คัดลอกลิงก์เเล้ว

SZ Promises พันธนาการรักเราสองให้ห่างกัน

โดย N.J.Zeaphyr

อยู่ดีไม่ว่าดีฉันดั๊นหาเรื่องใส่ตัว ริอ่านจะไปทำข่าวของหนุ่มคนดังในเอสซีและเขาไม่ได้แค่ดังอย่างเดียว เขาดันอยู่ในชนชั้นที่มีอำนาจที่สุดในเอสซีไฮสคูลซะด้วย! งานนี้ไม่รู้ว่าจะได้ข่าวหรือโดนไล่ออกกันแน่

ยอดวิวรวม

383

ยอดวิวเดือนนี้

41

ยอดวิวรวม


383

ความคิดเห็น


40

คนติดตาม


15
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 มิ.ย. 63 / 21:52 น.
นิยาย SZ Promises ѹҡѡͧҧѹ SZ Promises พันธนาการรักเราสองให้ห่างกัน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
SET OF Love Stories in SZ High School
"SZ Promises พันธนาการรักเราสองให้ห่างกัน"

เพราะยัยรุ่นพี่ตัวดีนั่นแท้ๆ ดันมาดูถูกฉันต่อหน้าประธานชมรม ฉันเลยตกหลุมพรางของหล่อน เผลอรับงานหินมาจนได้! ไม่สิ นี่ไม่เรียกว่างานหินแล้วล่ะ นี่มันงานอุกกาบาตตกโลกชัดๆ! มะหมี่เอ๊ยมะหมี่ ปล่อยให้อารมณ์ชักนำจนสร้างหายนะให้ตัวเองแล้วไหมล่ะ อยู่เฉยๆ ก็ดีอยู่แล้วแท้ๆ ดั๊นหาเรื่องใส่ตัว ริอ่านจะไปทำข่าวของหนุ่มคนดังในเอสซีและเขาไม่ได้แค่ดังอย่างเดียว เขาดันอยู่ในชนชั้นที่มีอำนาจที่สุดในเอสซีไฮสคูลซะด้วย! 
โชคยังดีที่ฉันได้กริฟฟิน หนึ่งในคนดังตัวร้ายของโรงเรียนมาช่วยทำข่าวนี้ด้วย 
ไม่รู้ว่าผลลัพธ์ของการรับงานใหญ่ในครั้งนี้คือการได้ข่าวมาลงเอสซีนิวส์หรือจะโดนไล่ออกจากโรงเรียนกันแน่...

เพราะเห็นสวนกุหลาบสีม่วงแห่งนี้เหมาะแก่การบรรเลงไวโอลิน ฉันจึงบรรเลงเพลงปรับอารมณ์ในยามเช้าโดยหวังว่าวันนี้จะเป็นอีกหนึ่งวันที่ดีของฉัน แต่แล้วเสียงนุ่มทุ้มของชายคนหนึ่งก็ดังขึ้นจากด้านหลัง เมื่อหันไปก็พบว่าเขาคือโจ๊กเกอร์ หนึ่งในสภานักเรียนที่มีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องความอันตราย
ความผิดของฉันคือการเข้ามาในถิ่นของเขาโดยไม่ได้รับอนุญาต ฉันจำต้องรับบทลงโทษโดยการเสี่ยงดวงเลือกไพ่ใบหนึ่งขึ้นมาและใบที่ฉันหยิบมาก็ดันเป็นใบที่แย่ที่สุดซะได้
อากิ...เธอคงไม่อาจเลี่ยงการพบหน้าชายอันตรายคนนี้ได้อีกแล้วล่ะโรงเรียนมัธยมปลายขนาดใหญ่และมีจำนวนนักเรียนมากที่สุดในโลก 
โรงเรียนซึ่งรวมความดี ความชั่วร้าย ความวุ่นวาย และหลายๆ ความเอาไว้ 
ความรักที่ก่อตัวขึ้นระหว่าง 3 ขั้วอำนาจและ 2 สามัญ
 
Dynasty...กลุ่มผู้มีอำนาจและอิทธิพล
Guardian...กลุ่มผู้ควบคุมกฏเกณฑ์ทั้งมวล
Ruffian...กลุ่มวายร้ายผู้เลือกสรรความวุ่นวาย
Bluebird...กลุ่มนักเรียนสามัญทั่วไป
DOS...กลุ่มผู้ถูกกดขี่และรังเกียจราวเศษขยะ
 
จะเป็นเช่นไรกัน....
N.Zephyr’s Banner
   

สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 มิ.ย. 63 / 21:526 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ N.J.Zeaphyr

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

40 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 / 22:10

  เดี๋ยวนะ คนเดียวกับกริฟฟินต๊องๆ บ้าๆบอๆ เรื่องที่แล้วจริงดิ ดูหล่อมากอ่ะ ออร่าพระเอกมามาก เอาล่ะะะะ ใครคือพระเอกกันนะ แต่ชื่อตอนโจ๊กเกอร์นี่คือแปลว่าจะได้ออกโรงแล้วสินะ หนึ่งในสามปีศาจแห่งการ์เดี้ยน(อีกคน)

  #40
  0
 2. #39 셰린 | (@cherryy_exotic) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 / 19:12
  กริฟฟินคราวนี้มาแรงแซงทางโค้งจนต้องยอมรับจริงๆ ค่ะ ฮาาาา เป็นเหมือนกับผู้พิทักษ์เหมือนอย่างที่มะหมี่บอกจริงๆ แม้จะแอบขำพรืดจังหวะที่เรียกน้องว่าบะหมี่ก็ตาม lol

  แต่อ่านจากบทสนทนาที่คุยกันแล้ว รัฟเฟี่ยนไม่ใช่ชนชั้นที่ดูอันตรายอย่างเดียว อาจมีใครสร้างภาพลักษณ์ให้กับชนชั้นนี้ขึ้นมา ไม่อย่างนั้นมะหมี่คงไม่ตั้งแง่ไปก่อนตั้งแต่แรกแน่ , คิดว่าคงเปลี่ยนมุมมองได้เพราะกริฟฟินนี่ล่ะ
  #39
  0
 3. #38 Purple Clover (@madmi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 / 01:33

  จะ จู่ๆก็อยากย้ายเรือแปลกๆ ขอโทษนะคะไรอัน แต่โมเม้นกริฟฟินมะหมี่มาแรงจริงๆ ฮือออ ชอบการที่เขามาช่วยกัน ชอบการที่กริฟฟินยีหัวมะหมี่ มันดูน่ารักอ่ะ น่ารักจนน่าจิ้นมากเลย ///-/// แต่ถึงแบบนั้นก็ยังได้กลิ่นความเป็นพระรองมาจากกริฟฟินอยู่ดี.. ถ้าเรื่องนี้พระเอกเป็นไรอันจริง คือเป็นพระเอกที่ค่าตัวแพงมาก ออกมาชัดเจนตอนนั่งอยู่เฉยๆบนต้นไม้ให้มะหมี่หัวเสียเล่น จากนั้นก็หายไปเลย55555 ไรอันรีบกลับมาทวงตำแหน่งคืนนะคะ ตอนนี้เราจะยกตำแหน่งพระเอกให้กริฟฟินแล้วนะ เพราะบรรยากาศของมะหมี่กับกริฟฟินน่ารักจริงๆอ่ะ  กริฟฟินถึงจะดูน่ากลัว แต่ดูไม่ค่อยมีพิษมีภัยกับมะหมี่เท่าไรเลย คือไม่อยากวางใจ เพราะขนาดล็อกจากเรื่องที่แล้วที่เห็นสุภาพดูเป็นมิตรกับฮันนา ยังซ่อนความน่ากลัวเอาไว้เลย กริฟฟินคงไม่เป็นแบบนั้นหรอกนะ.. คงไม่ได้เข้าใกล้มะหมี่เพื่อหวังอะไรหรอกนะ เราเชื่อใจนายนะกริฟฟิน เราอวยนายนะ55555 ขอให้เข้าหามะหมี่ด้วยใจบริสุทธิ์เถอะนะ ------- แง คุณนีสคะ กริฟฟินแห่งรัฟเฟี่ยนหรือเปล่า เราเห็นมะหมี่บรรยายเป็นกริฟฟินแห่งการ์เดี้ยนอ่ะ ถ้าตั้งใจเล่นคำก็ต้องขอโทษด้วยนะคะที่เข้าใจผิด ;;-;;

  #38
  1
  • #38-1 N.J.Zeaphyr (@nissyz) (จากตอนที่ 6)
   1 กรกฎาคม 2563 / 14:07
   อ่าว นีสพิมผิดหรอ เวรกรรม 55+ ขอบคุณที่แจ้งนะคะ จะรีบไปแก้เดี๋ยวนี้ล่ะค่ะ ช่วงหลังเริ่มไม่ค่อยมีเวลาเช็ค แต่งเสร็จก็ลงเลย 55+
   #38-1
 4. #37 Purple Clover (@madmi) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 23:02

  เหตุการณ์นี้คงทำให้มะหมี่มองรัฟเฟี่ยนในทางที่ดีขึ้นมานิดหนึ่งล่ะนะ (หรือเปล่า555 โดนทำร้ายไปขนาดนั้นคงทำใจมองว่าดีได้ไม่เท่าไรหรอกมั้ง..) สรุปแล้วรัฟเฟี่ยนคือกลุ่มที่ถูกแต่งตั้งขึ้นมาเพื่อสอดส่องหาคนทำผิดกฏแล้วจัดการได้โดยการใช้กำลัง ไม่เหมือนการ์เดี้ยนที่ลงโทษโดยต้องผ่านขั้นตอนนั่นนู่นนี่สินะคะ แต่ที่ทุกคนรือกันว่าเป็นกลุ่มไม่ดี ก็เพราะมีคนประเภทเดียวกับที่มาทำร้ายมะหมี่อยู่สินะคะ บางคนคงไม่เข้าใจวิธีการของรัฟเฟี่ยนด้วยแหละ ถึงมองว่าเป็นกลุ่มคนที่ไม่ดี ซึ่งจริงๆรัฟเฟี่ยนก็ไม่ใช่คนไม่ดีทั้งหมดล่ะนะ..  สรุปแล้วพระเอกขี่ม้าขาวของงานนี้ก็คือกริฟฟินสินะคะ กริฟฟินโหมดนี้คือกร๊าวใจจังเลยค่ะ //-// ไรอันค่าตัวแพง เราจะย้ายเรือไปอยู่เรือกริฟฟินแล้วนะคะ--- เอ หรือความจริงแล้วพระเอกของเรื่องนี้คือกริฟฟินกันนะ55555 ไม่หรอกน่า ยังคงมั่นใจว่าเป็นไรอัน..ล่ะมั้งนะ555555

  #37
  0
 5. วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 21:04

  โอ้โห เรื่องที่แล้วทำตัวเหมือนคนบ้า มาเรื่องนี้นี่คือเทพบุตรเลยจ้า เป็นผู้เป็นคนมากกริฟฟิน อย่างหล่อเลยด้วย ลงเรือไม่ถูกแล้ววววว

  ปล. กระทืบมันค่ะกริฟฟิน หนอย เกลียดนักล่ะอิพวกตอแหลลลลลล

  #36
  0
 6. #35 Patikan (@Patikan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 18:51
  อย่าแค่โผล่มาว้ากอย่างเดียวนะกริฟฟินลงโทษด้วย หนักๆ เลย ต้องลงโทษเท่านั้นที่พวกปลายแถวคู่ควร
  มะหมี่ด้วยห้ามเป็นคนดีให้ปล่อยไปเฉยๆ นะ ถ้าทำแบบนั้น เราจะตามบ่นเธอจนจบเรื่องเลย
  #35
  0
 7. #34 Patikan (@Patikan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 14:56
  ไหนๆ ก็เจอรัฟเฟี่ยนงั้นกริฟฟินคงโผล่มาช่วยล่ะ เฉลี่ยๆ บทเนอะ
  มะหมี่ตามไรอัน กริฟฟินบังเอิญเจอมะหมี่ไรงี้
  #34
  0
 8. วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 00:21

  ...นางเอกทุกคนมีสกิลความซวยติดตัวจริงๆด้วย

  แต่ชอบรีแอคมะหมี่นะ ดูพยายามแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีเลย

  แล้ว...จะมีใครมาช่วยไหมนะ กริฟฟินหรือไรอันดีเอ่ยยยยยยยยยยย

  #33
  0
 9. #32 Purple Clover (@madmi) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 18:19

  มะหมี่มีจิตวิญญาณนักข่าวที่แรงกล้ามากเลย เป็นเรื่องดีนะที่ลงมือทำในสิ่งที่ชอบอย่างถึงที่สุด แต่ถ้าฝืนตัวเองมันก็ไม่ใช่เรื่องดีนะมะหมี่ บางทีเธอก็ควรดูแลตัวเองมากกว่าสนใจเรื่องงานนะ โดยเฉพาะเรื่องกินข้าว กองทัพต้องเดินด้วยท้อง! สรุปแล้วไรอันรู้ตัวว่ามะหมี่ตามหรือเปล่านะ.. รู้แต่ไม่สนใจ หรือไม่รู้ตัวเลยก็แน่.. แต่เราคิดว่าน่าจะเป็นอย่างแรกนา.. เป็นไดนาสตี้ทำไมดูสบายและดูโกงจังเลยคะะะ ไม่เข้าเรียนก็ไม่โดนหักคะแนนงั้นสินะ.. ก็แน่ล่ะ ใครจะไปกล้าหือกับไดนาสตี้กัน..  นั่นไง ความซวยของมะหมี่ที่ได้รับไม้ต่อมาจากฮันนาเริ่มทำงานแล้ว ไม่น่าเลย ดันไปเจอรัฟเฟี่ยนที่ดูท่าว่าจะเป็นคนไม่ดีซะได้.. แต่รัฟเฟี่ยนก็ไม่ใช่คนไม่ดีเสมอไปหรอกนะ รัฟเฟี่ยนดีๆก็มีเหมือนกัน ก็เหมือนกับการ์เดี้ยนนั่นแหละ ถึงบลูเบิร์ดส่วนใหญ่จะคิดว่าการ์เดี้ยนเป็นฝ่ายดี แต่จริงๆการ์เดี้ยนก็ไม่ได้ดีขนาดนั้นนะ--- เราไม่สามารถตัดสินใครได้ว่าคนนี้ดี คนนี้ไม่ดี กลุ่มนี้ดี กลุ่มนี้ไม่ดี เพราะต่างคนก็ต่างมีทั้งด้านที่ดีและไม่ดีอ่ะ.. แต่มะหมี่นี่ถือว่าเป็นคนที่มีสติมากคนหนึ่งเลยนะ ถ้าตามสไตล์นางเอกคือต้องนิ่งค้างและตกใจจนก้าวไม่ออกไปแล้ว แต่มะหมี่นี่ตั้งสติดีและเลือกที่จะเดินหนีได้อย่างไวเลยนะ แถมยังฉลาดในการตอบคำถามอีกฝ่ายด้วย ถือว่าเป็นนางเอกที่ฉลาดและดูทันคนคนหนึ่งเลยล่ะ เดาว่าเดี๋ยวก็ต้องมีคนมาช่วยมะหมี่ไว้.. ไรอันหรือเปล่านะ? หรือกริฟฟิน? หรือการ์เดี้ยนคนอื่นๆ? แต่ขอเดาๆไว้ก่อนค่ะว่าน่าจะเป็นไรอัน คุณพระเอกของเรื่อง! (ถ้าไม่หักมุมกลายเป็นคนอื่นน่ะนะ555555)

  #32
  0
 10. #31 셰린 | (@cherryy_exotic) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 14:12
  งานนี้ภารกิจของมะหมี่คงไม่จบง่ายๆ แน่เลย เห็นตัวละครค่อยๆ ทยอยปรากฏตัวออกมาแบบนี้ก็ได้แต่คิดว่าจะมีเรื่องอะไรตามมาอีกรึเปล่านะ 555555555
  #31
  0
 11. #30 Purple Clover (@madmi) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2563 / 20:46
  ขอเดาว่าไรอันรู้ว่ามะหมี่ตามตัวเองอยู่แต่ว่าการกระทำที่ทำให้มะหมี่เห็นเป็นการกวนประสาทอย่างหนึ่งเพราะรู้ว่ามะหมี่จะมาสืบข่าว หรือเป็นกิจวัตรประจำวันของเจ้าตัวอยู่แล้วนะ.. ขอเอนเอียงไปทางอย่างหลังก่อนแล้วกัน เราเชื่อว่าไรอันคงไม่ใช่พวกกวนประสาทหรือชอบแกล้งคนอื่นหรอก..มั้งนะ55555 ดีไม่ดีไรอันอาจจะนอนเล่นอยู่ตรงนั้นจนกว่าจะถึงเวลาหอเกือบปิดหรือเปล่า ถ้าเป็นแบบนั้นจริงมะหมี่ก็เสียเที่ยวแอบตามฟรีเลยน่ะสิ5555555

  ไดนาสตี้แคทกับลิเลียนปรากฏตัว สองคนนี้จะมีความเกี่ยวข้องอะไรกับพระนางเรื่องนี้หรือเปล่านะ.. อาจจะได้มาเป็นเพื่อนกับมะหมี่ในภายหลังหรือเปล่านะ.. อาจจะเกิดเรื่องบางอย่างแล้วสองคนนี้ก็มาเป็นตัวช่วยมะหมี่อีกแรงอะไรแบบนี้ มโนล้วนๆเลยค่ะ555555
  #30
  0
 12. วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 22:59

  ...ลางว่ามะหมี่จะต้องปวดหัวไม่แพ้ฮันนาลอยมาเลยจ้าาาาา

  ผมดำ ใครหว่า แต่ผมน้ำตาล...น่าจะเป็นอากิ เอาล่ะค่ะทั่นผู้ชมมมม ลางยุ่งลอยมาเลยจ้าาาาาา

  #29
  0
 13. #28 Purple Clover (@madmi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 21:26
  มะหมี่ระวังตัวด้วยนะะ ต้องระวังมากๆเป็นพิเศษเลยล่ะ จิตวิญญาณแห่งนักข่าวที่แรงกล้าถึงจะเป็นจุดเด่นและเอกลักษณ์ของมะหมี่ แต่ก็เพลาๆลงสักนิดเถอะนะะ แต่ละช็อตที่มะหมี่ก้าวเดินนี้พาลุ้นระทึกมาก ยิ่งตอนแอบดูใครคุยกัน แอบตามใครนี่ลุ้นมาก ลุ้นว่าจะโดนจับได้มั้ย5555

  ไรอันคงออกแนวไบรอันหรือเปล่านะ นิ่งๆแต่จริงๆมีอะไรมากกว่านั้น เราคิดว่าเขาคงไม่ใช่คนเจ้าชู้อะไรหรอกนะ.. ส่วนกริฟฟินนี่ขี้เหงาจริงๆ555 ไบรอันถึงจะไม่มีข่าวร้ายๆเท่ากริฟฟิน แต่จริงๆน่ากลัวมากเลยนะมะหมี่..แค่เป็นราชสีห์ที่รักสงบเท่านั้นเอง แต่พอถึงเวลาคำรามก็มีอำนาจไม่แพ้ใครนะ..
  #28
  0
 14. #27 Richard >︿< (@beafter) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 10:49

  มีความกริฟฟินขี้แกล้ง --- เอ๊ะ --- หรือไม่ได้แกล้งแต่หูอื้อจริงๆ (?)

  #27
  0
 15. วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 19:32
  อ่านบทเกริ่นเข้าเรื่องแล้วรู้สึกว่านางเอกเซ็ต SZ นี่มีความซวยเป็นเอกลักษณ์จริงๆค่ะ 555 เอาใจช่วยมะหมี่กับอากินะคะ!

  ดูท่าเรื่องนี้จะมีสองคู่แหะ ไรอัน-มะหมี่-กริฟฟิน กับ โจ๊กเกอร์-อากิ หรือเปล่านะ?
  #26
  0
 16. #25 셰린 | (@cherryy_exotic) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 22:24
  เป็นกำลังใจให้มะหมี่ต่อจากนี้เลยค่ะ 555555 แต่กริฟฟินนี่ดูแล้วแอบเอ็นดูในความขี้แกล้งและขี้เหงาของเจ้าตัวเขาเลย
  #25
  0
 17. #24 셰린 | (@cherryy_exotic) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 19:50
  ต้นแบบของรุ่นพี่ตัวอิจฉาที่แท้เลยค่ะ งานนี้มะหมี่คงจะได้เจอศึกหนักแน่ๆ

  แปลว่าไดนาสตี้กับบลูเบิร์ดที่มะหมี่ต้องมาสืบข่าวคือไรอันกับอากิรึเปล่านะ เหมือนจะถูกปูมาในบทนำ แล้วก็เรื่องของฮันนาตอนหนึ่งที่อากิเรียกเขาว่าไรคุงด้วย 🤔
  #24
  0
 18. #23 셰린 | (@cherryy_exotic) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 18:32
  เห็นมะหมี่แล้วพอเดาได้ว่ามีเค้ามาจากเรื่องที่แล้ว แต่แอบตกใจที่มีอากิเป็นตัวหลักด้วย 5555 , ขอบคุณไรท์ที่เอ็นดูน้องด้วยนะคะ

  เปิดเรื่องมาด้วยมาม่าเลย มีคำว่าสัญญายึดโยงกันไว้แบบนี้มีแววจะเจอมาม่าหม้อใหญ่ในอนาคตแน่ๆ เลย,,
  #23
  0
 19. วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 23:06

  ความอยากรู้อยากเห็นทำให้แมวตาย...

  แต่ความอยากรู้อยากเห็นจะทำให้นางเอกทุกคนซวยแน่ๆ สัมผัสได้

  #22
  0
 20. #21 Purple Clover (@madmi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 22:58
  ชอบความแกล้งของกริฟฟิน มีการเหงาระหว่างรอไบรอันด้วยนะ เอ็นดู5555 สายเลือดนักข่าวของมะหมี่รุนแรงมาก เดินตามไปโดยไม่สนใจกริฟฟินเลยหรอ ชอบความเอาตัวรอดของมะหมี่ น่ารักดีค่ะ555
  #21
  0
 21. #20 Patikan (@Patikan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 21:57
  ไทม์ไลน์ตอนนี้ ถ้าจำไม่ผิด มะหมี่กำลังชงล็อกให้ฮันนาแน่เลย
  มะหมี่คงจะเทิดทูนการ์เดี้ยนและเข้าใจรัฟเฟี่ยนผิดไปอีกนาน
  #20
  0
 22. วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 10:54
  รอออออ
  #19
  0
 23. วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 23:31

  ตอนแรกนึกว่าเป็นไรอัน 55 กลับกาลายเป็นคุณกริฟฟินซะนี่


  ว่าแต่ความทุ่มเทให้กับข่าวของมัดหมี่น่าจะทำให้เธอซวยไม่ต่างจากฮันนาเท่าไรเลยนะคะ 55

  #18
  0
 24. วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 19:34

  ...ความซวยนี่เป็นโรคติดต่อเหรอ 55555555

  #17
  0
 25. #16 Purple Clover (@madmi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 15:52
  ไม่ใช่ฮันนาคนเดียวที่ซวย มะหมี่ก็ซวยไปด้วยอีกคน สมกับเป็นเพื่อนกันจริงๆค่ะ555 เอาใจช่วยนะมะหมี่นะ

  ชอบสายเลือดนักข่าวในตัวมะมี่มาก ชอบการปีนต้นไม้เพื่อหาข่าว เอ็นดู55555
  #16
  0