จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 54 : ๑๑ หน้าที่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,564
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  15 ม.ค. 63
เจ้าของดวงตาสีเข้มหลุบมองคนที่พยายามซุกกายเบียดบดเนื้อตัวอวบอิ่มเข้าหา ปลุกเร้าความต้องการของเขาให้เพริดด้วยสายตาขบขัน หล่อนคงไม่รู้เลยว่าไม่สามารถทำให้เขามีความรู้สึกอะไรกับหล่อนได้อีกต่อไป ในเมื่อเขามีผู้หญิงส่วนตัวที่ทั้งสดใหม่กว่า หล่อนหอมหวานและเร่าร้อนดั่งใจเขาทุกอย่าง แล้วเรื่องอะไรจะต้องหันกลับไปกินแตงเถาตายให้เสียสุขภาพจิตด้วย....

ทำไมถึงคิดแบบนั้นล่ะภา ความจริงคุณยังสาวยังสวย แล้วตอนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นกระดังงาลนไฟ ทำไมไม่มองคนที่เขาสนใจคุณจริงๆ แทนที่จะหันกลับมาหาผมซึ่งเป็นแค่แฟนเก่าอีกทั้งยังมีศักดิ์เป็นญาติผู้น้องของสามีคุณด้วย

คำตอบของเขาทำเอาคนที่กำลังซุบซบอกอุ่นถึงกับผละห่าง แววตาวาววับขึ้นเมื่อสบตายิ้มๆ ราวกับจะเยาะคู่นั้น

ทำไมพูดแบบนี้กันคะ คุณก็รู้ว่าภารักคุณ

คำตอกย้ำนั้นทำให้ฉันท์ทัตเบื่อเป็นยารุ ร่างสูงผุดลุกจากโซฟา แล้วเดินไปหยุดที่ริมหน้าต่าง พอดีกับที่ร่างบางของมิ่งขวัญกำลังผ่านรั้วสูงที่มีคนสวนเปิดให้ พลันริมฝีปากได้รูปก็เผลอยิ้มพลางตอบ 

คุณไม่ได้รักผมหรอกภา คุณรักแต่ตัวคุณเองเท่านั้นนั่นแหละ...” เขาหันกลับมาเผชิญหน้าผู้หญิงสาวสวยที่ครั้งหนึ่งเคยคิดจริงจังด้วย แต่   พรนภาก็ทำพังด้วยน้ำมือของหล่อนเองและผมก็ไม่คิดจะกลับไปเสียเวลากับคุณอีกแล้วภา รู้ไหมว่าทำไม

ร่างสูงโปร่งของนางแบบสาวลุกขึ้นยืน ใบหน้างามที่ตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อเขาบึ้งตึง หน่วยตาคลอหยาดน้ำ

ทำไม...”

คำถามของพรนภาดังขึ้นพร้อมกับที่มิ่งขวัญก้าวเข้ามา หญิงสาวชะงักเท้าเมื่อพบว่านายจ้างกับอดีตผู้หญิงของเขากำลังจ้องตากัน จึงคิดจะหมุนตัวกลับออกไปทว่าถูกเรียกเอาไว้เสียก่อน

เข้ามาสิคุณมิ่ง ผมกำลังรอคุณอยู่พอดี...”

เมื่อฉันท์ทัตกล่าวเช่นนั้นพรนภาก็ได้รู้คำตอบว่าทำไม หญิงสาวเม้มปากแน่น เจ็บปวดเหลือเกิน สวรรค์ที่เห็นอยู่รำไรเมื่อครู่พังครืนลงมาไม่เป็นท่า...

มิ่งขวัญก้าวเข้าไปหาร่างสูงของฉันท์ทัตอย่างไม่แน่ใจนัก  หล่อนไม่รู้ว่าสถานการณ์ก่อนหน้านี้จะเป็นอย่างไร แต่ดูแล้วพรนภากำลังโกรธ แต่ที่สำคัญไปกว่านั้น เขายังโกรธหล่อนอยู่เช่นกันหรือไม่

ชายหนุ่มรั้งร่างเล็กเข้าไปกอดเอาไว้ต่อหน้าต่อตาอดีตคนรัก ฝ่ายนั้นกัดฟันกรอด มือกำแน่นเมื่อต้องพบกับการกระทำที่ไม่ไว้หน้าของ    ฉันท์ทัตอีกครั้ง ชายหนุ่มหลุบตามองคนในอ้อมแขนของตนแวบหนึ่ง ก่อนจะสบตาฝ่ายตรงข้าม

ผมคงไม่ต้องบอกนะว่าทำไม เพราะขืนพูดออกไปก็กลัวว่าจะทำให้คุณไม่พอใจอีก ผมมันคนปากตรงกับใจ คิดยังไงก็พูดอย่างนั้น

เขาตอบขณะที่มือก็ลูบเบาๆ ลงบนไหล่มนของหญิงสาวในอ้อมแขน มิ่งขวัญถอนหายใจอยากบอกเหลือเกินว่าหล่อนเชื่อ... 

ว่าปากเขาตรงกับหัวใจจริงๆ 

พรนภาเชิดหน้าแล้วหันไปคว้ากระเป๋าถือ พลางก้าวเข้ามาหาคนทั้งสองด้วยสีหน้าที่ไม่ยอมแพ้เลยสักนิด

อย่าคิดว่าทำแบบนี้แล้วภาจะยอมแพ้นะคะ ภารู้ดีว่าคุณเป็นคนที่เบื่อง่าย อีกหน่อยคนที่คุณทำท่าว่าหลงนักหนาก็คงกระเด็นไปจากชีวิตอีกนั่นแหละ คนนี้อาจจะนานสักหน่อยเพราะยังใหม่อะไรก็ดูดี แต่ไม่เป็นไร ภารอได้เสมอ” 

พรนภาสบตามิ่งขวัญด้วยนัยน์ตาดูถูก บอกเป็นนัยว่าหล่อนคืออีกคนที่ต้องกระเด็นออกไป ไม่ช้าก็เร็ว... ก่อนจะสะบัดหน้าเดินออกไปอย่างรวดเร็ว ไม่คิดกลับไปร่ำลาคุณฉัตรฉายตามมารยาท จนเมื่อฝ่ายนั้นพ้นไปจากห้อง มิ่งขวัญก็ดันตัวออกห่างจากเจ้าของอ้อมแขน ฉันท์ทัตยอมปล่อยโดยดีแล้วหมุนตัวเดินตรงไปยังห้องทำงานโดยไม่เรียกให้หญิงสาวตามเข้าไปเหมือนเคย ทำเอาคนตัวบางนิ่งงัน ไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวอย่างไรดี เพราะเมื่อทันทีที่พรนภากลับไป ท่าทางอารมณ์ดีของฉันท์ทัตก็หายวับลงเช่นกัน บางทีเขาอาจยังคงรักผู้หญิงคนนั้นอยู่เต็มอก เพียงแต่ไม่ต้องการกลับไปหาคนทรยศความรักอีกก็เท่านั้น จึงต้องมีหล่อนเอาไว้เป็นกันชนอยู่แบบนี้นี่ไง

ความเจ็บแปลบแทรกผ่านเข้ามาทิ่มแทงใจ หญิงสาวเดินใจลอยเข้าไปถึงในครัวเป็นครั้งแรกและได้พบกับแป๋ว พอฝ่ายนั้นหันมาเห็นก็ยิ้มทักทันที

อ้าวคุณมิ่ง วันนี้มาถึงในครัวเลย จะเอาอะไรหรือคะเดี๋ยวพี่แป๋วยกไปให้ค่ะ หรือว่าจะมาขอเครื่องดื่มไปให้คุณทัตคะ

แป๋วเอ่ยถามด้วยสีหน้ายิ้มแย้มและกระตือรือร้น ทว่าก็สังเกตสีหน้าของอีกฝ่ายไปพลางจึงรู้สึกว่าเวลานี้มิ่งขวัญกำลังไม่สบายใจ

เอ่อ ไม่มีอะไรค่ะปฏิเสธอีกฝ่าย แต่เมื่อสบตาช่างสังเกตหญิงสาวก็ยิ้มให้แล้วตัดบทเอ่อ ขอเบียร์เย็นๆ สักแก้วสิคะ

แป๋วยิ้มกว้างทันทีเมื่ออีกฝ่ายร้องขอ มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ดื่มเบียร์...

ได้สิคะ คุณมิ่งรอพี่แป๋วประเดี๋ยวนะคะแป๋วหันไปคว้าเบียร์เย็นเฉียบออกมารินใส่แก้วทรงสูง แล้วจัดการที่เหลือวางลงบนถาดเสิร์ฟให้พี่ยกไปให้ไหมคะ


คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น

 1. #173 Npff (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 22:08
  ง้อคนแก่ซะหน่อย
  #173
  0