จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 50 : ๑๑ หน้าที่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,416
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  8 ม.ค. 63


๑๑

หน้าที่ฉันท์ทัตตื่นขึ้นมาเพราะได้ยินเสียงกุกกักเบาๆ ชายหนุ่มกวาดตามองไปรอบห้อง สะดุดร่างของมิ่งขวัญที่อยู่ในชุดเตรียมพร้อมจะออกนอกบ้าน เจ้าของร่างบึกบึนลุกนั่ง หัวคิ้วขมวดมุ่นทันที

จะไปไหน

คนที่กำลังจัดของเข้าตู้ชะงักมือ หันไปยังคนถามจึงเห็นสีหน้าบึ้งตึงไม่พอใจ เมื่อคืนมิ่งขวัญนอนไม่หลับเพราะคิดมากเรื่องที่ได้ยิน ทั้งที่บอกตนเองว่าที่เขาพูดมันก็ถูก อีกไม่นานหากหมดหน้าที่หล่อนก็ต้องไป จะต้องคิดอะไรให้มาก แต่หัวใจกลับไม่ยอมให้หยุดคิด พอคิดก็แอบร้องไห้ เสียใจเสียมากมายภายในอ้อมกอดของเขา คิดถึงแต่สิ่งที่ฉันท์ทัตปฏิบัติต่อตนแล้วยิ่งช้ำใจ เขาอาจไม่ได้หวานจ๋าแต่ทุกอย่างที่แสดงออกมานั้นมีความหมายต่อหล่อน ถ้าเขาไม่เคยคิดอะไรด้วยเลยแล้วทำไมจะต้องทำดี ทำไมจะต้องอ่อนโยนด้วย...

กลับบ้านค่ะ ฉันบอกแล้วไงคะ

คราวนี้คนฟังขมวดคิ้วหนักขึ้นไปอีก เขาคิดว่าคุยกันรู้เรื่องแล้วเสียด้วยซ้ำ

ก็บอกว่าไม่ให้ไปค้างไง

ไปเช้าเย็นกลับค่ะ และก็หวังว่าคุณจะไม่ว่าเพราะเป็นวันหยุดของฉัน

ท่าทีแข็งข้อของหญิงสาวทำให้ฉันท์ทัตแปลกใจ อันที่จริงมันเริ่มขึ้นตั้งแต่เมื่อคืนแล้วแต่เขาไม่ได้ใส่ใจนัก นัยน์ตาคมเข้มหรี่ลงอย่างค้นคว้า แต่แล้วก็ยอมเอ่ยออกมาในที่สุดว่า

งั้นก็ตามใจร่างสูงสะบัดผ้าห่มออกพ้นทาง แต่วันนี้เขามีกางเกงนอนอีกตัวหญิงสาวจึงไม่ต้องเบือนหน้าหนี ชายหนุ่มก้าวตึงๆ เข้าห้องน้ำแล้วปิดประตูกระทบกันดังลั่นจนหญิงสาวสะดุ้งเฮือก ร่างสูงเข้าไปหยุดอยู่หน้ากระจกด้วยอารมณ์หงุดหงิด ไม่สบอารมณ์ หล่อนเป็นบ้าอะไร เมื่อวานก็ยังดีๆ อยู่เลย... 

มิ่งขวัญหัวใจหล่น รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ เมื่อวานยังเห็นว่าเขาน่ารักใจดี ตกค่ำเขากลายร่างเป็นซาตานไร้หัวใจ มองทุกอย่างเป็นเพียงแค่เกม และหล่อนก็ไม่มีสิทธิ์ไปว่าอะไรเขาได้เลย...

หลังจากนั่งเหม่อไปนานหญิงสาวก็ตัดสินใจยกกระเป๋าขึ้นสะพาย แล้วตรงไปยังประตูห้อง แต่ประตูห้องน้ำที่เปิดออกมาทำให้หญิงสาวต้องหันกลับไปมอง พอเห็นใบหน้าขรึมจัดของเขาก็หลบสายตาคู่นั้นแล้วบอก

ฉันไปก่อนนะคะ

เจ้าของร่างใหญ่โตไปหยุดอยู่หน้าตู้เสื้อผ้า เขาทำเพียงปรายตามองหญิงสาวแวบเดียว ก่อนจะเอ่ยออกมาขณะสนใจอยู่กับการเลือกเสื้อผ้าด้วยตนเองเป็นครั้งแรกตั้งแต่มีมิ่งขวัญเคียงข้าง...

อยากจะไปไหนก็ไปเถอะ ถึงเวลาก็กลับมาทำหน้าที่ของตัวเองก็แล้วกัน!”

เขาพูดโดยไม่มองหน้า และไม่คิดสนใจว่าหล่อนจะรู้สึกเช่นไร ทำเอาคนที่ยืนอยู่หน้าประตูต้องซ่อนหยาดน้ำตา ก่อนจะหมุนตัวออกจากห้องไปเงียบๆ  ฉันท์ทัตกำเสื้อแน่นก่อนจะขว้างทิ้งด้วยความโกรธ ไม่รู้ทำไมต้องโกรธแต่เขาก็โกรธ เพราะอะไร เพราะหล่อนเย็นชากับเขาใช่ไหมเขาจึงไม่พอใจขึ้นมา 

ชายหนุ่มนิ่วหน้า แล้วทำไมเขาจะต้องสนใจ ในเมื่อหล่อนเป็นเพียงผู้หญิงที่เขาว่าจ้างมาชั่วคราวเท่านั้น แต่เขาก็ใช้จนคุ้มไม่ใช่เหรอไง แล้วพอหล่อนหมดความน่าสนใจสำหรับเขาเมื่อไรก็คงแยกย้ายทางใครทางมัน...

เขาผ่อนลมหายใจ ทว่าสันกรามยังคงถูกบดอยู่อย่างนั้น แล้วส่ายหัวด้วยความหงุดหงิดที่ไม่ยอมจางลงง่ายๆ อย่างที่คิดไว้เลยสักนิดเดียว!

มิ่งขวัญเดินออกมาจนถึงห้องรับแขกและได้พบคุณฉัตรฉายนั่งบนรถเข็นของท่านเช่นเคย ฝ่ายนั้นมองหล่อนด้วยแววตาเช่นเดิม หญิงสาวจึงบอกกับท่านว่า

ขออนุญาตกลับบ้านนะคะ แล้วค่ำนี้จะกลับ

คุณฉัตรฉายปรายตามองพลางบอก

ไม่คิดจะไปค้างที่บ้านบ้างหรือไง หรือที่นั่นเตียงมันไม่นุ่ม ห้องมันคับแคบเลยต้องกลับมานอนที่นี่

น้ำคำหยามเหยียดทำให้มิ่งขวัญต้องขบกัดริมฝีปากเอาไว้ด้วยความอดทน เพราะถึงอย่างไรท่านก็เป็นมารดาของฉันท์ทัตและต่อให้สองแม่ลูกไม่ค่อยลงรอยกันนักทว่าชายหนุ่มก็รักแม่ของเขามากเช่นเดียวกัน 

ขอตัวก่อนนะคะหญิงสาวไหว้ลาประมุขของบ้าน ส่วนฝ่ายนั้นเชิดหน้านิ่งปรายตามองร่างระหงที่ผ่านหน้าไปแล้วผ่อนลมหายใจเฮือก...
คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น

 1. #171 Bebie.love (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 มกราคม 2563 / 22:57
  น้องน้อยใจแล้วสิ
  #171
  0
 2. #130 Papa24579 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 10:30
  มีอีบุ๊คด้วยใช่มั้ยค้า รออเลย
  #130
  1
  • #130-1 nira-nira(จากตอนที่ 50)
   30 กันยายน 2560 / 14:06
   มีจร้า อีกสองสามวันอัปลงอีบุ๊กค่ะ <3
   #130-1