Oops ! รักป่วนๆ ของยัยหน้าลิง ! [ THE END ]

ตอนที่ 2 : บทที่ 1 การพบหน้า (รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4845
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  18 ก.พ. 57

บทที่ 1

การพบหน้า

            

          “ยัยขนมปัง ตื่นได้แล้ว! ” เสียงนรกดังมาแต่ไกล ToT ไม่เอาไม่ตื่นนี่มันวันหยุดนะ เมื่อคืนกว่าฉันจะนอนได้ตี่สี่กว่า ๆ นู้น แต่นี่มัน 6 โมงเช้าเองนะ ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมฉันนอนดึกขนาดนี้ ก็เมื่อคืนหลังจากฉันไปกินไอติมเสร็จอีตาไกด์ก็พาไปดื่มของกระแทกใจคนอกหักเล็กน้อย กลับมาก็ตี 3 กว่า ๆ ฉันนอนร้องไห้จนถึงตี 4 ก็หลับไป แล้วเสียงเรียกจากนรกก็มาดังเอาตอน 6 โมงเช้าไม่ขาดไม่เกิน

            แม่ ToT นี่มันวันหยุดน้า ขอปังนอนอีกนิดเดียวฉันบอกแม่แล้วเอาหัวมุดลงหมอน    

ฉันจะไปต่างประเทศกับพ่อและน้อง ๆ ! เพราะฉะนั้นแกต้องตื่นยัยลูกขี้เซา ฉันจะไปฝากแกกับคุณนายสมอน เข้าใจไหม ? !”  หา ! O.o ว่าไงนะ แม่ฉันจะไปต่างประเทศหรอ  โดยทิ้งฉันอยู่กับนายไกด์น่ะนะ  เอ้ะ ! ลืมแนะนำตัวไป ฉัน ขนมปังค่ะ อายุ 18 ปีบริบูรณ์ สวย ใส น่ารัก และ พึ่งโดนแฟนทิ้งไปเมื่อวานเองค่า ToT ตอนนี้ฉันอยู่ ม.6 ที่โรงเรียน XX เรื่องโรงเรียนไม่ใช่ประเด็นเพราะว่าโรงเรียนฉันปิดค่ะช่วงนี้น้ำท่วม ปิดสามเดือนโน้นนน และมีเพื่อนสนิทคือ ไกด์ ฉันกับมันเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ ม.1 ไกด์เป็นคนสูง ขาว หล่อ หน้าตาดี มีดีตรงตาหวานๆ ใบหน้าหมอนี่ดูเรียวกว่าฉันซะอีก มีลักยิ้มที่แก้มทั้งสองข้าง จมูกโด่ง ผมสีส้ม L (เขาพึ่งไปย้อมมา ปกติสีดำ) ไม่หล่อทำไม่ได้นะเนี่ย คารมดี เสียตรง เจ้าชู้ กะล่อน เพล์บอย! เรารู้จักกันโดยตอนนั้นฉันกำลังโดนรุ่นพี่ที่โรงเรียนไล่ตบ เหตุที่โดนไล่ตบน่ะหรอ เพราะฉันน่าตาดีเกินไป อันนี้ฉันพูดจริงๆนะ >O< หุหุ อ้อ ส่วนคุณนายสมอนน่ะแม่นายไกด์เอง แม่ฉันกับแม่นายไกด์เป็นเพื่อนสนิทกันน่ะ

ได้ไงอะแม่ จะพากันไปเที่ยวตั้งต่างประเทศ ทำไมทิ้งหนูไว้ละ เชอะ ! ” ฉันสะบัดผมใส่แม่ด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจ ( หรอ ? )

ยัยลูกปัญญาอ่อน ! แกจะไปหรอประเทศลาวน่ะ - -* ” แม่พูดพร้อมผลักหัวฉันอย่างรุนแรง เจ็บนะ ! แต่ไป ลาว =[]= ฉันไม่ไปอะ ไม่ไป ! ทำไมน่ะหรอ ฉันเกลียดลาวเพราะฉันเคยไปครั้งนึงฉันเดินสะดุดขาตัวเองหน้าล้มจิ้มกองอึเลย ToT ฉันจำฝังใจ และประกาศกร้าวว่าจะไม่ไปเหยียบลาวเด็ดขาด!!!

“-*- ไม่ไปอะแม่ แล้วจะไป กี่วัน กี่ปี กี่เดือน กี่ ...

พอ ! หยุดบ่นได้ละ ฉันจะไป 3 เดือนยะ หรือมากกว่านั้นก็เป็นได้ อิอิ แม่ปิดปากฉันแล้วพูดพร้อมทำหน้า ดี๊ด้า - -* บอกที แม่ฉันหรือนี่

ค่ะ ๆ เดี๋ยวหนูไปเก็บเสื้อผ้าก่อนฉันพูดพร้อมทำท่าจะไปเก็บ แต่แม่ขัดขึ้นก่อน

หยุด ! แกไปอาบน้ำแล้วลงมากินข้าว ที่เหลือฉันจัดการให้แล้ว

ว๊าก > < แม่ชั่งใจดี หุหุ

“>O< แม่ใจดีจัง หุหุ ฉันพูดอย่างอารมณ์ดีแล้วเดินลัลล้าไปห้องน้ำทันที

 

บรื้นนนนนนนนนน ~

บรึกกกกกกก

บรื้นนนนน

ไม่ต้องสงสัยว่าเป็นเสียงอะไรนะค่ะ เสียงรถพ่อฉันเองค่ะ ToT จะพังแหล่มิพังแหล่อยู่แล้วเนี่ย ใช้ตั้งแต่พ่อกับแม่ยังรักกันใหม่ ๆ พอฉันถามว่าทำไมไม่ซื้อใหม่ พ่อก็ตอบว่า เป็นที่ระลึกว่าพ่อยังมีแม่อยู่ข้างๆ >O<’ ดูพ่อฉัน จะบ้าตาย ! =[]= ฉันละอนาถใจ 

ถึงแล้ว ! ฮี่ ๆ >_<” เสียงไอ้ตัวเล็กน้องฉันเองค่ะ อ้อ ลืมบอกไป บ้านฉันมี ฉัน พ่อ แม่ น้องอีกสองคน คนกลาง ชื่อ มายมิ้น คนสุดท้องชื่อ ฮาร์ทบีท สงสัยแม่กับพ่ออยากกินขนมเลยตั้งชื่อลูกแต่ละคนให้เป็นขนมทั้งหมดอย่างนี้

สวัสดีค่ะคุณป้า ฉันกับน้อง 2 คนเดินลงมาก่อนพ่อกับแม่ เพราะพ่อกับแม่ฉันดูรถอยู่ว่ามีอะไรพังไปรึยัง

ไหว้พระเถอะลูก ^^ มาๆ เข้ามาข้างในก่อน ไกด์มันยังไม่ตื่นเลยลูก คุณนายสมอนพาฉันกับน้องเดินเข้าไปข้างใน ฉันแอบอิจฉาเล็กๆที่บ้านอีตาไกด์รวยขนาดนี้ นี่บ้านหรือพระราชวังเนี่ย ปกติฉันก็มาบ่อยอะนะ แต่มาครั้งไหนก็อดอิจฉาไม่ได้ เชอะ! คอยดูนะถ้าฉันทำงานฉันจะเก็บเงินซื้อบ้านให้ พ่อแม่และน้องๆ อยู่

คุณนายสมอนพาฉันกับน้องและพ่อแม่ (พ่อแม่ฉันดูรถเสร็จแล้วน่ะ) ไปนั่งที่ห้องรับแขก ไฮโซ มากๆเลยอ่ะ *0*

หนูขนมปังจ้ะ ป้ารบกวนไปปลุกไกด์ให้มันตื่นหน่อยนะลูก ^^” คุณนายสมอนพูดอย่างสุภาพ จะว่าไปคุณนายสมอนก็สวยนะเป็นผู้หญิงที่สวยมากๆเลยล่ะแถมใจดีกว่ายักษ์ขมูขีที่บ้านฉันอีกด้วย ไม่ต้องตกใจค่ะท่านผู้อ่าน ปกติฉันก็ต้องไปปลุกอีตาไกด์นี่ทุกวันอยู่แล้ว - -* นายนี่มันตื่นสาย ! วันๆ ทำไรไม่รู้ คั่วสาวไปทั่วเลย ไม่ไหวๆ ชิ เพื่อนใครเนี่ย เสน่ห์แรงชะมัด

ค่ะ  ไม่เป็นไรค่ะคุณป้า ปกติหนูก็ต้องไปปลุกเขาทุกวันอยู่แล้ว ฮ่าๆ > <” ฉันพูดแล้วเดินขึ้นไปบนห้องอีตาไกด์ทันที  บ้านเขามีอยู่ 5 ชั้น จะใหญ่ไปไหน  และเขาก็นอนอยู่ชั้น 5 ซะด้วย  ฉันเคยบอกให้เขาลงมานอนชั้น 2 อยู่นะ แต่มันก็บอกว่าไม่สะดวกเวลาจะ ปัปปีด้า กับสาวๆมันไม่สะดวก  อ้าก ไอ้หื่นกาม ฉันอยู่กับมันมา หก เจ็ด ปี ฉันยังรับไม่ได้กับความหื่นกามของมันเลย

ก๊อก ๆ

ในที่สุดฉันก็เดินทางมาถึงชั้นห้าเหนื่อยชะมัดยากเลย ฉันตรงไปเคาะห้องนายไกด์ทันที แต่ ไร้สัญญาณตอบรับ  ฉันเลยเดินไปเอากุญแจที่ฉันเคยซ่อนไว้ แล้วไขกุญแจเข้าไปอย่างถือสิทธิ์

กรี๊ดดดดดดดดดด!!!”  ไม่ใช่เสียงฉันแน่นอน

O{}O << หน้าฉันเอง

พอฉันเปิดประตูเข้าไปเท่านั้นแหละ เห็นแม่ชีเปลือยกาย อ๊าก ไร้ยางอายที่สุด ขนมปังรับไม่ได้ค่ะ รับไม่ได้ !

แกเป็นใครห๊ะ ! เข้ามาในห้องพี่ไกด์ได้ยังไง ยัยไม้กระดาน ยัยผู้หญิงตรงหน้าฉันหน้าตาก็เหมือนๆกับพวกผู้หญิงที่ไกด์มันคั่วมาเว้นแต่หน้าอกยัยนั่นใหญ่เบ้อเริ่มเทิ่ม นั่นมันแตงโมรึเปล่าเนี่ย ถึงจะเป็นแตงโมก็เป็นแตงโมเน่าเถอะ แต่เมื่อกี้ยัยแตงโม้น่ามันว่าอะไรนะ!

“ฉันถามไม่ได้ยินหรอ ยัยไม้กระดาน!!

ฉึก !

ไม้กระดาน ? เจ็บปวดถึงทรวงใน ! กรี๊ดดด บังอาจมาก นมน๊มฉันไม่ได้เล็กขนาดนั้นซะหน่อย แต่ก็ไม่เถียงหรอกนะว่าไม่ใหญ่สุ้เท่าหล่อนนะ ! ยัยแตงโมเน่าเอ้ยตัวเองใหญ่ตายละ ก็แค่เท่าส้มโอ ชิ

ฉันเป็นภรรยาไกด์ หยุดเห่าได้แล้วยัยหุ่นแตงโมเน่า ออกไป ไม่ต้องตกใจว่าฉันหึง หรือหวงนายไกด์หรอก ปกติถ้าฉันมาเห็นในสภาพนี้ฉันกับนายไกด์เลยตกลงว่าต้องใช้ไม้นี้แหละ ผู้หญิงของหมอนี่จะได้ไปพ้นๆเสียที

นี่เธอ ไกด์เขาไม่เอาไม้กระดานมาทำเมียหรอกนะยะ !!! ยัยแตงโมเน่าเดินมาใกล้พร้อมมองด้วยสายตาเหยียดหยาม  มันจะมากไปแล้วนะ เคยเห็นของฉันจะๆรึไง เห็นแล้วจะอึ้งแม่ฉันให้มาเยอะจะบอกให้! L แต่....สงสัยแม่นางคนนี้อยากจับเพื่อนฉันจริงๆ เลยบังอาจเถียงฉันขนาดนี้ หนอย ! รู้จักฤทธิ์ยัยขนมปังคนนี้น้อยไปซะแล้ว !

อ๋อหรอ ถึงฉันจะไม่กระดานฉันก็ไม่ยอมผู้ชายง่ายๆอย่างเธอแล้วกันยัยบ้า!!!” ฉันตะโกนใส่หน้าพร้อมจิ้มอกโตๆ ของยัยโตโมเน่าแรงๆ

แก๊..!!” ยัยแตงโมเน่าเงื้อมมือจะตบฉัน O.o ไม่นะว้อย ถึงฉันจะมาเป็นไม้กันหมาให้ไกด์ก็จริงแต่ฉันตบใครไม่เป็นนะ

หยุด ! ออกไปแตงโม เรื่องของเรามันจบแล้ว และนี่ภรรยาในอนาคตฉันเพราฉะนั้นเมื่อคืนคิดซะว่ามันเป็นความฝัน ถึงมันจะเร่าร้อนไปหน่อยก็เหอะนะ เบบี๋ ^^” ไกด์เดินมาพร้อมโอบไหล่ฉัน โอ๊ะโอ ~  นายไกด์มาช่วยฉันไว้ทันเวลา ไม่รู้มันโผล่มาจากไหนรู้แต่ว่าทั้งตัวมันมีผ้าขนหนูผืนเดียว O.o ! วันนี้มันวันไรเนี่ยฉันเจอแต่คนกึ่งเปลื่อย

ไกด์ ! = [] = ทำยังงี้กับโมน้อยได้ยังไงค่ะ  เมื่อคืนยังเรียกที่รักขา อยู่เลยนี่ ไม่เอานะ  โมน้อยไมยอม!!”  ยัยโมน้อย - -* ไม่ดีกว่าไม่เหมาะกับหน้าตาคุณเธอเลย แตงเน่าล่ะดีสุด ยัยแตงเน่าพูดพร้อมทำหน้าเหมือนคางคกแช่อิ่ม ? !  พระเจ้า เหมือนจริงๆ ฉันไม่ได้เอากล้องถ่ายรูปมาเฉยๆ นะ ถ้าเอามาฉันจะเอาไปลงเว็บ เด็ก ดี เลย พาดหัวข้อว่า คางคกแช่อิ่มกำลังหิวผู้ชาย !’ >.<      ออกไป !!” นายไกด์พูดพร้อมตะโกนแล้วชี้ทางให้ยัยแตงเน่าออกไป  ตอนนี้เพื่อนฉันเท่จัง ยัยแตงเน่าน้ำตาไหลพรากๆ ไม่ต้องกลัวว่าฉันจะสงสารเพราะฉันเจอมาบ่อยละเหตุการณ์แบบนี้

แล้วเราจะได้เห็นดีกัน !!!” ยัยแตงเน่าพูดพร้อมเดินออกไปทั้งผ้าขนหนู โอ้ ! กล้าเกินไปไหมคุณเธอ แม่ของไกด์ก็อยู่ข้างล่างไหนจะพ่อแม่น้องฉันอีก ไม่อายคนก็อายผีบ้างเถอะแม่คุณ

ปึง !!

เสียงปิดประตูดังจนฉันกับไกด์ต่างสะดุ้งไปตามๆ กัน ยัยแตงเน่าออกไปแล้ว เหลือแต่ฉันกับอีตาไกด์ หึ ! นายเจอฉันสวดแน่ อีตาเขียดหื่มกาม!

            นี่นาย...

            หยุด ! ฉันรู้เธอจะสวดเทศนาฉัน เพราะฉะนั้น ผมขอโทษคร้าบบบ ToT ต่อไปจะไม่มีแล้วสัญญาจริงๆน้า ให้อภัยผมเถอะ น้ะ ๆ กิ๊ว ๆ *0*

=[]= มาไม้นี้เลยเราะ อ๊าก … ! มาแบบนี้ฉันก็ด่าไม่ออกเลยนะเซ่ ไอ้เขียดบ้าบอไอ้ #$%#@@@!$%^$%^$^%@$@!!&@ !

            ก็ได้ๆ แต่ทีหลังห้ามมีนะยะ ไม่งั้น ตาย !”

            ครับแม่ คร้าบ ! >O<”

            สัญญามากี่ทีๆหมอนี่ก็ทำไม่ได้สักที!

ไอ้บ้า ! คิดว่าทำยังงี้แล้วดูดีหรอ”

 มันไม่แค่ดูดีหรอก โครตเลยแหละ

ก็นะ ^.^ ฉันแต่งตัวแป๊ปนึงนะ ยัยลิงกัง แบร่ๆว่าจบก็ยื่นมือมายี ๆ หัวฉันให้ฟูๆ แล้ววิ่งไปแต่งตัว

 

            หลังจากที่ไกด์ใช้เวลาแต่งตัวไป 20 กว่านาที ฉันก็ไม่รู้ว่าเขาจะแต่งอะไรมากมายนะขนาดฉันผู้หญิงแท้ๆยังแต่งตัวแค่ 5 นาทีเลย ! - -* (หล่อนสกปรกมากกว่า : ผู้แต่ง) เราก็พาลงไปกินข้าว ส่วนแม่กับพ่อและน้องฉันน่ะหรอไปลาวตั้งแต่ 3 นาทีก่อนละ แถมทิ้งท้ายไว้ด้วยนะว่าอย่าทำตัวเป็นยัยบ้าวิ่งมาแต่ผ้าขนหนูเหมอนยัยแตงเน่านั่น เจริญเถอะ จะไปก็ล่ำลากันหน่อยก็ได้ แถมมาทิ้งท้ายอะไรนั่น ไม่ไว้ใจลูกตัวเองเล้ยย

            ส่วนคุณนายสมอนทานข้าวกับฉันและอีตาไกด์เสร็จคุณนายแกก็ขอตัวไปดูงานต่างจังหวัดสัก 3 เดือนเหมือนกัน เนื่องจากมีงานด่วนและกลัวจะเห็นคนใส่ผ้าขนหนูวิ่งลงมาอีก ก่อนไปยังสวดให้อีตาไกด์ฟังก่อนไป แต่ฉันก็ไม่เข้าใจเลยว่ายังไม่ชินอีกหรอเนี่ยที่หมอนี่เอาผู้หญิงมาคั่วไม่เว้นแต่ละวัน ส่วนพ่อหมอนี่นานๆทีท่านจะกลับมาแหละ นับครั้งได้เลยว่าฉันจะเห็นท่านเนี่ย อ้อ เห็นบอกว่าจะมีญาติอีตาไกด์มาอยู่ด้วยน่ะเห็นว่าเป็นผู้ชายแหละมั้ง  สาธุ T/\T หล่อๆหน่อยเถอะ เอาแบบพี่ โดม ปกรณ์ลัม จะเป็นพระคุณอย่างสูง > < แต่ถ้าแบบ ฟันเหยิน หูกาง ตัวเตี้ย ตาเล็ก สิวเต็มหน้า ฝ้าเต็มหลัง ฉันขอนอนตาย 3 วันเต็ม ! ขนมปังรับไม่ได้ L

            เอี๊ยดดดดดดดดด !!!!!

            ระหว่างที่ส่งคุณนายสมอนขึ้นรถเสร็จฉันกับนายไกด์กำลังจะเดินเข้าบ้านก็ได้ยินเสียงเบรกรถที่รุนแรงมากมาจอดอยู่ใจกลางตรงทางเข้าประตูบ้านนายไกด์พอดีเลย 0 มอไซต์คันหรูซะด้วย โด่ว ๆ คิดว่าเท่หรอ ทำตัวไร้มารยาทจริงๆเลย ผู้ชายสมัยนี้ ชิ ! พอชายนิรินามผู้นั้นถอดหมวกออกมาให้เห็นใบหน้าของ......เขา

            นาย ... !!!”  

ทำไม..เป็นเขาล่ะ

            เธอ..!”

ติณพูด ใช่ ! อีตาแฟนเก่าเฮงซวยที่ทิ้งฉันไปเมื่อวานสดๆร้อนๆเลย อย่าบอกนะว่า..

            อ้าว .. ติณ จะมาอยู่กี่เดือนละไกด์เป็นคนถาม

            ไม่รู้สิวะ ~ ^ ^ อ้อ แล้วนี่ใครหรอ ?” เขาถามไกด์ถึงฉัน ว่าไงนะ นี่ใครหรอ ? ! นี่มันประโยคที่คนไม่รู้จักต้องทักกันนี่ ใช่เลย ! หนอย .. นี่นายเล่นมุขนี้หรอ เหอะ ขนมปังจัดให้ !!!

            อ้อ สวัสดีค่ะคุณ ติณภัทร ดิฉัน มลนิรัตน์ค่ะ เป็นเพื่อนของไกด์เอง อ๋อนี่คุณคงจะเป็น ญาติของไกด์สินะคะ ยินดีทีได้รู้จักค่ะ!!”

            ครับ เสียงว่างเปล่า เหอะ ! คิดว่าตัวเองหล่อนักรึไงเล่าไอ้ผู้ชายบ้า ! 

            ติณแล้วแกจะไปไหนต่อไหมไกด์ถาม สีหน้าติณตอนนี้เย็นชา ว่างเปล่า เหอะ ก็เขาเป็นคนยังงี้นิ เย็นชา  ไม่แคร์ใคร ไม่สนใคร สายตาว่างเปล่า ขนาดจะขอเลิกกับฉันยังเอาพ่อแม่มาอ้างเลย เห็นแก่ตัวที่สุด!

            เที่ยวนิดหน่อย ฉันไปละว่าจบก็บิดมอไซต์คันใหม่(คาดว่านะ) ออกไป เหอะ ! ไปซะที ผู้ชายเห็นแก่ตัว L

            ยัยลิง..

            ฮึก ! ไกด์ ทำไมต้องเป็นเขาละ ทำไมละ ฉันไม่เข้าใจ ฉันไม่อยากเจอเขาอีกแล้ว ไม่เอาแล้ว ฮือ TToTT” น้ำตาที่กักเก็บมาตั้งแต่เห็นหน้าเขาครั้งแรกหลั่งไหลออกมาอย่างกับเขื่อนแตก จากเมื่อวานที่คิดได้ว่าตัวเองเข้มแข็ง จะไม่ร้องไห้อีกแล้ว พอมาได้เจอกับเหตุการณ์เมื่อกี้ เสียงที่ว่างเปล่า แววตาที่เย็นชาคู่นั้น มันตอกย้ำได้ดีว่าฉันยังรักเขาอยู่มาก ยังคิดถึงทุกการกระทำ ฉันได้แต่นั่งเป่าปี่อยู่หน้าบ้านโดยมีไกด์คอยปลอบใจอยู่ข้างๆ ในหัวสมองฉันตอนมันมีแต่ภาพความทรงจำที่เคยทำร่วมกับเขามานานหลั่งไหลเข้ามาในหัวสมอง ไม่รู้มันมาแต่ไหน แต่ละภาพ แต่ละคำพูดที่เขาเคยเอ่ยมา เหมือนมีดกรีดในหัวใจฉันทีละช้า ๆ ราวกับจะฆ่าให้ตายยังไงยังงั้น 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

666 ความคิดเห็น

 1. #662 IBK (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 13:26
  โลกนี่ช่างกลมจริงๆเลย น่าเศร้าแทยขนมปังจัง
  #662
  0
 2. #639 MM. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 14:28
  ฮึก...สถานะเดียวกันเป๊ะเลยนะหนมปัง ฮือออวส์
  #639
  0
 3. #602 so so (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 / 19:20
  สนุกมากค้าาาา ชอบตัวละครทุกตัวเลย
  #602
  0
 4. #534 ชิโร&น้องแว่น (@eyelove123) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 เมษายน 2556 / 17:57
  ทำไม...รู้สึกว่า...
  คำว่า'ไม้กระดาน'
  มันเจ็บไปถึงทรวงในเลย=____=;
  #534
  0
 5. #495 Nut (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2556 / 14:25
  ไม้กระดาน มันจึ้กอะ555.
  #495
  0
 6. #483 Turquoise.spendidly (@turquoise-tb) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2556 / 19:22
  จึก! ตกไม้กระดานจังเลยT^T สนุกมากค่า:)
  #483
  0
 7. #475 Rin-da (@hao1996) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มีนาคม 2556 / 01:28
  -คือม.6ไม่ใช่หรอ ทำไม่พ่อแม่ยอมให้กลับดึกจัง 
  -ตามเรื่องคือไกด์อยู่กับขนมปังถึงตีสาม แล้วยังอุตส่าห์หาผญมานอนกกได้? 
  -แม่น่าจะรู้นะว่าลูกชายนอนกกหญิงอยู่ แต่ก็ให้ขนมปังขึ้นไปตาม? เอ่อออ =_______=
  #475
  0
 8. #451 Suwanan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2555 / 16:31
  สงสารขนมปังจัง
  #451
  0
 9. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 00:49
  สงสารขนมปังอ่า 
  #402
  0
 10. #399 ชั้นเองคนร็อค (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2555 / 16:04
  พระเอกหื่นอ่ะ แต่ชอบๆ 55

  ถ้าเราเป็นขนมปังจะเลือกรักนายไกด์ไปแล้ว
  #399
  0
 11. #397 Ma~Nell (@mayorra) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2555 / 21:34
  5555555
  คือติณ...นายมีเหตุผลใช่มั้ย
  แล้วไกด์..นายก็นะ = =
  #397
  0
 12. #352 Pitch M'c (@pecepeach) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2555 / 18:27
  ติณ = =;; อย่าให้ถึงตาขนมปังบ้างนะ !
  #352
  0
 13. #323 Mook sawon (@sawon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2555 / 13:42
  ติณ เย็นชาชะมัด
  #323
  0
 14. #296 Kim Ha Hoon (@20966) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 14:18
  โดนด่าว่ายัยไม้กระดานว่าเจ็บแล้วนะขนมปังแต่ดันมาเจอแฟนเก่าถามว่า "นี่ใครหรอ" มันเจ็บกว่าอีก T^T
  #296
  0
 15. วันที่ 13 เมษายน 2555 / 22:43
   เรื่องนี้ไกดืพระเอกป่ะ เชียร์ขาดใจ
  #224
  0
 16. #198 ๏~A๊phr๏dit๏…••• (@aphordie) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 เมษายน 2555 / 22:20
  เอ่อ 'ไม้กระดาน' คำนี้ ต้องห้ามสำหรับหลาย ๆ คนนะตัวเอง TTOTT

  พอเห็นคำนี้ ฉึก ๆ ๆ จนพรุน TAT ใช้ศัพท์ไม่น่าเบื่อดีอ่ะ ชอบ ๆ ๆ

  แต่คำผิดก็ยังมีบ้างเรื่อย ๆ ฮ่า ๆ ขอแนะให้ลองอ่าน 1 รอบ ทุกครั้งก่อนลงนะ >_<

  และที่ชอบที่สุดในเรื่องคือ ก้ายยยยยยยยยยยยยยยยยย เค้ารักนายอ่ะ

  ไกด์น่ารัก ไกด์เจ้าชู้ ไกด์ที่ 1 ในใจไดท์ ;P [อุีย ชื่อแอบเขียนคล้ายกันด้วยอ่ะ *O*]
  #198
  0
 17. #188 LuKtArN (@aituasab) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2555 / 20:24
  ยัยไม้กระดาน  เจ็บนะคำนี้ 555
  #188
  0
 18. Columnist
  #166 คุซุโนกิ (@Kusuki_Chan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 23:14
  อืม... อันนี้เกินคาด
  ไม่นึกว่าติณจะโผล่มาเร็วขนาดนี้เเฮะ

  //อ่านตอนต่อไป
  #166
  0
 19. #147 -❀NICKNICKYNICKNICKY (@-nicknickynick) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มีนาคม 2555 / 18:28
   ชอบตอนนางเอกแนะนำตัวมากกกก 5555
  #147
  0
 20. #145 SUP4CHiCK43 (@mybreath) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มีนาคม 2555 / 20:10
  นางเอกชื่อน่ารักจังฮุ -..-


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 มีนาคม 2555 / 20:22
  #145
  0
 21. #126 B.Khunnie (@pen_pon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:47
  สงสารจังงง T^T
  แต่หื่นได้ใจมากค่ะ ฮ่าาๆๆ
  #126
  0
 22. #106 จรัสมณี (@vichwatchara) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 01:17
   สารภาพตามตรงจรัสรวีตาลายคะ รู้สึกจะมีพวกสัญลักษณ์ค่อนข้างเยอะ แล้วตัวหนังสือบางทีก้อใหญ่บางทีก้อเล็กคะ อย่าโกรธนะคะ
  #106
  0
 23. #92 Gg_Bear (@gg-bear) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 13:49
  ขนมปังน้อยน่าสงสาร
  แต่ตอนนี้ไกด์หื่นนะ >.,<

  #92
  0
 24. #71 Yong Yee (@yong-hong) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2554 / 18:27
   แว๊กกก

  พระเอกหื่น -.,-

  ชอบๆ
  #71
  0
 25. #52 nid-kong (@nischin-ka) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2554 / 18:46
  ผลักหัวจ้า ไรเตอร์ขอโทด TT
  #52
  0