กว่า(จะ)ได้พบเจอ.Than to meet - นิยาย กว่า(จะ)ได้พบเจอ.Than to meet : Dek-D.com - Writer
×

กว่า(จะ)ได้พบเจอ.Than to meet

โดย nirada0978

จู่ๆคนที่เธอไม่คิดไม่ฝันว่าจะเจอก็ดันเจอในช่วงที่ชีวิตกำลังจะตกหน้าผาที่สูงชันแต่เหมือนมีมือยื่นมาจับเธอไว้แน่น..กลับแปลกที่อีกคนเหมือนจะช่วยไว้..แต่กลายเป็นว่าสร้างเรื่องวุ่นๆมาให้เธออยู่เรื่อยด้วยใบหน้าเรียบเฉย

ผู้เข้าชมรวม

1,889

ผู้เข้าชมเดือนนี้

9

ผู้เข้าชมรวม


1.88K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


23
จำนวนตอน : 60 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ส.ค. 65 / 23:38 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


หญิงสาวธรรมดาที่เกิดมาแล้วอยากมีความสุขเหมือนคนทั่วไปแต่ความสุขของเธอนั้นยากเกินกว่าจะได้มาเธอต้องสู้ต่อความยากลำบากกว่าจะผ่านมาได้ในแต่ละวันจนเธอได้มาพบกับคนที่เธอคิดว่าไม่มีอยู่จริงบนโลกนี้


'ก่อนว่ารักมีเพียงความฝัน...กลับได้พบเมื่อเธอเข้ามา'นัจกร พิไพรศาล (โบนา อายุ25ปี)


เพราะต้นทุนชีวิตของแต่ละคนไม่เท่ากันฉันจึงต้องทำงานทุกอย่างที่เป็นเงินฉันทำได้หมด..ขอแค่งานนั้นถูกต้องตามกฏหมายก็เป็นพอ..

"สู้ๆนะตัวเราเพื่ออนาคตที่รอเราอยู่"

"เธอใช้ชีวิตยังไง..ทำไมถึงเป็นคนแบบนี้ได้..ไม่อายขอทานบ้างหรอ"


ธาวิน มหาศิริกูลกาจญ์ (ภูผา อายุ30ปี)


เป็นทายาทคนเดียวของตระกูลและบริษัทเอกชนหลายแห่งทั่วประเทศเขาเกิดมาพร้อมกับคำว่าสมบูรณ์แบบเพียบพร้อมทุกอย่างแต่ภายใต้สีหน้านิ่งสงบของเขานั้นไม่มีใครสามารถอ่านใจของเขาได้เลยเป็นผู้ชายที่ไม่ว่าหลายๆคนได้พบเจอแล้วเป็นต้องหลงรักและอยากอยู่ใกล้..ด้วยความหล่อเพอร์เฟคทุกอย่างของเขานั้นแล้วยังมี่ข้อเสียที่หลายๆคนก็ต้องยอมเช่นกัน..คนที่แป๊ะทุกอย่างแบบเขาต้องมาเจอเรื่องวุ่นๆและในเรื่องที่เขาไม่ชอบเป็นที่สุด...คือเรื่องของหัวใจ


"หัวใจของผมมีหน้าที่ไว้สูบฉีดเลือดเพื่อไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายเพราะฉนั้นหัวใจของผมไม่เคยศรัทธาในความรักเว้นแต่คุณพ่อคุณแม่แล้วก็ไม่มี.."ปล.สวัสดีค่ะทุกคนเนื่องจากว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของไรท์เองนะคะ..อาจจะติดๆขัดๆบ้างต้องขอประทานโทษด้้วยนร้าาา..ยังไงก็เป็นกำลังให้ไรท์ด้วยนะคะ..กว่าจะอัพได้..งงกับแอฟอยู่นานพอสมควรลงถูกลงผิดบ้าง..

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น