จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 47 : ๑๐ มันเป็นเกม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,343
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  5 ม.ค. 63
ที่เอพริล ครีเอทีฟ ทีมงานกำลังคัดสรรนางแบบและนายแบบเพื่อขึ้นปกนิตยสารปกใหม่ พวกเขาดูรูปจากเอเจนซีที่ส่งมาให้เพิ่มเติม หนึ่งในนั้นคือวีระดานางแบบสาวที่คุ้นหน้ากันดี

คนนี้น่าสนใจนะ เห็นรับโฆษณาหลายตัวอยู่เหมือนกัน เคยขึ้นปกประกบคุณพรนภามาแล้วด้วยทีมงานคนหนึ่งกล่าวออกมาขณะนั่งสุมหัวกันอยู่ที่โต๊ะทำงานขนาดใหญ่ ภาพนางแบบและนายแบบวางเรียง มีข้อมูลครบ

อืม น่าสนใจนะหัวหน้าเอ่ยขึ้น ขณะอ่านข้อมูลคร่าวๆ ของวีระดา ผู้หญิงคนนี้สวยและบุคลิกดีไม่เบา และไม่น่ามองข้ามเลยสักนิดตกลงผมเลือกคุณวีระดาคนหนึ่งแล้วกัน” 

ทีมงานพยักหน้ารับรู้ แล้วจึงหันไปเลือกรายอื่นๆ ต่อไป ก่อนจะนำเข้าที่ประชุมซึ่งจะมีหัวหน้าฝ่ายโฆษณาดูความเรียบร้อยอีกที

ช่วงบ่ายของวันวีระดายิ้มกว้าง รีบตอบตกลงทันทีที่ได้รับข่าวดีจากผู้จัดการที่ดูแลเรื่องงานให้ตน หญิงสาวหันไปมองคนที่กำลังทำงานอยู่กลางห้องแล้วเดินตรงไปหา 

เรียบร้อยแล้วค่ะ

เสียงที่ดังข้างๆ ใบหูทำให้จิรสินเงยหน้าขึ้นยิ้ม ดวงตาของเขาวาววาบ เมื่อคิดว่าอีกไม่นานหรอกเขาจะกำจัดหนามที่มันคอยยอกอกออกไปจากชีวิตเสียที...

ทำให้สำเร็จ ถ้าทำได้ ผมให้อีกก้อน

วีระดายิ้มหวาน นั่งลงบนตักของเขาพร้อมโอบกอดรอบคอ

แน่นอนค่ะ จะไม่ทำให้ผิดหวังหล่อนสบตาเขาอย่างท้าทาย ก่อนขยับปากรับจูบดูดดื่มของฝ่ายนั้นอย่างเร่าร้อน

ขณะเดียวกันพรนภาทำสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้ หญิงสาวโทรศัพท์ไปหาคุณฉัตรฉาย ฝ่ายนั้นทำเสียงแปลกใจแต่แล้วก็เอ่ยชวนหล่อนไปรับประทานอาหารเย็นที่บ้าน หญิงสาวตอบรับด้วยความยินดีและคิดว่าช่างเป็นช่วงเวลาที่ประจวบเหมาะเหลือเกิน จึงตัดสินใจพาลูกสาวของตนไปบ้านอภิลักษณ์ด้วยกัน...

เราจะไปไหนกันคะคุณแม่น้องแพรเอ่ยถามมารดา 

ไปบ้านคุณย่าฉัตรฉายจ้ะ เราจะไปกินข้าวเย็นกันที่นั่น

แล้วคุณยายล่ะคะหนูน้อยเอ่ยถามอย่างคิดถึง

แม่บอกคุณยายแล้วจ้ะ หนูไม่ต้องห่วงนะลูก เราไปไม่นานเดี๋ยวก็กลับพรนภาเอ่ยกับลูกสาวตัวน้อยอย่างอ่อนหวาน ใบหน้าเรียวเล็กของแม่หนูทำให้นึกถึงสามีที่เสียไป แต่ในขณะเดียวกันใบหน้าของอดีตคนรักก็แจ่มชัดยิ่งขึ้น หญิงสาวผ่อนลมหายใจ ไม่ว่าอย่างไรหล่อนจะทำให้เขากลับมารักได้อีกครั้ง ต่อให้มีสักสิบมิ่งขวัญหล่อนก็ไม่ยอมแพ้

ฉันท์ทัตถอนหายใจแล้วปิดแฟ้มเอกสาร เขาเก็บปากกาแล้วหันไปมองเลขาสาวสวยส่วนตัวที่กำลังจัดแฟ้ม หญิงสาวรู้สึกคล้ายว่ามีคนมองจึงหันไปยังทิศทางนั้น หล่อนชะงักลงนิดหน่อยเมื่อสบตาคมกริบ ส่วนเขาเลิกคิ้วขึ้นพลางบอก

วันนี้กลับเร็วหน่อย นัดนายเดชเอาไว้ที่บ้าน ไม่อยากออกไปผจญกับรถติดข้างนอกเขาบอกหญิงสาวเพราะวันนี้เป็นวันสุดสัปดาห์แห่งชาติ แล้วลุกจากเก้าอี้ บิดกายซ้ายขวาไล่ความเมื่อยขบก่อนจะคว้าสูทขึ้นมาถือเอาไว้ มิ่งขวัญไม่ขัดข้อง หญิงสาวรีบคว้ากระเป๋าถือของตนตรงไปหาร่างสูงใหญ่ แล้วหลบสายตาที่มองมาอย่างกรุ้มกริ่ม

ทั้งสองกลับมาถึงบ้านก็เป็นเวลาเกือบหกโมงเย็น แต่แวบเดียวที่ฉันท์ทัตเห็นรถยนต์เขาก็จำได้ทันทีว่าเป็นใคร 

ภา...” 

มิ่งขวัญหันไปมองคนพูด ก่อนจะมองไปยังรถยนต์คันที่จอดไว้หน้าบ้าน ชายหนุ่มหลุบตามองหญิงสาว แล้วพยักหน้าให้อีกฝ่ายลงจากรถ ทั้งคู่เดินตามกันเข้าไปภายในบ้านและทันได้ยินเสียงโต้ตอบของคุณฉัตรฉายและเสียงเล็กๆ ที่เดาว่าเป็นเสียงของเด็กผู้หญิง

วันนี้อยู่กินข้าวกับย่านะน้องแพร

ได้ค่ะน้องแพรรับคำ ทำให้คุณฉัตรฉายยิ้มอย่างพอใจแล้วเงยหน้าขึ้นเมื่อบุตรชายพร้อมกับมิ่งขวัญเดินเข้ามา ซึ่งท่านก็ได้ยินเสียงรถเมื่อครู่และรู้ว่าบุตรชายมาถึงแล้วเช่นกัน

มาก็ดี หนูภาพาลูกมาเยี่ยมแม่ ว่าแต่หนูกรล่ะ ไปไหน ทำไมยังไม่มา

ฉันท์ทัตตวัดสายตามาจากพรนภาและลูกสาว เขามองมารดาแล้วตอบคำถาม ขณะที่พรนภาทำสีหน้าแปลกใจกับบุคคลที่ชื่อ 'หนูกร' พอควร

ก็เธอเป็นพนักงาน ก็ต้องกลับมาทีหลังสิครับ จะให้กลับพร้อมผมได้อย่างไร

พอเขาพูดจบทั้งมารดาและพรนภาก็เหลือบตามองไปยังมิ่งขวัญที่ยืนเยื้องร่างสูงออกไปสองก้าวทันที 

แหม! แล้วทำไมคุณมิ่งขวัญถึงมายืนอยู่ตรงนี้ได้ล่ะคะ

พรนภาเป็นคนเอ่ยคำนี้ออกมา และทำให้มารดาของเขาพอใจยิ่งนัก 

นั่นสิ ทำไม...”

ทั้งคู่ปรายตามองผู้หญิงของชายหนุ่ม ทำให้มิ่งขวัญเม้มปากแน่น ในขณะที่ฉันท์ทัตหันไปรั้งร่างเล็กที่ยืนเยื้องออกไปข้างหลังอย่างให้เกียรติตน แล้วยกมือขึ้นโอบไหล่นุ่มไว้พร้อมออกแรงบีบไหล่ข้างนั้นเบาๆ ราวกับต้องการบอกให้หล่อนอย่าสนใจ ทำให้หญิงสาวอุ่นวาบในอก เงยหน้ามองเขาขณะที่ใบหน้าคมคายอมยิ้ม

เลขาส่วนตัวครับ ฉะนั้นไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหน มิ่งขวัญก็จะอยู่ที่นั่นเสมอ ทีนี้คงไม่แปลกใจแล้วใช่ไหมว่าทำไมเธอถึงมายืนอยู่ตรงนี้พร้อมผมได้
คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น

 1. #169 Npff (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 21:21
  พรนภาเอ้ย ถอยซะไปหาเอาข้างหน้าดีกว่ามั้ย
  #169
  0