ภาสกรอ้อนรัก

ตอนที่ 5 : บทที่ ๒

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 196
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  10 มิ.ย. 63

 

 

 

 

 

 

วันต่อมา ภาสกรขับบิ๊กไบค์ออกมาหาแคทรียา คราวนี้เขาไม่ต้องบีบแตรเพราะเจ้าของร่างบอบบางกำลังยืนรดน้ำต้นไม้ที่หน้าบ้านพอดี

หญิงสาวยิ้มให้ชายหนุ่มขณะเปิดประตูรั้วให้อีกฝ่าย และอดไม่ได้ที่จะมองคนตรงหน้าที่แต่งตัวแปลกตาเพราะอยู่ในชุดเสื้อหนังกางเกงยีน มีหมวกกันน็อกพร้อม ทั้งมอเตอร์ไซค์วันนี้ยังเป็นบิ๊กไบค์คันโต ทำให้เขาดูดีและเท่ยิ่งขึ้นไปอีก

“สวัสดีค่ะ” เอ่ยทักทายพร้อมรอยยิ้มงดงามที่ตรึงใจคนมองมาเนิ่นนาน

“สวัสดีครับน้องแคท พี่แวะมาเยี่ยม วันนี้พี่ว่าง น้องแคทอยากไปเที่ยวที่ไหนหรือเปล่า”

แคทรียาที่เดินนำเขาเข้าบ้านนิ่งคิด หล่อนมาอยู่ที่นาดอนได้หนึ่งอาทิตย์พอดีแต่ยังไม่เคยได้ไปไหนจริงๆ จังๆ ส่วนใหญ่เวลาจะหมดไปกับการวาดภาพวิถีชีวิตของคนในชุมชน ซึ่งเป็นเรื่องดีอย่างยิ่ง เพราะความเงียบทำให้หล่อนมีสมาธิในการวาดภาพ

“ไม่รู้สิคะ แคทไม่ค่อยรู้จักเลย” หญิงสาวมองคนที่นั่งลงฝั่งตรงข้าม เขาหายหน้าไปสองสามวัน ทำให้หล่อนคิดถึงอยู่ไม่น้อย แต่ไม่กล้าโทร.หาเพราะเกรงว่าจะไปรบกวนการทำงานของชายหนุ่ม

“ถ้าอย่างนั้นให้พี่พาไปไหม”

แคทรียานั่งนิ่ง ดวงตาคู่งามมองเขา และนึกถึงคำบอกเล่าของพี่ชาย

“ไอ้ภาสมันเจ้าชู้ก็จริง แต่ก็ไว้ใจได้ มันรู้ว่าอะไรควรไม่ควร แต่ถึงอย่างนั้นก็อย่าเปิดช่องให้มันเข้าถึงตัวได้ง่ายๆ ล่ะ คนเจ้าชู้น่ะ มักมีเสน่ห์อย่างใดอย่างหนึ่ง ที่ทำให้ผู้หญิงเผลอตัวมีใจให้อย่างง่ายดาย ไอ้ภาสก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น แล้วถ้ามันมาก้อล่อก้อติกกับแคท ก็ให้ระวังตัวเอาไว้ ถ้าแคทไม่ได้ชอบมันก็แสดงออกตรงๆ ว่าไม่ชอบ แค่นั้นไอ้ภาสมันก็จะหยุดทำเจ้าชู้ไก่แจ้ทันที”

เจ้าชู้ แต่ไว้ใจได้

หญิงสาวนิ่วหน้า เพราะคำบอกเล่าของพี่ชายมีความขัดแย้งในตัวเองเหลือเกิน

“ว่าไงครับ จะไปหรือเปล่า แต่ถ้าน้องแคทไม่อยากไปก็ไม่เป็นไรนะครับ” เขาเอ่ยอย่างสุภาพ ทำให้คนที่ตกอยู่ในภวังค์รู้สึกตัว รีบยิ้มให้ชายหนุ่มพร้อมกับพยักหน้าทันที

“ไปค่ะ แคทคงต้องรบกวนให้พี่ภาสพาไปนะคะ”

ได้ยินเช่นนั้นภาสกรก็ยิ้มกว้างตามแบบฉบับหนุ่มอารมณ์ดีทันที

“ด้วยความยินดีครับผม”

แคทรียาหัวเราะกิ๊ก จากนั้นจึงคุยกันอีกครู่หนึ่ง หญิงสาวจึงขอตัวเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ไม่นานร่างระหงที่ปล่อยผมสีน้ำตาลยาวสยายและอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงยีนสีซีดขาตรงกระชับตัวอวดขาเรียวก็ก้าวตรงมาหาชายหนุ่ม แม้นอยู่ในชุดธรรมดาแต่แคทรียายังงดงามจนภาสกรมองตาค้าง

“พี่ภาส จะไปกันหรือยังคะ”

เสียงเตือนเบาๆ ทำให้ภาสกรขยับตัว เขารีบลุกขึ้นยืนพรวดพราดเสียคนตัวบางตกใจ แต่แล้วก็ต้องหัวเราะขบขัน เมื่ออีกฝ่ายทำท่าจะหน้าแดงทั้งที่มีผิวสีคล้ำขนาดนั้น

“เออ ไปครับไปกันเลย ว่าแต่น้องแคทซ้อนท้ายพี่ได้ไหม ถ้าไม่ได้พี่จะขับรถไปเอากระบะที่บ้าน”

แคทรียายิ้มหวาน ดวงหน้างามส่ายเบาๆ พร้อมกับหยิบยางรัดผมขึ้นมารัดผมที่ปลิวไปตามลม ภาสกรเกือบบอกว่าไม่ต้องมัดให้ยุ่งยาก เพราะผมหล่อนสวยมากจนเขาอยากยื่นมือไปลูบเบาๆ แต่เมื่อคิดว่าเขาต้องพาหล่อนซ้อนท้ายจึงยืนมองเฉยๆ

“ไม่เป็นไรค่ะ แคทอยากลองซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ดูบ้าง”

ได้ยินเช่นนั้น ภาสกรก็ยิ้มกว้างขวาง ชายหนุ่มเดินนำร่างระหงไปยังบิ๊กไบค์คันโต แล้วหยิบหมวกกันน็อกมาสวมให้แคทรียา หญิงสาวยืนนิ่งยอมให้เขาสวมหมวกให้ ดวงตาสองคู่สบกันพร้อมกับหมวกใบนั้นที่สวมลงมาบนศีรษะของหล่อน ชายหนุ่มยิ้มให้หญิงสาวขณะรัดเข็มขัดใต้คางเรียบร้อย แล้วเขาจึงหันไปหยิบหมวกกันน็อกของตนเองมาสวมใส่ พอขึ้นประจำตำแหน่ง แผ่นหลังกว้างของเขาก็อุ่นวาบ เมื่อมีร่างอรชรของน้องนางคนงามแนบชิดติดตามมา

“รถมันแรง น้องแคทกอดเอวพี่เอาไว้แน่นๆ นะครับ” เขาไม่ได้จะทำตัวเจ้าชู้ แต่เพราะแรงม้าที่มากมายมหาศาลทำให้แคทรียารีบเอื้อมแขนกอดเอวของเขาเอาไว้อย่างไม่อิดออด หัวใจคนตัวโตเต้นระทึก เพราะรับรู้ได้ถึงร่างนุ่มนิ่มที่เบียดชิดยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะเนินเนื้ออวบอิ่มสองลูกที่กำลังแนบซบมากับแผ่นหลังของเขานั่น

โอย...ไอ้ภาส มึงแย่แน่

ภาสกรสูดลมหายใจเข้าปอด เรียกกำลังใจให้ตัวเอง ตั้งสมาธิให้มั่นแล้วสตาร์ตรถ จากนั้นบิ๊กไบค์เพียงหนึ่งเดียวในหมู่บ้านก็ทะยานออกไป แต่ทว่าก่อนออกตัว รถเครื่องของยุวดีที่กำลังขับมาก็ต้องจอดชะงักอยู่หน้าบ้าน หญิงสาวมองตามท้ายรถบิ๊กไบค์คันนั้นไปจนลับสายตา พลันหัวใจคล้ายดิ่งวูบ เจ้าของรถคันโตจะเป็นใครไปไม่ได้อีกแล้ว

“พี่ภาสรู้จักกับแคทตั้งแต่เมื่อไร”

แม้จะบอกตนเองว่ายังไม่คิดอะไรกับเขา แต่ไม่รู้ทำไมหัวใจจึงอ่อนล้ายามเห็นเขาพาผู้หญิงคนอื่นซ้อนท้ายไปต่อหน้าต่อตาเช่นนั้น

 

 

 

ผลงานอีบุ๊ก ตามไปโหลดได้ที่เมพนะคะ วางลิงก์ที่นี่ไม่ได้ค่ะ เพราะเด็กดีบล็อกไม่ให้วางลิงก์ไปที่หน้านิยายของนักเขียนโดยตรง 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

12 ความคิดเห็น

 1. #5 AijaSolothurn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 13:57
  นางเอกต้องน้องแคท
  #5
  0
 2. #4 IDFOUR (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 10:20
  อ๊ากกก

  นางเอกคือใคร

  ลุ้นเดั

  เมื่อไหร่อีบุ๊คจิมา -,-
  #4
  0