จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 57 : ๑๒ ฉีกหน้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,515
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  21 ม.ค. 63

ฝ่าเท้าเล็กเรียวจิกลงบนพื้นที่นอนไม่ต่างจากมือทั้งสองข้างที่ขยุ้มผ้าจนยับยู่ยี่ รู้สึกอ่อนระทวยไร้น้ำหนักราวกับขนนกที่กำลังจะโบยบินสูงขึ้นไปทุกที

น่ารัก...” เขาพึมพำชิดกุหลาบดอกสวย ก่อนฉกปลายลิ้นแตะต้องกลีบบางๆ นั้นลงไป พร้อมกับลูบไล้ต้นขาอ่อนนุ่มแผ่วเบาราวกับเอาใจไปพลาง

มิ่งขวัญส่ายหน้าไปมาด้วยความรัญจวนเกินบรรยาย เขากำลังทำให้หล่อนขาดใจตายเพราะความเสียวซ่านที่มอบให้ด้วยท่าทางสบายอกสบายใจ

คุณทัต พอค่ะ พะ...พอแล้วเจ้าของกายขาวผ่องพยายามดันตัวเองหนีห่างจากเขา แต่ฉันท์ทัตตรึงหล่อนไว้แน่นหนา เขาเหลือบตามองคนที่กำลังร้อนรุ่มด้วยสายตาพอใจ ก่อนจะเคลื่อนตัวเองคร่อมร่างของคนแสนน่ารักพร้อมกับก้มลงจูบเรียวปากสีหวานที่เผยอรับทันทีที่เขาแตะต้อง

อืม... เก่งขึ้นแล้วนะเขาชมเมื่อสอดปลายลิ้นตวัดรัดลิ้นของหล่อนหนักหน่วงแล้วหล่อนโต้ตอบกลับมาพอๆ กัน ชายหนุ่มสอดฝ่ามือขึ้นกอบกำขยำทรวงนุ่มอย่างเมามัน ก่อนจะเลื่อนมือข้างหนึ่งลงช้อนใต้ท้องขาแล้วดันขึ้นแนบไปกับลำตัวของเจ้าหล่อนพร้อมกับโหย่งกายกดส่วนของความเป็นชายถูไถกับส่วนสาว เมื่อได้ยินเสียงครางกระเส่าร้อนรนดังตามมาเขาก็กดแทรกแก่นกายเข้าไปในกายของหล่อนทันที...

หญิงสาวขบเม้มริมฝีปากแน่น มือเล็กกำท่อนแขนเขาเอาไว้ อกสล้างหยัดยกด้วยอาการเกร็งกายเมื่อร่วมสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับเขา

ชายหนุ่มเคลื่อนไหวกายอย่างไม่รีบร้อน มือหนึ่งลูบทรวงอกอวบหยุ่นเบาๆ อีกมือช้อนท่อนขาเรียวงามเอาไว้ แล้วซัดกายเข้าหาเป็นจังหวะ ก่อนเพิ่มแรงรักหนักหน่วงขึ้นตามอารมณ์ที่ร้อนระอุ

อ่า... มิ่งขวัญ คุณน่ารักมากใบหน้าคมคายแหงนเงยขึ้นยามสวมสอดตัวตนเข้าหาลึกสุดลึก หล่อนตัวเล็กบอบบางเกินกว่าเขาจะโถมตัวเอาแต่ใจ แต่ก็แน่นหนึบจนเขาแทบคลั่งและอยากทำอย่างหลังใจแทบขาด ขณะที่เจ้าของร่างระหงก็บิดกายส่ายไปมาอย่างไม่อาจข่มกลั้นเอาไว้ได้จนเขาแทบจะปลดปล่อยตามไปเช่นกัน

ร่างเล็กผวากอดเมื่อชายหนุ่มเริ่มเร่งจังหวะหนักหน่วงขึ้นและเร็วขึ้น

ใจเย็นคนสวยเขากระซิบชิดนวลแก้ม จนคนใจร้อนหลุบตาหลบด้วยความอับอายสุดแสน แก้มแดงปลั่ง ได้ยินเขาหัวเราะเบาๆ จึงครางออกมาอย่างโกรธๆ แต่เพียงวินาทีเดียวเสียงครางแบบโกรธๆ ก็เปลี่ยนเป็นเสียงครางกระเส่าเร่าร้อนอีกครา เมื่อท่อนล่างของเขาเคลื่อนไหวหนักขึ้นจนหล่อนต้องกอดเขาเอาไว้แน่น หัวใจภายในทรวงอกอวบเต้นแรงโลดจนแทบทะลุออกมาข้างนอก ความซาบซ่านจำกายไปทั่วร่าง แล้วจากนั้นหญิงสาวก็แทบไม่รับรู้ทิศทางอีกต่อไป เมื่อชายหนุ่มจัดเต็มอย่างที่หล่อนแทบไม่กล้าสบตาเมื่อการลงทัณฑ์ของเขาจบสิ้นลง     

แผ่นหลังชื้นเหงื่อของมิ่งขวัญแนบชิดแผงอกกำยำของคนที่นอนซ้อนกาย ขณะที่มือใหญ่ลูบไล้แผ่วเบาอยู่บริเวณใต้ราวอก บางครั้งก็เลื่อนขึ้นเคล้นคลึงทรวงอวบหยุ่นอย่างครื้นเครง ปล่อยให้คนที่นอนนิ่งแก้มร้อนตัวสั่นอยู่ในอ้อมแขนอุ่นและฝ่ามือกว้าง คนเจ้าเล่ห์กดยิ้มน้อยๆ แล้วก้มลงจุมพิตลาดไหล่ละมุนอย่างอดใจไม่ไหว เขารู้วิธีแล้วว่าหากเมื่อไรที่หล่อนดื้อ เขาจะทำแบบนี้อีก...

คราวหน้าถ้าดื้อก็จะต้องเจอแบบนี้นะ ถ้าอยากเจอแบบนี้ก็ดื้อบ่อยๆน้ำเสียงท้าทายของเขาทำให้หญิงสาวเม้มปากด้วยความขัดเขิน ไม่กล้าสบตา วันนี้เขาทำให้หล่อนร้อนจนไม่เป็นตัวของตัวเอง

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

เสียงเคาะประตูจากข้างนอกดังขัดจังหวะและปลุกหญิงสาวให้ตื่นจากภวังค์ แต่เป็นฉันท์ทัตที่บ่นพึมพำก่อนลุกจากเตียงเดินตัวเปล่าไปที่ตู้เสื้อผ้าคว้าเอาเสื้อคลุมออกมาสวม ส่วนหญิงสาวนั้นรีบดึงผ้าห่มขึ้นคลุมกายทันที

ชายหนุ่มแง้มประตูออกเพียงให้เห็นหน้าคนข้างนอก

มีอะไร

สาวใช้ก้มหน้าลงอย่างไม่กล้าสบตาเขานักพลางตอบคำถามนั้น

ได้เวลาอาหารเย็นแล้วค่ะ

ฉันท์ทัตเลิกคิ้วขึ้นนิดหนึ่ง เขาลืมเวลาไปเลยหรือนี่ คิดได้เช่นนั้นเขาก็ยิ้มมุมปากก่อนบอกออกไปว่า

ขอบใจ เดี๋ยวฉันจะตามลงไปก็แล้วกัน

สาวใช้คนนั้นหันหลังให้ทันทีโดยไม่ซอกแซกสายตามอง ขณะที่ฉันท์ทัตปิดประตูเรียบร้อยก็ตรงไปยังร่างบางที่ลงจากเตียงพร้อมกับผ้าห่มผืนใหญ่ที่คลุมกายเอาไว้

เด็กมาตามไปกินข้าว นี่เราใช้เวลากันนานขนาดนี้เชียวเขาสบตาคู่งามด้วยนัยน์ตาไหวระริกล้อเลียนจนคนตัวบางนุ่มนิ่มค้อนขวับ พวงแก้มแดงแปร๊ดขึ้นทันตาลากผ้าห่มตรงไปยังตู้เสื้อผ้าเตรียมคว้าเสื้อคลุมออกมาใส่ ทว่าฉันท์ทัตเร็วกว่า เข้าก้าวไม่กี่ก้าวก็ถึงตัวแล้วกระตุกผ้าห่มออกจากร่างละมุนจนหญิงสาวร้องลั่นด้วยความตกใจ พร้อมกับเบียดตัวเข้าหาอกกว้างของเขาเอาไว้ทันที

คุณจะบ้าหรือไงคุณทัต!เสียงแว้ดแหวที่ดังขึ้นเรียกเสียงหัวเราะจากฉันท์ทัตได้ในทันที และนั่นทำให้มิ่งขวัญต้องมองเขาราวไม่เคยเห็น และดูเหมือนคนตัวโตจะรู้ตัวว่าเผลอทำตัวสดใสเข้าแล้ว

มองอะไร

เป็นครั้งแรกที่มิ่งขวัญเองก็เผยอหลุดยิ้มขบขันแสนสดใสออกมาเช่นกัน

ฉันนึกว่าคุณเป็นพวกไม่ชอบหัวเราะ" เขาทำหน้าแปลกๆ เมื่อหล่อนกล่าวเช่นนั้น "คือ...หมายถึงหัวเราะออกมาจากใจจริงๆ ไม่ใช่หัวเราะแบบมีเลศนัยหรือแบบขอไปทีอะไรแบบนั้นน่ะค่ะ

พอคนฟังหรี่ตามองหญิงสาวก็อึกอักพลางบอก

ก็เห็นชอบทำหน้านิ่งๆ พอเมื่อครู่คุณหัวเราะออกมาฉันก็เลยรู้สึกแปลกใจนิดหน่อย

คนถูกติกลายๆ ย่นคิ้วเข้าหากัน เขานี่นะที่ไม่เคยหัวเราะออกมาจากใจจริงๆ ชายหนุ่มอดสำรวจตัวเองไม่ได้ หล่อนกำลังจะบอกว่าเขาเย็นชาอย่างนั้นสินะ เขามุ่นคิ้วเป็นครู่ก่อนจะผ่อนลมหายใจเบาๆ 

ผมหัวเราะออกบ่อยไปถ้าคุณจะสังเกตเขาตำหนิกลายๆ ว่าหล่อนเองก็ไม่เคยสังเกตเขาจริงจังเหมือนกันนั่นแหละ แต่กลับถูกคนตัวเล็กเปลือยเปล่าในอ้อมแขนค้อนคม

งั้นคุณคงไม่เคยสังเกตตัวเองสักนิดว่าทุกครั้งที่หัวเราะมันไม่ได้ออกมาจากความสุขเลยสักครั้ง

คำบอกเล่าของแม่คนช่างสังเกตทำให้ชายหนุ่มหรี่ตามอง เขายกมือที่กอดหล่อนไว้ขึ้นไล้แก้มนุ่มเบาๆ จูบริมฝีปากช่างพูดแรงๆ ราวจะแกล้ง พร้อมกันก็เลื่อนฝ่ามือใหญ่ลงไปบีบเคล้นบั้นท้ายงอนงามนั้นอย่างมันเขี้ยวจนคนถูกลวนลามขนกายลุกเกรียว

งั้นแสดงว่าเมื่อครู่คุณทำให้ผมมีความสุขใช่ไหมคนพูดยิ้มกว้างขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คนถูกมองด้วยสายตากรุ้มกริ่มรู้สึกขัดเขิน ก่อนจะนิ่วหน้าเมื่อนึกขึ้นได้ 

แล้วนี่หล่อนมายืนพูดกับเขาทั้งที่ตัวเปล่าเปลือยแบบนี้ได้ยังไงกัน!

พอเริ่มรู้สึกตัวหญิงสาวก็เปลี่ยนเรื่องทันที

เอ่อ ขอเสื้อคลุมได้ไหมคะ

สายตาที่ราวจะออดอ้อนนั้นทำให้ฉันท์ทัตพอใจจนต้องถอดเสื้อคลุมตัวเองออกมาทันที

ได้สิ เอาไปเลย

หญิงสาวถึงกับหน้าร้อนผ่าว อยากจะร้องกรี๊ดๆ ขณะหันหน้าไปทางอื่น

ไม่ใช่แบบนี้สักหน่อย คุณทัตอย่าบ้านะ!

แล้วจากนั้นเสียงหัวเราะของฉันท์ทัตก็ดังขึ้นยิ่งกว่าเดิม พร้อมกับร่างเล็กๆ ที่ถูกช้อนอุ้มจนลอยขึ้นจากพื้นตรงไปยังห้องน้ำก่อนที่อาหารมื้อค่ำจะเย็นชืดเพราะรอพวกเขาลงไปรับประทานนานเกินไป...
คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น

 1. #177 Npff (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 18:05
  เฮ้อ คลุมเครือ
  #177
  0
 2. #136 aonyjung (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 11:42
  จะมี ebook ที่ MEB ไหมคะ
  #136
  1
  • #136-1 nira-nira(จากตอนที่ 57)
   8 ตุลาคม 2560 / 16:09
   มีอีบุ๊กแล้วค่ะ ตามลิงก์นี้เลยนะคะ https://www.mebmarket.com/ebook-64379-%E0%B8%88%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%88%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81
   #136-1