จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 45 : ๑๐ มันเป็นเกม

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,584
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
    4 ม.ค. 63
๑๐

มันเป็นเกมบนตึกสูงห้าสิบชั้นแห่งหนึ่ง ควันบุหรี่ลอยฟุ้งจากคนที่กึ่งนั่งกึ่งนอนบนเตียงกว้าง ดวงตาสีเข้มมองไปยังผนังกระจกสีเข้ม ข้างกายมีร่างของหญิงสาวคนหนึ่งหลับสนิทในสภาพเปลือยเปล่าภายใต้ผ้าห่มผืนหนา ชายหนุ่มหลุบตามองแล้วกระตุกยิ้มเหยียดเมื่อคิดถึงใครบางคนที่ตนเกลียดแสนเกลียด...

ร่างงามของผู้หญิงข้างๆ พลิกกายเล็กน้อย ครู่ต่อมาจึงลืมตาขึ้น หญิงสาวยิ้มให้ชายหนุ่มพลางขยับตัวเบียด

ทำไมตื่นเร็วคะ 

วันนี้ผมมีธุระเขาตอบยิ้มๆ พลางยกมืออีกข้างลูบท่อนแขนเปลือยของผู้หญิงที่ตนคบหาเงียบๆ หล่อนเป็นนางแบบระดับกลางๆ ของวงการ รับงานทั่วไป ส่วนใหญ่เป็นโฆษณาและขึ้นปกนิตยสาร ที่สำคัญสวยถูกใจเขาและเร่าร้อนเกินบรรยาย 

ผมมีงานให้คุณทำ ผลตอบแทนคุ้มค่า สนใจไหม”  

จิรสินสบตาคู่สวยเฉี่ยวที่มองเขาอย่างชั่งใจ ก่อนจะยิ้มหวาน

งานอะไรคะ...” ทั้งคู่สบตากันนิ่ง แล้วจิรสินจึงหันไปดับบุหรี่ก่อนหันกลับมายังคนข้างๆ ก้มลงไปหาพลางกระซิบบอก คนฟังนิ่งงันไปอึดใจ ทว่าแววตาวาววามขึ้นทันทีก่อนจะเผยอปากรับปลายลิ้นของคู่ขาพร้อมกับคำตอบที่ทำให้ฝ่ายนั้นพอใจเป็นอย่างยิ่ง...

เกมสตาร์ต

เวลาเดียวกันที่บ้านอภิลักษณ์ พอตื่นเช้ามามิ่งขวัญก็ปฏิบัติตัวเหมือนทุกวัน นั่นคือตื่นก่อนฉันท์ทัตแล้วจัดการธุระของตนเองให้เรียบร้อย เพื่อกลับมาเตรียมเสื้อผ้าเอาไว้ให้คนเรื่องมากอย่างฉันท์ทัต 

หญิงสาวหันไปมองคนที่ยังหลับอุตุก็เดินเข้าไปใกล้ พลางโน้มตัวลงมอง พลันแววตาก็อ่อนโยนลงเมื่อได้แอบมองเขายามหลับสนิท เป็นเวลาที่เขาดูไร้พิษสง ทว่ายังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เร้าใจเช่นเคย หญิงสาวเผลอยิ้ม ก่อนจะหุบปากเมื่อนึกขึ้นได้สายว่าสายแล้ว หล่อนไม่ควรมาชื่นชมเขาเวลาแบบนี้

คุณทัตคะ จะสายแล้วนะคะ ตื่นเถอะค่ะ

เสียงหวานที่ดังแว่วอยู่ใกล้ๆ กับสัมผัสที่แตะลงมาบนใบหน้าทำให้ฉันท์ทัตลืมตาขึ้น ชายหนุ่มผ่อนลมหายใจยาวพลางยิ้มให้คนที่แตะมือลงบนแก้มข้างหนึ่งของเขา คนขี้เซาจึงตวัดแขนรวบกอดคนตัวเล็กลงไปกองกับอกกว้างของตนจนฝ่ายสาวเจ้าร้องอุทานด้วยความตกใจพร้อมโวยวายออกมา

คุณทัตอย่าเล่นสิคะ! เสื้อยับหมดแล้วเห็นไหม

คนที่นอนกอดสาวสวยตัวหอมยิ้มกริ่ม ไม่ได้สนใจว่าชุดราคาเหยียบหมื่นที่เขาปรนเปรอให้จะยับยู่ยี่อย่างที่หล่อนอ้างหรือไม่ นอกจากเอ่ยถามด้วยสายตาของคนเอาแต่ใจ เจ้าเล่ห์ หมายมาด...

ตื่นแล้วทำไมไม่ปลุก แล้วดู...” เขาไล่สายตามองคนที่แต่งตัวเรียบร้อยในชุดทำงานด้วยสายตาชนิดหนึ่งไม่ยอมรออาบน้ำพร้อมกันอีกแล้ว อยากเดือดร้อนอีกหรือไง

เขาเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเรียบๆ แต่นัยน์ตาคาดโทษจนคนตัวเล็กแก้มแดงปลั่ง พลางดันอกเขาไว้

ขืนรอคุณเดี๋ยวก็สายอีก ปล่อยเถอะค่ะ เสื้อผ้าฉันยับหมดแล้วหญิงสาวบ่นอุบ ใบหน้างามที่ตกแต่งบางเบางอเง้า คนที่มองด้วยแววตาพอใจแกมหมั่นไส้นั้นหัวเราะหึๆ ในลำคอ แล้วยอมปล่อยเจ้าหล่อนออกพร้อมกับลุกนั่ง หญิงสาวรีบถอยไปหยุดที่หน้าตู้ ปัดเสื้อผ้าให้เข้าที่ แล้วคว้าเสื้อคลุมตรงไปส่งให้คนหน้าด้านที่ทำท่าจะสะบัดผ้าห่มออกพ้นตัวอย่างไม่สนใจใยดีอะไรเลยเหมือนทุกวัน

ชายหนุ่มปรายตามองคนที่ทำหน้าตึงทั้งที่แก้มแดงตรงหน้ายิ้มนิดๆ แล้วสะบัดผ้าห่มออกจากร่างโดยไม่สนใจว่าหล่อนจะอับอายแค่ไหนพร้อมกับลุกยืนเต็มความสูง อวดร่างเปลือยกำยำสมส่วนและน่ามองอย่างที่สุดต่อหน้าต่อตาคนที่แก้มแดงหนักขึ้นไปอีกเพราะความอับอายและพยายามมองเขาไม่ต่ำไปกว่าช่วงอกบึกบึน ขณะที่คนตัวโตก็ทำอ้อยอิ่ง กว่าจะขยับมาหา กว่าจะยื่นมือมารับ หญิงสาวก็ต้องนับหนึ่งถึงสิบและปรามหัวใจให้เต้นช้าๆ บอกว่าอย่าไปสนใจเขานัก ก่อนจะผ่อนลมหายใจพรืดเมื่ออีกฝ่ายรับเสื้อคลุมไป เสียงหัวเราะเบาๆ ดังขึ้นพร้อมกับแก้มนุ่มที่ถูกเขาโน้มหน้าลงมาหอมดังฟอดด้วยน้ำเสียงที่บอกว่าชื่นใจ...

รอเดี๋ยวนะ จะรีบให้ก็แล้วกันว่าแล้วร่างสูงก็หันหลังเดินเข้าห้องน้ำพร้อมเสียงผิวปากอย่างอารมณ์ดี ทำให้คนที่ยืนเกร็งต้องพ่นลมหายใจพรืด แล้วตวัดสายตาค้อนๆ มองตามคนหน้าด้านที่รับเสื้อจากหล่อนไปก็จริงแต่ไม่ยอมสวมใส่ให้เรียบร้อย ตรงข้ามกลับพอใจจะอวดบั้นท้ายขาวตึงสั่นใจคนมองเล่นเสียอย่างนั้น 

หญิงสาวเม้มปาก หน้าร้อนผ่าวๆ ทว่าครู่ต่อมาก็ต้องอมยิ้มด้วยความขัดเขินแกมเป็นสุข จะว่าไปในความหน้าหนาของฉันท์ทัตก็กลับกลายเป็นความน่ารักได้เหมือนกัน บางทีเขาดุดันและเอาแต่ใจ แต่บางทีเช่นเวลานี้เขาก็ขี้เล่น ไม่มีมาดเหมือนเวลาปกติ เขาเป็นคนที่ทำให้รู้สึกอยากอยู่ใกล้และหนีไกลห่างในเวลาเดียวกัน   

คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น