จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 12 : ๓ ผู้หญิงในอดีต

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 13,071
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
    27 พ.ย. 62
ร่างสูงที่กลับเข้ามาภายในห้องต้องชะงัก เมื่อเห็นว่าคนตัวบางจัดแจงแต่งตัวเรียบร้อยไม่ได้รอเขาให้มาสานต่ออย่างที่คิด หญิงสาวแทบทำหน้าไม่ถูกเมื่ออีกฝ่ายจ้องตาวาววาม กลัวเขากลับมาสานต่อจากที่ค้างเอาไว้

เอ่อ นี่ก็ใกล้เวลาอาหารแล้ว ฉันคิดว่าคุณควรลงไปทานข้าวก่อนนะคะรีบแก้ต่างให้ตนเอง กลัวว่าอีกฝ่ายจะหงุดหงิด แต่ชายหนุ่มกลับไหวไหล่อย่างไม่ยี่หระ พร้อมกับเดินไปนั่งปลายเตียงแล้วสั่ง

เอาเสื้อผ้ามาให้ผม

คำสั่งจากเจ้าของเสียงทุ้มเหมือนเสียงสวรรค์ หญิงสาวรีบทำตามโดยไม่มีคำถาม แต่เมื่อเปิดตู้ก็ต้องคิดหนัก เพราะไม่ทราบว่าอีกฝ่ายใส่ชุดแบบไหน... 

ชายหนุ่มมองอย่างรู้ทัน จึงเอ่ยออกมาว่า

ชุดลำลองนะ ผมมีแขกรออยู่ข้างล่าง” 

มิ่งขวัญรีบจัดการคว้าเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาวอมฟ้ากับกางเกงสแล็กใส่สบายมายื่นให้เขา แต่ชายหนุ่มกลับมองตาหล่อนนิ่งจนหญิงสาวอึกอักด้วยความเก้อเขิน

ใส่ให้ผมด้วยสิ ลืมไปแล้วหรือไงว่าคุณมีหน้าที่ดูแลผมตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า” 

หญิงสาวสะอึก หน้าแดงก่ำกับคำตอบของชายหนุ่ม พลางหลุบตาลงมองกางเกงในที่อยู่ในมือของตนอย่างอับอาย เกิดมาไม่เคยต้องแต่งตัวให้ใคร เพราะแม้แต่น้องชายมารดาก็ให้หัดแต่งตัวเองได้ตั้งแต่อยู่อนุบาลแล้ว แต่นี่เขาตัวโตเสียยิ่งกว่าหล่อนมากนัก กลับทำตัวเป็นเด็กที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้!

ทว่าพอสบตาที่แสดงออกถึงคำสั่งหญิงสาวจำต้องทำตามอย่างอึดอัดใจ ชายหนุ่มลุกขึ้นยืน ปลดเอาเสื้อคลุมออกจากกายจนเปลือยเปล่าต่อหน้าต่อตาคนตัวบาง หญิงสาวหน้าร้อนซู่ นึกก่นด่าเขาในใจ

บ้า! หน้าด้านเสียไม่มี คนทุเรศ!!

ฉันท์ทัตนึกขัน แต่ยังแสร้งทำหน้าขรึม ปล่อยให้คนตัวเล็กตรงหน้าใส่เสื้อผ้าให้เขา หญิงสาวเลือกใส่เสื้อให้เขาก่อนเป็นอันดับแรก เพราะไม่กล้าใส่กางเกงให้ชายหนุ่ม พอติดกระดุมเสร็จหญิงสาวก็หมุนตัวหนี เพราะอับอายเหลือเกินที่ต้องจับเอากางเกงในมาสวมใส่ให้และรู้สึกอดสูกับสิ่งที่เขาสั่ง

ยังไม่เสร็จเขาบอกเสียงหนักๆ อยู่ข้างหลัง หญิงสาวกัดริมฝีปากล่างอย่างโกรธๆ หน้าก็แดงเถือกพลางบอกเสียงงอนๆ ว่า

คุณก็ใส่เองสิคะบอกพลางหันไปยังเตียงกว้างหยิบเอากางเกงในยื่นไปข้างหลัง แต่ชายหนุ่มจับมือหล่อนเอาไว้แล้วบอก

ผมบอกเด็กไปว่าให้รอสิบห้านาที ถ้าช้ามันจะเป็นเพราะคุณลีลาเยอะ ทำให้ผมลงไปพบแขกคนสำคัญช้าไปด้วยไม่พูดเปล่าแต่เขายังยัดเยียดไอ้กางเกงบ้าๆ ตัวนั้นใส่มือหล่อนแล้วจับร่างบางให้หันไปเผชิญหน้าเขาอีกครั้งใส่ให้ผมเดี๋ยวนี้

น้ำเสียงเขาไม่ได้ข่มขู่ แต่กลับมีพลังบางอย่างที่ทำให้หล่อนไม่อาจขัดขืนได้ หญิงสาวกลั้นใจหลับหูหลับตาทรุดตัวลงนั่งกับพื้น พลางยื่นกางเกงในชิดกับปลายเท้าแล้วบอกเหมือนเขาเป็นเด็ก

ยกเท้าขึ้นสิคะปากบอกแต่ในใจนึกแช่ง คนโรคจิต! ชาติหน้าขอให้มือกุดเท้าด้วน!

ขณะที่มิ่งขวัญก้มหน้างุด ชายหนุ่มกลับยิ้มขัน รู้สึกสนุกที่ได้แกล้งคน หญิงสาวเม้มปากเมื่อชายหนุ่มทำตาม แต่คราวนี้มีปัญหาที่ว่าต้องรูดมันขึ้นไปให้สุดขอบสะโพกสอบของเขา หล่อนไม่อยากคิดว่ามันจะต้องผ่านอะไรๆ ของเขาขึ้นไปด้วย

โอย คุณพระ! นี่หล่อนทำเวรทำกรรมอะไรมา ถึงต้องมาเจอคนลามกจกเปรตแบบนี้ 

หญิงสาวได้แต่คร่ำครวญ ก่อนจะฝืนใจรูดกางเกงในขึ้นไปจนสุดบั้นเอวสอบ โดยไม่พยายามมองของของเขา แต่มันก็อดไม่ได้ที่จะเหลือบเห็นสัดส่วนที่ ไม่เบาเลยสักนิดนั่นจนได้ เห็นแล้วก็หน้าชาดิก ร้อนผ่าวเป็นระยะ ขนกายลุกชัน ก่อนจะหันไปหยิบเอากางเกงตัวนอกมาสวมให้เขา โดยมีคนตัวโตมีมือเท้าครบแต่ไม่ยอมทำอะไรเองมองหล่อนเงียบๆ ขณะที่มุมปากกลับปรากฏรอยรื่นรมย์ กระทั่งกางเกงตัวนั้นถูกจัดการเรียบร้อยหญิงสาวก็ถอนใจเฮือก ทำท่าผละหนีแต่ถูกมือแกร่งคว้าเอวกิ่วเอาไว้ได้ก่อน

ขอบใจนะเขาสวมกอดหล่อนแน่นๆ พลางก้มลงจูบหน้าผากกลมมนเบาๆ แต่กลับทำให้หญิงสาวรู้สึกถึงบางอย่างที่พุ่งเข้าใส่กลางใจจนกระตุกวาบ พอสบตากันเขาก็ยิ้มให้ รอยยิ้มของเขาทำให้ใจหล่อนแทบละลาย ก่อนจะชะงักความรู้สึกนั้นเมื่อเขาบอกออกมาว่าความจริงผมไม่ได้จะให้คุณแต่งตัวให้ขนาดนี้นะ ไม่เคยคิดอยากให้ใครทำให้แบบนี้สักที แต่มีคนทำให้ก็ดีเหมือนกัน” 

หญิงสาวหน้าบึ้งทันทีที่เขาหอมแก้มดังฟอด เขาหลอกหล่อน! นี่เขาแกล้งกันใช่ไหม คนบ้าเอ๊ย!!

หญิงสาวสะบัดตัวออกห่าง นึกเคืองในใจ ทว่าเขากลับคว้ามือเล็กของหล่อนไปกุมไว้แล้วบอกเสียงขรึมๆ ว่า

ลงไปด้วยกัน

ความขุ่นเคืองและความอับอายหยุดลง หญิงสาวหันมองเขาอย่างไม่มั่นใจเมื่อนึกถึงคุณผู้หญิงใหญ่ของบ้าน

เอ่อ แต่คุณแม่ของคุณ…”

เกี่ยวอะไรกับแม่ผมล่ะ คุณเป็นคนของผม บอกแล้วไงว่าผมไปไหนคุณต้องไปด้วยเขาย้ำเตือนให้จำขึ้นใจ แต่หญิงสาวก็ยังไม่วายมีข้อโต้แย้ง

แต่คุณมีแขกคนสำคัญ ฉันเกรงว่าแขกของคุณจะ…”

ถ้ามันเป็นคำสั่งของผม คุณก็ควรทำตามอย่างไม่มีข้อแม้นะ       มิ่งขวัญเขาบอกเสียงเข้มพลางจ้องตาดุๆ มายังหล่อน หญิงสาวจึงหุบปากฉับ ไม่พูดอะไรอีก และเมื่อเขากระตุกมือหล่อนเบาๆ หญิงสาวก็ได้แต่เดินตามต้อยๆ ออกจากห้องไปอย่างไม่เต็มใจนัก 
คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น