729
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 135 ครั้ง
  8 พ.ย. 59

THE DOLL 9

 

 

 

 

คติวันนี้:ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเปย์ด้วยเงินJ

 

 

“แทฮยอง อยากกินอะไรบอกได้นะ”

 

มันต้องมีอะไรแปลกไปแน่ๆ ทำไมวันนี้ไอ้เด็กกระต่ายหน้าบีนนี่คนนี้ถึงเอาอกเอาใจผมจังเลยยิ่งเฉพาะของกินนี่แค่ปรายตามองก็จะเดินไปซื้อให้แล้ว เออดีเหมือนกัน

 

แต่มันไม่ใช่เว้ย!

 

มีความไม่ไว้ใจ 80% อีก 20% ลืมหลังจากได้ชิมขนมที่มันเอามาให้

 

เห้ย น้ำหน้าอย่างจองกุกมันจะเลี้ยงเฉยๆเหรอวะนี่สมองมันดีป่าวเนี่ย หรือว่าถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล เอ๊ะก็ไม่น่าใช่ แล้วมันเกิดอะไรขึ้นล่ะเนี่ยยยยโอ้ยคนหน้าตาดีงงไปหมดแล้ว

 

บ่นไปก็เท่านั้นแหละ พอมันซื้อมาให้ก็แบมือรับอย่างกุลสตรีศรีสยาม มือไม้นี่อ่อนระทวยไปหมดเมื่อเจอขนมหวาน โอ้ย น้ำตาลจะขึ้นตาพี่แล้วน้อง

ถ้าวันนี้ไม่อ้วนไม่กลับเว้ยจะเหมาแม่งให้หมดตลาดเนี่ยแหละเอาให้แม่งจนกันไปข้างเลยอยากป๋านักใช่มั้ย ด้ายยยยยยครับน้องจอนได้ พี่จัดให้

 

หลังจากนั้นก็ชี้นิ้วสั่งร้านนู้นทีร้านนี้ทีจนหัวหมุนไปหมด วู้ว มีเด็กเปย์ก็ดีอย่างนี้นี่เองบอกเลยว่าแทฮยองไม่ได้เก็บกดจากที่แม่ไม่ยอมซื้อขนมให้กินนะไม่เคยเลยไม่เคย. . .

 

เฮ้อ จะว่าไปจองกุกนี่ก็มีดีหลายอย่างนะ วันนี้จะไม่ด่าในใจแล้วกันจะยกย่องชื่นชมยิ่งกว่าบรรพบุรุษกู้ชาติบ้านเมือง

 

ถ้าเกิดไม่ได้ยินเสียงกระซิบที่ข้างหูก่อนอ่ะนะ

 

“กินเยอะขนาดนี้ไปออกกำลังกายที่ห้องผมมั้ย?”

 

 

 

 

 

 

 

Jimin

 

ย้อนกลับไปเมื่อหลายวันก่อนหน้านี้

 

“โอ้ยๆ”ข้อมือบางที่เริ่มหนาขึ้นทุกวันๆสะบัดไปมาแล้วร้องโอดโอยขอความช่วยเหลือจากผู้คนที่เดินผ่านไปมา พยายามมองตาใครซักคนให้รู้ว่า มาช่วยหน่อย แต่นอกจากจะไม่ช่วยแล้วยังวิ่งหนีไปอีก ฮึ

 

จะอะไรซะอีกล่ะครับ ก็ไอ้เพื่อนตัวดำจอมกะล่อนปลิ้นปล้อนน่ะสิหาเรื่องใส่ตัวเขาจนได้ มันน่านักนะ ไอ้เพื่อนเวร ไอ้เพื่อนดำ ไอ้เพื่อนขาดสารอาหาร!! แค้นเว้ยยยย

 

แล้วคนที่มันไปหาเรื่องก็ใช่ย่อยซะที่ไหน มินยุนกินักเลงหน้าตึงคนนี้ไงล่ะ!!

*หน้าตึง(หน้านิ่ง,หน้าหยิ่ง)

 

เฮ้อ กลับไปได้เมื่อไหร่พ่อจะเอาเก้าอี้ฟาดหัวให้หายเป็นคนปกติซะเลย ไอ้แทฮยองเพื่อนรักสุดซี้

 

 

ปึก

 

คนที่จูงมือผมอยู่หยุดชะงักลงแล้วเหวี่ยงตัวผมให้เข้าไปในห้องน้ำชายซึ่งเวลานี้ไม่มีใครเค้ามาทำธุระส่วนตัวกันหรอกก็คงจะมีแต่ผมกับไอ้คนหน้านิ่งตรงหน้าเนี่ยแหละ ผมมองอีกคนที่ลงกลอนประตูอย่างเชื่องช้าแล้วค่อยๆย่างสามขุมเข้ามาใกล้ผมเรื่อยๆ

 

“ย ยุนกิ. . .

 

“หืม? ว่าไงนึกว่าจะไม่คุยด้วยแล้วซะอีกนะ หึJ

มือขาวราวหิมะยื่นมาลูบต้นแขนผมอย่างถือวิสาสะ จะขัดขืนก็โดนอีกคนรวบมือแล้วดึงเข้าไปชิดอกอีก ฉวยโอกาสชะมัด

 

 

 

อะไร

 

 

 

สงสัยอะไรกันอีกล่ะ ก็นี่เป็นแฟนกันไง

 

 

เอ้า ยังจะอึ้งกันอีกนะพวกคุณ ตกใจกันล่ะสิ ก็แน่ล่ะขนาดเรื่องนี้นะไอ้เพื่อนซี้ผมอย่างแทฮยองยังไม่รู้เลย จะให้บอกยังไงล่ะเขินตายเลยไม่เอาหรอกปล่อยให้มันรู้เองดีกว่า อีกอย่างนะ แทฮยองรู้โลกรู้

 

“ก็ไม่ได้อยากจะคุยด้วยซักหน่อย”ผมบอกคนตรงหน้าที่โอบกอดผมแน่นจนหายใจเข้าออกลำบากเหลือเกิน ฮึ่ม จริงๆผมกับไอ้แฟนเถื่อนตรงหน้าเนี่ยมีเรื่องผิดใจกันนิดหน่อยอ่ะครับ เนื่องจากไปเที่ยวเทศกาลตุ๊กตาด้วยกันเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนแล้วมันไม่ยอมพาผมไปถ่ายรูปกับตุ๊กตาหมีตัวโต แต่มันไม่น่าหงุดหงิดเท่าเจ้าตัวก่อเรื่องที่ไปวิ่งร่ากอดกับคอสเพลย์คุมะมงทิ้งผมให้ยืนงงกับความเหน็บหนาวอยู่คนเดียว หึย ไอ้หมีดำแก้มกลมตัวนั้นมันมีดีอะไรไปกว่าปาร์คจีมิน ไหนบอก

 

จากนั้นก็งอนง้อกันมานานหลายอาทิตย์อ่ะครับ ตอนนี้ก็ยังงอนอยู่ โกรธจริงจังมากด้วยนี่โกรธมากกว่าตอนที่ไอ้แทมันด่าว่าตัวผมกลมกว่าซาลาเปาไส้ถั่วหน้าบ้านมันอีก

 

“แล้วที่ทำอยู่นี่เรียกอะไร หายใจทางเหงือกหรอ?”ผมมองตาขวางใส่ไอ้คนตรงหน้านี่ เก่งจังนะเรื่องกวนตีนเนี่ย ทีกับคนอื่นนี่ทำหน้าปานจะแดกไส้เค้าอยู่รอมร่อ

 

“ตลกละ”ผมขืนตัวออกจากสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่ายุนกิ จริงๆแล้วเราสูงเท่ากันนะถึงแม้ผมจะเตี้ยกว่า1เซนติเมตรก็เถอะ แถมแขนขาของคนตรงหน้ายังเรียวบางกว่าเขาเสียอีก แต่ทำไม๊ทำไมจีมินถึงสู้แรงยุนกิไม่ได้ซักทีนะ

 

 

นี่เจ้าไขมัน ทำตัวให้มีประโยชน์หน่อยได้มั้ยไม่ใช่วันๆเอาแต่เกาะใต้ผิวหนังให้หนักเนื้อเล่น ถ้าจะไม่ทำอะไรก็ออกมาสิวะหรือไม่ก็กลายเป็นกล้ามเนื้อไปสิโว้ยยย ไอ้ไขมันขี้เกียจ(แกนั่นแหละที่ขี้เกียจ อยากผอมก็ไปออกกำลังกายเซะ!)

 

“จีมิน จะโกรธกันไปถึงเมื่อไหร่คิดถึงจะตายแล้วนะ”อีกคนตีหน้ายุ่ง

 

“ไม่รู้”

 

เอาสิ เก่งกับใครก็เก่งไปอย่าเก่งกับปาร์คจีมิน จำวรั้ย ของมันแรง

 

“ไม่รู้แปลว่าหายแล้วนะ”

 

“ไม่หาย”

 

“งั้นจะเอาไร”

 

ผมเสตามองไปทางอื่นแล้วหันกลับมาล้างมือที่อ่างล้างมืออีกคนเดินมาโอบเอวผมจากทางด้านหลัง คางเรียวเกยไหล่นุ่มแล้วมองตาผมในกระจก ผมสะบัดน้ำออกแล้วหยิกมืออีกคนจนขึ้นเป็นรอยแดง

 

อยากรู้ใช่มั้ยว่ามาคบกันได้ยังไง ถึงไม่อยากรู้ก็อยากบอกไง ไม่มีอะไรมากหรอกครับผมอ่ะแอบชอบแม่งมาตั้งแต่ปัจฉิมมอต้นละ แต่ไม่กล้าบอกพอขึ้นมอปลายก็ไม่คิดว่าจะได้อยู่ห้องเดียวกัน คือจริงๆไม่คิดว่าจะเรียนต่อที่เดียวกันด้วยซ้ำ เพราะนอกจากยุนกิจะไม่ชอบเรียนแล้วยังเป็นนักเลงมือหนึ่งอีกด้วย การทะเลาะวิวาทคืองานอดิเรกเลยล่ะ แถมงานก็ไม่ค่อยส่งทุลักทุเลมากกว่าจะจบมอต้นมาได้ แต่พอขึ้นมอปลายมาก็ดีขึ้นบ้างแล้วล่ะครับตอนนั้นก็เขินนั่นแหละครับจนมาวันนึงไอ้แทมันไปเล่นตีมือกับผมแล้วมือมันพลาดไปโดนหัวยุนกิจังๆ ไม่ต้องบอกว่าใครโดนใส่ร้ายก็ผมอีกนั่นแหละ

เราเลยออกมาเคลียส์กันตัวต่อตัวตามภาษาลูกผู้ชาย แล้วก็เกิดโป๊ะแตกเพราะนอกจากยุนกิจะไม่ต่อยผมแล้วยังมาบอกชอบกันอีกด้วย!!!

แต่ๆๆยังไม่คบกันนะแค่คุยๆกันก่อน คือผมเล่นตัวไงจบมั้ย เค้าขอคบยังจะทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ทั้งที่ในใจนี่ตอบตกลงพร้อมคิดค่าสินสอดเรียบร้อย แล้วสุดท้ายมาตกลงปลงใจคบหากันเมื่อต้นปีนี่เอง ซึ่งแทฮยองยังไม่รู้ ดีเหมือนกันปล่อยให้แม่งโง่ไปเหอะ ฮา

 

เราตบตีกันอยู่ในห้องน้ำซักพักซึ่งคงจะเป็นผมมากกว่าที่ใช้กำลัง อยากจะบอกว่านักเลงใหญ่ประจำโรงเรียนตอนนี้ได้แต่เดินตามผมแล้วเอาแต่พูดว่าดีกันนะๆจนปาร์คจีมินคนนี้ต้องเอาพระบาทฟาดพระเกศซักทีสองที หมั่นไส้

 

อยากจะให้ไอ้แทมาเห็นฉากนี้เหลือเกิน มันจะได้เลิกยัดเยียดผมให้ไอ้ตัวขาวนี่เพราะคิดว่าผมต้องอ่อนเปลี้ยเพลียแรงกอดขาไอ้คนตรงหน้าแล้วบอกว่าฉันผิดไปแล้วยุนกิ ฉันไม่น่าหาเรื่องใส่ตัวเลย แล้วหลังจากนั้นผมจะได้ไม่ต้องไปยุ่งกับขนมขบเคี้ยวมันอีก

 

เอ็งคิดผิดแล้วล่ะ หึ มินยุนกิขาใหญ่สุดในโรงเรียนใช่มั้ย เน้! ปาร์คจีมินขาใหญ่กว่าอีก(เพราะกินเยอะ) เหนือฟ้ายังมีกาแล็คซี่เหนือมินยุนกิก็ปาร์คจีมินคนนี้นี่แหละ

 

 

มีใครให้มากกว่านี้อีกมั้ยล่ะ

 

 

ผมออกมาจากห้องน้ำแล้วตรงดิ่งเข้าห้องเรียนก่อนยุนกิเพราะอาจจะมีคนสงสัยอะไรที่คนไม่ค่อยสงสัยกันก็ได้ อาทิเช่น จีมินกับยุนกิไปเข้าห้องน้ำด้วยกัน จีมินยิ้มแย้มแจ่มใสกว่าปกติ(ได้ระบายอารมณ์) ยุนกิฟกช้ำดำเขียวและยุนกิเดินกระเพลกเข้าห้องมาเพราะโดนน้องจีมินโป้กจุดสำคัญเข้าให้

 

 

เป็นแฟนพี่ต้องอดทนถึงพี่ซาดิสก์จนฮิตเลอร์หนี- -

 

“ฮาย จีเมียน สบายดีอยู่ใช่มั้ยจ๊ะ”พอนั่งที่ปุ๊ปเสียงกวนๆชวนให้มองบนก็ดังขึ้นทันที หึ ร่าเริงไปเถอะมึง กูจะบอกให้ยุนกิเก็บศพมึง

 

“เรื่องของกู”ผมตอบไอ้เพื่อนตัวดีข้างๆที่นั่งยิ้มหน้าแป้นแถมยังเลื้อยตัวมาตบแปะๆที่แก้มผมไปด้วย มือเรียวยาวของมันยืดแก้มผมไปมาแล้วหัวเราะอย่างบ้าคลั่งเรียกให้ไอ้คนที่เดินกระเพลกอยู่หลังห้องจ้องเขม็งมายังสองเรา

 

“แหมะๆ ปากดีไหนบอกพี่แทหน่อยสิว่าช้ำในตรงไหน ให้พี่ทายาให้ดีไหมเอ่ย ฮ่าฮ่า”

 

 

กวนตีน- -;

 

 

“อารมณ์ดีแล้วเรอะ เมื่อกี้ยังเห็นหน้าบึ้งเพราะจองกุกไม่สนใจอยู่เลย”

 

แทบจะทันทีที่มันเด้งตัวหนีจากตัวผม ใบหน้าหวานงอง้ำก่อนจะฟาดมือลงมาที่ไหล่ผมซ้ำๆ โอเค ตีขนาดนี้เอาไม้มาฟาดหัวกูเลยเถอะเพื่อนเอ๋ย

 

“หยุดพูดถึงไอ้เด็กนั่นเลยนะ”

 

ผมเบ้ปากให้มันแล้วหันกลับไปนั่งดีๆอีกครั้ง แอบอมยิ้มให้คนตัวขาวที่นั่งข้างหน้าไอ้แทเล็กน้อย หึ

 

 

เสียใจด้วยนะเพื่อนดำ กูมีแฟนก่อนมึงอีกว่ะโหนคานไปคนเดียวนะเพื่อนนะ ด้วยรักและหวังดี กรุงศรีคาร์ฟอแคช/ผิด

 

 

End jimin

 

 

 

 

 

กลับสู่ยุคปัจจุบันทันเหตุการณ์

 

สวัสดีฮะผมแทฮยองรายงาน หลังจากโดนแย่งซีนไปได้เกือบครึ่งตอน ตอนนี้ก็มาขอเอาพื้นที่ตัวเองกลับมา ชิชะ แกกล้าแย่งบทข้าเหรอนังปาร์ค เดี๋ยวจะไม่ได้อยู่ดีกินดี รู้มั้ยค่าตัวพี่มันแพง!

 

ก็นั่นแหละครับ หลังจากที่ผมโดนไอ้เด็กยักษ์ตรงหน้าชวนไปออกกำลังกายที่ห้องนั้น มือก็แทบพลันจะทิ้งขนมในมือซะให้ได้ แต่จะให้ดีขอกินให้หมดก่อนได้ป่าว ตลก

 

เฮ้อ ดีนะที่ตั้งสติทันไม่งั้นวันนี้พี่แทคงได้เสียเอกราชบ้านเมืองไปแล้ว ดีนะที่เรากามพอจะรู้ว่าความหมายคำว่าออกกำลังกายในห้องของมันเป็นอย่างไร ถ้าขืนใสซื่อกว่านี้อีกนิดนะคงได้สามีไปนานแล้ว โล่งใจ

 

“ฉ ฉันจะกลับแล้ว”ผมบอกคนตรงหน้า

 

“กลับแล้วเหรอ ไหนบอกจะกินทุกร้านไง หึ๊”

 

กินทุกร้านก็กลิ้งกลับบ้านได้เลยล่ะมั้ง นี่เดินมาครึ่งตลาดท้องนี่ป่องจนเหมือนคนท้องมาสามเดือนเศษ ใช่สิ้ มึงซื้ออย่างเดียวมึงไม่ได้กินมึงจะพูดยังไงก็ได้นิ

 

“จะ กลับ บ้าน”

 

ผมค่อยๆพูดช้าๆชัดๆให้มันฟังแล้วหันหลังกลับไปยังทิศทางเดิมที่จากมา มึงไม่กลับก็แล้วแต่จะเดินต่อก็แล้วแต่แต่จะบอกให้รู้ไว้ว่าถ้าไม่เดินตามมาเป็นเรื่องแน่

“อ่ะๆกลับก็กลับ จะรีบไปออกกำลังกายก็ไม่บอกJ

 

ออกกับผีมึงสิ กูจะกลับไปนอนดูหน้าบีนนี่ที่รัก เอาจริงๆพี่แทคนแมนแทบหลับในได้แล้วนะ พออิ่มปุปหนังตาก็เริ่มหนักตามแรงโน้มถ่วงไงเข้าใจมั้ย เก่งวิทย์นะจะบอก

 

แล้วจะบอกให้อีกอย่างด้วยว่าวันนี้ลืมเก็บน้องบีนนี่เข้าตู้ถ้าเกิดแม่เปิดเข้ามาเห็นล่ะก็หัวใจไม่วายตายเหรอ ตอนออกมาก็เห็นผมออกมากับจองกุกแท้ๆขึ้นห้องไปก็เห็นจองกุกนอนอยู่บนเตียงอีก

 

“ไอ้เด็กบ้ากาม”ผมบ่นพึมพำให้ตัวเองฟังคนเดียวแต่เหมือนจะไม่ได้ยินแค่คนเดียวเพราะไอ้คนที่เดินเคียงข้างหันหน้ามามองผมอย่างสงสัยใคร่รู้ว่าผมคุยกับมันรึเปล่า กูไม่ได้คุยกับมึ๊ง ชัดมั้ย กูคุยคนเดียว กูเป็นบ้า

“คุยกับใครแทฮยอง”

 

 

“กูคุยกับหัวไหล่”

 

เออมุกนี้แม่งใช้ได้ว่ะ แม่งเงิบเลย/ยิ้มอ่อน

 

 

 

 

 

 

 

“กลับมาแล้วครับ!!!

 

พอกลับมาถึงบ้านก็ตะโกนลั่นจนได้ยินเสียงสะท้อนกลับมาเป็นเอคโค่เลยครับ แต่กระนั้นก็ยังไม่ได้ยินเสียงด่าของแม่ที่มักจะตะโกนกลับมาเมื่อผมทำเสียงดัง หรือแม่จะไม่อยู่หว่า แต่นี่ก็ดึกแล้วนะ บางทีอาจจะหลับไปแล้วก็ได้งั้นขอขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัวก่อนดีกว่า เหนื่อยมาทั้งวันแล้วนะเรา เหนื่อยที่กินแล้วต้องการนอน

 

ขาเรียวเดินขึ้นบันไดไปอย่างเงียบเชียบจนถึงหน้าประตูห้องตัวเองอย่าสวัสดิภาพ ไม่รอให้ใครตัดริบบิ้นก็รีบเปิดประตูเข้าไปทันที แต่ภาพที่เห็นตรงหน้านั้นแทบจะทำให้อยากลงไปให้ไอ้ตูบคาบคอเล่นซะเดี๋ยวนี้ ในที่สุดสิ่งที่ผมกังวลมาตลอดก็เกิดขึ้นจนได้ ไม่นะ

 

 

แม่หันหน้ามามองผมช้าๆจนขนลุกขนชันไปหมด ความกลัวว่าแม่จะด่าเริ่มตีตื้นเข้าสู่คลื่นหัวใจ ในมือแม่มีน้องบีนนี่อยู่ด้วย นั่นทำให้ผมไม่กล้าแม้แต่จะขยับขาไปไหน

 

 

 

 

 

 

“นี่มันหมายความว่าอะไรแทฮยอง. . .

 

. . .บอกแม่มา”

 

 

           

 

 

 

 

 

เฮ้ ยิ่งแต่งยิ่งสั้น คือเราได้รับค่าโดเนทพาร์ทยุนมินแล้วนะคะจัดให้แล้วค่ะ5555 ชิปเหมือนกันไปอีกนะเตงเรื่องนี้มีสองคู่หรืออาจจะมากว่านั้น นี่ๆๆเมื่อเช้าเราเข้าไปเช็คเฟบเรื่องนี้ค่ะปรากฏว่าจะใกล้ครบ 1000 แล้วอรั้ย ดีต่อใจคาดว่าน่าจะลงสเปเชี่ยวตอบครบหนึ่งพันนะคะ ก็ไม่ได้อยากจะสปอยว่ามีเอ็นซีเท่าไหร่ แต่ก็นั่นแหละค่ะสปอยไปแล้ว5555

ฮือ อาทิตย์หน้าสอบแล้วฮะอิทโซเครียดมากๆหนังสือแทบไม่จับขยับเป็นไถ(ทวิตเตอร์) เมนชั่นมาหวีดกุกวีกันได้นะฮะ เราเหงา เราเศร้า ทุกวันนี้คุยกับยุงได้แล้วนะเชื่อมั้ย

สปอยอีกนิดอย่ารำ เรื่องจะสดใสแล้วจะไปดราม่าแล้วนะฮะ แต่ยังไม่ดราม่าตอนนี้หรอกไว้ใจได้ อุอิ

#จองกุกตุ๊กตายาง

 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 135 ครั้ง

1,732 ความคิดเห็น

 1. #1704 Kullyyyy (@Kullyyyy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 20:17

  ชิบ หาย แล้ว แท555555

  #1704
  0
 2. #1697 Booo_tata (@Booo_tata) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 23:54
  ย้ำอีกนะคะชิบหายแล้ว555555
  #1697
  0
 3. #1679 b9zazagtz (@b9zazagtz) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 19:36

  ชิบหายแล้วไงแท เอาเเล่ววววววว แล่วววววว แล่ววววว!!! ไปสู่สุคตินะ5555

  #1679
  0
 4. #1638 Penn_K (@Penn_K) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 14:47

  ซวยแล้วแทแทแกโดนแม่ฆ่าแน่ๆ555

  #1638
  0
 5. #1607 Chinago (@campernrena) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 23:53
  ชีวิตแทแทโครตบันเทิง
  #1607
  0
 6. #1570 moonchild04 (@moonchild04) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 14:05
  แทคนซื่อออ
  #1570
  0
 7. #1547 Aonma1997 (@Aon--Aon) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 15:50
  ชอบอ่ะ พี่กิขาโหดแต่กลัวเมีย5555
  #1547
  0
 8. #1494 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 15:56
  แม่จะทำอะไรน้องบันนี่ไหมคะ ;-; อย่าทำน้องเขาเลยนะคะะ ฮรือออ
  #1494
  0
 9. #1475 Mr.Kimm (@mickey_minnie) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 20:55
  แงง แม่จะเผาน้องบีนนี่ทิ้งมั้ยคะ;___;
  #1475
  0
 10. #1420 wifeBTS99 (@wifeBTS99) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 23:01
  เมียครับแม่ - -;
  #1420
  0
 11. #1416 phirayajungkook (@phirayajungkook) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 19:17
  โดนจับได้ซะแล้ว5555
  #1416
  0
 12. #1394 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 15:16
  ตายแล้วววววว ตายแล้วแตยองงงงงง5555
  #1394
  0
 13. #1320 ChayapornSs (@ChayapornSs) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 15:20
  แม่!!! แม่เห็นน้องบีนนี่หรอ!!! อมกๆๆๆๆๆๆๆ
  #1320
  0
 14. #1221 Spritezeed_Za (@spritezeed87) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 01:44
  เดะนะ แม่เห็นอัลไร
  #1221
  0
 15. #1136 TNT&NY (@nickte) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 23:06
  ทั้งยุนกิทั้งจองกุกนี่มาสไตล์เดียวกันเลยน้าเนี่ย..คริๆ ^^
  #1136
  0
 16. #964 zmbyun (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 17:29
  พี่กิกลัวเมียเหรอ อ่านยุนมินแล้วแบบ ห๊ะ หืม ตลอดเลย 5555555 มุกคุยกับหัวไหล่เนี่ยขอเค้ายืมไปเล่นได้มั้ย จี้มาก 5555555555
  #964
  0
 17. #786 BrownEye (@monsicha51241) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 20:57
  ยุนมิน ยุนมินนน เหยดดดดดด ว่าแล้วว55555555555555
  #786
  0
 18. #696 baimon_bn (@baimon_bn) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 00:12
  แหมน้องจีมินนอย่างทำเป็นโจ๋ขาใหญ่นะจ๊ะ พี่จะบอกให้นะว่าเหนือช้างยังมีแมมมอธ เรื่องกินนี้เหนือจีมินยังมีคิมซอกจินนะจ๊ะ5555555555555
  #696
  0
 19. #686 enjmvsg (@dodimi) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 00:39
  เอาแล้ววววววว แทเอ่ย จะรอดไหม 5555555
  #686
  0
 20. #674 oBENTOo (@_jjaaaaaaa) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2559 / 22:14
  เอาแล้ววววว แสนห้าแทฮยองโดนขายต่อแน่
  #674
  0
 21. #618 mintspirit07 (@playmzizi) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2559 / 23:19
  แต่ยุนมินนี่ทำเอาอึ้งจริงๆนะ อ่านแล้วได้แต่ หืม? ห้ะ? อ่าว เห้ย!!! 555555555555
  #618
  0
 22. #617 mintspirit07 (@playmzizi) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2559 / 23:13
  โอ้วมายกอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #617
  0
 23. #597 Remember_13 (@lingling_13) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 20:49
  งานงอกแล้วแทแทเอ้ย....
  #597
  0
 24. #593 why_qky (@why_qky) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 19:05
  เรื่องคู่ยุนมินนี่ตกใจจริง ไปคบกันยังไงตอนแรกตกใจมาก
  แต่ชอบมาก นักเลงขาใหญ่ต้องยอมอยู่ใต้ปาร์คจีมินผู้ขาใหญ่กว่า เพราะไขมัน555555
  แม่มาเจอน้องบีนนี่นี่เรื่องใหญ่โตมาก แทฮยองจะเป็นยังไง55555
  #593
  0
 25. #581 netnnnetnn (@netnnnetnn) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 กันยายน 2559 / 18:59
  รีบมาต่อนะแงงงง อยากรู้ว่าแทจะแถสีข้างถลอกแค่ไหน5555555555555555555
  #581
  0