Oops ! รักป่วนๆ ของยัยหน้าลิง ! [ THE END ]

ตอนที่ 4 : บทที่ 3 ตอน คนใหม่ (รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3831
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  18 ก.พ. 57

บทที่ 3

คนใหม่

[ บันทึกพิเศษ : ไกด์ ]

            ก๊อกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

            อ๊าก ! ใครมันมาเคาะประตูห้องผมแต่เช้าเนี่ย ไม่มีใครบอกรึไงว่าถ้าไม่เกินบ่ายสามห้ามปลุกผม = = ชั่งสิ ไม่สน ไม่แคร์ เคาะต่อไปเลย!

            ก๊อกๆๆๆๆ

            ปิดหู > < ไม่ได้ยิน

            ก๊อกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

            โว้ยย !! มาแล้วครับ มาแล้ววว = =” ในที่สุดผมก็หมดอารมณ์ที่จะนอนต่อ วู้ ! อ่อ ลืมแนะนำตัว ผม ไกด์ ครับ หล่อ เท่ น่ารัก ใครสนใจทิ้งเบอร์ไว้แล้วถ้าผมสนใจจะโทรกลับไปเอง กลับมาที่ประตูต่อ - ^ - ผมไม่รู้ว่าใครมันมาเคาะนะ แต่จะใครก็ชั่งบังอาจมารบกวนเวลาบรรทมของผมที่แสนจะสุขขี ! ผมจะฆ่าหั่นศพแล้วไปปล่อยให้ฉลามกิน - -*

            อะไรกันนักหนา..หา O[]o” นางเอกหนัง X หรอ  มายืนอยู่หน้าห้องผม -.,- ผมไล่ตั้งแต่เท้าขึ้นไป ขาเรียวเล็กที่มีกางเกงยีนขาสั้นมาปกปิดไว้  อก O.,o บึ้ม ที่มีเสื้อสายเดี่ยวสีดำมากั้นไว้แล้วทับด้วยเสื้อสีขาวบางแต่ไม่บางมาก ใบหน้านี่ที่เรียวเล็ก ตาโตเหมือนแมวที่แสนซนบอกนิสัยของเจ้าตัวได้อย่างดี ปากเล็กน่าจูบ แก้มป่องๆออกสีชมพูหน่อยๆ จมูกโด่งแต่ไม่มาก ผมสีน้ำตาลอ่อนที่ปล่อยยาวพร้อมมดัดเป็นลอนๆ

อีตาไกด์หื่นกาม ! - * - น้ำลายหกแล้วยะ

            หา  ยัยลิงหรอ ? ! เธอไปทำอะไรมาทำไมเป็นอย่างนี้ อย่างกับนางเอกหนัง X ที่ฉันชอบดูน่ะผมเช็ดน้ำลายที่หกตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ -.,- ว่าแต่ ยัยลิงหรอเนี่ย เธอไปทำอะไรกับหน้าตามา เอ จะว่าไปหน้าตาก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่อะไรหรอกแค่ยัยลิงไม่ค่อยชอบแต่งหน้าเท่าไหร่ ไม่ค่อยดูแลตัวเองเลยเป็นอีเพิ้งบ่อยๆ เมื่อวานก็เห็นวิ่งขึ้นไปบนห้องแล้วร้องไห้ยกใหญ่ -*- ผมน่ะอยากจะซัดหน้าตาอุบาทๆของไอ้ติณนั่นจะตาย แต่ที่ผมไม่ทำเพราะยัยลิงงั่งนี่แหละขืนผมซัดหน้าอุบาทๆของคุณแฟนเก่าสุดที่รักไปมีหวังเธอได้งอนผมไปเป็นปีๆแน่

            ฉันสิยะ นี่ไกด์วันนี้พาฉันไปเที่ยวหน่อยน้าๆ *O*” ยัยลิงพูดเกาะแขนผมแบบที่ทำประจำ แต่วันนี้มัน..! >O< อ๊ากๆๆๆ

            จะไปทำไมไปอ่อยเหยื่อหรอ อันนี้ผมพูดในใจ >O< ขืนพูดออกไปมีหวังถูกตบกะโหลกมาอีกแน่ๆ ToT ผู้หญิงบ้าอะไร เถื่อน ชะมัด

            เออนา ไปๆๆ ไปอาบน้ำยัยลิงน้อยดันหลังผมเข้าห้องเธอก็เดินเข้ามาด้วย โอ้ ! ผู้หญิงสวยๆเอ็กแตกขนาดนี้ ถึงจะเป็นเพื่อนก็เถอะ แต่..ผมมัน เพลย์บอยนี่ ! จะไม่ให้รู้สึกอะไรบ้างรึไงเล่า ไหนจะตัวนุ่มนิ่มนั่นอีก แล้วอยู่ในห้องสองคนกับผมสภาพกางเกงบ๊อกเซอร์ตัวเดียว ให้ตายสิ ! คิดจะยั่วผมหรอไง

            หยุดๆ ! เธอจะยั่วฉันหรอยัยลิง ผมปัดมือยัยลิงออก ไม่ใช่ไม่ชอบหรือรังเกียจอะไรหรอกนะ ออกจะชอบด้วยซ้ำ แต่เช้าๆอย่างนี้ -*- อย่าให้ผมอธิบายเถอะ เดี๋ยวผู้อ่านจะว่าผมหื่นกาม

            ยั่วบ้าบอไรยะ! ฉันก็ทำแบบนี้ทุกวันพูดอย่างกับฉันไม่เคยเข้าห้องนาย = =” ยัยลิงแวดๆแล้วปัดผมที่ตกลงมาตกหน้า –O- หยุดๆๆ !! หยุดความคิดสกปรกเลยนะไกด์ นั่นมันเพื่อนแกนะเว้ย

            ก็ดูแต่งตัวเข้าสิแม่คุณ เซ๊กซี่ชะมัด ไหนจะทรงผมน่ารักๆนั่นอีก แล้วนี่คิดยังไงแต่งหน้าแต่งตาให้ดูน่ารักน่ากอดขนาดนี้ ปกติเห็นแต่ใส่กางเกงเจ-เจ กับเสื้อยืดตัวใหญ่ๆ ตั้งแต่เลิกกับมันมาแล้วทำไมวันนี้แต่งตัวดูดีขนาดนี้ -*-” ผมพูดฉอดๆๆบ่นเป็นชุดๆ จะบ้าตาย ผมแพ้ผู้หญิงใส่สีดำนะ! นี่ถ้าเป็นผู้หญิงอื่นนะผมไม่ควบคุมอารมณ์ขนาดนี้หรอก ให้ตายเถอะ L

            “-////- ไอ้บ้า นายจะอ้อมๆ ไม่ได้หรือไงเนี่ย !!”

            หน้าเล็กๆนั่นขึ้นสีแดงเหมือนมะเขือเทศเลยอ่า ดูไปดูมาก็น่ารักเหมือนกันนะเนี่ย -.,-

            ก็ฉันไม่อยากโดนพาดหัวข่าวว่า ตะลึง ! ชายหนุ่มสุดเท่ข่มขืนลิงกลางห้องนอนสุดหรู’! ”

            ไอ้ๆ … !! ไปอาบน้ำแต่งตัวไป๊ฉันจะไปรอข้างล่างยัยลิงพูดจบก็กำลังจะเดินออกไป เอ จะว่าไปแกล้งสักหน่อยก็ดีนะ

            เธอเองก็แอบคิดไรกับฉันใช่ปะ ก็นะ ฉันก็เข้าใจ คนมันหล่อให้ทำไงได้

            ได้ผลยัยลิงหยุดแล้วหันมาขึงตา มองยังไงก็น่ารักแฮะ  เฮ้ย ! -*- เช้านี้ผมเป็นอะไรเนี่ย เมาแอร์หรือไง สงสัยต้องให้คนมาเปลี่ยนแอร์ซะละ โทษฐานทำผมเป็นบ้าได้ขนาดนี้ (เกี่ยวหรอ ?)

            อีตาไกด์ ! นี่แนะๆๆๆยัยลิงเดินเข้ามาข่วนอกขาวๆของผม T^T เล็บคุณเธอสั้นซะที่ไหนเล่า

            โอ้ยๆ พอๆผมรวบข้อมือเธอทั้งสองด้วยมือเดียวของผม ผู้หญิงอะไรตัวเล็กชะมัด แถมยังน่ากอดขนาดนี้ด้วย เฮ้ยๆ ! ผมสาบานนะ ผมไม่ได้คิดอะไรเล้ย จริงจริ๊ง น้ะ ผมแค่จะแกล้งเธอเท่านั้นนะ จริงจริ๊งงงงง

            ปล่อยนะอีตาไกด์ - ^ -” ลิงจอมข่วนพยามจะสะบัดออก ฮ่าๆ แรงน้อยๆอย่างนั้นทำอะไรผมได้ซะที่ไหน ยัยลิงน่ะสูงแค่ร้อยหกสิบเองมั้งนั่น ผมน่ะสูงร้อยแปดสิบเจ็ดเชียวน้า ^^

            ทำไมอะ หืมม ^^” ผมก้มหน้าลงไปใกล้ ๆ จมูกเราชนกัน หน้าเธอแดงยิ่งกว่ามะเขือเทศอีกตอนนี้ อ่า จะบ้าตาย ผมวางกับดักตัวเองหรือเปล่าเนี่ย ทำไมถึงรู้สึกอยากจูบยัยลิงงั่งซะเล่า  อ๊ากๆ พอๆๆ ไกด์นายเป็นบ้าอะไร พอ !

            “-////-” 

            ชิ ! ไม่ทำไรลิงหรอก ใครจะทำลง แบร่ๆๆผมเอาหน้าออกมาก่อนที่จะสะกดกลั้นตัวเองไม่ให้ปล้ำลิงซะตรงนี้ T^T

            อีตาบ้า >////<” ยัยลิงผลักออกแล้ววิ่งหนีไปด้วยความเขิน ให้ตายเถอะ ไอ้หัวใจที่มันเต้นแรงเมื่อกี้มันอะไรกัน ไม่ไหวๆ อาบน้ำดีกว่า

[จบบันทักพิเศษ : ไกด์]

 

            ฉันวิ่งออกจากห้องนายไกด์ลงมารอตรงห้องรับแขก อ๊ากก !! >O<  อีตาไกด์บ้า ทะลึ่ง ลามก โรคจิต หื่นมากที่สุด! หมอนี่บังอาจทำให้หัวใจฉันเต้นแรงขนาดนี้ได้ยังไงกันเล่า

           

            หยุดๆ ! เธอจะยั่วฉันหรอยัยลิง

 

            ใครเขาจะยั่วนายกัน บ้าบอที่สุด!

 

ก็ดูแต่งตัวเข้าสิแม่คุณ เซ๊กซี่ชะมัด ไหนจะทรงผมน่ารักๆนั่นอีก แล้วนี่คิดยังไงแต่งหน้าแต่งตาให้ดูน่ารักน่ากอดขนาดนี้ ปกติเห็นแต่ใส่กางเกงเจ-เจ กับเสื้อยืดตัวใหญ่ๆ ตั้งแต่เลิกกับมันมาแล้วทำไมวั้นนี้แต่งตัวดูดีขนาดนี้ -*-’

 

ใครสอนให้นายพูดตรงๆแบบนี้ก๊านนนน T///T ฉันก็ผู้หญิงคนหนึ่งนะมีความรู้สึกนะว้อย! ไหนจะตอนที่เขาโน้มหน้าลงมาเหมือนจะ จะ จะจูบ นั่น ! ฉันจะฆ่านาย อีตาบ้าไกด์ เกรเรที่สุดในโลกเลย! >O< /// ทึ่งหัวตัวเองสุดฤทธิ์

หลังจากนั่นจิกหมอนไปมาด้วยความ เอ่อจะอะไรก็ชั่งฉันก็ตั้งสติได้แล้วหยุดเขินยอมรับก็ได้ว่าเขิน เหตุผลที่ฉันลุกขึ้นมาแต่งตัวยังงี้นะหรอ ก็ฉันบอกไปแล้วไงว่าจะเปลี่ยนเป็นคนเดิม ฉันจะไม่ร้องไห้ ไม่จมปลัก ฉันจะกลับมาเป็นขนมปังคนเดิม ร่าเริง ยิ้มง่าย หัวเราะได้ทุกเวลาเหมือนคนบ้า และฉันก็จะไม่ปล่อยตัวให้ตัวเองโทรม! มีเหตุผลอะไรที่ฉันจะดูดีขึ้นไม่ได้อ่ะ อ่อ วันนี้ฉันวางแผนไว้ว่าจะไปเที่ยวกับนายไกด์สักหน่อย ~ ไม่ได้ไปไหนนานแล้วก็อยากไปบ้างอะไรบ้าง

ยัยลิงไกด์ ที่ไม่รู้เดินลงมาตอนไหนก็ไม่รู้ เดินมาเรียกฉันที่กำลังเหม่ออยู่ เฮ้ย ! หล่อชะมัด เพื่อนใครเนี่ย > < เสื้อยืดธรรมดา ๆ กับกางเกงยีน แค่นี้มันก็ดูดีไร้ที่ติแล้ว โธ่ ไอ้หล่อ

มาตอนไหนยะ ตกใจหมดเลย

พึ่งมา ไปเปลี่ยนชุดไปๆ - * -” เอ๊ะ ตานี่ มาบอกให้ฉันเปลี่ยนชุด รู้ไหมว่าฉันแต่งแบบนี้มันฝืนใจแค่ไหน ปกติฉันไม่ชอบใส่อะไรสั่นๆ โป๊ๆ หรอกแต่วันนี้อยากลองแนวเปลี่ยนดูบ้าง แต่หมอนี่มาทำลายความมั่นใจฉันหมดเลย L

 บ้าสิ

มันโป๊ ไปเปลี่ยนเลยอะไรของเขา พูดจบก็ดันหลังฉันให้ขึ้นไปเปลี่ยนชุด

ไม่เอาๆ นี่…!”

ฉันหวง

“…”

นะครับ ^^”

- /////// - ฉ่า ~ ให้ตายสิ ฉันหวง นะครับสี่คำมีอิทธิพลต่อหัวใจฉันมากมายขนาดนี้ได้ไงกัน วันนี้มันวันบ้าบอคอแตกอะไรเนี่ย! สงสัยเมาแดดแน่ๆเลยฉัน

โอเคๆๆ - /// -”  และฉันก็ทนความแปลกประหลาดนี้ไม่ไหว วิ่งขึ้นไปบนห้องแล้วเปลี่ยนชุดอย่างรวดเร็ว ToT

 

10 นาทีผ่านไป ~

            แง ! ตอนนี้ฉันกำลังนั่งเถียงกันเรื่องชุดฉันอยู่ ฉันเปลี่ยนเป็นเสื้อกล้ามสีดำกางเกงขาสั้นพอลงมาหมอนี่ด่าฉันฉอดๆเลย ฉันทำไรผิดเนี่ย ยังไงฉันก็ไม่เปลี่ยนแล้วนะเว้ยยยย

            นี่เธอ  เปลี่ยนแบบนี้มันไม่เท่ากับเปลี่ยนหรอกนะ ไปเปลี่ยนเป็นเสื้อยืดตัวใหญ่ๆกางเกงเจ เจ ที่เธอเคยใส่เหมือนเดิมนั่นแหละดีแล้ว

            จะบ้าหรอ ฉันจะให้นายพาไปเที่ยวนะ ไม่ช่ให้พาไปวัดถึงจะต้องแต่งตัวอะยังงั้นใครเขาจะไปใส่ยังงั้นกันเล่า เสื้อพวกนั้นฉันเอาไปทิ้งหมดแล้วยะ

            ยัยลิง! -*-” อีตาไกด์ผลักหัวฉันลงกับโซฟา เอ๊ะ อะไรเล่า! ทีตัวเองแต่งหล่อขนาดนี้ฉันยังไม่ว่าอะไรเลย โด่ว

            อะไรเล่า ยังไงก็ไม่เปลี่ยนๆๆๆๆๆ >O<” ฉันตะโกนใส่หูอีตาไกด์ที่ทำหน้าบูดบึ้งเหมือนกินรังแตนมายังไงยังงั้น

            ฟึบ ! เสื้อแจ๊คเก็ตตัวใหญ่ของอีตาไกด์ลอยมาคลุมหัวฉัน

            ใส่ซะ ! ขืนออกไปคนอื่นเขาก็มาจีบเธอกันพอดีสิ ฉันไม่ชอบ! จบนะยัยลิงบ้า ใส่แล้วเดินมาขึ้นรถด้วยพูดจบก็เดินไปทิ้งให้ฉันรู้สึกแปลกๆในหัวใจ ฉันมองเสื้อตัวใหญ่ของเขาแล้วมองอย่างชั่งใจ

           

            บนรถ !

            นี่นาย ! ดูหนังกันไหมฉันพูดกับไกด์ขณะหมอนั่นกำลังเคี้ยวหมากฝรั่ง -*- ไม่รู้จะเคี้ยวอะไรมากมาย ฉันว่าเคี้ยวหมากฝรั่งบ่อยๆมันทำให้กรามใหญ่นะ เดี๋ยวก็ไม่หล่อแล้วก็มาบ่นอีก เอ๊ะ แล้วฉันจะยุ่งอะไรกับหมอนี่เนี่ย

            วันนี้อากาศค่อยข้างครึ้มๆ ฉันว่าฝนคงตกแน่ๆเลย  แต่ชั่งเถอะ บนรถนายนี่คงมีร่มอยู่มั้ง ไม่มีก็ซื้อเอา  ฮ่าๆๆ พูดง่ายเพราะไม่ใช่เงินฉัน

            ลิงดูหนังได้ด้วยหรอ

            กวนประสาทฉันอีกแล้ว

 

            นี่นาย..!!”        

ฮ่าๆๆ ฉันล้อเล่นๆ ดูก็ได้ ส่วนหนังเรื่องอะไรค่อยไปตกลงกันอีกที โอเคไหม ตบหัวแล้วลูบหลังนี่หว่า อีตาบ้านี่ >O<

            ก็ได้ๆ ว่าแต่เสื้อนายเนี่ย ใหญ่มันรุ่มร่ามจังอ่า ToT” ใช่ค่ะ เสื้อแจ๊คเก็ตตัวนั้นแหละ ฉันใส่มันมา ไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรดลใจให้ฉันใส่ แหะๆ ^^;; อย่ามองฉันด้วยสายตาจับผิดนะ > < ฉันไม่ได้คิดอะไรเล้ยยยย

            พับขึ้นดิ ไม่สวยแล้วยังโง่อีกแรง !! - ^ - ไม่สวยแล้วยังโง่ แล้วผีบ้าตัวไหนมันชมฉันว่าน่ารักยะ เชอะ!

            ไอ้…!! ”

            พับๆไป ลิงน้อยไกด์พูดแล้วเอามือข้างหนึ่งมาโยกหัวฉัน ชิ!  ฉันแพ้ผู้ชายจับหัวนะยะ จะว่าฉันโรคจิตก็ได้ แต่ฉันว่าผู้ชายที่ชอบจับหัว ลูบหัว โยกหัว น่ะมันทำให้ฉันอบอุ่นนะ มันคล้ายๆ พ่อฉันนะ ให้ความรู้สึกโดนปกป้อง แต่จะว่าไปติณก็เคยจับหัวฉันนะแต่หมอนั่นจะจับหัวฉันตอนที่ฉันร้องไห้เท่านั้น แต่เมื่อวานฉันก็ร้องไห้แต่เขากลับไม่ .....  ชั่งเถอะ! ยัยขนมปังเธอจะไปคิดอะไรอีกเล่า จะไปหวังอะไรมากมาย พอ!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

666 ความคิดเห็น

 1. #604 so so (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 / 19:41
  ไกด์บ้า ทำชั้นเขินนนน นนน >/////
  #604
  0
 2. #497 Nut (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2556 / 21:44
  แหมไกด์ไม่ค่อยเลยนะ
  #497
  0
 3. #487 gen-gen (@jane-gen) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มีนาคม 2556 / 14:51
  อ๊ายยยยย เขินแทนง่ะ
  #487
  0
 4. #442 rainbow2542 (@rainbow2542) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 15:04
  แพ้ผู้ชายจับหัวเหมือนกันเยยยย
  #442
  0
 5. #438 ahora (@ahora) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 / 01:24
  น่ารักมากกกกกกกก ><
  #438
  0
 6. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 01:01
  น่ารักมากมายคร่า
  #404
  0
 7. #355 Pitch M'c (@pecepeach) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2555 / 18:38
  >w<  หวงขนมปังอ่ะดิๆ 55
  #355
  0
 8. #325 Mook sawon (@sawon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2555 / 13:55
  ไกด์ ไม่ต้องว่าเดี๋ยวหรอก  ไกด์หื่นนนนนนนนนนนนนน
  #325
  0
 9. #232 B.Khunnie (@pen_pon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 เมษายน 2555 / 17:32
  อ๊ากกก หึงๆ -..-
  #232
  0
 10. วันที่ 13 เมษายน 2555 / 22:53
   อร๊ากกกกกกกอีตาไกดื อย่าเพียงแค่คิดดิ ทามเล้ย
  #226
  0
 11. #202 ๏~A๊phr๏dit๏…••• (@aphordie) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 เมษายน 2555 / 23:21
  อะไรนะ! ให้ทิ้งเบอร์ไว้ใช่มั้ย เคร ๆ ๆ 080-001-xx00 อย่าลืมโทรมานะคะ

  ไกด์ที่รัก เค้าสวยแน่นอนไม่ผิดหวังตัวหรอก >O< โทรมานะ ม๊วฟ ๆ อย่างนายอ่ะ เป๊กเลย > / / / <

  ขนมปัง: นี่หล่อน! คิดจะงาบเพื่อนฉันเหรอยะ - -+++

  ไดท์: ถูกต้องงงงงงง

  ขนมปัง: ข้ามศพฉันก่อนเถอะย่ะ!!!!

  ผลัก! ผวัะ! พลั่ก! ตุ้บ! ตู้ม!!!!!

  ไดท์: ช..ชะ ช่วย...ด้วย [ร้องขอชีวิตขณะที่ฟันแถบบนหายไปทั้งแถบ]
  #202
  0
 12. #156 SUP4CHiCK43 (@mybreath) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มีนาคม 2555 / 10:06
  ไกด์ ทำอะไร เราหวงนะ -///-
  #156
  0
 13. #138 -❀NICKNICKYNICKNICKY (@-nicknickynick) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มีนาคม 2555 / 09:33
   XD น่ารักมากกกกก! 
  #138
  0
 14. #94 Gg_Bear (@gg-bear) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 14:08
  ไกด์น่ารักมากก! ><
  #94
  0
 15. #24 nid-kong (@nischin-ka) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 18:38
  >_< ดีจัยที่ชอบกัน ฮ่า ๆ ! เดี๋ยวจะอัพต่อน้า ;D ไม่ปล่อยให้รอนานแน่น๊อนนนน
  #24
  0
 16. #23 My Melody~ (@singleland) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 17:57
  >o<
  #23
  0
 17. #22 music pleng (@nook-dek-d) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 17:40
   โอ้ยยยยย..!!!+__+ น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกก~ ไรเตอร์ อัพ ๆๆๆด่วน !! ^O^
  #22
  0