จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 20 : ๕ คนที่ใช่ในวันที่ผิด

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,006
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
    5 ธ.ค. 62
คนที่ใช่ ในวันที่ผิดทั้งที่เป็นวันแรกที่มิ่งขวัญต้องออกไปทำงานกับฉันท์ทัต แต่เช้านี้หญิงสาวกลับรู้สึกไม่สดชื่นเท่าที่ควร อาจเป็นเพราะคืนที่ผ่านมาต้องคอยระแวงว่าเขาจะกลับเข้ามานอนและทวงสิทธิ์หลังจากที่รับโทรศัพท์แล้วออกไปจากบ้าน แต่จนแล้วจนรอดเขาก็ไม่กลับมา สุดท้ายความอ่อนเพลียทำให้หล่อนผล็อยหลับไปในที่สุด แต่แล้วก็ต้องตกใจเมื่อตื่นขึ้นมาพร้อมกับร่างใหญ่โตที่นอนแนบข้าง มิหนำซ้ำยังรั้งหล่อนเข้าไปกอดเอาไว้เสียแน่น

มิ่งขวัญนิ่งงัน ไม่กล้ากระดุกกระดิกตัวเพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะตื่น แต่เมื่อเขายังหลับสนิทหญิงสาวจึงลอบผ่อนลมหายใจแผ่วเบา พยายามยกมือที่สวมกอดเอวหล่อนเอาไว้ออก 

ฮื้อ…” 

เสียงครางฮือที่ดังขึ้นทำให้หญิงสาวรีบละจากมือของเขาแทบทันที หัวใจเต้นโครมครามแทบทะลุออกจากทรวงอก

บ้าจริง ทำไมต้องมากอดเขาด้วยหญิงสาวบ่นอุบ หน้าตายุ่งเหยิง มองใบหน้าคมคายที่เบียดใกล้จนจมูกโด่งๆ แทบชนแก้มของหล่อนด้วยความรู้สึกหวาดเสียวและไม่ชินเลยสักนิดเดียว แต่กระนั้นก็ยังไม่ละความพยายาม รวบรวมกำลังใจอีกครั้งเพื่อขยับมือของเขาออกจากเอวของหล่อน กระทั่งเมื่อกำจัดฝ่ามือนั้นออกไปได้หญิงสาวก็รีบกลิ้งตัวลงจากเตียง ลงไปยืนกำมือมองคนหลับสนิทนั้นด้วยสายตาค้อนๆคนบ้า…”

หญิงสาวพึมพำก่อนจะหมุนตัวตรงไปยังห้องน้ำ พลางบอกกับตนเองว่าหล่อนต้องทำทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อนเขาตื่น แต่พอย่างฝ่าเท้าเข้าไปภายในห้องน้ำหญิงสาวก็ต้องชะงักเมื่อมองไปยังอ่างใบโต พลันพวงแก้มทั้งสองข้างก็ร้อนฉ่า ภาพวันก่อนแจ่มชัดเสียจนต้องรีบสะบัดหน้ารัวๆ ไล่ภาพและความรู้สึกวาบหวามนั้นออกไปให้พ้น

ห้ามคิดถึงนะมิ่งขวัญ ห้ามเด็ดขาด เข้าใจไหม!” 

หญิงสาวเข้าไปยืนใต้ฝักบัวแล้วเปิดน้ำแรงสุด รดราดตัวจนเปียกปอนหวังให้ความเย็นของสายน้ำช่วยบรรเทาความรู้สึกวาบหวามให้สงบลง

ประตูห้องน้ำที่เปิดออกมาทำให้คนที่ยืนกอดอกอิงตู้ โดยมีผ้าขนหนูสีขาวพันกายท่อนล่างมองมายังร่างบางในชุดคลุมสีเดียวกันด้วยแววตาวาววาม มิ่งขวัญเห็นแววตาคู่นั้นแล้วใจสั่น แต่พยายามกำราบมันให้เย็นลง เต้นช้าลงเมื่อเดินตรงไปยังเขา

ฉันผสมน้ำเอาไว้ให้แล้วค่ะบอกเมื่อมาหยุดยืนห่างจากชายหนุ่มประมาณห้าฟุต อีกฝ่ายขยับตัวตรงมองหญิงสาวด้วยสายตาคล้ายจะคาดโทษนิดๆ 

วันนี้ถือเสียว่าผมอนุโลมให้ แต่พรุ่งนี้คุณต้องปลุกผมด้วย เพราะหน้าที่อีกอย่างหนึ่งของคุณที่บกพร่องไม่ได้คือ ค่อยอยู่ข้างๆ เวลาผมอาบน้ำ

หญิงสาวแก้มร้อนจนเป็นสีแดงจนคนที่มองอยู่แล้วเห็นชัดเจน ชายหนุ่มทำเสียงคล้ายจะหัวเราะในลำคอแล้วเดินผ่านหน้าหล่อนไปอย่างรวดเร็วไม่หันมามองอีก เมื่อประตูห้องน้ำปิดลงหญิงสาวจึงถอนหายใจเฮือก โล่งอกเหมือนยกเอาภูเขาออก

เฮ้อ!! เกือบไปแล้วคนตัวเล็กรีบตรงไปยังตู้เสื้อผ้าแล้วเลือกชุดที่ดูสุภาพแต่ก็สวยและเหมาะสมกับการทำงานวันแรกของหล่อน

 หญิงสาวนั่งหน้ากระจก พิศใบหน้าหวานของตนเอง แต่ยังแต่งหน้าไม่ทันเสร็จฉันท์ทัตก็ออกมาจากห้องน้ำ ชายหนุ่มเดินเข้ามาใกล้แล้วมาหยุดอยู่ด้านหลัง มองสบตาเข้ามาในกระจกเงา หล่อนเห็นมุมปากของเขาหยักยกขึ้น จนต้องขมวดคิ้วพลางเอ่ยถาม

อะไรคะดวงตากลมโตเลิกขึ้นน้อยๆ เช่นเดียวกับคิ้วเรียวสวยที่เลิกตามไปด้วย

เปล่า สวยดีเจ้าของคำชมกลับโน้มตัวลงหาแล้วฝังใบหน้าเปียกชื้นลงกับซอกคอหอมๆ คนที่นั่งบนเก้าอี้ทำตัวแข็งขนลุกซู่ จนเมื่อเขาเงยหน้าขึ้น ยิ้มให้หล่อนและผละไปยังตู้เสื้อผ้าซึ่งหล่อนได้จัดเตรียมไว้ให้เขาเรียบร้อยหญิงสาวจึงลอบค้อนวงโต ก่อนจะหันมาแล้วย่นคิ้วเข้าหากันเมื่อซอกคอตรงนั้นมีร่องรอยเปียกน้ำจึงทำการลงแป้งอีกครั้ง พอลงเสร็จก็ได้ยินเสียงทุ้มดังขึ้น

มาแต่งตัวให้ผมสิ” 

หญิงสาวขยับตัวหันมอง พอเห็นเขาใส่กางเกงแต่เสื้อยังไม่ติดกระดุมก็ถอนใจ

หน้าที่คุณไม่ใช่เหรอ ทำไมถึงลืมบ่อยนักนะเขาบ่น แต่หญิงสาวทำไม่รู้ไม่ชี้ รีบขยับเข้าไปติดรังดุมให้อีกฝ่าย ขณะที่เขาเป็นคนเก็บชายเสื้อด้วยตนเอง ก่อนส่งเนกไทให้หญิงสาว มิ่งขวัญรับไปแล้วเขย่งปลายเท้าขึ้นพร้อมกับโน้มคอเขาให้ก้มลงหา ในลักษณะนี้ทำให้หล่อนกำลังกอดเขาเอาไว้กลายๆ และเมื่อหญิงสาวผูกเนกไทให้เรียบร้อยเขาก็โอบแขนเกี่ยวเอวคอดของหล่อนทันทีจนหญิงสาวต้องดันฝ่ามือทั้งสองข้างยันไว้กับแผงอกของเขา

สายแล้วนะคะบอกพลางเอนตัวหนี ไม่ไว้ใจเขาเลยสักนิด   ฉันท์ทัตเองก็ดูจะสนุกกับการได้แกล้งหล่อน เมื่อรู้ว่ามิ่งขวัญกลัวเขาก็ยิ่งแกล้งโดยก้มลงหาและทำท่าว่าจะจูบอุ๊ย! อย่าค่ะ อย่า เดี๋ยวเลอะ ฉันขี้เกียจแต่งอีกแล้วนะคะ

เขาชะงัก พลางจ้องตาคนทำหน้างอ

ขี้เกียจได้ไง เป็นลูกจ้างขี้เกียจสักวันจะตกงานเขาบอกเสียงเรียบ แต่นัยน์ตากลับพราวระยับจนหญิงสาวนึกอยากกระทืบเท้าแรงๆ สักทีหนึ่ง 

คุณไม่ทำแบบนั้นหรอกเสียงหวานๆ ดังอุบอิบ ดวงตาหลุบลงมองแค่หน้าอกของเขา มองมือที่วางทาบแล้วใจก็เต้นรัวขึ้นมาอีก จึงรีบหาทางออกโดยเร็วตายจริง! นี่สายมากแล้วนะคะ เรารีบไปเถอะค่ะ วันนี้วันทำงานวันแรกของฉันด้วยสิ…”

หญิงสาวแสร้งทำเป็นตื่นเต้นต่อการทำงานวันแรกของตน ทว่าความเป็นจริงนั้นเปล่าเลยสักนิด แต่จะทำอย่างไรได้ ในขณะเดียวกัน ฉันท์ทัตดูเหมือนจะรู้ทันมุกตื้นๆ ของมิ่งขวัญ เขาหรี่ตามองแต่ไม่เอ่ยอะไร นอกจากจะยอมปล่อยให้หล่อนออกจากอ้อมแขนของเขา

มิ่งขวัญผละมาได้ก็รีบตรงไปยังโต๊ะเครื่องแป้ง คว้ากระเป๋าที่เตรียมเอาไว้ขึ้นมาถือ เหลือบตามองเขาเป็นระยะพลางคิดอย่างไม่ชอบใจว่าเขาจะมองอะไรนักหนา ดูเถอะ! มองไม่วางตาเลย หรือว่ากำลังจับผิด

ฉันท์ทัตปรายตามองพลางส่ายหน้าก่อนเดินนำตรงไปยังประตู วันนี้วันแรกในการทำงานของมิ่งขวัญ หล่อนจะได้พบอะไรอีกมากที่ไม่เคยพบ โดยเฉพาะการรับมือกับสาวๆ ของเขา รับรองว่าหล่อนจะต้องระโหยโรยแรงกลับมาแน่นอน คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น