จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 27 : ๖ ร่างกายของคุณเป็นของผม

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,176
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
    15 ธ.ค. 62


คุณทัต…” เสียงสั่นพร่าร้องเรียกเขา

ชายหนุ่มส่งสายตาเร่าร้อนตอบกลับ พลางจูบดูดดื่มเรียวปากหวานปิดกลั้นเสียงครางของหล่อนชั่วครู่ยามเคลื่อนไหวกายเบาๆ บนตัวหล่อน หญิงสาวเอื้อมมือขึ้นโอบรัดรอบคอเขาไว้ และจิกเน้นลงไปกับผิวเนื้อจนฝ่ายนั้นรู้สึกยามที่เขาผลักดันสะโพกสู่พุ่มกุหลาบแรกแย้มที่เบ่งบานพรั่งพร้อม ยอมรับตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น อาการแข็งเกร็งก่อนหน้าจึงค่อยๆ ผ่อนคลายลงทีละนิด กระทั่งปลดปล่อยร่างกายให้เป็นไปตามครรลอง... 

ท่อนขาเรียวงามที่ทาบไปกับแผ่นหลังกว้างขยับลงอย่างผ่อนคลาย พลางเผยอเปลือกตามองคนที่คร่อมร่างของตนด้วยความรู้สึกร้อนผะผ่าว และเลื่อนมือลงมาจับท่อนแขนแข็งแรงทั้งสองข้างของเขาเอาไว้เมื่อกายเล็กเคลื่อนไหวไปตามแรงโถมถั่งของชายหนุ่ม เกิดความเสียดเสียวยามที่เขาผลักดันตัวตนเข้าออก ร้อนวูบวาบไปทั้งช่องท้องขณะที่เขานั้นสบตาหล่อนนิ่ง ไม่เอื้อนเอ่ยคำใด มีเพียงบางครั้งที่หล่อนเห็นเขาบดกรามแน่นยามเสือกกายเข้าหา ใบหน้าคมเข้มเริ่มแดงขึ้นเรื่อยๆ ยามที่เขาเร่งโหมพละกำลัง หล่อนเองก็ไม่ต่างไปจากเขาเลย หญิงสาวรู้สึกอับอายที่เผลอปลดปล่อยเสียงครวญครางออกมา ทั้งหมดเกิดจากความรู้สึกที่ถูกกระตุ้น ซึ่งไม่อาจห้ามเจ้าความรู้สึกนี้ได้เลย หากจะห้ามได้ก็คงต่อเมื่อเขาหยุดกระทำสิ่งเหล่านี้กับหล่อนแล้วนั่นเอง

มิ่งขวัญใบหน้าคมโน้มลงหา เขาซบซุกที่ซอกคออุ่นชื้นเหงื่อ เนื้อตัวเขาก็เช่นเดียวกันเพราะพราวระยับไปด้วยหยาดเหงื่อจนเป็นมันวับเมื่อต้องแสงไฟ แต่เขาก็ยังคงเคลื่อนไหวไม่หยุดหย่อน เขาทำให้หล่อนกำลังจะขาดใจตายลงทุกขณะ ทุกเส้นประสาทและมัดกล้ามในกายถูกขึงตึง ห้องนอนกลายเป็นสถานที่แห่งใหม่ที่ไม่เคยเห็น ทุกอย่างพร่าเบลอ บิดเบี้ยว มีเพียงแสงจ้าที่สาดกระทบ มองอะไรไม่ชัด เหมือนโลกใหม่ที่ไม่เคยพานพบ จนกระทั่งการเคลื่อนไหวครั้งสุดท้ายสิ้นสุดหญิงสาวจึงถูกส่งกลับลงมายังโลกใบเดิมอีกครั้ง มาพร้อมกับใครบางคนที่ทาบซบแนบสนิท  เสียงหอบหายใจของเขาดังชิดใบหูของหล่อน หญิงสาวค่อยๆ เปิดเปลือกตาขึ้นพลันแก้มก็แดงก่ำเมื่อเจ้าของร่างใหญ่กำยำค่อยๆ พลิกกายลงเคียงข้าง ขณะที่หางตาหล่อนแลเห็นจุดเชื่อมกายที่ไหววับ...  

หญิงสาวรีบพลิกตัวหันหลังให้ก่อนจะนิ่วหน้าน้อยๆ เมื่อรับรู้ถึงความผิดปกติของร่างกาย ทุกอย่างไม่ใช่ฝัน หล่อนเสียความสาวให้กับเขาไปแล้วจริงๆ เพราะเขาทิ้งคราบคาวเสน่หาเอาไว้ที่หน้าท้อง และหล่อนก็ไม่ได้โง่จนไม่รู้ว่าเขาเลือกปลดปล่อยภายนอกทั้งที่ควรเลือกใช้เครื่องป้องกันตั้งแต่ทีแรก ก็ยังดีที่ไม่มักง่ายจนเกินไปนัก เพราะหล่อนเองก็กลัวที่จะพลาดพลั้ง เพราะรู้อนาคตของตนเองดีว่าหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเขาเบื่อหน่าย

คนที่กำลังตกอยู่ในห้วงความคิดสะดุ้งเฮือกเมื่อถูกแตะไหล่ด้วยมือใหญ่

ไปอาบน้ำกันเขาสบตาหล่อนยิ้มๆ พลางรั้งให้หล่อนลุกขึ้น แต่หญิงสาวขัดขืนด้วยการยกมือขึ้นดันเขาออก

เดี๋ยวค่ะ ฉัน…” 

จะอาบให้ คราวนี้ผมอาบให้คุณเองเขาไม่สนอาการขัดขืนน้อยๆ กับมือคู่เล็กที่พยายามผลักไส เพราะเลือกทำตามความต้องการของตนเองโดยการช้อนร่างนุ่มนิ่มไว้ในวงแขนแล้วพาเข้าห้องน้ำเดี๋ยวนั้น 

ภายใต้สายน้ำชุ่มฉ่ำแต่มิ่งขวัญกลับร้อนรุ่มเมื่อมีเขาตามมาแนบชิด ชายหนุ่มไม่ยอมให้เวลาผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ เขาสอนหล่อนอีกครั้งเกี่ยวกับการอยู่ร่วมกันของมนุษย์สองเพศ บทรักบทใหม่จึงเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งแม้ยามผิวกายทั้งสองต้องกระแสน้ำที่ฉาบไล้ทั่วร่าง เขาสอนให้หล่อนรู้จักกับรักอีกรูปแบบที่เร่าร้อนและผาดโผน ทำให้หล่อนตื่นเต้นและละอายไปพร้อมกัน แต่ท้ายที่สุดจุดจบของมันกลับไม่ต่างจากครั้งที่เกิดขึ้นบนเตียงกว้าง ตรงกันข้ามยิ่งเพิ่มพูนความหฤหรรษ์มากขึ้นจนไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าบทรักครั้งนี้ทำให้ขาทั้งคู่ของหล่อนหยัดยืนไม่อยู่อีกต่อไป เขาสูบพลังที่เหลือเพียงน้อยนิดไปจากตัวหล่อนจนหมดสิ้น และเขาจึงต้องรับผิดชอบด้วยการพาหล่อนกลับขึ้นเตียงอีกครั้งด้วยตัวของเขาเอง

ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วจนหล่อนแทบตั้งตัวไม่ทัน และสิ้นสุดลงด้วยความประทับใจจนต้องคิดถึงอีกครั้งอย่างน่าละอาย แต่ก็อดคิดเสียไม่ได้ว่าแท้จริงแล้วเขาต้องการลงโทษหล่อนหรืออะไรกันแน่ เพราะสิ่งที่ได้รับหลังพายุอารมณ์สงบลง สิ่งที่ยังคงหลงเหลือคือกลิ่นอายแห่งความหวาม เนื้อตัวหล่อนไร้ริ้วรอยของความรุนแรง มีเพียงริ้วรอยแห่งความเสน่หาที่เขาตราเอาไว้ ประกาศให้รู้ว่านับแต่นี้ไป 

ใครที่มีสิทธิ์

หญิงสาวหลับตาลงอย่างอ่อนเพลีย ริมฝีปากช้ำเพราะถูกจุมพิตซ้ำแล้วซ้ำเล่าขบเม้ม กระซิบบอกตนเองว่าเขาไง เขาคือคนที่มีสิทธิ์ทำแบบนี้กับหล่อน พลางไล้มือลงยังเนินอกอวบที่ถูกประทับสัญลักษณ์นั้นแผ่วเบา ย้ำกับตนเองอีกครั้งว่าเป็นเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น ที่จะทำกับหล่อนแบบนี้ได้...

คุณโกรธที่ฉันคุยกับคุณเดช?หญิงสาวช้อนตามองคนที่เท้าแขนนอนตะแคงมองหล่อนบนเตียงกว้าง ชายหนุ่มหลุบตามองคนถาม เขาเงียบไปอึดใจก่อนจะตอบ

ตอนนั้นโกรธและไม่ชอบ แต่ตอนนี้ไม่แล้วเขาตอบพลางสบตาคู่สวยด้วยแววตาที่ทำให้รู้ว่าทำไมเขาจึงหายโกรธ หญิงสาวหลุบตามลงมามองแค่แผงอกกว้างที่ประปรายด้วยเส้นขนสีดำด้วยอาการขัดเขิน 

แต่ฉันยังไม่ได้ทำอะไรผิดเลยนี่คะ ก็แค่คุยกันเท่านั้น

อย่างที่บอกชายหนุ่มพลางเชยคางมนให้เงยหน้าขึ้นสบตาอีกครั้งผมไม่ชอบให้คุณทำแบบนั้นกับใคร ไม่เว้นแม่แต่ญาติสนิทของผม เพราะคุณ เป็นผู้หญิงของผม เนื้อตัวคุณเป็นของผม ทุกส่วน เวลานี้ยังเป็นของผม เพราะเช่นนั้นคุณไม่ควรใกล้ชิดใครยกเว้นผม ที่สำคัญ ทำหน้าที่ของคุณไป กันผู้หญิงที่ไม่มีความจำเป็นออกจากผม โดยเฉพาะพรนภา อย่าให้ผู้หญิงคนนั้นเข้าใกล้ผมมากกว่าที่คุณเห็น

เขาบอกพลางดันแผ่นหลังนุ่มเข้าหา ก้มลงแนบหน้าผากกว้างกับหน้าผากมน สบตาสั่งหล่อนไว้ กำชับด้วยสายตาคม และข่มขู่ด้วยจุมพิตหวามเป็นอย่างสุดท้ายก่อนฟ้าสาง


คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น