นางร้ายอันดับหนึ่ง (สนพ.เฟยฮุ่ย)

ตอนที่ 17 : ความสามารถของอันซูเม่ย I

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27,067
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,451 ครั้ง
  21 พ.ย. 62

ท่านว่าอย่างไรนะเจ้าคะ!!” อันซูเม่ยเอ่ยถามเสียงดังด้วยความตกใจ  เมื่อครู่เขาตอบว่าใช่อย่างนั้นหรือ  

นามของท่านคือเซี่ยเซียวเหยาอย่างนั้นหรือเจ้าคะ”  

อือ” 


อันซูเม่ยที่ได้ยินคำยืนยันจากอีกฝ่ายก็แทบจะเป็นลมล้มพับไปเลยทีเดียว  เขาคือเซี่ยเซียวเหยา เขาคือคนที่นางตามหามาตั้งแต่แรก  นางนั่งคุยกับเขาไปตั้งนาน ทำไมเขาถึงไม่คิดจะบอกนางเลยสักคำ  อันซูเม่ยนั่งนิ่งอยู่กับที่เป็นเวลานาน  แม้เซี่ยเซียวเหยาจะเดินจากไปแล้วแต่นางก็ยังคงไม่รู้สึกตัว  เมื่อนางกลับมาได้สติอีกครั้ง ก็พบว่าเซี่ยเซียวเหยาไม่อยู่เสียแล้ว
ทางด้านสำนักห้าขุนเขากระบี่

ไป๋เลี่ยงจินที่ร้อนใจเรื่องอันซูเม่ย  เขาไปถามเรื่องนางกับผู้อาวุโสกวงหมิงมาครั้งหนึ่งแล้วเมื่อวันก่อน  แต่ผู้อาวุโสกวงหมิงก็ยังไม่สามารถที่จะให้คำตอบแก่เขาได้  ไป๋เลี่ยงจินคิดว่าหากวันนี้เขายังไม่ได้รับคำยืนยันว่านางปลอดภัย  เขาจะบุกไปที่หุบเขาด้านหลังทันที  


ฝ่ายผู้อาวุโสกวงหมิงที่ได้ส่งจดหมายไปแจ้งเรื่องอันซูเม่ยกับนายน้อยอยู่ก่อนหน้านานแล้ว  เมื่อเขาไม่เห็นนายน้อยตอบจดหมายกลับมาเสียที เขาก็ร้อนใจไม่แพ้ไป๋เลี่ยงจิน  ขณะเดียวกันนั้นเองนกพิราบก็บินเข้ามาเกาะทางหน้าต่างห้องเขา  เขารีบเดินไปทางหน้าต่างด้วยความดีใจ  พลางยื่นมือไปแกะปมเชือกที่มัดเท้านกพิราบอยู่และหยิบม้วนกระดาษออกมาคลี่อ่านดู  เมื่อเขาได้อ่านข้อความที่ถูกส่งมา ก็พลันรู้สึกโล่งใจนัก  ไม่ทันที่เขาจะได้พักหายใจนาน  ไป๋เลี่ยงจินก็มาขอเข้าพบเขาอยู่ด้านนอกประตู  


เข้ามา” 

คารวะท่านผู้อาวุโส” 

ท่าน…” ยังไม่ทันที่ไป๋เลี่ยงจินจะถามคำถามกับอีกฝ่าย  ผู้อาวุโสกวงหมิงก็ชิงตอบคำถามเขาก่อนทันที  ข้าเพิ่งจะได้รับจดหมายเมื่อครู่นี้เอง นางปลอดภัยดี


ไป๋เลี่ยงจินได้ยินดังนั้น ก็พลันรู้สึกเบาใจขึ้นมา  เมื่อได้รับคำตอบที่ต้องการแล้ว เขาก็กล่าวตัวลาผู้อาวุโสกวงหมิงทันทีอันซูฮวาที่เห็นอันซูเม่ยหายหน้าไปหลายวัน  นางก็คิดแผนการทำลายชื่อเสียงอีกฝ่ายขึ้นมาได้ทันที  อันซูฮวานั้นปล่อยข่าวว่าอันซูเม่ยประพฤติตนเสื่อมเสียจึงทำให้ถูกขับออกจากสำนัก  ตอนแรกนั้นไม่ค่อยมีผู้ใดเชื่อถือข่าวลือสักเท่าไหร่  เพราะอันซูเม่ยถือเป็นดาวเด่นของงานประลองเลยทีเดียว  แต่เมื่อไม่มีใครพบเจออันซูเม่ยเลยสักคนตลอดหลายวันที่ผ่านมา  พร้อมกันนั้นในป้ายรายชื่อก็ไม่มีชื่อของนางติดอยู่  บรรดาลูกศิษย์คนอื่นๆถึงค่อยๆเริ่มเชื่อถือข่าวลือกันมากขึ้น  


ตอนเช้าวันนี้เหล่าศิษย์ใหม่ได้มาเรียนการฝึกใช้พลังแฝงในรูปแบบต่างๆเข้าวันที่หกแล้ว  เดิมทีไป๋เลี่ยงจินนั้นมีความสามารถที่สูงอยู่แล้ว  อาจารย์ที่มาสอนวิชานี้จึงไม่ได้เข้มงวดอะไรกับเขาเป็นพิเศษ  เมื่ออาจารย์ที่มาสอนได้สาธิตการใช้พลังรูปแบบสุดท้ายจบลง  เขาก็ได้แจ้งว่าในช่วงนี้นั้นจะไม่มีการเรียนการสอน  แต่ให้บรรดาศิษย์ใหม่พากันจับคู่เพื่อฝึกฝนการใช้พลังแทน  เพราะในอีกหนึ่งเดือนข้างหน้าจะมีการทดสอบ  หากใครทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรอาจจะมีสิทธิ์โดนไล่ออกได้


คุณชายไป๋  ถ้าไม่รังเกียจช่วยเป็นคู่ฝึกให้ข้าหน่อยได้หรือไม่เจ้าคะ”  หญิงสาวหน้าตางดงามอ่อนหวานนางหนึ่งเอ่ยทักไป๋เลี่ยงจิน  นางคือผู้ที่ชนะการประลองโอสถ  คุณหนูตระกูลจาง  จางอวี้เฟิ่ง  

ข้ามีธุระต้องรีบไปทำ  ขอแม่นางโปรดอภัยด้วย” ไป๋เลี่ยงจินปฏิเสธอีกฝ่ายด้วยความสุภาพ  และหมุนตัวจากไปทันที


จางอวี้เฟิงนั้นที่แต่ไหนแต่ไรมาไม่เคยถูกผู้ใดปฏิเสธมาก่อน  นางเป็นถึงบุตรีจากภรรยาเอกของอัครเสนาบดีจากแคว้นเฟิง  ทำให้นางเป็นดั่งแก้วตาดวงใจของคนในตระกูลจาง  ไม่ว่าจางอวี้เฟิ่งจะต้องการสิ่งใด  ของสิ่งนั้นก็จะถูกประเคนใส่ในมือของนาง  แต่คุณชายไป๋ผู้นี้กลับเป็นคนแรกที่กล้าปฏิเสธนาง  จางอวี้เฟิ่งมองตามหลังไป๋เลี่ยงจิ่นด้วยสายตาที่ไม่มีใครอ่านออก
อันซูเม่ยตื่นขึ้นมาตั้งแต่ยามเหม่า  เมื่ออาบน้ำแต่งตัวเสร็จ  นางก็รีบไปนั่งรอเซี่ยเซียวเหยาที่ห้องโถง  เพราะเซี่ยเซียวเหยาต้องมารับสำรับตอนเช้าที่นี้  นางนั่งรอเขาจนกระทั่งถึงยามเฉิน เซี่ยเซียวเหยาถึงได้มา  อันซูเม่ยที่เห็นเซี่ยเซียวเหยาเดินมาทางนี้แล้วนั้น  ดวงตาของนางก็เปล่งประกายขึ้นมาทันที 


อรุณสวัสดีเจ้าค่ะ” อันซูเม่ยแย้มยิ้มสดใสส่งไปให้เซี่ยเซียวเหยา  แต่อีกฝ่ายเพียงเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อยเท่านั้น  อันซูเม่ยที่กำลังจะเปิดปากขึ้นมาอีกครั้ง  สำรับมื้อเช้าก็ถูกนำมาวางไว้บนโต๊ะ  กิน” เซี่ยเซียวเหยาพูดเพียงเท่านั้น  ก็ทำให้เจ้าหนูจำไมอย่างอันซูเม่ยรีบหุบปากลงทันที


อันซูเม่ยรับประทานอาหารมื้อเช้าด้วยความสงบเสงี่ยม  ตามคำสั่งของเซี่ยเซียวเหยา  ว่าที่ท่านอาจารย์ว่าอย่างไร  นางก็จะว่าอย่างนั้นตาม  นางช่างเป็นว่าที่ลูกศิษย์ที่ดีจริงๆ  คนทั้งสองรับประทานอาหารมื้อเช้าด้วยความเงียบสงบจนกระทั่งสิ้นสุดลง  อันซูเม่ยที่รอคอยโอกาสนี้มานานก็รีบหันมาจ้องเซี่ยเซียวเหยาตาเป็นประกาย

ได้โปรดช่วยรับข้าน้อยเป็นศิษย์ด้วยเถอะเจ้าค่ะ”  

“…” มีเพียงความเงียบเท่านั้นที่ถูกส่งมาให้อันซูเม่ย

ข้าน้อยให้สาบานเลยนะเจ้าคะว่าจะเป็นลูกศิษย์ที่ดีอย่างแน่นอน  จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างเด็ดขาดเลยเจ้าค่ะ” 

“…”


อันซูเม่ยใช้เวลาตลอดทั้งเช้าในการพูดจาหว่านล้อมเซี่ยเซียวเหยา  แต่ดูเหมือนจะไม่ประสบผลสำเร็จสักเพียงใดนัก  ท่านอาจารย์หวังฮุ่ยเคยบอกไว้ว่าหากจะให้เขายอมรับนาง  มีเพียงแต่ต้องทำให้เขารู้สึกสนใจในตัวของนางเท่านั้น  แล้วนางควรจะต้องทำเช่นไรเล่า


อันซูเม่ยออกมาเดินเล่นรับลมที่ด้านนอก  พลางคิดหาวิธีการทำให้เซี่ยเซียวเหยายอมรับนางเป็นลูกศิษย์  นางเดินออกไปด้านนอกได้เพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น  นางก็ต้องหยุดเดินลง “สภาพแวดล้อมด้านนอกปราสาทแห่งนี้ช่างน่ากลัวพิลึก  แล้วอย่างนี้นางจะเกิดอารมณ์สุนทรียภาพได้อย่างไรกันเล่า” นางบ่นด้วยความหัวเสียเบาๆคนเดียว  แต่ถึงอย่างนั้นองครักษ์ที่เซี่ยเซียวเหยาส่งมาจับตาดูนางก็ยังคงได้ยินคำพูดของนางอยู่ดี 


อันซูเม่ยเดินสำรวจรอบๆปราสาทด้วยความกลัว  บรรยากาศที่แห่งนี้ช่างดูวังเวงยิ่งนัก  หากดูแค่เพียงผิวเผินราวกับปราสาทร้างก็ไม่ปาน  สภาพแวดล้อมเช่นนี้มีแต่จะทำให้ผู้คนรู้สึกหดหู่  เป็นเพราะแบบนี้หรือเปล่ากันนะว่าที่ท่านอาจารย์ของนางจึงดูเป็นคนเช่นนั้น  ต้องใช่แน่ๆ  เอาล่ะ นางได้ตัดสินใจแล้ว  นางจะช่วยแบ่งเบาภาระว่าที่ท่านอาจารย์ด้วยการช่วยเขาปรับปรุงภายนอกปราสาทเอง  แต่ว่านางควรจะต้องไปแจ้งเขาก่อนหรือเปล่านะ  ไม่ดีกว่า  นางอยากจะทำให้เขาประหลาดใจ  อันซูเม่ยยิ้มให้กับแผนการของตนเองในใจ


องครักษ์เงาที่คอยจับตาดูอันซูเม่ยอยู่นั้น  เมื่อเห็นว่านางกำลังจะลงมือทำอะไรสักอย่างกับปราสาท  เขาก็รีบกลับไปรายงานเซี่ยเซียวเหยาทันที

นายท่าน

แม่นางซูเม่ยเอ่ยว่าสภาพภายนอกปราสาทของเราดูน่ากลัวยิ่งนัก  ตอนนี้นางเหมือนจะลงมือทำอะไรสักอย่างอยู่ที่ด้านนอก ให้ข้าน้อยรีบไปหยุดนางไว้ไหมขอรับ” 

ปล่อยนาง” หากเป็นเมื่อก่อนเหล่าองครักษ์คงแปลกใจกับคำสั่งของนายท่าน  แต่ตอนนี้ดูเหมือนพวกเขาจะเริ่มมีภูมิต้านทานขึ้นมาบ้างแล้วหลังจากที่นายท่านได้พบเจอกับอันซูเม่ยอันซูเม่ยใช้พลังแห่งวารีเพื่อทำความสะอาดสภาพด้านนอกของปราสาทเป็นอย่างแรก  เมื่อนางทำการชำระล้างเสร็จลง ปราสาทที่เคยดูเก่าครึในตอนแรกนั้น ก็พลันดูสะอาดเอี่ยมอ่องอย่างกับปราสาทที่เพิ่งจะถูกสร้างขึ้นมาใหม่  นางยกยิ้มภูมิใจให้กับตนเอง  ไม่เสียแรงที่เคยอ่านการใช้พลังเพื่อชำระล้างสิ่งของให้กลับคืนมาใหม่  


หลังจากนั้นอันซูเม่ยก็เริ่มทำการตกแต่งปราสาทโดยการใช้พลังแห่งพฤกษา  จากแต่เดิมที่บรรยากาศภายนอกเคยดูแห้งแล้งราวกับไร้สิ่งมีชีวิตนั้น  แต่ในตอนนี้พื้นที่รอบๆตัวปราสาทกลับเต็มไปด้วยต้นไม้ใบหญ้าเขียวชะอุ่ม พร้อมกับรายล้อมไปด้วยสีสีนสดใสมากมายจากดอกไม้นานาชนิด  ส่งผลให้ปราสาทแห่งนี้ดูงดงามราวกับสถาปัตยกรรมจากสวรรค์  อันซูเม่ยมองภาพที่เกิดขึ้นด้วยความภูมิใจ  นางช่างเป็นอัจฉริยะจริงๆ  ว่าที่ท่านอาจารย์จะต้องประทับใจในตัวนางแน่ๆ  


ในขณะที่อันซูเม่ยกำลังจะหมุนตัวเพื่อไปตามหาเซี่ยเซียวเหยา  นางก็เผลอชนเข้ากับแผงอกของบุคคลที่อยู่ด้านหลัง  อันซูเม่ยเงยศีรษะขึ้นมามองคนด้านหลังที่มาแบบไม่ให้สุ้มให้เสียง

ว่าที่ท่านอาจารย์” นางเอ่ยด้วยเสียงสดใส

ท่านมาตั้งแต่เมื่อไหร่กันเจ้าคะ

แต่ว่าท่านมานี้ก็ดีเลยเจ้าค่ะ ท่านเห็นหรือไม่ๆ” อันซูเม่ยขยั้นขยอให้เซี่ยเซียวเหยาดูผลงานของตนเองด้วยความตื่นเต้น 

อืม” 

เป็นอย่างไรบ้างเจ้าคะ” 

เซี่ยเซียวเหยาเห็นสายตาที่มองมาอย่างคาดหวังของอันซูเม่ย  เขาจึงพลันตอบนางด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลงโดยไม่รู้ตัว “ดี

เช่นนั้น ท่านจะรับข้าเป็นศิษย์หรือไม่เจ้าคะ

“…”


เมื่ออันซูเม่ยกลับมาถามประโยคนี้อีกครั้ง  เซี่ยเซียวเหยาก็มีเพียงแต่ความเงียบเท่านั้นที่เป็นคำตอบให้แก่นาง 


อันซูเม่ยที่เห็นเขาไม่ยอมตอบกลับมา นางก็เงียบเสียงลงทันที นางกลัวว่าหากนางตามตื้อเขามากไปกว่านี้ อาจจะทำให้เขารำคาญได้   


เซี่ยเซียวเหยาพลันขมวดคิ้วขึ้นโดยไม่รู้ตัว  ปกตินางจะพูดไม่ยอมหยุด  เหตุใดอยู่ๆถึงได้เงียบไปกัน  


นายน้อยเกิดเรื่องใหญ่แล้วขอรับ” หลี่หยางพลันปรากฏกายขึ้นมาอย่างกระทันหัน  เขากล่าวรายงานเซี่ยเซียวเหยาด้วยความเคร่งเครียด  องครักษ์เงาที่เซี่ยเซียวเหยาส่งไปสืบข่าวนั้นถูกลอบทำร้ายบาดเจ็บสาหัส  หลี่หยางได้ไปตามตัวท่านหมอมาดูอาการเขาเรียบร้อยแล้ว  แต่ตอนนี้เขายังคงสลบไม่ได้สติ  เซี่ยเซียวเหยาและอันซูเม่ยจึงรีบเดินตามหลี่หยางไปดูอาการขององครักษ์หลี่อี้ด้วยกัน


เขาเป็นอย่างไร

เรียนนายท่าน  อาการของเขาตอนนี้พ้นขีดอันตรายแล้วขอรับ  แต่ว่าแขนขวาของเขา  ข้าน้อยคงไม่อาจรักษาได้”  

แขนข้างขวาของหลี่อี้นั้นถูกอาวุธมีคมฟันจนขาดสนิท และนอกจากนี้แขนขวาของเขาก็ไม่รู้ว่าไปตกหล่นอยู่ที่ใด ทำให้ท่านหมอไม่สามารถที่จะเย็บแขนของเขาให้ต่อกันขึ้นมาใหม่ได้ 


ในขณะที่คนภายในห้องรับฟังข่าวร้ายที่เกิดขึ้นกับหลี่อี้ด้วยอารมณ์ที่หลากหลายนั้น  อันซูเม่ยที่ยืนมองดูตั้งแต่ต้นก็กล่าวขึ้นมาด้วยเสียงมั่นใจ  

ข้าสามารถช่วยเขาได้นะเจ้าคะ

เจ้าพูดจริงงั้นรึ


อันซูเม่ยไม่ตอบคำถามของท่านหมอ  นางเดินตรงมาที่หลี่อี้ทันที  พลางหยิบเข็มเงินแทงเข้าไปที่ต้นแขนข้างขวาของหลี่อี้อย่างว่องไว  เมื่อนางสกัดจุดเสร็จเรียบร้อยแล้ว  นางก็ใช้พลังแห่งพฤกษาและวารีทั้งสองสายที่โอบล้อมเข้าด้วยกัน ถ่ายทอดลงไปที่ต้นแขนของหลี่อี้  ทันใดนั้นท่อนแขนข้างขวาที่เคยขาดไปของเขา  ก็เริ่มปรากฏเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา  ทำให้คนอื่นๆที่ยืนมองดูอยู่นั้นรู้สึกอัศจรรย์ใจเป็นอย่างมาก  


อันซูเม่ยค่อยๆถ่ายทอดพลังไปเรื่อยๆ เม็ดเหงื่อของนางเริ่มไหลออกมาไม่หยุด  นางกัดปากตัวเองเพื่อคงสติเอาไว้ไม่ให้เผลอหมดสติไป  อีกนิดเดียวก็จะสำเร็จแล้ว  แข็งใจเอาไว้ก่อน 


การถ่ายทอดพลังเพื่อรักษาไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายนัก  เพราะนางต้องควบคุมความสมดุลของพลังเข้าไว้ด้วยกัน  หากควบคุมได้ไม่ดีก็จะส่งผลให้อวัยวะภายในของผู้ที่ได้รับเกิดการฉีกขาดขึ้นมา แทนที่จะถูกสร้างขึ้นมาใหม่


เมื่อการรักษาสิ้นสุดลง  อันซูเม่ยก็หมดสติไปทันที  ขณะที่ร่างของนางกำลังจะร่วงลงพื้น  เซี่ยเซียวเหยาก็รีบพุ่งเข้ามาประคองร่างบางไว้ในอ้อมแขน

ตอบคำถามของรีดเรื่องอายุของตัวละคร  เดี๋ยวไรท์จะเอาไปใส่เพิ่มในเนื้อหาอีกทีหนึ่งนะคะ

น้องซูเม่ย  อายุประมาณ 16 ปี

พี่เลี่ยงจิน  อายุประมาณ 21 ปี

พี่เซี่ย       อายุประมาณ 21 ปี

องค์ชายรอง  อายุประมาณ 20 ปี


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.451K ครั้ง

1,976 ความคิดเห็น

 1. #1341 bright1h (@bright1h) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 23:25
  ชาติที่แล้ว น้องอายุเท่าไร
  #1341
  0
 2. #1274 NinniN101 (@forgetta) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 / 13:17

  เรือพี่เซี่ยเดินหน้าเลยฮ้าบบบhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-06.png

  #1274
  0
 3. #1067 JnKhn (@JnKhn) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 / 23:28
  ระแวงไปหมด กลัวลงผิดเรือ แล้วแบบบไม่รู้จะมีผู้คนใหม่มาเป็น last boss อีกมั้ยก็ไม่แน่ใจ
  #1067
  1
  • #1067-1 เสี่ยวม่าว (@nisa10) (จากตอนที่ 17)
   25 พฤศจิกายน 2562 / 23:29
   ขึ้นทุกลำเหมือนไรท์ไปเลยค่ะรีดดด
   #1067-1
 4. #698 Loogkede (@Loogkede) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 21:07
  เลือกเรือไม่ถูกแล้วเจ้าคะ
  #698
  0
 5. วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 02:05
  ลงเรื่อพี่เซี่ยด้วยคนค่า
  #585
  0
 6. #482 Numtanthitiya (@Numtanthitiya) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 18:30
  พี่ใหญ่อายุเท่าไหร่ค่ะ...
  #482
  1
 7. #428 kan_222 (@kan_222) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 21:05
  ชอบสองคนเลยอะงื้ออออ
  พี่เซี่ยก้ได้,╥~╥
  #428
  0
 8. #427 Cha_Yok (@yoksari) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 18:21
  ลงเรือพี่เซี่ยนะคะไรท์
  #427
  0
 9. #426 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 16:02
  งื้อออออออ ค้างเยยยย
  #426
  0
 10. #424 Nhuni (@Nhuni) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 15:56
  พระเอกขอเป็นพี่เชี่ยนะค่ะ
  #424
  0
 11. #422 0981953168 (@0981953168) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 13:15

  สนุกมากจ้า
  #422
  0
 12. #421 natnat9235 (@natnat9235) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 12:46
  สนุกดีค่ะ มาต่อเร็วๆนะคะ
  #421
  0
 13. #419 AnoMaMa (@AnoMaMa) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 08:09
  ไม่รับเป็นศิษย์ แต่รับเป็นฮูหยินใช่ไหมคะ ท่านเซี่ย อิอิ
  #419
  0
 14. #418 jazsasii (@jazsika) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 07:43
  ไม่ต้องรับเป็นศิษย์ แค่สอนสั่งแล้วเอาตัวมาอยู่ใกล้ๆก้อพอ อิอิ
  #418
  0
 15. #416 mickey_90 (@mickey_90) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 03:31
  สนุกดีนะคะ อย่าลืมมาต่อนะคะ
  #416
  0
 16. วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 21:56
  ถ้ารับเป็นศิษย์ก็ไม่ใช่พระเอกจริงๆนั้นแหละ ต้องเนียนๆสอนน้อง
  #414
  0
 17. #413 dictate (@Kistun) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 20:09

  ไม่ต้องรับเป็นศิษย์เพราะนางมีแล้ว แต่รับเป็นคนรู้ใจแทน แอบเสียดายพี่ชายผมขาวแต่ย้อมผมแล้วก็ไม่นับเป็นอะไรได้ เอาไว้ให้ท่านพี่เซี่ยย้อมเป็นสีขาวแทนคงจะหล่อน่าดูชม รอค่ะ 

  ปล.เอ่อว่าแต่พี่เซี่ยผมสีอะไรคะ   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 28 ตุลาคม 2562 / 20:11
  #413
  1
 18. #412 may warissara (@d-hiro) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 19:54
  พระเอกคือเซี่ยเซียวเหยา?
  #412
  0
 19. #411 ถุงเงิน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 19:48

  ถ้ารับเป็นศิษย์พี่เซี่ยก็ไม่ใช่พระเอกสิ ต้องเนียนๆสอนไปแต่ไม่รับน้ำชาสิจะได้เป็นพระเอก

  #411
  0
 20. #410 Anjel_of_Death (@Anjel_of_Death) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 19:26
  ท่านอาจารย์เล่นตัวยิ่งนักเจ้าค่ะ!!!!
  #410
  0
 21. #409 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 14:01
  แล้วนางเอกเราก็จะได้เป็นลูกศิษย์ใช่ป่าว5555555555
  #409
  0
 22. #408 Wan_w (@Wan_w) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 12:15
  ค้างงงง....รอค่ะ
  #408
  0
 23. #407 piamya (@piamya) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 10:32

  รอต่อนะค่ะ

  #407
  0
 24. #406 beehihgg (@beehihgg) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 09:44
  รอนะคะ
  #406
  0
 25. #404 aomsin112 (@aomsin1124) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 09:08

  รอจ้าาา
  #404
  0