จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 34 : ๗ คู่แข่ง

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,329
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
    22 ธ.ค. 62


พรนภามาถึงบ้านด้วยความหงุดหงิด เพราะพยายามติดต่อฉันท์ทัตแต่ฝ่ายนั้นกลับไม่ยอมรับ 

คุณแม่คะเด็กหญิงเดินเข้ามาหามารดาด้วยความดีใจ ผู้เป็นแม่เงยหน้าขึ้นมองบุตรสาวเพียงคนเดียวที่เกิดกับอดีตสามีแล้วอ้าแขนออกรับ

น้องแพรมาให้คุณแม่หอมสักทีสิคะ” 

เด็กหญิงเอียงแก้มป่องๆ ให้มารดาหอม ฝ่ายนั้นหอมแก้มซ้ายขวาและหน้าผากอีกทีพร้อมกับยิ้มให้บุตรสาวตัวน้อย

คุณแม่คะ วันนี้คุณย่าโทร.มาหาหนูด้วยค่ะ หนูคุยกันตั้งนาน คุณแม่คะ หนูคิดถึงคุณย่าจังค่ะ เสาร์นี้พาหนูไปหาคุณย่าหน่อยได้ไหมคะ

คำถามของบุตรสาวทำให้พรนภาค่อนข้างหนักใจ เพราะไม่ค่อยอยากจะกลับไปเหยียบที่บ้านนั้นนัก เนื่องจากพ่อและแม่สามีไม่ค่อยจะชอบหล่อนเช่นกัน ยิ่งหล่อนไม่ยอมอยู่ที่นั่นตามข้อเสนอ คนพวกนั้นก็แทบจะไม่อยากเสวนาด้วย สำหรับหล่อนเรื่องเงินทองไม่สำคัญ เพราะได้จากอดีตสามีเก่ามามากแล้ว แต่สิ่งที่สำคัญเวลานี้คือจะทำอย่างไรให้คนรักเก่าอย่างฉันท์ทัตหันกลับมามองด้วยสายตาของคนรักกันเช่นเดิม หญิงสาวหลุบตาลงจ้องเข้าไปในดวงตากลมโตของบุตรสาวตัวน้อย เห็นแววตาอ้างว้างแล้วรู้สึกผิดจึงจำต้องพยักหน้าเบาๆ 

ได้จ้ะ เสาร์นี้แม่จะพาหนูไปเยี่ยมคุณปู่กับคุณย่า เอ... วันจันทร์ก็หยุดนี่ พอดีเลย ได้หยุดสามวันเลย” 

เด็กหญิงยิ้มกว้างด้วยความดีใจ ที่จะได้กลับไปเยี่ยมคุณปู่คุณย่าของแก เสียงหัวเราะนั้นดังคับห้อง ทำให้ผู้เป็นยายก้าวออกมาดู แล้วก็ต้องยิ้มอย่างพอใจลึกๆ เมื่อสองแม่ลูกกำลังเล่นและคุยกันกะหนุงกะหนิง เพราะถึงแม้พรนภาจะดูหงุดหงิดในระยะหลังๆ แต่กับลูกแล้วอีกฝ่ายไม่เคยทอดทิ้งและยังรักลูกเป็นชีวิตจิตใจ...


มิ่งขวัญก้าวออกไปยืนอยู่ริมระเบียงรีสอร์ตหรูแห่งหนึ่งที่ฉันท์ทัตเช็กอินเอาไว้ แม้ใจจริงอยากกลับแต่เมื่อเขาต้องการอยู่หล่อนก็ไม่อาจจะขัดใจเขาได้

ตอนแรกว่าจะพากลับ แต่ขี้เกียจขับรถเสียก่อนเสียงทุ้มดังเหนือศีรษะราวกับรู้ความคิด ร่างใหญ่โตแนบชิดมาจากด้านหลังพร้อมอ้อมแขนที่เกี่ยวรัดรอบเอวเล็กแล้วก้มลงจุมพิตเส้นผมนุ่มสลวยแผ่วเบา...

หญิงสาวหัวใจกระตุกวาบ รู้สึกอุ่นซ่านลึกในห้วงคำนึง เช่นเดียวกับหัวใจที่เต้นแรงขึ้นอย่างห้ามไม่ได้เสียด้วย

เอ่อ...คือเจ้าของเสียงหวานอึกอัก มือเล็กเลื่อนลงกุมมือใหญ่ที่กอดรัดหล่อนไว้ด้านหน้า ไม่กล้าหันกลับไปมอง คนเจ้าเล่ห์และเอาแต่ใจตัวเองอย่างร้ายกาจเช่นฉันท์ทัต

คนถูกนินทาในใจหลุบตามองคนที่ทำตัวแข็งในอ้อมแขนของตนแล้วหัวเราะเบาๆ แต่แทนที่เขาจะปล่อยกลับกอดรัดหล่อนแน่นขึ้น

ไว้เช้ามืดพรุ่งนี้เราค่อยเดินทางกลับ

แต่คุณท่านจะบ่นเอาได้นะคะ” 

ไม่ต้องสนใจหรอก ท่านก็บ่นไปอย่างนั้น แล้วเวลาอยู่ต่อหน้าคุณก็ไม่ต้องไม่ต่อปากต่อคำ เพราะเดี๋ยวท่านก็เบื่อจนขี้เกียจพูดไปเอง

คิ้วเรียวขมวดมุ่น ใบหน้าที่เริ่มงอขึ้นเล็กน้อย

ฉันไม่ได้ต่อปากต่อคำและไม่คิดจะทำ แต่คุณแม่ของคุณท่าน...”

เถียงคำไม่ตกฟาก ว่าอยู่หยกๆ ยังเถียงอีก เดี๋ยวก็จูบให้ขาดใจตายเลยดีไหมเขาทำเสียงขู่ ทว่าแววตากลับกรุ้มกริ่มเจ้าเล่ห์และเอาจริงจนหญิงสาวสะท้าน แก้มนวลใสจึงแดงเรื่อขึ้นทันตา...

หญิงสาวเอียงหน้าหนีริมฝีปากร้อนผ่าวและจมูกโด่งสวยของชายหนุ่ม ขนกายลุกชันเมื่อถูกใบหน้าระคายด้วยไรหนวดซุกไซ้ลงที่ซอกคอระหงและนวลแก้มแดงปลั่งราวจะแกล้ง...

คุณทัต วันนี้คุณเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว พักผ่อนก่อนดีไหมคะ” 

หญิงสาวเอียงคอหนี หาทางเอาตัวรอดแต่คนตัวโตยังคงรุกไล่ไม่หยุด

นี่ก็กำลังจะพักผ่อน พอเสร็จแล้ว...เดี๋ยวก็หลับเป็นตาย จริงไหม” 

มิ่งขวัญสะดุ้งเฮือกเมื่อถูกขบเม้มใบหูเล็กสีเรื่อหนักๆ  

แต่ฉัน ไม่พร้อม...”

ฉันท์ทัตชะงัก ใบหน้าที่ซุกซบกับซอกคอและผิวแก้มเงยขึ้น ดวงตาสีเข้มคมกริบนั้นหรี่มองเข้าไปนัยน์ตาคู่งามที่หลบเลี่ยงเมื่อเขามองมา

เดี๋ยวก็พร้อมเองละน่า...” พูดจบ ร่างเล็กก็ถูกช้อนอุ้มทันที หญิงสาวรีบตวัดแขนขึ้นกอดคอเขาไว้ ดวงตาคู่กลมจ้องตอบอย่างโกรธๆ ระคนขัดเขิน ริมฝีปากเม้มแน่น เมื่ออีกฝ่ายมองมาด้วยแววตาเข้มคม ริมฝีปากได้รูปกระตุกยิ้มงานสุดท้ายของวันนี้ไม่หนัก และผมสัญญาว่าจะทำให้คุณผ่อนคลายจากการเหนื่อยล้ามาทั้งวัน!”

คำพูดแฝงนัยลึกซึ้งทำให้ผิวแก้มสาวร้อนระอุ จากสีการะเกดค่อยๆ กลายเป็นสีกุหลาบ ในขณะที่เขาก้าวยาวๆ ตรงไปยังเตียงกว้าง 

มิ่งขวัญพรูลมหายใจยาวเมื่อถูกผ่อนร่างลงบนเตียงนุ่มสีขาวสะอาด สบตาคมกริบที่มองมาด้วยความรู้สึกบอกไม่ถูก ว่าโกรธ ตื่นเต้นหรือหวั่นไหว หญิงสาวขบริมฝีปากด้านในเมื่อเขาถอดเสื้อของตัวเองออก ก่อนจะพลิกหน้าหนี มองไปยังระเบียงห้อง เสียงคลื่นลมจากชายหาดแสนสงบดังซัดซ่า พร้อมกับเสียงรูดครืดของซิปกางเกง มือเล็กเผลอขยุ้มผ้าคลุมเตียง หัวใจเต้นรัวเมื่อฟังเสียงเนื้อผ้าเสียดสีกับท่อนขาของเขา กระทั่งพื้นเตียงยุบยวบ หญิงสาวจึงผ่อนลมหายใจยาวพร้อมกับหลับตาลงและข่มเสียงครางไว้ในลำคอ เมื่อถูกเจ้าของร่างเปล่าเปลือยและใหญ่โตเบียดกายคลุกเคล้าลงมา


รูปเลบ่มจอมมารฯ เหลือแค่ 2 เล่มสุดท้ายนะคะ สนใจถามเพจนิราอรจ้าคุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น