คัดลอกลิงก์เเล้ว

เกมรักวิวาห์ไฟ (ซีรีส์เพลิงใจไฟรักมาเฟีย)

เกมที่เริ่มด้วยการแย่งชิงคนรักน้องชายกับวิวาห์ที่โอบล้อมด้วยเปลวเพลิง เขาที่เป็นคนเริ่มจะควบคุมแรงไฟไว้ได้อย่างไรในวันที่เจ้าสาวรับรู้ความจริงว่ารักที่เคยพังเขาผู้เป็นสามีคือผู้กระทำ!

ยอดวิวรวม

4,260

ยอดวิวเดือนนี้

21

ยอดวิวรวม


4,260

ความคิดเห็น


29

คนติดตาม


147
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ต.ค. 62 / 01:58 น.
นิยาย ѡ (ԧѡ) เกมรักวิวาห์ไฟ (ซีรีส์เพลิงใจไฟรักมาเฟีย) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     คำเตือน!!:: นิยายเรื่องนี้เป็นแนว 'รักดราม่า' เนื้อหามีความรุนแรง บีบคั้นความรู้สึก และมีอารมณ์ที่หน่วงจนอาจทำให้อึดอัดกดดันตามตัวละครได้ นักอ่านท่านใดไม่ประสงค์โปรดเลี่ยงเพื่อความสุขในการอ่านของท่านเอง...ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ^^


เกมรักวิวาห์ไฟ

-ซีรีส์เพลิงใจไฟรักมาเฟีย-

(เสือตัวที่ 2...แรงร้อนดั่งไฟแผดเผาใจเมีย!!)

[ชุดต่อจาก...เจ้าสาวใต้เพลิงรัก]

โดย...ดณิศา
หากรักคือการครอบครองใจสองจึงจะรวมเป็นหนึ่ง 

เกมนี้จึงเริ่มต้นขึ้นด้วยไฟซึ่งแผดเผาทำลาย!!

เกมที่เริ่มด้วยการแย่งชิงคนรักน้องชายกับวิวาห์ที่โอบล้อมด้วยเปลวเพลิง เขาที่เป็นคนเริ่มจะควบคุมแรงไฟไว้ได้อย่างไรในวันที่เจ้าสาวรับรู้ความจริงว่ารักที่เคยพังเขาผู้เป็นสามีคือผู้กระทำ!


Cut Scene

“ทำไมไม่บอกว่าวันนี้ต้องไปทำบุญครบรอบแล้วก็ต้องไปลอยอังคารให้น้องชายคุณ?”

“มันเป็นเรื่องของคนในครอบครัวฉัน ฉันไม่เห็นความจำเป็นที่คุณต้องรู้” บอกน้ำเสียงเย็นชาแววตาห่างเหินขึ้นมาอีก

“ผมเป็นสามีคุณนะณารัก”

“มันก็แค่สถานะทางสังคม อีกอย่างคุณไม่จำเป็นต้องมาทำเป็นให้ความสนใจกับครอบครัวฉันหรอกอย่าลืมสิคะคุณพึ่งสั่งให้ฉันเลิกใส่ชุดดำไว้อาลัยณภัทรได้ไม่ถึงสามชั่วโมง แล้วฉันก็ต้องทำตามที่คุณต้องการด้วยเพราะถ้าฉันไม่ทำคุณจะทรมานฉันมากกว่านี้” เหยียดยิ้มก่อนจะเบี่ยงตัวเดินหนีขึ้นบันไดไปในที่สุด

“ก็คุณไม่ใช่หรอที่ทำให้ทุกอย่างมันเป็นแบบนี้?” น้ำเสียงเมืองรามนิ่งเย็นขึ้นจนคนฟังหยุดก้าวเท้าเองโดยไม่ต้องมีใครหยุดยื้อเธอไว้ “คุณคงไม่ลืมว่าสามเดือนก่อนคุณทำอะไรลงไป!”

เมืองรามมีน้ำเสียงที่ทั้งเจ็บแค้นทั้งเจ็บปวดเมื่อนึกถึงเหตุผลที่ทำให้เขาเลือดเย็นกับณรารักขึ้นกว่าที่ควรเป็น เพราะเขาจะไม่ห่างเหินกับเธอเท่าทุกวันนี้เลยถ้าหากว่าเมื่อสามเดือนก่อนณรารักไม่ได้จงใจ ‘ทำแท้ง’ ลูกของเขา!!

หญิงสาวบอกเขาว่าเธอไม่รู้ว่าตัวเองท้องเลยไม่ได้ดูแลตัวเองให้ดี แต่ยาขับเลือดที่ซ่อนอยู่ในห้องเขากลับเชื่อไม่ลงอย่างที่หญิงสาวกล่าวอ้างเลยว่าเธอจะไม่รู้เห็นมันจริงๆ!!

ถึงคืนแต่งงานเขาจะดูใจร้ายแต่หลังจากนั้นเขาก็พยายามใจเย็นและปรับจูนทุกอย่างใหม่แม้แต่ไม่แตะต้องตัวเธอทั้งที่เธอไม่เต็มใจทว่าหลังจากณรารักแท้งลูกซึ่งเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของคนที่เธอไม่ได้รักอย่างเขา…เขาก็ฝืนทนที่จะมองข้ามและใจดีกับเธออีกไม่ลง!

...

“พอได้แล้ว” คนเหนื่อยล้าเสียงสั่น

“รู้สึกผิดหรอ?” คนบีบคั้นก็ช่างใจร้ายไม่เห็นใจ

แท้จริงณรารักก็คงไม่คิดว่าตัวเองจะท้องขึ้นมาหลังจากนอนกับเขาไปแค่ครั้งเดียวแถมยังแอบกินยาคุมกำเนิดป้องกันไว้และคงรู้อยู่แล้วว่าการหย่ากับเขามันไม่ง่ายแต่พอท้องณรารักก็พร้อมที่จะแปรเปลี่ยนความผิดหวังเป็นโอกาสที่แสนเลือดเย็นเพราะคิดว่าจะได้อิสรภาพคืนกลับไปเร็วขึ้นซึ่งหากไม่รักเขาคงคืนมันให้เธอไปอย่างไม่ใยดีจะยื้อให้อยู่ต่อแน่!!

“ฉันบอกแล้วไงว่าให้เลิกพูดถึงเรื่องนี้สักที!” ความเจ็บปวดนั้นใครว่าเมืองรามได้รับมันเพียงคนเดียว

เธอก็เสียใจเขาไม่คิดบ้างหรือไง ถึงจะยังไม่ได้ตั้งใจให้มีแต่มีเขาแล้วเธอก็รัก รักแม้รู้ตัวอีกทีก้อนเลือดก้อนนั้นไม่อยู่กับเธอแล้วแม้แต่ดูแลเขาสักวินาทีเธอก็ยังไม่เคยได้ทำเลย

…เธอไม่รู้จริงๆว่าตัวเองท้องหากไม่แท้งจนเข้าโรงพยาบาลหลังกลับจากไปงานครบรอบเดโชพลที่อังกฤษไม่กี่วัน

“แน่ใจหรอว่าเสียใจ? หรือว่าที่เสียใจเพราะไม่คิดว่าการฆ่าลูกตัวเองมันจะทำให้คุณยิ่งไปจากผมไม่ได้!”

“บางทีอาจเป็นบุญของเด็กคนนั้นก็ได้ที่ไม่ต้องลืมตาขึ้นมารับรู้ว่ามีพ่อที่เลือดเย็นอย่างคุณ และได้รู้ว่าแม่เขาเกลียดพ่อของเขามากแค่ไหน” น้ำตาณรารักหยดไหลหลังจากหมุนตัวหันเผชิญหน้ากับเมืองรามที่เอาแต่ตอกย้ำและโทษเธอ

เธอแท้งเพราะความเครียดและเขานั่นแหละที่เป็นสาเหตุหลัก!

“ณรารัก!!”

“อยากให้ฉันยอมรับมากใช่ไหม? ใช่! ฉันจงใจกินยาขับเลือดออกเองเพราะเขาเป็นลูกคุณไง คุณจำไว้นะคุณรามฉันทำแท้งเพราะเขาเป็นลูกของผู้ชายที่ฉันไม่มีวันรักผู้ชายที่ฉันเกลียดแสนเกลียดอย่างคุณ!! และชาตินี้ฉันจะไม่ยอมให้เด็กคนไหนมาเกิดกับฉันถ้าเขาต้องมีคุณเป็นพ่อต่อให้ฉันต้องทนทรมานอยู่กับคุณไปตลอดชีวิตฉันก็จะยอม!! จำเอาไว้!!”

ผลั่ก!!

ว่าจบก็ผลักอกคนที่เอาแต่ความเจ็บปวดเสียใจมาให้เธอแล้ววิ่งขึ้นไปชั้นบนทั้งน้ำตาโดยไม่รู้ว่าเธอได้ทิ้งระเบิดลูกใหญ่ใส่ไว้ในใจเมืองรามจนความเป็นคนของเขาลดลงและซาตานทมิฬที่เธอมักใช้เรียกแทนเขาก็กำลังย่างกายวิ่งตามหลังเธอขึ้นห้องไป!!


Cut Scene So Hot!!

“อ่า!! คุณราม!!...คุณรามขา….อร้าย!!....คุณราม…!!!”

ณรารักยังคงเช็ดตามขอบอ่างน้ำไปเรื่อยๆไม่หยุดมือแม้น้ำตาเธอจะกำลังหยดไหลแบบไม่มีเสียงสะอื้นเล็ดรอดออกมาก็ไม่ได้สนใจและไม่รู้สึกตัวเลยว่าตัวเธอเองกำผ้าในมือแน่นขึ้นตามเสียงที่ดังขึ้นๆมากถึงเพียงไหน

“ราเอล…ราเอล!!”

เสียงครวญคร่ำชื่อหญิงสาวใต้ร่างที่กำลังสอดผสานเป็นหนึ่งของเมืองรามราวจะขาดใจด้วยความสุขสมไม่รู้ผ่านมากี่สิบนาทีแล้วนอกจากเขาจะไม่ปรานีผู้หญิงที่กำลังรองรับบทรักร้อนแรงจวนเจียนจะขาดใจตายจนวอนขอให้อย่าพึ่งฆ่าเธอด้วยวิธีนี้เลยเขาก็ยังไม่ปรานีต่อคน ‘นอก’ ที่ได้ยลยินเลยว่าจะต้องกลั้นใจฟังทุกอย่างด้วยความเจ็บปวดมากมายแค่ไหนเพราะคิดเพียงว่าณรารักจะแค่เจ็บใจและรู้สึกเสียศักดิ์ศรีเท่านั้นไม่เจ็บเท่าเขาเมืองรามถึงทำได้ลงคอ!…ไม่ได้รู้หรอกว่าเจ้าก้อนเนื้อข้างซ้ายที่เต้นตุบๆอยู่ในร่างเล็กๆนั่นมันกำลังแหลกรานไม่ต่างจากที่เขาเคยรู้สึก หรืออาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ…เพราะณรารักก็รักเมืองรามไม่ได้น้อยไปกว่าเขารักเธอ

...

“คุณจะฆ่าฉันให้ตายเลยหรอคะ?” ราเอลส่งค้อนมองรอยเล็บของตัวเองที่หลังมือเสือ ‘ดุ’ ซึ่งถูกกดจับไว้ตลอดการร่วมรักเนื่องจากเขาไม่ยอมให้เธอได้กอดหรือฝากร่องรอยตามเนื้อตัวแสนหวงแหนเหมือนที่เขาใส่เกราะป้องกันการสืบอำนาจสายเลือดร่วมกับเธออย่างรอบคอบ

เธอก็ไม่หวังจะท้องเพื่อจับผู้ชายอยู่แล้วล่ะ

“แล้วผมทำให้คุณตายไหมล่ะ?” เมืองรามหาได้สะท้านหรือตื่นเต้นใดๆกับสิ่งที่เกิดขึ้นแบบคนที่กำลังใช้ฝ่ามือลูบหน้าลูบคางเขาอยู่ไม่

…ราเอลพยายามจะเอาใจเช็ดเหงื่อให้เขาทุกอย่างเพื่อให้เขาหลงใหลเธอ

“คุณทำให้ฉันรู้จักสวรรค์อีกขั้นที่สูงขึ้นมากๆต่างหากค่ะ ต่ออีกสักรอบได้ไหม ฉันพร้อมตายตรงหน้าคุณนะคะ” ราเอลยั่วเพราะติดใจเข้าเสียแล้วแม้จะเหนื่อยหอบและรู้สึกร่างจะระบบระบมจนไม่รู้จะไหวหรือเปล่า

แม้จะรู้แก่ใจด้วยว่าต้องใจร้ายกับผู้หญิงอีกคนแต่เธอเชื่อว่าเมืองรามจะสามารถทำให้ณรารักเจ็บหนักกว่านี้ได้อีก เรื่องแค่นี้จะกลายเป็นสิ่งที่ณรารักต้องชินในเร็ววัน

ใครๆก็รู้ว่าแต่งงานกับมาเฟียไม่สามารถเป็นหนึ่งเดียว

“ไม่ต้องรีบ นรกจะไม่หนีเราไปไหน คุณก็รู้ผมมีอะไรต้องทำ” รวบเก็บไม้เก็บมือปลาหมึกที่พยายามยั่วเขาให้ต่อพลางหันสายตาไปทางประตูห้องน้ำที่รู้สึกว่าจะไม่มีเสียงใดๆโดยเฉพาะเสียงน้ำไหลตามที่เขาสั่งว่าห้ามให้ได้มีมารบกวน!

เขามั่นใจว่าก่อนหน้านี้ยังมีเสียงขยับของอยู่บ้างแต่นี่เงียบเกินไป

แกร๊กๆ! ประตูห้องน้ำถูกกดล็อกเมื่อบิดดูทั้งที่สั่งห้าม!!

“ทำความสะอาดเสร็จรึยังเปิดประตู ฉันสองคนต้องการใช้ห้องน้ำ!!” ร้องถามด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดไร้เยื่อขาดใยต่อคนทำความสะอาดที่ยอมรับว่าจงใจให้ขึ้นมารับรู้!!

“เอ…ห้องน้ำก็ไม่ได้รกได้กว้างมากขนาดนั้นยังไม่เสร็จอีกหรอคะคุณณารัก?” ราเอลตามมากอดออเซาะคนที่ใช้ผ้าเช็ดตัวพันรอบกายอย่างลวกๆและเธอก็อยู่ในสภาพไม่ต่างกันอย่าง ‘รู้งาน’

ปึง! ปึง! ปึง!

“ณรารัก!! เธอทำอะไรอยู่ฉันสั่งให้เปิดประตู!!”

“คุณณารัก! ได้ยินไหมคะ?!” ราเอลสบสายตากับเมืองรามเพราะรับรู้สัญญาณที่ไม่น่าจะดี

สิ่งที่ทำมันโหดร้ายนะไม่ใช่ไม่โหดร้าย!!

ปึงๆๆ!! ปึงๆๆ!! ปึงๆๆ!!

“ณรารัก!! ณรารัก!! ณารัก!!” เมืองรามรัวเคาะอย่างบ้าคลั่งขึ้นมาเมื่อนึกได้ว่าณรารักพึ่งกรีดข้อมือตัวเองตอนที่รัชนาทจับตัวไป “ถ้าเธอไม่เปิดฉันจะพังประตูเข้าไปแล้วลงโทษเธอแน่!!”

“ฉันว่าพังประตูเถอะค่ะ” ราเอลเร่ง และเมืองรามก็ไม่รอช้าเดินไปหยิบปืนที่ลิ้นชักจะมายิงลูกบิดทันที

“…!!”

“…!!”

แต่แล้วทั้งสองคนก็ต้องทั้งทุเลาความตกใจและทั้งงุนงงเพราะณรารักยอมเปิดประตูออกมาเองแล้ว…แต่ภาพที่เห็นคือหญิงสาวกำลังอุ้มแมวพันธุ์เปอร์เซียของราเอลที่นำมาด้วยเสมออยู่ซึ่งมันเข้าไปในห้องน้ำตอนที่ณรารักยังไม่ตัดสินใจปิดประตูห้องน้ำตามคำบัญชาสามานย์ แต่สุดท้ายหญิงสาวก็ปิดมันลงและไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าแมวที่กำลังหลับปุ๋ยคาอ้อมแขนเธออยู่ตอนนี้มันเข้าไปหาตั้งแต่เมื่อไหร่

สิ่งที่ทั้งสองคนคาดการณ์จะได้เห็นผิดคาดไปมากเมื่อได้เห็นรอยยิ้มรักและเอ็นดูต่อแมวของคนอุ้มออกมาให้ แต่ไม่รู้ทำไมราเอลรู้สึกว่าเป็นยิ้มที่เย็นยะเยือกไปถึงไขกระดูกสันหลังเพราะดวงตาณรารักไร้แววตอนเหลือบมองสบกับเธอแล้วจะส่งแมวคืนให้แต่นี่ยังไม่เท่าตอนหันไปหาเมืองรามแล้วเอ่ยพูดด้วยมันทำเอาเธอขยับตัวไม่ได้เลย

“ขอบคุณนะคะสำหรับของขวัญวันเกิดปีนี้...”


 

เมืองราม กุลเดชา

อายุ 31 ปี 

สถานภาพ:สมรส

ธุรกิจ:เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

       :KDclub Casino

ลักษณะนิสัย : หากตัดสินใจที่จะทำอะไรลงไปแล้ว ต่อให้ใครจะเสียใจก็จะทำ

     'ผมกอดคุณเมื่อไหร่คุณก็เสียน้ำตาเมื่อนั้น แล้วทำไมเวลาผมกอดผู้หญิงคนอื่นคุณถึงยิ้มได้ณรารัก?...ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่าคุณจะทนไปได้อีกสักเท่าไหร่!!'

'ร้ายเท่าที่รัก!'


                                                            

ณรารัก พิริยกร

อายุ24ปี

สถานภาพ:สมรส

ธุรกิจ:บริษัทผลิตยา

     :ล่าม(5ภาษา)

ลักษณะนิสัย : ผู้หญิงเข้มแข็งไม่ได้แปลว่าต้องแสดงออกด้วยความแข็งกร้าว

     'คุณจะนอนกับผู้หญิงคนไหนฉันไม่เคยว่า คุณจะเป็นข่าวกับผู้หญิงกี่คนฉันไม่เคยโวยวาย แต่อย่ามาแสดงออกว่าคุณรักฉัน...ทั้งๆที่มันไม่ใช่'

'นิ่งเท่าที่เจ็บ!'


 

เพลิงใจที่ร้อนดั่งไฟจะถูกสยบด้วยน้ำมือพวกเธอ!!!

   

ทุกคอมเมนต์คือน้ำทิพย์ชโลมรดใจ


               คำประกาศ :: นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น เป็นเพียงเรื่องสมมติขึ้นตัวละคร ชื่อบุคคล เหตุการณ์ และสถานที่ ไม่มีอยู่จริง เนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ส่วนบุคคล ห้ามมิให้ลอกเลียนแบบ คัดลอก หรือดัดแปลงแต่ประการใด มิเช่นนั้นจะดำเนินการตามกฎหมาย

ปล. อัพ 70%-75%


ติดตามกันคลิกแอดแฟนเพจค่ะ

tb

สารบัญ อัปเดต 4 ต.ค. 62 / 01:58

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ดณิศา จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

29 ความคิดเห็น

 1. #29 mamo1234 (@mamo1234) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 19:53
  ได้ยินแน่ๆ

  แต่จริงๆก็น่าจะให้พี่แกรู้เนาะจะได้ไม่เข้าใจเมียผิดอีก
  #29
  0
 2. #28 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 05:14
  อิพี่นี่ขนาดได้ยินเรื่องราวทั้งหมดแล้วยังไม่วายกวนทรีนอีกนะ
  #28
  0
 3. วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 01:57

  ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเมนต์และกำลังใจรวมทั้งการติดตามเลยนะคะ

  ตอบช้า มาอัปเดตช้า ยังไงก็ขออภัยจากใจนะคะ^^

  #อย่าพึ่งทิ้งไรท์ไปไหนน้าาาาาา (อ้อนๆ) > = <

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-05.png https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-05.png


  #27
  0
 4. วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 00:36
  มีลงในอีบุ๊คไมค่ะ
  #26
  1
  • 4 ตุลาคม 2562 / 01:54
   มีค่ะ แต่ยังไม่ได้ลงนะคะ^^
   #26-1
 5. #25 Aussaneewarunyoo (@Aussaneewarunyoo) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 23:39
  E-book ออกเมื่อไหร่คะ
  #25
  1
  • #25-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 10)
   4 ตุลาคม 2562 / 01:54
   ยังไม่สามารถระบุเวลาได้นะคะ ขออภัยมากๆค่ะ^^
   #25-1
 6. #24 ปาตี้ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 01:41

  คุณรามนิใจร้ายใจจำกับณราจริงเลยนะ

  #24
  1
  • #24-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 10)
   4 ตุลาคม 2562 / 01:54
   แต่รักเมียมาก งงไหมคะ? 555555
   #24-1
 7. #23 มายมิน
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 00:16

  มารอแล้วคะหายไหนนะรอคุณรามคนใจร้าย​อยู่นะคะ

  #23
  1
  • 28 กันยายน 2562 / 01:00
   มาแล้ววววววววววว^^
   #23-1
 8. #22 ปาตี้ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 23:45

  รอตอนต่อไปเลยคะจะเกิดสงคามขึ้นไหมนะ

  #22
  1
  • #22-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 9)
   24 กันยายน 2562 / 04:06
   อย่าถามหาสงครามกับเรื่องนี้เลยนะคะ
   ถามหาความสงบดีกว่าค่ะเพราะไม่ค่อยมี 555555
   #22-1
 9. #21 มายมี้ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 21:26

  คุณรามจ๋า​อย่าร้ายกับณรารักมากชิ

  #21
  1
  • #21-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 8)
   23 กันยายน 2562 / 21:47
   คุณรามเป็นคนไม่อ่อนโยนค่ะ 55555555
   #21-1
 10. #20 Haru2312 (@Haru2312) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 19:21
  ต้องมีใครสับเปลี่ยนแน่ และขอเดาว่ามินตราเพราะเป็นผู้สงสัยวางยาขับเลือดให้ณารักกินชัวร์ๆ
  #20
  1
  • #20-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 8)
   23 กันยายน 2562 / 21:47
   เดี๋ยวตอนหน้าก็เฉลยแล้วค่ะว่าใครเปลี่ยน
   #20-1
 11. #19 มายมี้ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 23:19

  คุณรามจะแกล้งอะไรเมียหรือป่าวนะ

  #19
  1
  • #19-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 7)
   22 กันยายน 2562 / 19:14
   ม่ายยยยยยย ไม่แกล๊งงงงงง 5555
   #19-1
 12. #18 0925932730 (@0925932730) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 20:46
  เท่าที่อ่านมาทำไมต้องให้คนเลวๆเป็นพระเอกด้วยบอกว่ารักนางเอกอย่างนู้นอย่างนี้แต่ทำร้ายจิตใจนางเอกสารพัด
  #18
  1
  • #18-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 7)
   22 กันยายน 2562 / 19:13
   เดี๋ยวทราบเหตุผลไปทีละนิดนะคะ^^
   #18-1
 13. #17 หนอนไฟ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 16:10

  ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน เล่นกับอารมณ์ได้ดีมากชวนติดตาม. ชอบเรื่องหนักๆแบบนี้

  #17
  1
  • #17-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 6)
   20 กันยายน 2562 / 16:46
   ดีใจที่ชอบนะคะ ฝากติดตามกันไปนานๆด้วยนะค่าาาา>.<
   #17-1
 14. #16 ปาตี้
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 23:50

  คุณรามใจร้ายจริงๆเลย​

  #16
  1
  • 20 กันยายน 2562 / 16:46
   อย่าว่าคุณรามของไรท์นะคะ ฮ่าๆๆๆ
   #16-1
 15. #15 partynunsritong (@partynunsritong) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 20:47
  บีบหัวใจสุดไ
  #15
  1
  • #15-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 6)
   20 กันยายน 2562 / 16:46
   งือๆๆๆๆๆ สงสารนางเอกหรือพระเอกดีคะ?
   #15-1
 16. #14 0925932730 (@0925932730) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 20:33
  อย่าบอกว่าณารักเป็นดวงใจของคุณถ้าเป็นอย่างนั้นจริงคุณคงไม่ทำร้ายดวงใจตัวเอง
  #14
  1
  • #14-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 6)
   20 กันยายน 2562 / 16:45
   อย่าเมนต์นี้แล้วไรท์เศร้าแปลกๆเลยค่ะ งืออออออออ
   #14-1
 17. #13 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 19:13
  ซวยซ้ำซวยซ้อน
  #13
  1
  • #13-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 6)
   20 กันยายน 2562 / 16:45
   แงงงงงงง คุณรามอยากงอแงแล้วววววว ฮ่าๆๆ
   #13-1
 18. #12 ปาลี้ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 11:44

  ณาราโดนจับกิน

  #12
  1
  • #12-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 5)
   19 กันยายน 2562 / 18:54
   555555 ดูเหมือนจะเชียร์มากกว่าสงสารนะคะ
   #12-1
 19. #11 Haru2312 (@Haru2312) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 21:34
  มินตราเป็นคนแอบใส่ยาขับเลือดให้ณารักแน่
  #11
  1
  • #11-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 5)
   19 กันยายน 2562 / 18:55
   สงสัยไว้ก่อนว่าเกี่ยวข้องใช่ไหมคะ
   #11-1
 20. #10 PDF (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 19:58

  มั่นเขี้ยวพระเอก 55555

  #10
  1
  • #10-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 5)
   19 กันยายน 2562 / 18:55
   น่าตีมาก
   #10-1
 21. #9 PDF (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 19:58

  คุณรามต้องใจดีกับน้องมากกว่านี้นะ!!

  #สนุกมากจ้า

  #9
  0
 22. #8 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 19:30
  ทั้งโหดทั้งหื่น ดุจริงโว้ย
  #8
  1
  • #8-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 5)
   19 กันยายน 2562 / 18:53
   ดุจริงค่ะ แต่ก็รักเมียมากนะ ฮ่าๆๆๆ
   #8-1
 23. #7 มาย
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 14:25

  รอมาต่อนะคะ

  #7
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • 18 กันยายน 2562 / 19:12
   ขอบคุณมากเลยนะคะ^^
   #7-2
 24. #6 PukD (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 19:11

  สู้ๆนะจ๊ะ รอติดตามเสมอ^^

  #6
  1
  • #6-1 Dnisa (@nisachon1195) (จากตอนที่ 3)
   13 กันยายน 2562 / 02:49
   ขอบคุณมากเลยนะคะ^^
   #6-1
 25. #5 PukD (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 19:09

  สนุกมากจ้า เข้มข้นอีกแน่ๆเลย

  #5
  0