จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 14 : ๓ ผู้หญิงในอดีต

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,788
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  29 พ.ย. 62

ฉันท์ทัตผ่อนลมหายใจยาว พลางหลุบตาลงมองคนที่แสร้งเบียดตัวเข้าหาเขาก่อนหน้า แต่ตอนนี้เจ้าหล่อนกลับขยับห่างออกไป ใบหน้าแดงเข้มแสดงออกถึงความโกรธไม่น้อย

ภากลับมาตั้งแต่เมื่อไรเขาเปลี่ยนเรื่องคุยเมื่อเหลือกันเพียงแค่สามคน แต่อีกฝ่ายกลับมองมิ่งขวัญนิ่งก่อนสบตาเขา

ขอคุยกับคุณแค่สองคนได้ไหมคะ พอดีว่ามีเรื่องอยากปรึกษานิดหน่อย ไม่สะดวกพูดต่อหน้าคนอื่น” 

เมื่อพรนภาเน้นย้ำคำว่าคนอื่นชัดเจน มิ่งขวัญจึงขยับตัวออกห่างชายหนุ่มทันทีเช่นกัน และหล่อนพร้อมจะไปแบบไม่เหลียวหลังหาก     ฉันท์ทัตสั่งออกมาแค่คำเดียว... 

จะให้ฉันไปไหมคะเอ่ยถามพลางสบตาคมกริบของเขานิ่ง อยากไปให้พ้นคนใจร้ายทั้งสอง ไม่อยากนั่งหายใจร่วมกับคนผู้ดีตีนแดงอีกแม้แต่วินาทีเดียว

ไม่ต้อง!น้ำเสียงทุ้มห้าวกล่าวขึ้น หากนัยน์ตาสีเข้มกลับสบตาตัดพ้อของพรนภานิ่งอยู่นี่แหละ ผมไม่มีความลับกับคนของผม ภาจะพูดอะไรก็ว่ามา

ทัต! แต่ฉันไม่อยากพูดเรื่องของเราต่อหน้าคนอื่นพรนภาเน้นคำว่าคนอื่นให้ชัดเจนมากขึ้น แต่ฉันท์ทัตก็คือฉันท์ทัต เขาไม่ทำตามความต้องการของใครมานาน นอกจากความต้องการของตัวเองเท่านั้น

ภาเขาทอดสายตามองหล่อน ขณะที่มิ่งขวัญก็ทอดสายตามองเขาอีกที รู้สึกอึดอัดกับสถานการณ์ตรงหน้าคุณน่าจะรู้ดีว่าไม่มีเรื่องของเรามานานแล้ว

พรนภาเม้มปาก พลางสะบัดหน้ามองมิ่งขวัญแล้วเอ่ย

จะเป็นอะไรไหม ถ้าฉันจะขอคุยกับเจ้านายของคุณสักครึ่งชั่วโมงตามลำพัง

คราวนี้มิ่งขวัญปลดแขนที่กอดเอวออก แต่อีกฝ่ายกลับก้มลงมองด้วยนัยน์ตาคมดุ

อยู่เฉยๆ ก็บอกแล้วไงว่าผมอยู่ไหนคุณก็อยู่ที่นั่นเขาย้ำสัญญาให้หญิงสาวตระหนัก 

แต่ว่าคุณพรนภาต้องการคุยกับคุณเป็นการส่วนตัว แล้วฉันก็เห็นว่า…”

เงียบเถอะ แล้วก็อยู่เฉยๆ

มิ่งขวัญเม้มปากแน่น หน้างอเง้าขึ้นทันทีที่ถูกอีกฝ่ายเอ็ดเอาเหมือนผู้ใหญ่เอ็ดเด็ก ซึ่งไม่ต่างไปจากพรนภาที่หมดสิ้นความอดทน เมื่อคิดว่าคนที่หล่อนเทียวไล้เทียวขื่อมาเนิ่นนานกำลังถูกผู้หญิงหน้าตาเหมือนเด็กมาแย่งเอาหน้าด้านๆ 

มันจะมากไปแล้วนะทัต!! คุณจะทำแบบนี้กับภาไม่ได้นะ คุณเอาแม่นี่มาอยู่ในบ้านแบบนี้มันหยามหน้าภาเกินไป ทำไมคะ คุณยังโกรธภาอีกหรือคะ ทำไมต้องทำร้ายกันแบบนี้ด้วย คุณทำร้ายภาไม่พอ ยังทำร้ายเด็กนี่ด้วยนะคะ

ผมไม่เคยทำร้ายใครนะภาชายหนุ่มเอ่ยเสียงกร้าว ดวงตาสีเข้มวาววับ แต่ยังคงนั่งเฉยไม่ขยับ มิ่งขวัญมองคนนั้นคนนี้แล้วเริ่มไม่ไว้ใจสถานการณ์ แต่ดูเหมือนฉันท์ทัตจะไม่แยแสเลยสักนิด

แต่คุณหลอกให้ฉันมีความหวัง แล้วจู่ๆ คุณก็เอาแม่นี่มาเสนอหน้าในบ้านนี้!!”

พรนภากรีดเสียง ดวงหน้างามแดงก่ำด้วยความโกรธ สาวใช้ภายในบ้านแอบมองกันวูบวาบ อยากรู้อยากเห็นเพราะเสียงของพรนภาก็ไม่เบาเลยสักนิด

คุณเข้าใจผิดแล้วภา ผมไม่เคยให้ความหวังใครทั้งนั้น สำหรับคุณผมไม่ได้คิดเป็นอื่น นอกเสียจาก ภรรยาของพี่ชายเท่านั้น

ทัต!!” 

พรนภาหน้าซีดเผือด ความผิดหวังซัดกระแทกเต็มแรง ดวงตาที่มองเขาอย่างเจ็บปวดและตัดพ้อตวัดไปยังผู้หญิงที่อยู่ในอ้อมแขนกว้างด้วยความเกลียดชัง เช่นเดียวกับความริษยาที่พุ่งขึ้นเป็นริ้วทำให้พรนภาขาดสติยั้งคิด ผุดลุกขึ้นด้วยความเร็วแล้วเข้าไปกระชากร่างบางของมิ่งขวัญออกจากอ้อมแขนของฉันท์ทัต มิ่งขวัญถลาตามแรงกระชากเพราะไม่มีใครได้ทันระวังและไม่คาดคิดว่าพรนภาจะครองสติไม่อยู่ถึงเพียงนี้ ชายหนุ่มจึงรีบผุดลุกเข้าไปดึงร่างอีกฝ่ายออกจากมิ่งขวัญ ทว่าคนกำลังหน้ามืดไม่สนใจแรงรั้งของชายหนุ่ม หล่อนสะบัดตัวออกจากเขาแล้วก่นด่าผู้หญิงของฉันท์ทัตด้วยความเกลียดชัง

นังหน้าด้าน!!พรนภากางมือออกแล้วฟาดผลัวะลงบนแก้มของมิ่งขวัญเต็มแรง จนหญิงสาวหมุนคว้างล้มลงไปกองกับพื้นทันที มิ่งขวัญหน้าชาไปทั้งแถบก่อนสะบัดหันกลับมามองคนที่ทำร้ายหล่อนด้วยสายตาวาววับ ความอดทนหมดสิ้นลง เวลานั้น จึงผุดลุกขึ้นยืนแล้วเงื้อมือหมายฟาดกลับ แต่ถูกฉันท์ทัตคว้าข้อมือไว้แล้วดึงร่างหล่อนมากอด ท่ามกลางความเร่าร้อนในอารมณ์ของผู้หญิงทั้งคู่!!

ปล่อยฉันคุณทัต ปล่อย!!มิ่งขวัญสะบัดตัวออกจากอ้อมแขนของชายหนุ่มด้วยความโกรธจัด แม้ไม่อยากมีปัญหา ยอมได้หากไม่เหลือบ่ากว่าแรง แต่กรณีนี้มันเกินไป หล่อนไม่ยอมเป็นเครื่องมือของใคร ไม่ยอมให้ใครมาตบหน้าฟรีๆ

เช่นเดียวกับพรนภาที่ทนไม่ได้เช่นกัน เมื่อเห็นคนเคยรักกอดรัดผู้หญิงอื่นต่อหน้าต่อตา เขาเป็นของหล่อน เป็นมานานและจะต้องเป็นตลอดไป!

ปล่อยมันนะทัต ปล่อยเดี๋ยวนี้!!”

ฉันท์ทัตเงยหน้าจากคนในอ้อมแขนของตนมองไปยังร่างระหงของอดีตคนเคยรักด้วยแววตาเย็นเยียบ 

กลับไปก่อนเถอะภา มีอะไรค่อยคุยกันวันหลัง

มิ่งขวัญเงยหน้ามองเขาด้วยสายตาขุ่นมัวเมื่อชายหนุ่มไม่เอ่ยถึงสิ่งที่พรนภาทำกับตน เจ็บใจจนอยากจะยกเท้ากระทืบลงไปบนหลังเท้าของอีกฝ่าย

ไม่! ภาไม่กลับ ภาไม่ยอม

ชายหนุ่มส่ายหน้าอย่างเบื่อหน่าย ไม่สนใจเสียงแหวๆ ของอีกฝ่าย แต่กลับดันร่างเล็กที่เขากอดออกห่าง เมื่อสังเกตเห็นเลือดที่ซึมออกมาจากมุมปากอิ่มของคนตัวบาง ทว่าหญิงสาวปัดมือของเขาออกอย่างเคืองๆ เจ็บทั้งกายเจ็บทั้งใจ แล้วหันไปมองอีกคนด้วยสายตาที่ยังโกรธไม่คลาย และพร้อมตอบโต้เสมอหากฝ่ายนั้นคิดจะเข้ามาทำร้ายหล่อนอีกครั้ง

ทัตคะ!” 

ชายหนุ่มทำเหมือนไม่ได้ยินเสียงเรียกของอีกฝ่าย ทำเหมือนหล่อนไม่มีตัวตน หันมาสนใจคนตัวเล็กหน้างอแทน พอหล่อนปัดมือเขาออก ก็ยกขึ้นแตะใหม่ มือใหญ่เชยคางมนแล้วหลุบตามอง ไม่สนใจเสียงร้องถามของอดีตคนรักเก่า… 

นั่นคุณจะทำอะไรคะทัต!”

ฉันท์ทัตไม่ตอบ เขาเลิกคิ้วขึ้นนิดๆ พลางสบตาคนโชคร้ายที่แหงนหน้าขึ้นมองเขาด้วยสายตาเอาเรื่อง หญิงสาวสะบัดตัวออก รู้สึกโกรธทั้งผู้ชายตรงหน้าและผู้หญิงคนนั้น แต่ชายหนุ่มไม่ปล่อยหนำซ้ำยังถามเสียงอ่อนโยน ขัดใจคนมองและทำให้คนโชคร้ายมึนงง เพราะตามอารมณ์เขาไม่ทัน!

เจ็บมากไหม ไหนผมดูหน่อยปลายนิ้วเรียวยาวแตะลงบนกลีบปากที่บวมเจ่อจากการถูกปะทะโดยตรง เขาเห็นเลือดที่ซึมออกมาจากมุมปากแล้วรู้สึกไม่ค่อยพอใจนักผมจะซับให้...”

สิ้นเสียงทุ้ม เขาก็จัดการ ซับให้โดยใช้ริมฝีปากร้อนผ่าวแทนผ้านุ่ม ก่อนบดเคล้าไปกับเรียวปากอิ่มที่บอบช้ำท่ามกลางสายตากราดเกรี้ยวของพรนภาและคนใช้ซึ่งเบิกตากว้างด้วยอาการตกตะลึง… 

รสปะแล่มบนเรียวปากนุ่มที่บวมเจ่อถูกปลายลิ้นหนาไล้เบาๆ อย่างเอาใจ แต่ไม่ไยดีในสิ่งรอบข้าง ไม่สนใจเสียงคำรามของผู้มาเยือน และก่อนเขาจะปล่อยมิ่งขวัญ ดวงตาคมกริบหรี่มองไปยังผู้มาเยือน เห็นแววตาวาววับ เห็นหล่อนกำมือแน่น ริมฝีปากเม้มสนิท ไม่ได้โวยวาย แต่เขารู้ว่าอีกฝ่ายกำลังโกรธจัดอย่างที่เขาต้องการ และสิ่งที่เขาทำต่อจากนั้นคือส่งยิ้มกลับไปอย่างไม่สะทกสะท้าน!

คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น

 1. #157 WongkaewKanchana (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 / 11:30

  สงสารหนูมิ่งอ่ะอยากตบคืนยายพรนภาจัง
  #157
  0
 2. #156 1998myexo (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 / 16:41
  คุณทันร้ายกาจมากกก สู้ๆคะไรท์
  #156
  0
 3. #55 ชุนหลี (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 16:11
  เดชนี่แย่งเล้ยอิอิ5555
  #55
  0
 4. #23 fahrugnam (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 15:06
  555 แอบติดใจแบบไม่รู้ตัว
  #23
  0