เจ้าสาวใต้เพลิงรัก (ซีรีส์เพลิงใจไฟรักมาเฟีย)

ตอนที่ 15 : บทที่7 :: วิวาห์บัญชารัก (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,335
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 170 ครั้ง
  24 ก.ย. 61

เจ้าสาวใต้เพลิงรัก

​โดย ดณิศา


บทที่ 7

วิวาห์บัญชารัก

“เชิญครับ”

สิ้นเสียงของสิงหาเท้าของพิมพ์พระพายก็ก้าวเข้าสู่ห้องมืดทันทีและเสียงปิดประตูลงก็ทำให้คนถูกแม่ขอร้องกึ่งบังคับมาต้องหันกลับไปมองก่อนเธอจะหันมาเห็นคนในชุดเจ้าบ่าวกำลังนั่งไขว้ห้างมือพาดขอบโซฟาดื่มไวน์ขาวอย่างเงียบๆอยู่

เพลิงเพทายจ้องคนที่กำลังเดินมาและมองเอกสารที่เขียนบนหัวชัดว่า ‘ทะเบียนสมรส’ ซึ่งเป็นชื่อของเขาและเธอ ใบหน้าเครียดเขม็งที่ได้เห็นช่างพึงพอใจในสีหน้าของเขา

“เป็นลูกกตัญญูจริงๆด้วย”

กตัญญูแม้แต่กล้าแต่งงานกับเขาเมื่อห้าปีก่อน

“ฉันจะไม่ถามว่าคุณต้องการอะไร แต่คุณเล่นอะไร?” คนไม่อยากจดทะเบียนว่าขึ้นสีหน้าผิดกับที่เคยใช้มองเขาทุกครั้งที่เจอกัน

“ทรมานผู้หญิงโกหกเก่งมั้ง” ว่าพร้อมลุกขึ้นยืนเผชิญหน้า “แท้งลูกไม่ใช่เหรอ แล้วพระนายพระนางมาเกิดได้ยังไงล่ะ?”

“คุณไม่พอใจที่เขาเกิดมาก็ไม่ได้ขอร้องให้มารับผิดชอบ ถ้าข้อเสนอพวกนั้นไม่อยากรับก็ไม่ต้องรับ” พิมพ์พระพายจำต้องคิดแบบนี้เพราะก็แน่ชัดอยู่แล้วว่าเมื่อห้าปีก่อนเขาบอกเธอไปทำแท้ง!

ก่อนหน้านี้เธอเข้าใจว่าเขาอาจจะเปลี่ยนใจแล้วเพราะได้เห็นเลือดเนื้อเชื้อไขของตัวเองเป็นตัวเป็นตนและข่าวที่บอกว่าอิษญามีลูกอีกไม่ได้ เธอคิดว่าบางครั้งเขาอาจจะอยากได้เพชรพระนายพลอยพระนางไปเติมเต็มตามคำของคุณทักษิกาที่บอกว่าเขารักและหลงเด็กๆมาก แต่เธอก็น่าจะรู้ดีว่าเป็นไปไม่ได้เด็กทั้งสองคนมีเลือดของเธอครึ่งหนึ่งเขาจะยอมรับได้ยังไง!!

“ใครบอกว่าไม่พอใจ เพชรพระนายกับพลอยพระนางได้ลืมตาดูโลกพี่ยิ่งกว่าพอใจซะอีกพิมพ์พระพาย” สรรพนามที่ใช้ทำให้คนฟังแอบแปลกใจ “พอใจที่พวกเขาเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่คอยเตือนให้แม่เขาได้รู้ว่าไม่ควรจะหอบผ้าหอบผ่อนไปอยู่กับผู้ชายคนอื่นไปให้มันเลี้ยงลูกให้ถึงห้าปี!! แต่เธอก็ทำ!!”

เพลิงเพทายเสียงเข้มพร้อมก้าวเท้าเข้าไปใกล้คนยืนฟังที่เขาเคยรู้สึกผิดต่อมหาศาล!!

“สนุกไหมปั่นหัวผู้ชาย?” คำถามหยาบๆทำให้คนถูกกล่าวหามีสีหน้าไม่พอใจขึ้นมาบ้าง “งั้นคราวนี้ให้พี่ปั่นหัวเธอบ้างสิ”

พิมพ์พระพายมองเอกสารที่เพลิงเพทายกำลังหยิบมันขึ้นมาพร้อมปากกา

“รักแม่มากใช่ไหมพี่สาวก็รักมาก ถ้าอย่างนั้นคงไม่อยากเห็นสองคนนี้ติดคุกหรือเสียชื่อเสียงชนิดที่อยู่ในสังคมนี้อีกไม่ได้ เซ็นสิเซ็นทะเบียนสมรส ‘ของเรา’ แล้วทุกอย่างมันจะจบด้วยดี”

“คุณทำเพื่อแก้แค้น” พิมพ์พระพายคิดออกมาได้เท่านี้จริงๆ “ฉันไม่มีทางให้ลูกของฉันเข้ามาอยู่ในเกมบ้าๆนี้หรอก ฉันไม่เซ็น!”

“ถ้าไม่เซ็นก็เตรียมพรากจากลูกได้เลย!!”

คำพูดของเพลิงเพทายทำให้พิมพ์พระพายที่กำลังจะเดินออกจากห้องต้องหยุดหันกลับ

“…!”

“พรรณวสาคงยอมแลก แค่ให้ไปเป็นพยานในศาลว่าลูกสาวคนเล็กจัดฉากนอนกับอดีตสามีจนได้แต่งงานกัน ได้สินสอดไปมหาศาล พอท้องก็โกหกพ่อของเด็กว่าแท้งแล้วหนีไปกับผู้ชายอีกคนที่แอบคบกันตั้งแต่ยังมีทะเบียนสมรสมาตลอดห้าปี…หนีตามชู้ แถมยังแอบเอาเอกสารหย่าที่อดีตสามีเคยเซ็นทิ้งไว้และลืมมันไปแล้วเข้าไปเอาถึงในห้องนอนส่วนตัวทำการเซ็นรับรู้ฝ่ายเดียวโดยไร้พยานเพื่อให้ตนเป็นอิสระ…แต่งเรื่องเพิ่มอีกสักหน่อยว่าชอบตบตีทำร้ายลูก ถ้าแลกกับเงินตั้งตัวสักร้อยสองร้อยล้านแลกกับปิดข่าวเสียหายให้พิมพ์ภาพพรรณวสาจะทำไหมนะ?”

“คุณ!” พิมพ์พระพายแทบพูดไม่ออกยืนต่อไปไม่ไหวจ้องซาตานร้ายตรงหน้าอย่างโกรธแค้นชิงชังขึ้นมาบ้าง!!

“ตอนนี้เธอมีสิทธิ์เลือกนะพิมพ์พระพาย แต่ถ้าก้าวขาออกไปจากห้องนี้แล้ว ทุกอย่างจะอยู่ในกำมือของผู้หญิงที่เธอเรียกว่าแม่!!” สีหน้าแววตามุ่งร้ายปรากฏชัดต่อแม่ของลูกที่เขาเคยรอคอยด้วยความรู้สึกผิดแต่สิ่งที่ได้รับรู้ในตอนนี้มันกลบความรู้สึกผิดตลอดห้าปีจนสิ้น!!

ต้องขอบคุณพิมพ์ภาพนะที่บอกเล่าความจริงโดยไม่สนแม้แต่แม่อย่างที่ผู้หญิงตรงหน้าเป็น!

“ทำไมต้องวิธีนี้?! คุณเกลียดฉันแล้วจะให้ฉันกลับไปอยู่กับคุณในฐานะที่คุณเคยไม่ต้องการมันอีกทำไม?!”

“เธอจำได้ไหมว่าครั้งหนึ่งเธอเคยบังคับให้พี่แต่งงานด้วย ครั้งนี้พี่จะบังคับเธอบ้างทำไมจะทำไม่ได้พิมพ์พระพาย!!”

“อย่าดึงพระนายพระนางลงมา เขาสองคนไม่ได้รู้เรื่องอะไร!” เมื่อคิดว่าลูกคือเครื่องมือจึงร้องขออย่างจนหนทาง

“ไม่!!”

“…!”

“พระนายพระนางเป็นลูกของพี่ เป็นคนที่พี่ต้องการ และก็ต้องการให้เขาไปอยู่ด้วยเหมือนที่พ่อคนอื่นๆมีสิทธิ์ทำ…อย่าเข้าใจผิดว่านี่คือการแก้แค้นเพราะถ้าไม่มีเด็กสองคนนี้พี่ก็ไม่เอาเธอคืน” เพลิงเพทายเหยียดยิ้มให้พิมพ์พระพายได้เข้าใจให้ถูก

“อย่างที่เธอบอกใครจะอยากได้ผู้หญิงที่ทำลายความรักของตัวเองแถมยังเป็นลูกเมียน้อยพ่อตัวเองกลับมาเป็นเมีย…ที่ให้จดทะเบียนเพราะจะเปิดตัวพระนายพระนางกับสังคมอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดรู้ชัดว่ามีพ่อแม่เป็นใครเท่านั้น! เธอแค่มีหน้าที่ของแม่...ส่วนเราสองคน อาจจะมีหน้าที่ต่อกันบ้างก็เฉพาะเรื่อง ‘เซ็กซ์’ เพราะตลอดหนึ่งปีก่อนที่เราจะหย่ากันอีกครั้งเพื่อให้พระนายพระนางคุ้นชินกับพ่อ ห้ามใครคนใดคนหนึ่งไปนอนกับ ‘คนอื่น’ ไม่ว่ากรณีใดๆ…จะเพราะตัวเองต้องการหรือว่าชู้ต้องการก็ไม่มีสิทธิ์!!”

“หนึ่งปี?” พิมพ์พระพายย้อนถามในข้อนี้

“ใช่แค่หนึ่งปีไม่ใช่ห้าปีหรอก ทนได้ไหม?”

“แล้วทุกอย่างจะจบใช่ไหม?”

“ครบหนึ่งปีเมื่อไหร่ เราหย่ากัน”

“ก็ได้…แต่มีข้อแม้ว่าถ้าครบหนึ่งปีนั้นคุณทำให้เด็กทั้งสองคนต้องการคุณมากไปกว่าต้องการฉันหรือมากเท่าฉันไม่ได้ ชาตินี้คุณไม่มีสิทธิ์มายุ่งกับฉันและลูกอีก ไม่ว่ากรณีใดๆ คุณกล้ารับข้อตกลงนี้รึเปล่า?”

“…”

“ว่าไงละคะ?”

“ตกลง!!”ในสถานที่จัดงานแต่งทันทีที่ห้องฉลองมงคลสมรสเปิดออกหลังจากให้แขกภายในงานอยู่อีกห้องหนึ่งที่ไม่มีรูปพรีเวดดิ้ง ไม่มีชื่อบ่งบอกถึงเจ้าบ่าวเจ้าสาวบัดนี้แขกถูกเชิญเข้าอีกห้องทำเอาทางผู้ใช้นามสกุลจารุพิชญ์และรัชตะการินทร์ถึงกับงวยงงที่ทั้งหมดเป็นภาพของเพลิงเพทายและพิมพ์พระพายที่เคยถ่ายรูปกันเมื่อหนก่อน ด้วยอักษรย่อเป็นตัวเดียวกับพิมพ์ภาพมันจึงเป็นตัวพีสองตัวเช่นกัน

“คุณท่านครับ” ชัชชาติเดินเอาการ์ดแต่งงานที่แจกแขก ‘ฉบับจริง’ มาให้แก่คุณทักษิกาได้ดู ท่านเห็นแล้วก็ส่งต่อให้กับคุณบรรพต

“นี่มันอะไรกัน?” นายทหารใหญ่มีท่าทีอึ้ง และทุกๆคนรวมทั้งคุณบรรณวัฒน์ บรรณสรณ์ ทิชา การต์รวี ดีไซน์และแม้แต่เตชินท์ที่ถูกเชิญมาร่วมงานด้วยการ์ดอีกแบบหนึ่งก็ต่างงงไปตามๆกัน

“คุณเพลิงเพทายให้เรียนทุกคนว่า เจ้าสาวคือคุณพิมพ์พระพายที่จะเข้าพิธีในคืนนี้ ตอนนี้ทั้งสองคนได้จดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้ว และกำลังจะลงมาร่วมพิธีในอีกไม่เกินสิบนาทีนี้ครับ”

“ว่ายังไงนะ?!!” ทุกคนอุทานเป็นเสียงเดียว

“เพลิงเพทาย!” คุณทักษิกาเริ่มตามเกมหลานชายทันแล้ว “แล้วพิมพ์ภาพล่ะ หาไม่เจอเลยใช่ไหม?”

“ไม่เจอเลยครับ ส่วนคุณพรรณวสาก็กำลังจะลงมาร่วมงานเช่นกันครับ”

“หึ! คงจัดการไว้หมดแล้วล่ะสิพ่อตัวดี!!”

“ไม่น่าละคะเขามาธุระที่กรุงเทพฯบ่อย ที่แท้แอบมาเตรียมงานแต่ง สองเดือนได้ขนาดนี้ทิชาว่าคงลงทุนสุดตัวจ้างทีมจากต่างประเทศมาจัดงานแน่นอนเลย”

“ถึงให้พิมพ์ภาพโยนให้พิมพ์พระพายเลือกของหลายอย่างในงานแต่งช่วยไง ทำไมย่าไม่เคยเอะใจนะ!”

“แถมทำให้ทุกคนมาร่วมงานพร้อมหน้าได้ง่ายๆด้วยค่ะ”

“กรี๊ดดดด รถใหม่ของฉันแถมเงินอีกสิบห้าล้าน!!”

พิมพ์ภาพกรีดร้องทันทีที่คนของเพลิงเพทายยื่นกุญแจรถสปอร์ตคาร์ราคายี่สิบล้านให้และแสดงตัวเลขการโอนเงินเข้าบัญชีเธอเมื่อหนึ่งนาทีที่แล้วสู่สายตา

คนในชุดเจ้าสาวเดินเข้าไปดูรถหรูที่เปิดประทุนรอเธอเข้าไปขับก่อนจะทำตามที่ใจเรียกร้องสตาร์ทเครื่องยนต์ประเดิมฝีล้ออย่างเริงใจ

“หึ! แค่เล่นละครเป็นเจ้าสาว แล้วแกล้งอัดคลิปให้แค่นั้นฉันก็กลับมาเป็นคนรวยแล้วเหรอเนี่ย…ช่วยไม่ได้นะยัยพระพายของกำนัลมันสูง ถือซะว่าช่วยคุณแม่แล้วกันนะน้องรัก”

คนที่ได้กระเป๋าราคาสูงหลิ่วห้าใบซึ่งมีเฉพาะลูกค้าระดับสูงของแบรนด์เท่านั้นจะมีโอกาสจับต้องเพราะหากเป็นลูกค้าธรรมดาต่อให้มีเงินก็ซื้อไม่ได้แถมได้บัตรเครดิตไม่จำกัดวงเงินใช้ฟรีอีกสามเดือนว่าขึ้นมาอย่างสบายอารมณ์และมีความสุขที่สุด

พิมพ์ภาพไม่สนหรอกว่าใครจะเดือดร้อนยังไงก็ในเมื่อแม่สอนให้เธอรีบคว้าทุกโอกาสที่เข้ามาในมือโดยไม่ต้องไปแคร์ใคร!!


บรรยากาศของงานวิวาห์ไม่ใช่มีเพียงเจ้าบ่าวเจ้าสาวเดินเคียงคู่กันแต่มีเด็กหญิงและเด็กชายตัวน้อยที่กำลังจับจูงมือพ่อแม่ของตนอยู่คนละข้างพลอยพระนางจูงมือขวาแม่เพชรพระนายจับมือซ้ายพ่อยิ้มตื่นเต้นกันใหญ่เพราะผู้คนทั้งถ่ายรูปทั้งปรบมือยินดี

เขาทั้งสองก็พึ่งรู้ว่านี่เป็นงานแต่งของพ่อกับแม่!!

“เอาละครับมาถึงบททดสอบแรกจากผม ผมขอท้าให้เจ้าบ่าวแสดงความแข็งแกร่งที่บอกว่าจะปกป้องคนในครอบครัวด้วยการอุ้มเจ้าสาวและเจ้าหญิงเจ้าชายตัวน้อยขึ้นมาพร้อมกันเป็นเวลาสามนาทีครับ” เมืองรามเป็นคนประกาศออกไมค์เป็นคนแรกก่อนหน้ากติมันต์และเจ้าทัพ

“ฮู้ววว!!” ทั้งเสียงปรบมือเสียงเชียร์จากแขกดังขึ้นพร้อมกัน “อุ้มเลย! อุ้มเลย! อุ้มเลย!”

พิมพ์พระพายที่แทบไม่ยิ้มอะไรเลยพอๆกับเจ้าบ่าวแต่เขาก็ยังยิ้มมากกว่าเธอก้มหน้าลงต่ำไม่อยากร่วมเกม หนก่อนตอนแต่งงานเธอกับเขาจัดเพียงพิธีเล็กๆมีเฉพาะคนในครอบครัวแต่พอครั้งนี้จัดใหญ่จนเธอที่ไม่ชอบการเสแสร้งและไม่เต็มใจทำตัวลำบาก

เมื่อไหร่จะจบๆไปเสียทีก็ไม่รู้

“อุ้มพระนางขึ้นสิ” เพลิงเพทายเอ่ยกระซิบบอกคนที่ยังนิ่งเฉยหลังจากให้เพชรพระนายขี่หลังไว้แล้ว แต่เจ้าสาวของเขาก็ยังไม่ขยับสีหน้ากล้ำกลืนฝืนทนพอๆกับเขาเมื่อห้าปีก่อน

คนข้างล่างเวทีญาติพี่น้องและเพื่อนที่รู้เรื่องภายในลุ้นกับการผ่านแต่ละขั้นตอนไปเสียเหลือเกิน แววตาเจ้าบ่าวที่ว่าเฉยเมยแล้วแต่แววตาเจ้าสาวเมินเฉยยิ่งกว่า

“อุ้มเลย! อุ้มเลย! อุ้มเลย…!”

เมืองรามพากันมองหน้ากับกติมันต์และเจ้าทัพส่งสัญญาณให้ช่วยทำอะไรสักอย่างเพราะเสียงผู้คนก็เริ่มที่จะกร่อยแล้ว แต่ตอนนั้นเองที่เพลิงเพทายโน้มหน้าลงไปฝังจมูกเข้าใส่แก้มเจ้าสาวให้เสียงผู้คนได้ดังไม่ลดระดับจนคนที่ไม่ให้ความร่วมมือตกใจค้างอย่างเห็นได้ชัด

“มืออาชีพหน่อยพิมพ์พระพาย เพื่อความสุขของลูกทำได้ไหม?”

“ฉันไม่อยากทำ” พิมพ์พระพายว่าตามความจริงในขณะที่เบี่ยงแก้มออกมา

“เห็นไหมว่าใครกำลังมีความสุข” เพลิงเพทายให้ดูเพชรพระนายหัวเราะสนุกขณะเกาะคอเขาแน่นและก้มมองพลอยพระนางที่เงยหน้ายิ้มรอคอยแม่อุ้มขึ้นอยู่

จะมีสักกี่คู่ที่มีลูกอยู่ร่วมงานแต่งงานเช่นนี้

“คุณแม่ขาอุ้มๆ” พลอยพระนางว่าตามเสียงเชียร์ที่ว่ากัน

พิมพ์พระพายมองตาใสแป๋วของลูกแล้วก็พาลคิดหนักเธอแค่ไม่อยากทำอะไรที่รู้แก่ใจว่าเพลิงเพทายก็ไม่ได้อยากทำ ทุกครั้งที่เขาจับมือเธอ ทุกครั้งที่คอยตอบคำถาม และทุกครั้งที่คอยโอบกอด มันเป็นทุกครั้งที่แววตาเขาไร้ความสุขความเต็มใจไปกับงานนี้…มันเหมือนวันนั้นที่เคยแต่งงานกัน ครั้งนั้นมีเพียงเธอพยายามฝืนยิ้มด้วยความปวดทรมานในใจอย่างน่าสมเพช ครั้งนี้เธอไม่อยากเป็นอีก…

ทว่าสุดท้ายหัวอกคนเป็นแม่ก็ยอมโน้มอุ้มกอดเอาลูกสาวไว้ก่อนจะถูกเพลิงเพทายมาอุ้มเอาเธอต่ออีกทอดให้คนลุ้นกันอยู่ได้ถอนลมหายใจ

เสียงหัวเราะของเด็กตัวน้อยที่ต่างกอดเกาะพ่อแม่ทำให้คนไม่มองหน้ากันต้องหันมามองจนมีโอกาสได้สบสายตาแว๊บหนึ่งของใบหน้าที่ยิ้มตามเสียงสนุกของลูกมันปะทะกันด้วยความหมายอย่างหนึ่งที่แปรเปลี่ยนไปก่อนที่เสียงนับครบสามนาทีจะทำให้พวกเขาได้สติกลับสู่อารมณ์เดิม

“สนุกจังเลยพระนายเสียวตกมากๆเลยพระนาง” คนต้องเกาะพ่อเอาไว้เองเอ่ยบอกตื่นเต้นกับน้องเมื่อเหยียบพื้น

“พระนางก็เกือบตกพระนางกอดคุณแม่ไว้แน่นเลย”

“ต่อไปเกมของผมบ้างนะครับ มีชื่อเกมว่าจูบไม่รู้ล้ม!!”  แค่ชื่อเกมของเจ้าทัพก็ทำเอาแขกในงานฮือฮาสนุกสนานลุ้นกันไปใหญ่แล้ว “กติกามีอยู่ว่าเจ้าสาวจะต้องให้ลูกสาวขี่หลัง เจ้าบ่าวก็ให้ลูกชายขี่หลังแล้วยืนด้วยขาข้างเดียวจุ๊บกัน ใครเอาขาลงก่อนคนนั้นแพ้และทีมแพ้จะถูกทีมชนะทาลิปสติกสีแดงไว้ที่ปากแล้วลงโทษหัวหน้าทีมแพ้ด้วยการจุ๊บให้เลอะกันไปเลย!!”

พิมพ์พระพายถึงกับหน้าซีดมากกว่าเดิมในขณะที่เพลิงเพทายเพียงนิ่งเฉย เธอมองหน้าเจ้าทัพแสดงความลำบากใจจนฝ่ายนั้นรีบเบนหนีแทบไม่ทัน

เธอไม่ตลกด้วยเลยนะ!!

“คุณพ่อต้องชนะนะครับ!!” เพชรพระนายเชียร์พ่อสุดชีวิตเมื่อขึ้นหลัง

“คุณแม่ขาอย่าแพ้นะคะ” พลอยพระนางก็เชียร์แม่สุดพลังเช่นกันเธอจ้องพี่ชายฝาแฝดอย่างพร้อมดวล

“เริ่มครับ!!”

"อยากแต่งต้องได้แต่ง!"


​"อย่าคิดว่าจะอยู่ในกำมือไปตลอด!"


Talk

คุณเพลิงจ้างทีมงานมาเท่าไหร่ไหนพูดซิคะ? คุณราม คุณเจ้า คุณกันต์ นี่ส่งตรงมาจากไหนถึงได้จัดใหญ่กันเบอร์นี้ แล้วก็ตัดแบบรีดสาปแช่งไรต์ไปเล้ย!! คึๆ #เขาเพิ่มให้แล้วน้า ปกติยังไม่ถึงฉากงานแต่งเน้อนี่แถมสุดๆ อย่าบ่นๆ 5555++

#เจอกันอีกทีอาทิตย์หน้านะคะ อย่าลืมไรต์เชียวน้าาาา 

Ps.วอนภาวนาให้ไรต์สอบผ่านด้วยนะคะพรุ่งนี้ไรต์สอบเขียนเนื้อเรื่องภาษาอังกฤษซึ่งง่อยมากอยากจิร้องงง(TT)...ผลบุญครั้งนี้ขอให้ไรต์ได้Aสาาาาธุ #อวยพรสิคะอวยพร!! ฮ่าๆๆๆ ​


ขอบคุณสำหรับการติดตาม
-ดณิศา-
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 170 ครั้ง

459 ความคิดเห็น

 1. #252 Pockpack555 (@Pockpack555) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 17:56
  เป็นเกมที่ทำร้ายความรู้สึกมากเลยคนหมดใจอยู่ๆจะให้ไปแสดงละครหวานแหวว
  #252
  2
  • #252-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 15)
   3 ธันวาคม 2561 / 01:58
   สงสารนางเองเนาะตอนนี้ Y Y
   #252-1
  • #252-2 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 15)
   3 ธันวาคม 2561 / 01:59
   นางเอก* สิถึงจะถูกค่ะ ขออภัยหลายๆ ฮ่าๆๆๆ
   #252-2
 2. #133 dechtit322 (@dechtit322) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 23:11
  ทำไมนางเอกยอมแต่งง่ายๆขนาดนี้ แถมผู้ก็ประกาศโต้งๆว่าจะมีเซ็กส์ด้วย แบบนางเอกไม่ตกใจ ไม่ปฎิเสธเลย ขัดใจมากไม่สมกับแต่งให้นางเอกมีบุคลิกที่แกร่งขึ้นเลย
  #133
  1
  • #133-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 15)
   9 พฤศจิกายน 2561 / 03:54
   เราว่านางก็ไม่ใช่คนจะยอมพระเอกง่ายๆเลยน้าาาา หุุุๆๆๆ
   #133-1
 3. #26 tangmo12072544 (@tangmo12072544) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 17:39
  สนุกมากเลยค่ะะะ
  #26
  1
  • #26-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 15)
   1 ตุลาคม 2561 / 01:33
   ขอบคุณค่ะติดตามกันไปนานๆน้า^^
   #26-1
 4. #25 nattanichanycha (@nattanichanycha) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 15:24

  รอออออจ้าาาาา
  #25
  1
  • #25-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 15)
   24 กันยายน 2561 / 17:24
   รอไปก่อนน้าาาาา^-^
   #25-1
 5. #24 Papa24579 (@Papa24579) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 09:13
  เดี๋ยวนี้เค้ามีเกมส์แบบนี้กันด้วยหราา. เจ้าบ่าวตีปีก. แต่เจ้าสาว... หึหึ
  #24
  1
  • #24-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 15)
   24 กันยายน 2561 / 17:23
   หึๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 555555
   #24-1
 6. #23 pimvadeesai (@pimvadeesai) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 08:10
  สนุกจังเลยค่ะ
  #23
  1
  • #23-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 15)
   24 กันยายน 2561 / 17:23
   ขอบคุณค่ะ น่ารักตลอดเลยนะคะ^^
   #23-1