จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 55 : ๑๑ หน้าที่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,569
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  17 ม.ค. 63
มิ่งขวัญนิ่งมอง แม้จะน้อยใจกับสิ่งที่ได้ยินเมื่อคืนที่ผ่านมา แต่เมื่อตระหนักถึงสัญญาและหน้าที่ที่มีต่อกัน กับเงินจำนวนมากที่รับมาจากเขาหญิงสาวก็คิดได้ ต่อให้ฉันท์ทัตป่าวประกาศว่าหล่อนเป็นแค่ผู้หญิงลับๆ หรือเป็นแค่คู่นอนของเขา ไม่มีค่ามีความหมายใดให้ใครฟังเพิ่ม หล่อนก็ไม่มีสิทธิ์จะไปโกรธเขาเลย เพราะถือว่ายอมรับฐานะนั้นตั้งแต่จรดปลายปากกาเซ็นสัญญาลงไปแล้ว 

มิ่งเอาไปเองดีกว่าค่ะ ขอบคุณนะคะพี่แป๋ว

ไม่เป็นไรค่ะ มีอะไรก็เรียกใช้ได้นะคะ พี่อยู่ในครัวตลอด” 

แป๋วบอกอย่างมีน้ำใจ มิ่งขวัญกล่าวขอบคุณเบาๆ แล้วเดินออกจากครัว ร่างระหงไปหยุดอยู่หน้าห้องทำงานของเขาแล้วสูดลมหายใจเต็มปอด ก่อนจะเคาะประตู

ก๊อก ก๊อก ก๊อก...

คนที่นั่งอยู่หลังโต๊ะทำงานเงยหน้าขึ้นจากคอมพิวเตอร์ตัวใหญ่ ใบหน้าเครียดจัดคลายลงแล้วปิดอีเมลที่เพิ่งได้รับ

เข้ามา

ประตูที่เปิดเข้ามาพร้อมร่างบางและถาดเบียร์นั้น ทำให้  ฉันท์ทัตเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อยที่เห็นหล่อน ปกติมิ่งขวัญไม่ค่อยอยากจะเอาใจหรือเข้าใกล้เขาเลยสักนิด แล้วนี่นึกใจดีอะไรยกเบียร์เข้ามาบริการเขาถึงในห้องทำงานส่วนตัวแบบนี้

เอ่อ เอาเบียร์มาให้ค่ะหญิงสาวบอกเพราะเริ่มทำตัวไม่ถูกเมื่อถูกคนตัวโตมองมาตาไม่กะพริบ วางแก้วลงบนโต๊ะพร้อมเบียร์อีกขวด ก่อนจะดึงถาดกลับเตรียมออกจากห้อง 

เดี๋ยวก่อนร่างบางชะงัก ใบหน้าที่ก้มน้อยๆ เงยขึ้นมองคนเรียก เขาสบตาหล่อนนิ่งๆ แววตานั้นเรียบเฉยจนหล่อนเดาใจเขาไม่ถูกมานี่สิ

หญิงสาวก้าวเข้าไปหาคนหลังโต๊ะทำงานตัวใหญ่ ชายหนุ่มดึงถาดออกจากมือเรียวแล้ววางบนโต๊ะตัวเล็กอีกตัวที่อยู่ด้านข้างนั่นเอง พร้อมทั้งรั้งร่างนุ่มนิ่มเข้าไปหา ฉุดหล่อนให้นั่งลงบนตักกว้างของตนด้วยอาการเรื่อยๆ แต่รวดเร็วฉับไว

ริมฝีปากได้รูปของเขาพลิกเข้าหาแก้มนุ่มทันทีที่เนื้อตัวอวบอุ่นเบียดเข้ามา แล้วไล้ไปทั่วดวงหน้าโดยเฉพาะริมฝีปากสีหวานที่เขาครอบครองและหล่อนเผยอรับอย่างรู้หน้าที่....

มือที่วางทาบบนทรวงอกของเขาเคลื่อนขึ้นคล้องคอของชายหนุ่มไว้ หล่อนจูบตอบในขณะที่เขาเริ่มร้อนแรงมากขึ้น มือใหญ่ลูบไล้แผ่นหลังแผ่วๆ เลื่อนลงและสอดเข้าไปใต้เสื้อเชิ้ตตัวสวย ฝ่ามือแตะผิวเนื้อนุ่มลื่นแล้วปลดตะขอชั้นในจนหลุดจากกัน แล้วจึงเคลื่อนฝ่ามือมาด้านหน้า ครอบครองยวงเนื้ออวบอิ่มพอดีมือของหญิงสาวเอาไว้ 

มิ่งขวัญครวญผะแผ่วเมื่อทรวงอกถูกเคล้นเบาๆ แล้วปลายยอดสีหวานจึงถูกบีบบี้ปลุกเร้า เช่นเดียวกับริมฝีปากร้อนรุ่มที่เคลื่อนลงยังลำคอระหง จูบซับความหอมหวานจนหญิงสาวต้องแหงนเงยใบหน้าไปด้านหลัง ปลดปล่อยเสียงหวานรัญจวนใจออกมา

นึกยังไงถึงยกเบียร์มาให้เขาเอ่ยถามแม้จะซอนไซ้หล่อนไปทั่ว หญิงสาวขบเม้มริมฝีปากด้วยความรัญจวน ก่อนจะตอบด้วยน้ำเสียงสั่นพร่า

เห็นคุณเข้ามาในนี้ เลยคิดว่าคงอยากได้

คนฟังยิ้มออกมาอย่างพอใจ ก่อนจะบอกเสียงกระเส่าชิดผิวกายนุ่ม

ขอบใจ แต่ผมอยากได้คุณมากกว่า ยิ่งตอนนี้ยิ่งอยากได้” 

เสียงทุ้มพร่าจัด เช่นเดียวกับเสื้อตัวสวยและชั้นในที่หลุดจากร่างลงไปค้างอยู่ที่ท่อนแขนกลมกลึง โดยมีใบหน้าคมคายของเขาฟอนเฟ้นซุกซบอยู่กับทรวงอกงดงามของหญิงสาว 

เจ้าของริมฝีปากอิ่มขบเม้มกันด้วยความเสียวซ่าน มือทั้งสองข้างยกขึ้นเกาะกอดศีรษะได้รูป ลูบไล้เบาๆ พร้อมกับเสียงแผ่วหวานที่เล็ดลอดออกมาจากลำคอระหงยามที่ถูกเขาดูดดื่มยอดบัวสีเรื่อเอาไว้ในอุ้งปากร้อนรุ่ม ลิ้นของเขายิ่งร้ายกาจเพราะหยอกเย้าจนหล่อนสั่นไปทั้งตัว

คุณทัตคะ...ที่นี่หญิงสาวกำลังบอกเขาว่าที่นี่คือห้องทำงาน ที่สำคัญมันไม่ได้ล็อก

รู้ตัวหรือเปล่าว่าวันนี้ทำตัวไม่น่ารักเขากระซิบกับยอดอกสีสวย แล้วดูดเม้มเบาๆ จนได้ยินเสียงกระเส่าจากหญิงสาว ขณะที่คนทำตัวไม่น่ารักนั้นได้แต่ขมวดคิ้ว ขบริมฝีปากไว้

อืม... คะ..คุณทัต พอค่ะ เดี๋ยวแม้จะเพริดและยอมเขาในบางครั้ง ทว่าหล่อนก็ยังไม่หน้าด้านพอที่จะให้เขาเชยชมโดยไม่เลือกสถานที่

พอเหรอ ไม่หรอกสาวน้อย รู้ไหมเมื่อเช้าทำผมโกรธ คุณดื้อรู้ไหม จะชวนไปข้างนอกด้วยสักหน่อยยังหนีกลับบ้าน แต่เอาเถอะผมจะลงโทษคุณก็แล้วกัน คราวหลังจะได้จำเอาไว้ว่าห้ามดื้อกับผม

เขาซุกไซ้หนักหน่วงเป็นการลงโทษทันที หญิงสาวอ่อนอกอ่อนใจกับวิธีการลงโทษของเขา จนไม่อาจห้ามเสียงครางของตนได้  ทันใดนั้นประตูก็ถูกเปิดผลัวะเข้ามาโดยไม่ให้สัญญาณใดๆ  เป็นเหตุให้ฉันท์ทัตเงยหน้าขึ้นจากทรวงอกนุ่มแล้วรวบร่างบางเข้าไปกอดเอาไว้แน่นด้วยอาการหวงแหน เช่นเดียวกับหญิงสาวที่ใจหายวาบซุกกายซบหน้ากับแผงอกกว้างด้วยความอับอายที่มีผู้อื่นเข้ามารับรู้ว่าหล่อนและเขากำลังทำอะไรกันอยู่!!
คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น

 1. #175 WongkaewKanchana (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 17 มกราคม 2563 / 15:11

  ใครกันไม่มีมารยาทเลย
  #175
  0
 2. #174 Npff (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 17 มกราคม 2563 / 13:02
  ใครกัน ไม่เคาะประตู
  #174
  0