นางร้ายอันดับหนึ่ง (สนพ.เฟยฮุ่ย)

ตอนที่ 6 : ทดสอบพลัง II

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31,342
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,070 ครั้ง
  1 ธ.ค. 62

“ปีนี้ตึกซิ่นหลิงได้ปิดลงแล้ว ไม่อนุญาตให้ผู้ใดเข้ามาอีก” ชายร่างใหญ่ที่ยืนเฝ้าประตูเอาไว้กล่าวเสียงเข้ม หลังจากที่เขาเห็นผู้อาวุโสหวังฮุ่ยทำท่าจะผลักบานประตูเข้าไปด้านใน 


เมื่อผู้อาวุโสหวังฮุ่ยได้ยินดังนั้น  ก็พลันรู้สึกขัดใจขึ้นมา เนื่องจากเขากลัวเสียหน้าต่อศิษย์ตัวน้อยของเขา


ผู้อาวุโสหวังฮุ่ยแค่นเสียงในลำคอ  พลางยื่นมือล้วงหาของที่เก็บไว้ในแขนเสื้อ แล้วหยิบมันขึ้นมาแสดงให้ชายร่างใหญ่ที่เป็นคนเฝ้าประตูดู 


ทันใดนั้นชายเฝ้าประตูก็พลันเปลี่ยนท่าทีไปคล้ายกับเป็นคนละคน ในตอนแรกอีกฝ่ายแทบจะไม่ชายตามองผู้อาวุโสหวังฮุ่ยกับอันซูเม่ยเลยด้วยซ้ำ  แต่เมื่อเขาได้เห็นของที่ชายชราผู้นี้ยื่นออกมา ความรู้สึกหวั่นเกรงก็ท่วมท้นในจิตใจของเขา  เขารีบเปิดประตูและเชื้อเชิญผู้อาวุโสหวังฮุ่ยและอันซูเม่ยให้เข้าไปด้านในด้วยท่าทีอย่างนอบน้อมทันทีชายร่างใหญ่ที่ทำหน้าที่เฝ้าประตูพาทั้งสองคนเดินเข้ามาในห้องโถง  ซึ่งห้องนี้มีแท่นหินสีดำขนาดใหญ่วางตั้งไว้ตรงกลางห้อง 


เมื่อมาถึงห้องโถงชายร่างใหญ่ก็แจ้งให้คนทั้งสองรอที่นี้สักครู่   พลางรีบหมุนตัวออกไปแจ้งนายท่านที่อยู่ในห้องทำงานทันที  ว่าตอนนี้ได้มีแขกคนสำคัญมาเยือนที่ตึกซิ่นหลิงแล้ว  


ทางฝ่ายอันซูเม่ยนั้น เมื่อเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นของคนเฝ้าประตูในตอนแรก ก็พลันรู้สึกอดสงสัยขึ้นมาไม่ได้ ว่าท่านอาจารย์ของตนได้เอาอะไรให้เขาดู  ดังนั้นนางจึงเอ่ยปากถามผู้อาวุโสหวังฮุ่ยเพื่อฆ่าเวลาระหว่างรอ“ท่านอาจารย์ ท่านเอาอะไรให้เขาดูหรือเจ้าคะ”

“อ๋อ สิ่งนี้นะรึ” ปรมาจารย์พิษหวังฮุ่ยเมื่อเห็นศิษย์ตัวน้อยให้ความสนอกสนใจสิ่งของของเขา ก็ให้รู้สึกยินดียิ่งนัก เขารีบล้วงหาของที่อยู่ในแขนเสื้อ และรีบยื่นออกมาแสดงให้ศิษย์ตัวน้อยดูอย่างกระตือรือร้น 


ของที่หวังฮุ่ยหยิบออกมานั้น แท้จริงแล้วเป็นแผ่นป้ายหยกสีทอง ซึ่งสีทองนี้เป็นสีที่บ่งบอกถึงฐานะอันสูงส่งของผู้เป็นเจ้าของได้อย่างดี  และในตอนนี้คนที่ครอบครองแผ่นป้ายสีทองแบบนี้  มีเพียงแค่ห้าคนเท่านั้นซึ่งห้าคนดังกล่าวล้วนแต่เป็นหนึ่งในเจ้าสำนักขุนเขากระบี่ทั้งสิ้น
“ขออภัยท่านทั้งสองอย่างยิ่งที่ปล่อยให้คอยนาน” เสียงของชายชราผู้หนึ่งที่ดูภูมิฐานเอ่ยขึ้นจากทางด้านหลัง เขาคือผู้อาวุโสซิ่นเฉิง ผู้นำคนปัจจุบันของตึกซิ่นหลิง เมื่อเขาได้รู้เรื่องราวทั้งหมดจากคนเฝ้าประตู เขาก็แทบที่จะวิ่งมาเลยทีเดียว  แต่ติดตรงที่เขามีตำแหน่งและภาพลักษณ์ที่สูงส่งสำหรับบุคคลทั่วไป ดังนั้นเขาจึงต้องได้แต่เดินก้าวยาวๆมาแทนที่จะวิ่งมา  ไม่อย่างนั้นหากใครมารู้เข้า  เขาคงไม่มีหน้าไปเจอใครได้อีกแน่“ข้าพาแม่หนูนี้มาวัดพลัง” เมื่อผู้อาวุโสหวังฮุ่ยเห็นคนที่ดูเหมือนจะมีอำนาจสูงที่สุดของที่นี้กำลังเดินมาทางนี้    เขาจึงรีบชี้แจงจุดประสงค์ของตนเองทันที

เมื่อผู้อาวุโสซิ่นเฉิงทราบถึงความต้องการของท่านปรมาจารย์พิษหวังฮุ่ย เขาก็รีบเชื้อเชิญอันซูเม่ยให้ไปยืนตรงหน้าแท่นหินสีดำ และบอกให้ซูเม่ยยื่นมือออกมาวางที่แท่นหินอย่างช้าๆ 


เมื่อมือของอันซูเม่ยสัมผัสที่ตัวหิน พลันร่างกายของนางก็รู้สึกถึงคลื่นพลังงานบางอย่างไหลวนรอบๆตัวนาง แท่นหินค่อยๆเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆจากสีเหลือง สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน และหยุดลงที่สีม่วง ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ผู้อาวุโสทั้งสองคนที่ยืนมองดูการทดสอบ  อดที่จะรู้สึกตกตะลึงเป็นไม่ได้ 


คนที่เกิดมาแล้วมีระดับพลังสีม่วงเป็นพื้นฐานติดตัวนั้น ช่างเป็นเรื่องที่น่าอิจฉายิ่งนัก ตั้งแต่ผู้อาวุโสซิ่นเฉิงก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตึก  เขาก็ไม่เคยเจอใครที่มีผลทดสอบพลังเริ่มต้นเป็นสีม่วงมาก่อน ผู้ที่มีพื้นฐานพลังสูงสุดที่เขาเคยเจอคือระดับพลังสีเขียวเพียงเท่านั้น 


แม่หนูนี้ถือได้ว่าเป็นยอดอัจฉริยะและสมบัติของแคว้นได้เลยทีเดียว  ทางด้านผู้อาวุโสหวังฮุ่ยนั้นเหมือนเขาจะมีภูมิต้านทานที่ดีกว่าผู้อาวุโสซิ่นเฉิง เพราะลูกศิษย์ตัวน้อยของเขามักทำให้เขาประหลาดใจอยู่เสมอตั้งแต่ครั้งแรกที่เขาเจอนางแล้ว  เรื่องนี้จึงยังไม่ได้ทำให้เขาตกใจหนักเท่าไหร่เมื่อทั้งสองคนหายจากอาการตกตะลึง ผู้อาวุโสซิ่นเฉิงจึงดำเนินการทดสอบพลังแฝงของอันซูเม่ยต่อทันที

“คราวนี้เจ้าลองยื่นมือส่งพลังเข้าไปในแท่นหินดู” เมื่อได้ยินผู้อาวุโสซิ่นเฉิงกล่าวดังนั้น คิ้วของอันซูเม่ยจึงขมวดกันเป็นปม เพราะนางไม่ทราบว่าต้องส่งพลังยังไง 


อันซูเม่ยจึงลองค้นวิธีส่งพลังที่ว่าจากความทรงจำของอันซูเม่ยคนเก่าดู โชคยังดีที่ในอดีตนั้น  อันซูเม่ยคนเก่าเคยฝึกใช้พลังมาแล้วหลายครั้ง ทำให้นางสามารถทราบถึงวิธีการใช้พลังได้ 


 อันซูเม่ยค่อยๆหลับตาลงช้าๆ พลางรวบรวมพลังเอาไว้ที่ฝ่ามือ และค่อยๆปล่อยพลังผ่านฝ่ามือลงไปในแท่นหิน  อยู่ๆภายในห้องโถงก็พลันกลายเป็นที่ที่หนึ่งซึ่งมีดวงดาวอยู่เต็มไปหมด  ทันใดนั้นก็พลันมีน้ำไหลทะลักออกมา พร้อมกับเถาวัลย์ที่ค่อยๆเลื้อยพันกันไปมา


หากในตอนแรกที่คิดว่าอันซูเม่ยมีพลังพื้นฐานติดตัวเป็นสีม่วงนั้นนับว่าเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อแล้ว แต่สิ่งที่ปรากฏตรงหน้าของผู้อาวุโสทั้งคู่ตอนนี้  แทบจะทำให้เรื่องที่เหลือเชื่อนั้นกลายเป็นเรื่องเด็กเล่นไปเลยก็ว่าได้


 ตั้งแต่หนึ่งพันปีมาแล้ว  ผู้คนส่วนใหญ่ล้วนแทบจะมีพลังแฝงเพียงสายใดสายหนึ่งเท่านั้น แต่อันซูเม่ยนั้นกลับครอบครองพลังแฝงมากกว่าหนึ่งสาย 


พลังแฝงมีทั้งหมดสามสาย คือ พื้นฐาน  พิเศษ  และในตำนาน  ซึ่งแต่ละสายจะแบ่งออกเป็น 4 ธาตุ 


สายพื้นฐาน คือ  ดิน  น้ำ  ลม  ไฟ   ซึ่งสามารถพบเจอได้ทั่วไป


สายพิเศษ  คือ  ไม้  น้ำแข็ง  สายฟ้า  โลหะ  มีโอกาสพบเจอได้ยากยิ่งนัก


สายในตำนาน  คือ  แสง  ความมืด  พลังจิต  พลังมิติ   ไม่มีโอกาสที่จะพบเจอเลย  พลังธาตุในสายนี้ แต่ละธาตุจะมีผู้ครอบครองได้เพียงคนเดียวเท่านั้น  หนึ่งคนต่อหนึ่งธาตุในสายตำนาน  หากนางครอบครองพลังเพียงสองสายและเป็นสายพื้นฐานกับสายพิเศษนั้น  ผู้อาวุโสทั้งสองคงไม่แปลกใจเท่าไรนักเพราะเหล่าอัจฉริยะในยุคนี้หลายสิบคนก็มีปรากฎให้เห็นมาบ้างแล้ว  แต่ว่าอันซูเม่ยนั้นกลับครองครองพลังแฝงมากถึง 3 สาย และสองในสามนั้นยังเป็นสายพิเศษและสายในตำนานอีกด้วย !!  


พลังแฝงสามสายของอันซูเม่ยนั้นประกอบด้วยสายพื้นฐานคือพลังแห่งวารี   


สายพิเศษคือพลังแห่งพฤกษา   


และสุดท้ายคือสายในตำนานคือพลังแห่งมิติ  ซึ่งโอกาสที่จะได้เจอสายนี้แทบจะเป็นศูนย์หรือกล่าวได้ว่าไม่มีโอกาสที่จะพบเจอเลยทีเดียว  มีเพียงนางคนเดียวในโลกแห่งนี้ที่ถือครองพลังแห่งมิติ  !! 

ผู้อาวุโสหวังฮุ่ยนั้นรู้สึกเหมือนพลังชีวิตของเขาจะมอดดับไปอยู่รอมร่อ เขารู้ว่าอันซูเม่ยชอบมีเรื่องให้เขาประหลาดใจอยู่เรื่อย แต่เขาก็ไม่คิดว่าจะถึงขนาดนี้ 


โอ้ สวรรค์นี้เขาไปเก็บตัวประหลาดพรรคใดมาเป็นลูกศิษย์กันแน่  ส่วนทางด้านผู้อาวุโสซิ่นเฉิงนั้นตอนนี้คาดการณ์ว่าวิญญาณของเขาคงจะหลุดออกจากร่างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว........น้ำที่อยู่ห้องโถงค่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตอนนี้แทบจะท่วมหัวเข่าของท่านผู้อาวุโสทั้งสองท่านแล้ว เถาวัลย์เองก็ค่อยๆเริ่มเลื้อยมารัดพันตัวพวกเขาทั้งสองแล้วเช่นกัน 


เมื่อผู้อาวุโสหวังฮุ่ยเห็นว่าผู้อาวุโสซิ่นเฉิงนั้นดูไม่มีวี่แววจะบอกให้อันซูเม่ยหยุดปล่อยพลังเลย  เขาจึงรีบตะโกนบอกอันซูเม่ยให้หยุดด้วยความร้อนใจ  หากเขารอตาแก่นี้  มีหวังน้ำได้ท่วมตัวพวกเขาจนขาดอากาศหายใจตายเป็นแน่ 


เมื่ออันซูเม่ยได้ยินเสียงอาจารย์บอกให้หยุดมือได้  นางก็พลันเปิดเปลือกตาขึ้นทันที  ทันใดนั้นทั้งดวงดาว น้ำ เถาวัลย์ ก็อันตธานหายไปราวกับว่าไม่เคยมีมาก่อนอย่างไรอย่างนั้น
อันซูเม่ยรีบก้าวไปหาอาจารย์เพื่อถามถึงผลการทดสอบของตนเองทันที  จากตำราหนึ่งพันกว่าเล่มที่ท่านอาจารย์ได้โยนมาให้นางอ่านนั้น มีบางเล่มที่พูดถึงข้อมูลเกี่ยวกับระดับพลังปราณและพลังแฝง  เรื่องนี้ทำให้นางรู้สึกตื่นเต้นยิ่งนัก โดยเฉพาะเรื่องพลังแฝง

ทางด้านผู้อาวุโสหวังฮุ่ยนั้น เมื่อได้ยินคำถามของศิษย์ตัวดีที่ทำให้เขาเกือบหัวใจวายไปเมื่อครู่ ก็พลันกลับมาหน้าเคร่งเครียดขึ้นทันที เรื่องที่ซูเม่ยมีระดับพลังปราณสีม่วงติดตัว หรือที่นางครอบครองพลังแฝงถึง 3 สายนั้น ตามหลักปกตินั้นก็ไม่มีอะไรให้กังวลใจ แต่ปัญหามันติดตรงที่ซูเม่ยมีพลังมิติ ซึ่งเป็นสายพลังในตำนาน มีแต่บุคคลที่ถูกเลือกโดยลิขิตสวรรค์เท่านั้นที่จะมีพลังสายนี้ได้ เรื่องนี้ถ้าคนอื่นรู้เข้า เกรงว่าลำพังแค่ตัวเขาและนางในตอนนี้คงไม่อาจรับมือได้ เรื่องที่นางครอบครองสายพลังในตำนานนี้ต้องปิดเป็นความลับที่รู้กันเพียงแค่พวกเขาเท่านั้น ฉับพลันผู้อาวุโสหวังฮุ่ยตวัดสายตาไปที่ผู้อาวุโสซิ่นหลิงทันที ในขณะที่เขากำลังคิดจะฆ่าปิดปากอีกฝ่าย ผู้อาวุโสซิ่นหลิงก็พลันกลับมามีสติอีกครั้ง เขารีบเอ่ยปากบอกคนทั้งสองทันทีว่าจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เขารู้ว่านี้เป็นเรื่องที่อันตรายมาก หากเขาไม่รีบแสดงความบริสุทธิ์ใจ อีกฝ่ายคงหวาดระแวงตัวเขาเป็นแน่ นอกจากนั้นเขายังอยากจะสร้างสัมพันธ์อันดีกับแม่หนูคนนี้ด้วย เขาจึงรีบยื่นข้อเสนอให้อีกฝ่ายว่าจะให้ตึกซิ่นเฉิงและเครือข่ายของตึกซิ่นเฉิงทั้งหมดเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับทั้งสองเพื่อซื้อใจของคนทั้งสอง โดยเฉพาะอันซูเม่ย เพราะบุคคลที่ถูกเลือกโดยลิขิตสวรรค์นั้น ภายภาคหน้าจะต้องยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน ตัวเขาและตึกซิ่นหลิงที่เป็นพันธมิตรกับนางนั้นก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นไปอีก


ทางด้านผู้อาวุโสหวังฮุ่ยนั้นที่ตอนแรกกำลังจะลงมือสังหารอีกฝ่าย เมื่อได้ฟังข้อเสนอของผู้อาวุโสซิ่นเฉิงก็พลันเปลี่ยนเป็นคนละคนทันที เขารีบเก็บไอสังหารและพูดคุยกับอีกฝ่ายอย่างเป็นกันเองราวกับสนิทสนมกันมาเนิ่นนาน ผู้อาวุโสหวังฮุ่ยนั้นรู้สึกถูกใจกับข้อเสนอของผู้อาวุโสซิ่นเฉิงยิ่งนัก เพราะหากได้ตึกซิ่นหลิงมาเป็นพันธมิตร ศิษย์ของเขาก็จะมีฐานอำนาจที่ค่อนข้างแข็งแกร่งเป็นของตนเอง เมื่อทั้งสามพูดคุยตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะจากลากันนั้นผู้อาวุโสซิ่นเฉิงได้นำป้ายหยกของตนเองมอบให้อันซูเม่ยไว้ใช้ประโยชน์ในภายหน้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.07K ครั้ง

1,962 ความคิดเห็น

 1. #1864 1988yongsi (@1988yongsi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 09:20
  ชอบนางเอกเทพๆแบบนี้
  #1864
  0
 2. #1775 SansuneeSaekram (@SansuneeSaekram) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 08:55
  เทพทรูจริมๆ
  #1775
  0
 3. #1752 pemipond (@pemipond) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 19:04
  เทพทรู
  #1752
  0
 4. #1588 โลกสีเงิน (@glass-rose) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2562 / 07:59
  เมื่อเขาได้รู้เรื่องราวทั้งหมดจากคนเฝ้าประตู(ให้ความรู้สึกว่าเป็นเรื่องเป็นราวยาวนานหลายปีจังค่ะ)...น่าจะเป็น...ได้รับแจ้งเรื่องจากคนเฝ้าประตู...ดีกว่าไหมคะ?
  #1588
  3
  • #1588-1 โลกสีเงิน (@glass-rose) (จากตอนที่ 6)
   6 ธันวาคม 2562 / 08:05
   ผู้นำคนปัจจุบันของหมู่ตึกซิ่นหลิน...หมู่ตึกนี้เป็นสำนักหรือพรรคหรอคะ?...ที่วัดพลังเป็นของพรรคหรือสำนักรึเปล่าคะ?...เพราะปกติถ้าทั่วไปน่าจะเป็น...ผู้ดูแลหรือผู้รับผิดชอบอะไรแบบนี้
   #1588-1
  • #1588-2 เสี่ยวม่าว (@nisa10) (จากตอนที่ 6)
   6 ธันวาคม 2562 / 10:44
   โอเคค่าาา ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เดี๋ยวไรท์จะกลับไปรีไรท์ใหม่อีกครั้งค่ะ
   #1588-2
 5. #1338 bright1h (@bright1h) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 22:16
  ตอนอธิบายเรื่อง สาย มีคำว่าผิดอยู่นะครับ
  #1338
  1
  • #1338-1 เสี่ยวม่าว (@nisa10) (จากตอนที่ 6)
   1 ธันวาคม 2562 / 22:30
   ขอบคุณค่าาา เดี๋ยวกลับไปแก้ใหม่นะคะ
   #1338-1
 6. #1257 Maolhao (@Maolhao) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 / 11:25
  เลื่อนดูตอนต่อ​ ๆ​ ไปคือ​ มีอาจารย์แล้ว​ จะเข้าสำนักไปหาอาจารย์​อีกทำไม​ มันทำให้ความน่าสนใจของเนื่อเรื่องดรอปลงไปเยอะเลย แทนที่จะได้ออกหาประสบการณ์​ อิหยังนิ​
  #1257
  1
  • #1257-1 เสี่ยวม่าว (@nisa10) (จากตอนที่ 6)
   30 พฤศจิกายน 2562 / 11:53
   อาจารย์คนแรกนางเอกสอนได้แค่วิชาปรุงยาค่ะ
   นางเลยต้องไปหาอาจารย์ฝึกฝนพลังมิติ
   #1257-1
 7. #1129 Lukiris Tink (@kimchi9) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 14:21

  มีความหลงศิษย์ 555
  #1129
  1
  • #1129-1 เสี่ยวม่าว (@nisa10) (จากตอนที่ 6)
   27 พฤศจิกายน 2562 / 16:01
   น้องน่ารักค่ะ ใครๆก็หลง อิอิ
   #1129-1
 8. #998 pstpbp (@pstpbp) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 / 22:02

  อย่าบอกนะว่า ตัวร้ายมีพลังจิต!!!
  #998
  2
  • #998-1 เสี่ยวม่าว (@nisa10) (จากตอนที่ 6)
   24 พฤศจิกายน 2562 / 22:03
   ต้องรอลุ้นตอนห้าสิบกว่าๆเลยค่ะ 555555
   #998-1
  • #998-2 pstpbp (@pstpbp) (จากตอนที่ 6)
   24 พฤศจิกายน 2562 / 22:05
   ตอนที่ร้อย ก็จะตามครับ!!
   #998-2
 9. #963 G HAMAJI (@poker-face321) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 / 12:36
  ขายบ้านขายรถเติมทรู กลัวอาจารย์หัวใจวายเข้าซักวัน

  555555
  #963
  1
 10. #945 PattyQ (@PattyQ) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 21:37
  น้องต้องเติมเงินเท่าไหร่คะ เทพเกิ้น
  #945
  1
  • #945-1 เสี่ยวม่าว (@nisa10) (จากตอนที่ 6)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:38
   แลกมากับชีวิตรันทดในวัยเด็กค่ะ 55555
   #945-1
 11. #899 สู้ๆไรเตอร์ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 / 10:47

  เทพกว่านี้มีอีกไหม 5555

  #899
  1
 12. #484 Tai_93 (@Tai_93) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 / 01:45

  สู้ๆค่าา
  #484
  0
 13. #360 pom0512 (@pom0512) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2562 / 22:37
  นางเอกแมรี่ซูใช่ไหมค่ะ
  #360
  1
  • #360-1 เสี่ยวม่าว (@nisa10) (จากตอนที่ 6)
   27 ตุลาคม 2562 / 22:52
   ใช่ค่าา นางเอกเรื่องนี้เติมทรูมาเต็มค่ะ
   #360-1
 14. #211 KuppaKP (@KuppaKP) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 20:01
  น้องเก่งงงง
  #211
  0
 15. #123 KaedB (@KaedB) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 12:58
  น้องเติมทรูแล้ว555
  #123
  0
 16. #85 palm-mild (@palm-mild) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 14:24
  สนุกดีจ้ะะะ

  แอบขำตอนท่านอาจารย์จะสังหารคนอื่นนะ

  ความเห็นส่วนตัวนะจ่ะ
  #85
  0
 17. #21 pstpbp (@pstpbp) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 23:54
  สนุกมากเลยยย^_^
  #21
  0
 18. #19 AssasinX25 (@AssasinX25) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 23:20

  สนุกค่ะรออ่านค่ะ

  #19
  0
 19. #18 Fazesfazh (@Fazesfazh) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 23:11
  รอค้าาาาา
  #18
  0
 20. #17 Fazesfazh (@Fazesfazh) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 23:10
  รอค้าาาาา
  #17
  0
 21. #16 jeerasuda0610 (@jeerasuda0610) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 22:42
  เทพทรู
  #16
  0
 22. #15 Angel-Deva (@Angel-Deva) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 22:08

  รอค่ะ.
  #15
  0