นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิธิกัสมา สืบเสน่หา

เสียงหอบหายใจดังพร่าติดใบหูเล็ก ไม่นานนักร่างหนาใหญ่จึงพลิกตัวลงจากร่างเล็กบอบบางลงมานอนข้างๆ กัสมารีบหันหลังให้คนที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าของและได้ครอบครองหล่อนไปหมดแล้วทั้งกายและใจ แต่เขาจะรู้ซึ้งถึงความรู้สึกนี้ของหล่อนหรือไม่

ยอดวิวรวม

3,811

ยอดวิวเดือนนี้

19

ยอดวิวรวม


3,811

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


75
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ส.ค. 62 / 08:19 น.
นิยาย Ըԡ ׺ʹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้เสียงหอบหายใจดังพร่าชิดใบหู ไม่นานนักร่างหนาใหญ่จึงพลิกตัวลงจากร่างเล็กบอบบางลงมานอนข้างๆ กัสมารีบหันหลังให้คนที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าของและได้ครอบครองหล่อนไปหมดแล้วทั้งกายและใจ แต่เขาจะรู้ซึ้งถึงความรู้สึกนี้หรือไม่ สิ่งนี้ต่างหากที่อยากรู้ 

นิธิมองแผ่นหลังชื้นเหงื่อของคนตรงหน้าด้วยความรู้สึกเต็มตื้น ดวงตาคมกล้าอ่อนแสงลงเมื่อตระหนักว่าเรือนร่างบอบบางของหล่อนช่างอ่อนหวาน เย้ายวนและสร้างความทะยานใจให้กับเขาอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับใครมาก่อน หล่อนทำให้เขารู้สึกเหมือนเด็กหนุ่มที่ริรักครั้งแรก ทั้งตื่นเต้น ทั้งหวั่นไหว กลัวจะให้ความสุขกับหล่อนได้ไม่เต็มที่ กลัวว่าประสบการณ์ที่มีทั้งหมดของเขาจะทำให้หล่อนสุขได้ไม่พอ...

ลงอีบุ๊กประมาณ 10-15 นี้นะคะ แนวโรมานซ์ เทาๆ หวานๆ บอกไม่ถูก ลองอ่านดูนะคะ <3


นิธิกัสมา สืบเสน่หา โหลดอีบุ๊ก ทั้งไฟล์ PDF และ EPUB ได้แล้วนะคะ พร้อม Promotion พิเศษ 3 วันเท่านั้นค่ะ ท่านใดสนใจ รีบไปโหลดกันนะคะ ตกใจมาก เปิดคอมพ์มาเร็วเวอร์ นึกว่าจะหลายวัน พี่เมพทำงานรวดเร็วได้ใจสุดๆ ขอบคุณมากค่าา


จิ้มโหลดอีบุ๊กกงนี้เลยจ้า ???? ขอบคุณก๊าบบบ


https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNTM2MjQ4IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NjoiMTAwNDc1Ijt9

สารบัญ 12 ตอน อัปเดตล่าสุด 10 ส.ค. 62 / 08:1912 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ นิราอร

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น