จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 56 : ๑๒ ฉีกหน้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,582
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  19 ม.ค. 63๑๒

ฉีกหน้าต๊าย! กลางคืนยังไม่พออีกหรือไง ถึงได้ตามมาบำรุงบำเรอกันจนถึงในห้องทำงาน หน้าด้านหน้าทนเสียจริงคนสมัยนี้!!”

ฉันท์ทัตนัยน์ตาลุกวาวเมื่อมารดากล่าวออกมาเช่นนั้นก่อนมองเลยไปยังมัลลิกาที่ยืนอยู่ด้านหลังของมารดาด้วยสายตาโกรธจัด

ผมกับมิ่งอยู่ในห้องหับมิดชิด และห้องนี้เป็นห้องของผม ถ้าจะมีใครสักคนที่ไม่รู้จักกาลเทศะและรู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควรก็ไม่น่าจะเป็นคนที่อยู่ในห้องนี้หรอกมั้งครับคุณแม่!”

ตาทัต! นี่แกว่าแม่

คุณฉัตรฉายนัยน์ตาแทบถลน ขณะที่ฉันท์ทัตกระตุกยิ้มเครียดๆ ก่อนจะเอ่ยออกมาว่า

ผมยังไม่ได้พูดอย่างนั้นสักคำ ส่วนคุณ มัลลิกา!” เขาสบตาฝ่ายนั้นด้วยนัยน์ตาเย็นเยียบจนพยาบาลสาวสะดุ้งในใจถ้าคราวหน้าคุณยังเที่ยวพาคนป่วยเพ่นพ่านไปทั่วบ้านแบบนี้แถมยังไม่มีมารยาทเคาะประตูห้องคนอื่นก็อย่าหาว่าผมใจร้ายเลย เพราะผมคงจะต้องเชิญคุณออกแล้วหาคนที่รู้จักกาลเทศะมากกว่านี้มาทำงาน อย่างน้อยก็เพื่อให้ผมรู้สึกว่าคุ้มค่าเงินที่จ้างมาสักหน่อยก็ยังดี!”

คราวนี้ทั้งแม่และพยาบาลตัวดีหน้าม้านและซีดไปทั้งคู่ มัลลิกาได้แต่กัดริมฝีปากแน่นไม่กล้าโต้ตอบหรือท้วงติงใดๆ แม้ไม่ได้อยากจะทำงานดูแลยายคุณนายปากร้ายคนนี้แต่เงินเดือนสูงลิ่วก็ไม่อาจทำให้หล่อนทำเรื่องโง่ๆ แบบนั้นลงไปได้ อย่างไรเสียจึงต้องนิ่งเงียบยอมรับผิด เพราะทั้งหมดในเวลานี้ก็เพราะหล่อนจริงๆ นั่นแหละ การที่คุณฉัตรฉายมาอยู่ที่นี่เป็นเพราะหล่อนเดินสวนมิ่งขวัญและเห็นว่าอีกฝ่ายกำลังยกเบียร์เข้ามาในห้องทำงานของฉันท์ทัต จึงนำไปรายงานให้มารดาของเขาทราบเพื่อเอาหน้า แต่ทำไปทำมากลายเป็นว่าหล่อนเองที่โดนตีแสกหน้ากลับมาเต็มๆ!!

ทำไมยังยืนเฉยกันอยู่อีกล่ะ รู้แบบนี้ก็ออกไปกันได้แล้ว ขอความเป็นส่วนตัวให้ผมด้วย!”

เขาตวัดสายตามองมัลลิกาอีกแวบเป็นการข่มขู่ แต่ไม่ยอมสบตามารดาอีกเพราะไม่อยากจะอารมณ์เสียมากไปกว่านี้ ทั้งยังนึกสงสารคนในอ้อมแขนที่นั่งตัวสั่นไม่หาย ชายหนุ่มลูบแผ่นหลังนุ่มเบาๆ แล้วเอ่ยขึ้นว่า

อย่ากังวลไปเลย เรื่องนี้คุณไม่ผิด!”

ได้ฟังคำนั้นคุณฉัตรฉายก็หน้าร้อนด้วยความโกรธจนความดันขึ้น

เอาเถอะ! เชิญสนองตัณหากันให้พอใจ แต่ถึงอย่างไรก็อย่าลืมว่าบ้านนี้ก็บ้านฉัน คิดจะทำอะไรอย่าให้ประเจิดประเจ้อนัก

แล้วคราวหน้าผมจะล็อกห้องให้เรียบร้อย คุณแม่จะได้ไม่ต้องมาเห็นภาพบาดตานี้อีก!”

คุณฉัตรฉายกัดฟันกรอด ก่อนจะสะบัดหน้าเชิดขึ้นแล้วทิ้งท้ายก่อนไป

เฮอะ! ฉันลืมไป ว่าแม่นี่มันก็แค่นางบำเรอ แกจะเรียกให้สนองตรงไหนก็ต้องได้ วันนี้บนโต๊ะ คราวหน้าคงบนพื้นล่ะสินะ!”

มิ่งขวัญหัวใจร้อนรุ่ม โกรธจนร้อนไปทั้งหน้า มือสั่นตัวสั่น ใบหน้างามผงกขึ้นขณะที่ขบกัดริมฝีปากแน่น แต่ถูกเขากดศีรษะเอาไว้กับอก ไม่ยอมให้เงยขึ้นมาตอบโต้มารดาของตน ก่อนจะหัวใจสั่นหน้าร้อนผ่าวลงไปอีกเมื่อชายหนุ่มกล่าวออกมาว่า

ขอบคุณที่แนะนำครับ เอาไว้ผมจะคิดอีกที!”

เพียงแค่นั้นคุณฉัตรฉายก็ร้องสั่งพยาบาลสาวเสียงดังลั่นให้พาท่านออกไปจากห้องทำงานของบุตรชาย ฉันท์ทัตมองจนประตูปิดลง เขาก็ก้มลงมองหญิงสาวที่เงยหน้าขึ้นมองเขาน้ำตาคลอ ก่อนจะส่ายหน้ายิ้มๆ 

ผมขอโทษที่ทำคุณตกใจ ทีนี้คุณรู้แล้วใช่ไหมว่าคนบ้านนี้วุ่นวายกับผมยังไง คราวหน้าถ้าจะเข้ามาในห้องนี้อีกก็ล็อกประตูด้วย จะได้ไม่ต้องมาค้างๆ คาๆ ให้อารมณ์เสียกันแบบนี้

เขาพูดเหมือนเป็นเรื่องปกติ แต่หญิงสาวกลับหมดอารมณ์เสียแล้ว จึงดันอกเขาออก มือสั่นระริกละจากแผงอกกว้างมาดึงเสื้อขึ้น ทว่ากลับถูกเขาจับเอาไว้แล้วจ้องตานิ่งพลางบอก

ไม่เอาสิ เรายังไม่ได้รักกันเลย

คำตอบของเขาทำให้หญิงสาวอ้าปากค้าง ก่อนจะตบเพียะลงบนมือใหญ่ที่รั้งเสื้อหล่อนลง

ถึงอย่างนี้แล้วคุณยังจะ...” หญิงสาวหน้าแดงก่ำเมื่อถูกเขามองทรวงอกที่เปลือยเปล่าตาปรอยอุ๊ย!”

รีบยกมือขึ้นปิดบังเอาไว้ แต่เขากลับหัวเราะเบาๆ

มันก็ตื่นเต้นดีไม่ใช่หรือไง เพราะถึงยังไงสองคนนั้นก็รู้แล้วเขาพูดกลั้วหัวเราะ คราวนี้จึงถูกค้อนขวับ หน้าร้อนวูบวาบมากกว่าเก่า 

เผอิญว่าฉันไม่หน้าด้านขนาดนั้นหรอกค่ะ ปล่อยเถอะ ฉันไม่อยากถูกแม่คุณดูถูกมากไปกว่านี้อีกแล้วนะคะ เพราะถึงฉันจะเป็นแค่นางบำเรอสำหรับคุณ แต่ก็ไม่ได้หน้าด้านหน้าทนถึงขนาดจะยอมให้คุณทำอะไรๆ ที่ไหนก็ได้ตามใจชอบ ฉันก็มีศักดิ์ศรีเหมือนพวกคุณนั่นแหละ กรุณาเถอะค่ะ

คำพูดของหล่อนอ้อนวอนก็จริงแต่นัยน์ตาดื้อดึงและโกรธกรุ่นจนเขาต้องยิ้มออกมา

ก็ได้ ถ้าอย่างนั้นขึ้นห้อง คุณจะได้เลิกกังวลเรื่องสถานที่เสียที!”

พูดจบเขาก็รั้งหล่อนขึ้นยืน แล้วจัดการช่วยหล่อนสวมใส่เสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว ก่อนจะกึ่งลากกึ่งจูงขึ้นห้องด้วยท่าทางรีบร้อนจนหล่อนตกใจ กระทั่งล้มตัวลงไปบนเตียงกว้างด้วยกันมิ่งขวัญจึงได้รู้ว่าเขาพร้อมพรักแค่ไหนจากหลักฐานตรงหน้าหลังจากเขาเปลือยเปล่า… 

หญิงสาวพลิกใบหน้าไปอีกด้านหนึ่ง ลมหายใจร้อนผ่าวและรุนแรงเมื่อปากและจมูกของเขาซอนไซ้ต่ำลงไปทุกทีๆ 

คุณทัต...” หล่อนได้แต่ร่ำร้องเรียกหาเขาเช่นนั้น โดยที่ไม่อาจทำอะไรได้เลยนอกจากปล่อยให้เขาแสดงบทลงโทษอย่างเต็มที่ แล้วก็ต้องสะดุ้งขึ้นทั้งตัว เมื่อส่วนบอบบางที่กลางกายถูกแตะต้อง ร่างระหงบิดไปมาเมื่อรอยแยกของกลีบบุบผาถูกกรีดเบาๆ จากปลายนิ้วเรียวยาวก็ชำแรก... คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น

 1. #176 Npff (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 10:11
  ร้อนแรงจริงๆ
  #176
  0