จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 46 : ๑๐ มันเป็นเกม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,377
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  4 ม.ค. 63

พอฉันท์ทัตแต่งตัวเรียบร้อย ก็ลงมาด้านล่างเตรียมตัวไปทำงาน ที่โต๊ะอาหารมีร่างของกันยกรออยู่แล้ว หญิงสาวมองไปยังคนทั้งคู่ที่ตรงมายังตน หล่อนลุกขึ้นยืนเมื่อฉันท์ทัตก้าวมาหยุด ส่วนเขามองเด็กของมารดาแล้วทักทายพร้อมกับบอกให้หล่อนนั่งลงโดยไม่ลืมหันไปเลื่อนโต๊ะให้มิ่งขวัญ ทำให้กันยกรมองตามอย่างนึกทึ่งในตัวผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำให้ฉันท์ทัตให้เกียรติได้มากถึงเพียงนี้ 

แล้วที่ได้ยินมาว่ามิ่งขวัญเป็นเพียงนางบำเรอของฉันท์ทัตนั้นจะเป็นไปได้อย่างไรกัน...

รอนานหรือเปล่าคะคุณกรมิ่งขวัญทักทายผู้ร่วมบ้านอย่างขัดเขินเล็กน้อย และหวังผูกมิตรอีกฝ่ายเอาไว้ อย่างน้อยเป็นเพื่อนย่อมดีกว่าเป็นศัตรู

เพิ่งลงมาสักครู่เองค่ะกันยกรตอบยิ้มๆ พลางหันไปมองฉันท์ทัตที่ทำหน้าเรียบเฉยแต่แววตานั้นดูอารมณ์ดีไม่น้อย เพียงครู่เดียวกับข้าวก็ถูกลำเลียงมาบนโต๊ะอาหาร เขาหันไปมองต้มยำเห็ดฟางหนึ่งในอาหารสี่อย่างด้วยสีหน้าพอใจ ก่อนจะหันไปมองผู้หญิงของตนที่หันมามองเขาด้วยแววตาแปลกใจนั้นยิ้มๆ

เห็นบอกว่าอยากกินไม่ใช่หรือไง ผมเลยโทร.บอกแม่บ้านให้ทำเอาไว้เช้านี้

แววตาของเขามีรอยยิ้ม ทำให้มิ่งขวัญแก้มเป็นสีเรื่อ ดีใจที่เขาจำได้ ทั้งที่หล่อนคิดว่าเขาพูดไปอย่างนั้นแต่พอเอาเข้าจริงฉันท์ทัตก็ไม่ยอมลืม ยังแปลกใจว่าเขาไปสั่งแม่บ้านตอนไหน 

กันยกรลอบมองคนทั้งคู่อย่างสนใจ แต่ก็พลอยอมยิ้มไปด้วย ไหนใครว่าฉันท์ทัตเย็นชา เห็นๆ อยู่ว่าเขาก็มีมุมโรแมนติกเหมือนผู้ชายคนอื่นๆ นั่นแหละ เพราะกำลังเอาใจผู้หญิงของเขาด้วยต้มยำเห็ดฟางกับกระดูกอ่อนหมู...

มิ่งขวัญอยากถามเขาเหลือเกินว่าไปสั่งเอาตอนไหน แต่พอหันไปเห็นคนที่นั่งอมยิ้มอยู่อีกฟากหนึ่งของโต๊ะก็ต้องหยุดความคิดของตนเอง แล้วเอ่ยขอบคุณเขาด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา ใบหน้าร้อนผ่าว

ขอบคุณค่ะ

ชายหนุ่มพยักหน้า แล้วตักต้มยำกระดูกอ่อนหมูให้หญิงสาว        มิ่งขวัญสบตาเขาอย่างขอบคุณแล้วลงมือรับประทานอาหาร ในขณะที่กันยกรเองก็รับประทานไปเงียบๆ มีเป็นเพียงบางครั้งที่ตอบคำถามฉันท์ทัตเมื่อชายหนุ่มเอ่ยถามขึ้น และระหว่างนั้นเป็นมิ่งขวัญเสียส่วนใหญ่ที่เขาชวนคุย

เวลาเดียวกัน คุณฉัตรฉายนั่งอยู่บนรถเข็นที่ระเบียงห้องนั่งเล่น ท่านไม่ยอมร่วมโต๊ะรับประทานอาหารเช้ากับผู้หญิงที่ไม่ชอบหน้า จึงต้องมานั่งรับประทานข้าวต้มปลาเพียงลำพังโดยมีพยาบาลสาวคอยดูแลอยู่ใกล้ๆ  

สมองนั้นขบคิดหาทางกำจัดผู้หญิงของบุตรชายเพิ่ม หลังจากมองว่ากันยกรคงไม่อาจทำงานให้ท่านได้สำเร็จลุล่วงแต่เพียงลำพัง เพราะท่าทางเซ่อซ่ากลัวๆ เกรงๆ ของอีกฝ่ายคงไม่ได้เรื่องนัก จะให้ไปสืบและส่งข่าวก็ถูกจับได้เสียตั้งแต่แรก ต่อไปจะเข้าถึงตัวก็คงยากเต็มที จึงหันมามองคนที่อยู่กับท่านมาระยะหนึ่ง ซึ่งดูออกว่ามีความทะเยอทะยานไม่น้อยเพียงแต่ต้องได้คนหนุนหลังเท่านั้น แต่แล้วก็ต้องส่ายหน้า คิดว่าไม่เข้าท่านัก... 

ไม่นานจากนั้นคนทั้งสามจึงก้าวตรงไปยังรถยนต์คันใหญ่ที่มีคนขับรถยืนรออยู่ก่อนแล้ว แต่คุณฉัตรฉายต้องเม้มปากแน่น เมื่อกันยกรไม่ได้นั่งไปพร้อมกับฉันท์ทัต ทว่าหญิงสาวนั่งไปกับรถยนต์อีกคันที่ถูกเตรียมเอาไว้ให้ ท่านรู้ทันทีว่าเป็นฝีมือของใคร...

คิดจะกีดกันแม่ไม่ให้เข้าถึงตัวแกใช่ไหม ก็ดูสิ ว่าใครจะแน่กว่าใคร” 

มัลลิกามองตามท้ายรถยนต์ทั้งสองคันไปด้วยความอิจฉาผู้หญิงทั้งสองที่ได้ใกล้ชิดฉันท์ทัต ก่อนหลุบตามองนายจ้างด้วยความเบื่อหน่ายเต็มกลืน บางทีก็คิดอยากลาออกวันละหลายร้อยรอบ แต่เมื่อคิดถึงค่าจ้างที่ได้รับพยาบาลสาวก็จำต้องทนต่อไป เพราะต่อให้หางานได้ใหม่สักสิบหนก็คงไม่มีทางได้มากเท่านี้อีกแล้ว...

คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น

 1. #168 Npff (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 05:54
  มารอหนูมิ่ง
  #168
  0
 2. #125 เปิ้ล (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 08:55
  ตอนคำผิดเยอะนะคะไรต์
  #125
  1
  • #125-1 nira-nira(จากตอนที่ 46)
   20 กันยายน 2560 / 09:36
   ขอบคุณจ้า แต่นิราอรยังรีไรตืไม่ถึงตอนนี้เลยค่ะ อันนี้เป็นด้นสดที่เขียนไว้ ตรวจสอบมาถึงแค่ตอนก่อนนี้เอง อันนั้นตรวจธรรมดานะคะ แต่ที่กำลังไรีไรต์จริงๆ ยังอยู่ในช่วงตอนต้นๆ อยู่ค่ะ ยังมาไม่ถึง
   #125-1